to add suitable information for you.

Q&A #29: Nghề chọn mình vs Mình chọn nghề, cái nào quan trọng? | Nhi Le Life Coach
Á. hậu nhân Chị Nhi ơi ngày dọn mình  hay mình chọn nghề không quan trọng  . Ừ giời nghề chọn em hay em chọn  nhà nó có quan trọng ở đây là gì  . mà quan tr

Q&A #29: Nghề chọn mình vs Mình chọn nghề, cái nào quan trọng? | Nhi Le Life Coach

Á. hậu nhân Chị Nhi ơi ngày dọn mình  hay mình chọn nghề không quan trọng  . Ừ giời nghề chọn em hay em chọn  nhà nó có quan trọng ở đây là gì  . mà quan trọng là tiền đúng không Nếu như bây giờ  chị nói qua em à Làm cái công việc này em không  . thích trong 1 tuần nhưng mà một tuần đó đủ tiền  để em nuôi sống được em ba tuần còn lại giữa 3  . tuần còn lại em làm cái nghề Em thích được không  Được chứ sao không chạy nữa chị là một cái ví dụ  . chị không hẳn hoàn toàn một trăm phần trăm nghìn  thích làm bất động sản đâu em nhưng mà đó là cái  . cái nghề mà chị thấy không mà cái nghề mà là cách  kinh doanh và cái đầu tư vào cái cái cái công việc  . mà chỉ có thể kiếm ra tiền và chị vừa có thời gian  cho con chạy Là mẹ đơn thân đối với chị thời gian  . cho con đó quan trọng chị vừa có thời gian cho con  chị vừa có thời gian cho bạn bè vui đó thời gian.

Cho người yêu chị vừa có thời gian rảnh rỗi tào  lao làm mới chuyện như vậy YouTube Ok em muốn sống  . là không như vậy chị đang làm cái chuyện gì Ừ chị  phải hy sinh có khoảng thời gian khác một tuần mấy  . ngày của chị để chị làm việc kiếm tiền cật lực 5  ngày còn lại chị đi chơi rồi đó chị làm cái chuyện  . tào lao vậy đó Ok thì đó là quyền của em chỉ có  tin của chị nè chọn mình hơn mình chọn ngày không  . Chị sẵn sàng làm những nghề cực nhọc như vậy kiếm  tiền cực khổ dùng Tí Ốc dùng năng lượng mình rất  . nhiều 2 3 ngày 4 ngày còn lại hưởng thụ với con  đi của người yêu con cái lên coi YouTube Nhi mắt  . chó gì có thể quan trọng làm nghề gì chọn nghĩ gì  hướng nghiệp Bà có đồ con nít biểu rửa chén cùng  . ngân lên nhân súng bà mẹ bạn mình thành công tự  lao chọn chọn chọn cái cục cứt gì đây kiếm ra tiền.

Nhưng mà nó chọn lựa Chừng nào là lên được cái bật  của chị đi kiếm được nhiều tiền rồi chọn lựa chọn  . chọn con nách gì ra không biết nữa thì tại sao  mình có xu hướng trở thành chính những gì mình  . chống đối với chị có phải cũng là một ví dụ dụ lực  hấp dẫn không không phải Nhân Tâm Châu Nếu như em  . coi lại cái video cũ của chị chị lặp lại nè coi  lại cái video cũ với chị Nó gọi là các hình mẫu  . mà em gặp hồi nhỏ là do những tổn thương từ hồi  nhỏ của em ví dụ em không thích thì nó tập tính  . vì của ba em thì em chứ không biết những người  đàn ông ngược của các tập tính của ba em là cái  . gì Thôi vào trong có tư duy em là cái gì mình phải  đi sửa đàn ông Những người đàn ông như ba mình cần  . phải được chỉnh sửa tức là tự nó rất rõ Em đánh  lộn rồi em không tư duy như vậy chị lặp lại nè hay.

Về anh Tư duy là ba của mình không ba của mình như  vậy mình sau này mình muốn sửa đàn ông mình không  . muốn đàn ông vừa học là mẹ của mình đi dạy sau này  mình không có muốn gặp một người phụ nữ gì vậy thì  . em đang đem cái đầu em theo của tư tưởng đó là cái  gì đi ra sữa người ta khen đi ra đường với cái tự  . tử lại muốn sữa anh em đâu có đi ra tìm kiếm cái  mà em muốn nó bởi vì em không biết cái em muốn  . em chỉ đi ra tìm cái em muốn sữa em muốn chỉ cho  người ta trở thành cái người mà cha người mẹ mà  . em muốn em thấy khúc này nó hơi bị Shiki rất là nó  khúc này nó hơi bị éo le một chút chút nhưng mặt  . thì em nghe kĩ em sẽ hình dung ra chị Hai nói cho  các bạn ghi ra cái Bạn muốn ghi ra cái bạn không  . muốn bởi vì nó là như vậy thì em không biết cái em  muốn Tại sao em không biết cay em ngủ ngon không.

Biết tại sao không Tại vì em không có cái hình  mẫu đó trong cuộc đời ba má em không có như ba  . má của bạn em em không được sống với ba máng của  bạn em chỉ có cách mà em đang sống của ba mát của  . em cho anh em ao ước có một người cha người mẹ như  vậy nhưng mà khi Mau Ước gì cả Em không biết được  . là khi Mau ước như vậy em có sẵn sàng đón nhận cả  hai mặt tốt và mặt xấu chẳng hạn thì cũng tương tự  . như vậy nếu ba của em đối xử với anh không tốt mẹ  của em đối xử với em không tốt nhưng mà em không  . có đem theo tư tưởng là a ba mẹ mình đối xử mình  không tốt không sao hết đi tìm cái mẫu đàn ông này  . nè lại không có ai làm vậy hết tại vì không có ai  vậy Em có đó luôn chị cũng vậy để cho Bây giờ chị  . không có hình mẫu hình tượng cha mẹ mày Cái người  gọi là xuất sắc của mình đó ok Ừ mình đi ra đường.

Giờ mình gặp thầy Ha mà gặp những người giúp mình  nó như là các hình mẫu của mình cái mình nó thấy  . là Woa rất là rất là hay thế rồi Chính họ còn nói  là mày có có tư duy rất lệch lạc này một chút Hiếu  . là sai bởi vậy em nên cuộc sống của mày mới khổ  lúc đó mình không có hiểu không hiểu tại vì sao  . mình chưa có trải nghiệm mình không có mẫu người  đó chỉ nói sơ sơ Ví dụ như thế này những các bạn  . Mà đang học với chị hoặc là những các bạn đang  coi lại suy nghĩ chị chỉ biết các bạn gửi email  . này nọ nữa các bạn có nói chỉ có biết thôi Chị  dạy cho em những cái chú vô tưởng tượng ra đời  . này có cái kiến thức này luôn đó gọi là gì bởi vì  em chưa có được trải nghiệm với kiến thức này Cho  . nên em bị sốc kiến thức em bị sốc kiến thức em  bị dạ như là bị dội rồi ông mặt ăn no chưa Giờ  . những cái em biết nó là rốt hả Thì có hai cái sự  lựa chọn một lần ta quyết định tìm hiểu cái mà.

Chị sẽ luôn hay là người ta kệ mẹ nó người ta nói  không Bà nói tào lao những cái tôi biết từ nhỏ lớn  . từ ba má tôi là đúng chẳng hạn thì các cuộc đời họ  khổ như vậy họ sẽ quen người khổ sẽ yêu người có  . những khi có người họ đủ tỉnh táo họ phân tích ra  lậu kể tôi nghe bờ lời người này người kia đủ rồi  . đó cũng thấy cuộc đời tôi dốt nát rồi đó bây giờ  nghe thử là người này coi nhưng mà nghe cũng phải  . có căn cứ phòng nghe rồi xong rồi nhà tìm hiểu coi  là người ta phân tích con người ta nói có đúng hay  . không thì đó chính là có lúc để thể hiện trí khôn  của em nó tăng lên nhưng cái đó lý do tại sao em  . có quen lọ người yêu lọ người em không Người ta cứ  đi tìm cách trị tiệt tiệt sau trên lá nhưng mà họ  . không có biết là dưới gốc rẻ của cây cam đó nó đã  có nó đã có vấn đề rồi Rồi cái kênh của chị là để.

Đi xuống rẻ để giải quyết vấn đề chứ chị không  có trước đó có xịt Phúc phun Địa trên lá đó chỉ  . biết được là xịt đó nó không có hiệu quả ở những  cái lớp mà em thấy ở Việt Nam nó mở cho anh học 3  . ngày này nọ tào lao Đừng có đóng tiền chứ khuyên  nghiêm túc tụi nó vô đây Thế nào là nó không chữ  . vậy cho mày không có làm mày còn cấm từ tao nhưng  mà em biết đánh vào lòng tham của con người thôi  . học 3 ngày mà giàu đại đưa giọng đúng không Ẩm  Thực tế một chút bất ngu xuẩn đi bưu xuẩn mới ngu  . xuẩn nhá học 3 ngày mà giàu đầy đứa do đúng không  em em đang gia tại sao chị không có ra giả lên mà  . chị nói là mở lớp vậy không phải làm gì bởi vì chị  biết để dạy một con người sống với cuộc đời của họ  . mất thời gian họ phải kiên trì với AE mình phải  kiên trì với họ hai người kiên trì qua lại rồi.


https://youtu.be/gVgoAySco1AQ&A #29: Nghề chọn mình vs Mình chọn nghề, cái nào quan trọng? | Nhi Le Life Coach
Á. hậu nhân Chị Nhi ơi ngày dọn mình  hay mình chọn nghề không quan trọng  . Ừ giời nghề chọn em hay em chọn  nhà nó có quan trọng ở đây là gì  . mà quan tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *