to add suitable information for you.

Series hướng nghiệp – Nghề gây quỹ để có tiền hoạt động xã hội
Xin. Chào tất cả các anh các chị. đây là cái video clip thứ 10 cũng là cái video clip cuối cùng. trong cái Series hướng nghiệp của cái đợt này. Sau chín cái video clip. tôi thực hi

Series hướng nghiệp – Nghề gây quỹ để có tiền hoạt động xã hội

Xin. Chào tất cả các anh các chị. đây là cái video clip thứ 10 cũng là cái video clip cuối cùng. trong cái Series hướng nghiệp của cái đợt này. Sau chín cái video clip. tôi thực hiện và chia sẻ. thì tôi đã nhận được rất nhiều cái lời động viên. cái lời khen tặng cũng như cái rời góp ý chân thành từ tất cả các em. các vị phụ huynh cũng như là một số anh chị đồng nghiệp rất là cảm kích và đó là cảm ơn các anh chị. nghĩ gì trong cái mùa này. thì sau hai cái video clip quay trực tiếp ở ngoài hiện trường. tôi gặp trực tiếp các anh chị có kinh nghiệm đã hành nghề chia sẻ. thì chúng ta phải tạm dừng cái gặp trực tiếp và chuyển qua gặp Online để chúng ta tuân thủ các quy định. Stay at home. tuân thủ các quy định của thủ tướng tức là mọi người nên làm việc ở nhà ít ra đường. và trong 8 cái clip còn lại thì tôi đều phải làm qua Online. Chính vì vậy bạn thấy một số cái hình ảnh.

Cũng như âm thanh có khi chưa tốt mong anh chị cũng yêu quí vị thông cảm và trong cái video clip thứ 10 này. chúng tôi chia sẻ một cái nghề. cực kỳ hấp dẫn và thú vị. và đối với một số người số em nhiều khi người ta cũng không hiểu cái nghề này là cái nghề gì. đó là cái nghề. Fundraysing hay dịch sang tiếng Việt đó là nghề gây quỹ để hoạt động xã hội. nay là một cái nghề thuộc loại hấp dẫn. và hôm nay để chia sẻ về cái nghề nay hấp dẫn này tôi ngồi tất cả các em học sinh quý vị phụ huynh. cũng như các anh của chị chúng ta sẽ lắng nghe bạn Trúc Giang Đây là một bạn đã có kinh nghiệm gây quỹ 7 năm. và bạn sẽ chia sẻ trong quá trình bạn gây quỹ như vậy bạn sẽ gặp khó khăn gì, cái thuận lợi gì về những cái. gì hấp dẫn những cách. và các em mà muốn làm chuyên viên qây quỹ sau này sẽ cần những tố chất gì. đây là một cái này hấp dẫn chính là tôi để ngày cuối cùng xin mời chúng ta cùng lắng nghe.

Chị Trúc Giang chia sẻ xin mời. Từ đầu tiên xin mời em tự giới thiệu để cho các em học sinh cũng như phụ huynh họ biết em là ai xin. mời em. Dạ cảm ơn anh Hải. cũng chào anh Hải cùng với quý vị khán giả của kênh YouTube đời rất tuyệt Cảm ơn anh Hải đã cho. Giang có cơ hội được hôm nay chia sẻ với lại các quý vị phụ huynh cũng như là các em sinh viên học sinh về. Làm thế nào để trở thành một người gây quỹ. thì trước tiên xin phép giới thiệu. mình tên là Trúc Giang, Nguyễn Võ Trúc Giang thì mình là giám đốc truyền thông và Phát triển Quỹ của làng trẻ SOS Việt Nam. tính thời điểm hiện tại thì mình cộng tác ở làng trẻ em SOS Việt Nam là được 7 năm rồi thì. đến lúc mới chỉ làm việc thì gian rất là yêu thích công việc là một người đi gây quỹ. thì cái công việc này thì nó ngoài ý nghĩa nhân văn và giúp đỡ cho.

Các đối tượng cần giúp đỡ thì không qua đó mình cũng học được. rất là nhiều kiến thức và kỹ năng cho quá trình làm việc. Video Clip này là video clip rất là đặc biệt vì cái này là cái số 10 cũng là cái Video. clip cuối cùng anh làm. Bên khối tự nhiên và bên khối xã hội nên khối Tự nhiên. có nghề tổ chức sự kiện. Trong cái mùa hướng nghiệp và thời điểm nó rất là nhạy cảm đặc biệt là trong mùa ai cũng ở nhà. Thì mình phải Online là chỗ đấy. Cho. học sinh cũng như quí vị phụ huynh. hiểu rõ xem 1 công việc cụ thể của một cán bộ gây quỹ thì cụ thể làm những công việc gì. Vâng dạ. thì thật sự là đối với một nhân viên gây quỹ thì nó là chia thành nhiều cái mảng khác nữa anh Hải ạ. quá trình làm việc thì cũng có rất là nhiều người hỏi em câu hỏi tương tự như anh Hải hỏi vậy đó thì. đi gây quỹ là làm cái gì vậy em.

Thì nói chung gây quỹ thì thực sự là theo như là Giang thiểu là giống như bán hàng vậy đó. Mình là nhân viên kinh doanh mà đi bán một cái cái dịch vụ nó hữu hình. thì. Gây quỹ là là mình phải một cái sản phẩm vô hình có nghĩa là hiểu Nhưng khi anh Hải hoặc là các anh chị các bạn. đưa một món hàng trả. một số tiền sao mà mình nhận được cái về cho mình là một cái dịch vụ cũng có món hàng gì đó. nhưng mà nói về gây quỹ thì mình cũng đi bán có hàng đó nhưng cái mình nhận được đó là cái sự. yên vui ở trong lòng của mình cái hạnh phúc ở trong cái con người của mình thích sức khỏe của mình. Cái Gia đình hạnh phúc của mình thì đó là những cái và mình nó. Giang gọi đó là tài sản vô hình hoặc là tài sản vô giá mình sẽ không có định giá được. đối với một nhân viên gây quỹ thì nó là chia thành nhiều. kênh nhõ. Ví dụ như gây quỹ qua điện thoại là phải giống như là các bạn telesell.

Mà ở nhà anh Hải của nhận được những cái cuộc điện thoại từ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoặc là đi. tour hoặc là. bất động sản chẳn hạn. Ngoài ra còn có các bạn. gây quỹ trực tiếp là các bạn mà anh hãy đi siêu thị. Trung tâm thương mại thấy có những cái các bạn xinh đẹp mà mặc đồ đẹp đấy Tuy nói trên. đứng lên đứng ở những quầy Trung tâm đó để chào hàng cho anh Hải thì đó là các bạn gây quý. Ngoài ra còn có các bạn đi của từ phía doanh nghiệp nữa anh Hải à nghĩa là không. Thay vì mình tiếp xúc trực tiếp với các cá nhân thì mình sẽ đi đến gặp các doanh nghiệp để mình ở chia sẻ. và các dự án của mình hoặc là tổ chức của mình. và mình mời những cái vấn đề đó để đồng hành cùng với mình. đó là về phía Giang ha. Thì đó là một nhân viên gây quỹ thì mình sẽ phải làm gì thì tùy mình thuộc. cái nhóm gây quỹ nào thì mình sẽ có cần những kiến thức và những kinh nghiệm và mình sẽ được đào tạo.

Về nghành đấy ví dụ như Nếu mà gây quỹ qua điện thoại thì một mình để được. mình sẽ phải có nhiều ý kiến thức về là. mình sẽ phải nói gì ở trên điện thoại sẽ phải làm gì. trực tiếp thì mình sẽ phải làm gì doanh nghiệp mình sẽ phải làm gì. một cái công việc là thực sự là không dễ dàng thế nào hết. Mình sẽ nó cũng vậy Không cái này nữa. với khán giả có như em. trong cái nghề này là cánh tay khoảng 10 năm anh có đi qua một cái tổ chức phi chính phủ ở bên Thụy Sĩ. thì kinh tế thăm cái tổ chức đó thì. anh nói ông giám đốc cho anh gặp những cái người chuyên gây quỹ của các tổ chức bên Thụy Sĩ. và không sắp xếp cho anh gặp thì anh gặp anh vô cùng ngạc nhiên bởi vì. 12 người gây quỹ đều là người về hưu và đều người già. là nó khác với suy nghĩ của anh thì anh hỏi cái người trưởng nhóm. 75 tuổi Hỏi Ủa tại sao bác già rồi.

Mà bác đi gây quỹ, bác nói là mấy người trẻ không có ai muốn đi gây quỹ hết Nên là tui thôi sẽ làm. trong khi cái team của em là anh biết là cái team của em rất là trẻ anh theo dõi thấy các bạn rất năng động. thế em có thể giúp cho anh cũng như tất cả khán giả biết xem là nếu một số em học sinh. em đó Muốn là sau này cũng giống như tụi em trở thành một cá nhân viên gây quỹ của cán bộ gây quỹ. vừa hoạt động kinh tế và hoạt động xã hội. thì các em đó. một cái người gây quỹ đòi hỏi cần có những cái tố chất nào thì mới làm cái công việc gây quỹ được. Thì tùy một số ngành nghề mà mình sẽ cần những cái tố chất. Ví dụ ca sĩ hay diễn viên. Nhưng mà đối với ngành gây quỹ em nghĩ mình không cần tố chất nào cả bởi vì ngay cả bản thân em. thấy em cũng không có tố chất nào bản thân em thì cũng chẳng quá trình làm thì cũng học không đúng chuyên nghành.

Cũng không học ngành công tác xã hội mà em học ngành quản trị kinh doanh thì khi đi làm trong quá trình rèn luyện. đó thì mình sẽ. thấy là. thích công việc này mình phù hợp với công việc này mình muốn theo đuổi đó nó đúng với lại cái giá trị. trị sống của mình thì mình có thể theo. cho nên em nghĩ là tố chất thì không cần nhưng mà trong quá trình. các bạn học và các bạn rèn luyện thì các bạn có thể tập cho mình tính kiên nhẫn. lại đi thật sự là đối với gây quỹ thì phải cần rất là nhiều sự kiên nhẫn. tại vì là như kinh nghiệm của em thì trong quá trình làm Em thấy có rất là nhiều nhà tài trợ. có thể là mất khoảng thời gian ba đến bốn năm họ mới bắt đầu tài trợ. đó. mình ra là cho quá trình làm thì mình sẽ cần phải có kiên nhẫn. và. chắc chắn là cái tâm của mỗi người thì lại có một mình mới làm công việc này được cái tâm hướng về cộng đồng.

Chứ không phải là tâm tốt hay xấu. có 1 số bạn nó thì cho quá trình làm thì cảm thấy làm rất là muốn đến cộng đồng để làm. các bạn làm rất tốt nhưng mà các bạn ạ thiếu sự kiên nhẫn thời gian học không có kết quả. Có những bạn rất là giỏi anh ạ. nhưng mà cũng vì là không có kiên nhẫn chưa có chờ được độ chín của của công việc mà các bạn đang làm. thành ra là đó với các bạn trẻ thêm khuyên là các bạn. trong quá trình ngồi ở ghế nhà trường các bạn có thể tự mình nghĩ ra một kế hoạch gì đó. nhỏ cho bạn tay của các bạn coi ở các bạn từ đây là một mình Tại vì đó. là một mình nó thì kết quả đã đạt được nó sẽ nó còn nhỏ nên. tại cùng với nhóm tầm khoảng là. 5 đến 10 bạn thì càng tốt với chút là nhiều người thì chị sẽ có nhiều đóng góp vào thì. nó sẽ càng tốt hơn. thì các bạn sẽ tạo thành một cái dự án nhỏ tới bạn có thể kêu gọi từ phía bạn bè qua mạng là.

Ba mẹ của mình đã rồi. những các mối quan hệ gia đình xung quanh. Hoặc là các bạn có thể biết kênh nào đó Có thể gây quỹ nhiều hơn như là trên kênh facebook. và trên mạng đã hỏi chẳng hạn thì các bạn có thể. thử làm đi dự án nhỏ đó để mình xem làm ở chỗ đi làm thì mình sẽ cần phải bổ sung thêm cái. gì mình khó khăn gì và mình sẽ có những giải pháp thì để mình. có thể vượt qua được những cái khó khăn đó Tại vì thực sự là gây quỹ ai cũng dễ quá. không dễ. Nhưng mà nếu mà mình thật sự là mình kiên nhẫn kiên trì. Theo em nghĩ thì mình sẽ làm được hết. như kinh nghiệm của em đó là lúc này em vào làng trẻ em SOS Việt Nam có thì em là người. một nhân viên gây quỹ đầu tiên của tổ chức nhưng mà Cho đến thời điểm hiện nay là bảy năm rồi thì đã có. hiện nay trong cho bộ phận của em thì có là 33 bạn. và các kế hoạch thì sẽ phát triển tham là 45 bạn thì đi Ý cũng nói là nếu mình kiên nhẫn.

Thì mình sẽ làm được. Ừ. anh nghĩ gây quỹ hay là nói chung là đi kiếm tiền chưa bao giờ là việc dễ dàng hả. Chính mấy ông mà trên mạng cứ vậy là làm giàu không khó là chắc hết chắc chắc là nếu mà làm giàu có. ai cũng giàu hết rồi. nhà đó nên anh có chia sẻ em là. anh nhớ là có một cái người giám đốc một tổ chức phi chính phủ cách đây khoảng hai ba năm. tổ chức cũng rất là lớn Anh muốn tâm sự với anh đó anh nói là anh tuyển các cán bộ gây quỹ là vô. cùng khó khăn. Bởi vì anh rút ra hai điều này nè rất là những người mà học bà xã hội hơn là những người rất yêu thích. cái việc làm xã hội thì trái tim rất nồng ấm Nhưng cái đầu óc về kiếm tiền đó nó rất là dỡ. ngược lại những người làm về kinh tế đầu óc kinh tế nó là giỏi như trái tim. ít nòng ấm hơn cho nên tìm một cái người mà vừa trái tim nồng ấm mà vừa kiếm tiền giỏi để làm việc gây quỹ.

Không phải là việc dễ dàng câu hỏi của anh hết một cán bộ gây quỹ giỏi. Theo em thì bao nhiêu phần trăm trong trái tim là thuộc loại nồng ấm và bao nhiêu phần trăm trong trái tim là thuộc dạng. phải biết kiếm tiền. 100% là cộng cả hai. Thật sự thì ra đúng giống như là bạn của anh Hải đã chia sẻ vậy đó. làm cần một người có một cái trái tim mà biết hướng đến cộng đồng nhưng mà cần. người đó cũng cần phải có thực tế. tại vì nếu mà anh đi gây quỹ mà anh nghĩ đến những cái tiền rất là nhân văn muốn giúp đỡ thế này thì nó trẻ. Vô Tình. Lái đi cái thứ của mình đã thành một hướng khác mà không thể không đi đến mục tiêu nhưng mà đã đặt ra từ. ban đầu cho nó là em rất là may mắn bởi vì là. em là em nghĩ là em là người. có những cái điểm và phù hợp với các việc gây quỹ của chị thì em thì lại học về kinh doanh. Nhưng mà khi qua làm về việc phi chính phủ và các công tác hoạt động giúp đỡ cho cộng đồng thể cảm thấy rất thích.

Một người nhân viên gây quỹ giỏi muốn làm đúng làm giỏi việc này thì phải biết cân bằng trái tim. và cái cái bộ não của bạn phải ra cân bằng để mình biết khi nào mình sẽ phải sử dụng. trái tim khi nào mình sẽ sử dụng bộ não thì có những nhà tài trợ thì họ rất là tình cảm anh ạ. thì để Hoặc mình dùng cái đầu của mình mình so sáng lợi ích quá nhiều giữa lợi và. không lợi thì nó thể vô tình. không có tìm được điểm chung với nhà tài trợ vào đấy Nhưng đã vào ví dụ anh đi gặp doanh nghiệp. Doanh nghiệp thì họ thường hay cố gắng ấy cái giá trị này đã được cái gì hoặc là. cái dự án của tôi đã ta có thể sẽ mang lại giá trị gì đó gì đấy thì mình sẽ nó có. cái đầu của mình chứ nếu mà bạn cứ đi. lấy. thì vô tình. không có điểm chung cho nên em nghĩ là mình sẽ phải buộc phải cân bằng. mà em nghĩ là cái việc cân bằng giữa trái tim và.

Cái đầu cũng cần lấy có áp dụng ở trong tất cả các ngành nghề. tất cả các mối quan hệ và tất cả các đơn vị. nếu mình kiểm soát được hai cái đó tốt thì mình sẽ làm rất tốt. Tu71cd là phải 2 trong 1 tới là có 50 phần trăm cái trái tim nồng ấm và 50. cái đầu về hệ thống đúng là nó cũng hơi vậy. anh quay lại với con chuyện ở Thụy Sĩ. thì anh mới hỏi thăm cái nhóm gây quỹ hỏi làm mỗi một năm như vậy có bao nhiêu cái loại hình gây quỹ thì. bà đó bạn nói là có 30 cái loại hình gây quỹ. ví dụ tổ chức bữa ăn trưa với người nổi tiếng ví dụ như là vận động những người già. sắp chết viết di chúc để tặng ví dụ như tổ chức bán cam ví dụ đi bộ vân vân. 30 cái loại hình khác nhau thế với công việc của em bảy năm rồi thì mình đã tổ chức được những cái loại hình. nào để đây quy đây cũng là một việc để giúp cho các bạn trẻ nếu yêu thích và sẽ tìm hiểu.

À Dạ. thì trong trong suốt 7 năm thì đối với. em là bộ phận của em thì cũng làm rất là nhiều cái loại hình gây quỹ của anh vừa kể lúc nảy. ví dụ như là đi gặp một người cá nhân để gây quỹ từ họ đã. các tổ chức một sự kiện để gây quỹ cũng có tổ chức một buổi âm nhạc ca nhạc cũng có. rồi là tổ chức một cái buổi họp báo biết chạy một chiến dịch thì cũng có rồi tổ chức. rồi gửi nhưng cái lá thư đó hơn tình cảm cho những nhà tài trợ để mời họ tài trở cũng có. hoặc là chạy những cái quảng cáo trên facebook hoặc là YouTube hoặc là Instagram. ngoài ra thì tụi em còn có là ví dụ như thế mà. anh Hải là nhà tài trợ của bên em rồi thì tụi em lại gửi những thư đẹp Giới thiệu đến anh Hải. để anh Hải có thể gởi cho những người bạn qua cái gì đó là cài kênh mới. Ngòai ra làm tụi em còn nghĩ ra những cái dự án. nhỏ mà nó hỗ trợ cho cái này game hết thì tụi em sẽ dùng những cái dự án đó để gây quỹ.

Thì thật sự nó là nhiều cách để gây quỹ. mà nếu mà mình mình. nhưng mà biết cách gây quỹ của mình thì nó trẻ thứ nhất là phải theo xu hướng thời điểm hiện nay. hiện nay là mọi người rất là hay thích tổ chức chạy marathon để gây quỹ ý Ừ cái đó thì. Cái đó SOS chưa có nhân sự làm cái gì đó Vì cái đ1o đòi hỏi nhân sự rất là nhiều. Nay thì bên em chưa có làm được mà em cũng. tư vấn cả các bạn ạ nếu mà các bạn có câu hỏi các bạn có thể tổ chức trong trường học. học quá nhiều. Cũng được. ngoài ra thì có thể. làm card hoặc đồ handmade ấy sẽ mình mình bán cũng được đều có em có nhiều bạn sinh viên. tham gia cái dự án Ước mơ của Thúy ấy là các bạn sẽ. làm như cái hình hoa Hướng Dương như trong các bạn bán gây quỹ để đó em thấy rất hay. Những cái mà nhỏ nhỏ như vậy các bạn SV có thể làm được. Đi xin ve chai. Hôm trước cái thời điểm mình chưa có dịch Corona em thấy một tháng thì là các bạn.

Sv các trường đại học hay đến nhà để xin ve chai bán kiếm tiền thì thì em cũng. như phải em cũng bắt đầu nghĩ trong đầu. chai này cần cho các bạn. vừa bảo vệ môi trường và cũng có thể vừa giúp đỡ đấy là những cái tiền mà. các bạn tự nhiên có thể làm được trong các cái tầm tay của mình. như vậy chúng ta thấy nó rõ ràng cái công việc làm cái công việc gây quỹ fundraysing. là cái công việc nó đòi hỏi Rất là sáng tạo đúng không sáng tạo. rất là đa dạng rất phong phú và kèm theo đó chắc á là những cái thử thách vô cùng to lớn. Tuy nhiên có một cái điểm thấy nó rất là thú vị cho nên những cái em học sinh những bạn trẻ nào mà. yêu thích cái sự. năng động của sự sáng tạo như màu sắc cho cuộc sống thì đi theo cái nghề này rất là phù hợp. và cái này nói yếu tố kiên nhẫn Mình ở Việt Nam gọi là đeo bán. cho đến được mà thôi thì đó cũng là có tố chất gì đấy.

Bây giờ trong 7 năm nay làm chắc chắn có rất nhiều cái kỷ niệm. kỷ niệm mà. tích cực và kỷ niệm tiêu cực. tự nhiên anh chỉ nhờ em chia sẻ giúp cho anh một cái kỷ niệm nào đó trong quá trình khi. nó ấn tượng tới giờ phút này cũng là một cái màu sắc giúp cho các bạn hiểu là cái nghề của em. Vâng dạ. giống như anh Hải nói là trong quá trình 7 năm làm gì có là nhiều kỷ niệm. tự là vui cũng rất là nhiều nhưng mà nếu mà không vui đó cũng nhiều Tuy nhiên là em thì lại. thích nói về những điều tích cực kho và mẹo trị vẽ về cái một cái kỷ niệm tích cực mà em đã gặp đã. là. em khi mà em vừa vào làm cho SOS Việt Nam ấy thì em trong quá trình làm việc em có tiếp cận với lại. một cái tập đoàn là Treúc Em Việt Nam thì lúc em là một tập đoàn về truyền thống rất lành mạnh và. Khi mà đến gặp là các bạn cũng các cho các dự án cộng đồng ở bên giúp em Việt Nam.

Thì. trao đổi sao có thì các bạn vì đó là đỡ bằng cái quý thì chị có thể gây quỹ được như nhất là 200. triệu thôi Bởi vì. buổi gây quý Đó là một cái buổi đấu giá ở. trong lúc em Việt Nam để mời các. nhân viên của họ nào từ các đối tác sẽ tham gia đóng góp bằng cách này nếu mà có tiền thì đóng góp có tiền. Có hiện vật thì đóng góp hiện vật. Ngoài ra còn tổ chức cái này đó là cái ngày mà các. công ty có thể. Tổ chức các gian hàng để bán gây quỹ thì tụi em tổ chức từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều thì. được cái điều ngạc nhiên là sau 4 ngày thì có em thông báo thì em thành số tiền khi quỹ được là. rất là ngạc nhiên đó là nghe báo khoảng 850 triệu. Mà chỉ tổ chức một cái buổi mà chỉ có tư 9 giờ sáng đến hai giờ chiều thôi là em em cũng. rất là ngạc nhiên mà đó là khoản tiền gây quỹ được từ. lớn nhất từ trước đến nay và một nhân viên gây quỹ đi gây quỹ được ở SOS Việt Nam.

Trong gsuo61t hơn 30 năm. Thì lúc đó ban giám đốc cũng có là vui rất là ngạc nhiên và rất là cả ô ồ. cảm thấy thị trường gây quỹ cũng đang dần thay đổi rồi đấy mình đang có những tiến triển tốt rồi. thì đó là cái kỷ niệm mà rất là vui và đáng nhớ của em mà. em cũng có cảm ơn bất em đã giúp đỡ cho bên SOS có số tiền lớn như vậy. rất là tốt anh nghe mà anh cũng gọi là rất là happy rất là vui với cái nghề của mình. Câu chuyện của cán bộ gây quỹ. Năm. để coi. 2014 anh được chính phủ Mỹ mời đi Mỹ tham gia một số các tổ chức phi chính phủ. thì trong đó anh đi tới đâu anh quan tâm tới việc gây quỹ bởi vì gây quỹ ở Việt Nam trước đây là nó vô dỡ. vô cùng yếu và ít một ít người quan tâm đó. thì khi tới thăm một cái tổ chức ở Seatle. thì anh tới đây ngườ ta nói đây có tổ chức đó là lớn gây quỹ rất là tốt thì vô. cả cái tổ chức chỉ có 3 người 4 người 4 người anh hỏi ai đầu tiên là ông giám đốc tổ chức.

Thứ hai là ông giám đốc. về xã hội thứ ba là ông di truyền thông và thứ Tư là ông giám đốc về gây quỹ. Nghĩa là nguyên cái tổ chức có 4 người thì trong đó có một người là chiếm Quan trọng là gia1m đốc gây quỹ. vì một người giám đốc Truyền thông. điều đó để chia sẻ anh thấy là bất cứ tổ chức xã hội nào thì cái vai trò của cán bộ gây quỹ cho. người quen của nó quan trọng không thua gì những người để hoạt động trực tiếp. vào đây đây đây chính là cái hướng mà của em đang đi thôi. Sau 15 phút ngắn ngủi chia sẻ là anh rất lá cảm ơn bạn Trúc Giang. đã chia sẻ một số cái cái thông tin của một số. các cái yếu tố để các em nó cũng hiểu thêm một các lĩnh vực. để sau này biết đâu anh em mình sau này nó già đi Đúng không. các bạn trẻ nó trả theo và nó đã yêu thích những nghề này thì nó sẽ coi lại mà biết đâu trở thành những.

Cái cán bộ gây quỹ rất tốt nhưng nên mình ta. Chúc Trúc Giang cùng với team của mình dồi dào sức khỏe Mọi người vẫn luôn tươi trẻ xinh đẹp và gây quỹ được nhiều nhiều. tiền hơn nữa để giúp cho trẻ em ở Việt Nam. Dạ. vâng em cảm ơn anh đấy Em cảm ơn em hãy các bạn và kênh Đời Rất Tuyệt đã cho em có cơ hội rồi. Hôm nay được chia sẻ với mọi người những cái. vui ở trong công việc cũng như những cái mà cần mình sẽ chuẩn bị hơn cho tương lai thì rất là mong là những. cái gì thể của em nó sẽ giúp ích được cho các bạn và chúng ta bạn luôn luôn giữ gìn sức khỏe. thì có sức khỏe mình sẽ có tất cả. và mình sẽ có thể hoạch định được những cái những cái mà mình sẽ muốn làm ở trong tương lai và. kiên trì mình đã phải kiên trì đã là được cái việc một người vốn cho các bạn như vậy. chúng ta đã. cùng tôi. lắng nghe chị Trúc Giang chia sẻ.

Rất nhiều cái thông tin rất nhiều cái dữ liệu liên quan tới cái nghề gây quỹ mà tiếng Anh nó có một cái từ. rất sang đó là. fundraising. Fund nó là tiền bạc đem tới một cái nguồn quỹ. Raysing tức là gom góp. tức là đi quỹ để có tiền hoạt động xã hội. Đây là một cái nghề mà chị chia sẻ rất là nhiều cái điều thú vị. một lần nữa nó là cảm ơn các em quý vị khán giả các anh chị đồng nghiệp. cũng như 10 anh chị đã hỗ trợ tôi đem tôi thu được 10 cái video clip liên quan tới nghề như vậy cái chuỗi. về 10 Video Clip Chúng tôi sẽ tạm dừng trong thời điểm này. và trong thời gian tới tôi sẽ lắng nghe các cái tâm tư nguyện vọng cá cái chia sẻ tôi sẽ tiếp tục chọn những. cái nghề khác phù hợp hơn trong những đợt tới Nếu anh chị cảm thấy cái video clip này hay Video Clip này phù hợp. Hãy Vui lòng đăng ký kênh. chia sẻ.


https://youtu.be/-_0YYSroDb8Series hướng nghiệp – Nghề gây quỹ để có tiền hoạt động xã hội
Xin. Chào tất cả các anh các chị. đây là cái video clip thứ 10 cũng là cái video clip cuối cùng. trong cái Series hướng nghiệp của cái đợt này. Sau chín cái video clip. tôi thực hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *