to add suitable information for you.

Tư vấn sữa lỗi máy nông nghiệp trực tiếp 19 tháng 5
Hi. xin chào tất cả anh em máy nông nghiệp. Hôm nay là một ngày rất là đặc biệt một. ngày mà. 143 năm sinh nhật Bác Hồ 19 tháng 05 năm. 2002. và. hôm nay cũng là một ngày mà đội tuyển. Việt N

Tư vấn sữa lỗi máy nông nghiệp trực tiếp 19 tháng 5

Hi. xin chào tất cả anh em máy nông nghiệp. Hôm nay là một ngày rất là đặc biệt một. ngày mà. 143 năm sinh nhật Bác Hồ 19 tháng 05 năm. 2002. và. hôm nay cũng là một ngày mà đội tuyển. Việt Nam đá với Malaysia. trong một cái trận rất là rất là kinh. biến mà kéo dài. kéo dài rất là xả cơm cháo 20 phút kinh. thật sự là kinh khủng và cuối cùng thì. Việt Nam cũng dành chiến thắng 01 đó là. một món quà rất là đặc biệt kỷ niệm ngày. sinh nhật Bác Hồ. A và thưa Vâng em làm ảnh hơi mãi Xem. chiều nay xin lỗi nghe làm ảnh tôi mãi. Xem đá bóng Nên là. như là đã. muộn giờ với anh em vì mảnh biết là anh. em cũng đang vào mùa nên là cần sẽ đau. đó rất là nhiều anh em cần có những trao. đổi các cái thông tin cũng như là khỏi. các cái câu hỏi về kỹ thuật máy về vấn. đề đổi của máy với mạng nên là ở mảng. xuất huyết là hôm nay sẽ hơn một chút.

Ừ nhưng mà mày nhắn tin là anh em hiện. tại là đăng đăng ký gặp đặc biệt là nghe. máy gặt đang đi gặp rất là mình vất vả. cũng như là làng sẽ gặp những cái lỗi. trục trặc lớn nhỏ cần phải cần phải. những cái tư vấn của mạch học là cần. trao đổi cái câu hỏi thì anh em cứ hỏi. và nhớ anh Em nhớ là nên viết một cái. bình luận về các câu hỏi chi tiết thì. bạn sẽ trả lời cho anh em chính xác hơn. Hi vọng rằng những cái câu trả lời những. cái tư vấn mảnh sẽ giúp cho tất cả anh. em có thể tự sửa chữa được Cái mái của. mình để trốn tìm chuyên chở và đặc biệt. là chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian. và làm chủ được cái máy thì cái máy của. chúng ta hoạt động của trẻ suy sắc hơn. rất cảm ơn mọi người là cho dù là cũng. hơi muộn nhưng mà cũng cùng đồng hành. với kênh kỹ thuật máy các gamer của. những buổi phát trực tiếp anh vào.

8:30 19 giờ tối thứ 5 hàng tuần và xin. chào Hiệp Đông Bắc Xin chào Long Du Xin. chào Duy Phương thế giới thiệu sách máy. xúc đi chụp ảnh. cách làm sạch máy xúc thì mạnh có máy. Anh xách máy xúc của cô ta thì mới cho. cô ta làm ảnh có bằng tiếng Việt còn đâu. là cái máy xúc của dàn ma của. 3.hd hẳn như là. Hitachi côve có bằng tiếng Anh được Đây. là nếu như mà anh em nào mà tìm hiểu về. máy xúc thì có thể mua một cuốn sách về. máy xúc về máy xúc dàn máy xúc motocom. ảnh bởi vì là về nguyên lý điều khiển. của các hệ thống điện cũng như là hệ. thống thủy lực bộ máy xúc thì vẫn như. nhau gần như nhau và anh em có thể tìm. hiểu bằng phải những cú tắc đấy Xin chào. Nguyễn Khắc Thắng Xin chào gà đá đăng. khoa Đồng Tháp chỗ mừng U23 Việt Nam. Em hẹn anh. chúc mừng hôm nay xem Đúng là đầy cảm. xúc thật sự là cũng có nhưng thất vọng.

Khi mà khi mà tỷ lệ bán chim rất cao. không cho con nào anh em từ khoảng đất. rồi rồi rồi Lê Văn Đô Hội Bắn chim mạnh. quá kế cá đối chứng. đối trưởng cũng bắn chim luôn rồi Tiến. Linh cũng nhiều pha các bạn xin nói. chung là hôm nay tỷ lệ bán trinh của đội. tuyển Việt Nam rất cao với bị lật đổi. Malaysia đổ bê tông rất chắc. nên là nhưng mà rất may là đội tiến mới. gặp của. U23 Việt Nam đã thắp lần. này của Malaysia một cách mãn mục mà. không cần phải máy kéo không cần phải. thi máy xúc thì chúc mừng đội tuyển U23. Việt Nam Đó là một món quà rất là lớn. cho ngày sinh nhật của Bác Hồ là bệnh lý. là ở Việt Nam chiến thắng lần này phải. nói là ngủ lực thật sự đón chào 20 phút. nỗ lực ư. Ừ rồi chào Long Du Anh cho em hỏi máy nó. ăn nhiều dầu là do phần nào vậy Máy năn. nhiều dầu ấy là thường là do bơm cao áp. chính mở khóa quá nhiều chỉnh cái cái.

Thước hạn chế Ok rất điều ác điều dầu. của bong võng trước mở cái đầu của công. tác hơi nhiều nên là nó sẽ mở dầu cây. mức độ cao khi mở tại lớn đó thì bạn chỉ. cần chính là một chút về cái vít điều. chỉnh của quán được lòng rồi nhé đó là. là nói về album quá còn nếu như mà máy. của bạn mà nó không có khó nhiều rồi. không có khách đen không muốn cái trán. cái là thùng Mới sang thì máy của bạn Nó. hoàn toàn bình thường nhưng mà kiếm cưới. rồi nhỏ hay lớn còn nếu như máy của bạn. có khói khói đặc biệt là có đen là sẽ sẽ. hao nhiêu Liệu mình có ra rồi Nếu Như. Chị nói là là. hao dầu nhớt. hệ thống hơi của mắn thì à. ừ ừ. ý thì cái này là máy nó ăn nhiều dầu. thường là do chúng ta nó bơm cao áp nó. quá quá nhiều vòng bịt thì nó sẽ bị Hơi. tốn dầu hoặc là có thấy là cắt. lọc gió nó cũng là một nguyên nhân gây. cứng đầu nhưng mà đâu đó sẽ có khói đen.

Đã lâu rồi nhé. Hi Xin chào Lê Tính Tại sao máy cày nó. lại. một mạch đến vậy tại sao nó lại càng ạ. Cố lên tí này anh sẽ hiểu về ý của câu. hồ của Lê Tín Tại sao máy cày nó là mình. vẫn vậy. xe hơi hơi người khó hiểu bạn có thể. bình luận lại nhé. Hi xin chào Sơn Phạm hết Bạn Ơi. Xin tư vấn nhất thủy lực và động cơ. ít nhất lý lực và động cơ tim anh rất. rất thích dùng nhất thế lực của lon bia. nhất thì là có thằng kia dùng rất thích. và nó sẽ đạt hiệu quả cao nhất thì được. số tiền điện à. ở Nhật thủy lực nhất động cơ do bia có. cái chỉ số lấy lại cao và đặc biệt nó. kia có một cái loại nhớt động cơ nữa mà. dùng được cái 500 giờ mới đến. 500 giờ mới phải thay nhớt tức là chúng. ta coi như là thật cao vụ không thấy nó. thì nhất cũng được. sau khi bình hay phụ không thấy nó thành. nhất động cơ đó là một cái mà mà đánh.

Giá là cái hệ thống nhất của rượu bia. rất là chiến lược mà cũng rất là ưng ý. Thật sự lỡ những động cơ của thư viện. nghĩ về cái chất lượng gợi ý 10 cái phẩm. cấp và ăn ý một cái đặc biệt nữa lòng. thì cái giá này ra rất là hợp lý cho anh. em trong cái bối cảnh này mới cảnh mọi. thứ đều tăng tăng chóng mặt này. trong cái bối cảnh mà nhiên liệu tăng. dầu nhớt anh mà cái nhớt động cơ nhớt. thủy lực của với dòng bia này nó. một cái mình cho là rất hợp lý để anh em. có thể có thể sử dụng sở hữu được cách. sử dụng được làm cho cái máy nó chạy. ngon mà anh hơn Ngọ êm hơn thoát Tại nó. đỡ nóng máy hơn thì cái nhớ nó nó nó. đang càng chiếm một cái. cái thiện cảm đối với bản thân mình Đó. là một cái mức giá à rất là ví dụ như. thì hiện tại này đối với nhớt động cơ. của thằng kia giúp động cơ Suzuki 20 lít. thùng 20l nhất động cơ cho Turbo máy dầu.

Máy xăng đều sử dụng được đều sử dụng. được vào ô các phẩm cấp cao hơn nhất của. Toyota ở thị trường bây giờ đó là giá. nằm. 1850000 một thùng 20 lít đó là nước động. cơ và có cái giá bán nó tải tại kho của. của nó hệ thống kê vừa của hệ thống được. việc của hệ thống Nokia trên toàn quốc. đặc biệt ở khu vực miền Nam là cũng có ở. Long Xuyên ở khu vực miền Bắc thì có. cánh đồng vàng có ATM ở khu vực bên. trong trong trong. Tây Ninh rồi trong Tây Nguyên đều có đầy. đủ và hoàn toàn hệ thống của Katy mừng. anh em có thể đặt trên hệ thống website. của ca sĩ mưa à anh trực tiếp với mảng. nhân viên chúng ta đều có thể đặt hàng. được khóc mọi người và gửi trực tiếp. trực tiếp từ các cái kho với nỗi như anh. em ở trong cái nào thì hệ thống Caribbe. có thể gửi cho anh em được từ Long Xuyên. Từ Long Xuyên với đi để cho anh em làm.

Sao đó nhận được cái nhớ với cái giá phí. vận chuyển thấp nhất và gửi tiền Long. Xuyên đi cho anh em cũng Việt Nam thì. mày nghĩ ra rất thật nhanh cũng như là. cái giá nó rất ra chi phí vận chuyển khi. mà cùng nhất từ Long Xuyên đến nhà anh. em đâu có. An Giang Cần Thơ Đồng Tháp mọi thứ thì. mọi nơi thì sẽ rẻ hơn và hi vọng là anh. em sẽ giữ được như cái thùng rớt như thế. này để chạy máy cho nó lành. Hi xin chào. du lịch Ngô Xin chào lượt Ngô. hiểu xin chào. xin chào đại Trần Việt Nam thắng rồi. người quá về mạng mạng định là sẽ phát. trực tiếp từ lúc 9 giờ nhưng mà thật sự. là hồi hộp Không thể thế giới thế nên là. chiến tranh em lùi lại 1 tí Thế hôm nay. bây giờ mừng quá Này thắng rồi Xin chào. Đức cống hiến em có con đây chị 70 cứ. sáng ra là đầy khó nhưng đề nổi lên một. lần là cứ để cái nổi ngay kể cả bình.

Khỏe sáng da đầu họ đề khó hả Hết hay để. có đề 1 lần Ừ. thế thì ở đâu đó sẽ có một cái này bạn. có thể lắp lại lắp lại toàn bộ hệ thống. dây điện âm từ sexy. từ bình cho đến sexy thì sexy cho đến. lên thân động cơ hoặc là dây Dương từ. động từ mình cho đến chảy nên đến xuân. về bạn nhanh ý rằng là cái máy của bạn. đấy nó để lâu thì để có nghĩa là nó nói. qua đêm đó nó sẽ tạo một cái giống như. cái kiểu là cái dây nó đang bị Hơi lỏng. nó đang bị Hơi lỏng Chính vì thế mà êm. đềm cái máy nó dùng cái thì mọi thứ nó. sẽ được tiết kiệm rất là tốt thì nó sẽ. quay nhanh và đều cái là ăn ngay và mày. nghĩ rằng lúc đầu ấy lúc buổi sáng ấy. thì cái đề của bạn Cái hệ thống đều có. bạn khi bạn đều lên thì bạn nghĩ cho nó. sẽ quay hơi chậm hơi chậm thì bạn xem. lại mạng nói có đúng hay không và à. cô gái chân nó cũng như là tới đây hết.

Nóng Đức công nguyễn nhá Xin chào Thành. Long. Hi xin chào Thành Long Xin chào anh Lâm. máy cày John Deere. trào Mạnh mới xem bóng đá xong à Vâng ạ. là thế giới thiệu mọi người anh Lâm anh. Lâm Đồng một kỹ thuật rất là cao tay và. làm quản lý kỹ thuật của hệ thống skill. do bia thành công tại Việt Nam và anh. cũng là một người rất là tâm huyết với. đi với anh Em dùng máy móc nên là chính. như thế anh em mà quan tâm đến những vấn. đề kỹ thuật của máy kéo máy và các loại. máy của Zodiac đặc biệt là có rượu bia. thì anh em có thể vào kênh của anh Lâm. hãy cài duyên để xem các cái cách mở. hàng cái hướng dẫn cho mọi người về bảo. dưỡng bảo trì xử lý một số Kết nối của. máy cày như hoặc là anh em như thế anh. bình luận trực tiếp trên kênh Nếu nghi. của anh đâm máy cày thần kỳ nếu như mà. anh em cần hỏi nhìn thấy vấn đề về kỹ.

Thuật và cảm ơn anh Lâm. theo dõi kênh Cũng như đồng hồ trong. cái hành trình sẽ là dài đến mới đến với. máy cày dược liệu và xử lý các vấn đề. nổi hình lập cũng đồng nghĩa nhiệt tình. để trao đổi với mảng những cái kinh. nghiệm và các cái cách xử lý của lỗi của. máy đương nhiên. xin chào Sơn Phạm. Ừ. anh mọi người ngoài dây qua bàn xuất tạo. ra sản phẩm phải nhắn tin viết gương một. đoạn viết luôn một lát để tránh bị. bị bị lỗi nha mình thấy cái câu trả lời. rồi ngoài dây curoa bando thì có dây qua. nào Okay không ngoài ban đầu thì có một. loại dây là. mitsuboshi. mitsuboshi nhất tay mảnh viết ra đây cho. anh. Alo ạ. xe Mitsubishi. Ừ mày viết bình luận cái này đến thôi. bạn hút thuốc bạn sẽ thấy được cái tên. của cái gì đấy Nhớ là mitsuboshi là giày. nhanh gọi lại gọi là Nga cái gì bản đồ. uống về cái chất lượng lại mọi thứ là.

Ngang bằng với bạn được không có cái nào. còn hai cái này thì nó nhà nhau. em về cách chất lượng cũng như tố này. đó là là một cái hãng khác của pando mà. mọi người cần phải biết rồi Xin chào. nghiệp Đông Bắc máy số nhớt có phải nó. lì hơn máy cưa không không phải nói nó. lì hơn là không đúng nhưng mà khi bằng. máy xuống ớt đi mà cái áp suất nhớt. Ừ rồi cắt cái pittông rồi các cái răng. xỉn mà nó kém đi rồi nó thoát áp nhớ. trong cái hệ thống ép cồn nhận thì nghỉ. Nó sẽ fp bộ ly hợp nhất ép kém lại thì. nó sẽ bị trượt cảm giác nó liền hơn thì. lúc đó anh em phải biết là bác phải biết. là cái hệ thống cung cấp áp suất thủy. lực bơm thủy lực thứ van thủy lực từ vịt. tông từ đồng chí có xin nó đã bị kém rồi. chính như thế nên là bạn phải xử lý giải. các vấn đề về thủy lực thì nó mới chạy. nó bị được bạn nhắc chứ không phải là.

Không phải là cứ máy xuống nhớ rồi nó bị. hình máy số nhớ đây người ta chết cái. máy xúc nhất để dùng nó dễ hơn và nó ít. bị ảnh hưởng bởi người dùng hơn đặc biệt. là dùng nó dễ dàng hơn nó linh hoạt hơn. chứ không phải là là người ta thiết kế. máy thứ nhất mà lại lì hơn là thúc nó sẽ. dễ dàng đi 34 định và nhiều người dùng. trên một máy thì không ảnh hưởng nhiều. đến chất lượng máy còn mấy số cơ thì. chưa có 12 người chuyên nghiệp thì dùng. trên máy dùng cái máy nó phải ổn định. được. về máy cơ bản là như vậy Xin chào vòng. sáng động cơ Isuzu của máy cày có tốt. không anh động cơ Isuzu cũng là một loại. động cơ mất thương hiệu rất là chắc là. sự thường là Isuzu đến sẽ lắp trên máy. cày Iseki Isuzu top xe máy cày Iseki thì. nó cũng là một các loại động cơ nhất là. ổn định rất là tốt à. đi ai xin chào Khang Nguyễn.

Ừ vợ lái Yamaha 9494 chính hãng giá bao. nhiêu vậy em anh Khanh Bữa nay anh có. thể truy cập anh có thể truy cập vào. anh có thể truy cập vào website phụ tùng. Yamaha chấm vn. áo. len mart.vn anh anh. xem cái giá bán cụ thể cái kia có xài. rồi anh xem anh cứ thế giới để xem nhé. chấm vn. trực tiếp từ cái hệ của bạn được rồi Xin. chào Nguyễn Khắc Thắng. em có sách về máy giặt tăng đơ không anh. Mạnh cũng có gần máy Đặt tên đơn nhưng. mà tiếng Anh và tiếng Nhật thôi tiếng. Anh Tiếng Nhật Đuổi Hình Bắt Chữ Nếu như. bạn với bắt chữ thì mình có thể gửi cho. bạn được. hỗ trợ Xin chào Sơn Phạm số 70 thì bao. nhiêu giờ phải đổi số kiểm tra thường là. khoảng 1.500 giờ là nên nên nên bắt đầu. làm được nên bắt đầu kiểm tra số ít nhất. là phải kiểm tra hướng rồi đảo lớn thì. nó mới bền lâu được hoặc là đệm thêm để. thêm lò xo hướng bằng một cái canh nhất.

Thì nó mây mi tốt thì khoảng 1.500 giờ. nếu như anh em nào mà mà đi nhiều thì rủ. ngơ khó khăn cũng như là thay thích ngay. cao thì nhìn 500 giờ chúng ta phải xử lý. được. còn đối với những anh em mà đi xích gì. đi cho xin xe máy thì có thể đến nhìn 8. 2000 giờ bắt đầu chúng ta phải bố rồi. bảo dưỡng được. Hi. xin chào Kim Trọng. xe máy cày khi ra lớn rồi chán ra mà. phát ra chính xác rất là bị sao vậy anh. bạn nên máy cày của bạn là máy gì cụ thể. cụ thể cho mình biết bởi vì mối cái máy. cày nó có thiết kế về bơm cao áp kim. phun quả trứng khác nhau thì phản trong. mình biết có nghĩa là máy gì cũng nói em. mãi mới có thể trả lời cho bạn thấy câu. hỏi là được. Hi xin chào thông Hà Văn. Xin chào Dương Hoàng Văn bốn tây 84 và. Kubota 2.1 động cơ nào tốt hơn đầu cơ 48. 4 chắc chắn có hợp. em muốn tìm được về 84 tốt hơn tốt hơn.

Động cơ ừ cô ta 2.1 Dương Hoàng Văn nhé. anh Bởi vì sao mày nói như thế thì nó sẽ. có rất nhiều các thế hệ thống về thiết. kế động cơ rồi về kết cấu động cơ và. cũng như độ bền chịu nhiệt của hai cái. động cơ này guitar và Yanmar 4t nó về 84. và động cơ của ta 2.1 thì nó sẽ có ưu. thế yêu thế phần lớn là nhiều vì động cơ. cơ dán ma bởi vì có một cái và mảnh biết. là động cơ gian Ma chịu nhiệt rất là tốt. và rất là có vấn đề rủi ro mai là hay là. nóng máy hay là tụt chua mà động cơ của. guitar thì nó rất chỉ gặp ở chị được mà. nói bởi vì sao thì mạnh sẽ Phân tích kỹ. hơn trong những cái video trực những. kiếm video mình sẽ quay cụ thể cho anh. em theo kết cấu có hai cái động cơ bình. luận từng chi tiết một danh em sẽ. Hi xin chào Long Du cách khắc phục như. thế nào anh Myanmar áo đen ma 32. từ đáy lòng thu hỏi cái câu hỏi gì nhỉ.

Ô Long Du. lý do Du Long ngủ trưa chưa. Anh chưa thấy có gì Long Du ngơi long. đâu hỏi kỹ hơn nhé đi bắn máy mới nhận. được một cái bình luận có bạn là cách. khắc phục như thế nào Yamaha à Long. dương gọi là hao dầu nhiên liệu. Vì sao dầu nhiên liệu của 32 bạn phải. xem xem là cái hệ thống bơm nhiên liệu. nó có đường dầu Đầu Tiên đừng dầu nó nó. bị. rỉ ở đâu mình tin là cái máy của bạn. chắc là nó rằng hệ thống đường dầu nó. chỉ cái con mẹ mày biết là mấy trăm mà. của của hãng đầu tư tiết kiệm nhiên liệu. nhất là cao tiết kiệm nhiên liệu nhất là. trong mà ngoài ra lúc nãy mày nghĩ là. bạn hỏi về cái máy gặt DC70 nhưng đối. với máy động cơ máy kéo tôi lên mà thì. chắc là ít người sẽ dính dầu thế nên là. bạn xem lại dầu của bạn của mình nữa đâu. và bị làm sao không nhắc ngoài ra nữa. thì bạn có thể vệ sinh toàn bộ cần kiếm.

Để xem lại kêu full full để cho km. Foster và nó hoạt động với 1 ký hiệu. suất cao hơn chứ Còn mảnh tin là cái máy. em không. có chuyện người điều chỉnh mà xin lỗi. bạn là trước lúc nãy câu hỏi lúc này của. bạn nhớ nhầm mà bạn nghĩ nhầm Chắc là. bạn đang nói về máy gặt DC70 cái máy đấy. rất nhiều người vướng vào cái lỗi là. ăn nhiều dầu rồi nếu chỉ ít đi thì máy. nó sẽ yếu thì anh xem lại cái hệ thống. đường dầu có bán cho nó rò rỉ nó có bị. sao không nhá Dòng rượu nhá. nghe lời xin chào Phương Minh Anh Mạnh. ơi máy gặt dc35 lên sao 8 có ảnh hưởng. gì đến động cơ và số 0 và bơm vòng thì. lên cao táo thì xấu nó sẽ nhanh hỏng hơn. hướng nó sẽ nhanh nóng hơn phương mình. nha xin chào Minh Lê Minh Nghĩa là thông. báo Hãy giúp lại rồi Xin chào Dương. Hoàng Văn máy em Sakura ăn dầu ăn nhớt. nghe có phần sợi khói trắng da bằng.

Đường thở thông nhiều có phải đúng không. Đúng đúng nó hơi. Xin chào protein à. Xin chào anh Mạnh ơi em muốn mua máy. giặt tăng đơ anh tư vấn giúp em với. ấy ăn bơ thì bạn nên chọn cái lại tăng. đơ Nói chung là hãy còn tốt một chút Ví. dụ như bây giờ giá nó khoảng a Hai trăm. rưỡi bạn. 208 thì kệ mày nghỉ máy gặt máy gặt. Tender mà bán ha mua rẻ là không bao giờ. gặp được không bao giờ gặp được đối với. những cái vui vẻ bạn nhé Nhưng mà trước. khi đầu tư máy trong đơn tính toán cho. kỹ Tại sao phải đưa máy tăng đơ rồi Tại. sao lại không đầu tư máy buồn đấy thì. bạn phải trả lời được những câu hỏi đấy. Thật là rõ ràng và nhanh. anh nắm bắt được thông tin của của nhu. cầu Bà con thì bạn mới có thể đầu tư. được chỉ con khó khăn nhiều thứ trong. truyện kỹ thuật đã rất là khó rồi bảo. dưỡng kỹ thuật sửa chữa bảo dưỡng xử lý.

Nổi rồi điện rồi Mọi thứ rất là phức tạp. của mình làm được hệ thống cơ khí hàng. gạch rồi hệ thống xích tời xích Tải lúa. rồi băng chuyền lúa tuốt Đủ thứ nó phức. tạp hơn máy gồm nhiều lần Chính vì thế. bạn thanh lý xem là tại sao mà mới gặp. Tại sao lại không có máy gạch thì bệnh. tim là bạn sẽ tự tìm nhau cách và có. phương hướng để tìm cái máy tốt hơn nhé. Hi xin chào Minh Lê Anh mà anh cho em. hỏi máy MD c70 em muốn bắt Thiên cái bơm. dầu nữa mái của nó sẽ mạnh hơn chút xíu. nó sẽ lại gần chút xíu bạn nhấn. và cũng yên tâm rồi nó sẽ không sao giàu. hơn rồi Xin chào Hương Trần miền Tây hộp. số 93 gắn lên DC 70. anh được không Anh có chế gì không chế. nhiều chế rất rất nhiều. em và nó quá khỏe Sao. nó quá mạnh. DC70 như là mày nghĩ ra là chưa chắc nó. đã xử lý và chế rất nhiều nhà mới hộp. xấu lắm cái kết cấu một số nó cũng như.

Kích thước một số khác nhau nhiều lắm. bí ẩn nhé. Hi xin chào hưngtrần Miền Tây. khi. bơm số luôn nhé Anh Về Miền Tây. váy cứ thấy nhắn tin Đừng anh em là khi. vào tiếp cái câu bình luận viết luôn một. lối đi chính là một lúc anh không là là. quá nhiều của anh em biết là sẽ rất là. khó đấy có thể luận đặt câu hỏi của ai. như thế nào. yêu. cầu câu bình luận giúp mình nhé Xin chào. anh Duy có cái gì đó là thông báo giúp. này rồi nè Xin chào Trâm Ngọc máy l2202. đạp phanh kêu there là sao Anh yêu re. Ừ nếu như eurasia là nhiều khả năng là. nó hơi bị bỏ xem lại máu phải nó còn nó. kêu thì nó lại khác thì nó lại do nhớ có. thể là ánh trăng. Hương Trần miền Tây bộ chuyển hướng nó. khác nhiều không anh Em tính mua gắn vào. em. khác nhiều khác rất nhiều khác rất nhiều. bộ truyện giúp nó đi xe 70 là nó nằm ở. giữa nó bung ra bung nhạc con đường bộ.

Chuyển hướng của máy chiến năm 93 là bộ. chuyển hướng. hoàn toàn điều khiển bằng nghĩa của. pittông ở bên chồng ở bên trong cái nó. cứ được và cái vẫy nó nằm ở cuối của hai. cái trục của hai đầu trục còn hướng rồi. đi thì phải 10 lần nào giữa rất nào giữa. còn vừa đi Xiên 93 là 41 cuối bạn nhầm. khác nhau nhiều lắm. Hi xin chào xuyên Phạm Anh Mạnh ơi vẫn. thấp theo máy đèn. chị mẫu giúp mèo máy bên anh à Thích xe. máy vẫn thấp. à chích chợ máy cố chấp Nga. nghe theo máy bên anh có bán không. này thì bạn ấy cũng thoáng này thì thắng. Bên mình có cái thích đâu Nhưng mà ý. chắc chết à. Ừ Có anh em nào mà. đuổi hoặc là không muốn chửi mình có ít. đi ai xin chào à. anh Thắng Thắng Nguyễn. Mạnh Cho hỏi cái công tắc để ở chân con. nó bị kẹt anh tháo ra không đề không để. nữa anh để trực tiếp có sao không tính. công tác ở trên côn đấy anh mà thả anh.

Và tháo bỏ công tác ra thì anh nói hai. cái gì điện lại với nhau. ổ cắm nối dây điện này vào với nhau là. được anh anh không cần biết về trực tiếp. anh trước khi còn tắt nhật trong anh nốt. này trong thời điểm này vào với nhau đến. biển và quy tắc. nói cho chính nào lại là được nhé Không. vấn đề gì nhé. Cho mình xin chào anh Tuấn Nguyễn. Ừ anh làm video lắp bencheck cho l4018. đi đã hơn anh Ok Ok sẽ khó cái video về. lắp admin Xin chào Thành Nguyễn Xin chào. Phú. Phan Mạnh ơi nhất động cơ diesel dùng. cho máy cũ ra quán Hương không vì có anh. em còn lăn tăn cả nhà. Ừ anh em phút giây cảm ơn anh đã hỏi một. cái câu hỏi mà rất nhiều anh em có thể. là trong lòng nó thắc mắc nhưng mà mình. xin được thông báo cũng như là được chia. sẻ với anh em là nhớ trendy dùng cho máy. Toyota cực kỳ tốt cực kỳ tốt chứ không. ăn được hấp bình thường cực kỳ tốt bởi.

Vì sao bạn nói như vậy bởi vì đặt thực. tế cả rất nhiều Anh em mua về dùng máy. dùng cho máy Kubota và gửi cái thông tin. đánh giá lại cho bạn rất rất ổn định rất. êm rồi nhưng mà cái đó thì tất nhiên là. đương nhiên thế nhưng có một điều này. mọi người một video nào đó mày sẽ cho. mọi người biết là tại sao mà làm ảnh. chất chắc chắn cái việc đấy bởi vì bởi. vì nói về quy định của hãng của hãng. Toyota đã đây là đã nói về nhớt nào đó. cho cô ta là anh em đang nói về nhớ Anh. hiểu rất là và. cũng rất là cũng khi đánh giá cao về độ. của nói là ở các hướng dẫn sử dụng máy. của Toyota người ta nói rồi nếu như bạn. không mua được nhớ chính hãng Toyota. khoa học là ở địa phương có bạn không có. ai bán trí nhớ chính hãng Corolla thì. hãy tìm mua những cái lợi nhất với cấp. độ sau đây và của những cái hãng sau đây. thì mạng thấy rằng là vì cái cấp độ đó.

Để tìm dựa Việt Nam gì để rất khó đấy Hì. là ở Việt Nam thì ra ít khi người ta sản. xuất kính ấy bảo là nhiều rất nhiều cá. nhân thế thì vô tình thôi mình làm kinh. doanh cũng như là kỹ thuật cho nhà cho. đại lý của sự kiện à anh đọc chất ký cái. tần số của. nhất của mình thấy rằng nó quá trùng với. những cái gì mà mà cái hướng dẫn sử dụng. cũng như hướng dẫn tìm mua nhất của. Toyota khi mà không mua được nhất chính. hãng của cô dạy hiện đại ghi trên đó các. thông số cụ thể thì nó rất là trùng và. nó còn nằm ở mức cao hơn có nghĩa là đối. với công thức đối với các cái thông số. kỹ thuật nhất là nó đánh đúng quy định. nhưng mà nó phổ cốc nó còn nào ở mức cao. hơn so với nhất Mù Tạt Vậy thì chả được. cái lý do gì mà không được mà đặc biệt. là nghĩa Toyota vẫn dùng chung cho máy. cày cấy mới gặp nhớ thương bia cũng dùng.

Chung cho máy kéo máy giặt mía các tên. loại máy thu hoạch của của doanh nghiệp. thì nó cũng nào anh gặp nó cũng là những. cái máy rất là nhiều tiền của có những. cái chục tỷ hơn chục ký có những cái này. mười mấy tỷ mà nó vẫn dùng những thứ. nhất anh như thế nào thì chả có lý do gì. mà anh em mình gặp lại không biết mà. dùng cái này thì anh em bạn nói là anh. em yên tâm đi thì nó nó nó sẽ cắt một. tiếp thế nhưng mà qua cho biết thông tin. mà mạng tìm hiểu và cung cấp lên em về. chỉ số cấp độ và cái cái cái độ tốt cũng. như là đội hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. cách tự tin và nhiêu tiền đấy để làm sao. cho cái máy của chúng ta nó chạy ngon. lành nhất và ổn định nhất. Ừ anh phúc khảo nhé Xin chào Cường. Nguyễn Văn. Anh cho em hỏi xích vô cao nên c70 quăng. và yh700 được không anh hả em Cường kiểu. tâm. qua thì cũng được nhưng mà nó sẽ được ăn.

Ba cái cũng cũng được đi một hơi căng. cường nhé Tôi cảm thấy tóc bởi vì nhà là. là con bảy. con còn 70 đến chỉ có mạng ra lắm mắt. thì giống nhau bước xích thì giống nhau. hoàn toàn giống nhau lập 90 đấy thế. nhưng mà cái con 70 DC 70 chiếc lên trên. người thì có có 53 mắt còn ghi. h54 mắt lắp dùng hết cỡ lại là sẽ lắp. được điều đó thì tắt xác định như vậy. Cường nhá. ý. của 70 qua yh thì Cộng với việc là nên. bỏ đi một vài cái tấm bữa ở gầm gừ gầm. chữa thì máy của bạn nó sẽ hát này rất. là tốt vì nó không bị ôm buồn. rồi Xin chào Sơn Phạm. cho em xin tư vấn mời 6040 và hơn 350. 45504 năm thì thua hẳn sau 40. Anh ở vài chỗ nó ra chỗ. A và ký kết khấu của 50 45 và sau muốn. không thì gần như tương đồng như nhau. tương đồng nhau thế nhưng mà xong cũng. không có khỏe hơn ngầu hơn nhưng mà nếu. như mà bạn nói mảnh So sánh 604015 05.

Không thì. 50 50 và 60 cũng không Nó có nhiều cái. để so sánh và nhiều cái nhanh no hơn. ngang nhau hơn là so sánh giữa sau 40 và. 50 45 Vậy thì so sánh nhắn cho nó không. nó cũng hơi khó kiếm ở thứ nhất là ở. công suất lúc Ai là ở kích thước kích. thước nào hoang4 nào cũng nhỏ hơn tôi. chút tôi trước nhé Còn đã so sánh sao. không muốn không thì bạn mới cho với 50. 50 Lê Ừ thì nó sẽ có những cái gì đó Nó. thương đầu như nhau và nó có gì hết điện. anh này nổi hơn chỗ này thì tôi nó hơn. trước kia ạ bản chất đạm như là mảnh nên. là nên xem xét lại nếu như đang cân nhắc. 60 10 và 50 45 hãy cân nhắc xong cũng. không với 5050 D thì hai cái đó nó đều. có tục cả nó dễ hiểu hơn Kích thước nó. cũng gần như tương đồng như nhau rồi Xin. chào anh Mai Nguyễn Alo em chào anh em. có một con động cơ của ta. v1505. đây à. Đỗ hơi. xe chạy có hiếu không.

Đổ hơi thì tất nhiên là chạy yếu không. Những yếu mà còn nóng không được nóng. còn hao nhưng nhớ không Lúc nào ngớt hao. phải nhiên liệu nếu như đổ Hơi mà nó đổ. hơi khả năng làm gì nó sẽ nhìn thấy này. bạn nhé Xin chào Nguyễn Văn tui Xin chào. Trịnh Lê. nghe máy em bị kẹt cầu trước. em không ra được vẫn đi bốn bánh quay có. phải do lúc trước mòn hay. kịch thủ cày cầu hả anh Mong anh tư vấn. hộ em bánh trước mòn nó nó nó không. quyết định là chuyện kẻ cầu trước đâu nó. quyết định không mà do cái hệ thống. cũng như là bánh răng rồi cái tay chuyển. ta tiến chuyển số ở chuyện cái cầu Trước. tập chuyển cách mở cầu chứ nó đang có. vấn đề Chứ tuần không phải là do không. phải là do lốc nó kẹp bánh phở bánh mòn. đâu bánh ngon dừng lại nó vẫn thấy ra. được nha. Hi Xin chào Nguyễn Văn Tuy nhất động cơ. buta 5 lít giá Sao em có bán nhớ con.

Không có anh ạ Anh với nó thì anh vào. rất sai phụ tùng kubota.vn để biết thêm. chi tiết về nhất động cơ của ra nhé cùng. toyota.vn. anh nha vào đó anh xem để cho biết giá. về nhất động cơ 5 lít của cô ta nó bao. nhiêu tiền rồi gửi ra như thế nào làm. sao á. Ừ anh ấy Con tui nhé và mà anh có cung. cấp trên hệ thống đấy Xin chào anh đổ. Dương. Ừ anh mảnh có cách nào thử bơm máy gặt. để biết bơm khỏe hay yếu hay không có có. cần là ít đấy. có cách nào là biết ngay gần nhất. Hi Xin chào Hoàng. Xin chào anh mảnh Cho em hỏi bộ chia. ben xe cày Kubota. l3202 sen nội địa Japan. cho. bộ chia thủy lực xe đó có dễ sửa không. anh đủ chia thì lấy ít khi nó hỏng lắm. còn nó hỏng rồi thì khỏi sữa. em nói chuyện với tóc bị bẩn vệ sinh nắp. lại hoặc là nó chỉ bị lệch điều chỉnh. lại là được chỉ nói có ít khi hỏng lắm. mạnh mẽ Thế là những vụ chia thủy lực ít.

Khiến họ khi bị bắt này tắc làm bẩn rồi. có mặt rồi bị lệch thước điều chỉnh lại. cho chuẩn là được nói dễ đi không dễ. nhưng nó khó này cũng không có. anh nói chung chung như vậy nhưng mà làm. thủy lực là phải sạch sẽ vệ sinh có. nghĩa là cứ mộ chia liên quan bộ chia. được rồi chúng ta vệ sinh nào rồi kiếng. tra điều chỉnh này thì nó sẽ có kết quả. ngay Xin chào anh Vương ngủ Chào chú. Mạnh Anh muốn mua nhớt hãng Dương kia. chuyển ra Hải Phòng được không được ạ. được anh luôn chú ạ đã khiến nhà hay. phòng nhất là nhiều rất là nhiều anh em. Khu vực Hải Phòng và đặc biệt là sẽ thu. được than mỗi Hải Phòng Hưng Yên Thái. Nguyên Tuyên quanh đều đã xây dựng. nhất động cơ duyên kia rồi và em ảnh. toàn thắng thì chuyển cho anh được xin. chào. giáp Nguyễn Tuyến. về cách lấy bi cho bố hộp số đề hồ sơ 70. đi anh Mạnh ơi. lấy cái khó nhất là khó nó có một cái.

Cáo trên rừng đó trên dùng nĩa móc móc. nó lên Nó lên nhưng mà cũng rất là có. đấy ạ. Nguyễn nhập thôi có cả không phải được. xin chào. Hi xin chào anh ạ. khi đáp máy giặt nhắc Nguyễn Anh Mạnh ơi. cho hỏi máy mình DC70. Ừ lắm lúc bịch chìa khóa để đi nhưng. không lên điện mình phải bật tắt hai. hoặc ba lần mới được ra cho em bé là cái. chìa khóa Hoàng ổ khóa của anh khó vấn. để hỏng báo anh đang đóng có vấn đề được. em chỉ có thế chứ không phải đứt cầu gì. đâu đi cầu gì nó không lên hết rồi còn. gì là bị mất hẳn luôn anh em kiểm tra. lại với ổ khóa có thể làm với mục tiêu. khóa nào lấy lắp 8 được xem là nó vô. định không mua cho nó chắc ăn xin chào. anh Phong toàn cầu trước máy cày nên. dùng loại nước nào mạnh cầu trước máy. cày thì mảnh luôn nói với anh em là cứ. dùng nhớt như là cầu sau là rất là tốt. bởi vì nhất cầu sau nó đổ đoán nó đảm.

Bảo vệ loãng nó đảm bảo lại gọi là lâu. mình đồ bôi trơn và đặc biệt là nó không. bị sinh nhiệt tao Còn nếu như chúng ta. sử dụng nhất cầu cho cậu trước thì cái. cầu trước nó chuẩn bị sinh nhật tao với. nó thật hơn. ở nhà phòng hoàng nhất à à. Hi xin chào Trâm Ngọc. xe máy. l2202 đạp phanh kêu Ó O là sao cả hai. bên điều kiện cái này mày nghĩ là bạn. nên thay nhớt là được hay nhất. Ừ nó. nó không phù hợp cái cái má của thief. anh. a. classic của Đức Mạnh với bị lật Người ta. sản xuất anh. xem các quy định có cái đổ nước chuẩn. thế nhưng mà nhớ tiếc là không chuẩn nó. hay bị tình trạng đấy. Hi xin chào anh Trung Nguyễn Cho mình. hỏi ruột máy phát điện của máy. pc42d đó là máy nó bị nóng quá nóng quá. nó ong thôi không dây. em xem lại tại sao nóng thứ nhất là. thiết chế đặc biệt ở thiết kế mà nó nó. kích thử kém không chuẩn thì ruộng sẽ.

Rất là nóng nó hay bị ôm hết để cho nó. anh nhé Anh rất dân chủ Nguyễn đo lại. cái dòng máy phát. xe. điện áp phát điện của máy phát xem là củ. như thế nào cho cả cái dòng thở chuyện. về người là có cái kìm kẹp không Người. ta nói cho. Hi Xin chào Huy Nguyễn Cho hỏi đi hộp số. 304. đóng vào đầu trục sao nó không chặt đi. mới mới à. Ừ thì người ta sản xuất tinh chụp nó. không trả anh ạ nhưng thức sản xuất tiếp. tục nó nó nó có một cái đồ nóng nhất. định thì nó không tật ở đúng thôi. vì. nó không biết đâu. cách nó hơi hơn ơi em Tại nó hơi tặng. tay được. Ừ anh gửi nhá. Hi. Xin chào Hoàng Anh bánh cho em hỏi xe. đạp đây thì mấy mấy giờ đang chạy bình. thường mua qua chuyển hướng nó diện máy. á vậy Máy có bị vấn đề gì không Không. chả vấn đề gì cái thiết kế của hướng máy. gặt DC70 của chúng ta lâu nay ai cũng bị. tụt chua gần như kiến Thế nếu không mở.

Cửa dầu nếu không làm cái cách khắc phục. được nhiều thì nó sẽ tùy thuộc đặc biệt. là những khúc cua nhưng không qua tại. sao nó bị để cô khỏi ghi là qua là cái. nơi mà là cái lúc mà cái một cái bánh. cái chết của bánh làm việc hết cỡ Chính. vì thế nên là cả nó sẽ nặn nhất ở bơm Ok. di chuyển. Hi xin chào tìnhlê Tình Lệ Anh cho em. hỏi nốt. vẫn cứ nói rồi không cần phải hỏi nó đây. còn. xin cho mấy em tháo van chia ra chả ta. trước khi ăn chia trước khi mà mặt bơm. cái được bơm đến thằng kia nó có một cái. Văn Trà mát cái gì cái van giảm áp đấy. nó sẽ giúp cho cái máy của chúng ta nó. không bị áp ở cái cao không bị tăng thế. cái áp suất cao bơm Vậy thì kỹ và nắm. tay của bạn để thông phản ứng nằm cắt. cái gì đó tắt luôn làm cho cái áp suất. của tao có thể thưởng thức ăn cao ý. chính vì thế áp suất của bơm thủy lực.

Căng thì nó sẽ làm cho bơm nóng và nhức. rất là nóng lạnh xem lại cái. xem lại hệ thống bơm có thể được cho đến. kiện. để cho nó thông thoáng đi. khoa học là có thể bạn tháo van thủy lực. bạn này làm những cái hợp tác đặc biệt. chỗ nào đấy thì nó sẽ làm cho cái chúng. ta được nó sẽ bông nó sẽ bị quá tải ở. Ừ rồi Xin chào hic n Xin chào đổ Dương. Em có cách nào từ mới gặp cái yếu khi. mua máy cũ. thì cũng hơi khó. có thể là. cũng đã tư vấn thì điều anh em là da. thật nhỏ đầu tiên này ra tôi lên. cắt cái thao tác bên ngoài vùng đập rồi. các chữ kiểu nó lâu vào cho bơm nó nóng. lên không nóng lên dần nóng lên xong đó. lúc thử mâm là ra nhỏ nhất song đó số. hạt gai nhỏ nha ra thì rồi đó Nhưng. nếu như mà cái máy nó thì nhìn nó chuyển. sang thì chứng tỏ là được rồi Ngon Còn. nếu như mà ga nhỏ đóng xuống hát là máy. nữa is a đấy đấy đi.

Chồng đánh nữa một cái đứng nhìn rồi đấy. thì gương nó không còn buồn những bản. nhạc. Ừ rồi Xin chào Gunny. Xin chào mạng em ăn cơm hỏi lúc Gặt hết. lối khi lùi bẻ hướng để gặp lỗi tiếp. theo thì nghe tiếng kêu cái cổ là nó bị. gì vậy em mới vào nghề chưa hiểu biết. mắt nhé Cục u. anh nghe tiếng phụ thì có thể là nghị. nhẫn cặp Nói chung là vẽ hướng này cái. máy đi thì 70 nó có cái hướng đặt là nhờ. là viết trong mặt cơ nên nạp vào cái vẫn. rất to Chính vì thế nên là nó sẽ khi mà. hướng dẫn xin vào bạn bè lớn cho khách. ra được ra mắt để trả lời. những cục đường sau thì phải cẩn thận đó. là người cực cái thì mà nó vẫn đi bình. thường Thì sẽ xem lại sao mà thích. các. bạn xem lại sao mà xích cao su nha cho. nó có lòng dơ quá hay không hoặc là cái. bánh sao nữa nó căn nguyên của nó có kém. anh gần đi nhé Xin chào định lý Nguyễn.

Tình. Nguyễn Anh ơi mấy ngày xưa ra có bền. không và có nhiều đồ sơn không ít tắt ít. cầu sửa lắm ạ Xin chào tưởng biển Ai mà. cho hỏi máy DC 70 bị hao nước làm mát có. cách nào không. vtc17 hai nước làm mát thì lúc đó là thứ. nhất nóng thứ hai đang ở đâu đó. đặc biệt là thứ nhất là nó đang nóng và. thường nó hao là do cái khe hở đừng nó. có cái qua nhiên và đặc biệt là hở trên. nó cái nước xem là nó cứ nữa còn ngon. không gần nhất. Ai. biết Tưởng em Mỹ Đình cho hỏi mái nhất. áo đen và dẻo là sao cảm ơn hiểu nhớ đen. và dẻo à Nên Thạch có thể là cái máy nó. cái hệ thống hơi nó cũng kém này cái hệ. thống kim thu nó cũng có vấn đề nên là. nó điều bỏ hóa nó nhiều bò hóc lấy nhiều. mà hóng gọi là núi than xuống nhất nhớ. nó nhanh nhanh. và và. dẻo nhưng mà thấy đem nó kéo 5 cái thai. này không có thì đừng có phải suy nghĩ.

Nữa Xin Chào cưng Trần Anh cho em hỏi Đa. số máy mới đi sửa mười thường có những. đổi gì cơ bản. máy 70a Ừ thì lỗi cơ bản có tốt nhất là. lúa ra nhiều đứa chạy rất nhiều Anh em. mua máy chấp nhận. Ừ thứ hai là máy nó nhiều khả năng sẽ. tại Cao đi đầy hàng vào đấy nó sẽ tụi. tôi lắm. phim Ma Cao. đó là ba cái nick đang. nói chung là mảng cũng rất nhiều khi mà. làm cô ta đi đâu đó bao nhiêu năm trời. này vẫn bán được tốt. nó. cũng không có nhiều cụ thể. lớn hơn khi mà Mới mua máy này còn sau. này thì mua rồi mới dừng mọi dừng vài. năm rồi nó sẽ phát sinh thêm một số Duy. Tiên à Nhưng nó không tác kế đặc biệt là. nếu như mà dùng khoảng 1.500 giờ thì. chúng ta cần phải báo Dân Số được nghiên. 70. Anh. ơi. Cường Trần. hai. lúa của cách khắc phục với. hạt sẽ là nhiều cách Nhưng mà anh em đã. thử nhiều thay sàn nào là tràn Ba lớp là.

Thêm tấm vướng đau là chắn chỗ này cắn. nó kia thì nó vẫn ra nhưng mà da chết để. chút thật. Ừ thế thì mạnh thì mày không mất cách. thì điều chỉnh mà nó cứ không thấp để. cho bà con để cho con thích được cả mình. đã thứ là nhiều được thì cũng người này. tính thế này mà Anh Chính thích kiểu là. cái phân tích rồi cá đi xem như ship là. ra ta một cái hai cái dằm chưa thật sự. được chưa thể sửa đùa khi mà khi một. người đã không có cái bùm bùm đập trước. vùng đập giải nó chết cho nó đều vào. trong vùng học thì nó sẽ rất là khó cũng. như các thế sẵn đó Bác Hồ lên đầu sàn. nên nó lọc lại gì thì nó mới mới có. nhiều khả năng là xử lý được bệnh bệnh. khách anh ở một cái mức độ cái còn nó. đặt kết cấu từ kết cấu về cái thiết kế. rồi. Ừ thì đó là những cái mà. mày cũng muốn chia sẻ với anh em làm sao. đấy em có cái nhìn cụ thể hơn về máy móc.

Về hệ thống kỹ thuật. và rất là vui Hôm nay cũng muộn rồi. nhưng mà mọi người cũng theo dõi cái cái. cái gối phát trực tiếp của mày rất là. nhiều và nhớ là trong ảnh một like để. ủng hộ tinh thần Xin chào anh Phú Bùi. Anh ơi cho hỏi máy thu thanh l 2122 thay. má phanh ở đâu vậy Thứ hai bên ở hai bên. bỏng của đùi sau đó bạn áo cho bọn của. đùi sau là bạn sẽ thấy máu khăn ở đó bạn. nhắc có mùi nhé Rồi cảm ơn tất cả anh em. hôm nay cũng rất là vui mất tiền cho. phát. muộn hơn nên là mạng đã đọc hết được cái. câu hỏi của em và hi vọng rằng Ừ anh em. trẻ có những cái nhìn cụ thể quan hệ tư. vấn các mạng để tự làm cái máy của mình. có tốt hơn dân chủ hơn để rồi người khỏe. máy khỏe vui vẻ và đặt lên xếp Cao. Cường Trần ơi em mới mua đi chứ Việt. cũng nghe nhiều thông tin nên hơn không. mang tính với mua rồi chị còn hoang mang.

Nhìn mua rồi thì hãy ngay và luôn thử. máy ngay và luôn xem cái máy của mình nó. đã đạt đến những điều cầu là đế còn. không biết được chỉnh lý chứ còn đừng có. rằng tâm quá ha mà mới mua mà nó sẽ bỏ. bạn mình cũng hi vọng rằng anh em đừng. có thấy chứ cứ việc cơ giới hóa nó mình. có khó khăn này chỗ kia một bộ bỏ bởi vì. nếu như em mà bỏ một cái nghề Mình đang. làm mấy năm nay rồi thì hoàn toàn sai. được sai lầm nữa cái chỗ là là Trang. nhảy khác vì mình có hơn không sao nhỉ. khác nhiều Mình cũng kinh nghiệm bằng. hai không còn xa người khác mình hoàn. toàn mới vậy thì mình cũng đã làm như. vậy thì không. Ừ thế thì chắc là cảm ơn anh em và câu. hỏi nữa của Trung Trung Nguyễn Mạnh giải. thích chi tiết hệ thống còi báo thiệt DC. 70 đến nó như thế nào ah cái này thì. chân gà mày phải xin phép anh Trung biến. một cái video khác rất dài Rất dài mà sẽ.

Giải thích chi tiết hệ thống Cảnh báo từ. còi cảnh báo các thứ vào DC 70 được biết. nhé á. ở đời xin chào guitar ở anh Hà Ngọc cô. ta lời 143 số cơ 2 số dầu là xuống rồi. gặp nhưng mà mày thấy là bà và nó đã. giàu rồi thì chắc là bốn Bạn cũng là. xuống. đây là đoán đoán cái câu này thì có thể. là đã sạch hoặc là đúng thì đó là mảnh. đoán. như thế nên hãy tìm. và cuối cùng cảm ơn Cường Trần và Chúc. anh em một buổi tối tối nay thì vui rồi. vui mừng sinh nhật bác vui vừa Việt Nam. thắng 10 và chúc em ngủ ngon Ngày mai. đầy đủ sức để tiếp tục chiến đấu cho mùa. gặt mùa kéo một mùa cài một đấy Chúc cho. anh em có cái. máy móc được ổn định và. em làm Việt Nam xuất và thu nhập cao có. gia đình Xin chào và hẹn gặp lại tất cả. anh em vào các video tiếp theo nhớ ủng. hộ mạnh vào trong ảnh một like là chị. chân thành cảm ơn em.


https://youtu.be/sWkpo6HO7wUTư vấn sữa lỗi máy nông nghiệp trực tiếp 19 tháng 5
Hi. xin chào tất cả anh em máy nông nghiệp. Hôm nay là một ngày rất là đặc biệt một. ngày mà. 143 năm sinh nhật Bác Hồ 19 tháng 05 năm. 2002. và. hôm nay cũng là một ngày mà đội tuyển. Việt N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *