Thuê dịch vụ tuyển dụng trọn gói sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để doanh nghiệp giải bài toán nhân sự. Đồng thời, tiết kiệm được nhiều thời gian, nguồn lực và chi phí, tập trung hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường. Chúng tôi cung cấp giải pháp tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Giải pháp tuyển dụng là gì?

Đơn vị dịch vụ tuyển dụng nhân lực là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn lao động cho các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực. Nói cách khác, các cơ quan tuyển dụng đóng vai trò trung gian giữa doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên và doanh nghiệp tìm việc.

Các loại hình giải pháp tuyển dụng.

Hiện nay, với thị trường tuyển dụng màu mỡ, nhiều loại hình đơn vị và nền tảng tuyển dụng mới đã ra đời. Ngoài nhiều hình thức, quy mô và nhiều loại hình dịch vụ tuyển dụng khác nhau. Việc lựa chọn đơn vị tuyển dụng tốt nhất, phù hợp nhất sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Các cách phân loại sau đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được sự khác biệt giữa các loại hình cơ quan tuyển dụng chính, bao gồm

Cơ quan tuyển dụng theo lĩnh vực

Bao gồm các đơn vị dịch vụ thu nhận nhân tài tập trung vào việc tuyển dụng trong một ngành hoặc lĩnh vực cụ thể. Ví dụ như tuyển dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, tuyển dụng trong ngành khách sạn, tuyển dụng trong ngành bán lẻ, tuyển dụng nhân viên tài chính hoặc kỹ thuật.

Sử dụng các cơ quan tuyển dụng chuyên biệt cho các ngành hoặc vị trí cụ thể để thực hiện các hoạt động tuyển dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn cho doanh nghiệp.

Đơn vị dịch vụ thu hút nhân tài theo mùa

Cơ quan tuyển dụng thời vụ hay còn gọi là cơ quan tuyển dụng tạm thời là các đơn vị chỉ tập trung tuyển dụng vào các vị trí biên chế tạm thời. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các đơn vị tuyển dụng này khi cần tìm lao động thời vụ, lao động hỗ trợ dự án hoặc các vị trí thay thế tạm thời cho công việc của họ.

Cơ quan tuyển dụng nâng cao

Các cơ quan tuyển dụng nâng cao, còn được gọi là cơ quan tuyển dụng điều hành, là các đơn vị dịch vụ tuyển dụng nhân lực chịu trách nhiệm tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí điều hành. Cụ thể là quản trị viên, Giám đốc điều hành hoặc vị trí cấp C.

Tại sao nên sử dụng giải pháp tuyển dụng?

Doanh nghiệp bạn có đang gặp phải những khó khăn này

 • Mất thời gian để đăng tuyển và thu thập hồ sơ ứng viên thông qua các nguồn hoặc kênh khác nhau.
 • Hãy dành thời gian để ngồi xuống và sàng lọc hồ sơ ứng viên để phù hợp với yêu cầu của từng bộ phận và công việc đang tuyển dụng.
 • Khó trao đổi thông tin với ứng viên qua tin nhắn Facebook, gọi điện, zalo, email.
 • Lúng túng khi phải quản lý và sắp xếp lịch phỏng vấn do số lượng ứng viên quá đông.
 • Việc lưu trữ thông tin không khoa học và bài bản dẫn đến việc bỏ sót nhiều nhân tài ưu tú.
 • Lãng phí thời gian tương tác với quá nhiều kênh tuyển dụng khác nhau.
 • Dành nhiều tâm sức và thời gian cho việc phỏng vấn, giao tiếp nhưng chất lượng ứng viên lại không được như mong đợi.
 • Thương hiệu doanh nghiệp không đủ để thu hút các ứng viên chất lượng cao, do đó phải trả chi phí tuyển dụng của trang web dịch vụ.

Hiện nay, thị trường lao động mặc dù đã rất sôi động nhưng vẫn còn rất nhiều người tìm việc không tìm được việc làm phù hợp, các công ty khó tuyển được người phù hợp.

Lợi ích của Giải pháp tuyển dụng

Tiếp cận vô số nguồn ứng viên

Mạng lưới ứng viên tiềm năng vượt quá 44.000 và vẫn đang được cập nhật. Điều này cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú để tìm ra những ứng viên tốt nhất cho vai trò này.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi sử dụng gần 30 chuyên gia tuyển dụng được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tuyển dụng đủ người để đạt được các trình độ cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giải quyết gánh nặng tuyển dụng

Việc phải tìm kiếm và lựa chọn số lượng lớn ứng viên trong thời gian ngắn gây nhiều áp lực cho các đội tuyển dụng nội bộ. Việc tuyển dụng người sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với dịch vụ tuyển dụng hàng loạt. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của công ty sẽ được thực hiện đều đặn và tốn ít nguồn lực nhất có thể.

Giải pháp tuyển dụng của chúng tôi

Đầu tiên chúng tôi sẽ nhận được thông tin về yêu cầu tuyển dụng từ quý doanh nghiệp, chúng tôi cam kết:

 • Tuyển dụng đúng người: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tuyển dụng và sử dụng các kênh tuyển dụng phổ biến và mạng xã hội để sàng lọc những người phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: chúng tôi sẽ đưa ra chính sách tuyển dụng phù hợp nhất với công ty theo tính chất công việc và nhân sự.
 • Chế độ bảo hành sau tuyển dụng dài hạn: Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự mới phù hợp hơn cho doanh nghiệp của bạn trong khoảng thời gian nhân sự mà chúng tôi tuyển dụng không hiệu quả như doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng mọi vị trí theo yêu cầu của khách hàng: dịch vụ tuyển dụng từ lao động phổ thông đến nhân viên cấp cao tùy theo ngành nghề mà doanh nghiệp yêu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất.