to add suitable information for you.

Q&A TÂN SINH VIÊN: VIỆC LÀM THÊM VÀ CHỖ Ở | Series: Tân sinh viên cần biết – Ep. 4
Anh Hello Hello Hello Xin chào các bạn. Các bạn Nếu như các bạn đang tìm kiếm. một người bạn đồng hành để cùng nhau. chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm. tr

Q&A TÂN SINH VIÊN: VIỆC LÀM THÊM VÀ CHỖ Ở | Series: Tân sinh viên cần biết – Ep. 4

Anh Hello Hello Hello Xin chào các bạn. Các bạn Nếu như các bạn đang tìm kiếm. một người bạn đồng hành để cùng nhau. chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm. trong quãng đường đại học sắp tới cũng. như những cái kỹ năng mềm thì nếu hiểu. sai về mình thì mình là ai mình là sinh. viên năm tư ngày marketing của Trường. Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. mình nghĩa khi mình đăng video này lên. thì bạn cũng đã có cái kết quả thi đại. học của mình rồi và Thành dù kết quả có. như thế nào đi chăng nữa dù nó có không. được như các bạn mong muốn ở ban đầu. mình luôn mong các bạn sẽ luôn luôn lạc. quan và sáng suốt để đưa ra những quyết. định đúng đắn tiếp theo bởi vì dụng gì. mà cũng đã hoàn thành được 12 năm đèn. sách của mình rồi và hoàn thành được cái. chặng đường đầu tiên rồi sau này còn. phải có rất nhiều những cái trường hợp.

Các mọi người phải đưa ra những quyết. định nữa tôi là hãy đưa ra quyết định. sáng suốt nhất ở thời điểm hiện tại mọi. người rồi chào cái video ngày hôm nay. thì mình sẽ trả lời những câu hỏi nói. bạn gửi về cho mình có liên quan tới 2. chủ đề thứ nhất đây là chỗ ở và thứ hai. để là việc là. anh nói chung cái cái cái cái cái cái. cái vấn đề này mọi người nó không thể. nào nó một cái câu trả lời chính xác 100. phần trăm được kỹ là mình chỉ có thể. chia sẻ với bạn những cái góc nhìn của. mình thông qua kinh nghiệm của mình và. thông qua cái việc mình đi hỏi bạn bè. của mình nữa để có thêm nhiều góc nhìn. khác nhau hơn quá mà chắc chắn nó không. đại nào đúng một trăm phần trăm với tất. cả mọi người được mọi người nghe để tham. khảo thôi nha Chồng video ngày hôm nay. thì mà sẽ nhảy cái laptop ở đây mọi. người để mình kiểu đọc câu hỏi của bạn.

Đó Mặc dù cũng không có nhiều lắm nhưng. mà nói chung cũng phải có cái đồ để đọc. chứ mình sẽ trả lời mấy câu hỏi liên. quan tới chỗ ở trước nhà mình thấy bạn. gửi mấy cái tin nhắn liên quan tới cái. này ít hơn là cái việc làm cái việc là. mình đã sau đây mọi người câu hỏi đầu. tiên chính là nên ở trọ hay là ở kí túc. xá thì mình thấy cũng có nhiều bạn hỏi. cái này đó bà cũng vậy Gì đó hả Cái con. này nếu bạn hỏi mình thì mình chắc chắn. mình sẽ chọn nợ trọ ở bên mình là một. cái người mà rất là quan tâm có gì là. mình sẽ ở với ai chỉ mình phải hiểu. người đó như thế nào để mình có thể trao. đổi ngay từ đầu mình. cho mình đặt ra những cái quy luật những. cái luật lệ với nhau để mình sống dễ. dàng hơn và mình rất là quan tâm đến. việc rồi với nhiên bởi vì kiểu mình đi. chơi Mẹ ơi Mẹ đang xem thì anh xin lỗi. nhưng mà kiểu Zalo mình cũng đi chơi tới.

11 12 giờ mà ký túc xá từ 11 giờ đóng. cửa rồi mọi người nhưng mà để trả lời. câu hỏi này một cách khách quan nhất thì. mình sẽ trả lời được các bạn là ở lúc. sáng thì nó sẽ có những cái thuận lợi. bất lợi gì ở nhà trọ thì nó sẽ có những. cái thuận lợi và bất lợi gì để bạn kiểu. cân nhắc lựa chọn một cái lựa chọn thích. hợp nhất nha Thôi khỏi ký túc xá cái. thuận lợi đầu tiên đấy là giá rẻ ấy là. mình không chắc chắn vào trong phần trăm. nha Nhưng mà nó cũng rất rẻ luôn từ 300. đến 500 ngàn 1 người hoặc tháng câu hỏi. chọn thêm ảnh ở mấy quận trung tâm Ít. nhất thì cũng phải là một triệu mà cái. hay nữa thì đôi khi sẽ gần trưa mọi. người kiểu đi đi qua trường rẻ hơn để. tiếp theo nữa là mấy bạn sẽ được lâu lâu. sẽ có mấy con hàng đậu sẽ phải tập thể. trong cũng vui Nhưng mà bất tiện là kiểu. khi mẹ hỏi ký túc xá là cái đầu tiên nó.

Lại lại phải đợi nhà vệ sinh rất là lâu. luôn bởi vì 8 đến 10. đá bóng mà cho nên là kiểu phải chia. nhau một cái nhà vệ sinh thái nhà vệ. sinh đòi với lại kiểu nhiều người ở. chung một phòng có nháy bạn dễ bất đồng. quan điểm mình không có được chọn trước. bạn bè của mình là ai mà không biết. người đó như thế nào xong cái Hạnh ra nó. có cái gì đó mình khó nói chuyện với. nhau đó Thì đó từ đó sẽ ảnh hưởng đến. thằng cá là nhiều khi cái thói quen sinh. hoạt của bạn gửi ảnh hưởng nữa dù bạn là. một cái đứa mà thích ngủ sớm ví dụ thôi. nha bạn thích ngủ sớm đi mà bạn bè con. này mà có 23 người thích thức khuya rồi. nói chuyện với nhau không Cái kiểu khó. để góp ý nên mình phải là quan trọng. nhất vẫn là cái gì là được biết trước. người đó là ai Họ sống như thế nào Thì. đó nó cũng sẽ trả lời cho câu hỏi là. chọn nó có thuận lợi gì để bạn được chọn.

Trước 10 bạn muốn ở chung là ai rồi thời. gian cũng sẽ linh hoạt hơn không có Giờ. Giới Nghiêm Nếu bạn đi tiền rồi mà sống. cũng thoải mái hơn nữa cho bất tiện thì. tốn tiền và cũng có thể bị lừa đảo đấy. mẹ tìm không kỹ rồi mỗi lần chuyển trọ. mỗi lần cực hình với mọi người kinh. khủng lắm đó Nó như là mình phân tích. mấy cái thuận lợi bất lợi vậy đó cái bạn. cảm thấy là mình là cái biết người như. thế nào mình có thể sống chung được. không có phải bị ràng buộc quá nhiều. Ừ không thì mới bạn con nhắc tới biệt. lợi cho hiểu lúc sáng nhà chứ mình không. thể nào mà đưa cái lời khuyên chính xác. 100 phần trăm tất cả mọi người được. Nhưng mà nếu bạn hỏi mình chắc chắn mình. sẽ chọn trọ để lựa bạn rồi Thì cái câu. tiếp theo gọi là ở chợ ghét bao nhiêu. người là hợp lý nhất và kiểu ở ghép. nhiều người Nó có bất tiện sinh hoạt.

Cuộc Sống hay không đối với cá nhân mình. nó hiện tại mình đang ở ghép ở chung với. lại 5 người bạn khác và mình biết những. bạn đó ngay từ đầu luôn cũng kiểu cho. nhau những cái luật lệ hết trơn rồi và. nói lỗi nha luôn là sau này nếu có dịp. phát sinh thì mình nói chuyện lại hoài. với nhau chứ không có vụ cãi lộn đó thì. sẽ lên tới thời điểm hiện tại mình hỏi. với nhau gần 2 năm rồi Thì mình thấy nó. cũng khá là ok. a tiếp theo có một bài bạn kêu mình là. hãy ra comment một vài cái trọ ok giá. sinh viên thì thật sự Cái này là người. không phải là biết được mọi người kiểu. khi mình đã yên bề gia thất dõi thì mình. cũng có cái nhu cầu đi tìm thêm hai cái. chỗ khác làm gì đây là cái thứ hai nữa. là kiểu chọn mà người ta sẽ không phải. lúc nào cũng sẽ có phòng như đây là. không nó biết hết tất cả những cái chọi. cho anh đây được Nhưng mà mình phải chỉ.

Giúp với bạn một cái nguồn để bạn tìm. trọ lẽ bạn không biết em biết chơi mà. thường mình sẽ tìm ở trên cái Facebook. nhiều hơn là bị lên trên Google mình sợ. bởi vì mình thấy nó say quá nó sẽ cập. nhật nhanh hơn cái lại mình sẽ tương tác. với cái bạn đăng mọi nó dễ dàng hơn nữa. nó sẽ có một nó để có một vài cái rất mà. uy tín của mọi người mạch thường mình sẽ. vô cái giúp mà phòng trọ sinh viên thành. phố Hồ Chí Minh thì ngoài cái việc mà. xem bài đăng của người ta đăng lên thì. mình tự trực tiếp Mình đăng luôn thì bạn. có những nhu cầu gì là mình đang tìm một. phòng trọ cho cỡ khoảng ba người ở giá 3. triệu đổ lại và cần có bé cần có máy. lạnh tủ lạnh gì đó bạn đăng lên thì. người ta sẽ chủ động như là các bạn đó. có một cách viết đoạn tiền. ăn thịt heo ở trọ quận nào là tiện nhất. thì thấy bạn đang hỏi mình có bảy là.

Sinh viên Kinh tế thì mình trả lời với. các đội một sinh viên kinh tế Nga thì. quận 10 sẽ khá là tiện đó là bạn học. Kinh tế và Nói chung nó bởi vì quận 10. nó về mặt địa lý nằm ở trung tâm nó mọi. người các bạn tệ ra những quảng cáo dễ. dàng hơn mà đổi lại hiệu quận 10 đó tiền. thuê trọ mình thấy nó khá là đất cho nên. là nếu các bạn tiết kiệm hơn một xíu để. có thể cân nhắc tới quận 5 Nè quận 11. ngàn tại quận Tân Bình các khu vực mà. giáp giáp quận 10 ở chứ không phải là. thuốc tốt nhưng bị ngoài sân bay ngoài. kia Tân Sơn Nhất này nó thì quá sai rồi. Các bạn xem xem thử mấy cái quần nó thì. giá nó sẽ rẻ hơn kiểu chạy xe cũng không. phải quá xa là mọi người Kiểu mình nghĩ. là chạy khoảng 15 phút cũng chả biết nó. cũng vừa ghen thì đó cũng chính là những. câu hỏi đặt ra cho mình vấn đề chỗ ở. Nhưng mà trước khi chuyển có cái phần.

Việc làm mới mình nghĩ là mình sẽ có một. cái lưu ý nhỏ trái bạn là tiến xa ở. trường đó khi nếu mà nó hết Nó kiểu. không còn sót nữa thì bạn phải con nhắn. có những cái ký túc xá sinh viên một cô. Tĩnh với bạn đó mày không biết kiểu mấy. cái tỉnh khác như thế nào nhưng mình. thấy ở tỉnh Kiên Giang tỉnh của mình nó. có. cô sinh viên có 3 quận 11 thì mình nghỉ. làm các bạn có thể đi tìm thêm những. thông tin về mấy cái túc xá của tỉnh các. bạn thử xem kiểu ngoài kiếm xác của. trường còn kiếm xác chết nữa không ra. ngoài ra cũng có mấy cái ký túc xá tư. nữa mọi người nhưng mà giá nó sẽ hơi đắt. hơn một xíu rồi bây giờ mình sẽ chuyển. sang cái tắc thứ hai ở trên là về việc. làm câu hỏi mà mình thế bạn hỏi mình có. nhiều rất là năm nhất có nên đi làm thêm. hay không Và khi nào thì nên đi làm thêm. liên quan tới việc là nên làm thế mai.

Không là có nên học tập hay không Nếu. dùng tất cả hướng nhưng mà nó đi rằng á. thì mình dành cho tất cả cái câu hỏi. luôn thì mình nói một điều trả lời bạn. cần phải quan tâm tới cái mục đích của. việc bạn đi làm để làm gì Ví dụ như đi. làm để kiếm tiền mày không nói hai này. có rất là nhiều những cái lựa chọn đi. làm để kiếm tiền luôn Nhưng mà ví dụ như. là ở cân nhắc về những cái mục đích khác. một xíu kiểu kết hợp giữa là các bạn. đang cần là mục đích mẹ là muốn vừa học. tiếng Anh nhưng mà vừa có tiền thì bạn. thể còn sau đó mày có hai lựa chọn công. việc ví dụ như là các bạn làm rõ dáng. ngắn hạn làm cho những tiếng Anh lương. cũng khá là ổn có được tiền là các bạn. sẽ có cơ hội giao tiếp với người nước. ngoài đó thì thoại mẹ được 1. A gọi tôi biết bạn đang cần học tiếng. anh trước bạn cũng không có bận tâm về.

Việc tiền bạc lắm các bạn hãy nghĩ tới. vấn đề khác ngoài việc làm thêm nó quen. đi học luôn cái này đi học tiếng Anh. luôn thì mẹ sẽ phát triển nhanh hơn để. cái năm hai cái này lại nhé thì mình. nghĩ là chúng nó phải phụ thuộc vào cái. mục đích của bạn là gì các bạn lựa chọn. cái hoạt động các công việc mà phù hợp. vậy là không nhất thiết phải đi làm thêm. thì mới được những cái thứ đó chứ mình. đặt một cái trường hợp là một cái bạn. đang học ngành Marketing mà nói bạn cái. mục đích Bạn đang cần ở đây là một cái. kiến thức tổng quan và các tên gọi là. bạn đang muốn chạy ven nè Rồi các bạn. làm truyền thông nè khi mình nghĩa trong. năm nhất thì bạn sẽ rất khó có được. những cơ hội đó để đi thực tập kỹ là. người ta ít khi tuyển Anh nhớ lắm và cái. thứ hai là kiểu thi tuyển rồi thì cũng. ít có công ty mà họ sẽ dám ra những cái.

Việc cho các bạn nên mình nghĩ là nếu. mục đích của bạn là như vậy thì cái con. đường mới bạn lựa chọn phải là đi tham. gia câu lạc bộ thì bạn sẽ được học nhiều. hơn hết là nó sẽ quay lại cái việc là. mục đích của các bạn là gì rồi Sẵn đoạn. hạ chọn cái việc mà mình làm nha. A gọi thêm một cái bạn đã quyết định là. các bạn sẽ đi làm thêm rồi đó thì mình. vẫn khuyên các bạn là lên cái thành phố. khác của khoảng từ ít nhất là hai cái ba. thể bạn hãy quyết định đi làm thêm để. lúc đó bạn cũng kiểu quen với thằng phố. đó hơn rồi đấy bạn sẽ biết được đâu là. những cái gì đó tốt thật sự cho mình và. có lừa gạt hay không nó rung là mình. nghĩ mày phải thích nghe 23 tháng đừng. có quá vội đi làm ha tiếp theo ở đây nó. có một cái câu hỏi mình thấy khá là hai. Lý do là Thế bạn năm nhất và năm hai có. nên đi làm những công việc trái ngành.

Hay không nó không phải là những công. việc như là bán hàng Thu Ngân để kiếm. thêm thu nhập mà là những cái cần kiến. thức chuyên môn cơ bản như là vì soi. hoặc là biết còn sen viết bài này nó thì. cá nhân mình thôi nha mình thấy lại quay. vậy câu chuyện một giấc nhưng mà nãy bây. giờ đi làm một cái các bạn đang đơn. thuần là kiếm tiền thôi là những công. việc liên quan tới những cái bạn đang. dõi hãy làn y Lý Còn xe này nọ nó mang. lại nhiều tiền cho bạn thì cứ làm thôi. Nó đáp ứng được cái sự muốn kiếm tiền. của mình nhưng trong trường hợp mà mấy. bạn đang muốn kiếm tiền nhưng lại phải. muốn có thêm cái kinh nghiệm liên quan. tới cái mảng này. Em đừng nghĩ đây không phải là một cái. con đường đúng đắn cho lắm và đó còn một. cái thứ ba đứa một cái trường hợp thứ 3. nữa lại bạn đang muốn thử xem lại bạn có. hợp với các mảng này không để sau này.

Đánh xong các bạn đó bây giờ mình thấy. có rất nhiều người kiểu ra trường làm. trái ngành đó thì nếu như các bạn là. những công việc này là để các bạn thử. xem bạn có hợp với này nó hay không thì. đó cũng chính là một cái mục đích mà cái. mục đích của bạn là đang muốn thử xem. mình có họ thấy nó không để cho mình còn. đánh qua cái mạng nó nữa chứ nên là mình. khuyến khích các bạn nên đi làm Nếu mục. đích của bạn là để thử thì đó qua những. cá nhân của mình nói tiếp theo là những. câu hỏi liên quan tới biệt là giới thiệu. một vài công việc làm thêm cho sinh viên. một chỗ một số chỗ làm parttime uy tín ở. quận 10 quận Bình Thạnh và kiểu việc làm. thêm là liên quan với ngành Marketing. thì mấy cái này nó sẽ rất là khó mọi. người để trả lời với việc rất rất rất. rất rất rất nhiều việc làm với nhau Sài. Gòn luôn nhưng vẫn có thể giới thiệu cho.

Bạn một số trang mà mình tìm việc làm và. mình cảm thấy nó còn học sinh viên tới. là mấy cái trước Facebook là cái này. mình tìm. Ừ mình hay thế mới là việc làm thêm sinh. viên thành phố Hồ Chí Minh và một cái. kênh thứ hai đó như là ybox.vn là các. kênh Mà nó chia theo từng một khác nhau. về những loại công việc khác nhau như. bạn hãy tìm hiểu bán thời gian toàn thời. gian học tập này nọ tìm trong đó khá là. kê Còn về việc làm thêm Mà ngành. Marketing thì mình cần phải hỏi người là. bạn thì bạn đang muốn là làm cái này giữ. máy tin viết thành than nè là nó lẽ nè. hay làm nghiên cứu hay là làm sự kiện và. các thứ nhưng mà mình riêng ở cái mẹ mày. có tin mình nghĩ là tham gia câu lạc bộ. để bạn sẽ được làm mấy cái đó nhiều hơn. là đi làm thêm vài trăm nhá cái hồi vấn. đề tiếp theo khá là khó tới là làm sao. để không giống đa cấp thì cũng nói cho.

Bạn hiểu thôi Nếu bạn biết chơi nhưng mà. kiểu bản chất của đẳng cấp với nó không. có xấu bạn đã cấp thì bạn nó sẽ là bán. không có không có mấy cửa hàng mà thông. qua cá nhân đi bán không có nhiều cấp. bậc khác nhau ở hiểu đó gọi đa cấp ở. trên thế giới cũng là phát triển mọi. người nhưng mà về Việt Nam thì nó bị. biến chất một xíu thì nếu cái đa cấp mà. kiểu hơi xấu xấu ở Việt Nam nên né như. thế nào này là chết lũy kinh nghiệm của. mình thôi nha mọi người. Em hãy nhớ tình trạng là hình nên suy. xét là một xíu đầu tiên đó là trên tường. nhà hay xe mới trước hết thành công du. lịch sử 30 này nọ truyền động lực cái. thứ khởi nghiệp này nọ nhiều lắm. ý kiến thứ hai Đặc Biệt sinh năm nhất. luôn chị inbox với bạn rồi Kiểu hướng. Hãy nhớ lại những cái hè đầu tư nhỏ và. lãi suất lớn nè hoặc là ở bạn sẽ được. làm nick nơ các bạn sẽ được làm làm chủ.

Sớm Nói chung là hứa hẹn những cái gì đó. Hấp dẫn cho mọi người luôn là dấu hiệu. thứ 2 thứ 3 nữa vì thường họ sẽ bắt mọi. người đặt cọc để giữ hàng hoặc là bỏ. tiền ra mua hàng trước rồi mới đem đi. bán sau kiểu vậy Thì đó nếu dấu hiệu là. những dấu hiệu cơ bản của một người đã. cách mà không có liêm chính lắm thì ý là. cái kinh nghiệm của mình như vậy thôi. nha chứ không phải tất cả mọi người như. vậy đều là người xấu hết đâu nha Cho nên. là mấy bạn khi mà hãy những dấu hiệu cơ. bản đó thì nên kiểu đi hỏi ý kiến anh. chị đi trước cho chắc nha rồi Tiếp theo. không học Marketing sau này đi xin việc. có cần bằng marketing hay không Câu trả. lời của mình là bằng mà cái tên không. bắt buộc khi bạn đi làm ở cái tên hiện. tại có rất nhiều người đang đi làm trái. ngành kiểu là học nghị kinh doanh học. nhân quốc tế Nội trong ngoài ra làm này.

Marketing cái mà quan trọng ở đây đến. nhà cái kiến thức và kinh nghiệm của bạn. kiến thức kinh nghiệm đâu ra từ nhiều. nguồn đó nghĩa lại bạn có thể là đi học. hay bên ngoài. ở ngoài nè tham gia câu lạc bộ này học. làm các bạn đi thực tập gì đó Nói chung. là có rất nhiều nguồn để bạn có những. cái thứ đó và người ta sẽ đánh giá hôm. qua cái buổi phỏng vấn với bạn thông qua. đọc CV của bạn thì ta sẽ hiểu được để. bạn có phù hợp với ngành hay không thì. mặc dù là cái cái cái cái bằng là cái. tinh nó ra điểm cộng của bạn để mà các. công việc về marketing Nhưng mà không. phải là một cái thứ gì đó bắt buộc vào. trong phần trăm phải có để đi làm ở cái. tên cho mọi người thì nói chung là mình. nghĩ là mình đã trả lời được hết những. cái gì mà các bạn gửi cho mình rồi đó. nên các bạn vẫn còn thắc mắc liên quan. tới vấn đề những cái vấn đề này hoặc là.


https://youtu.be/W6fYHp9m_GYQ&A TÂN SINH VIÊN: VIỆC LÀM THÊM VÀ CHỖ Ở | Series: Tân sinh viên cần biết – Ep. 4
Anh Hello Hello Hello Xin chào các bạn. Các bạn Nếu như các bạn đang tìm kiếm. một người bạn đồng hành để cùng nhau. chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm. tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *