to add suitable information for you.

VIỆC LÀM LƯƠNG CAO 15 ĐẾN 20 TRIỆU 1 THÁNG CẦN TUYỂN DỤNG
Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với kênh hôm nay mình sẽ đi vào khu chế. xuất Tân Thuận để tìm xem các công ty. trong khu chế xuất Tân Thuận có tuyển. dụng hay không nghe xe

VIỆC LÀM LƯƠNG CAO 15 ĐẾN 20 TRIỆU 1 THÁNG CẦN TUYỂN DỤNG

Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với kênh hôm nay mình sẽ đi vào khu chế. xuất Tân Thuận để tìm xem các công ty. trong khu chế xuất Tân Thuận có tuyển. dụng hay không nghe xem là mức lương. trong khu chế xuất Có ổn hay không nghe. thì khu chế xuất Tân Thuận thuộc phường. Tân Thuận Đông Quận 7 thành phố Hồ Chí. Minh đây là khu chế xuất đầu tiên của. Việt Nam các bạn đang tìm việc thì hãy. xem hết video này của mình nha để xem là. có công ty nào phù hợp với các bạn hay. không nghe rồi dùm sẽ tiến hành mình đi. vào trong khu chế xuất. à à. à à. Anh tên là công ty đầu tiên trong khu. chế xuất nhé bạn thì mình rút vào thứ. sức về đây mình gặp cái công ty này nó. đi đầu tiên nhé bạn đây Công ty tên là. công ty tại việc mang nên các bạn đến. kiếm tiền đây tuyển công nhân may lao. động phổ thông và bảo trì máy may các.

Bạn hàng năm thì tăng lương tên 6 phần. trăm thưởng cao hỗ trợ đi lại xăng xe. nhà ở nhé bạn bạn nó xem đây. Ai có kinh nghiệm mà mình thấy thu nhập. từ 15 12 đến 15 triệu các bạn tay nghề. cao thì trên 20 triệu đồng nữa bạn trai. à. thì các bạn có thể đang cần muốn tìm. việc phải hiểu thể đến công ty này nhé. bạn Giờ mình sẽ tiến hành mình nè đi. quay cái công ty đó bạn xem nha Đây để. công ty tại Việt nhé bạn đây. an toàn cảnh của công ty bạn ơi. à à. ở công ty đang tuyển công nhân may ngã. mạn lao động phổ thông và bảo trì máy. may nhé bạn này. thì các bạn nào mà có tay nghề ngày mai. thì lại đến công ty này tìm việc nhé bạn. là công ty tại việc nhé bạn trai hỗ trợ. xăng xe nhà ở nhé bạn ơi. số tiền luôn thì nếu mà bạn có tay nghề. cao thì luôn 20 triệu nhé bạn Đây đây là. công ty mà mình nghĩa là nếu mà có tay.

Nghề còn đi làm rất là ngon nhưng mà. tham gia đầy đủ xã hội y tế thất nghiệp. nha các bạn này Đảm bảo thu nhập cao nhé. bạn đây phúc lại môi trường làm việc rồi. okay nhé bạn thoáng mát nhưng mà nhận hồ. sơ hàng ngày các bạn Các bạn có thể liên. hệ đến số điện thoại này phải làm mình. liên hệ số hội này rồi mình hỏi trực. tiếp Mình không nhắn trực tiếp nếu mà ta. bây giờ thì bạn nào muốn làm công ty may. thì cứ liên hệ với cái số điện thoại nhé. bạn này công ty tại Việt Nga mà. thì. các bạn có thể thấy công ty này nằm ở. đầu tiên của khu chế xuất luôn nhé bạn. Mình sẽ Quay cái cảnh công ty nữa bạn. này đây là đường đi vô trong đó bạn. ở đây là cổng tuổi sức nghe mày à. Khi dòng sẽ tiếp tục mình nè đi qua công. ty khác nhau mà. rồi tiếp tục một công ty đang tuyển dụng. đó nha các bạn đây dùng sẽ tiến hành. mình quay cái bản tuyển dụng của công ty.

Này nhé bạn này. à à. à à. ở đây là công ty taxi Long dân Việt Nam. nhé bạn đây là bản cần tuyển nhé bạn này. cần tuyển là 40 nam nữ là không phổ. thông nhé bạn hai năm nữa kỹ thuật ghép. nhậu nhé bạn tên 18 tuổi em bạn suốt cái. tốt biết đọc biết viết luôn à. thế này đủ điều kiện các bạn này Đây là. số điện thoại vùng để liên hệ nhé mặt. công ty nè mà đường số 18 cũ xuất Tân. Thuận nha các bạn ơi một nam nhân viên. kỹ thuật nóc. ở bên đây mình có 15 nhân viên kỹ thuật. một kỹ sư Vina nữ lao động phổ thông làm. theo ca liên hệ với Mr siêu Thảo bạn đây. đường số 18 ngũ xuất Tân Thuận nhé bạn T. đã test trên win Việt Nam giá bạn tại. các bạn đang muốn kiếm việc đó thì có. bạn có thể liên hệ với công ty này nhé. bạn. em heo toàn cảnh khu công ty nữa bạn rồi. ừ ừ. Ừ Tôi muốn tìm việc này có ai đến công. ty nhé bạn lại dùm sẽ tiến hành mình đi.

Tìm những công ty đang tuyển khác nha. các bạn sẽ cùng bay cho các bạn xem nha. à. thì các bạn có ai xem video của mình nó. thì hãy chia sẻ cái video này cho đến. người thân và bạn bè của bạn xem nha. biết đâu thì người thân và bạn bè của. bạn đang tìm việc làm nhé bạn thì biết. đâu Mình chia sẻ vậy thì mình sẽ giúp. được người thân và bạn bè của các bạn. nha mình thì mình ở gần khu chế xuất này. nhé bạn thì mình cũng không hiểu cái cảm. giác mà đi xin việc mà muốn tìm việc làm. không biết phải xin việc ở đâu vậy chị. Cho nên là mình ở gần khu suốt ngày nên. mình đi và cứ suốt ngày mình quay lại. công ty mà đang còn tuyển thì mình đăng. lên thì các bạn nó sáng bạn có thể tìm. hiểu thông tin nó dễ dàng hơn nha Rồi. giờ sẽ tiếp tục mình đi tìm những cái. công ty đang cần tuyển nhé bạn thời các. bạn xem video này Nhớ chia sẻ đi một.

Mình với nha rồi. hỗ. trợ giao tiếp theo là công ty fapv nha. các bạn tay công ty nào đang tuyển dụng. này các bạn đây Công ty fapv thì mình. hay gọi là công ty Omega các bạn đây các. bạn nào mà từng làm công ty này gọi thì. sẽ biết mà ông y như là fabv các bạn đó. là công tên của công ty cũng yêu bạn thì. công ty đang tuyển 300 công nhân nữa Bạn. thu nhập bình quân là từ 88 triệu rưỡi. đến 10 triệu nhé bạn tay phỏng vấn lúc 8. giờ sáng hàng ngày tại nhà máy cổng. đường số 14 nha các bạn. ở công ty hỗ trợ trọ tiền xe cho công. nhân nó nhé bạn đây. thế này công ty này nằm ở đường số 14. khu chế xuất Tân Thuận nhé Bạn test ride. của số điện thoại của Zalo của công ty. nhé Bạn này mình thì cũng có người thân. làm trong công ty nếu mà các bạn có thể. muốn làm công ty này thì nộp hồ sơ rồi. Mình làm công ty các bạn đây điều kiện.

Tuyển dụng nữ từ 18 đến 40 nhá Bạn biết. đọc biết viết. Em chấp nhận làm việc theo ca với bạn. thì công ty nè theo mình biết thì chị sẽ. có 4k nhé Mà là k1 k2 K3 K4 không ạ. là ca mổ nó sẽ làm từ 6 giờ tới 2 giờ. nhé bạn K2 sẽ làm từ 2 giờ tới 10 giờ. nhé bạn và K3 sẽ làm từ 3 giờ cho tới từ. 10 giờ tới 6:00 sáng nha bạn còn K4 là. cái hành chánh cho bạn sẽ làm từ 8 giờ. sáng tới 5 giờ chiều nhé bạn nhưng mà. cũng còn tùy vào cái cây kia là ai cũng. như là cái cái công đoạn của bạn làm. nước các bạn có thể là đi ca 12 tiếng. chẳng hạn như là 6 giờ sáng 6 chiều mặc. làm. sự thật là bạn ơi tăng ca hay đầu hay. cuối hoặc là một đầu một cuối nha bạn. đây là công ty mà thấy mình lúc trước. mình cũng từng làm công ty gọi nhé các. bạn đây Công ty chế độ của đi nhập các. bạn nên chứ đổ các là ok Thế mà nay công. ty điện tử mẹ một trăm phần trăm vốn là.

Nhật Bản nha bạn công ty này thì Chế tạo. linh kiện của xe hơi với bạn nhưng dây. điện xe hơi các bạn cái bộ dây điện của. xe hơi nhé bạn đây Công ty này cũng có. rất nhiều chi nhánh như bạn ở Bến Tre. thì cũng có một cái chi nhánh nữa công. ty fas nhưng mà thì công ty fapv thuộc. tập đoàn ufs như bài này. 34 của công ty Nhật Của Bạn Là Anh cứ. yên tâm nữa mà chế độ các là tốt rồi thì. hôm nay có chế độ là được thâm niên với. bạn tính tiền thâm niên khá bạn đây các. bạn có thể đến công ty này làm việc nha. anh. lương từ 8 giờ tới 8 giờ rưỡi tới 10. triệu nhé bạn ạ. ở công ty này Thầy cúng làm vậy thì cũng. ok đấy nhé bạn này của anh là cần quẹt. có ai đến làm có thể là luôn các bạn còn. hơn 10 triệu nhé bạn nếu mà bạn làm mà. bạn chị tăng ca với bạn bằng chị trên. cao bạn đi 12 tiếng thì nếu mà công ty. đang rất là hàng lên đó thì có thể hơn.

10 triệu một tháng nữa bạn đây. và được tiền thâm niên các bạn để làm. mỗi năm bạn sẽ được cộng tiền thanh niên. vào nhé bạn thì nó công ty này nó có cái. cơ hội đó bạn có thể lên được đúc hay. nhé bạn này lên đường Chúc hay là Công. nhân bậc hai rồi Công nhân 12 gì vậy có. nghĩa là bạn sẽ hưởng lương Thảo phó gì. mà mặc dù bạn ơi công nhân với bạn nhưng. mà tao hỏi là bạn phải làm thâm niên cao. nhé bạn làm giỏi mà em khỏi dòng sẽ tiếp. tục mình đi kiếm công ty khác bằng tay. các bạn xem nha tế Văn phòng công ty này. các bạn xem nha. thế này ra đường nhà xe lấy vào công ty. nhé bạn ơi. Ừ thì các bạn có thể là đến trực tiếp. công ty để nộp hồ sơ mà các bạn có thể. làm à. anh hỏi những người quen biết để nộp hồ. sơ nhé bạn này thì công ty này đang. tuyển mình nghĩa là nộp hồ sơ ô sẽ nhận. nhé bạn thì nam nữ gì thì các bạn nữ thì.

Sẽ dễ nhận hơn Nam nhớ bạn nhưng mà Nam. thì cũng có cơ hội với bạn bạn cứ làm hồ. sơ Nếu bạn rồi nó bạn nào Bạn không biết. Mày cứ hỏi mình mình biết mình sẽ tư vấn. cho bạn kỹ hơn nha Bây giờ mình sẽ quay. xơ một phòng công ty các bạn xem nha Đây. là đường số 14 giờ bạn công ty này có. rất nhiều mà chi nhánh mà nó rất nhiều. xưởng trong khu xuất mà. Em có thấy bảo không xuống anh em à đây. tôi đồng chi nhánh vào đây rồi chi nhánh. chính nhau mà các bạn muốn làm màu sơn. nó bạn có làm gì thì bạn đều qua chi. nhánh này nhé À à. ở bảng xếp hạng vòng cho các bạn xem. ừ ừ. ở. hai vòng sẽ tiếp tục mình đi kiếm tiền. công ty khác mình quay các bạn xem nha à. ừ ừ. em nói diện công ty Everest thì cũng có. công ty đang tuyển rồi mà mình sẽ quay. lại cho các bạn xem nha. khi cài đặt công ty showa nhỏ bạn này. Ừ thì mình thấy có bạn tuyển em ạ à à.

Anh cũng là đường cho 14 cô xuất Tân. Thuận nhé bạn đây thì cần tuyển à công. nhân làm ai đổi kiểu hàng nhé bạn tuổi. từ 18 40 bạn nhận đào tạo và nộp hồ sơ. tại phòng bảo vệ luôn nhé bạn Các bạn. muốn làm công ty này thì vui lòng liên. hệ với số điện thoại có trên màn hình. nha đây. ở công ty đang tuyển Nga bạn có đào tạo. nhé bạn Có bạn nào cần làm mà không thấy. máy thì cứ liên hệ với công ty nha Thì. mình sẽ tiếp tục mình quay vòng phòng. tổng thể công ty các bạn xem nha. ở công ty số 3 nhớ bạn trai. Nghe nhạc chờ sẽ tiếp tục mình đi kiếm. công ty khác nhé bạn. ở thời tiếp tục là một công ty nhau bạn. Công ty trách nhiệm hữu hạn nha. Yasuda Việt Nam nhé mà đây nè công ty. đang tuyển Nga bạn là một thợ sửa máy. may công nghiệp Các bạn yêu cầu về trình. độ trung cấp có ưu tiên kinh nghiệm như. bạn mà mùi nữ công nhân may nhé bạn.

Không có cầu kinh nghiệm có sức khỏe tốt. rồi có thể tăng ca lương gì thỏa thuận. theo năng lực nhau bạn chế độ bảo hiểm. đầy đủ nhau mà. ở thời gian tuyển là 8 giờ. 18 giờ. thứ 7 hàng tuần nữa bạn nộp hồ sơ tại. phòng bảo vệ nhưng mà đây thời các bạn. có thể. ở đội tuyển thêm một phụ kho nó nha bà. 15 phụ kho nó nghe mà. em có có kinh nghiệm có sức khỏe tốt rồi. Mà luôn rồi thả tuần năng lực nhau mà. rồi Các bạn có muốn làm đây nè cứ nộp hồ. sơ công ti này nhé bạn. chị sẽ quay một vòng tổng thể công ty. bạn. à à. từ giờ sẽ đi tìm mà công ty khác đang. quay các bạn xem đó nha à. à à. Ở. đây có một công ty đang tuyển công nhân. với nhỏ bạn đây là công ty Messi Việt. Nam với bạn vốn đầu tư 100 4 Nhật Bản hả. bạn này thì mình thấy có bản cần tuyển. 200 công nhân nam nữ nhá bạn tuổi từ 18. tuổi tới lên nhé bạn chế độ chính sách.

Thì thưởng cuối năm từ một tháng lương. trở lên. em được nghỉ 11 ngày lễ và Tết trong năm. 12.000 trước năm với bạn. 19.000 nghỉ công ty trong đó có Hữu luôn. nhé bạn được tham gia đầy đủ chế độ bảo. hiểm xã hội nhé bạn này. là phụ cấp thanh niên của cấp cao điểm. phụ cấp nhà ở đầy đủ nhé bạn bữa ăn giữa. ca luôn nhé bạn làm việc ngoài giờ theo. quy định cho bạn đây Các bạn có thấy. lương thì từ thu nhập thì từ 8 triệu. rưỡi cho tới nào 12 triệu nhé bạn một. tháng em ạ Đây là công ty cũng rất là. ngon nhé Mà thì công ty này thì chuyên. sản xuất gọng kính đeo mắt bằng Titan. chi tiết Đồng hồ đeo tay. bộ cần câu cá và các thiết bị chính xác. nha bạn này thì công ty nè chuyên sản. xuất gì những mặt hàng đó nhỏ mà các bạn. có thể muốn làm đây này cứ nộp hồ sơ. không tin anh nữa bạn thì mình thấy thu. nhập mà cũng hỏng rồi bạn thử 8 triệu.

Gửi cho tới 12 triệu cũng mỏ nha bạn thì. ở Sài Gòn rồi tầm thu nhập này nó bạn có. thể sống được nhe bạn lại tao không lên. sóng nhau Bạn Đời. Ừ thì ở các bạn xem thấy video này của. mình nó thì là nhớ cho mình 1 like 1 qua. đăng ký Kênh mà các bạn có thể là chia. sẻ video này đến bạn bè người thân của. bạn của các bạn có để nhiều khi giúp đỡ. được bạn bè và thân của bạn đang cần tìm. việc đó nhé bạn. Ừ Thì. thì các bạn ở miền Bắc bún vào miền Nam. này làm việc đó thì cứ. đến với công ty này làm việc các bạn tất. cả bạn trong tình cả nước luôn nhé bạn. đây. Ừ thì là các bạn ở qua mày ngoài hoặc. bạn mà tựa giờ chưa đi làm đông vui khu. chế xuất thì các bạn lưu ý cho mình một. điều là khu chế xuất thì đa phần trong. công ty ông cú xuất chỉ lãnh lương từ 5. tây tới 10 tây của tháng sau thôi Có. nghĩa là thí dụ như bạn làm đi làm từ.

Một tay của tháng 7 thì đến 5 hoặc 10. tây của tháng 8 quạt nước luôn nha các. bạn nên chú ý vấn đề đó nha để các bạn. có thể là chuẩn bị một cái khoản tiền. lương để mình có thể là sinh sống ở tại. đây để mình đại lương của tháng sau nhé. bạn. thì các bạn có thể là nhà trọ thì khu hè. nhà trọ ở Bình quân tầm khoảng một triệu. rưỡi tính hai triệu mấy đều có hết nữa. mà bạn có thể tiền nếu mà thu xa hơn thì. sẽ rẻ hơn bạn thuở ở trung tâm có thì nó. sẽ mắc hơn xíu nhiều bạn tôi trung tâm. thì có thể là một triệu tám cho tới 2. triệu rưỡi nhưng mà còn nhớ thu như ra. chút xíu mình chịu khó sẽ đi làm các bạn. thì nó sẽ rẻ hơn nhé bạn nhưng mà thì nó. cũng hay bị kẹt xe với bị nước cặp chéo. bạn đi tìm chuyển giao thông Bùi Văn Ba. thì cũng khoảng một triệu mấy cũng có. một phòng nhé bạn vô phòng cũng nhỏ như. bạn còn những chỗ khác thì phồng xẹp tới.

Thì khoản tiểu 8 cho tới 2 triệu rưỡi. nha bạn rồi các bạn nào mà ví dụ như. có ích kinh phí quá thì dậy chưa Đi làm. chưa có lương tối thiểu Bạn có thể ở ký. túc xá nhà thì trong cú sức này thì có. công ty có kiến thức sáng rồi bạn nhưng. mà bạn phải tìm hiểu trước nha bạn thôi. các bạn vào ký túc xá ở định dạng như. ứng dụng bạn đầu tiên mạnh lại còn xin. việc ấy thì không phải là ngày đầu tiên. mình đi làm rồi mà được thưởng thiếu xá. đâu có thể là người sẽ đợi diệt thể là. một thôi Về vài bữa bạn có thể là một. ngày ba ngày thôi có khi là một tuần nó. nhé bạn. Anh hiểu bạn nên chú ý vấn đề đó thì. mình vào khu lưu trú nợ nó thì mình sẽ. được miễn tiền nhà trọ nha bạn nhưng mà. các bạn sẽ đóng tiền điện nước Nga mà. Thì hàng Thái Mạnh đóng tiền điện nước. tùy theo quy định đó thì mình nghĩ là. chắc cũng khoảng 300 400 gì đó mà bạn.

Thì mình nghĩ ra khoảng cũng vậy trăm. tiền điện nước đó bạn thì một tháng bạn. chỉ tốn khoảng nhiêu tiền nữa thôi còn. đi lại thì sẽ công ty sẽ hỗ trợ xe đưa. rước như mặt thì tùy công ty bạn Các bạn. nên tìm hiểu kỹ nha Nhưng mà có. có khu lưu trú cho công nhân nó bạn đấy. hỗ trợ giờ thì mình sẽ tiếp tục mình nè. đi qua công ty khác nha hỏi công ty này. các bạn có muốn nộp hồ sơ đi quản cứ nộp. hồ sơ trực tiếp tại phòng tại công ty. của bài cổng chính nha À rằng sẽ đi tìm. công ty khác nhé bạn. hôm nay mình quay vòng tổng thể công ty. đó bạn xem nha công ty này thì toàn bộ. là màu trắng mình thấy không phí hoài. sơn màu trắng đó thì đồng phục công ty. này sẽ là buồn cắn nó cắn nhau mà Thì. mình mình thế công ty này rồi thì đồng. phục sẽ quần trắng áo trắng nhưng mà nam. nữ vậy hết nữa mà. 32 quần quần dài nhé cùng quần dài mà.

Quần trắng áo trắng nha. số điểm sẽ đi tìm quay công ty khác cho. bạn xem nha. các bạn Nhớ chia sẻ video này dùm mình. nha này thì mình ở gần đây thì mình đi. quay nhớ công ty vòng Vòng Phú xuất này. thì một phần này mà mình cũng giúp chiếc. bản thân mình đã giúp kênh mình phát. triển hơn một phần mình cũng giúp được. các bạn nó sang bạn có thể là có cái có. cái thông tin về cú sút này bạn muốn đi. làm thì cũng bạn của có thể tìm hiểu đó. là dễ hơn rồi Vậy nha Bây giờ mình sẽ. tiếp tục mình đi quay ra nhớ các công ty. khác nhau bạn ạ. ở đây là cổng chính công ty Nissei nữa. bạn thì đây. thì các bạn có thấy lương thử việc là. 6000500 60.000 đồng một tháng trở lên. nữa mà tổng thu nhập sau khi ký hợp đồng. sẽ từ 8:30 tới 12 triệu nha bạn bao gồm. phụ cấp và tăng ca luôn nhé bạn thì yêu. cầu quá là công ty tuyển 200 người từ 18.

Trở lên thì nữ thì học khối lớp 5 có học. bạ lớp 5 nhá bạn nam Thì học hết lớp 12. có học bạ lớp 12 nhé bạn này các chế độ. chính sách rõ ràng nhớ mà. cũng tuyển kỹ thuật viên 10 người nên em. ạ. đề tài. Ê tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp. hoặc là tốt nghiệp Trung học Phổ thông. các bạn có chứng chỉ nghề bậc 3/7 hả bà. ở các ngành như tiện Ngụy phê bào cơ khí. chế tạo cơ khí ôtô nhé mà các bạn có. muốn làm đi mẹ bạn cứ đến trực tiếp. phòng bảo vệ bạn nào mà Sơn nhé bạn. hi vọng sẽ tiếp tục mình nhà đi qua công. ty khác mà Không tin này vẫn làm công ty. Nissei đó bạn. đây là cổng chính rồi mà. Xin chào và hẹn sẽ tiếp tục mang thì. khác nhau mà. hai lại tiếp tục Rồi một công ty đó nha. các bạn đây khoảng có thấy là công ty. trách nhiệm hữu hạn thông anh anh quay. nhé Bạn thông báo tuyển dụng cho bạn này. là công ty anh quay nhé bạn vị trí tuyển.

Dụng lao động phổ thông với bạn để mình. bước qua để mình các bạn xem rõ hơn nha. vị trí tuyển dụng lao động phổ thông nhé. bạn này số lượng thì 300 lao động phổ. thông Nam người tuổi từ 18 45 nhé bạn nữ. từ từ 18 đến 40 cho bạn thời gian làm. việc hành chính không có con cái mà còn. Chủ yếu là công ty này không có tăng ca. với bạn thì nhận hồ sơ hành hàng ngày. nhé bạn đủ hồ sơ thì đi làm ngay nhé bạn. ở hồ sơ mình nộp tại phòng bảo vệ nhớ. bạn Công ty Song Nam nhớ bạn. ở đây. à à. ở công ty vẫn nằm trong túi xuất Tân. Thuận nhé bạn này các bạn có thể liên hệ. đến số điện thoại để bạn có thể là hỏi. để người ta tư vấn kỹ hơn nhé bạn đây. mình chỉ quay các bạn xem là công ty này. đang tuyển dụng thôi thì thu nhập ổn. định từ 80 tới 12 triệu nhé bạn này. không thu phí nộp hồ sơ cho bạn lao động. không có từ nghề sẽ được đào tạo miễn.

Phí rồi mà say. ở đây công ty qua Nhớ mặt tao phải có. nhu cầu phải đến công ty làm việc nhé. bạn thì hôm nay là ngày chủ nhật Nếu bạn. hôm nay ngày chủ nhật thì đây là toàn bộ. công ty bạn nhà xe công ty bạn công ty. này cũng có nhiều chi nhánh Nha mà đây. Hôm nay là ngày chủ nhật mình đi Nhật. nhưng mà mình vẫn thấy xe cậu Long lúc. mà có nghĩa là hôm nay ngày chủ nhật là. công ty vẫn làm nhé bạn Các bạn có thể. thấy đây thu nhập từ 8 lên tới 12 triệu. mà mình ít có tăng ca thì mình nghĩ là. cũng ngon lắm nhá bạn nhưng mà không. biết thì có đúng là từ 8 đến 12 thì chịu. hay không Nếu mà thì các bạn có muốn đi. làm thì bạn cứ liên hệ với công ty nào. nộp hồ sơ đi nhé bạn rằng sẽ tiếp tục. mình đi qua công ty khác cho các bạn xem. nha à à à. Ở đây có một công ty cũng đang tuyển lao. động phổ thông với là lao động tai ngày.

Đó bạn này có một cái bản tuyển dụng nhé. bạn này đây là tiễn lao động tay nghề. may công nghiệp bảo trì máy may cắt vải. và cắt ra nhưng mà và các là lao động. khác như bạn thì đây là cái bản phủ. ngoài bây giờ mình sẽ tiến hành mình. quay các bạn Chính ở phía trong ngã bạn. đây là cái bản tuyển dụng chính của phía. trong nhớ mà. ở lại là một công ty may nó nghe mà công. ty có tên là công ty trách nhiệm hữu hạn. nha. cho Huawei nhớ bằng đường Tân Thuận Phú. xuất Tân Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh với mà. thì công ty cần tuyển 05 mai nhớ bạn. nhân viên nghiệp vụ thiết kế đọc phiên. dịch tiếng Hoa phòng thử nghiệm bảo trì. điện lạnh ký hợp đồng tiền lương + tăng. ca Vũ cấp làm việc thưởng chuyên cần phụ. cấp xăng phụ cấp nhà trọ định kỳ Kiểm. tra sức khỏe. à à. a tổng thưởng theo tổ đội và cá nhân. trực tiếp sản xuất tổng thu nhập từ.

5500000 đến 12 triệu nhé bạn thì có chế. độ ăn cơm giữa các chế độ bảo hiểm xã. hội quanh cái chết đầy đủ nữa mà theo. luật định nữa mà lại Tết có qua tiền thổ. phúc loại khác nhau mà tổ chức tham quan. du lịch và tổ chức du lịch nước ngoài. nhé bạn đó. thì công ty vẫn có kiến trúc xá là miễn. phí cho công nhân và hỏi vậy bạn nữ công. nhân có phụ cấp nuôi con trẻ Như nha bạn. thổi nó công nhân may đến nhận việc nha. bạn. à hài thưởng cho công nhân cũ quay về. làm việc nó nhé bạn thưởng cho công nhân. giới thiệu được người cho công ty đó nha. bạn này thì các bạn có thể là muốn tìm. việc các bạn hãy đến công ty nè xin việc. nhé bạn. thế này mình sẽ bay Tổng quan qua công. ty các bạn xem nha. cả hai cùng đi cũng rất là cao nó nhưng. mà rất là to nhé mà à. ông thiếu bản nào Muốn tìm việc thì phải. đến công ty này tìm việc nếu mà.

Ôi trời. ở phía bên kia đường mình thấy cũng có. một các bạn tuyển dụng nó nhưng mà bây. giờ mình sẽ qua bên vẫn mình nào quay. xem nào công ty vẫn tuyển gì nhé bạn. à à. con đường ngày là đường à. anh số 14 nha bằng đường đường số 16 nha. ông. trời tiền có mỗi công ty đang cần tuyển. lao động đó bạn này giờ thì mình vô mình. quay cận cảnh chi tiết cho bạn xem nha. ở đây là công ty trách nhiệm hữu hạn nha. xin Nonstop Việt Nam với bạn. nữ công nhân may thêu lao động phổ thông. với bạn ạ. Ê mày bảo tiền máy may công nghiệp các. bộ phận truyền Mai nhân viên biết tiếng. Trung với bạn. Ở đây đầy đủ chế độ theo quy định nghe. mà thì các bạn muốn học Hồ Sơn tuy mẹ. thì mỗi sáng tại cổng b đầu đường 14. tuổi xuất Tân Thuận nhé bạn. số điện thoại cho nó số điện thoại bạn. Các bạn có muốn làm như bạn thể liên hệ. số điện thoại này bạn để người ta tư vấn.

Kỹ cho bạn thân nha. mình thì mình chỉ cung cấp những công ty. mà đang tuyển cho bạn thôi để bạn có. nhiều sự lựa chọn đó bạn các bạn thể dễ. dàng tìm việc hơn bạn thôi. thị trường sẽ tiếp tục mình đi qua nữa. công ty khác cho bạn xem nha. ừ ừ. à à. Đi chết đây là một cái công ty công ty. cổ phần quốc tế hzk Mekong nhé bạn thì. công ty nè cần tuyển quản lý bếp anh. dinh dưỡng viên bếp chính phủ bếp tổ. trưởng với phục vụ nhé bạn lương thì. quản lý biết là 13 đến 17 triệu nhé bạn. này Đừng có mà cao luôn dinh dưỡng viên. thì từ 7 tới 10 triệu nhé Bạn biết tính. từ 10 đến 15 triệu với bạn phủ bếp thì 6. triệu tí 9 triệu mấy mà tao tưởng thì. cũng từ 6 triệu chín triệu phục vụ thì. từ 5 triệu chứ 7 triệu với bạn là khu. vực thành phố Hồ Chí Minh Bình Dương. Bình Phước Tiền Giang An Giang Sóc Trăng. các tỉnh miền Tây nó bạn thì bạn liên hệ.

Với số điện thoại có màn hình nha này. Em chụp ảnh cho bạn xem này thì số điện. thoại đi chế độ ưu đãi thì lương tháng. 13 thưởng lễ Tết Bảo hiểm xã hội nghỉ. phép năm du lịch hàng năm công ty bao ăn. hỗ trợ kiến thức sáng nhưng mà nhà trọ. cho nhân viên ở xa Nhưng mà bạn có nhu. cầu mà bạn có tay ngày về bên còn có 50. về bên bếp núc hoặc là phục vụ gì đó bạn. hiểu Bạn có thể đến công ty này xin việc. nha Thì là số điện thoại sẽ có số điện. thoại dưới nhau mà bạn có thể liên hệ số. điện thoại này các bạn có thể là xin. việc nha Rồi tao vẫn nằm trong khu chế. xuất Tân Thuận nhá bạn đây giờ mình sẽ. do mình quay cái. công ty cho bạn xem nha. à hài. đây là nhà máy chế biến Sóc Trăng hay. Schalke Mê Kông Tân Thuận mặt đường số. 18 của xuất Tân Thuận nhà rồi. ừ ừ. mỗi ngày dòng sẽ tiếp tục mình đi đâu. quay nhớ công ty mình đang tuyển dụng.

Khác cho bạn xem nha. Xin chào các bạn nào muốn làm thì cứ. liên hệ số điện thoại rồi cứ nộp hồ sơ. xin việc thử nha rồi. ạ. bây giờ thế nào tiếp tục công ty hát nha. bạn này mình thấy có cái bản đang tuyển. dụng cho bạn đây là công ty trách nhiệm. hữu hạn Dệt Đông Minh Việt Nam với bạn. thông báo tuyển dụng công nhân may chưa. có tay nghề được đào tạo miễn phí có. hưởng lương số lượng 200 người thu nhập. là 77 triệu đồng trên một tháng trở lên. nhé bạn các chế độ lại đầy đủ mà cải. lương thì 2 lần trên Thái nhưng mà à. ở đây được xem xét và điều chỉnh luôn. hai lần cho 5 nhé bạn. a tổng chế độ tiền thưởng là từ 4,8 đến. 6 triệu tư nhé mà Thì theo vị trí rồi mà. tiền thưởng là giá trị sản xuất hành. tháng rồi mà có lương tháng 13 nhé bạn. chế độ bảo hiểm đầy đủ với lễ Tết Theo. luật lao động Việt Nam. ở đây Các bạn có muốn làm việc của công.

Ty này thì liên hệ ngay phòng nhân sự. nhé mà. thế này công ty rạch Đông Minh Việt Nam. với bạn hotline thì có số hotline với. bạn gặp chị Chanh nhé bạn này thật là. gặp chị Hương với bạn này có số điện. thoại sẵn cho bạn có bạn có muốn làm nó. thì cứ liên hệ số hotline này và điện. thoại để khỏi vì công việc của bạn thử. xem nha rồi. à à. ở thời gian sẽ tiếp tục mình đi tìm. những công ty mình đang tuyển dụng mình. quay cho các bạn xem nha à à. anh em có một công ty đang tuyển dụng đó. bạn Công ty trách nhiệm hữu hạn. Phương Anh nhớ bạn số 24 tuổi xuất Tân. Thuận nhé bạn trai. ở công ty lương cơ bản 7 triệu đồng một. tháng rồi mà phụ cấp cơm trưa nhớ bạn. 30đ + tăng ca với bạn Nếu tăng ca. một mũi cơm tối nha bạn tăng ca thì còn. một buổi tối rồi mà có chỗ ở trong nữa. xa đó nhỏ mà chính sách cho người lao. động đầy đủ rồi mà có lương tháng 13 nên.

Nhé Bạn thì đang tuyển lao động phổ. thông nhất mà các bạn có muốn làm tư này. thì liên hệ với số điện thoại gặp nick. Thu nhỏ bạn. số điện thoại công ty mà các bạn có muốn. kiếm việc thì đến công ty nè liên hệ số. điện thoại nè xin được nhé bạn nay công. ty đang tuyển nhưng mà à hài giờ sẽ tiếp. tục mình đi kiếm công ty khác nha bạn. à à. a tiếp tục đây là một công ty nhau Bạn. đi nikkiso Việt Nam với bạn 140 Nhật Bản. em ạ Tôi cũng đang tuyển dụng nhưng mà. ừ ừ. ừ ừ. các bạn muốn nào vọng đi làm mày cứ liên. hệ đến cổng bảo vệ số 1 để được hướng. dẫn nhé Mà này. ở thời gian sẽ tiếp tục mình đi qua công. ty khác nhau mà ạ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ thế có một khóa công ty Sun Pharma nhỏ. bạn công ty dược phẩm sao wiseman nữa mà. ở công ty dược phẩm Savi. I spit Han nữ hoàng tên là một công ty. đang tuyển rồi bạn thì ba nhân viên sản.

Xuất dược phẩm nhưng mà nhân viên đứng. máy pha chế ngược sĩ nhưng mà trung học. thì cao đẳng và Trung cấp Cơ khí nữa nhé. Mà nhân viên đóng gói 12 trên ai dược sĩ. trung học Cao Đẳng không ạ trung cấp. không phân biệt ngành nghề luôn nhé bạn. Các bạn có thể đứng công ty này xin việc. như bạn thông tin này thì làm bên A. ca cổ phần ruột nhá bạn. ở đây Đây là số điện thoại của công ty. nữa bạn Các bạn có thể có website với. bạn Các bạn có thể lên mạng để chết. thông tin nhé bạn này là để xem là công. ty còn Tỉa Không dám à hồ sơ thì nộp bản. cứng tài khoản bố vậy bạn Công ty bạn. hoặc qua email các bạn có email của mà. các bạn có thể nộp hồ sơ qua Email nhé. bạn đây. các bạn có thể là liên hệ với số điện. thoại này để thử xem mà công ty cần. tuyển 20 nhé bạn tại mình thấy bạn này. cũng hơi lâu nhưng mà thì các bạn có thể.

Tìm hiểu kỹ hơn nha rồi. bây giờ mình sẽ tiếp tục ngày mai công. ty khác nhau mà này thêm một công ty nó. nghỉ mà. công ty trách nhiệm hữu hạn chatenglish. nào Ừ ai cũng đang cần tuyển rồi. Việt Nam là tuyển Trung cấp Kỹ thuật cơ. khí nhà mạch điện công nghiệp điện tử. nha bạn. một vài yêu cầu chung đây 2 mũi vắcxin. rồi của Bích kết quả test âm tính nhé mà. ở chỗ bạn muốn làm thì cứ nộp hồ sơ. không tin à. anh đọc trực tiếp bóng đá bạn. ý là đẹp tên Công Tiên. Em muốn làm thì là nộp hồ sơ tại phòng. bảo vệ nhé bạn. Ok. đây là tiếp tục mỗi công ty đó nha bạn. thì công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế. I Swear Việt Nam gì đường số 8 khu chế. xuất Tân Thuận quận 7 nhé bạn thì tuyển. gấp là công nhân may công nghiệp với bạn. thu nhập từ 8 triệu cho tới 16 triệu. đồng nếu bạn thì thưởng cố định hàng. tháng là 300.000 đồng thử nghĩa xuất.

Hàng tháng là 300 đến 800 nữa mà phụ cấp. nhà ở là 700 phụ cấp đi lại 500 ngồi. trên còn là 350.000 nhé bạn Các bạn có. muốn làm mà công ty này thì các bạn cứ. đến trực tiếp địa chỉ đường số 8 của. xuất Tân Thuận quận 7 Hoàng Anh nộp hồ. sơ với bạn thì công ty có tên như thế. này đi Quen em ạ này luôn giữ mình thấy. cũng ok đó bạn thì không biết là làm. trong lòng thì như thế nào nhưng mà các. bạn muốn đi làm thì bạn cứ lòng servo. tiền em à à. Ừ đi vào khu chế xuất để tìm mà nhấn. công ty mình đang tuyển dụng của mình. đến đây là kết thúc rồi Cám ơn tất cả. bạn đã xem video mình đến giờ phút này. nha Thì trong khu chế xuất thì cũng có. rất nhiều công ty còn đang tuyển dụng. với bạn thì mình thì trong một ngày thì. mình không thể nào mình đi hết được tất. cả công ty Nếu mà Thì cũng như là cái. việc là có công ty thì cho mình được. Có thể thấy rằng, giá chụp ảnh thời trang hiện nay rất cạnh tranh để phù hợp với nhiều mức lương của nhiều người khác nhau.

Phép quay nhé bạn mặc dù cái bản tuyển. dụng thì để ở ngoài công ty nhưng mà có. công ty thì sẽ cho mình mà được phép. quay còn có công ty thì sẽ không cho. mình quay nhé bạn Mình cũng không hiểu. tại sao là căn bản tuyển dụng người lại. không không cho mình lại quay nữa quà. thì mình cũng các bạn cũng thông cảm. mình vấn đề đó nha Thì cũng có công ty. cho mình quay rồi con đi rồi sẽ bảo vệ. Sao không cho mình quay đó bạn thì những. công ty nào mà cho mình quay thì mình sẽ. quay tao là người ta không cho thì mình. cũng vui vẻ mình ra về tao đó mày thì. công ty này cũng còn rất nhiều thứ sức. không còn có nhiều công ty đang sử dụng. nhưng mà nhưng mà mình là do là mình có. một ngày nó mình không thể nào mới hết. được kéo bạn thì các bạn cũng thông cảm. mình vấn đề đó nha thì các bạn có thể. muốn đi làm thì bạn có thể là xem video.

Các bạn thấy công ty nào hợp lý tìm lời. khuyên chân thành lãng mạn lên gọi điện. thoại trước khi mà bạn vào một công ty. Nga cũng như các bạn chuẩn bị hồ sơ sẵn. đi xong rồi các bạn gọi trực tiếp cho. cái số điện thoại tất cả không bạn sử. dụng nào cũng đều có số điện thoại tiếp. nhận nhé bạn thì bạn cứ gọi thằng kia nó. số điện thoại đó thì nếu mà người ta nói. con thì bạn cứ đến công ty trực tiếp địa. chỉ đó là bạn nào nộp hồ sơ nha tấm tình. trạng hả bạn nhiều khi bạn không điện. trước đó thì nhiều khi bạn tuyển dụng. của tao tuyển đủ số lượng của ta người. ta Sao không tưởng nhưng mà Thì vậy sẽ. nó phí thời gian của bạn không nên các. bạn cứ đến công ty Các bạn cứ liên hệ. với số hotline á còn hỏi trước rồi bạn. thấy Ok để bạn cứ nộp hồ sơ nhanh thì hồ. sơ tư bản Chuẩn Bị Sẵn nha hồ sơ thì hồ. sơ đầy đủ gồm có như à sơ yếu lý lịch.

Đơn xin việc đơn xin Vậy thì sẽ có kèm. ảnh 34 nhưng mà các bạn muốn xin việc. các bạn cứ chụp ảnh trước thì mình là. 3446 bạn cũng gặp mơ đại chừng. 88 10 tấm hình như nó cũng được Hay mười. mấy tấm vẫn được này chụp chú ca sĩ bạn. mà đi làm rồi thì các bạn làm hồ sơ của. bạn cũng phải có hình 3446 bạn gái hồ sơ. với bạn rồi kia Mà ngoại đi làm nó thì. bạn còn phải làm bảo hiểm xã hội bảo. hiểm thất nghiệp giống như làm mà mấy. thẻ ATM đó mà các bạn cũng cần phải có. hình ảnh nha bạn nhưng bạn cứ chụp hình. trước cho mình đi còn chụp khoảng mười. mấy tấm cũng được đó thì 3446 bạn điều. chia dù mỗi cái 8 tấm 28 gì đó. xong rồi hồ sơ thì các bạn cứng cho mình. quan trọng là cái A. mà quan trọng là cái hạc giấy xác nhận. hạnh kiểm của địa phương Nhưng mà Thì. cái giấy là chỉ tại địa phương của bạn. chứng từ thôi nhé bạn giống như là địa.

Phương xác nhận ở bản có quậy quản tại. địa phương không các bạn nên viết đó thì. cứ địa phương Chúng được thôi Còn tất cả. các giấy tờ khác như là là chứng minh. nhân dân xã Hộ khẩu hay là. giấy khai sanh thì các bạn có thể là đến. địa phương khác Bạn cần theo bản gốc rồi. bạn chính được như vậy chỉ cần photo. thấy bản sao mà cầm theo bạn rất là địa. phương khác người ta dẫn chứng được nha. Nhưng mà chỉ có giấy xác nhận hạnh kiểm. là những chứng tại địa phương bạn hả tao. nha. Ừ rồi thì tiếp nữa là cái giấy khám sức. khỏe như bạn thì bạn phải có một bộ giấy. khám sức khỏe lao động phổ thông với bạn. thì tùy theo ngành ngày mỗi bạn chọn Mở. bạn chọn giấy khám sức khỏe như thế nào. nha thì một bộ dưới nhắn cha mẹ mình. nghĩ tới cũng rơi vào khoảng vài trăm. nhá bạn thì bạn cứ khám đi rồi có giấy. khám sức khỏe thì công ty mới nhặn nhé.

Bạn rồi các bạn cứ khám hay bỏ qua bộ đó. một bộ cũng được nhưng bạn photo ra cũng. được thì không chứng cũng được nhưng mà. tùy ứng dụng các bạn ở xa thì bạn nên. khám ơn heo bộ với bạn để dành cho bạn. khoảng trứng màu sơn vậy bạn nên 9314 bộ. gì nhé bạn Đừng chứng một bộ thì nhiều. kia mà công ty nhận hồ sơ của bạn thì. khoảng Lâu lắm mới không giống nhau mặt. mình cũng không chắc nữa nghe mà. ở đây điều khiển tiếp theo dõi bạn hãy. tim đủ đầy đủ vắcxin nếu mà các bạn tim. khoảng 3 mũi vắcxin mà ba mũi 4 mũi gì. đó như bạn chứ tôi xuất Thiện người ta. quan trọng với vấn đề vắc xin các bạn. cho nên là bạn cứ tim đầy đủ xin theo. nhà nước quy định các bạn đó là phải là. đi làm được nhau mà rồi thì video mình. tính này đã kết thúc rồi Các bạn có thắc. mắc gì thì cứ vào phần bình luận của. mình nhé bạn các bạn Qua phần bình luận.

https://www.youtube.com/watch?v=eugH9pbQjPg
https://youtu.be/eugH9pbQjPgVIỆC LÀM LƯƠNG CAO 15 ĐẾN 20 TRIỆU 1 THÁNG CẦN TUYỂN DỤNG
Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với kênh hôm nay mình sẽ đi vào khu chế. xuất Tân Thuận để tìm xem các công ty. trong khu chế xuất Tân Thuận có tuyển. dụng hay không nghe xe