to add suitable information for you.

Dịch vụ cho thuê nhân sự là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một Phòng tuyển dụng thuê ngoài uy tín và giá cả phải chăng không phải là việc dễ dàng. Webvieclam.vn cung cấp phòng tuyển dụng thuê ngoài cao cấp cho khách hàng.

Phòng nhân sự thuê ngoài là gì?

Thuê ngoài nhân sự hay còn gọi là outsourcing nhân sự là dịch vụ cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp. Đây được hiểu là đơn vị bên thứ ba hợp tác với doanh nghiệp và nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa các nguồn lực của mình cho các hoạt động kinh doanh.

Đơn vị nhân lực thuê ngoài sẽ thay mặt doanh nghiệp đảm nhận các công việc sau:

Tại sao nên sử dụng Phòng tuyển dụng thuê ngoài

Nhiều công ty tập trung vào công việc chuyên môn hóa dẫn đến những sai sót không đáng có trong thủ tục hành chính. Đội ngũ cán bộ có hạn nhưng lại có quá nhiều văn bản pháp lý rườm rà khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Để tập trung vào việc tận dụng sứ mệnh, các doanh nghiệp thường chọn thuê nhân viên bên ngoài hơn là thuê nhân viên mới.

Tối ưu hóa tài chính

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng giúp các công ty quyết định thuê ngoài hoạt động nhân sự ở giai đoạn đầu. Thuê một nhân viên có chuyên môn sâu về nhân sự chi phí kinh doanh khoảng 10 – 20 triệu đồng / tháng, chưa kể các vị trí khác …

Chi phí trung bình cho bộ phận nhân sự nội bộ là khoảng 50 triệu đồng / tháng. (Chưa kể đến vị trí quản lý nhân sự hay giám đốc nhân sự)

Đồng thời, với chi phí thấp hơn, quý công ty sẽ có đầy đủ các dịch vụ nhân sự từ tư vấn, hoạch định chiến lược nhân sự đến các dự án triển khai cụ thể, như: tuyển dụng, đào tạo, chính sách đãi ngộ, văn hóa doanh nghiệp, quan hệ lao động, nhân sự. phát triển nguồn lực …

Đội ngũ tài năng chuyên nghiệp và chất lượng cao

Nhận ngay một nhân sự chuyên nghiệp: So với việc bạn phải mất thời gian tuyển dụng nhân sự cho các vị trí cốt lõi: lương, phúc lợi, quan hệ lao động, đào tạo và phát triển .. thì thuê ngoài nhân sự trọn gói sẽ giúp bạn có được một vị trí trọn gói với tính chuyên nghiệp cao, không tốn kém thời gian đào tạo. Đảm bảo đáp ứng ngay nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nguồn lực hiệu quả và tuyệt vời là do đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp nhân sự tốt nhất bằng kinh nghiệm thời gian thực và sự hiểu biết nhanh chóng về xu hướng thị trường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về quản lý và vận hành, liên lạc nội bộ để thích ứng với tình hình kinh doanh

Giúp doanh nghiệp dành thời gian xây dựng chiến lược sản phẩm, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn và vượt xa mong đợi về doanh số bán hàng. Nguồn nhân lực tạo ra sự tăng trưởng của doanh nghiệp và tối ưu hóa chi phí để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Giúp các doanh nghiệp chuyên môn hóa công việc của họ

Người thuê ngoài không phải là người trực tiếp giúp doanh nghiệp mang lại lợi nhuận kinh tế trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đó là bên thứ ba chịu trách nhiệm cung cấp giải pháp và tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp. Do tốc độ phát triển kinh doanh cao của các doanh nghiệp nên họ thường bị hạn chế về thời gian quản lý hồ sơ và thủ tục hành chính.

Giảm gánh nặng cho nhân viên

Các nhà quản trị nhân sự có nhiều công việc. Chọn người thuê ngoài có thể giúp họ giảm bớt căng thẳng. Bởi vì trước đây họ phải tự làm tất cả các thủ tục giấy tờ, giấy tờ hành chính thì bây giờ họ chỉ phải giám sát quá trình làm việc của người thuê ngoài.

Tiết kiệm chi phí – tối đa hóa lợi nhuận

Doanh nghiệp có thể cắt giảm công việc hành chính, có thể tập trung nhân sự chủ chốt cho hoạt động kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị phần kinh tế, tối đa hóa lợi nhuận.

Hoạt động kinh doanh linh hoạt

Nhân viên gia công là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp đang thiếu nhân sự, công việc lên xuống thất thường, giải pháp chính là thuê ngoài nhân sự bất cứ lúc nào. Điều này giúp doanh nghiệp tránh thừa nhân sự.

Hướng dẫn chọn phòng tuyển dụng thuê ngoài uy tín

Hiện tại, nhiều công ty trên thị trường đang lựa chọn hợp tác với các bộ phận tiếp thị thuê ngoài thay vì thành lập bộ phận tiếp thị nội bộ. Thứ nhất, bộ phận marketing thuê ngoài sẽ phù hợp với những công ty ít người có chuyên môn về marketing, có rất nhiều vấn đề mà người làm marketing hiện nay gặp phải, khó tìm được nhân tài phù hợp.

Thứ hai, bộ phận marketing thuê ngoài phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập, cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Khi tham gia thị trường, một đội ngũ tiếp thị có kinh nghiệm và trình độ sẽ giúp các công ty điều hướng các quy trình kinh doanh và hạn chế rủi ro của công ty. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể sử dụng bộ phận tiếp thị thuê ngoài để triển khai các dự án mới ra thị trường và đánh giá khả năng tồn tại của dự án.

Đơn vị cung cấp phòng tuyển dụng thuê ngoài

Kiến thức chuyên sâu về thị trường – Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dự án cho các doanh nghiệp lớn trên cả nước.