to add suitable information for you.

Thuê dịch vụ tuyển dụng trọn gói sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để doanh nghiệp giải bài toán nhân sự. Đồng thời, tiết kiệm được nhiều thời gian, nguồn lực và chi phí, tập trung hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường. Chúng tôi cung cấp giải pháp tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Giải pháp tuyển dụng là gì?

Đơn vị dịch vụ tuyển dụng nhân lực là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn lao động cho các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực. Nói cách khác, các cơ quan tuyển dụng đóng vai trò trung gian giữa doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên và doanh nghiệp tìm việc.

Các loại hình giải pháp tuyển dụng.

Hiện nay, với thị trường tuyển dụng màu mỡ, nhiều loại hình đơn vị và nền tảng tuyển dụng mới đã ra đời. Ngoài nhiều hình thức, quy mô và nhiều loại hình dịch vụ tuyển dụng khác nhau. Việc lựa chọn đơn vị tuyển dụng tốt nhất, phù hợp nhất sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Các cách phân loại sau đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được sự khác biệt giữa các loại hình cơ quan tuyển dụng chính, bao gồm

Cơ quan tuyển dụng theo lĩnh vực

Bao gồm các đơn vị dịch vụ thu nhận nhân tài tập trung vào việc tuyển dụng trong một ngành hoặc lĩnh vực cụ thể. Ví dụ như tuyển dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, tuyển dụng trong ngành khách sạn, tuyển dụng trong ngành bán lẻ, tuyển dụng nhân viên tài chính hoặc kỹ thuật.

Sử dụng các cơ quan tuyển dụng chuyên biệt cho các ngành hoặc vị trí cụ thể để thực hiện các hoạt động tuyển dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn cho doanh nghiệp.

Đơn vị dịch vụ thu hút nhân tài theo mùa

Cơ quan tuyển dụng thời vụ hay còn gọi là cơ quan tuyển dụng tạm thời là các đơn vị chỉ tập trung tuyển dụng vào các vị trí biên chế tạm thời. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các đơn vị tuyển dụng này khi cần tìm lao động thời vụ, lao động hỗ trợ dự án hoặc các vị trí thay thế tạm thời cho công việc của họ.

Cơ quan tuyển dụng nâng cao

Các cơ quan tuyển dụng nâng cao, còn được gọi là cơ quan tuyển dụng điều hành, là các đơn vị dịch vụ tuyển dụng nhân lực chịu trách nhiệm tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí điều hành. Cụ thể là quản trị viên, Giám đốc điều hành hoặc vị trí cấp C.

Tại sao nên sử dụng giải pháp tuyển dụng?

Doanh nghiệp bạn có đang gặp phải những khó khăn này

Hiện nay, thị trường lao động mặc dù đã rất sôi động nhưng vẫn còn rất nhiều người tìm việc không tìm được việc làm phù hợp, các công ty khó tuyển được người phù hợp.

Lợi ích của Giải pháp tuyển dụng

Tiếp cận vô số nguồn ứng viên

Mạng lưới ứng viên tiềm năng vượt quá 44.000 và vẫn đang được cập nhật. Điều này cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú để tìm ra những ứng viên tốt nhất cho vai trò này.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi sử dụng gần 30 chuyên gia tuyển dụng được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tuyển dụng đủ người để đạt được các trình độ cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giải quyết gánh nặng tuyển dụng

Việc phải tìm kiếm và lựa chọn số lượng lớn ứng viên trong thời gian ngắn gây nhiều áp lực cho các đội tuyển dụng nội bộ. Việc tuyển dụng người sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với dịch vụ tuyển dụng hàng loạt. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của công ty sẽ được thực hiện đều đặn và tốn ít nguồn lực nhất có thể.

Giải pháp tuyển dụng của chúng tôi

Đầu tiên chúng tôi sẽ nhận được thông tin về yêu cầu tuyển dụng từ quý doanh nghiệp, chúng tôi cam kết:

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất.