to add suitable information for you.

[WEBINAR 1] Du học Phần Lan – Học bổng, Định cư, Nghề nghiệp, Q&A | Edunation Pathway Vietnam
Anh nghe có nhà mình chắc Facebook ril. Chào mừng tất cả các bạn đã đến thôi. Vina đầu tiên của Olay xin về chủ đề học. bổng nghề nghiệp định cư

[WEBINAR 1] Du học Phần Lan – Học bổng, Định cư, Nghề nghiệp, Q&A | Edunation Pathway Vietnam

Anh nghe có nhà mình chắc Facebook ril. Chào mừng tất cả các bạn đã đến thôi. Vina đầu tiên của Olay xin về chủ đề học. bổng nghề nghiệp định cư cũng như là trả. lời tất cả các thắc mắc Giải đáp của các. bạn ngày hôm nay mình rất vui khi được. là hot của chương trình ở đây mình có. hai khách mời là diễn giả của chúng ta. đó là chi phí trồng Xuân Hương và anh. vui vẻ bình không biết là hai chị có thể. giới thiệu sơ qua về bản thân mình họa. before nhỉ Người Thương Xin chào các bạn. tên là Hương chị đã khổ du học sinh của. Phần Lan thì trước đây chị học tại. trường đại học khoa học ứng dụng hay gà. hay gia tại thành phố Helsinki và. An Giang đi du lịch và làm việc ở nhiều. quốc gia thì sao nói chuyện lạ Việt Nam. và hiện nay thì chị đang là từ khóa quốc. gia tại tổ chức giáo dục mầm non. animation Xin chào chị Hương Chào bạn.

Hốt và chào mọi người Mình tên là Bùi. Bảo Bình mình là triệu sinh viên của. trường Đại học khoa học ứng dụng và xa. cho ngành công nghệ thông tin mình qua. Phần Lan được 2013 thì đến bây giờ nó. cũng hơn 7 năm rồi thì mình cũng đã có. kinh nghiệm đi làm tại Phần Lan sau khi. tốt nghiệp và đang làm visa lao động 45. năm vừa rồi thì mình cũng có về Việt Nam. một năm để chiến dịch và cũng có đi làm. ở trong Sài Gòn cho Tik Tok và mình cũng. mới quay lại Phần Lan vào tháng 3 năm. nay thôi rất là rất là vui khi ở trong. các video ngày hôm nay và rất mong là có. thể trả lời được câu hỏi của các bạn. Anh gọi em cảm ơn anh Bình rất nhiều thì. trước khi bắt đầu chương trình thì em có. một thông báo nhắc nhở với tất cả các. bạn tham gia ngày hôm nay đó là các bạn. này ở tới cuối của web đi ra này bởi vì. các bạn sẽ được chọn ra người có câu hỏi.

Hay nhất và diễn giải của chúng ta sẽ. tạo cho bạn một mỏ vàng bất ngờ đấy thì. các bạn hãy nhớ hãy đến cuối chiến tranh. Nga Ngoài ra thì còn quà cho tất cả các. bạn tham dự Như đã nói từ trước đó chính. là những góc đẹp gai về học bổng ta sẽ. đi vào Phần Lan sẽ được gửi ra tối thứ. sáu ngày mai một ngày sau khi chương. trình kết thúc nên các bạn theo dõi. email của mình nha đó quay lại với. chương trình thì em muốn thắc mắc em vẫn. tò mò là Cơ duyên nào đưa anh chị tới. với con đường du học Phần Lan ý. ý mình muốn chia sẻ chứ tao Ok thì chắc. cái cơ duyên lớn nhất đấy là gì. khi bé đấy là việc thì chắc nó cơ duyên. thì không sao nhưng mà hồi đó thì là nó. là về lí do nhiều hơn lúc đó thì thực. chất là mình thì luôn luôn và ấp ủ ước. mơ đi du học rồi nhưng mà cũng phải nói. thật là lúc đấy thì tình hình kinh tế.

Của gia đình cũng không phải gọi là đổ. dư giả để có thể đi được lý do với những. cái nước như là Mỹ Anh Canada Úc những. cái nước mà cũng là hot đấy thế nên làm. có tìm hiểu qua thì lúc đó là cái cái. học phí của Phần Lan cái hồn bánh qua. thì là nó miễn phí bệnh và còn một cái. gì lo nữa lúc đấy thì cực chất mà ngay. là hơn buồn cười phiếu là vì Phần Lan là. cái nước lúc đấy mình có thể đi mà xa. nhất Việt Nam từ nên là nhờ vào hai cái. viết đó đây là mình quyết định là mình. đưa góp phần Lan thì cũng vẫn được trải. nghiệm một cái môi trường Châu Âu rồi. cũng có nghe nói là Phần Lan là có thể. quốc gia còn cái này nó rất tốt nhất thế. giới và sẽ là được trải nghiệm đầy tuyết. nữa thì nên. Anh không chắc lấy lại Cơ Duyên của mình. không biết là câu chuyện của chị Hương. có tương tự như thế không ạ Cũng có một.

Phần giống với mình đó đó là về cái mặt. chi phí nhưng mà thời gian nói cái động. lực mạnh nhất với chị đó là lúc đó thì. thật tâm mà nói là sự thất tình và chỉ. cần một cái nói chuyện tao thương của. mình đi ra ngoài khỏi quốc gia của mình. mà Để mình tìm hiểu thì thấy cuộc sống. mới thì khi đó với Mà chị sợ trên mạng. cũng kết hợp với dì phải chi phí gia. đình cũng không nhiều nên mình đã khác. hẳn ở trong cái đầu của mình là mình sẽ. chọn hoặc là một bỏng mà còn những quốc. gia nào có chi phí phải chăng thì khi mà. chị Google thì vô hình đó cái chi phí. vận hành học bổng một trăm phần trăm thì. Phần Lan nó lại hiện ra đầu tiên và sau. đó không lại có người tặng cho chị cái. cuốn sách là ngôi sao phương Bắc của bác. bỏ Xuân Quế thì từ đó chị. bây giờ một cái tình yêu với Phần Lan và. nó đưa chị đến đất nước Phần Lan Dạ em.

Cảm ơn hay chia sẻ của anh chị nói là. trong quá trình sinh hoạt và học tập ở. Phần Lan thì có những trải nghiệm nào. đáng nhớ nhất Văn chị chỉ hướng trải. nghiệm đáng nhớ nhất của chị chắc là một. chuyến đi lên phía Bắc của Phần Lan đó. đến một cái khu là khu du lịch đặt tên. là Santa croce định thì ta đánh nhớ là. tại vì mình nên cảnh mình thấy được cái. vẻ đẹp thật sự của một tế quốc gia mà có. mùa đông Quanh Năm Ấy Thật ra thì nói. thì ở dưới thành phố thì có tuyết không. phải không Nhưng bà lúc nó cũng sẽ có. bụi khói xe nhưng mà của mình lên phía. bắc có một cái màu trắng của tiếc đó là. điều cảm nhận được vẻ đẹp thật sự mất. rất đẹp của quốc gia nổi tiếng là của xứ. Bắc Âu thì. Em Là Tất Cả hiện đó còn đi sau nên chắc. để ruột khác nhưng mà đó là một cái trải. nghiệm đó nào đến giờ Dạ có anh bận gì. thế nào okay chị Hương Chị Hương nói về.

Trải nghiệm đáng nhớ thì chắc là anh sẽ. nói về trải nghiệm đầu tiên đi thì mọi. người biết đấy Phần Lan thì nó cách Việt. Nam mình sẽ là xa nên là chắc chắn rồi. cái trải nghiệm đầu tiên nó cũng với với. với mình thì cùng nó có nhiều cái thứ. thú vị lắm đầu tiên khi mới đặt chân. xuống Phần Lan thì cái trải nghiệm mà. đầu tiên mà mình thì được đấy là cái đất. nước này nó nó nhiều cây cối quá trời. luôn Nếu các bạn chưa biết thì diện tích. của phần Lan thì nó cũng xem xem Việt. Nam mình thôi Tuy nhiên thì dân số ở đây. là có 5 triệu dân chưa bằng một thành. phố của mình nữa cái đất nước này cây. cối và thiên nhiên nó rất là phong phú. và cái lúc đấy vào cái lúc đấy à bến là. độ khoảng tầm cuối tháng 8 đầu tháng 9. Ừ lúc đấy lá vàng rơi rất là đẹp mà cây. cối xung quanh nên là cũng là một cái. được rồi cái thứ hai Chắc là cái trải.

Nghiệm thứ hai đấy là lần đầu tiên được. chuyến đi du học Phần Lan thì Đấy mình. lần đầu tiên mà mình được đi ra nước. ngoài luôn nên là cái lần đầu tiên bến. mà cậu gặp gỡ được nhiều bạn bè từ từ. các nơi trên các nước khác nhau luôn đủ. cả châu Mỹ châu Âu châu Á Châu Phi và. Châu Âu Châu Úc luôn rất làm lúc đấy cảm. thấy rất là vui rất rất là bồi hồi và. hào hứng bởi vì là có rất là nhiều những. người bạn từ bốn phương và rất là đa. dạng thì đó là những cái chả nhận đầu. tiên của mình khi đặt chân tới Phần Lan. đi. à Dạ vậy thì sau quá trình du học đó cho. tới ngày hôm nay thì ông Chị cảm thấy là. Phần Lan nó đóng vai trò như thế nào. trong các quá trình phát triển bản thân. cho tới thời điểm hiện tại Ok thế thì. chắc để anh tiếp tục cái câu chuyện luôn. thì rất là câu chuyện vừa rồi nó cũng có. phần liên quan đến cái việc này làm gì.

Chứ như mọi người cũng vừa nghe bình và. chia sẻ thì đất nước Phần Lan này nó nó. lấy dâm mà diện tích nó cũng to như Việt. Nam mình Vậy thế nên là phải nói là sống. ở đây này thì mình tự lập hơn có bởi vì. là mình rất là cái cuộc sống về cá nhân. mà sẽ nhiều hơn tự lập và đây là không. chỉ tự lập về cuộc sống hàng ngày Và. thậm chí là tự lập về cái cảm xúc của. mình thì tinh thần của mình đó Bởi vì. như mọi người biết thì là nó là một Bắc. Âu nên là đến mùa đông ấy thì mặt trời. sẽ mọc rất là muộn mà lại rất là sớm với. một cái người mà đã quen ở ở. các nước nhiệt đới như là Việt Nam mà. lúc nào cũng nhìn mặt trời từ đấy mà một. cú shock văn hóa bệnh này là sau quá. trình ở đây cũng học được cái việc là tự. lập được thì cuộc sống bản thân và tự. lập được Nghịch tinh thần mình làm sao. để mình tự vực mình tự giúp cái tinh.

Thần của mình đấy và tự lập cả cái việc. học nữa bởi vì với các bạn ở Việt Nam. được thì các bạn đã quen là mình có. chương trình học và đôi khi là mình có. nguyện vọng được nhắc nhở nhưng mà rất. to Phần Lan thì tất cả mọi thứ là các. bạn phải tự quản gì hết các bạn tự quản. lý thế được học của mình sẽ không ai. nhắc nhiều bạn và cái này giáo dục cái. cũng vậy nó cho bạn đủ Thái Nguyên nhưng. mà nó muốn là bạn thấy tự làm không sẽ. hay giúp bạn cả thì đó là cái một một. cái khía cạnh có thế hệ thứ hai đứa nào. cũng cười mà hơn rất là nhiều bởi vì. mình cũng được tiếp xúc với cả cái mình. bế một cái nước lại thứ hai mình tiếp. xúc với nhiều người bạn bốn phương thành. ra là trong quá sau quá trình ở đây thì. tự nhiên là cái cái cái góc nhìn của. mình về mọi thứ đó là cười mờ hơn mà. mình cũng sẵn sàng chấp nhận những kỷ.

A và những người bạn mới một cách dễ. dàng hơn nếu chị Hương thì sao cảm ơn. Phần Lan bởi vì đại nhất định hình một. cái cách suy nghĩ trong tâm mình đặc. biệt đó là khi mình đối mặt với một cái. vấn đề trong đặc trong cuộc sống tại vì. khi học ở Phần Lan lắm thì trong quá. trình làm chuyên Quốc khác gì vẫn nhớ đó. là các bạn xung quanh mình nó họ sẽ đặt. câu hỏi đó là nhiều ngân hàng như là khi. mình một ý kiến thì họ trước khi mà hồi. đi bay cái ý kiến đó hẹn hò xã hỏi mình. wipe lý do tại sao bà nghĩ như vậy Tại. sao bạn lại có một điểm đó thì thật ra. đôi lúc đó mình nuôi lượng nghĩ là cũng. chưa kịp nghĩ rằng Chính những cái con. họ đã giúp cho mình đi tục Bình khát. thành bản thân thì nó hình thành nên cho. mình một cái góc nhìn Khi mà mình đối. mặt với một cái vấn đề đó nó có rất là. nhiều mặt mình có đặt câu hỏi và từ đó.

Thì mình sẽ đi sâu đến cái cốt lõi của. vấn đề. ở đó là sáng mà chị rất cảm ơn phần nay. giáo dục của Phần Lan đã giúp cho chị và. các thứ hai đó là giống như bình nói thứ. tự lập đó nó rất là đồng đồng gọi là. đồng cảm với cái cái cụm từ tiếng chuông. của Phần Lan đó là khi bạn gặp những vấn. đề thì đó là một món quà và giúp nào cái. sự phát triển của bạn hơn là cố gắng đề. bạn tươi đặc điểm đó Dạ em cảm ơn chị. chia sẻ là bổ ích của anh Bình về chị. Hương thì hôm nay chúng ta sẽ đến với. luôn chủ đề 1 đó chính là chủ đề học tập. thì nữa Mà trong quá trình mà mình tương. tác với chị gương mặt của mình các bạn. có câu hỏi gì thì nhảy nhớ là mình cứ. mạnh dạn nhân và có chết bóp này ở đây. thì là chỉ có ba mình sẽ phẳng làm giải. đáp cho các bạn bước vào chủ đề đầu tiên. thì như hồi nãy anh Bình có nói là cái. tinh thần tự lập này cả về tinh thần lẫn.

Cả cuộc sống nữa. Em đừng có nói đến triết lý Giêsu là. mình phải kiên định trước những khó khăn. Bạn hãy điều này đặc biệt đúng trong cái. hoàn cảnh cô viết 19 mới đây thì em được. viết là chị Hương vừa mới có chuyến đi. với Đại Sứ Quán Phần Lan ở Hà Nội địa. chỉ có thể chia sẻ một cách thông tin. mới nhất về cô biết hiện tại ở văn lang. Đúng rồi tháng giờ rồi Chỉ có ta gặp lại. chú Quán Hà Nội để cập nhật thông tin. thì có hai cái Cập nhật cái là quan. trọng các thứ nhất đó là một cái quyền. lợi dành cho các sinh viên quốc tế khi. đến Phần Lan Đó là bạn sẽ được tác với. cái chết của bếp này tại Trình bày và ra. được miễn phí và trong quá trình mặt. trời Các kết quả đó là đau đó khoảng 3. ngày thì bạn sẽ quên như là khách đi. trong cái nơi mình ở và hết ba ngày đó. là kết quả của bạn âm tính thì bạn sẽ. không nhất thiết phải làm tiếp với việc.

Cách đi dĩ nhiên người ta vẫn Pacman đó. như là vấn đề xuất là mình là tùy theo. các khả năng cho. có khả năng sức khỏe của các bạn thì đó. cũng là một tín hiệu tốt dành cho các. bạn sinh viên siêu xe S hay là nói đến. tình hình dịch Tourist ở Phần Lan thời. sự mà nói mình nói quốc gia đó cũng. không quá nhiều người để cái gì đó có. lại phải với mạng nên là ở Phần Lan thì. hiện tại giá học sinh khác hay tới đó là. sự thật Nguyên bài hát Kết Thúc cây thứ. nhất là đó là khác hết ở trong cái hoàn. cảnh của châu Âu và thứ hai thì bản thân. người dân Phần Lan cũng đã sống giống. như khoảng cách trước phải dịch rồi nên. cũng đó là an toàn các bạn cái này thì. em có thể em có thể bổ sung cái gì có. chị Hương Thì bởi vì hiện tại đấy Vẫn. đang em cũng mới quay lại Phần Lan vào. tháng 3 vừa rồi nó cũng bay từ Việt Nam. bay bay từ Hà Nội qua Helsinki là thủ đô.

Ở đây thì về cái vụ vắcxin á Thật là em. nhầm Em nhầm về cái vụ mà test thử. Ừ thì mày sẽ là lúc đấy thì cũng tìm. hiểu thì cũng có biết là ở sân bay Họ có. làm test nhưng mà Bởi vì lúc em thì em. thì mang tâm lý cũng muốn đảm bảo an. toàn Chắc chắn đây là cũng có làm một. cái két xước ở bàn lấy cái giấy xác nhận. ở Việt Nam mở mang quan nhưng mà đúc qua. đấy thì đúng là thấy là họ cũng có một. còi thì cho mình đăng ký mà mình test. ngay tại sân bay thì lúc bảo em quanh. lúc này Hôm qua bởi viện còn cái giấy. rồi em được qua luôn mà không cần phải. test ở đó nhưng mà họ cũng Khuyến nghị. là cũng khuyên mình là OK Mày cứ về nhà. mày cứ cách ly được sau đấy 7 ngày sau. thì mày test Xem lần nữa cho chắc chắn. phải có thể dùng Linh này mà đăng ký em. về nhà thì cũng em cách ly xong 7 ngày. sau hơn dù cái lên đấy thì cũng rất là.

Dễ lên cái rồi chọn cái gần chỗ gần mình. ở nhất mình đặt giờ mình lên mình test. cái thì em tết buổi trưa cái đến một. chiều là nó gửi ngay tin nhắn kết quả là. về nhà luôn cái quả âm tính đó đấy Cái. vụ này thì nó rất là rất là tiện. Ừ thì về cái vụ có biết ở bên này thì. tình hình đến đến bây giờ thì số liệu là. đến cấp 40 phần trăm người phần là đạo. có cái sót tô vít đầu tiên cái shop. vắcxin đầu tiên này Đây là bên này họ. cũng đang họ cũng đang ở tiêm vắc xin. cho tất cả bây giờ bắt đầu ở đây họ tự. tin trong nhóm có nghĩa là cứ ưu tiên là. tuyến đầu rồi Người già rồi các bệnh bắt. đầu là cứ tuổi xuống là xuống gần ở cái. khu của em và bây giờ có đầu tiên cho. những người thứ 3 năm tuổi trở lên với. em Các em dự tính có thi thoảng một hai. tháng nữa không lấy được em đó thích mà. nghe và cảm ơn những chia sẻ thực tế của.

Album chị Hương Thì em hi vọng là những. cái chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn. Mà đang suy nghĩ về việc du học mà cô. viết 19 sự một chút trở ngại đâu đó. trong khi việc quyết định của bạn thì. nói về chủ đề học tập thì em biết mẹ ở. trường đại học Phần Lan nó lại chia ra. làm hai đó là trường đại học nghiên cứu. và trường Đại học khoa học ứng dụng. Ý là chị Hương phối trong kinh nghiệm là. tư vấn giáo dục như làm hồ sơ du học có. thể giải thích đôi chút về cái sự khác. biệt này vào các bạn được không ạ Trước. tiên nói điện trước tiên là chị nghĩ là. để dễ cho học sinh Việt Nam mình hiểu. biết đó là hai trường này là trường đại. học không phải giống như là đại học và. cao đẳng ở Việt Nam thì cái đó là điểm. đầu tiên Các bạn nhớ tại họ đều đưa ra. bằng tình nhân bằng thạc sĩ đặc điểm. khác biệt lớn nhất mà chị nghĩ có phải.

Là sau khi chiếc xe không thì đừng có. thể chia sẻ thêm tại bị Bình cũng cùng. với chị là học và đại học khoa học ứng. dụng thì đối với đại học khoa học ứng. dụng mát thì cái hướng mà họ đào tạo in. bia hết để có một cái xu hướng là dùng. những cái kiến thức bạn học nó cũng có. nghiên cứu nhưng bạn sẽ giống như là. dùng kiến thức đó sẽ giải quyết mà các. vấn đề trong đời sống xung quanh của. mình còn đối với các bạn ở bên trường. Nghiên cứu Quốc thì sẽ có xu hướng là đó. là vấn đề của xã hội và hội phải biết. tìm kiếm những cái lý thuyết. bình luận điện điện có lý giải để họ. viết trình bày về cái việc giải quyết. các vấn đề đó và đi như vậy đó là sáng. làm được thì mình thấy sao em em thấy ôm. em thấy chị Hương cũng nói là hết rồi đó. thì chắc là em cũng chỉ bổ sung muốn bổ. sung là từ phía các bạn sinh viên thì nó.

Có sự khác biệt gì thì đa số đa số những. cái người bạn của mình với cả những du. học sinh Việt Thế qua bên đây là khoa. học là hoa ứng dụng bởi vì một cái một. cái bởi vì một một cái thông tin nó một. cái thông tin không phải một cái thông. tin mà ý là bởi vì một một cái fake nó. là đại học thôi ứng dụng bên này thì nó. sẽ có nhiều cái xuất học và học bổng mà. cũng là dễ để cho bên mình qua nhất nên. là đa số là cách em hay là cái những. người bạn của em thì đa số có đây học. đại học Hồng giúp nên là nhưng mà Đúng. là về cái mặt thực chất là về mặt chương. trình học hay là. à hay là những cái thứ xung quanh thì nó. cũng không khác nhau làm đâu bởi vì là. bến Phần Lan này thì về thì chương trình. học nói chung thì nó không có một cái sự. khác biệt rõ ràng giữa những cái trưởng. về nhầm Hay là nó chỉ thấy là nó chỉ là.

Về cái chuyện về sự phân cấp giữa đại. học nghiên cứu đại học ứng dụng thôi à. đi nhảy lại ý em bận ở đây lại các. trường đại học ở đây là rất là đồng tiền. về mặt chất lượng giáo dục đúng rồi và. anh nghĩ đó cũng thực chất đó là một cái. nó và một kịch đặc điểm của giáo dục. Phần Lan bên này Đấy là nó tập ở bên này. giáo dục Phần Lan thì mọi người luôn. nghe nó Phần Lan là cái đất nước có cái. nền giáo dục tốt nhất thế giới thì cái. tốt nhất ở đây là không nằm ở cái sự ưu. việt nó nằm ở cái sự bình đẳng cái nền. giáo dục Phần Lan thì nó luôn luôn cố. gắng cho mọi người một kịch sự công bằng. Và thậm chí là ở bên này những ai mà Học. kém là còn được chú ý hơn thì có thể mọi. người có thể thấy là nó hơi khác một xíu. so với các nền giáo dục Mình ở số Á được. ra mọi người mới tập trung vào những. người giỏi thì ở bên Phần Lan được không.

Họ luôn luôn ở bên đất nước này một cái. đất nước và đấu tranh vì sự công bằng và. nó phản ánh được cả ở Thời sự giáo dục. cái nền giáo dục của họ nữa anh sẽ ăn. thật rất nhiều thì. ạ sau khi hỏi tính trường đại học rồi sẽ. hỏi là về tới ngành nào giờ không biết. lại đây anh chỉ có thể chia sẻ về các. ngành học ở Phần Lan và bản Thu Hà của. một câu hỏi đây là ngành học nào là thế. mạnh ở đất nước này Ok Bởi vì anh đang. nói đến cái sự công bằng rồi Nên là chắc. cho chắc là ấy Các tục luôn thì để trả. lời cho bạn thì chất là nếu mà mình nói. về ngành nào là thế mạnh nhé Thì chương. trình hợp như lúc nãy là mình có chia sẻ. rồi Đương nhiên là bạn chọn ngành kỹ. thuật và bạn chọn ngành kinh doanh thì. nó sẽ chương trình học tôi sẽ khác nhau. ở nhưng mà về cái này thì có nghĩa là. nếu mà bạn muốn được từ từ xin lỗi anh.

Ơi Anh hơi nhầm con hỏi bạn ấy đang hỏi. là cái ngành nào là thế mạnh Phần Lan. đúng không Ok Ok anh hiểu nhầm thành thị. trường nào có cái nhàng tốt nhất thì. ngành nào có thế mạnh ở phần Lan ở đây. thì theo như mình cảm nhận thì. Ừ thế mạnh nhất ở đây là ngành kỹ thuật. bà nhàng nothing nước xinh không Không. biết tìm kiếm kiếm hiệp Linh là điều. dưỡng Đúng rồi thì 2 cái ngành đấy Mình. thấy là hai cánh nhàng mà các bạn sẽ có. cái khả năng kiếm được việc sau khi học. nhiều nhất ở đây thì nó cũng phải nói. một phần này cái nhu cầu của cái thế sự. phát triển của đất nước với cả phản ánh. cả thấy nhu cầu mà ăn trái đất là tỉnh. thì Phần Lan ở đây thì mọi người cũng. biết là cũng đang thực chất là bây giờ. là cả thế giới đang trong giai đoạn. chuyển đầu số Đây là phần Lan cũng không. phải là một ngoại trừ những công việc.

Đến qua những kỹ thuật như là kỹ sư hay. là công nghệ thông tin an ninh mạng thì. nó luôn luôn rất là có nhiều cơ hội này. cho các bạn làm còn cái ngành điều dưỡng. thì nó hơi đặc biệt một xíu Bởi vì các. bạn biết là dân số Phần Lan là dân số. già nên là kẻ nhu cầu cho cái việc Những. người được là chăm sóc xã hội và điều. dưỡng nó rất là nhiều Tuy nhiên để có. một kế điểm lưu ý đây mà mình cũng muốn. nói tới đấy là cái ngành kỹ thuật thì. vì nó có một lợi thế hơn Đây là các bạn. không cần phải biết Tiếng phần nhưng mà. ngành điều dưỡng Tuy cơ hội việc làm có. nhiều nhưng màn đêm thường thường đa số. là sẽ cho các bạn biết đến phần thì cái. này bạn cũng như ý mấy là chị Hương có. em bổ sung gì không ở đây là theo như. chị đọc mà chỉ làm trong ngành này thì. cần có những cái thông tin đó là giống. như bình đó là cái ngành về kỹ thuật.

Công nghệ máy tính hay là viết về thông. minh nhân tạo địa thì Phần Lan thứ nhất. là đi đầu và thứ hai là hồi đang có nhu. cầu lao động ở thứ 2 đó là những ngành. liên quan về sức khỏe và đặc biệt đó là. ngành Điều dị ứng ngoài da cá nhân chị. thấy trong World của chị thôi Nó là. ngành liên quan về giáo dục giáo dục ở. đây với hoạt động nó có thể là bạn học. làm quản lý giáo dục hay là bạn học làm. kinh doanh trong giáo dục thì tại vì nó. làm nổi tiếng về giáo dục Phần Lan đi. đến sau thì giáo dục theo đến đó đón. Anh đùa của tự trị trong giáo dục nên. cũng có một bộ phận bạn bè của chị đã đi. làm rồi thì họ cũng hướng đến đó để học. những chương trình luyện viên Pasteur. Bạn hãy Khó Ở đây có một câu hỏi của bạn. đọc thương đó là những trường đại học. liên Phần Lan nào chuyên về nền kinh tế. đối ngoại marketing hoặc là Logistic.

Những cái nhàng mà bạn vừa mới liệt kê. giá thì thật khác nó được thuộc vào một. cái khối ngành lớn nó là ngành về kinh. doanh giành về thì giờ thật ra cái này. thì trường nào ở bên Phần Lan cũng có. dạy hết bà nhưng Đại Bình có nói là cái. chất lượng giáo dục ở Phần Lan nó họ sẽ. giữ cho mọi thứ nó bình quyền và bình. đẳng có nghĩa là ví dụ bằng tưởng tượng. như một trường ở Hồ Chí Minh với một. trường ở nhatrang đi thì ở bên Phần Lan. một trường ở thủ đô theo môi trường ở. tỉnh khác các chất lượng. về vật chất là các giáo viên dạy nó cũng. sẽ tương đồng với nhau thế nên nếu như. mà hỏi một cái tên trường đó thì trả. liền thì chắc là chị Với lại mình có thể. kể ra phá nhưng mà để mặc phù hợp với. bạn thì chị không trách lắm nó sẽ tìm. dùm tao cái mong muốn của bạn đặc biệt. đó là về bạn thích ở thành phố lớn hay.

Thành phố nhỏ thích dần Tuy nhiên hay là. như thế nào hay là công việc dạo này mới. không bình thì cũng như chị Hương chia. sẻ có nghĩa là về nghĩ nếu mình nói về. phía từ trường các thí ngành học và thấy. sự giàu có sự giáo dục và bạn sẽ nhận. được giấy giữa các trường này nó không. có quá khác nhau thế nên là thay vì mình. nhìn vào là trường nào có các chương. trình này tốt nhất định thì bạn hãy thử. xem là những trường nào có cái trở thành. các bạn là bạn hãy xem cái thành phố nào. phù hợp với bạn nhất cũng như Chị Hương. nói thì nói những yếu tố như là thành. phố to thì có ngờ và có một thứ mà mình. cũng muốn mình cũng muốn nói mình muốn. chia sẻ các bạn là các bạn cũng hãy xem. thử cái cộng đồng người Việt của mình là. cái. vì nó có nhiều không Bởi vì theo mình. mình ở bên này cũng 7 năm rồi thì theo. mình thấy cái việc mà chọn trường là.

Không quá quan trọng nhưng mà cái việc. mà chọn thành phố nó sẽ quan trọng hơn. nếu mà mình có 10 công cộng với việc lớn. mạnh ở đấy thì bạn sẽ có rất nhiều sự. trợ giúp hỗ trợ hỗ trợ không chỉ là về. cái việc học của bạn mà là hỗ trợ ví dụ. như là bạn muốn tìm việc làm thêm hay là. kể cả sau này khi bạn ra trường cái cậu. ấy làm việc đấy Cái cộng đồng người Việt. mình là sẽ bao gồm những người đã để lâu. những anh chị đi trước những người đã có. kinh nghiệm học cái trường đó và những. người có kinh nghiệm cho thấy ngành nghề. của bạn nên là đó Đấy là mình nghĩ là. nếu mà với bạn Ngọc Hương thì bạn hãy. quan tâm tới hãy Ưu tiên những cái yếu. tố đấy hơn hơn lại ưu tiên để cái việc. trường nào là tốt nhất ở đây bạn thương. thảo có một câu hỏi đó là cho em hỏi về. cơ hội Nhu học cho sinh viên trái ngành. Mỹ là chị Hương có thể.

Chỉ đứng từ góc nhìn là chuyên môn và. làm hồ sơ lắm thì có và sẽ là nhiều cơ. hội Nếu như là bạn đang muốn trái ngành. trong ví dụ như Pascal là tủi dân họ đối. với Master đó thì sẽ tùy theo các mức. cái gọi là các mức độ trái của bạn nó. như thế nào thì nói ví dụ như bạn từ. nhàng IP sau đó bạn muốn học lên tecnich. ở bên phần nay nó có một cái nhóm Vip. rất là kết hợp giữa hai cái đó thì bạn. hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào vector. của ngành đó cũng dữ vậy Còn nếu như nó. bạn đang chẳng hàng bạn đang yêu thích. Sơn Destiny một ngày đẹp trời Bạn muốn. đổi qua ngành gì sai thì à Thôi chuyện. đó thì chị nghĩ chắc mình sẽ học là một. cái chương trình giờ rồi Em cảm ơn chị. Hương vậy thì sẵn đây Chị có thể chia sẻ. tham là một cái hồ sơ nhập học ở Phần. Lan thì cần những gì không ạ. có một hồ sơ nhập học của Phần Lan á là.

Để có 3 các yếu tố mà cần các bạn phải. quan tâm nhất thứ nhất đó là hồ sơ cá. nhân Hồ sơ cá nhân tức và đặc điểm cái. gì liên quan về bản thân của mình thông. tin cá nhân Việt thường nó sẽ thể hiện. qua passport và nhớ chắc passport còn. hạn không ha cái thứ hai đó là hồ sơ đại. học tập thì bao gồm như là bảng điểm mà. các thành tích học nếu như mà bạn có và. nếu như bàn học thì cấp 3 Linh đại học. thì đó là đặc biệt cấp 3 và nếu bạn từ. đại học lên tới Master thì đó là bảng. điểm Đại học cái thứ ba đó là về cái kỹ. năng bao gồm kỹ năng ngoại ngữ đó là. tiếng Anh hoặc là bạn có thêm những kỹ. năng khác trong một số bộ môn Ví dụ như. bạn Họ đang làm thiết kế thì bạn có thể. nhập thêm cái cục police hoặc là bạn làm. kế hoạch sai mình của trường đó là ba. các thành phần của một cạnh hồ sơ được. phần 2a. Những Câu Hỏi do khác đó là được các bạn.

Quan tâm không kém đó là về học bổng. thẳng đây là em biết là chị Hương đó mà. làm bài học bổng mà chị Hương có thể. chia sẻ với các bạn ở học Phần Lan có. các dạng học bổng nào vào đây bạn Châu. anh có rất là phải điểm gpa không quá. cao và chưa nổi bật về thăm tích ngoại. khóa thì làm cách nào để xin được học. bổng mà bạn tên là trâu anh đúng không. ta Nếu mà Vậy giá thì có thể là chuyện. với em chị cái xe được với em cái cảm. giác đó Tại vì thời ra chị không phải là. một người mà đỉnh dda sẽ giúp mơ cao hay. là hình như là tiện học thì quá tốt khi. mà chị tìm đến Phần Lan hát thì chị thấy. đến bây giờ chị vẫn nghĩ Phần Lan là một. cái phép màu trên ghế du học là tại vì Á. ở Phần Lan đó họ có một cái cơ chế tuyển. sinh nó hơi khác với những đứa quốc gia. khác đó là họ tìm kiếm tiền năng nhiều. hơn là tài năng.

Anh đang ở đây có nghĩa là sao khi mà họ. tưởng bạn vô quán thì hỏi phải có cái. gọi là cái bài thi đồng vào và các bài. thi này họ sẽ không yêu cầu bạn phải chi. bi a 8.0 bạn mới có thể ngồi bên trong. cái bài thi đó để là hồ quan trọng nhất. thế mà bác cái bài thi đó thì bạn sẽ. được Trường Giang học thì đó là cái điểm. thứ nhất để nói trả lời các câu hỏi của. bạn là nếu tôi đi đây này nọ được trường. nhận chưa ta đi Trường Giang rồi mình. mới nói đến câu chuyện học bổng Vì sao. khi Trường Giang xong thì đối với học. bổng trị ở Phần Lan nó có chạy Xem hiện. tại rất là có 3 mức học bổng xét về cái. mặt người ta cho tiền mình đưa ha Thì họ. có thể cho từ 30 50 đến 100 phần trăm và. các cổng này được xếp sau nó có hai dạng. thức họ sẽ khác ngay từ cái đầu vào của. bạn nếu mà bạn được đừng giận và quá thì. bạn sẽ ô tô được cho một cái thuốc học.

Bổng về theo thứ chính sách của trường. hoặc nó có phải là vào năm thứ hai mà. chị Hai nói đùa với tôi là đi học Phần. Lan được cho tiền có nghĩa là. em chẳng hạn năm đầu tiên bạn đóng. khoảng 7.000 Euro thì đến cuối năm đầu. tiên mà bạn đạt được Phước chỉ nhà hoặc. là có một số trường sẽ yêu cầu của điểm. G nhất định thì ô tô bạn sẽ được cái năm. kế tiếp các bạn chỉ cần đóng 50 phần. trăm của bé học được các thế giới học. phí năm kế tiếp thôi và nó cứ tiếp tục. như vậy cho đến hết với chương trình học. của bạn có những trường cho cái năm thứ. hai là một trăm phần trăm luôn thì đây. cũng là những cái mà chị thấy họ rất cởi. mở cho tất cả các dạng học sinh bình. đẳng giống như bình nói và cái thứ hai. đó là các cách cho học bổng của họ nó. mang tính chất thân mình để có được cái. gì quá có giải thưởng đó ở đây nói tiếp.

Câu hỏi trước thì bạn Phương Thảo Bạn có. nói là nếu bạn đã có ba chưa về luận các. bạn đang quan tâm du học năm giáo dục. chỉ cần điều kiện như thế nào thì em. không biết là chị Hương có thể và chia. sẻ. anh không Hay là mình có thể để vào chị. nghĩ là câu này mình có thể để sao Hay. tại vì cái thành luật thì nó hơi đặc. biệt mà mình cần phải biết có bạn muốn. học gì được dân sự hay là Luật thương. mại nên mình có thể để câu này sau Nhưng. mà lúc nào cho đi xuất phát không nhại. lại giọng nói tiếp các phần học bổng thì. bạn thân nhi ở đây có hỏi là điều kiện. chung của các học bổng tại Phần Lan là. gì và những yếu tố nào tạo nên một cảm. ứng cử viên sáng giá bản tin vào bản. thân mình nghĩ vậy chỉ cần sự tự tin. đúng không ạ Vâng Em thì thực chất là em. hơi bị thừa lấy sự tự tin thế nên là. chắc ở đấy lương mấy trường hợp của em.

Để phải để ý những thứ khác nữa Còn với. các bạn thì mình nghĩ là cái câu hỏi này. cái câu hỏi này nó cũng là có nhiều yếu. tố để mà là một ứng viên sáng giá nhưng. mà. Ừ cái cách tốt nhất về các bạn ý là mình. cứ nắm thật rõ thông tin là họ yêu cầu. những cái gì và cách cách cách cách Họ. sẽ ở địa đánh giá các hồ sơ ra sao cũng. như là bao nhiêu xuất các từ đấy thì. mình nghĩ là với những cái thông tin này. các bạn có thể cái để có cái thông tin. tốt nhất và chính xác nhất thì hãy liên. hệ với cả những cái trung tâm Ví dụ như. hôm nay là mình có chị Hương từ từ. elation thì những trung tâm về du học. như vậy họ sẽ họ có cái sự trao đổi trực. tiếp về trường học sinh làm những thông. tin này rõ nhất về những cái điều kiện. để mà trường đánh giá một cái hôn xong. anh em ạ Nói một cách chung như vậy để. trả lời câu đó và có thông tin thì nhiều.

Thứ nhất có 3 kỹ năng bạn cần thứ nhất. đó là kỹ năng về toán học thứ hai đó là. kỹ năng tiếng Anh diễn viên không sản. xuất không đòi hỏi các bạn phải thiết bị. giỏi nhưng các bạn phải nói được tiếng. Anh mà các bạn hiểu đọc hiểu tiếng Anh ở. trong một phạm vi nhất định và các thứ. ba đó là các bạn khả năng thì gọi là cái. lên yêu có nghĩa là bạn thực sự muốn học. tự như chị nói hội nhìn tiềm năng bạn sẽ. đánh giá được các bạn thông qua những. bài kiểm tra của họ thông qua những kế. với các hồ sơ Bạn vào thì đã là một cái. trả lời mà Nghĩa lên chi tiết hơn tôi đi. rồi Em cảm ơn anh bận Chị thương ở đây. có bạn Hoàng Anh gọi tên phản chị Hương. luôn đó là em thấy chị Xuân Hương đã. được trạng nghiện quá 25 Quốc gia vậy. cho em hỏi chị có thể chia sẻ. hai chân chị săn học bổng cũng như là ở. trao đổi ngắn hạn không ạ Cái này chắc.

Anh cũng muốn hỏi chị Hương luôn sau khi. đi được 25 Quốc gia 222 vậy chương trình. trao đổi Thật ra mà nói thời gian chị ở. bên Phần Lan ở thì chị không đi nhiều. như thời gian hậu Phần Lan nhưng rất là. cảm ơn Phần Lan nó để mở cái khách cửa. cho chị khi đến 25 Quốc gia chương trình. trao đổi khí ở tại Châu Âu nói chung và. Phần Lan nói riêng thì họ đều có một cái. chương trình Hãy gọi là gốc nước trên. thì cái chương trình này thích nghĩa là. bạn có thể đi sang một cái quốc gia khác. học giữa kỳ cho đến một năm thì có hạt. like cái hồ sơ của chị tại trường hay. già để đi sang mục trường là University. of Clans ở bên Lâm Đồng thì năm đó. Truyền Kỳ có ba phức thôi thì chị chắc. là trận biết tự nhiên trong đó Chị đang. học các môn chuyên ngành thì vô ngay cái. tính toán là cái thấy mạng. ý của mình đã đẩy điểm lên cao thì mình.

Nộp hồ sơ vô về sau này chị mới biết đó. là cái bạn các hồ sơ có nói với chị là. lý do sẽ được chọn trong ba người đó là. tại vì cái định khi đây của chị quay cho. hai luôn và cái động lực cho mình biết. trong cái thư đó khiến cho hợp cảm thấy. là rất là mạnh nhất thì họ cho mình cái. phút đó Đi còn cái câu chuyện 25 quốc. gia do chị làm trong ngành về và giáo. dục quốc tế nên chỉ có riêng đi thông. qua những cái đối tác trường hò mời nữa. em muốn vào ngành cơ không chị chắc để. em cũng chia sẻ thêm một xíu về cái vụ. treo đi đi theo đổi nhưng mà đi du học. với vì chắc là nhiều bạn ở Việt Nam Bạn. cũng có một cái thắc mắc này lấy cái. chuyện trao đổi cơ hội khi mình được. trao đổi tên đi du học thì thấy ở trên. mình muốn nói là tất cả các trường bên. Phần Lan kể cả là bằng cử nhân 2 bằng. thạc sĩ đều cho sinh viên.

Sản xuất đi trao đổi và nó không chỉ là. một số nước đâu mà mình có thể nói là nó. rất nhiều nước đấy Nó có thể là nó không. chỉ làm bên trong châu Âu Nó có thể là. cả Mỹ rồi cả những cái nước châu Á nữa. như là Hàn Quốc Nhật Bản có những người. bạn của mình Họ rất là họ rất là thích. kế cái đất nước Nhật Bản và họ cũng đã. dành một kỳ trao đổi bên đấy và kể cả. người kể là bạn gái của mình con này nữa. bạn ấy là một người rất thích Hàn Quốc. và bạn ấy cũng đã trao rồi Bạn ấy cũng. đã xin được cái xuất cho đội bên Hàn. Quốc bạn đây là các bạn qua du học Phần. Lan đó không có nghĩa là các bạn cũng. chỉ bị tắc ở trong phần Lan hay ở trong. Châu Âu nói chung và các bạn hoàn toàn. có thể được đi trải nghiệm trao đổi. những nước khác nữa thì cái thời gian mà. bạn gái của mình sau đổi bên Hàn Quốc. thì mình cũng có được một cái dịp để mà.

Mình qua đấy mình chơi Mình vừa chơi mà. mình một thằng bạn gái luôn được 2 tuần. thì với cái bởi vì cái thẻ định cư của. mình ở đây này hay là kể với các bạn sau. này các bạn có. thiết kế dạng gọi tiếng Anh ở đây thì cứ. việc nó dịch ra là thẻ định cư đó mình. xin visa đi các nước là mà đi du lịch. rất là dễ lúc đấy thì mình lên Đại sứ. quán Hàn Quốc trên thủ đô Helsinki mình. được mình đưa cái thẻ định cư ra rồi. mình xin cái đơn thì mà xin visa đi Hàn. Quốc và sau hai nộp phí xong và sau 2. tuần là họ gấp luôn có một câu hỏi gì cả. đến này chỉ có một cái cảnh nhìn nó là. nắng rồi đi ra đi Mỹ bằng đầu tiên chị. vô phỏng vấn thì cái kẹp cái thẻ hồi nãy. mình nói có thể ra thì mình còn biết đi. chậm thì khi các bạn phỏng vấn của chị. mở ra chưa chắc cái bát con của mình bạn. thấy cái thẻ đó bạn hỏi chứ ở bên Phần.

Lan hả nó đúng rồi bà hỏi làm gì bên. Phần Lan thì nói tao hồi cho bên đó với. bạn sẽ hỏi thứ ba Mỹ làm gì mà nó ô tô. Mỹ chiếc bát câu đúng ba câu không Ok. nhanh luôn trước khi đó chị ạ. anh ở một cái thông tin thú vị cho các. bạn Đấy là Phần Lan thì mọi năm luôn. luôn nằm ở trong top 5 quốc gia có cái. hộ chiếu mạnh nhất thì Hộ chiếu là cho. công dân nhưng mà Tuy nhiên thì mặc dù. là mình là người mình thì mình gọi là. mình không để công dân cư dân thôi bởi. vì mình đang định cư ở đây thôi nhưng mà. tiên thì cái thẻ định cư của phần da này. nó cũng thật sự là nó rất là mạng nó cho. phép bạn đi được khá nhiều nơi ở xin. được visa một cách rất là dễ dàng nên là. những cái tín đồ nào mà muốn đi trải. nghiệm đi rồi cái thì du học Phần Lan nó. cũng là một cái lựa chọn để bạn có thể. trải nghiệm rất nhiều quốc gia hơn nhà.

Chị Hương vậy thì liên quan đến chương. trình trao đổi ngắn hạn thì bạn nên anh. có hỏi tiếp là hiện tại này có chương. trình nào đáp ứng được nguyện vọng của. bạn không vì bạn là sinh viên năm bố mà. học hết các chương trình ở thì lại là. nhắm tới sinh viên 5230 chị trả lời cho. đúng là có đối với những bạn sinh viên. năm 4 ở. bài hát về các cơ hội Nếu mà bạn đi. không qua trường đại học của mình thì nó. sẽ thì rất comment bé bé đất xanh đã ăn. dặm thì bé tại tham khảo những các tổ. chức bên thứ ba Ví dụ như có một cái tổ. chức tên là trên chuyên cung cấp những. thể dục phù liên quan và trao đổi sinh. viên và dành cho những sinh viên nộp hồ. sơ độc lập không bị ràng buộc vào trường. đại học thì sao bữa hôm nay xong thì các. nhà FPT thành theo dõi cho bạn thêm. thông tin về cái đó sẽ có hoàn thành ước. nguyện đi ra biển lớn rất nhiều bạn nhận.

Câu hỏi nên là các bạn có thắc mắc gì. thì các bạn hãy nhớ bình luận tao không. chat ở trong bếp của mình theo dõi nhất. vừa rồi là những câu hỏi về chủ đề học. tập rất là nhiều thì có thể là chúng ta. sẽ đi với những đề thứ hai ngày hôm nay. luôn bản người đó sẽ là thế mạnh của anh. Bình chính là về việc làm ngày ấy chia. sẻ là chia sẻ qua là hiện. anh em em được biết là anh đang ngắm. visa lao động 4 năm ở bên phần này ta. chia sẻ với các bạn một chút về kỷ niệm. này e. Ừ ok thì ở bên khi mà các bạn qua đây đi. học thì các bạn sẽ có dặn Visa là dạng. b&b bò thì đi ra đấy à trên để đi du học. còn hiện tại là mình đóng visa lao động. nó sẽ là xa thì thường thường cái con. đường mà ở bên này mà các bạn hay có đấy. là sau khi đi học xong đi học xong là dụ. nếu mà tốt nghiệp mà chưa có việc làm. thì sẽ có một dạng gây ra nữa nó vẫn là.

Visa để đi xin việc thì đấy Đấy là với. những bạn mà chưa có được việc làm ngay. và để mặt lời thêm thời gian nhưng mà. với ca của mình thì mình cũng có thêm. một xíu đấy là vào năm cuối thì mình. cũng được tập một công ty này vào sau. đấy họ cũng cho mình họ phờ cho mình một. cái công việc fulltime chính thức mà. mình nuôi Mình chưa tốt nghiệp luôn. nhưng mà cũng chính vì vậy mà nó cũng. gây ra một số vấn đề thì cái hành trình. mà lấy đi da mình nó rất là con được. thiếu gì lúc đấy mình cũng chưa tốt. nghiệp đó thì để visa đầu tiên thì là. mình phải truyền từ visa du học xong. visa. ý là nó chỉ cấp cho một năm thôi nhưng. mà sau này nó lắm đấy mình tốt nghiệp. ngay lúc mình tốt nghiệp xong và mình ra. hạn chế thì video lao động thì mình đã. được Visa là 45 là bây giờ có một cái. thứ mà ở Khoan nói về công việc thì có.

Một cái thứ mà mình thấy mình rất thích. ở bên này Đấy là những cái thông tin về. các dạng visa và các kết đơn bên Phần. Lan đấy Nó rất là đầy đủ và nó hợp tất. cả đều trong tiếng Anh thế nên là mình. những cái thông tin mà mình cần phải. biết như kiểu thông tin để nộp sao thứ. thì mình đều được tìm được trên mạng hết. và ngoài ra là mình có một cái búp. Facebook nữa lớn ở bên này cho cộng đồng. người Việt nói chung du học sinh mà. những người Việt đi làm bên này nên là. động về cái khoản mà xin visa các thứ. thì mặc dù đi gặp khó khăn nhưng mà mình. vẫn đầy đủ thông tin đấy là cái cái hành. trình của mình nằm mà mình nắm được cái. sinh ra lao động 1 năm bây giờ nhắc tới. là một cái cộng đồng người Việt rất lớn. thì em. có phải là cái cộng đồng khởi nghiệp. Taylor Swift không anh thì chắc là không. phải cộng đồng đấy đê mà ở lát nữa đấy ạ.

Nó đỡ thì mình có thể chia sẻ thêm về. cộng đồng thì cũng như Thùy vừa mới nhắc. tới cộng đồng khởi nghiệp khi là số chị. Thì đấy là mười cộng đồng phi lợi nhuận. mà được thành lập bởi những người Việt. đang đi làm thế này thì là cái cộng đồng. mà mình cũng đang ở hoạt động trong đấy. nhưng mà còn thấy cộng đồng của rồi mà. mình nói thì nó là thế group trên. Facebook nó có tên là giao lưu TS là qua. công thức kinh lên Facebook trước đó Bởi. vì đó thì chứng minh rất là Phần Lan. trong tôi thì nơi này là sẽ riêng cho. những ai đã qua Phần Lan đỏ có kinh. nghiệm mà mình đang rồi Các bạn có thể. tha. ở Nhật ký câu chuyện riêng cá nhân của. họ trải nghiệm ở Hôm nay thì ở đây thì. nói về việc làm gì khi qua một đất nước. mới thì các bạn sẽ nghĩ tới việc làm. thêm bất hạnh như là trang trải chi phí. sinh hoạt cuộc sống thì chị Hương có thể.

Chia sẻ với em làm cái chung sức làm. thêm hiện tại ở Phần Lan cho sinh viên. Việt Nam như thế nào okay chị nói được. tiếng một tuần và nếu trong thời gian. bạn nghỉ hè với lại bạn viết luận án thì. bạn có thể làm không có giới hạn mà dĩ. nhiên Tùy theo sức bạn và theo mục đích. của bạn vẫn luôn nói nhớ đi học chứ. không phải đi xuất khẩu lao động thì đó. là cái thông tin mà chị quyết Dạ em cảm. ơn chị hơn cho anh bổ sung lên phí đúng. với Chị Hương nói thì cái à. cô sinh viên mình du học sinh thì mình. được phép đi làm thêm và cái thời gian. một tuần 25 giờ Tuy nhiên thì mình cũng. có bổ sung thêm một xíu ý thì có nghĩa. là cái 25 giờ này nó không phải là bắt. có nghĩa là nó không phải là một cái sự. Giới Nghiêm nó nó nó quá là chặt chẽ mà. nó giống như kiểu là một cái giới hạn là. bên chính phủ đặt ra thôi Ví dụ như là.

Bạn một tuần bạn có thể đi làm 40 tiếng. Tuần sau bạn không đi làm thì tính ra. trung bình là 12 tuần Đấy trong bình lại. thì vẫn là 20 tiếng một tuần luôn cái. Tại sao họ đã đặt ra một cái giới hạn. như này thì cũng đủ như Chị Hương nói là. du học sinh thì rất là chính phủ vẫn. muốn là xanh Đây là tập trung vào việc. học cho mày đi xuất khẩu lao động nhưng. mà được được cái là những cái lúc nào. bạn cũng phải học ví dụ như là những kỳ. nghỉ hè kỳ Đông hay những cái kỳ nghĩa. giữa thì bạn có thể đi làm thoải mái. không có giới hạn giờ 7 nên là cái lời. khuyên của mình với các bạn đấy đấy làm. cái quan trọng nhất khi ở bên này là các. bạn ấy. anh nhìn mà là cái tiến độ học và các. bạn nghĩa là giả dụ các bạn có đi làm. thêm mà nó có bị lỗ giờ chẳng hạn nhưng. mà bạn hợp đồng chỉ thì người ta sẽ. không có khắt khe nhưng mà nó sẽ là một.

Cái dấu hiệu không tốt khi mà Bạn vừa đi. làm quá giờ và bạn lại vừa không đủ chỉ. vì thực sự để nó sẽ rất ảnh hưởng đến. cái âm đến cái việc mà bạn giả dụ mà bạn. muốn làm mới visa của bạn đấy có nghĩa. là xin lại một cái vị ra để mà người ta. gọi gia hạn được em cảm ơn anh bận thì. em cũng tò mò là hồi đó biết là ai Chị. đã có những công việc làm thêm nào trải. nghiệm thăm chị ở Phần Lan bài 3 sao. nhập vào chị Hương và đắp mặt luôn chị. thì chị làm quà để con mai con về thứ. nhất đó là lau dọn thứ hai đó là trong. trẻ và thứ ba đó là trong người già vì. có duyên đến những công việc khác thì. những trải nghiệm của chị là gì là có. những công việc sai ở chỗ là đặc biệt là. tôm sẻ với con người dạy kể cả Liên Minh. nữa chị được đi vô nhà của người phần là. chị học hỏi ở trong đó là nhiều về cách. học sinh hoạt cách sống Ví dụ như có một.

Cái lần nó là gia đình người phần mời ấy. là mình làm thuê xã hội nhưng mà họ mời. mình làm một cái bữa ăn Âu Á cho người. phần bên đó mà không qua cách đó chị. quan sát được cách họ chỉ cho đứa con. của họ đã hãy như ông bố sẽ giải thích. cho đứa con của họ Hồ đây là đồ ăn châu. Á cách ăn như thế nào sử dụng quá ra sao. thì pi là nó là mình đi làm thêm Nhưng. mà bên cạnh việc tiền đi tiền cũng được. tốt lắm nhưng mà cái mình ghen được rất. là nhiều cholestin Mình ghen được kiến. thức văn hóa thì là thích không biết là. thì để có những ngành nghề nào Rất là. ngày đấy chị Hương làm được làm những. công việc dễ thương quá trời ạ. Ừ mình thì được chất là bên này thì mình. cũng đi làm đủ mọi ngành nghề ở nhằm. nhĩa bực mình cũng đủ mọi việc làm thêm. rồi đó đi sao báo đi lau dọn nhà cửa rồi. đi phụ giúp nhà hàng đi bán kem bán đồ.

Ăn đi bán đồ ăn ở mấy cái sự kiện nhạc. hội bên này nó nhiều nhạc hội thì cũng. có những cái quầy đồ ăn thì lúc đấy Ờ. thế Nói chung thực chất là nó cũng cái. việc làm thêm thì nó cũng phụ thuộc khá. lớn vào cái việc là bạn ở vùng nào bởi. vì mỗi một gồm ấy thì nó lại có một số. những cái việc làm thêm khác nhau Ví dụ. như một số mã vùng long mà nó ở gần nông. trại thì bạn có thể đi hái trái có một. số vùng mà Kiều ở thủ đô được hạn thì nó. sẽ có nhiều thế mạnh công việc liên quan. đến nhà hàng và lau dọn hơn nhưng mà ở. những cái vùng mà Gần cảng ấy thì bạn. lại có thể có những công việc lao Tàu. Ừ mình đang nói đến những cái công việc. làm thêm mà thường thường của sinh viên. vật thế này là cách tốt nhất là vẫn cứ. luôn mà mình cố gắng mình mình làm quen. với cả cái cộng đồng người Việt ở đấy. những người anh chị đi trước những người.

Có kinh nghiệm họ sẽ là những người mà. nói Nói cho bạn những công việc làm thêm. có ở đó và có thể giới thiệu bạn vào. luôn ăn bẩn vừa chị sẽ là có những người. giới thiệu ở hướng dẫn mình có những con. thằng em nó thì cái cách thức ngoài các. nó ra thì có những cách nào mà anh chị. tìm được công việc làm thêm và anh chị. thấy cấp nào hiệu quả nhất cho những các. bạn mới xem chưa có làm quen lắm ý. ừ ừ Ok có nghĩa là giờ làm giải ngoài. cái việc mà mình hỏi người khác ha Thì. đấy thì đương nhiên là cái cách mà cái. cách mà anh luôn khuyến khuyến khích các. bạn nhất luôn là kết nối với cộng đồng. mình hoặc là lên Facebook hội Facebook. hội sinh viên thứ mà ngoài những cái đó. ra thì đương nhiên mình cũng có một số. trang web nữa cũng có một số trang web. này mà trách những cái việc làm đó thì. ví dụ như có cái trang là môn chấm Phi.

Đấy ha chị Hương ngồi ở Chấm tí thì nó. sẽ ra một cái trang te3 là bên lùn nó là. cứ đánh thấy là một cái Trang cũng khá. nổi tiếng về mà trách những công việc mà. làm chân tay này và cũng có thể xem này. không được nào tiếng ai không Bởi vì vậy. chắc là cũng có một cái không phải làm. thêm của của mình là mình đã kiếm ra đấy. còn chị Hương không biết là chị Hương có. chị Hương rồi đấy là kiếm từ những chỗ. nào ta mất trai là chủ yếu là dịch hồi. thời của chị được cộng đồng người Việt. kiêng gì lắm nữa mà mình à. khi sử dụng cộng đồng Network thằng Lúc. đó chị cũng lên trang web mua đất phi. không đòi chị bấm vào một tiệm ít thôi. Nói chung là chị sẽ loại bỏ tất cả các. công việc liên quan về phía phần chạy. taxi nó chỉ đầu bay sức Bởi vì nó có gì. khác là tập trung vào việc cải thiện. tiếng Anh hơn nên chị sẽ chấp nhận làm.

Công việc chắc chắn Khi em nhìn rất công. việc cũng mua đất để dài vậy nè đó có. vui những cái trang web mà nó về công. việc nhưng mà nó mang tính quốc tế hơn. Ví dụ như nó có một cái gian hồi lúc này. thì làm trong sẽ là trai thì là tiền cho. xe oberg thì nó là phổ biến trên toàn. châu Âu và chỉ chọn vô luật hay sàng là. Phần Lan thôi à Thì có chia sẻ các thông. tin đó trong trang Phần Lan trong Tôi Và. cậu phải cái đường linh luôn đó các bạn. có yêu trước để tìm công việc đó thì có. thể anh Em cảm ơn chị rất nhiều thì ở. đây là ông bệnh. em hỏi là phải bịt thoại phòng có thật. sự cần thiết cho việc làm thêm không. không sao không Bởi vì có một nhân chứng. sống ở ngay ở đây làm thêm rất nhiều. dạng công việc rồi nhưng mà bây giờ thì. chất là cái Lê và kém phần nó một chút. để tôi thì không hẳn nhưng mà chắc là.

Cũng tầm mười chữ bẻ đôi thôi Ờ từng. thường đa số các công việc làm thêm ở. đây thì bạn sẽ không cần biết tiếng phần. đương nhiên cái việc biết những phần là. sẽ không cái lợi thế là bạn sẽ có khả. năng tìm và nhiều công việc hơn nhưng mà. Vậy không nhất thiết phải biết thực phẩm. ví dụ như là ở bên này cũng có rất là. nhiều nhà hàng mà của những họ chủ là họ. là người Việt thì bạn cũng có thể xem mà. thành phố của bạn có những nhà hàng là. như vậy bạn có thể bên đấy bạn hỏi những. người cô chú mà xem có việc không thì. lúc đấy bạn mà không cần tiếng Anh cơ à. ờ ờ thực chất thì với những cái công. việc mình thường hay làm thì nó sẽ chỉ. là phụ trong bếp còn là mình đi nó cũng. sẽ có ví dụ Nó cũng sẽ có 1 xíu Ví dụ. như mình đưa đồ ăn cho khách là khách họ. muốn order với đồ gì thì với những đa số. là họ sẽ dùng tiếng Anh bởi vì mọi người.

Nếu một người chưa biết thì Phần Lan là. cái đất nước của các tỉ lệ người nổi. tiếng Anh nhiều nhất thế giới mà không. phải là mà không phải là một trong những. cái đất nước mà có tiếng Anh là ngôn ngữ. chính thức thì bắc âu Nói chung là họ. biết nói tiếng Anh hết mà đương nhiên là. với những người không biết nói tiếng Anh. thì được chất là kế lối vào tính phần. của mình mà cần cũng là cơ bản thôi mình. không cần mình chỉ cần hiểu được số rồi. đồ ăn rồi cái những cái từ như cả họ đặt. cái gì nó đấy là mình nói được câu cảm. ơn xin chào Vậy là được rồi và những cái. ngay khi bạn vào đại học thì ngay năm. đầu tiên. Em học khóa về máy tính phần cơ bản của. em Cảm ơn anh đã làm thêm rồi nè rồi học. tập ở đây vậy thì câu chuyện sau tốt. nghiệp thì nó sẽ như thế nào anh chị. nhận sẽ có hai hướng đó là các bạn sẽ có. thể là về nước nhưng mà chị Hương em.

Biết là sau khi học xong rồi chị về nước. luôn Hoặc là những Long Bình thì anh là. chọn tiếp tục ở lại thì anh chỉ có thể. chia sẻ với câu chuyện của bản thân anh. chị không biết là không biết là hôm nay. mình mình đang trả lời cho các bạn về. việc đi giọt Phần Lan xong rồi đấy nói. luôn về chuyện về nước như thế nào thì. cơ rồi mình quá không chia sẻ đi về cũng. nói nghe coi là như thế nào Vậy thì chắc. cái này thì thì nó cũng tùy. Ừ thôi vì có mỗi người có những người. thì họ họ xong và họ quyết định về nước. bởi vì là họ muốn ở Việt Nam hơn nhưng. mà Thì bạn bè bạn bè của mình cũng chia. ra có những người như vậy nhưng mà có. những người thì muốn ở lại đây thì đầu. tiên là nó rất là phụ thuộc vào sở thích. đấy con đường bạn chọn ở nhưng mà đương. nhiên là tờ đứng đương nhiên là mình cảm. thấy là ở bên này ấy thì mình sẽ mình sẽ.

Có một cái mình sẽ tiếp xúc Mình tiếp. xúc ở bên phần lại mình ở bên Phần Lan. nhiều hơn với ví dụ với với mình đi thì. mình sẽ học được nhiều thì trải nghiệm. từ nhiều. hai nền văn hóa không phải ép mình sẽ. được trải nghiệm nhiều thứ khác nhau hơn. đơn giản như là mình ví dụ về bên này. thì cái việc trải nghiệm Phần Lan không. nói nhưng mà mình có thể đi du lịch Châu. Âu chẳng hạn để du lịch Châu Âu thì mới. có thể mình khi làm mình đi lịch xong. rồi hỡi người Việt Nam và có những các. bạn vào các bạn đấy các bạn ấy đang. trong cả quá trình tìm một công việc tốt. bên này mà bạn thấy muốn tiếp tục phát. triển ở bên này thì bạn hãy chọn ở lại. nên là về câu hỏi này thì chắc là được. Chắc là nó rất tùy thuộc vào bạn là bạn. có muốn được lại không Và chắc là sau. cái thời gian là bạn học bạn cũng biết. được cái việc đấy nhưng mà rất là nhiều.

Bạn sẽ quan tâm hơn là cái cơ hội việc. làm sau khi ở lại Bởi vì cái đấy sẽ còn. thì đôi khi có những người bạn muốn ở. lại mà không kiếm được việc này thì mình. cũng chỉ muốn chia sẻ là những cánh Kể. thật mình và những người bạn của mình. cho đến này trong cái thời gian đi kiếm. việc vì đã cùng khắc nghiệt với công. chúng về các thứ mà Thì cái sự khác biệt. duy nhất. ở giữa mọi người với nhau với Đấy chỉ là. ai có công việc trước ai thôi đa số là. mình thấy là đều kiếm được việc hết có. thể nó không có thể nó khó nó không dễ. và mỗi người lại có một trải nghiệm khác. nhau nhưng mà bên này thì mình cảm thấy. là cứ kiên trì thì bạn sẽ kiếm được việc. nó không khó để cái mức là không thể mẹ. nếu mong muốn ở lại thì bạn sẽ kiếm việc. thôi mình tin là như vậy. phim sex. Em không biết được câu chuyện chị không. về nước như thế nào ạ Chị và nước và đến.

Bây giờ nếu mà nhìn là cái khoảng thời. gian đó thì mới thật sự kết nối từ các. câu chuyện lại với nhau thành cái riêng. mình đến Phần Lan thật sự chia sẻ Mình. nói cái ngày mà chị đáp máy bay từ Phần. Lan đến Việt Nam đó chị vẫn không biết. là tại sao mình học ở Phần Lan lên đến. bây giờ chị mới có thể tìm ra câu trả. lời cho câu hỏi đó thì cái duyên đưa đẩy. mình nên có giáo dục và tự nhiên mình. lại vô hình chung mình lại là một cái. đại diện của thế giới dục của Phần Lan. Khi mà mình chia sẻ với phụ huynh học. sinh mất tiền Thứ Nhất Hành Tinh bình. hơn thứ hai đó là họ cũng biết được 2 và. phần Lan thời sự mà nói thì phần like. không phải quá nổi tiếng với những quốc. gia Anh ít bị khác tại Việt Nam nhưng nó. là một cái lựa chọn và sự tin là cũng. phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. mình khác là chi phí cũng như chất lượng.

Thì điều đó làm chị gắn bó với. thế này và thi là thật sự một Nói chưa. mà chị chân trong những buổi mà trên. niên với những cái trường Đại học Nguyễn. Quốc gia nhóm tư vấn viên thì họ hỏi là. hầu như là sở du học sinh giỏi sẽ làm. cho lĩnh vực này thì họ đòi hỏi là mày. học ở đâu Bạn cảm thấy cảm giác ra khỏi. đám đông dù là thứ đây mà cứ nghĩ là Ừ. chắc là mình học Phần Lan về thì không. có nổi trội như những bạn kia Ví dụ như. vậy thì đó là cần có chia sẻ của chị Dạ. em cảm ơn chị luôn rất nhiều Vậy thì giờ. có việc làm rồi thì có thể đã có những. bạn sẽ con có dự định là định cư ở đây. nữa không biết là chị luôn bắt thể cập. nhật một số chính sách định công và an. toàn có thể chia sẻ một số cái ngành. em có khả năng cao định cư ở lại ở đây. được không về đúng cách định cư thì thì. có nắng và không biết là có lỗi Như Bình.

Ở bên đói không thì nếu như ở định cư ở. Phần Lan thì bạn có thể chọn trong hai. dạng thứ nhất là bạn lấy cái thẻ cư trú. bệnh viễn giống như dạng của mình hoặc. là bạn nhập quốc tịch thì thật ra điểm. khác biệt lớn nhất giữa hai cái này đó. là đối với việc thì bạn có thêm cái lợi. ích đi vòng cẩm thôi còn lại tất cả. những quyền lợi khác như là khi giáo dục. hay là tây y tế về nói chuyện như nhau. thì đó cũng là một cái rất là phù hợp. dành cho đặc biệt là cộng đồng người. quốc tế khi muốn định cư tại Phần Lan. không biết thì mình thì có thông tin. update thì đừng có đó hay không thì có. có một cái tên muốn sửa đấy là. cô sinh viên ở cũng đã được bầu cử Ở đây. chỉ cần có một cái thẻ điện tử ở đây là. bạn đã có cái quyền bầu cử rồi nhưng mà. nghe được cái đấy nó không Quá là quan. trọng bởi vì thực chất là bạn có quyền.

Không bầu Cực thì có cũng như chị Hương. chia sẻ thì hai cách phổ biến nhất để mà. định cư ở lại đây thì thứ nhất là mình. lấy cái thẻ định cư vĩnh viễn hoặc là. mình nhập quốc tịch thì cái sự có nghĩa. là về gọi là chính xác liên quan đến. giáo dục hay là bảo hiểm y tế hết thứ là. như nhau hết có nghĩa là một y là bạn đã. có cái dạng định cư như thế hoặc là quốc. tịch rồi các bạn sẽ được nhận một cái. người có thể cứu Nguyễn sẽ nhận được. những thứ y hệt như là một cái công 11. công dân ở đây có một cái khác biệt đấy. là công dân thì có hộ chiếu và người có. định cư vĩnh viễn thì không hộ chiếu nó. dùng để đi du lịch còn cái về cái điều. kiện điều kiện để mà lấy được hai cái gì. nó cũng. kết quả khác nhau nhưng mà bể cái thằng. Nghĩa là cái này thì cũng muốn chia sẻ. có một xíu để các bạn biết thôi chứ cũng. chắc là mình nghĩ là bây giờ thì cũng.

Chưa cần thiết để ngắm qua cái này đâu. là bên cái thời gian bên này thì vẫn. luôn có thể tìm hiểu hơn ví dụ như là. với quốc tịch chẳng hạn thì bạn cần phải. đi làm nó sẽ mình sẽ có thể kết hợp được. thời gian đi học mà đi làm để mà biến. thành thời gian định cư của mình thì ví. dụ như là và phim ví dụ như là bốn Họ. yêu cầu với quốc tịch mới được có bốn. năm đi làm thì bạn có thể chia ra bên. này người ta cho phép là nếu hoạt tính. cái thời gian quốc tịch thể dùng thời. gian đi học của mình biến 25 đi học một. năm đi làm nhưng bạn có thể 45 bạn đi. học 2 năm vẫn đi làm rồi sau đây là tổng. cộng là bạn có 45 lấy thì bạn phải học. có thêm cái bằng chứng phần thì sau khi. cái đấy so với bạn thể nộp đơn còn với. thời gian nếu mà bạn muốn định cư vĩnh. viễn thì không được sử dụng để thời gian. đi học bắt buộc phải sử dụng cái thời.

Gian đi làm nên là bạn phải làm một này. là sao đây là bạn. các bạn có thể xin nộp đơn này là CN. định thư viện với này à. ảnh sex địt. khi con phải cách chọn nghề mà cho định. cư thì sao Ừ ngành nghề thì có nghĩa là. ở đây khi nó không quá quan trọng là bạn. làm ngành nào mà được như là họ sẽ vẫn. Ưu tiên những ngành mà mình gọi là dùng. trí não nhiều hơn có nghĩa là giả dụ như. bạn muốn xin định cư bằng những công. việc như là lau dọn hay là nhà hàng thì. nó sẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. nhưng mà bạn mà có một công việc văn. phòng thì nó sẽ dễ hơn mà cũng khó sống. như các điều kiện sau đây thì thứ nhất. là cái hợp đồng của bạn nó phải là vĩnh. viễn bởi vì nó mà nó không Bệnh viện thì. họ sẽ chìm cấp trong bấm cái thời gian. mà cái hợp đồng nó cho phép thôi Nhưng. mà thường thường hợp đồng bên này là hợp. đồng vĩnh viễn sau khi thời gian mà thực.

Tập thử việc các thứ đấy công tác biệt. và cái thứ hai Điều kiện thứ hai là về. cái mức lương tối thiểu thì cái mức. lương tối thiểu cần là đổ khoảng tầm. nhìn hai năm mới 1 tháng trước thuế. ý thì cái mức lương trung bình nhân này. thì cao hơn mức đấy rất nhiều nó bạn đã. có được một công việc fulltime vĩnh viễn. thường thường là cái mức lương họ tràn. mà sẽ hơn hoặc sẽ tầm từ 2000 trở lên. Nên là đó trịch nên là bạn chỉ cần kiếm. là một công việc Phương Thăm vĩnh viễn. mà có được mức lương Thế bạn đi làm là. bạn sẽ khi mà đủ thời gian cho bạn có. thể nộp đơn được còn bề ngành nghề thì. mình cũng thấy chiếc xe một xíu thì như. cũng như lúc nãy mình có nói khi mà. những cái nhành hoa ở đây thì đó sẽ. những ngành các bạn dễ xin việc nhé Tự. nhiên là số 1 vẫn luôn là những cái thứ. những những cái công việc liên quan đến.

Ngành kỹ thuật kỹ thuật ở đây là mình. nói the National 900 máy bao gồm cả. adnan gốc luôn là những người kỹ thuật. hay là một cái sóc were near kỹ thuật. viên về phần mềm hay là một người lập. trình một người làm ăn lên mạng Có nghĩa. những cái công việc mà liên quan đến. trong cái IP đốc công ty vietec thì luôn. hot và bạn nếu mà bạn có được những kỹ. năng và kinh nghiệm làm ở trong những. các ngành nghề đấy thì bạn sẽ có khả. năng kiếm được một công việc dễ hơn. ngoài ra thì ngành điều dưỡng bạn cần. tính phần đấy mình thì trường hợp của. mình thì mình cũng hơi đặc biệt một xíu. Vậy vì gốc của mình là mình học công. nghệ thông tin nhưng mà sao thấy là mình. có đồ đi làm về ngành Marketing nhưng mà. trời học mình thì nó phải hiếm thôi Bởi. vì lúc đấy thì được Chắc là cũng có một. số những cơ duyên với công ty đầu tiên.

Của mình đó như hồi nãy lúc đầu em có. nhằm một xíu ở cái cộng đồng tại Việt Em. có biết là anh Bình là em gọi cho một. cái cộng đồng và khởi nghiệp thì em nghĩ. là nó rất là giúp cho anh mình về cái. công việc của anh chẳng có thể chia sẻ. và các cộng đồng speak này và những hoạt. động mà cộng đồng hãy đem tới cho các. bạn không ạ thật thế hệ đầu tiên cũng. muốn chia sẻ là cộng đồng người Việt ở. bên này thì mình mình không phải chỉ có. duy nhất cộng đồng của anh mà Thì cộng. đồng của anh là xích tên gốc của Việt. Ace thành lập 2 năm trước thì hồi đó là. viết tắt của Vietnam. bộ phận Asus IP là cộng đồng khởi nghiệp. của người Việt và cũng có một số như. cộng đồng nữa ví dụ như là Cộng đồng đi. gì Việt Nam của chị Hằng hay là cộng. đồng VPS của những người anh chị ở đây. lâu năm nhưng mà mỗi cộng đồng thì cũng.

Có một cái mục đích khác nhau thì với. cái tổ chức của mình là xích thì bọn. mình là những cái người Việt mà đã có đã. có việc làm đây mình muốn thành lập ra. một cái tổ chức phi lợi nhuận để giúp đỡ. những cái giúp đỡ nhưng khi khởi nghiệp. bán ở đây và giúp đỡ những người muốn. khởi nghiệp ở đây là bọn mình Bọn mình. muốn tập trung giúp đỡ đến những cái. người người Việt và những người ngoại. quốc bởi vì họ là những người có gặp khó. khăn khi mà. khi họ là những người gặp khó khăn khi. mà họ phải khởi nghiệp ở Phần Lan với. một đất nước không phải là đất nước của. họ thì đó là cái đó là cái là sứ mệnh. lớn nhất khi mà mình mới cả những người. khác làm trong cái tổ chức này xuất thì. các bạn có thể các bạn có thể tìm cái PS. mà thêm Ngày xưa thì nó vẫn ra nhưng mà. bây giờ thấy bạn đổi tên là xích thì kế. website subcribe wap.io thì em vừa rồi.

Anh Bình cũng sẽ khép lại cái phòng chủ. đề thứ 2 là việc làm của ngày hôm nay. hôm nay em rất là vui vì mình đã đi qua. rất là nhiều câu hỏi nó các bạn cực kì. đặc biệt quan tâm đầu tiên ở trong chủ. đề học tập đã chúng ta có qua những con. về trường đại học và các ngành nghề các. kế học bổng của người yêu cầu nhập học. và chặt nhưng phần việc làm ở chủ đề thứ. hai cho an toàn lại có chia sẻ về việc. làm thêm rồi cơ hội sau khi tốt nghiệp. cũng như là chính sách đang cần đây. không biết là quan hệ. chưa có câu hỏi nào hay nhất cho riêng. mình đi anh anh chị ở công bố ngay ở đây. lúc này mà chỉ hơn đó là thích cái câu. của cô bé mà hỏi về cái chương trình. trao đổi chia chị nói thật ra làm cái. gói tin ra đây không phải chỉ để riêng. Phần Lan mà rất là mong muốn chia sẻ đến. các bạn bè các thông tin về du học vì.

Chị là người du học sinh và bình của du. học sinh lên thực sự thiết lập thấp mình. đã sự kiện du học và bạn ấy thì ta chỉ. cần bạn này là tặng rất là thật lòng với. chính bản thân mình Đó là bạn không có. dự tính đi du học dài hạn nhưng mà bạn. rất muốn đi và bạn vẫn tìm kiếm cơ hội. thông qua chương trình thay đổi nên câu. hỏi đó là thiết kỳ nhưng chị rất thích. sau đó ở đó là câu hỏi của bạn Hoàng Anh. ở chúc mừng bạn bạn anh được lựa chọn mẹ. chúng nó sẽ liên hệ với bạn cũng như là. sẽ nhắc kỹ hơn con bạn không biết anh. bình thì có câu. anh dành riêng cho Ừ chắc với anh thì. anh anh thích câu hỏi của bạn thai nhi. bạn Thanh Nhi bãi hỏi là cơ hội việc làm. sau khi tốt nghiệp thì đa số những cái. người mà đang xem cái web như này thì. bây giờ là những cái người mà đang ở. Việt Nam và họ và đang ấp ủ ý định du.

Học Phần Lan mà bạn đã quan tâm đến cơ. hội được làm rồi thì chắc là cũng rất là. mình mình cũng rất là để bạn thực sự là. này bởi vì ngay từ ngày xưa Là mình đã. qua Phần Lan 12 năm rồi học 12 năm rồi. mà thực sự là vẫn rất là mơ hồ không có. suy nghĩ kỹ qua cũng chỉ là đi học Đi. học Đi học thôi và mãi sau này mới bắt. đầu là tìm việc làm mà bạn đã quan tâm. ngay từ lúc mà đang ở Việt Nam này thì. thật sự là mình thấy và những cái người. mà họ có được một cái Hướng nhìn sớm và. ra được cái que của mình sớm ý thì họ sẽ. nắm được thông tin. Anh tốt hơn và nhanh hơn là một khi bạn. đã nắm được thông tin tốt hơn và nhanh. hơn đấy thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện. được ý nguyện vọng trên con đường của. mình hơn như là anh sẽ chọn cơ hội đâu ạ. Em cảm ơn anh Bình và chị Hương Chúc. mừng bạn tham gia vào bạn nên anh đã.

Được vào hai diễn giả lựa chọn chúng. mình sẽ liên hệ với hai bạn để nhận được. những phần quà bất ngờ Ngoài ra thì có. những câu hỏi mà nó cụ thể và Đi vào chi. tiết dành riêng cho thường bạn thì chúng. mình sẽ cố gắng liên hệ và trả lời gạo. nếp Hoàng từ và chị Hương vẫn bình một. cách nhanh chóng nhất có thể đang cũng. sẽ là kết thúc của buổi mesna ngày hôm. nay mà em cảm ơn anh vẫn là chị Hương đã. dành thời gian ra cho chương trình của. chúng ta chúc anh chị có vẻ tốt và thành. công trên cây con đường mà mình đã đi. hai anh chị em cũng về luôn cũng không. muốn gửi lời cảm ơn Tại chị Hương và bé. Thùy donation đã đã mời em làm cái vị. khách mời đầu tiên của cái web vina cũng. là cái bina đầu tiên và bệnh mình luôn. rất là rất là vinh hạnh thì mà được mời. anh cũng rất là vui khi ở trong buổi này. để mà trao đổi Nói chuyện mọi người có.


https://youtu.be/z3HiTMSNXJo[WEBINAR 1] Du học Phần Lan – Học bổng, Định cư, Nghề nghiệp, Q&A | Edunation Pathway Vietnam
Anh nghe có nhà mình chắc Facebook ril. Chào mừng tất cả các bạn đã đến thôi. Vina đầu tiên của Olay xin về chủ đề học. bổng nghề nghiệp định cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *