to add suitable information for you.

TOP NHỮNG VIỆC LÀM KIẾM THÊM THU NHẬP Cho Thực Tập Sinh Tại Nhật Bản | 4mi vlogs
Hello mọi người lại là mình đây Như tiêu. đề của video thì hôm nay mình sẽ chia sẻ. với mọi người những cái công việc mà. mình có thể làm thêm để kiếm thêm thu. n

TOP NHỮNG VIỆC LÀM KIẾM THÊM THU NHẬP Cho Thực Tập Sinh Tại Nhật Bản | 4mi vlogs

Hello mọi người lại là mình đây Như tiêu. đề của video thì hôm nay mình sẽ chia sẻ. với mọi người những cái công việc mà. mình có thể làm thêm để kiếm thêm thu. nhập khi mà đi làm ở bên Nhật này nha. mình là tư và mọi người đã xem video. trên kênh TV Vlog vui Nhật Bản. Hello mọi người Mình là cứ Còn đây là. mấy mèo nè chào mừng mọi người đã đến. với kênh TV vlogs. đầu tiên là mọi người cần phải hiểu đó. là công ty và nghiệp đoàn ở bên Nhật này. cấm tuyệt đối mình không được làm thêm. bất kỳ một công việc gì khác ngoài cái. công việc chính mà các bạn ký trong hợp. đồng nha Thì trên kênh mình cũng có mấy. bạn comment hỏi mình là ví dụ Vào ngày. nghỉ hoặc là ngày lễ đó hoặc là có thời. gian rảnh thì mình có thể mình đi làm. thêm thêm một công việc gì đó để kiếm. thêm thu nhập hay không thì câu trả lời. là tuyệt đối không được nha Cái đó là.

Luật pháp nó đã quy định như vậy rồi. Kiểu như các bạn chỉ có được duy nhất. một nguồn thu nhập thu nhập từ cái công. việc chính của các bạn thôi không thể. nào mà có thêm một cái nguồn thu nhập. thứ hai được đó trừ khi nào là các bạn. là những các bạn là du học sinh nha du. học sinh thì mình có thể mình làm thêm. được nhiều việc còn nếu như là thực tập. sinh như là giống như là mình là không. được làm thêm một cái công việc nào khác. ngoài cái công việc chính của mình hết. trơn đó nha Và nếu như mà các bạn cố. tình vi phạm các bạn cố tình đi làm thêm. một cái công việc thứ hai nào đó thì khi. mà bị phát hiện có thể là nhẹ nhẹ thì bị. phạt còn nặng nặng là có thể là do về. nước luôn á Vậy thì có cách nào để lách. luật hoặc là có những cái công việc nào. đó mà giúp mình kiếm thêm thu nhập được. khi mà đi làm ở bên Nhật này không thì.

Mọi người hãy cùng tìm hiểu với mình. trong video hôm nay nha. thường thì khi các bạn muốn kiếm thêm. một nguồn thu nhập muốn tìm một cái công. việc mới nào đó thì đầu tiên trong đầu. mình chắc chắn là sẽ suy nghĩ tới bán. hàng online đúng không Thì cũng giống. như là ở Việt Nam thôi ở Nhật cũng có. bán hàng online nữa thì ở ở bên Nhật này. các bạn khi mà bán hàng online nó cũng. đầy đủ tất cả các cái mặt hàng như là. quần áo giày dép nè đó đã phụ kiện đó mỹ. phẩm hay gì đó xong rồi tất nhiên là có. đồ ăn đó nha mọi người về bán hàng. online mà máy cắt mặt hàng như là quần. áo giày dép thì nó quá là phổ biến rồi. thì mình cũng không có review nhiều. nếu như mà các bạn nào muốn bán về quần. áo giày dép thì thường mình thấy các bạn. ở bên Nhật này bán á là mấy bạn đó sẽ. nhập hàng từ ở bên Trung Quốc nha tao. bao hay gì này kia đó là nhập quả nhật.

Này là bán lại hoặc là cũng có những các. bạn lấy nguồn hàng từ ở Việt Nam mình. nữa ví dụ giày dép gì ra lấy từ Việt Nam. sang đây bán mình cũng có vài đứa bạn. bán thì mấy đứa bạn của mình nó bán kiểu. như nó bán dạng đồ đồ bộ mọi người đồ bộ. đồ ngủ á Buổi tối á đó nó cũng là cũng. cũng kiếm được con thu nhập ấy thật sự. thì khi bán hàng online nếu mà các bạn. bán về các cái mặt hàng quần áo và giày. dép này kia thì cái đó nó dễ bán với lại. là dễ tiếp cận đúng không Nhưng mà cái. nào dễ thì nó sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh. này kia đó và ở bên Nhật này không chỉ. bán hàng online đâu mọi người ạ Mà có. bán đồ ăn rất là nhiều và đồ ăn vặt này. kia là một trong những cái gì đó rất là. thịnh hành khi mà các bạn bán hàng. online bên Nhật này mình sẽ review thử. cho mọi người xem là các bạn bán hàng. online mà bán về đồ ăn vặt ở bên Nhật.

Này thì mấy bạn bán kiểu như thế nào nha. rồi mình sẽ review cho mọi người xem là. mấy cái bạn này bán những cái đồ ăn vặt. mà bản online bên Nhật là như thế nào. nha Thì mình sẽ truy cập vô Facebook thì. ở đây nó có một cái nhóm bán đồ ăn tại. Nhật nè không 11.000 thành viên đó mọi. người coi thử coi người ta bán cái gì. nha Đây cái này là cơm cháy nè Đó này là. người ta thấy không tuyển sĩ luôn rồi. bánh tráng trộn nè Đây cũng là tiền sĩ. luôn đó rất là nhiều thứ cái này là cái. gì ta bò bía đó một set nè 600 yên nè. gói được 30 cái nè không 800 Yên nè ship. bị hư đó ship bị hư là cái gì xíu nữa. thì mình sẽ review cho mọi người xem là. ship bị hư là cái gì nha Còn cái này là. mấy bạn ấy đi siêu thị nè Rồi mình nhờ. người ta order giùm nó nhiều khi có mấy. cái siêu thị Á Mọi người đi còn thấy còn. có cái thẻ của siêu thị đó mới mua được.

Đó đây cũng là bánh tráng nè mọi người. bánh tráng xúc ớt Dream vậy nè muối tôm. nè Đó nó kèm chung luôn đầu bán một phần. này bao nhiêu đây đây Cái này check. inbox có giá tiền mọi người đó bán me. bán cà trái cây rất là nhiều nha đó đây. cũng là một cái nhóm khác nữa mọi người. đó cũng là nhóm bán đồ ăn tại Nhật Bản. luôn. vậy đó đây có cả nước mắm luôn này kia. nè rồi khô trời bán cho cá luôn sầu. riêng mọi người đó chả bánh canh bột lọc. rất là nhiều bản đồ ăn ở bên Nhật này nó. có khó hay không thật sự thì nó rất là. dễ mọi người ạ Khi mà mọi người order. người chốt cái đơn mà người bảng xếp. hạng đi nó còn dễ hơn ở Việt Nam nữa đó. hồi nãy mình nói là ship bị hư thì ok bị. thương là cái này á mọi người đây Nó là. một cái bao nhiêu cái Bao thơ nè mọi. người dán cái cái cái này lại xong rồi. sau đó là mình mình đút vô một cái cái.

Gọi là một cái cái poster là một cái hộp. ở ngoài đường nó có để những cái hộp. ngoài đường thì mình chỉ cần nhét cái. này vô cái hộp đó thôi là người ta sẽ. gửi tới cái địa chỉ luôn thì ở đây có. ghi nè có ghi tên địa chỉ của người gửi. và người bán đó thì ở trong này mọi. người bỏ vô được rất là nhiều thì cái. cái cái cái miếng bì thư này á mọi người. có thể mua ở cửa hàng tiện lợi nha Đó đó. Cái này bỏ được rất là nhiều đồ luôn chỉ. sợ là không có khách để mình bán thôi. chứ Thật sự là kiểu như là mua bán ở bên. này rất là dễ đó mình ship hàng mình. giao hàng mình nhận hàng rất là dễ và. theo một cái mặt hàng nữa được khá là. nhiều bạn đang bán ở bên Nhật này và chỉ. có Nhật này là mới có bán cái kiểu này. thôi chứ thực ra ở mấy cái nơi khác thì. mình nghĩ chắc không có đâu đó là bán. những cái cục wifi như thế này thì cái.

Video hôm trước review về sim một wifi. mình cũng đã review cho mọi người xem. rồi Mấy bạn đó Kiểu như là bán như thế. nào rồi thì cái sim mình đang xài trong. cái điện thoại và cái cục wifi này thì. mình cũng là mua của máy bay Việt Nam. nha chứ mình không có mua của của người. Nhật mình mua của mấy bạn Việt Nam Á. ship cho mình đó thì thường mấy bạn này. bán một cục này chắc cũng là được một. hai xe vậy đó cho một cuộc này và mấy. cái sim thì chắc cũng lại tầm mấy trăm. yên cho một cent gì đó chơi một cái sim. đó thì cái này bán ở bên này cực kỳ. thịnh hành luôn nha Tất nhiên là luật ở. bên này sẽ cắm các bạn bán hàng online. nha đó thì tại vì sao tại vì một phần là. luật một phần là khi các bạn đóng bán. hàng online như thế này á là các bạn sẽ. không phải đóng thuế với lại có một vấn. đề xảy ra nữa là ờ khi mà bán hàng.

Online á xảy ra cái tình trạng lừa đảo. khá là nhiều ví dụ như là các bạn gửi. tiền rồi nhưng mà người ta không ship. hàng sau đó là ví dụ lừa đảo ví dụ là là. nó là bán cái này giống như là treo đầu. dê bán thịt chó đó đó thì thật sự cái. trường hợp mà lừa đảo bên Nhật này rất. là nhiều và khi các bạn bị lừa đảo các. bạn ra trình báo với công an cảnh sát. khi người ta truy tố ra mấy cái bạn kia. á thì người ta đâu có truy tố đâu này. thì bán hàng online các bạn mua bán như. thế này á là bất hợp pháp nó đó là khi. mà người Nhật người ta biết mà người. Việt mình sang đây bán hàng online rồi. Kiểu như lừa đảo như thế này á là người. ta càng ghét người Việt mình thêm nữa đó. nên là thật sự thì mình chỉ review cho. mọi người xem để mọi người biết thêm. thôi chứ mình không khuyến khích các bạn. sang đây bán hàng online kiểu này nha.

Rồi cái công việc thứ hai mà mình muốn. giới thiệu với mọi người đó là cũng là. bán hàng online nhưng mà với hình thức. là mua đi bán lại ví dụ với những cái. mặt hàng như là đồ điện tử nè Ví dụ điện. thoại nè laptop nè Máy ảnh nè lên máy. ảnh nè đồng hồ đó các bạn sẽ đăng lên. những cái trang chợ máy ảnh ở Nhật Bản. chợ điện thoại chờ laptop ở Nhật Bản gì. đó cũng Mình bán qua cái hình thức là. bán bằng Online và bán trên những cái. trang Facebook đó thì hình thức bán như. thế nào đó mình sẽ review cho mọi người. xem thử và đây là cái trang Facebook của. một cái nhóm chọn máy ảnh ở Nhật Bản đó. thì mọi người có thấy là chợ mua bán máy. ảnh lớn Nhật Bản 30.000 thành viên Thì ở. Nhật Bản nên mọi người cũng biết là cái. nôi của máy ảnh là rất là nhiều cái hãng. máy ảnh nổi tiếng ở Nhật Bản một Canon. nè Đó sonny đó Fuji đó rất là nhiều thì.

Mình sẽ lên đây mình mua và mình bán ở. trên này luôn thì mọi người có thể xem ở. đây nè đây nè anh này bán nè À mavic pro. là cái con Flycam này nha đó Canon 70d. nè một banh rưỡi Canon này và mấy cái. này mấy cái lens mọi người 7 cents nè đó. thì mấy cái len như thế này đó bán. nguyên cả cái cái cái chân máy luôn rồi. nhưng cái này nè Đây cần ra đi em 6D và. túi đựng đây đó bốn anh rưỡi đây mấy bạn. này rất là nhiều giao dịch trực tiếp nha. mọi người thường thường mình mua những. cái hàng cũ như này á thì giao dịch trực. tiếp rồi mình kiểu như mình test máy cho. nó dễ luôn đây do sắp về nước nè Bán một. đống luôn nè vừa lên là vừa cái cái cái. cái con Canon nè rất là nhiều nha Đây. con boss ở Sony 6300 nè thêm một cái len. luôn đó. rất nhiều nha mọi người. trả điện thoại và laptop thì cũng mua. bán mà cái hình thức như thế này luôn.

Nha qua tay những cái bạn người Việt Nam. này bán lại đó thì một cái câu hỏi đặt. ra ở đây đó là những cái nguồn hàng các. bạn này lấy hàng ở đâu để mà bán lại mua. đi bán lại như thế này tức là mấy cái. bạn này sẽ mua một cái máy tính một cái. điện thoại một cái máy ảnh với cái giá. rẻ hoặc là mua với được một cái giá tốt. đó xong rồi các bạn bán lại với một cái. giá đắt hơn một xíu để mình kiếm lời của. nó qua cái phần đó thì mình kiếm lời. được thì mình có thể mua những cái đồ cũ. mà còn tốt như vậy Ở đâu thì mọi người. cũng biết đó là ở bên Nhật này nó sẽ có. những cái cửa hàng đồ cũ những cái cửa. hàng bán lại cái đồ mà dạng mà. secondhand á thì trong video trong kênh. của mình cũng có là một cái video để. mình đi review ở ngoài cái shop đồ cũ. rồi đúng không và ngoài cái cửa hàng đồ. cũ đó thì cũng có một cái gọi là cái.

Trang web bán hàng trực tuyến về độ cũ. nha và không những nó bán những cái mặt. hàng có sẵn mà nó còn có bán đấu giá nữa. đấu giá Tức là sao Tức là ví dụ như một. cái điện thoại như thế này iPhone 7 Plus. đó ví dụ cái này giá ở ngoài là ví dụ. Còn 90% pin thì giá là 2 Man đó thì trên. cái trang đấu giá đó Mới đầu nó chỉ để. là không đồng Mọi người và các bạn sẽ. đấu giá trong vòng một tuần lễ chỉ rồi. đó thì ai mà chốt cái Điêu cái giá cuối. cùng á thì là sẽ sẽ mua được cái cái. điện thoại này với cái giá đó ví dụ như. cuối cùng chốt cái con này một Man rưỡi. đó bạn nào trả cao hơn vòng 36 thì bạn. đó ăn tiền đó thì mình chỉ cần canh cái. thời hạn nó hết á lúc nào mà nó hết hạn. á thì mình mua đó thì nhiều khi mình. mình kiếm được những cái cái điện thoại. cái cái laptop rất là ngon và nó rất là. rẻ nhưng mà người à Đây là cái Macbook.

Của thằng bạn mình không phải của mình. đâu nha Đây cái này thì giá là hình như. nó mua là 9 Man mọi người thì cũng mua. trên những cái chợ đồ cũ đó thì mọi. người có thể nhìn ngoại hình nó rất còn. rất mới luôn. còn rất ok luôn đó không có một cột cái. cái cái cái khi mà dùng Không có một cái. vấn đề gì hết thì mua giá nó rẻ hơn Khá. là nhiều so với các bạn đi mua ở những. cái cái cái cái cái cửa hàng bán laptop. hay điện thoại này kia đó Và nếu như cầm. con này đi bán ngược lại lên Facebook. bán ngược lại vẫn có giá lợi hơn ví dụ. mà các bạn mua 9 Man về các bạn bán là 9. Man rưỡi thì vẫn có người mua lại của. các bạn thôi đó thì cái cách thức làm. thế nào để mua hàng hoặc là làm thế nào. để đấu giá cho những cái trang bán hàng. trực tuyến đó thì video sau mình sẽ làm. nha Còn video này thì mình chỉ review. cho mọi người xem để mọi người phần nào.

Đó hiểu hơn về những cái công việc mà. mình có thể kiếm thêm tiền khi mà sống ở. bên Nhật về nhà. thứ ba đó là những cái công việc về năng. khiếu đó và những cái công việc này các. bạn chỉ có thể làm vào những cái ngày. nghỉ và những cái ngày gọi là cái ngày. rảnh rỗi thời gian rảnh rỗi ngày lễ gì. đó thì những cái công việc như là thợ. chụp ảnh nè họ cắt tóc nè hay là các bạn. làm về những cái leader của những cái. tem đi du lịch á thì thợ chụp ảnh là sao. là các bạn có khiếu và chụp ảnh các bạn. có tai nghe và chụp ảnh và các bạn đi. chụp ảnh chụp những cái bộ ảnh cho những. cái cái người giống như mình thuê nè. Mình thuê một anh nó chụp ảnh cho mình. đó thì ở bên Nhật này cũng có những cái. dịch vụ đó nha và phí thì cũng tùy dao. động tùy tay nghề của các bạn thôi có. người chụp mà gọi là pro vip này kia. kiểu như là đầy đủ các cái chế độ luôn.

Thì có khoảng 10 Man cho một mẫu ảnh vẫn. có nha mọi người thì mọi người cũng biết. là ở bên Nhật này có rất là nhiều cảnh. đẹp và những cái trang phục truyền thống. như là ví dụ Kimono này Yukata nè Ví dụ. mùa xuân mùa hè gì đó xong rồi những cái. mùa giáp Sắp tới là mùa lá đỏ đó mọi. người lá đỏ nè hoa anh đào nè rồi chụp. cái Tuyết này kia xong rồi chụp ảnh cưới. này kia này và ở bên Nhật này có rất. nhiều cảnh đẹp mà đúng không đó nên là. dạo gần đây thì mình thấy cái việc mà. thợ chụp ảnh ở bên Nhật này nó khá là. phổ biến rồi đó vào những cái group mà. chia sẻ về du lịch Nhật Bản thì các anh. này đăng những cái bộ ảnh ra rất là đẹp. thứ hai đó là về thợ cắt tóc thì cái này. mình cũng cũng mới biết gần đây thôi mọi. người ạ thì một cái anh senpai ở tầng. trên của mình thì đang làm thợ cắt tóc. tại vì ngày xưa anh này là ngày ở Việt.

Nam là làm thợ cắt tóc đó thì sang bên. đây mọi người cũng biết là cắt tóc ở bên. Nhật này giá khá là mắc đó thường thì. anh em chỉ là ở nhà cái tóc thôi đó và. kiểu như mấy anh em ở nhà cắt tóc cũng. đâu có ai có tay nghề đâu đúng không Thì. anh này có tay nghề thì anh này là là. kiểu như là là không phải là mở tiệm. nhưng mà kiểu như à Ai qua cắt thì trả. tiền cho ảnh ảnh cắt thôi cho thôi đó. tìm ai nhà gần gần thì có thể chạy xe. qua Hoặc là đi tàu tới dù gần gần xíu. thì cũng được đó thì giá cả thì cũng tùy. thôi mọi người ạ nhưng cắt tóc nam mà. tầm 1 sen đó còn thí dụ cái tóc nữ uống. duỗi nhuộm gì đó thì là tầm khoảng. 45 xe nữa Nói chung cũng tùy và leader. team du lịch không phải gì Kiểu như là. bên Nhật này có rất là nhiều những cái. tour đi du lịch Mọi người ạ leader tour. tem Du lịch là cái gì là ở bên Nhật nè.

Cũng có rất nhiều những cái công ty du. lịch đó thì sẽ tổ chức cho các bạn những. cái tour các bạn đi du lịch trên đó thuê. xe và thuê hướng dẫn viên nha các bạn đi. du lịch thì hướng nhân viên là là sao. lại giống như là mình đi dẫn các bạn đi. du lịch này kia gọi là leader hoặc là. các bạn là cộng tác viên bán vé thì là. các bạn dạng là chia sẻ những cái bài. viết và nếu như mà có ai có bạn bè gì đó. thì muốn đi chơi gì đó giới thiệu vào. những cái cái tour đi du lịch này thì. mình sẽ được nhận hoa hồng nha hoặc là. mình sẽ được nhận phí từ cái việc mình. làm clip nào đó thì ở đây có là là mình. mới inbox cho một chị này mình hỏi thử. coi là chi phí như thế nào thì ở đây là. mọi người có thể thấy là khi mà Một. người bán được một vé thì hoa hồng là. 500 Yên Ví dụ như một cái tour đó một. Man đó đi chơi chỗ này chỗ kia rồi đó.

Một Man thì các bạn nhận được 500 yên. tiền hoa hồng 20 vé tiền hoa hồng là 500. Yên thưởng thêm một cen tức là 20 vé 500. Yên này là các bạn được hoa hồng là 1. Man và. thử thêm một xe nữa là một mai mốt đó. thì ở đây là nhiều nhất 100 vé nè 500. yên hoa hồng và 3 man tiền thưởng thì có. một vẻ là 5 triệu 100 vé là 5 man Đúng. không đó. thì. về những cái cái về leader thì sao. leader là cái người trực tiếp dẫn các. bạn khác đi chơi giống như là hướng nhân. viên còn nãy là mình đọc là cộng tác. viên là các bạn dễ dàng các bạn bán vé. thôi thì nếu như các bạn là là hướng. nhân viên các bạn đi dẫn người ta đi du. lịch thì một ngày trả một man với xe lớn. là 60 chỗ nè 8cm là 29 chỗ nè Nếu như mà. đi 2 ngày 1 đêm thì là hỗ trợ thêm hai. sen nha đó thì những cái tour mà dạng. như thế này á là ngày xưa mình đã từng. đi rồi mình đã từng đi hai hai ba lần gì.

Đó rồi về những cái tour này thì tập. trung nhiều nhất là ở thành phố Nagoya. tỉnh hay chim nha ngày xưa là là chỗ của. Mi mèo ở đó mọi người đó thì tại vì ở. cái tỉnh ai kia đó có rất là nhiều người. Việt mà thường á là xuất phát từ tỉnh. Agoda. ai chi ở Nagoya đó đi những cái địa điểm. du lịch đó nó khá là gần đó là các bạn. thường tập trung về đó để đi du lịch rất. là nhiều thì nếu như mà ai khi sang Nhật. á Ở cái khu vực tỉnh hay chia hoặc là. gần Nagoya thì kiểu như rất là lợi thế. về cái việc đi làm cộng tác viên hay là. đi làm clip ở của những cái team du lịch. ở nhà. rồi cuối cùng cuối cùng là về kiếm tiền. qua mạng xã hội quá những cái lượt view. của mạng xã hội như là YouTube hoặc là. Tik Tok thì làm YouTube hay là làm. YouTube có tiền hay không Ok kênh của. mình đang làm thì cũng à kiếm được thu. nhập rồi mọi người ạ Vài tháng gần đây.

Thì cũng kiếm được thu nhập rồi nhưng mà. nó thực sự nó rất là ít nó không có. nhiều đâu đó hôm nào thì có thời gian. mình sẽ review về cái thu nhập YouTube. của cái kênh mình cho mọi người xem để. mọi người biết được là là kênh mình kiếm. được bao nhiêu tiền còn Tik Tok á Tik. Tok các bạn trên cái lượt view á không. có tiền ví dụ như YouTube YouTube của. mình thì khi các bạn xem video của mình. thì mình sẽ được tiền các bạn càng nhiều. bạn xem video thì mình sẽ được càng. nhiều tiền đó còn Tik Tok các bạn xem. nhưng mà không có tiền đâu Tik Tok vị. trí được một cái gọi là quảng cáo thôi. hoặc là gắn lên sản phẩm các bạn vào cái. cơ cái cơ tốc đó Bạn xem cái video và. bạn bấm vào cái link đó và bạn mua sản. phẩm trên cái link đó thì cái cái cái. người chủ của cái video nó mới được tiền. hoặc là các bạn quảng cáo về những cái.

Sản phẩm thôi nhưng mà thật sự cái cái. nghề tóc hoặc là cái nghề YouTube á nó. nó rất là mông lung Và Nó kiểu như là. không có nhiều người làm mà không có. nhiều người nào mà kiểu như kiên trì đến. mà khi mà mà mà kiếm được một cái số. tiền lớn á đó thì thật sự là là là rất. là khó nha Nhưng mà nó cũng là một cái. công việc mình có thể làm được Kiểu như. là mình làm bằng kiểu không có bị phạm. luật ở bên Nhật Bản này á đó thì mình. vẫn làm được mình vẫn có thể kiếm được. thu nhập nha Vậy thì mọi người nghĩ là. nguyên một khóa mấy anh em mình ở chung. ở đây khoảng chừng 30 người ở đây thì có. ai đi làm thêm những cái công việc từ. hồi nãy giờ mình nói không thật sự thì. ít lắm mọi người ạ chỉ có mình đây là. hiện tại là mình đang làm YouTube thì. một cái anh ở trên tầng 3 là đang là thợ. cắt tóc và một cái Anh kế bên phòng mình.

Là kiểu như là bán máy ảnh bán cái dạng. modi bán lại như hồi nãy mình mới nói. với một người á đó là chỉ có khoảng vài. người là là kiểu như người ta muốn kiếm. thêm thu nhập thôi Còn tất cả những cái. bạn còn lại á không có ai làm một bất kỳ. một cái công việc gì đó để kiếm thêm thu. nhập hết có chi là các bạn đó Kiểu như. là là chơi Bitcoin hay là là là chơi. chứng khoán gì đó mọi người nhưng mà. mình thấy cái đó không nó không có khả. thi lắm đó thì tại sao là không có ai mà. kiếm thêm tiền hết trơn á Tại vì thứ. nhất là luật Thứ hai là ở bên Nhật này. rất là khó khăn thứ ba là người ta kiểu. như là muốn có thời gian rảnh thì mình. cứ nghỉ ngơi đi đó Hoặc là những cái cái. bạn đó có thời gian rảnh thì mình học. thêm bằng những cái tiếng tiếng Ví dụ. như Học tiếng Nhật Học tiếng Anh Học. thêm một cái nghề tay trái nào đó tự.

Mình học để sau này về Việt Nam mình làm. hoặc là sau này cái những cái cái mà. những cái gì mà các bạn đang học bây giờ. có thể xuyên giúp ích sau này cho mình. chứ bây giờ mà mình đi Kiểu như mình đi. bán hàng online mình dạng mình làm. YouTube này kia thì biết nó có ra tiền. hay không Bây giờ đi mình đi học tiếng. đi cho nó chắc cú vậy đó và các bạn cũng. đừng nghĩ là mình có thể đi kiếm một cái. công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. ở ngoài và kiểu như là nghiệp đàng Nếu. như mà nghiệp đoàn hoặc là công ty không. biết thì mình có thể làm chui mình làm. được mà để mình kiếm thêm thật sự thì. không có ai tuyển các bạn đâu Mình nói. thật luôn là không có một cái chỗ nào mà. nó tuyển thực tập sinh vô làm để cho cho. kiếm thêm thu nhập hết trơn á Tại vì sao. tại vì các bạn có biết tiếng Nhật đâu. đúng không Tiếng Nhật mình đang cực kỳ.

Yếu các bạn mới sang mà làm gì biết. tiếng Nhật đâu giống như trình độ của. mình bây giờ nè Nói chung mình Bây giờ. thì đi làm thì chắc là ok nhưng mà hình. như không có ai tuyển hết trơn á và một. phần nữa bên Nhật này á ngoài những cái. cửa hàng tiện lợi thì đâu đâu cũng có. đúng không và những cái quán cà phê hay. là những cái quán ăn quán phở bún bò bạn. là quán mì này kia thì nó không có tiễn. mà dạng mà thực tập sinh như vậy đâu đó. có chăng là nó tiễn là nó tuyển du học. sinh vô làm bài tồ này kia thôi đó là. làm dạng thom á Làm thêm kiếm tiền thôi. chứ thực ra thực tập sinh thì không ai. tiễn hết nha mọi người nên là nếu như mà. ai có một cái ý định gì đó đi sang đây. làm mà vừa làm cái này rồi thí dụ thứ. bảy chủ nhật có ngày nghỉ đi ra làm cái. khác kiếm thêm là mọi người nên từ bỏ. cái ý định đi nha Ok thì đó là tất cả.


https://youtu.be/TDMGfoYm5AkTOP NHỮNG VIỆC LÀM KIẾM THÊM THU NHẬP Cho Thực Tập Sinh Tại Nhật Bản | 4mi vlogs
Hello mọi người lại là mình đây Như tiêu. đề của video thì hôm nay mình sẽ chia sẻ. với mọi người những cái công việc mà. mình có thể làm thêm để kiếm thêm thu. n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *