to add suitable information for you.

Tư Duy Thành Công Của Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp| Tư duy Sales Dự Án Chuyên Nghiệp
Ừ ừ. một số kỹ thuật thì đây là bây giờ chúng ta coi  lại livestream với nhau có nơi nào biết thì cho  . phép thành viên và khi mà đẹp hôm nay sao và

Tư Duy Thành Công Của Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp| Tư duy Sales Dự Án Chuyên Nghiệp

Ừ ừ. một số kỹ thuật thì đây là bây giờ chúng ta coi  lại livestream với nhau có nơi nào biết thì cho  . phép thành viên và khi mà đẹp hôm nay sao và  trân trọng cần lấy tất cả vì lãnh đạo cũng  . như anh chị em các khán giả của văn phòng đồng  đang theo dõi là ngày hôm nay có lẽ chúng ta sẽ  . học cách được chương trình hôm nay trong bệnh  viện suốt cho các tác giả làm theo dõi được ở  . đầu tiên thì xin gửi lời chào đến toàn thể anh  em chủ động và những nhà anh Em đang theo dõi  . quá trình của ngày hôm nay và cũng xin gửi lời  chào đến MC khánh ly một em đi rất là xinh đẹp  . và khéo léo 85 của bất động sản Phú động thì tôi  xin giới thiệu tôi chuyên gia bất động sản Hà Đô  . Nguyễn Viện trưởng Công ty bất động sản Phù  Đổng và thực sự ngày hôm nay vô cùng vui hơn  . là tự hào phí sức thì được là cùng với cả Khánh  Ly chia sẻ cái kia thì điện thức về bất động sản.

Các bạn ngày hôm nay thì đừng quên đừng quên  Hãy ủng hộ tôi bằng một like in màu đen và  . hãy xe ngay livestream này trên da của  mình sử dụng công khai thì có thể là ừ ừ  . thế này thì có lẽ nào Xin mời những trưởng sẽ  chia sẻ một chút về tình hình kinh tế đặc biệt  . là lĩnh vực bất động sản ta sẽ làm ý của tôi  mà cũng nói rất nhiều bất động sản những người  . đi mua nhà và đặc biệt là các nhà đầu tư vào một  xem xét và chọn cái năm 2020 cái gì đã xảy ra đối  . với đây để chúng ta vào nó tắt như thế nào đối  với cả thị trường bất động sản ở đây là một cái  . chủ đề rất là dài nhưng tôi sẽ cố gắng là thu  hẹp lại để chúng ta có một cái bức tranh tổng  . quan nhưng lại không quá không biết chỉ là thuốc  tránh các loại thôi để chúng ta hình dung ra bức  . tranh toàn cảnh thì chở quân sản này 120 như  Khánh Ly và các bạn thấy rằng là chính cô viết.

Đó diễn ra từ cuối năm 2019 và kéo dài đến tận Cả  ngày hôm nay đến tận bây giờ trong quá trình của  . chúng ta trao đổi với nhau thế này thì cô cũng  đang và hoàn thành trên toàn thế giới Việt Nam  . của chúng ta thì cũng không ai đấy mặc dù có  rất nhiều những cái cái a phương án để chúng  . ta khắc phục Tuy nhiên ta cũng nhận thấy rõ ràng  là thị trường là rất cả 2020 có sự chậm lắm đấy  . Anh ở phân khúc nhà dự án trong năm 2020 thì con  một lượng cung về dự án trên toàn lãnh thổ Việt  . Nam chỉ có 15.400 chiếm khoảng 50 phần trăm so  với cả năm 2019 như vậy là xúc chúng ta thấy cái  . sự sụt giảm nghiêm trọng về một cung nữ dự án bất  động sản dự án để trong tự nhiên thì do cái tượng  . là cung của dự án nhá cùng ra ý như vậy nên là thị  trường là bất động sản thổ cư thì lại sôi động hơn  . so với cả và thị trường bất động sản là dự án và  chúng ta thấy rằng là trong cái sân phút đấy Từ.

Ở Ba Vì đến 6 tỷ chiếm rất lớn trong cái 5 chữa  thụ của thị trường cũng như là cái cũng nhỏ của  . thị trường gần như là thị trường mà 3 đến 6 đang  dẫn dắt thị trường bất động sản thổ cư của ngày  . hôm nay ở bên cạnh thị trường bất động sản là nó  để ở thì chúng ta sẽ thấy rằng bất động sản công  . nghiệp cũng đang là rất là thăng hoa đặc biệt  là cho chúng ta thấy một cái sự di chuyển về  . công nghiệp từ Trung Quốc lan tỏa thì vụ Đông Nam  Á đặc biệt là khi ở Việt Nam và ý định vest và là  . cái nhân đích thương mại cũng do song phương giữa  Việt Nam và châu Âu Đó là một cái kích thích nhờ  . cho thị trường bất động sản tạo ra cái niềm tin  cho người tiêu dùng và nhà đầu tư và đặc biệt  . rất là trên thị trường Bưu điện chúng ta thấy rằng  nếu mà so sánh cái tỷ lệ đầu tư vốn vương miện so  . với gạo thì lấy cái kia trong 5020 thì có một sự  tăng trưởng cuộc ví dụ như là ở Long Thành hoặc là.

Ở miền Bắc thì chúng ta thấy ra mắt các nhà đầu  tư nội địa đã đầu tư Tổ quốc là dư của quỹ hiện  . cho đến thời điểm cuối năm 2002 người ở trên 4 tỷ  không ạ à à à em đã hiểu mạch rất là tốt trong năm  . nay không 25 I so với các bạn vẫn giải khát giải  nhiệt cho 20 cũng tham quan ở đó Sao không nói  . những dự đoán cho rằng ngày không xa 21 thì  tôi vẫn đang băn khoăn về cái vấn đề cái thẻ  . Thế chúng ta đang đón đầu bất động sản là vào thì  chắc là quốc tế rồi bây giờ bất động sản của Việt  . Nam thì cần những loại bút thể hóa rất nhiều  các nhà đầu tư quốc tế đầu tư ở Việt Nam Tuy  . nhiên vấn đề thể chế có ba vấn đề là không rất  là băn khoăn thứ nhất đó là các thể chế thứ hai  . đó là cơ sở hạ tầng cái cơ sở hạ tầng của Việt  Nam chúng ta hiện tại thì chị đã tưởng tượng  . một phần song hơn cả kỳ vọng của nhà nước hư  cái thứ Ba ở đây đó là cái chất lượng nhân sự.

Cho ví dụ như vừa rồi thì em hồi đầu đưa Việt Nam  để sản xuất tai nghe Chắc là nhiều anh chị em còn  . mắt được rồi thế nhưng mà phải bắt đến ba tháng  trên ba này thì mới chuyển ra được hay picture  . có chất lượng để và áp suất cái dây chuyền sản  xuất Thế thì bây giờ Nếu giả sử trong trường hợp  . Chúng ta có thêm bốn đến năm các doanh nghiệp  đầu tư ở trên đấy khu vực là không thể cao thế  . thì liệu rằng cái lực lượng lao động chất lượng  cao của Việt Nam Bora cũng được hay không Đây là  . cái vấn đề Con rất là băn khoăn và trăn trở Bên  cạnh đó thì còn cái chất nước của môi trường hoạt  . động sản nữa Khánh đi đã biết rằng trong năm này  không 20 còn rất nhiều cái đơn vị đĩa mới mở ra  . trong hoa luôn rồi Chứng tỏ rằng là đi chiều nao  tốt thì nhiều đơn vị mới mở ra như vậy đúng không  . ạ thế tuy nhiên ta cần phải nhìn nhận vào thành  chất lượng của môi giới bất động sản và có là cái.

Mà dân sắc của chúng ta đến với chủ đề của ngày  hôm nay đó là năm tốc độ tư duy của môi giới à à  . ô mai với địa chỉ một chút là trước khi và nhận  được giấy báo và chúng ta sẽ nói về vấn đề này  . thì bản thân ra cái ngày hôm qua cũng có ngồi một  số người bạn cũng trong bài sale sale vẫn sạc thì  . cũng có chia sẻ là bây giờ cậu thấy đây là mua  rất là nhiều người mua nhà cũng rất là gì và chủ  . nhà thì cũng rất là thì làm thế nào Làm thế nào  để chúng ta có thể là có cái phương pháp nào đó  . để được giữ là chuyên nghiệp hóa nó chỉ nghiệp hóa  từ kỹ năng của người môi giới chi hàng hóa quản lý  . một hàng hóa trong việc mua bán giao dịch nhà Làm  sao để tập trung lại mình thấy gọi là già lắm sao  . Có được chút nó sẽ bó hẹp không chứ không phải là  cảnh và mang muốn hiện tại đây nóng liên quan đến.

Chắc chả bạn cũng liên quan đến đúng chủ đề hôm  nay là xa tư duy của môi giới về kỹ năng của thế  . giới II 354 đó thì tốc độ chia như thế nào Câu  hỏi của Khánh Ly lại bao gồm hai thằng ít không  . Cái thứ nhất cả Làm thế nào để chúng ta chuẩn hóa  được cái đôi môi giới bất động sản trên Việt Nam  . Làm thế nào để chúng ta chuẩn hóa được không ạ Và  từ Cái câu hỏi Làm thế nào để chuẩn hóa được thì  . chúng ta xa của công thứ xa đến cái vấn đề thứ  hai đúng không ạ Để chuẩn hóa được đầu tiên là  . chúng ta phải thay đổi được tư duy của người môi  giới nhưng Tuy nhiên định thay đổi được tư duy  . của người dơi thì chúng ta phải nhìn nhận và cái  người từng đồng người lãnh đạo của cái đơn vị công  . ty môi giới đó có được cái sự nhưng mà khác tiền  anh không Làm thế nào để chúng ta có rồi một cái.

Nỗi cục môi giới và sự mới kiếm hiệp thì sự và tận  tâm Thực sự là vì khách hàng thực sự là để làm cho  . môi trường bất động sản ngày càng nặng hơn chuyên  nghiệp hơn đi công tác dài mà chúng ta không thể  . trả trước trong ngày một ngày hai mà trong cái chủ  đề ngày hôm nay thì chúng ta sẽ có lấy chủ đề là  . ở một cái cấp độ mang tính chất là chi tiết hơn  để từ đó chúng ta sẽ có một cái lời giải cho một  . cái câu hỏi lớn bạn biết rằng là tư duy sẽ dẫn đối  cho hành động và hành động sẽ tạo ra cái quạt thì  . cái việc đầu tiên của anh môi giới là anh phải  thay đổi tư duy của anh dù chúng ta làm bất kể  . của ngành nghề gì một cái lên còn gì thì cái đầu  tiên là chúng ta phải có cái tư duy Ngủ cái ngành  . nghề nhỏ Ừ công việc đó anh như thế nào nó bao  gồm rất nhiều các bộ ngành khác nhau thấy chúng.

Tuy nhiên thì Viện trưởng chia sẻ với anh em về  ở đây là ở trên một cái góc độ hẹp hơn đó chính  . là cái tư duy của người môi giới bất động sản ổ  cứng ngày hôm nay có lẽ là nếu như để bản thân  . em dõi nhé các động đầu tiên của người mẫu dưới cư  tự do nói rằng môi giới tự do thì bản chất rằng là  . một người môi giới làm ở một đơn vị chuyên nghiệp  thì họ cũng vẫn đang làm tự do tự do Đây là trong  . khuôn khổ của đơn vị nó giúp chúng ta hiểu rằng  đã là môi giới thì chúng ta cần có hai mục tiêu  . thứ nhất đó là phải nộp phát tài chính thứ hai là  ông chủ của công việc Ông chủ có công việc thì một  . tháng nghĩa nào đó thì có nghĩa là chúng ta tự  do ví dụ chúng ta hoàn toàn có thể sắp xếp được  . thời gian làm việc mà ở thời gian dành cho gia  đình thời gian dành cho cá nhân thành dành cho.

Ạ Con lợn do chúng tôi chưa hiểu ra ý nghĩa  của Khánh Thi hỏi và tự do ở đây là tự do  . theo một cái góc độ nào mà nghĩ anh hiểu thì  có thể làm năng suất động là sẽ cấp 11 cấp 12  . khi hoạt động trong cái gọi là không có thị trường  như ông tới chùa hơn và anh chưa chăm chỉ mất gọi  . là họ cho cái rất là cần chia sẻ của anh ấy cái  mà Khánh đi vừa đưa ra á thì lại là làm ở một cái  . phẩm phụ khác cũng là tác động Nhưng đấy là ở cấp  độ mang tính chất học thuật còn ở đây là tốc độ  . mang tính chắc là những người vào anh ở đây là tốc  độ chiến và tôi sẽ diễn ra lại để ý Không biết là  . có đúng như là ý của cái đi đưa ra anh không Ví dụ  mua rơi tự do có biết là anh không làm cái đơn vị  . chuyên nghiệp nào nó bọn mà anh đang làm theo cái  góc độ là thức ăn là tức là cái các anh làm được  . cái chủ nhà sau đó tự anh làm với khách hàng anh  đi tìm kiếm người mua sau đó là kết nối lại với.

Nhau thì có phải là nghĩa tự do đấy bây giờ thôi  Hay là gọi là nhất được rồi anh chia sẻ luôn thì  . đang tốc độ dung dịch vụ môi giới bất động sản  thì chúng ta sẽ đưa vào vẫn được người môi giới  . đang làm tại một cái đơn vị chuyên nghiệp nhé bởi  vì đã cái chủ đề ngày nay đang xoáy sâu bởi vì là  . từ chắc là cái đầu tiên mình muốn chia sẻ với anh  em và môi giới bất động sản thu đội đã thế còn như  . các cái phạt hình rộng hơn thì chúng ta sẽ có cái  bẫy khác để ra sao với cái tình hình môi giới bất  . động sản tự do và chúng ta sẽ có những con này bố  Ừ anh sẽ mua dưới làm ở đơn vị chuyên nghiệp thì  . học được cái gì đúng không ạ Thế như thế thì chúng  ta sẽ có cái chủ đề nó chuyên sâu hơn cũng có thể  . được nhiều không dù là anh cũng chia sẻ với lại  tất cả là có giới tự do hay là môi giới tại công.

Ty một số đông nữa thì bạn sẽ luôn có một thứ cấp  động cho chú đối ngoại trong tư duy của người khác  . anh ta chia ra đó là sẽ có tốc độ học tập tức  là mai thì chắc là chuyên môn sông và có chắc  . cái thức mà thì chắc là mệt lại thì chúng ta lại  sau người khác và chúng ta sẽ đi thẳng vào vấn  . đề nhá Thì cái cấp động hộp các độ sâu sắc đầu  tiên của một người bắt đầu bước chân là người  . môi giới thì các cậu đầu tiên đó là tư duy mang  tính chất là bạn ạ Từ khi bạn đang có nghĩa là  . gì Bạn làm mọi thứ theo cách nghĩ của theo cái  kiểu của bạn theo Hệ quy chiếu của bạn ví dụ như  . là bạn là được hướng dẫn đang đi như thế này như  bạn không làm theo mà bạn nghĩ rằng là bạn phải  . đăng ký cho kiểu như thế này cơ thì ta mới hiệu  quả rồi đến gặp cậu là khi bạn gặp gỡ khách hàng  . chú ý của bạn có cái kiểu của bạn để cho khách  hàng bạn nghĩ rằng làm tôi làm như vậy thì khách.

Hàng sẽ nghe thôi chứ còn những công ty đào tạo  tôi như thế chưa chắc là đúng hoặc là khi cắt đầu  . là vào khi mà lương phụ bắt đầu vào sông ấy thì tư  vấn về giá này tư vấn mang tiền đi đàm phán này tư  . vấn đặt cọc này thì bạn hoàn toàn làm cho bạn đang  bận không nghe bất kỳ một ai hết với Chính vì vậy  . là cái đây làm cái cấp độ cực kỳ sơ khai và khô  xơ và tôi không rõ ràng là có bao nhiêu môi giới  . bây giờ đang có gì Bạn đang như vậy nhưng tôi có  thể khẳng định với Khánh đi và các bạn đang làm  . theo tốc độ tư duy bạn nam là nếu bạn làm theo  bản thân thì cái xác xuất thành công của bạn  . sẽ cất cái tóc chưa đạt đến một phần trăm được  chị Ừ thì đó là phải cấp độ thứ nhất thì chúng  . ta sẽ sàn với tốc độ thứ 2 đó là tốc độ kinh  nghiệm kinh nghiệm thì có hai dạng kinh nghiệm  . một là thí nghiệm mà bạn B những tấm thiệp từ bên  ngoài vào trong lĩnh vực bãi phải bất động sản ví.

Dụ có những người làm nghề bán hàng tạp hóa có  thể bạn là về kỹ sư có thể bạn làm về môi giới  . bảo hiểm có thể bạn làm về môi giới chứng khoán  mà mua giấy ôm rất là trạng thái không liên quan  . gì đến bất động sản ngân Bạn Mây Nguyên ở những  tư duy để bạn là người khác và người môi giới bất  . động sản cũng sẽ nói về một ngày ấy vòng trong  đó là môi giới Thế là nó cấp dưới cấp độ 2 đến  . Ừ đúng rồi đó là cái quý nhất của về vấn đề kinh  nghiệm Thế còn Thì thí nghiệm thứ hai và tôi muốn  . nhấn mạnh ở đây là kinh nghiệm nghề Khánh Ly là  bất động sản phẩm động thì cũng thấy rõ ràng là có  . các anh chị môi giới chốt được 200 300 ở phân khúc  dưới 3 hoặc là 36 và họ chỉ tập trung bạn cái thân  . cốc bóng thôi tự nhiên tuy nhiên khi họ được chốt  được 300 400 và họ không học nữa học nghĩ rằng là.

Ai trách nhiệm của ta là được rồi chúng ta một màn  ngủ quên chỉ là thứ hai rằng là học cái tên mã có  . nghĩ rằng là tất cả các cái gì mà để tạo ra một  công cụ thành công là bạn đã có được rồi tư vấn đề  . ở đây là gì lần nếu bạn gặp một cái trường hợp các  bạn trước cần gặp Thế cái bạn giống như một người  . mới vào nghề kể cả cho dù bạn là bạn tốt được 15  20k rồi tí mà gặp một cách trường hợp mới Bạn có  . thể xử lý văn bản trình bày người mới vào nghề Thì  đấy là cái tay của anh có tư duy kinh nghiệm một  . cái tay ạ thứ hai đỡ của anh tôi sẽ kinh nghiệm  đó Làm gì đó là anh chỉ bán ở phân khúc thấp Nhưng  . khi anh chuyển ra cái buôn bán lên cấp cao hơn  Đúng là anh sẽ gặp những cách hành chính tỉnh với  . gia vị họ đó tên gì tốt hơn họ thông minh hơn họ  bày năng hơn họ ra hơn rất là nhiều thì anh chọn.

Thì anh không thể nào xử lý được Anh B quên với  kinh nghiệm của anh gặp những khách hàng và tài  . chính nhất để anh tư vấn cho những anh khách hàng  ở tài chính cao thấy không thể tư vấn được chúng  . ta tìm kiếm được có những chuyên viên thi bán vào  ở cấp độ 3 điểm nhưng bắt đầu bán tên 9 tỷ người  . thì không trả được vào cái như là anh Ý Yên ấn vào  đây điều anh chị em học viên là cũng nghe tất cả  . các anh chị cũ đã làm được và sẽ thích chứ bài khó  Cần bán một bát lên chúng ta đi đi sang với khách  . thì chúng không chỉ là có những anh sẽ có những  mình gọi là mình cho tôi cái họ đã khó quay cho  . chú cao rồi thì khi họ bách về chưa có quay trở  lại liệu nó có bị làm sống lại còn các bạn rất là  . hỏng không biết bây giờ tính tư duy của các cũng  như Anh ở trong kinh doanh đặc biệt là với nghề.

Môi giới bất động sản nó không giống như chúng ta  đã tại tư duy của cánh người mà chia sẻ với đi làm  . thứ gì uống các bạn tôi này cái bật mí cân đúng  ạ Tôi rất khỏe không phải máy để chuẩn bị gần và  . tôi đẩy 35 thì rất là sẽ cũng tôi đã này bởi vì  con người thì kia thôi mà phải 30 nhân còn thấy  . em ạ để mua thế nhưng cũng giống như tôi chuyện Cô  nói rằng là bạn đang làm ở cái người khác bạn rất  . thành công như bạn sang đây này mà bạn bê bây giờ  thứ gì đó xa thì bạn phải không thể đánh con được  . chúng ta không thể bên cái gì Tập tạ để vào tư  duy của môi giới nữa tôi tặng một cái ví dụ như  . thế này để Khánh đi và nhiều anh em mình chung khi  chúng ta trong cách hàng tỉ phú thì cái ngoại hình  . của chúng ta Cái ngôn ngữ của chúng ta lại cách  thể hiện của chúng ta các bạn sẽ là ở Nga để tẩm.

Của những khách hàng đó ví dụ ra có thể gặp khách  hàng ở khách sạn 5 sao một cái buổi gặp gỡ thể chi  . phí 1 triệu 2 triệu đôi mắt thì đối với cả những  người có tiền thì 1 triệu 2 triệu hoặc rất bình  . thường thậm chí là chúng ta đi vào bầu đi máy bay  xe đạp vào như tôi đây Trả lại tôi dẫn những cách  . đo tôi còn yêu thôi tôi đi sẽ cam hoặc là tôi đi  một cái xe E200 Mercedes để có đi gian khác nhưng  . bây giờ làm giảm huyết tôi đi Dẫn khách thế nhỉ  Tôi remix rồi đấy và đi gặp khách hàng ở các bạn  . làm sao biết rằng khách có mặt tôi luôn chắc khỏe  sẽ không muốn cả tôi quên tôi đã từng chứng kiến  . như thế này khá nhưng chắc là có con anh anh làm  và làm làm về xuất khẩu lao động Nhật Bản anh rất  . thành công anh ấy đi xe Mercedes và anh ý đến ai  chia sẻ là tôi dậy nó sẽ đem mình ra khách Ô hay.

Nhỉ nói xong nó rất là sâu Thế là anh đỗ xe không  Xe ô tô ở đầu ngõ và các khách hàng với khách hàng  . để anh mở cửa ra anh phát hành khách hàng mà anh  Chào anh em là môi giới em đã hết gặp anh ở đây và  . khách hàng nhìn thấy em nhím sy thấy khách hàng  bảo vệ luôn và Anh ý bảo rằng là nếu cho mà anh  . đi làm các như vậy thì chắc chắn là sẽ không làm  được cái không có khách hàng nào cả Ngoài ra tôi  . còn chứng kiến và có những môi giới bất động sản  thì dạy thêm cao hơn 1 tỷ thì vui giới ăn vặt rất  . là sang trọng rất là đẹp đi xe SH đi làm trước  khách hàng mình đi xe hơi cầu đi làm xong lúc  . cũng đi theo thì tôi bảo ông ấy rất là khó bởi vì  là khách hàng với tốc độ khác thì ta rất là ngạc  . trong cái việc là họ đi với cả một môi giới quá  Sang trọng quá làm thật có lẽ này chúng ta à ừ ừ.

Ở đây là phù hợp Ví dụ như bạn là dẫn những khách  hàng khi bạn bán được cũng cung cấp Tức là ở đây  . chúng ta thấp còi là dưới maní thì những căn  nhà đó thường là những căn nhà để ở trong nó  . sau căn nhà cũ và đối tượng mua khách hàng đó  đúng với cái thằng nào đó cũng khách hàng đấy  . thì thường là những người khác là giản dị những  người ở cấp độ là lao động phổ thông và họ được  . bố mẹ cho tiền của bạn thì họ sẽ thích cả một  môi giới giản dị giống như họ đúng rồi chúng ta  . thường có xu hướng là thích những người  giống như mình xin nói chuyện với những  . người dùng cho mình trang phục Giống như mình  cái tâm lý của cái giống như mình không ạ Thế  . thì quay trở lại với vấn đề chứ bạn là Đạt ra  đấy Đó là gì Có những cách nào môi giới bà cái  . quá là mong ai thì cái này thì phải căn cứ trên  cái năng lực cái tên giả trước đây của Ý bạn là.

Cô sinh ra trong một gia đình có điều kiện này  bạn đi du học này rồi sau đó là bạn làm ở ở mức  . các cái nơi rất là đẳng cấp các bạn sang trọng  của bạn thêm tiền đạo huyền công lại thì bạn có  . thể bắt đầu vào của các tỉnh hôm nay bởi vì làm  bạn đang ở một cái còn cao rồi nhưng Tuy nhiên  . là nếu bạn không sao điểm thế tình cảm của bạn  đang là một người rất là bình thường đối mặt thu  . nhập không cao này có gia đình cũng không phải là  có điều kiện quá về tài chính thì bạn nên bắt đầu  . ở sân dẫn dắt tính nhất là tình bạn là bạn được  cung cấp phép thì bạn sẽ có nhiều khách trong quân  . đội thứ ba rất là nhiều khát thì bạn xem luận văn  cho mình các bạn đi cái toàn những nghề bạc và góp  . nhiều và tư đó bạn bốc thuốc ta được rất nhiều  thí nghiệm cho chính bản thân của mình Đây là  . không có một cái gốc cấu trúc nào cả và quy định  là bạn vào thì bạn làm cái gì luôn mà phải căn cứ.

Vào cái nền tảng của bạn và cái khát vọng của bạn  ấy chắc là nó sẽ liên quan đến tốc độ quạt cũ Anh. à à ừ ừ So sánh tốc độ thì tôi muốn là nhắc nhở  cho tai nghe ta có tư duy kinh nghiệm là như thế  . này nếu như bạn vẫn dùng để tư duy kinh nghiệm thì  bạn sẽ rất khó để bạn vất vả được và bạn sẽ chỉ  . A giỏ trong cái trường hợp mà bạn đã từng gặp  con học thật chưa mà bạn chưa từng gặp thì bạn  . lại đi một người mới bắt đầu nhá bạn Bạn là con số  không nên bạn hãy chuyển sang cái các đội Dubai và  . Khánh Linh và đầu lên cho tôi đó là sang tư  duy môn thứ 3 là vui rồi vậy Tư duy bảo vậy  . có cả không có hiện tượng cái cái con vật để nó sẽ  khác với các đòn bẩy của xes đó là bằng 7 đây còn  . 7 chúng ta sử dụng trí tuệ và năng lực của người  khác là phải đi Biết rằng là bất động sản phẩm  . chúng ta đấy và đó triết lý đó là phát triển mình  cũng có cùng nhau thành công không ạ những người.

Có kinh nghiệm những người chốt nhà nhiều sẵn sàng  giúp đỡ nhưng anh em mới vào nghề các bạn nhưng  . với điều kiện là anh em mới vào nghề phải đề cập  đến nó họ phải nhờ bạn hôm nay là chủ động nhờ đó  . bạn vì sẽ cho ta gặp lại được rồi nhưng mà tôi cảm  thấy thương cụ như thế này bây giờ giúp cho anh đi  . đẹp nhá 121 kiện trong loa xử lý cách Ba Đình Ba  đĩa sau khi Nhưng bây giờ anh đã có khách mời bị  . anh đi làm sẽ rất là khó do anh ấy bạn thế thì  thay bằng cái việc là anh tự đi gặp khách thì anh  . hoàn toàn Anh có thể nhờ một là anh em đã từng  thương ta của đã từng suốt ngày càng người tình  . rồi cùng với mình để mình gặp gỡ khách hàng đâu ạ  Chị thấy nhắc là gì ta vừa học hỏi được từ thành  . viên đó ta dùng đòn bẩy của chính các thành viên  đó để làm nhưng mà cho kết quả cho mình Thứ hai là.

Chúng ta hỏi được thì cái này trong trí thông kinh  người ta gọi là trung tâm Văn Sáu có thể nói lại  . tư duy và của nó giống như là tổng kinh nghiệm  của cả mình và làm cái đúng rồi Khánh đi rất là  . thông minh khi mà nhận ra ngay điều đó nếu như  mà nó bên trải nghiệm thí nghiệm và con chúng ta  . trả những nơi được Hoặc nếu bạn cứ chúng ta trải  nghiệm thì chúng ta sẽ giỡn trong phạm vi tuổi Nếu  . bạn chỉ trong cái gì nó viết thôi Thấy Tuy nhiên  nếu như chúng ta sử dụng kinh nghiệm của hàng trăm  . người sau A a tiếp tục lên đối mạnh nhất đội lên  rất là nhiều lần ví dụ như là bạn không biết về  . pháp lý Bạn có thể hỏi về luật sư bạn không biết  về phong thủy thì bất động sản thường mọi người  . chọn theo phong thủy để hỗ trợ bạn thì cái này  gọi là thứ tư vì sau càng vấn đề là bạn phải biết.

Ai dọn cái gì đầu tiên là phải biết là hai Hỏi  cái gì về ta nhờ đúng cách sẽ là gì là ta phải  . có mối quan hệ với học sinh ra rồi nhưng mà gặp  và không có mối quan hệ thì làm sao vẫn ra được  . không ạ hoa nó có giúp mình Nhưng mà họ chỉ chút  đặt ở một phạm đi học để trong công nghiệp Khắc  . tất cả việc đó chúng ta còn cần quản lý thế Kể từ  khi còn Vậy hiện tại trong bất động sản Phù Đổng  . có rất nhiều anh em đã thành công nhờ thứ gì vậy  anh thậm chí là có nhà anh em trước đến 6 căn thì  . cho nó đến 500 là dùng từ Sài Gòn lại rồi toàn bộ  là việc trưởng phòng xắn tay vào giúp này chưa có  . đi ngay sát tai vào lúc này trưởng phòng nguồn  hàng Xắn tay vào giúp này Những cố vấn này Xắn  . tay vào giúp này và rất nhiều các anh chị em khác  nhiều nguy hiểm Xắn tay vào và bạn đó Khánh đi làm.

Chứng kiến có những thành viên là Thậm chí còn  không gặp khách con không trọng khác cơ sức làm  . xong cái thời gian mà bạn về quê khi lại có anh  em khác dẫn khắc phục này sau khi dẫn kết luôn  . xong phải xem trong xe ngoài tư vấn đề mang tiền  đi đàm phán lại bàn đàm phán đây và cũng thành  . công và đến lúc mà bạn ở quê mình công ty làm việc  là đến chỉ được nhiều tiền thôi một mắt một thương  . vụ nào mà đã vào những tay của môi giới đã bất  động sản thì khả năng rất Thanh đúng rồi à ừ ừ. em không nói gì ạ thì con sẽ thấy là phải làm thì  bạn mới có khách đó nhé bạn Tôi đang đi nhé chứ  . không có chuyện là bạn vào đây xong lại có người  nhắn đăng ký cho bạn ấy đang làm bạn không có bạn  . phải chủ động Bạn đang đi lên này Thứ hai là bạn  chủ động đi khảo sát nhà thứ ba là bạn phải tiếp  . tục bạn học những thức ăn và bạn mở rộng mối quan  hệ cho mình đi để khi mà có khách gọi cho bạn nói.

Bạn thì bạn bây giờ và được biết cái người cần  thiết giúp đỡ bạn thế thôi chứ không có bạn vào  . đây là tất cả là viết cho bạn có bạn có vui không  là không có nếu như là có vi khi cả phần những cái  . tổng một kinh nghiệm em cũng sẽ bỏ một số tiền  và lấy em có thể nhờ những người mà tăng kinh  . giỏi quá ăn kiêng của ta có khách luôn suy nghĩ  quá nhiều Đang học à chủ đầu tư của bạn bạn không  . chắc chắn rằng nào bạn người đó để làm gì trong  một cái vỏ những người ta đang tin cho bạn là hồ  . cách làm này thì bạn có thể nói đúng đấy là cái gì  đầu tư cái Đòn Bẩy ở đây làm hiệu trưởng muốn nhấn  . mạnh rằng là gì ạ và chúng ta nhờ đây là được  vị trí Chắc anh em giúp đỡ bạn nhé trưởng phòng  . kinh doanh trở có nguồn hàng cố vấn và các thành  viên chốt nhà giỏi có kinh nghiệm giúp đỡ bạn và.

Bạn có rất nhiều núi tất cả các thành viên kiêm  hỗ trợ bạn không đòi hỏi quyền lợi gì còn việc  . và gặp là thuê người đến thích hơn và chia sẻ với  lợi thế là bạn đầu tư thì lấy sao phải dùng khác  . Vì sao đến cấp độ 4 thì nó sẽ quay trở lại cấp  3 thì ta Vì sao thì cho còn muốn đó là như thế  . này thì bây giờ là ở bạn có tư duy và đòn bẩy  thế nhanh bây giờ trưởng phòng của bạn lại đang  . không có mặt ở đấy Cái người mà xử lý được đem  ví dụ bạn thanh toán là có thể bây giờ là có  . khách mời chị vào nhờ một người đã từng bán người  nghỉ rồi nó để hỗ trợ bạn cũng không phải vậy ạ  . anh không hiểu đây kinh doanh thì không có hiểu  ở đây là chúng ta làm thất nghiệp đúng không ạ ạ  . ạ Bây giờ bạn muốn và 31 Bạn bấm đi qua một  con sông Khánh đi tượng nha phải đi bốn Đi qua  . con sông thế nhưng mà bây giờ là cái người mà  chào Huyền à khi họ không bỏ rồi con tiền thì.

Có Đấy nhưng không có người sao vậy nếu mà công  trình Nhưng mà nếu mà trong trường hợp mà thấy  . đi biết Chả biết thế nhưng không có bác trong  tiền thì phải có thể tự mình chèo cá động gọn  . bạn trong trường hợp này mình đã đọc hết là trong  trường hợp là có con thuyền ở đó nhưng lại không  . có báo lá nhỏ đó Ừ thì hãy đi làm tiếp nghèo thì  cái gì sẽ thức mình trèo qua mấy dâu quá mình vẫn  . tự mình ra đâu ạ để biết làm sao không tang của  tất cả bốn là cấp độ 4 cái là tốc độ tư duy kiến  . thức tư duy kiến thức có nghĩa là những người mà  dựa trên cái này lại là ta tự chúng còn bệnh tiếc  . ta hiểu rằng là cái đòn bẩy đấy không thể đánh  mãi cho ta được thì ta có khổ mà tao chả bắt cô  . ta phải để tan đất kéo tuột cái cực của mình  để tắt Tức xử lý luận về vấn đề của mình quên  . ta có thể nhờ đã lập mũi bạn không thể nào mà bây  giờ bạn hàng 25 300 trong nhà môi giới rồi là cái.

Gì bạn cũng lại nhiều bạn tưởng ai chứ để bạn trở  thành cái không phải một người khác động viên ta  . sẽ sử dụng vào 7 người khác và khi đạt đến một cái  ngưỡng nào nó thì bạn phải trở thành đòn bẩy người  . khác lúc bạn không thể làm suốt 20 năm rồi và  bạn lại nhờ người suốt năm cần hỗ trợ bạn được cả  . Ừ thì lúc đó là cái tên duy kiến thức hoạt động  sản xuất hiện trong đầu của người có tư duy đòn  . bẩy đó là ta phải nỗ lực cao học tập ta phải có  được ta dè được bản thân mình để ta trở thành đòn  . bẩy của người khác ta trở thành một người có giá  trị đối với người khác và tự nó thì bạn có thể tức  . xử lý cho tất cả các vấn đề của bạn từ việc đăng  tin dẫn khách xe ngoài xem trong Tư vấn đề phong  . thủy tư vấn đề pháp lý tư vấn đề xây dựng tư vấn  về quy hoạch tư vấn về đầu tư và cực bạn sẽ tư vấn.

Cách mang tiền như đàm phán tự bạn sẽ có thể đang  có diễn được cái buổi đàm phán nó qua thấy không  . Thế đấy là tư duy của anh có tư duy kiến thức và  tư duy của anh Công Tiến có và anh em và anh em  . muốn phát triển bản thân mình Các đội kịp đúng  rồi ai quay cũng phải trải qua các đội các cấp  . độ khác nhau ra thứ hai là kinh nghiệm hay làm  có đặt bẫy xin lỗi thì mình phải đúng rồi nhưng  . nó điều kiện bạn phải nhận ra rằng kiến thức quan  trọng cho bạn có rất nhiều người biết rằng là gì  . ạ và tăng cần phải học nhưng cái vấn đề là khó  học hay không phải đi Biết rằng là không đi tổ  . chức ra rất nhiều bất hủ đoạ đặc biệt là đối với  các học viên khi mà mới đến vấn bất động sản của  . đồng thì có cá hồi để đào tạo với các chuyên môn  khác nhau rất nhiều anh chị em học viên chỉ học  . một buổi 2 tuổi thôi có người nhỏ dưới da đổi ý  rằng là tôi biết hết rồi nó hỏng nữa và sẽ đến.

Và sắp đến là sao mà bộ quy trình và nó trai và  trong khi bạn là thiếu niên thì không thì có rất  . nhiều rất nhiều với tuổi nào tặng vào các buổi  chia sẻ khác nhau nhưng mạch bạn biết rằng là  . kiến thức rất quan trọng nhưng mà học đây lại cái  bống chung của nó để thì cái người có tư duy kiến  . thức khó hiểu ra ngoài kiến thức của Vinaphone của  quan trọng kiến thức sẽ giúp bạn này ra cái tủ cho  . dù nhau Anh tăng cao trên cái khả năng thành công  thì các bạn nhận ra được rằng là qua phải học đấy  . chính là bạn đã đặt một chân vào thành công ừ ừ có  gì thú vị liên quan đến đây là cái đã cay đắng và  . đặc biệt là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra  Ừ được đó là cái gì không Chúng ta sẽ cho khoảng  . hơn 60 bệnh người xem livestream hôm nay à số  comment ở ngay trực tiếp là chân này không ạ rồi.

Khi khán giả là đoán chúng trong vòng 1 phút  phút thì chắc chắn là sản phẩm sẽ có một món  . quà cực kỳ bất ngờ và cũng cực kỳ là giá  trị này cho các dạng bọn chúng thưởng tên  . của cấp rộng Nam trong Tư duy môi giới bất  động sản và thị trường sẽ được rồi ạ ạ ừ ừ. nhờ các anh chị em sẽ thấy sự nhiều thì sẽ thấy  sẽ có ngay cái thái điện cho mình đó là cấp độ  . gì bởi vì đây là không Chị ở Việt Nam ta nói  trên toàn thế giới thì hiện tại là đang khác  . giúp cái cấp độ từ gì đó và biết trưởng sẽ có 1  số cái ví dụ thực cụ thể đây là anh em cố gắng là  . bám sát và theo sát cái ấy nội dung trên ngày  hôm nay phải nghĩ ra cái ví dụ của tôi là các  . đến ví dụ thực tiễn anh em có thể các khu vực  này bởi vì đó là không phải là bí quyết mà các  . tôi đã ai mà tôi thành công rồi chứ không phải  là tôi nghĩ cho có điện là được mà là tự mình.

Chẳng đi qua và đã thành công và đã nhận những  người khác của nó bắt trộm vào thành công Đấy  . thì anh em nào vậy mà chưa biết nhìn thấy các  hộ này thì chúng ta cố gắng lần theo dõi để nắm  . bắt rất là cuốn đi ta sẽ có như thế mà thấy đặc  biệt để gọi là giới thiệu tất cả các anh chị em  . đúng không ạ Đây thì đã có rất nhiều dự đoán tên  của em cũng sẽ ra còn cho ta người dự đoán chắc  . chắn là phải có nhận quà hoặc Đây là phần quá  riêng của bị trưởng dành cho thấy Ly thí nghiệm  . anh chị em đoán cái tư duy và các độ cuối cùng  nó chắc là nó sẽ làm các chế độ tư duy vận tải  . có phải ở tư duy đột phá thì nó là ở cầu vượt  quá đúng nhưng mà nó lại chơi phải đâu bởi vì  . cái cấp độ khóa với chợ sẽ chia sẻ tôi trong  một mình nó chương trình khác thế nào là chán à  . ở cấp độ và tốc độ quan trọng nhất của người  môi giới bất động sản đó là tư duy sáng tạo a.

Ừ đúng rồi không phải là ta không phá được bôi  xóa là thay quá tích lũy từ sáng tạo mà da sáng  . tạo sáng tạo sáng tạo vô cùng thì đâu phải bởi  vì tốc độ sáng khi chúng ta nói những lời khá  . giống như là việc trưởng đã nói cho con phá về  tài chính nếu buổi sáng thì phải chị nếu ví dụ  . bạn kiếm 1 tỷ trong 35 thì đấy không phải được  À mà bạn kiếm được 1 tỷ trong một năm thì đó  . mới là không phải đó là một chút lên nó không đi  theo cái chiều mà thích Tiến mà nó vượt cảm thấy  . trên không trả thì chị giữ mà bây giờ theo chiều  thẳng luôn buộc phải có nghĩa là phải theo chiều  . thẳng cho bất động sản Phú động đấy Khánh Linh  đã tìm kiếm ra là có những thành viên đã làm theo  . chiều phản ứng ví dụ như là chị diện Phòng địa  ốc xanh trước đây của bạn chỉ làm hơn hai tháng  . thôi Thu nhập của chị là khoảng 500 triệu đấy  là đúng phá đây chụp ảnh hoặc là trên viên long.

Của ma biệt trộn 5 nhá chọn cho được mình thì đấy  Các theo chiều thẳng đứng bên ngoài Bệnh viện nữa  . còn bị đau răng đâu rất nhiều những tài năng và  siêu nhân của khu động rất là có đạo đức Vân Anh  . giám đốc nam anh thì chúc 12 quận mà phút nào Rất  nhất là những cái nhỉ chào các bạn hiện tại ra là  . ý thức tức là biết nghe bản thân trưởng cấp tỉnh  bộ trong thời gian ngắn học khi chỉ Lập 2 tháng  . Tôi là ngôi và có thêm thuốc mà hoa hồng rất cao  thì đấy là một trong giám đốc ban Anh ngữ không  . chỉ giỏi trong việc là tất Mình bán mà còn phát  triển hệ thống cũng như là lúc đã được rất nhiều  . của anh chị em những người lao động đã thành công  với nghề môi giới bất động sản thì bây giờ chúng  . ta sẽ quay trở lại với vấn đề sáng tác tại sao  chúng ta phải cần sáng tạo là cái gì cần phản ánh.

Đúng rồi và cái chung chưa của Chính phủ ra đưa  ra đó là bây giờ là tất cả ở nền kinh tế sáng tạo  . đồng bọn có nghĩa là chúng ta phải làm về sáng tạo  là gì thì sáng tạo rất đơn giản thôi đó là khác đi  . Ừ cái gì không Này bây giờ lúc nào cũng Bố mà tôi  không Dạ không ạ Thế thì tất cả sẽ là một số không  . giống nhau thế thì bây giờ người nên mua giờ em  hỏi vì người yêu vui giới đều giống nhau thế đi  . khách hàng số lượng chọn ai trong cái tủ đó người  ta sẽ phải lựa cho người nào khai thác đi nếu mà  . vẫn chứng này cả đấy các bạn đang hát đi như thế  này bạn thật thà bạn ý lại không qua giờ khác thì  . sẽ mình sẽ đi của bài không có cái tin tưởng thì  chưa phải nói được Nhưng mà rõ ràng họ thấy có sự  . khác biệt cũng như là Khánh Ly đi mua một cái áo  đúng không ạ để phải đi mua một cái áo để đi biển.

Cả cáo hay hạt thì đi đâu mà thế các bạn tự nhiên  lại Khánh đi lại không muốn và hai mảnh nữa mà chỉ  . muốn một mảnh thôi thế là thằng đấy sáng tạo ra  theo kiểu mảng của mình có thể mua một cái dây  . không cần nguồn lưới vào cái gì đấy là một mảnh  ạ Bây giờ là hai mặt như một Minh Khánh Ly Đúng  . là thế đấy có phải là sắc về thôi đấy Tất nhiên là  chúng ta đang nói là cực có nghĩa là phải đẹp đầu  . tiên thì chắc là phù hợp của mình đúng ạ thứ 2 là  nó theo một cái xu hướng xu hướng của thời trang  . đúng không ạ rất là hoa văn và họa tiết màu sắc và  chất liệu thì bây giờ biết trường sẽ lấy một vài  . cái ví dụ ngoài việc linh hoạt cho cái tư duy sáng  tạo thì sẽ đạt cho các bạn cứ quả như nào thì các  . bạn có thể là vận dụng chúng ta cái ví dụ của vị  trưởng đàng hoàng cho cái thân thương của mình ở.

Từ cách đây 3 năm khi mà bị trước quán gặp nhà  ở phố Hoàng Đạo Thành ở khu vực Kiên Giang thì  . cái nhà đó là thỏa thuận và Phượng tứ quý Lộc  thì chủ nhà cho một người thuê và bán thợ và  . đi sau đó chỉ nhà có bán đi Chuyện đó khu đô thị  đều xảy ra nhờ bị trưởng và các nào thế đi viện  . trưởng đang đi lên thì có rất rất nhiều khách  hàng bảo hiểm đây sau khi sàng lọc tất cả các  . nhu cầu của khách hàng khi nổi lên của khách  hàng là muốn mua nhà của bạn thật thế thì Viện  . trưởng tư vấn các kiểu một là người ta chỉ muốn  mua ở khu vực là họ có tài chính cho cháu chỉ  . họ cũng mua căn nhà khoảng 6km phải có việc này  thật là rộng rãi để được thật nhiều xe máy à chú  . là đốt không đâu khác thì mình nhìn được nhiều  bạn hàng ngồi luôn tôi là phần thua được nhiều  . nên nó cười sóng thì họ chỉ muốn bộ váy qua đây  học tư duy là gì ở bên qua thì người sinh viên.

À nhưng cái vấn đề là sóng chỉ nói là nó không  thể mua vào chỉ mong muốn là mua Vậy qua thôi cứ  . như bình thường đã tư vấn cho rất nhiều các địa  điểm khác nhau hôm nay mà không nghe có hình cho  . thấy thì nhau đúng không làm gì có khách anh đồng  sự mới mua hết Đúng rồi thì huyện trưởng ban đầu  . suy nghĩ và đấy nhưng mà mình làm cho khách xong  rồi cứ đi tư vấn Anh ơi chỗ này để bán cho thuê là  . 8 thì rất là khó lấy đi về trường và với cả khách  hàng ông ấy thì đến nhà khách hàng chơi thì khách  . hàng cũng vẫn đang là bán phở nhưng mà trong dãy  nhà nhỏ tôi là người làm thuê mà Thì sau khi mà  . đến đang ngồi chơi thì bị trở vào với cả khách  hàng anh ơi em có một cái hành tỏi rất là ngon  . nhà ăn 30 người ta bạn có 25 vị bát rồi mà không  đáng thì anh luôn ra hỏng thì cái thằng kia nó làm.

Gì cũng Trước đây ai đang nhìn vậy thôi bao nhiêu  nó có với em ơi Thôi đừng có hết mà được rồi Bây  . giờ anh sợ sáng em mời anh đi ăn sáng cùng với  em thế à ông chủ đề khách hàng đi ăn sáng và đèo  . khách ra trong nhà của hoàng đạo này để nhà bán  phở thế ngồi nó ăn phải cái gì khách hành hương  . được Chờ đến 15 phút chưa về rồi đến mang vở ra  không ấy đang phát ra cái đầu dùng Vẫn Nhờ rất  . là ngon thế cô yêu người đó ở đâu anh thả cũng Em  ơi sao cái lâu khi nghỉ viên chẳng biết rồi còn  . cách không nói gì cả giả vờ không nghe này theo Bê  bát phở làm rất là họp và lúc đó là 8 giờ sáng một  . khách hàng bất lương thì sau khi ăn xong thì gần  đấy có hàng nước thế hiểm trở lại mời ra nhà nước  . để ngồi mỗi khách hàng ra nước ngồi thế nào bị trợ  khách hàng ngồi uống nước nói chuyện với nhau đi.

Khách không nghe được chẳng hỏi gì nữa mà chỉ có  quan sát thì gọi thế thôi tôi là thấy khách hàng  . chứ sao là mình được về được mà cứ có cái này ra  để cái kia vào cái thằng Tôm hùm tốt mà xe máy để  . rất là sẽ bởi vì cái các nhà đấy thì lại nằm ở chỗ  gần đã mặc dù con đường đau một chút nhưng mà nằm  . ở ngã tư lại nó góc 2 mặt Ừ thế là sau khi có uống  nước trà xong anh về anh ăn sáng được thức rồi em  . về khách hàng tập lượng cái vỏ thuốc em anh từ  từ từ từ đã về thấy kêu quán cà phê nghe ra quán  . cà phê nói chứ Để làm cái trưởng đưa khách hàng  ra gọi cà phê ngồi ngồi khách hàng là em cái gì  . à anh cứ tưởng là chỉ có Bách Khoa mà lâu thế  Thế bạn ơi chỗ này tôi nghe nói gì Bao nhiêu  . một ngày có bao nhiêu công ty ở đây này tay  cả giá là thấy cái quán này mà người ta bán  . cái nhà này tao bảo cái nhỉ Cảm ơn em thích không  thích rồi cũng nhà mày bao nhiêu Thuộc bằng không.

10 căn nhà mày về Bắc Anh mà xem chắc chắn là  thích Rồi bạn chắc chắn giúp đâu rồi còn bây  . giờ thích nhá thì cái này không phải ông sao  thích anh về bảo anh đi về để em trao đổi với  . chị nha tại vì ai cũng biết là chủ nhà trắng  da của bạn hay không Còn bé thì lấy ra đây à  . khi khách hàng không vấn đề gì cả chính quyền và  Thôi được rồi nếu anh mua đây có anh đây đi là  . khách hàng có lợi thế trong lúc ngồi gọi đến thì  tôi gọi điện cho anh chẳng còn một hành và đầu  . thể thao được cái trình à Thế là phải đi Biết  rằng Căn nhà để ra sáu gì bóp thế nào khi báo  . cả các 691 và khách hàng suốt luôn mà còn không  cần là phải hoặc công chứng ngay trong ngày thì  . đây là chia sẻ với cả cái đi thì đây là sáng  tạo trong cách tiếp cận khách hàng rất nhiều  . anh em đi theo một lối mòn rất là chúng phải  quy trình gặp gỡ này rồi là ký phiếu này rồi.

Là tờ Dẫn đi xem ngoài xem trong xem lại trong  khi anh em không hiểu vàng là khách hàng mà mua  . bằng các thuốc mà muốn dẫn dắt cả chỗ thì chúng  ta phải đưa ra cho họ cách thức khác nhau thật  . này không được rồi chúng ta phải cách khác các  em không được ta phải nhìn cách khác nữa đấy  . em thành công phần trăm này công chức vụ càng  cao nó Khánh đi nói đúng nhưng chưa Đúng chưa  . đủ chúng ta quản lý cảm xúc của khách hàng đồng  thời ta phải quả trứng Cảm Xúc cá nhân nữa Nếu  . như bạn không cần quà sự tình cảm cá nhân của bạn  có nói ví dụ bạn học của khách hàng và bảo tính  . anh đòi hỏi này đặt điều kiện để lâu quá mình mà  đấy mà mình cũng nổi khùng lên nó gọi mình cãi  . nhau tay rồi chúng ta có thể khách hàng đấy nếu  bạn trước khi mà những điều kiện chúng ta quản lý  . đặt cho khách hàng thì anh quay giới anh phải quản  trị cảm xúc của anh ấy đã đối với cảnh có giấy cái.

Tiếp quan trọng nhất của anh chúng ta hiệu quả chứ  không phải là thứ anh để cảm xúc của anh quay bỏ  . ra ông khách hàng ra của chị cũng hoàng đạo thuộc  họ hoàn toàn là tình cảm xúc thể dùng lý trí Không  . một ai ngôi nhà cả bởi vì sao căn nhà nó phải  sai cho khách hàng lâu đúng ạ Và họ đã quy định  . và cảm xúc Thế thì cái việc của anh môi giới là  anh phải quản trị cảm xúc của mình một cách mạng  . thông báo để anh Tư đó anh sẽ nắm bắt được khách  hàng có hơn để từ đó anh đưa cái xương phụ của anh  . thành công hơn khi đã anh không ạ quả trứng cảm  xúc là thích mình lại là tuổi các kỹ năng về nó  . không liên quan đến tư duy của anh muốn rất chặt  nhá Nó chỉ là cái bổ trợ giống như là một căn nhà  . chúng ta sử dụng cái cửa là cửa sắt hay làm việc  cũ nó chỉ nằm ở đâu mặc dù là rất quan trọng nó.

Thế nhưng cảnh sát với cửa cũng trồng được nghe  đấy và chúng ta bảo sử dụng cái vật liệu cái màu  . sắc mà phù hợp với căn nhà thì sẽ tốt hơn thì  cái kỹ năng quản trị cảm xúc có kỹ năng quản Vì  . cả hai kỹ năng khác nhau nhé Không Liên Quan Như  vậy là cấp độ tư duy của mỗi rất sản thì không  . biết là các tác giả lên theo dõi livestream vào  cái nhìn thấy là chính được xem rất là của mình  . và chứng tỏ chủ đề ngày hôm nay cũng khá là hấp  dẫn phải không biết lại Khán giả đã có nhiều nỗ  . lực cờ năng duy nhất của năm các cậu này chưa  Chúng tôi cũng sẽ để đặt câu hỏi của bà cũng bị  . hãng đĩa phồng lên có men lại câu trả lời thì có  thể là có Ừ thì sẽ cùng túi xách mình hôm nay sẽ  . còn học trò chuyện thêm nhiều những gọi là những  chủ đề khác nữa đôi khi da đã bất động sản nói  . chung và bất sản của giáo viên Cái Bầu trời thức  và chúng ta không thể nói hết trong vòng ừ ừ ừ ừ.

Anh rất là cảm ơn của ngày hôm nay cho à à Anh ở  trước khi gửi lời đến ra toàn để cãi chị em đang  . theo dõi chương trình giá trị của ngày hôm nay hết  thì viết trưởng muốn nào quay trở lại cái câu hỏi  . đầu tiên của Khánh Ly dành cho hết chưa Khánh Ly  là có ít ra Hình dung là 5 cấp độ tư duy của môi  . giới bất động sản là đầu tiên và ngô thế giới này  sau đó là tư vấn này nó chưa viên nhưng lại còn  . là chuyên gia này nhưng cái đó có là những năm  cấp độ trình độ môi giới bất động sản khắp nơi  . cả năm tốc độ tư duy đúng thì cái 5 cấp độ trình  độ Cô rất đơn giản thì chúng ta sẽ có một quy là  . trên Nếu bạn sẽ sâu sắc hơn để anh chị em mình  xin được cái lô thì cái ít nào mà chúng ta sẽ  . hướng tới và lâu sữa tươi cái đó chúng ta sẽ phải  trải qua cái gì quá Làm thế nào anh sẽ là người.

Chúng ta Đúng mà bạn muốn thành công thì phải a  cho bạn hàng ngày hàng giờ hoặc thậm chí là cô  . chúc bạn để bạn quyết tâm tới một người mà cũng  đi rồi chân lên để cho nó để có người một viên  . để mặt đưa ra một khi mà chúng ta nặng mỗi khi  chúng ta chẳng nghĩ ra là chúng ta bỏ cuộc thế  . thì cái người mà giúp đỡ chúng ta để thôi chút  động lực ở trong ta để chúng ta đứng lên để ý  . nghĩa đối mặt thế cái chúng ta có phải cần người  như vậy là cái điện lại Cuối cùng thì Viện trưởng  . xin gửi lời chúc ông đấy là toàn thể các anh  chị em và khen thưởng đã ngủ của chị em hôm nay  . những ngày cuối tháng 11 được rồi Chúng ta sẽ chỉ  còn khoảng 25 ngày nữa để chúng ta chiến đấu thì  . chúng ta có cái kết quả tốt nhất để dành cho bản  thân mình cho gia đình của mình là thì anh chị em  . chúng ta cố gắng chiến đấu máu lửa tiểu thuyết  thì anh thế nào anh định cho 100 anh em nào của.


https://youtu.be/0xAdvg0yPJ4Tư Duy Thành Công Của Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp| Tư duy Sales Dự Án Chuyên Nghiệp
Ừ ừ. một số kỹ thuật thì đây là bây giờ chúng ta coi  lại livestream với nhau có nơi nào biết thì cho  . phép thành viên và khi mà đẹp hôm nay sao và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *