to add suitable information for you.

TƯ VẤN BẢO HIỂM SỔ TIẾT KIỆM VÀ SỔ HỒNG
Đối với những. người cũng có nhiều người có những cái khoản tiền  người là có những cái sổ đỏ mà có khi là họ  . mua bán có thể là trong cái khoản mà người ta  đang đầu tư chưa hỏi là nhiều ngành mới

TƯ VẤN BẢO HIỂM SỔ TIẾT KIỆM VÀ SỔ HỒNG

Đối với những. người cũng có nhiều người có những cái khoản tiền  người là có những cái sổ đỏ mà có khi là họ  . mua bán có thể là trong cái khoản mà người ta  đang đầu tư chưa hỏi là nhiều ngành mới nhất đất  . chẳng hạn hoặc là người ta có một khoản tiền không  về để gửi tạm một cái trong ngân hàng và rất nhiều  . lý do cái gì Cái buổi học của nhiên đây đã tư vấn  cho anh nhìn người khách hàng hiểu được về những  . cái phía sau của Những hợp đồng bảo hiểm cũng như  là những di chúc vào người tự thụ hưởng do người  . phía sau của mình gồm những ai mà cứ tiền của mình  sẽ đi về đâu khi mà Mình ốm đau mà mình nằm xuống  . Nếu anh nghĩ khoản mà là dụ như là đất đai và tiền  bạc ở trong quá trình mình đang lưu giữ tạm thời ở  . ngân hàng và mình đang trên với đường sang tên  chuyển nhượng ạ chẳng may mình gãy gánh ở dưới.

Lúc đấy mình đúng là cũng không ai biết được vợ  con cũng không biết cả những người xung  . quanh mà thân thiết của mình cũng không biết  được bây giờ đấy thì khả năng mà để mất đi  . không biết được hôm nay nữa cho anh thấy được là  cách để tư vấn sao mình kể chuyện nó nhẹ nhàng  . mình hướng tới những cái khách hàng mà họ chưa  hiểu hết được phải như tương lai sau này khi  . mình có những cái có thêm những hợp đồng bảo hiểm sẽ chắc chắn thì anh chị Facebook Chị đăng lúc  . nào cũng là tư vấn viên tài chính mà Thậm chí chả  biết gì tài chính như thế nào tài chính nó  . rộng hay nó nhỏ ạ ở mọi tư vấn viên  tài chính nó rất chuyên nghiệp nó rộng hay nó nhỏ. nên chị nào mà làm chim mồi cho mới  biết em tư vấn như thế nào hai tiếng  . đồng hồ và em nói anh nói Mày giận  khách hàng mà cũng bắt họ không nước.

Lau lúc láo là được Cứ lúc con kia  là em dẫn vậy Ở bên này dẫn lại. đi tư vấn vậy chị hai hợp hai vợ chồng họ ngồi đó  nhưng mà phải cầu làm chậm lại ban đầu bật quay  . như chong chóng quay đã nào con đầu gì Cuối  cùng Vấn đề nhìn thẳng vào con Họ tiền từ  . nãy anh em mà làm tiết kiệm để cho ai thì anh  chị bây giờ làm cũng sao để cho con không cho  . ai lên hợp đồng bảo hiểm này anh tiết kiệm sẽ  cho con sợ mất tiền chưa đóng 15 năm đi không  . có gì em trả tiền cho anh tôi cam kết giờ anh  muốn thì em làm giấy luôn rồi nói vậy thôi ấy  . là anh dạy không có hiểu chứ Bây giờ  anh hiểu rồi thì anh tham gia chứ có gì đâu. về hạnh phúc nhất là giây phút  gì không ạ mẹ mày vô lấy  . chứng minh đi là làm là lâu lâu  bao nhiêu lấy chứng minh làm em. bảo tự nguyện nó khác. em nghĩ là cũng sắp tới có khóa 2 mình  sẽ chạy kịp chạy trong có thời gian mà.

Chỉ thị cũng khóa 3 sẽ biết từ chối đi  rồi nó sẽ chạy vòng 3 tháng tới là hết  . chỉ thị bắt đầu là xử lý từ chối  khá là gìxử lí từ chối tự do mà à. ở đấy hỏi đâu là xử lý đây không còn là khuôn  khổ không phải là mắc tiền nhưng mà chừng đó anh  . chị đi ra ngoài đường xử lý là Duy ơi bây giờ khách  hàng của cô nói vậy thì sao Đó là chừng đó mình  . mới ở những cái bài mình vận dụng hậu giờ nó như  thế nào bài học việc gì học và lắp ghép mà học chủ  . đề A B C bánh tráng trộn thịt heo các kiểu thì nên  xác định là sẽ gắn liền trong những con bộ xử lý. những đồng hoa bà mà tồn tại được thì còn. nói gì hết chỉ thị đòi anh chị đi  làm hay đi chứ em cũng phải đi mà. Anh Hưởng ai lấy em được xây được kênh  YouTube đem vào ngày 15 bắt đầu post bài từ từ. qua chị như thế là giúp em lên  được 207 người đăng ký trong vòng.

13 ngày Nguyên nhóm đi học về đăng ký hết  thầy duy nói rồi Người ta cũng là mến thầy Duy. xem cái đấy. mà mình phải xây với kênh mình cho nó  đẹp đẹp quá đó Hôm nay đầu tư cho nó. nên là gì anh chị em cũng vậy chứ gì mà em  biết cũng phải có một khoảng thời gian em  . đầu tư xây dựng cảm thấy mình tạo lòng tin  cho người khác như xuân của  . Duyên cũng đã là anh em lâu năm rồi nó một  có thương hiệu uy tín nhất định rồi chị bán  . bảo hiểm bây giờ được không Có gì khác không  gì nó khóc à Nhưng mà anh chị ở đây thì những  . anh chị mới đi bán hàng như vậy mà em biết  cái niệm khó của anh chị không thực hành được không nói được. không nói được nên anh chị phải nói đi  em đã từng nói với anh chị là  . em từng nói với anh vậy làm em Em chạy xe  mà em đi một mình em nói chuyện một mình mà. em nói chuyện một mình tại sao  nhiều lúc em hát một mình Hôm.

Qua anh chị cứ dựng cà phê chỗ chủ  tịch không trả nguyên của tsa là  . ai mà dám Vậy điện thoại mà gọi điện  thoại cực trực tuyến qua zoom không. Không có khách hàng này được gọi khách  hàng khác anh chị nào mà chiều nay chiều  . nay mà học lớp Gọi điện thoại thì nhớ  đúng giờ được chiều nay em sẽ gọi điện  . thoại Hướng dẫn anh chị lại gọi lại khách  hàng cũ điểm bán thẻ dpi và tuyển dụng à. anh gọi lại cho họ luôn để tuyển dụng. khách hàng của chị có đầy sao không  có được bán lại cho họ để tuyển dụng  . chỉ có câu thoại dàn hoàng lúc 2 giờ 14:20 30  chiều nay sẽ trong vòng là tới 4 giờ chiều. rảnh mà ở nhà tôi còn gọi chứ  làm gì có duyên đường đi được  . chứ ở đâu đi được quảng ninh chuẩn  bị là nó cũng mở cửa du lịch rồi. chuẩn bị chết chung. nhưng có điều này không có  nhà nước họ lo rất là chặt.

Chẽ vấn đề đấy thì không có chuyện gì xảy ra cả. anh trên màn hình chúng mình đã là anh  em của mình là tiêm vắcxin hết chưa nhỉ.   được mũi. đầu anh ạ mình luôn luôn Mình không sợ  chết nên tiêm trước nhiều người sợ sệt rồi cứ. chất từ từ thôi có mình tiêm vào chết từ từ. Nhưng mà em đi tiêm về nhà em ai cũng  mắng tiêm thuốc độc vào người chết à. chỉ riêng Quảng Ninh nó rất là chặt chẽ về  cái khoản những người ra vào Quảng Ninh cô. bây giờ Quảng Ninh với dung  dịch đang bàn là chuẩn bị mở  . lại thôi là dân Quảng Ninh đã sồn sồn  lên gần như kiểu không đồng ý vì. sao ạ. anh em có sợ nó nhưng mà vì sao nghĩ là tôi  đằng nào mà chả tiên mà tất cả mọi người tự  . nhiên cái xác suất là bị làm sao thì nó chỉ  là con số nhỏ thôi đi là mình cứ Tiên Thứ  . nhất là để phục vụ cho việc mình vẫn đi  làm thứ hai là để nếu như mà mình có một.

Cái vấn đề gì đó cần đi ra một tỉnh hoặc này  đi vào thì nếu như mà bây giờ hôm kia Vì sao  . này không bao giờ mình đi ra đi vào được  Đây là em vẫn tiên em về thì chỉ sốt có  . Ba ngày em tin không sao cả Em cứ tin là chúc anh chị buổi sáng vui vẻ về  . tới giờ anh chị nhưng màbuổi học ngắn  thôi hôm nay cảm giác của anh tự nhiên. vui thầy ơi. học được cái gì thôi chứ đâu cần vui. trò chơi Trung Thu kìa. du lịch mở cửa mời a duy đi xuống Quảng  Ninh chơi nhé Wow nay có gái mời đi chơi nữa chứ. chủ đề ngày hôm nay hết mới không nghe thì em là  anh sẽ nói so sánh như thế khi phân tích về cái  . việc là tham gia bảo hiểm với cả về mình nhiên mua  đất lấy hay làm có gửi tiền ngân hàng này sau khi  . vào buổi học cái mế nhận thấy là điều mà anh nói  thật sự rất nặng khác thì điều này em Em chưa từng.

Được học và chơi đừng nghe những người khác tưởng  anh phân tích với khách thì em thu tất làm qua buổi  . học ạ thì em đã học được bài học rất là hay là  cái việc rồi mình sẽ nói mình cái chuyện đấy với khách. hàng như thế nào Cái câu mà cái điều đầu tiên em  tâm đắc nhất đấy là việc anh hỏi khách hàng là có phải  . là tất cả những cái tài sản của khách hàng đấy ạ là  để dành cho con đúng không ạ Tuy nhiên là như  . đất như là tiền gửi ngân hàng thì mình không Chắc  là liệu con mình có được nhận hay không Nếu mà mình  . có làm sao thì cái số tiền đấy mình sẽ mất đi a  đối với Bảo hiểm nhân thọ đấy thì mình chỉ đích  . danh được con mình sẽ người được tin nhắn được  nhận số tiền như vậy và cái điều này khi mà mình  . nói với khách hàng đấy ạ Chị khách hàng người ta  sẽ có một cái suy nghĩ khác người ta sẽ nhận thấy.

Là không chỉ tập trung là để dành lại để cho con  mà người ta phải có một điều chắc chắn là con họ  . nhận và đánh mà đúng tâm lý mà sở hữu tài sản cho  khách hàng bằng cái điều thứ hai nghĩa là cái  . việc mà anh hướng dẫn hạ làkhông tạo áp lực cho  khách hàng không làm cho khách hàng cảm thấy khó  . chịu trong cái cuộc nói chuyện mà mình tâm tình  giống như là mình đang nói chuyện với bạn bè người  . thân của mình thôi để khách hàng cảm nhận thấy là  cái lòng chân thành của mình và khách hàng sẽ  . lắng nghe được cái điều mà mình chia sẻ với khách  hàng người ta sẽ được suy nghĩ người ta mong muốn  bảo hiểm nhân thọ. Ừ thì qua bài học ngày hôm nay điều đó kể việc  mình đãtừng gặp Những khách hàng như  . thế nhưng trước đây mình chưa biết cách làm  nói chuyện với khách hàng như thế nào đấy  . Thì ngày hôm nay biết được mình cần được  có những trường hợp đấy như thế nào anh ạ cảm ơn anh duy.

Ok cảm ơn em. thì trong xã hội mà xử lýmuôn màu muôn vẻ cũng phải lên đúng người gặp  . người nào thì mình xử lý làm người ta tại sao. anh chị em cũng đang có anh rể  em và chị gái em Hết thiệt trước đó là có nhu  . cầu tham gia bảo hiểm sau khi em cái  thằng nghe chia sẻ xong rồi nhưng sau  . đấy là anh chị lại dồn tiền mua đất anh  chị lại nói là bây giờ anh chị chưa có  . khi tham gia em phải đến56tháng nay rồi em  chưa biết nói lại với anh chị như thế nào với  . anh chị cứ nói như vậy chị phải là bây giờ đang  đầu tư một tí qua các anh chị mà không chiều hôm  . qua ba giờ ấy 12 triệu 12 triệu anh chị lúc  mà em hỏi cho chị dự định như thế nào chị. qua năm sau mới mua. Nếu anh chị một người đi tư vấn cảm giác  mình nghe như thế thì bị xử lý như sao. trước đấy thì chắc là em sẽ thuyết phục  còn sau đấy Không biết là phải xử lý.

Như thế nào tên là trước khi buổi ngày  hôm nay hết thì người là như thế à Có gì  . Họ đang chuẩn bị để dành  tiền xây nhà khoảng 400 triệu bây giờ  . khi chuẩn bị xây nhà thôi Tháng sau là xây  nhà 400 triệu em hỏi nhiêu tiền ở 400 triệu. em nói chuyện khoảng 5 phút 6 phút là rồi tấu đưa  . căn cước này chưa Em 12 triệu  cũng qua là cách nói. thôi chỉ biết đưa tới do tới đối luôn  đầu tới đốn nuôi rồi có đúng luôn  . chọc là nó đầu trọc Nó là cái cách tư vấn anh chị. bao giờ thì được học cái thẳng  nào Tôi để tiền thành tiền xây nhà. người ta bị nước để thì nói như thế nào tại  vì em cũng có khách đến tư vấn đầu thu  . nhà cô có bảo hiểm y tế rồi tôi chạm khi cô  giáo có tiền nhưng mà đến hôm nọ em đến nhà  . chơi lại thì nó bán Một Nửa Mảnh đất của  họ đi Đang chuẩn bị vệ sinh nhà sao lại  . kể khổ là cô bây giờ đến phải dùng tiền  xây nhà nợ nần nhiều lắm làm gì có tiền.

Xây đâu cháu tiếp Tiền đâu tiền nhiều  lắm mà họ tiền nhiều đây là em cũng muốn thầy chia sẻ. cả một quá trình không phải nói đơn  giản có quá trình mình những cái câu  . hỏi của anh chị tôi giải quyết vấn đề trả lời của  . họ chắc hôm qua của thầy học cũng phải  để tháng sau xây nhà khác ngày của em à. em thì muốn chúc anh dậy là một ngày mới vui  vẻ là 6giờ 30 rồi chắc gặp nhau trong 9  . giờ cà phê chủ tịch chúc mừng bộ phận chăm  sóc khách hàng DJ Phương Tiểu học sức khỏe. áp dụng làm bài của anh Duy là cũng  có chim mồi có bộ phận chuyên nghiệp  . hẳn a ạ khách hàng gật gù lia lịa Ok  cảm ơn anh rất nhiều 10 giờ sáng  . nay họp doanh nhân thì anh sẽ triển khai  thêm cho tụi em nhé cả nhà mình anh chị  . nào không nhóm doanh nhân nhắn tin nhau thì sau 10 sau 9  giờ cà phê chủ tịch cuộc họp triển khai cái mới.


https://youtu.be/HMCFgtFnzL0TƯ VẤN BẢO HIỂM SỔ TIẾT KIỆM VÀ SỔ HỒNG
Đối với những. người cũng có nhiều người có những cái khoản tiền  người là có những cái sổ đỏ mà có khi là họ  . mua bán có thể là trong cái khoản mà người ta  đang đầu tư chưa hỏi là nhiều ngành mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *