to add suitable information for you.

Trải nghiệm 6 tháng kiếm tiền trên Fiverr và cái kết… (PHẦN
Nhiều những cái kinh nghiệm và một số. tip làm trên cái nền tảng này Nên là nếu. ai quan tâm thì nhớ. nghe cho rõ đầu tiên thì fifier là gì. Fiber là một nền tảng fried nhưng mà.

Trải nghiệm 6 tháng kiếm tiền trên Fiverr và cái kết… (PHẦN 1)

Nhiều những cái kinh nghiệm và một số. tip làm trên cái nền tảng này Nên là nếu. ai quan tâm thì nhớ. nghe cho rõ đầu tiên thì fifier là gì. Fiber là một nền tảng fried nhưng mà. thay vì là người tuyển tức là khách hàng. đăng job và mình facial như mình ứng. tuyển vào thì ở trên file nó lại làm. ngược lại cơ Fiber thì nó dạng như. shopee thì khách hàng sẽ là người mua. Còn mình sẽ là seller người bán ấy bán ở. đây là bán gì bán dịch vụ. Cút ra đi. mình sẽ đăng những cái dịch vụ của mình. lên và những cái dịch vụ này nó gọi là. gigas thì đấy mình sẽ đăng sản phẩm của. mình lên sản phẩm này thì sẽ không phải. là sản phẩm vật lý trước thì mình sẽ bán. những cái dịch vụ như là viết lách. design pudding ở trên file có rất là. nhiều dịch vụ nha mọi người có thể lên. fibber.com để tìm hiểu thêm xong phần. định nghĩa file vừa rồi thì mình là ai.

Là mình làm gì thì xin chào mình là. Quỳnh Anh mình là một frees cup richer. cụ thể là sales Coffee righter Về kinh. nghiệm thì trước khi mình làm trên file. mình đã có một năm học việc nói một cách. dễ hiểu hơn là mình thực tập không Lương. và mình có mentures của mình hướng dẫn. thì Đấy mình đã có một năm để kiểu học. việc với cả thực hành rồi nên là cũng. không thể nói là mình không có kinh. nghiệm hoàn toàn được nhưng mà thật sự. luôn cái mức của mình nó chỉ ở BG thôi. ấy không phải là quá cao siêu hay là gì. đâu và sau một năm Mình học thì mình. quyết định là đi ra ngoài làm thêm làm. mướn làm cho khách hàng để có những cái. trải nghiệm thực tế nhất khi mà làm việc. với xã hội bên ngoài và lý do mình chọn. nền tảng Fiber chứ không phải là updrake. thì cũng dễ hiểu thôi Lý do là mình chưa. đủ tuổi cho những ai không biết thì năm.

Nay mình 17 tuổi à các nền tảng làm việc. kia thì họ toàn Yêu cầu là 18 tuổi trở. lên nhưng mà ở trên file thì họ chỉ yêu. cầu 13 tuổi thôi. thì Đấy mình quyết định làm ở trên five. từ tháng 11 năm 2021 được không nhưng mà. cái thời điểm đấy mình không thực sự chú. tâm và nó lắm mãi đến tháng 2 năm 2022. thì mình mới bắt đầu làm thì mình sẽ. đánh dấu mốc thời gian là tháng 2 năm. 2022 nhé Ok thì chúng ta sẽ đến với giai. đoạn 0 giai đoạn 0 nha phải giai đoạn 1. thì mọi thứ bắt đầu từ mùng 3 tháng 10. năm 2021 Ờ không phải tháng 11 nhưng mà. ban nãy mình nói đâu thì nhiều ban nãy. mình nói đấy thì đây là cái lúc mà mình. không thực sự chú tâm vào fire rồi lắm. và mình chỉ tạo tài khoản là bởi vì. mention của mình kêu mình làm thế thì. giải thích rõ hơn này thì hồi này là bên. công ty của anh mentor của mình anh ấy.

Có yêu cầu đặt mua một vài bài blog thì. anh ấy có bảo mình là tạo tài khoản trên. file để họ mua của mình ở trên fibbers. thì lý do đơn giản thế thôi Thì hồi đấy. một mình có tạo một cái viết blog thôi. Hồi đấy mình lấy hình như là 10 đô trong. một blog 1000 chữ và mình có 4 order từ. menther của mình là đương nhiên bởi vì. là người quen của mình Đây là anh ấy đã. cho mình tận bụng cả full 5 à Đâu 4 cái. review 5 sao và đấy cũng coi như là. những cái review đầu tiên để kiểu có. tính xác thực gọi là kiểu CR mới mà. không có review gì hết mà bây giờ có 4. có 5 có 4 cái review 5 sao này thì sẽ. khiến họ Tin tưởng hơn trong cái lúc này. khi mà mình chỉ tạo cái tài khoản để. chơi chơi rồi để anh ấy order thôi ấy. thì tự dưng có một người nữa một người. lạ ở order một cái blog của mình cũng là. giá 10 đô không biết là họ tìm mình kiểu.

Gì nữa nhưng mà Đấy Nói chung là họ là. một cái công ty Hình như là bán mấy cái. Road. Nói chung là nó là cái máy quay điều. khiển từ xa xong rồi có cái camera ở. trên đấy ấy Dương quên lấy tên này cô nó. gọi là Flycam nha mọi người đấy nhưng mà. mình gửi bài cho họ xong rồi họ Mất hút. luôn họ chả để lại gì cả đương nhiên họ. có trả trả mình tiền rồi nếu như bạn đặt. bạn nào chưa biết thì ở trên Face thì là. khách hàng sẽ trả sẽ nạp tiền vào trong. cái file trước sau đó Khi mà mình hoàn. thành Project xong thì file sẽ đưa tiền. cho mình khi blog này họ trả cho mình 10. đô thôi Thật ra thì trong khoảng thời. gian này có một người nữa cũng order của. mình nữa cơ mình đã định không cho nó. vào trong video này bởi vì xấu hổ quá. Nhưng mà mình sẽ thành thật bởi vì như. mình nói đầu video là video này sẽ thành. thật nhất có thể thì có một chị này chị.

Ý là mở một cái kinh doanh đồ ăn thức. uống của Ý thì phải Italy. và chị có nhờ mình viết bài blog 1.000. chữ để nói về đồ ăn của Ý một loại đồ ăn. ấy sau đó thì mình lại đẩy cái project. lần này cho một người khác. oxfords đấy thì mình với bù lại là mình. sẽ sửa bài cho họ các thứ nhưng mà kết. quả thì là cái bên người mà mình. outsource cho ấy thì họ làm không được. tốt lắm và cuối cùng cái order này là bị. resect mình cũng có lỗi sai là bởi vì. mình kiểu coi nhẹ quá mình trách mình. thấy thực ra nó mình thấy thì nó ở tầm. trung thôi ý có nghĩa là nó không phải. là tệ quá nhưng nói chung là nếu mà mình. mà viết bài đấy thì mình sẽ không bao. giờ viết như thế. bạn hiểu ý mình không Và cuối cùng là. chị đấy đã rất là tức giận và chị ý yêu. cầu hoàn tiền và cái order đấy đã bị hủy. nên là đấy cũng coi như là một cái bài.

Học là mình không bao giờ mình giao phó. công việc của mình cho một người mà chưa. đủ năng lực để làm cái đấy thầy đấy là. cái được gọi là nhớ suốt đời luôn ý vậy. đó thì hết Giai đoạn 0 rồi và từ đó mình. bỏ quên file về luôn mình không động. chạm gì đến nó luôn và chúng ta sẽ đến. với giai đoạn đầu tiên là tháng 2 từ đầu. tháng 2 thì mình đã vào lại file và mình. quyết định nghiêm túc với nền tảng này. mình nghiêm túc làm ấy thì mình đã tạo. thêm 2 gif nữa mình đổi tên cái viết. blog thành viết email và mình tạo thêm. hai cái gif nữa thì là viết viết sales. Facebook add thề luôn đây là những cái. bức ảnh mà mình muốn chôn giấu cả đời. luôn và không còn cho ai xem nhưng mà. thôi Đây mang lên đây để mọi người có. hình dung rõ hơn với những ai làm trên. file Thì mình khuyên là nên tạo ba kích. cái này thì phục vụ cho cái tính Mỹ quan.

Với cả tính gọi là hình thức của cái. profile của mình ý thì một cái profile. mà có 3G thì trông nó sẽ kiểu hoàn thiện. nó đầy đủ hơn ấy kiểu khách hàng nhìn. vào thì họ thấy rằng mình nghiêm túc. trong cái nền tảng này ý và mình đã thay. lại avatar thay lại Bio hay là hết tất. cả mọi thứ viết lại sao chuẩn chỉnh một. cái ảnh đại diện gọi là nghiêm túc hơn. này xong rồi Trông nó đẹp hơn và một cái. Bio viết ngắn gọn thôi giới thiệu sơ qua. bản thân về mình công việc mình làm và. coi như là những cái hứa hẹn mà mình có. thể có với khách hàng thì đấy quay trở. lại thì ngày 17 tháng 2 thì có một chị. này chị ý làm cho một cái agency À nhầm. chị ý là chủ một agency luôn chị có nhờ. mình biết email trong một cái khóa học à. Đúng không nhỉ trong một cái khóa học. dành cho. Sofias khóa học kiểu quản lý các mạng xã. hội thì hồi này mình có lấy 10 đô cho.

Một cái email thì tính ra tiền Việt sẽ. là 200.000 một cái email viết tầm 3 4 5. chữ mức giá này với một bikini ở Việt. Nam mình có vẻ cao nhưng mà ở người nước. ngoài thì đây cũng gọi là thất thấp. Nhưng mà cái chị này chị ý cần Email gấp. mình không biết là có lý do gì nhưng mà. Đấy chị ấy cần kiểu cực gấp luôn ấy chị. ý Kiểu hối thúc mình ấy xong rồi chị yêu. cầu viết 5 cái email trong một ngày. 5 email trong một ngày trong 24 giờ ấy. thời lượng đầy với một bikini như mình. là kiểu mình mất mình thường thường mất. là 2 đến 3 tiếng để xong một cái email. ấy cái hồi đấy mới tập tành viết mà vẫn. còn non tay nên là mình đã cố thuyết. phục chỉ Ý là mình sẽ đầu tiên là mình. sẽ viết 3 email trong một ngày mình nói. rõ luôn là em thành thật với chị là cái. năng lực của em không đủ em không thể. đảm bảo được cái chất lượng của những.

Email nếu mà làm với tốc độ đấy nên là. mình xin chỉ ý là làm 3 email cho một. ngày đầu tiên và ngày thứ hai thì mình. sẽ gửi tiếp hai cái email còn lại và chị. vui vẻ đồng ý thôi may quá và hồi này là. bởi vì chị cũng yêu cầu gấp nữa nên là. mình có tính thêm phí phí các cái thì. tính ra thì sẽ là 20 đô cho một cái. email cộng thêm 10 đô nữa đấy thì tổng. order này là 20×5 đáng lẽ là 100 đô đúng. không Nhưng mình không hiểu tại sao. trong này lại là 90 đô có thể là hồi đấy. Hình như là mình cũng có nhắn tin qua. lại rồi mình thương lượng giảm giá chị ý. hay sao ấy trong lúc edit thì mình xem. lại rồi thì email đầu là mình viết ngắn. 100 đến 200 chữ thôi nên là mình lấy 10. đô cho một email thôi còn các email còn. lại thì mới là 20 đô. vậy là 90 đô tiền Việt trong túi với chị. này giống như cái Anh ở đầu tiên là.

Order cái blog của mình ý là mình gửi. bài xong là Mất hút luôn kiểu trả tiền. là thôi luôn ấy Họ không để lại feedback. hay là không nhắn tin thêm gì hay là. không đánh giá kiểu review cho mình ý. nhưng mà theo quan điểm của mình ở trên. nền tảng này là thà không nhận được đánh. giá nào thà bị hủy đơn còn hơn là nhận. Đánh giá kém một sao hai sao bởi vì như. thế nó sẽ kiểu bì cái cái profile của. mình xuống theo cái thuật toán của họ. luôn ấy à tháng 2 cuối tháng 2 Đấy mình. đã nhận thêm được 2 order nhưng mà có. một cái bất trắc như thế này mình rất là. may mắn để nhận được cái order đấy khách. hàng cũng rất là like sẽ mình có thể. kiểu cảm nhận được cái năng lượng đấy à. Kiểu linh cảm được là mình sẽ nhận được. review 5 sao ấy đấy Mình rất là háo hức. cho cả hai cái order đấy nhưng cuối cùng. là cuối tháng 2 tự dưng tài khoản của.

Mình bị sập xuống bị ban lý do thì hết. sức ngớ ngẩn luôn ý thì đại loại là như. này ở trên file thì sẽ có một bước là. xác minh danh tính sau một khoảng thời. gian làm việc ở trên đấy xác minh danh. tính thì mới thu tiền về được lấy tiền. về ấy thì mình đã lấy danh tính của mình. để xác minh bởi vì mình tưởng là ở trên. file này Họ yêu cầu 13 tuổi thì mình. trên 13 tuổi rồi thì mình sẽ xác minh. bằng danh tính của mình nhưng không Họ. bắt buộc là phải lấy danh tính của người. giám hộ thì đấy hồi đấy Mình không biết. mình lại là đã chụp ảnh thẻ này xong rồi. chụp căn cước công dân của mình xong rồi. cuối cùng là họ đánh sập luôn cái tài. khoản của mình xong rồi lúc đấy mình. hoảng hốt lắm luôn thì mình mới bắt đầu. email lại cho họ Kiểu cái giọng mình nó. hơi thảm thiết một chút nhưng mà đấy họ. cũng có giải thích lại cho mình như này.

Như kia là đấy người phải có người giám. hộ sao mình danh tính chứ không phải là. bạn thì lúc này mình thì lúc này mình. mới email lại lần nữa mình kiểu cầu xin. luôn ấy mình van đài họ là trong một lần. nữa đi bởi vì cái này là tôi không hề. biết đây là lỗi của tôi Hãy cho tôi thêm. một cơ hội và tôi sẽ nghiêm túc làm việc. trên nền tảng này Đấy Nói chung là mình. coi như là là làm mất giày luôn và thật. may là họ đã đồng ý và mình đã xác minh. danh tính bạn càng danh tính của mẹ mình. và cuối cùng họ APU và mình đã lấy được. lại tài khoản. đây là đấy bài học ở đây là trên file. này Nhớ đọc kỹ luật và nếu mà có bất. trắc gì xảy ra thì Đừng ngần ngại mà. giày và xin họ van này họ bởi vì là mình. thấy là kể cả mình không được ấy thì ít. nhất thì mình đã cố gắng coi như là cố. gắng hết mình và làm tất cả mọi thứ có.

Thể rồi thì sau khi tài khoản bị ban thì. cả hai ô đời đấy đều bị. gọi là cancel cả hai cái order đấy đều. bị hủy sau khi đấy là được tài khoản thì. mình có nhắn tin lại là kiểu là kiểu. mình giải thích lại tình hình xong rồi. mình hỏi là không biết là bạn đã tìm. được freelancer nào khác chưa Nếu không. thì tôi có thể giúp bạn kiểu như thế có. người mà order viết sau Space kia thì họ. bảo là tìm được fine khác rồi họ rất là. nice họ bảo là thế thì mình đã viết chưa. thì họ sẽ vẫn sẵn sàng trả tiền bởi vì. là mình đã đầu tư thời gian và công sức. vào order đấy rồi ấy nên là họ bảo là. thôi cứ gửi những gì mà bạn làm được đây. Mặc dù là không thể dùng được ấy mà dù. là không thể dùng được nhưng mà tôi rất. trân trọng cái công sức của bạn ý nhưng. mà nghĩ lại thì mình thấy là đằng nào. mình gửi họ thì cũng không làm gì được ý.

Bởi vì đằng nào họ cũng Thuê Một phiên. trời khác rồi họ cũng biết selfie cho họ. rồi bây giờ mình gửi vào thì cũng chẳng. để làm gì Đúng kiểu vô ích nên là mình. bảo thôi không cần đâu đằng nào thì đây. cũng là bài học của tôi xong rồi nói là. coi như đây là một cái công việc để trải. nghiệm và rèn luyện kỹ năng copy writing. có bánh mì thì có Project nào sau thì. còn cách lại thế đấy là cái order. Lightning page nhưng mà cái order. Facebook thì mình có nhắn lại là không. biết là chị đã tìm được Friends chưa thì. họ bảo là chưa và cuối cùng là họ order. lại của mình thôi như ban đầu và mình đã. nhận được đánh giá năm sau đầu tiên gọi. là đầu tiên không phải đơn giản đánh rắm. đánh giá 5 sao Organic đầu tiên của mình. trên nền tảng cái viết Facebook as này. thì hình như là không chỉ biết mỗi phía. trước ác chứ đâu cái order này là có.

Viết bốn cái Facebook s và 4 cái sells. nội dung của cái order này hình như là. chị này là chị ý là code hôn nhân hay. sao ấy Chị là kiểu tư vấn viên về hôn. nhân gia đình nhé thứ ấy mình cũng bất. ngờ bởi vì là mình một đứa Lúc này làm. là 16 tuổi chưa 17 tuổi đâu 16 tuổi đi. viết quảng cáo về chủ đề bên gia đình. cho những bạn nào chưa biết thì mình. chưa có tình đầu nha. và đấy tháng 3 mình tổng kết lại được. đúng một ô đề từ chị này tôi được cái. thì bị hủy cuối tháng đấy thì mình có. nhận thêm một order nữa Đây là một order. từ một người chị Hungary chính là giáo. viên dạy tiếng Hungary thì chị này chị ý. có nhờ mình viết Story captions có nghĩa. là những cái dòng text cho cái Story của. chị ý Lần đầu tiên mình thấy có người. Order mình như vậy luôn nói thật với mọi. người đây là một cái vị khách like nhất.

Mình từng gặp luôn kiểu chị ý rất là. super chip chị ý là trân trọng những gì. mình nói có chữ là tôn trọng mình ý Thì. lúc này là chị ý order của mình viết. Story captions và hồi đấy Mình cũng. không biết phải lấy bao nhiêu mỗi một. cái Story thì viết 20 đến 30 chữ ấy thì. mình cứ lấy ở Ok lấy 1$ xem một đô cho. một cái Story. từ 5 Story à Đúng không nhỉ. Mình nhớ là mình phải mất cả một buổi. chiều mới xong được năm mới Sorry đấy. bởi vì là mình phải kiểu vào website. xong rồi đọc chi tiết những cái dịch vụ. mà chị đang có các thứ để viết coi như. là những cái từ ngữ mà nó cô đọc lại thì. lúc này mới nhận ra là copying thì viết. càng ngắn mới là càng khó ngắn mà thiếu. thì không nói làm gì nhưng mà ngắn mà. phải đầy đủ với cả bao hàm hết tất cả. mọi thứ thì nó khó hơn là viết dài hơn. nên là thực chất trong shop writing ý.

Thì còn tay anh em mình cũng thấy còn. tay em cũng thấy là tính tiền theo số. chữ nó cũng không phải là cách tốt nhất. nhưng mà Bởi vì mình là người mới mình. không có quyền mình không được tự ý đưa. ra cách tính nên là mình vẫn phải tính. theo chữ thôi thì Đấy mình có hoàn thành. xong mình được 5 đô và chị này chị ý. Kiểu trí òa chị sự kiểu chữ xúc động. luôn ý vất vả là là là rất là tốt nên là. chị chip cho mình 10 đô gấp đôi luôn và. cuối cùng là Order này mình đã kiếm được. 15 đô và một cái review 5 sao rất là tận. tâm như thế này và order của chị ý cũng. khép lại tháng 3. đến tháng 4 tháng 4 là tháng bùng nổ của. mình tháng tư năm 2022 là cái tháng mà. mình nhận được nhiều order để từ trước. đó nha đấy thì tháng thứ tư là cái tháng. mà mình hạnh phúc nhất luôn ấy tháng này. thì mình đã nhận được 5 order từ 3 khách.

Hàng và cái chị người Hungary kia đã. quay trở lại và sử dụng lại dịch vụ của. mình thì cụ thể là như thế này ngày mùng. 1 tháng 4 thì có một người anh này người. Thái Anh ấy là một Final beach Ness thì. với những ai không biết thì Final bests. thì nó cũng đơn giản là kiểu đóng một. cái nhánh nhỏ ở trong FIFA nói về những. người những người khách hàng mà gọi là. chất lượng cao ấy thì lần đầu tiên mình. nhận được order từ một người trong. và phải quả thực là đúng là họ rất là. nice đấy thì đầu tiên thì họ có bây giờ. mình viết street cho video Tik Tok quảng. cáo của họ và đây là lần đầu tiên mình. nghe đến và cũng là lần đầu tiên mình. làm ấy nếu mình nhớ không nhầm thì anh. ấy có bán bàn phải điện thì phải và anh. ý định chạy ác ở trên Tik Tok và anh ấy. nhờ mình viết street cho cái đấy thì. mình cũng không biết là mình nên lấy bao.

Nhiêu Bởi vì lần đầu tiên mình làm công. việc này mà nên là mình đã lên file mình. tham khảo giá của những người những. salon khác những người xung quanh thì. mình thấy là mức giá 10 đô trong 1 phút. video là hợp lý Nên là mình đã lấy 10 đô. mình viết street xong thì anh ấy rất là. hay hài lòng luôn và anh ấy đã đánh giá. cho mình 5 sao sau đó anh ấy có nhờ mình. một việc như này này anh ý nhờ mình là. lên edit luôn hộ anh ý anh ấy nhờ mình. là lên cái ứng dụng Tik Tok ấy xong rồi. lá chèn cái Script mà mình viết bằng cái. giọng của chị Google ấy giọng này này. đã trả thêm cho mình 5 đô và cộng thêm. cho mình 5 đôi Tiền Chip nữa Vậy tổng. cộng là mình được 10 đô từ cái việc là. chỉ chèn cái Sweet đấy vào video thôi và. anh này cũng là lý do mà mình đã tạo. thêm cái kích thứ tư đó là viết street. cho video lúc mà mình tạo cái này mình.

Nghĩ là sẽ không ai vào mua đâu nhưng mà. không đấy là cái đít rồi phone tốt nhất. trên cái profile trên Fiber của mình Ok. tiếp đó thì cùng tháng 4 đấy thì ngày 12. tháng 04 ông phải là mùng 10 tháng 04. mùng 10 tháng 04 thì chị người Hungary. kia đã quay lại và chị ý nhờ mình biết. landing page viết Souls. này mình sẽ kể cho mọi người bạn nghe về. cái cách mà mình đã up sale chị này từ. một cái order 10 đô thôi Nhưng mà mình. đã up sale lên 150 đô thì như thế này. đây chị này chị order của mình. pixelspage tầm 100 đến 200 chữ và mình. đã lấy giá 10 đô cái lúc đấy thì trong. lúc mình viết ấy mình viết được tầm 100. đến 200 chữ thì mình nhận thấy là 100. đến 200 chữ nó quá ít nó không đủ bao. Hàm được tất cả những cái dịch vụ của. chị ý vào cái câu chuyện chị ý Bởi vì. cái Giant này chị ấy để ở đầu website. luôn đầu website của chị luôn mà nên là.

Mình thấy là nó bị ít quá nên là sau khi. viết xong ấy mình đã stress chị ý 1000. đến nghìn rưỡi chữ mình bảo là đây là. Cái đây là cái phương án là em thấy tốt. nhất là viết 1.000 đến 1000 rưỡi chữ thì. nó sẽ bao hàm hơn nó đầy đủ hơn mà đương. nhiên là nó hiệu quả hơn nên là chị nên. order của em 1000 đến 1000 rưỡi chứ cho. cái salespation này và chỉ ok luôn ý chị. bảo là mình tin tưởng bạn cứ làm những. cái gì mà bạn cảm thấy là đúng thì Đấy. mình có báo giá là 1000 đến 1.000 rưỡi. chữ thì mình sẽ lấy 70 đô và chị ý Ok. chị ý thoải mái với điều đấy thôi Nhưng. câu chuyện không dừng lại ở đấy sau khi. mình nhận được order đấy mình bắt đầu. tiến hành viết thì mình nhận thấy là nó. cực kỳ khó một phần cũng là bởi vì đây. là một cái ngách gọi là ngách mà mình. không chuyên sâu về cả biết South States. nó cũng khó ấy đấy thì mình vật lộn 3.

Đến 4 ngày liền chỉ cho cái lane Kage. đấy mình không phải viết 3 đến 4 lần. liên tiếp thôi nhá Mà mỗi ngày mình biết. được một ít một ít xong kiểu mình bị cạn. ý tưởng luôn ý thế là ba đến bốn ngày. kinh khủng nhất của mình luôn và bắt đầu. Mình nản mình chán ý bắt đầu mình lại. suy nghĩ lại là vật vã mấy ngày liền như. này chỉ vì 70 đô thì mình bắt đầu thấy. hơi tự ái Xong rồi là cảm thấy công sức. của mình không được xứng đáng ấy đây là. mình đã đánh được một phen mình đã. được nâng giá của mình từ 70 đô lên 150. đô gấp đôi luôn Và đây là cái quyết định. mà mình. không hề hối hận cái buổi chiều đấy mình. đã liều Xem nhắn một cái tin nhắn dài. dằng dặc luôn mình giải thích về cái vấn. đề hiện tại đang có là coi như cái Sơn. spee của chị đang đang sắp Hoàn thành. rồi nhưng mà có một cái vấn đề như này. em đã ước chừng sai em đã báo giá sai.

Cho chị ấy đại loại hàm ý là mình nói. lại là không biết là chỉ có thể trả cho. em 150$ cho lần này được không Đây là. cái giá mà em cảm thấy thoải mái nhất về. giá hợp lý nhất rồi thì lúc mà mình nhắn. thế này mình cũng run lắm nhé bởi vì là. nếu mà đặt mình vào vị trí của họ ấy thì. tự báo giá như này xong rồi tự nhiên đòi. tăng giá lên ấy thì cũng khó chịu đúng. không đấy Nên là lúc mà mình nhắn mình. sau khi mình nhắn xong. Oh my god 8 phút sau chị í rep lại ngay. luôn và chị ý. không quan trọng đâu nhưng mà cái lúc. này thì mình không quan trọng về vấn đề. tiền lắm một phần bởi vì mình là học. sinh mình vẫn có bố mẹ chăm lo cho mình. tiền nhà tiền ăn các thứ Nên là mình làm. cũng vì kinh nghiệm là chính là mình lấy. giá rẻ và đem lại chất lượng tốt ấy thì. khi mà mình làm như vậy có những người. thì họ sẽ không xem trọng điều đấy đâu.

Nhưng mà đâu đó sẽ còn những người như. chị người Hungary này chị ý xem trọng và. và có thể mình không nhận được tiền. nhưng mà mình đã nhận được cái sự tin. tưởng của chị ý và đôi khi thì chúng ta. nên đừng vì cái lợi ích trước mắt và bỏ. lỡ đi những cái cơ hội tốt ở trong tương. lai như là lần này đây thì mình đã được. chị chấp nhận 3 lần áp Seo từ 10 lên 70. đô lên 150 đô Ok xong phần triết lý mình. thực sự không thích nói kiểu như này Đâu. nhưng mà mình mong là mình giải thích dễ. hiểu và mọi người không thể cần lắm Vậy. thì là lần này mình đã có 10 đô từ 100. đến 200 chữ đầu và sau đó 150 đô cho cái. order lần sau và đương nhiên là mình đã. có được năm sao hết đấy nhưng mình đã. nói cho chị ấy rất là Nice to me và mình. sẽ không bao giờ nhớ à nhầm mình sẽ. không bao giờ quên được trải nghiệm cùng. với người chị Hungary này và sau cái.

Order của chị Hungary này thì mình đã. quyết định thay đổi cái giá của mình. trên những cái gift cái dịch vụ của mình. ý thì những cái giá khởi đầu của mình. thường thường để là 5 đô thì mình đã. tăng lên tất cả gấp đôi lên thì giá khởi. điểm là 10 đô ví dụ như là viết street. thường thường viết trong một cái Switch. 30 giây mình lấy 5 đô ấy thì sau đó mình. đã biết mượn 10 đô thì đấy sau cái trải. nghiệm lần lần đấy cùng ý là chị người. Hungary thì mình đã thay đổi toàn bộ giá. theo hướng đi lên. hai ngày sau thì có một gen quần áo này. đã còn khách mình và nhờ mình biết một. cái street 30 giây cho cái video quảng. cáo của họ thì brent này là là dành cho. kiểu những người nhỏ con ấy kiểu những. người bé bé thì đây là một cái Brand cần. áo dành riêng cho họ chuyên sản xuất. quần áo nhỏ thì mình cũng làm order như.

Bình thường thôi mình đã lấy 10 đô để. giảm Hới Đấy mình đã lấy 10 đô để viết. 30 giây mình cũng đặt toàn 5 tuần toàn. tâm toàn ý vào và thật may mắn Vị Khách. này cũng Nai Không kém chị Hungary luôn. họ đã cho mình cái review 5 sao. đây cũng là Order cuối cùng của mình của. tháng tư cái thời điểm mình quay video. này thì bây giờ đã là 4:21 và mình bắt. đầu quay từ lúc 3 giờ chiều cái video. này sau khi cắt ra thì chắc cũng đâu đó. được 20 phút rồi 20 đến 30 phút rồi nên. là mình xin tạm dừng cái video này tại. đây đây mình sẽ chỉ là phần 1 thôi mình. đang nói đến tháng 4 đúng không Thì ở. video tiếp theo mình sẽ nói tiếp về. tháng 5 tháng 6 và tháng 7 của mình gợi. ý một chút là đây là những tháng mà mình. bắt đầu có những cái trắc trở mình không. còn mình không được nhận review 5 sao. liên tiếp như trước nữa nhưng về mặt tốt.


https://youtu.be/qtPbYgadzm0Trải nghiệm 6 tháng kiếm tiền trên Fiverr và cái kết… (PHẦN
Nhiều những cái kinh nghiệm và một số. tip làm trên cái nền tảng này Nên là nếu. ai quan tâm thì nhớ. nghe cho rõ đầu tiên thì fifier là gì. Fiber là một nền tảng fried nhưng mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *