to add suitable information for you.

PEWPEW TÂM SỰ ĐÊM KHUYA VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP TƯ VẤN CỰC MẠNH | Tâm sự đêm khuya
Con người yêu cũ có chồng có con mà nó vẫn nhắn tin với em đòi quen lại thì sao anh? Đ** m* mày gắt đấy. Ờ làm gì làm em ạ, nói chung là còn đang là sử dụng Interne

PEWPEW TÂM SỰ ĐÊM KHUYA VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP TƯ VẤN CỰC MẠNH | Tâm sự đêm khuya

Con người yêu cũ có chồng có con mà nó vẫn nhắn tin với em đòi quen lại thì sao anh? Đ** m* mày gắt đấy. Ờ làm gì làm em ạ, nói chung là còn đang là sử dụng Internet, đang sử dụng phone với điện thoại này kia hay là máy tính để xem anh Pew ấy, thì, thì cố gắng mà giữ mình em ạ. Chứ không đ** m* mà đến lúc, một là trong viện nó cũng khó xài, hai là đ** m* trong tù nó cũng đ** có Internet hay là có cái gì đâu. Đời nhiều khi cái sướng ấy, đ** m* sướng lắm, nhưng đến lúc em chịu khổ thì đ** ai thay em chịu khổ được đâu, em ạ. Thôi chúc em may mắn nhé. Có một bạn hỏi là: “Stress quá thì phải làm sao.” Bạn có nhiều cách, tùy theo cái gu của bạn là gì.

Bạn có thể đi thiền, bạn có thể đi chùa, bạn có thể đi đập đá.. Đập đá phá ke, bạn có thể đi cafe, bạn có thể đi. tùy vào cái sự lựa chọn của các bạn. Cái sự lựa chọn đấy của các bạn. như thế nào thì nó quyết định cuộc sống của các bạn thôi.. Sống thì phải stresss, một cuộc sống mà không có stress,. không có quan tâm, không có lo lắng, không có trách nhiệm. thì một, bạn là một thằng vô dụng, hai ấy, bạn là một thằng vô trách nhiệm,. và cuối cùng, bạn là một thằng ấy gần như cuộc sống của bạn nó nhạt nhẽo vô vị,. không đáng để phải sống.. Một lần trong đời mình sinh ra để được sống,. mà không có stress thì mình không hiểu là. Thế thì hàng ngày bạn nghĩ gì?. Ăn ngủ ỉa ch*ch đái, làm gì nữa?. Mà ch*ch cũng phải suy nghĩ nha, ch*ch ai, ch*ch như thế nào,. con này thích như thế nào, thằng kia thích ra sao,. ch*ch xong có cần phải trách nhiệm không?.

Đ* không có trách nhiệm về mặt tình cảm, tiền bạc. Mà tiền bạc thì là bao nhiêu tiền? Thấy không? Ví dụ như là giá là 5 nghìn mà mình trả 10 nghìn, có nghĩa là mình phá giá, như thế là anh em không đồng tình. Mà 10 nghìn mà trả có 5 nghìn xong bỏ chạy, anh em cũng không đồng tình, như thế người ta gọi là không đáng mặt đàn ông. Đừng bảo là stress! Tôi nói thật đấy! Mà chuyện ăn gì thôi cũng phải suy nghĩ. Bây giờ ông ăn nhiều ông mỡ máu ống các thứ hiểu không? Ông uống cái gì thôi, nhậu nhiều cũng là, cũng chết. Đá lưỡi không Pew? Hoàng Quốc. 10 nghìn để mà đã lưỡi mà với con trai thì, có lẽ là không bạn ạ.

Nếu như mà con trai mà đá lưỡi thì 10 nghìn đô đã 200 triệu, không được. Chắc khoảng đâu đó 10 tỉ, à năm chục, 5 chục tỉ ấy. Còn nếu mà với con gái thì không cần, 10 nghìn thì mình mời lại bạn cốc cafe cũng được. Thôi gái mà trên 18 đến 25 thì ok. “Anh Pew ơi, em bị nhát gái. Em đang thích một bạn, anh chỉ em cách bắt chuyện.” Anh cũng bị nhát gái, thôi chết rồi anh cũng bị nhát gái em ạ. Rất là hl, có hai bạn nữ bảo với mình, à không phải cùng lúc, 2 lúc khác nhau ở 2 chỗ khác nhau. Ờ anh chắc phải nhiều gái thích lắm nhở, nên thôi em không nói thích anh nữa. Ơ bỏ mẹ! Gặp nhau mà lại nói câu đấy là như nào? Hai đứa đang nói chuyện với nhau, anh ơi, chắc anh nhiều gái thích lắm nhỉ, thế thôi em không nói thích anh nữa.

Như thế là có thích tao hay không? Mà quan tâm mẹ gì có bao nhiêu đứa đang thích, đúng không? Bây giờ mình đang ở đây với nhau thì mày an tâm mày mẹ đi, mày, nó nói thế là bây giờ mình nói làm sao? Mình nói là: “Ừ, bây giờ không phải đâu, không có gái thích anh đâu.” Câu đấy là câu x** l** đúng không? “Ừ đúng rồi, có nhiều gái thích anh lắm, nhưng mà em cứ nói thích anh đi.” Như thế là mình cầu cạnh nó à? Đúng không? Nó để mình vào một cái thế đ** biết trả lời làm sao cả, ok? Cái giây phút ấy mình im lặng. Đ** biết phải tiến thoái lưỡng nan làm sao cả, đúng không? Đừng nói con mẹ thì chả lao vào nhau cho nó nhanh hiểu không, anh chưa vợ em chưa chồng, nhanh khẩn trương.

“Ờ anh chắc là nhiều bạn nữ thích anh lắm nhỉ, thế thôi em không nói thích anh nữa.” Đừng bao giờ nói những câu hãm như thế. Kể cả con trai cũng vậy. “Em ơi, anh biết em rất là hot girl, rất là sexy, rất là nổi tiếng, nhiều người thích em lắm nhỉ”, chắc là thôi anh cũng không nên nói ra cái điều anh thích em. No, nó trả lời sao? Nó trả lời Bạn hỏi một câu là bạn phải mong cái câu trả lời như nào, hỏi một câu nó đ** biết trả lời làm sao. Đừng bao giờ, ok? Một nhát thì nằm yên nhắm mẹ nó con mắt lại, ok? Người ta làm gì mình thì làm, ok? Còn bạo ấy, thì bảo: “Mày nằm yên đấy, tao làm cho!” Còn cả hai đứa cùng bạo thì không phải gu của anh, sorry.

Anh Pew có thể tâm sự làm thế nào để làm được một YouTuber không? Anh thấy mọi người bây giờ rất thích làm YouTuber, thích làm streamer. Anh thì anh vẫn chỉ có một lời khuyên dành cho tất cả mọi người thôi, nên trau dồi, nên dành thời gian, có một thứ mà bọn em đang rất là nhiều hơn người khác, mà bọn anh đang ngày càng ít lại, đấy là thời gian dành cho bản thân bọn em. Bọn em giờ đang vô tư, vô lo vô nghĩ, bọn em không có phải trách nhiệm gì, nên khi bọn em quyết định làm cái gì hoặc mong muốn làm cái gì ấy, bọn em thường theo ý thích nhất thời. Bọn em phải nhìn bản thân xem bọn em làm YouTuber thu nhập sẽ được bao nhiêu một tháng.

Ví dụ như là kênh của anh em thấy không, mặc dù là số sub cao chẳng hạn, nhưng mà view video nó không cao. Kênh của anh nó hơi đặc trưng, kênh của anh nó buồn cười lắm. Fanpage của anh cũng vào tầm bình thường, nói chung mọi người biết anh nhiều nhưng cái view của anh nó không cao. Một kênh to kiểu gì cũng phải, phải làm với nhiều người, đó. Và đến, em có thể làm được 56 năm, hoặc là tối thiểu phải 2-3 năm không? Anh chưa thấy ai làm một năm hoặc là nửa năm mà có số tiền cực khủng cả. Đấy là các bạn nên suy nghĩ cho kỹ, với các bạn có thể nghĩ mấy chục triệu là nhiều, không hề nhiều đâu các bạn, mấy chục triệu không nhiều tí nào cả.

Bởi vì khi các bạn làm các bạn phải chia cho người này người kia mỗi người một tí, các bạn chưa làm ra tiền thì mấy triệu là nhiều, các bạn làm ra mấy triệu rồi thì các bạn lại thấy mấy triệu là nhỏ, bởi vì các bạn phải chăm sóc cho bản thân các bạn. Bây giờ các bạn bảo bao nhiêu tiền là nhiều? Mình không biết như thế nào là nhiều. Có lẽ là 1 tháng bây giờ khoảng 2030 triệu thì gọi là đủ sống ở Việt Nam. Nhưng các bạn đang ở chung với bố mẹ hay ở riêng? Ở chung với bố mẹ thì mình nói thật với các bạn 5 triệu cũng là nhiều. Tiền điện đ** phải đóng, tiền ăn đ** phải đóng. Thế nhưng mà rồi đến một ngày bố mẹ bạn ốm một phát, người nhà mà, mấy chục triệu tiền khám, mấy trăm triệu tiền chữa, lúc ấy 5 triệu nó là muối bỏ bể.

Bọn em đừng chỉ nói là mình thích một cái việc a việc b việc c gì đó. YouTuber hay là kỹ sư hay là bác sĩ, tất cả mọi ngành nghề trong cuộc sống này, để kiếm tiền thì đều đòi hỏi sự chăm chỉ, kiến thức, kinh nghiệm và cả đầu óc. Đến cả, đừng nói, đừng nói đùa nhau rằng đi làm công nhân, đi làm nông dân không cần kiến thức, xin lỗi em, nông dân mà không có cha truyền con nối lại những cái kĩ năng làm sao để cày cấy, mùa màng, bão lũ nắng mưa, lúc nào thì bón phân, lúc nào thì gặt cỏ, đấy là gì? Đấy là kiến thức đấy! Bọn em đừng bao giờ chỉ nhìn thấy ánh hào quang của bất kì một ngành nghề nào, ngành nghề nào mà làm được ra tiền, kiếm được nhiều tiền cứ làm, nhưng tất cả sẽ đều đòi hỏi sự đánh đổi hết.

Không có cái gì là: “Ngồi mát ăn bát vàng”. Câu hỏi của em về việc 18 tuổi thì theo bố mẹ hay là theo bản thân? Anh đến giây phút này 27 tuổi, anh không phải là một người biết nghe bố mẹ. Anh đi xa gia đình từ năm 15 tuổi thì đương nhiên bố mẹ anh đâu có quyết được cái gì cho anh, mà đâu có thể ở gần. Bố mẹ còn không ở gần để tác động được cơ. Chỉ khoảng 2 năm, 3, 4 năm đổ về đây, là khi mà khoảng 24 tuổi, là học xong, ra trường, bắt đầu đi làm các thứ. Anh rất là thích ngồi nói chuyện với lại bố anh và mẹ anh. Mẹ anh thì thường nghe thôi, vì mẹ anh thì chỉ lo trong gia đình thôi, mà anh rất là thích nói chuyện với bố anh, người mà trước đây không bao giờ anh thích nói chuyện cùng.

Không bao giờ bởi vì cái góc nhìn, quan điểm của anh và bố anh rất là khác nhau. Nhưng 4 năm đổ lại đây anh rất là thích nói chuyện với bố anh, vì thứ nhất, bố anh có thể không đi nhiều bằng anh, không biết nhiều bằng anh, không nhìn thấy nhiêu thứ bằng anh, nhưng bố anh sẽ luôn luôn có một góc nhìn của một người từng trải hơn anh. Điều đấy là điều anh sẽ không bao giờ thay đổi được. Sẽ có một góc nhìn mà an toàn hơn anh. Vì sao? Vì bố mẹ anh thương anh. Anh làm gì cũng được, nhưng bố mẹ anh sẽ có một góc nhìn để ít xảy ra những cái mà nó gây ra sự buồn phiền hay nguy hiểm, hay không tốt cho anh.

Vậy thì tại sao, em hay anh hay bất kì một ai trong cuộc sống này, có thể đi ra ngoài kia, ngồi nhậu với bạn, cafe với gái để có được góc nhìn của họ, một góc nhìn có thể chỉ có lợi cho họ hoặc có lợi cho cả hai hoặc là chẳng có lợi gì cả, chỉ là một cái góc nhìn phong long trên cái thế giới này. Thì tại sao cái thời gian ấy, cái góc nhìn ấy em không thể dành cho một người, mà cái góc nhìn của họ sẽ tốt, tối thiểu là chưa biết có được cái gì không, nhưng họ đảm bảo cái tốt cho em đã? Vì vậy để trả lời là chỉ làm theo em hay là làm theo bố mẹ em, nó không quá quan trọng bằng việc em có ngồi lại và nói chuyện với bố mẹ em hay không, để bố mẹ em hiểu em, em hiểu bố mẹ em.

Em đừng bao giờ bảo là: “Bố mẹ em không hiểu em.” Hiểu thế đ** nào được. Bản thân em còn đ** biết gì em muốn gì, em có chắc là những gì em đang mong muốn làm ở tuổi 18 này, 10 năm sau em sẽ muốn làm không? Khoảng 4 năm trở lại đây là anh có chuyện gì cũng, anh Anh có một cái đặc biệt mà anh cảm thấy được là anh sẽ rất là khác những người khác trong cuộc sống. Đấy là anh nói chuyện được với gia đình anh rất là nhiều. Gần như trong 4 năm ở đây cái tần suất nói chuyện với bố mẹ anh ngày càng nhiều hơn. Có những ngày, em biết không, ngày nào anh cũng gọi điện về nhà. Ví dụ như là bọn em gọi điện nói chuyện với người yêu, buôn hàng mấy tiếng đồng hồ đúng không? Anh có thể buôn với nhà anh mấy tiếng đồng hồ.

Anh kể tất cả mọi các mối quan hệ mà anh có trong cuộc sống, từ là bạn anh như thế nào, bạn anh đi ăn ra sao, anh đi thì anh sếp anh là người thế nào, đồng nghiệp anh là người ra sao, tình cảm của anh như thế nào. Ngày trước anh ghét nói chuyện tình cảm lắm, bởi vì nhiều vấn đề xảy ra. Nhưng bây giờ ấy, chỉ cần hơi thích ai thôi, anh cũng kể, và bố mẹ anh có những cái góc nhìn rất là thú vị. Bố mẹ anh không hề già cỗi một tí nào, bố mẹ anh có những cái góc nhìn rất là buồn cười luôn ấy, buồn cười còn hơn là thanh niên bây giờ luôn. Và anh cảm thấy được là người bạn tuyệt vời nhất mà anh có đến tận bây giờ, và tất nhiên là không thân nhất bởi vì có những cái mà mình không nói với bố mẹ mình được, đúng không, dù sao vẫn là bố mẹ với con cái.

Nhưng mà người bạn tuyệt vời nhất và anh không muốn mất nhất đấy chính là bố mẹ anh. Con người yêu cũ có chồng có con mà nó vẫn nhắn tin với em đòi quen lại thì sao anh? Đ** m* mày gắt đấy. Ờ làm gì làm em ạ, nói chung là còn đang là sử dụng Internet, đang sử dụng phone với điện thoại này kia hay là máy tính để xem anh Pew ấy, thì, thì cố gắng mà giữ mình em ạ. Chứ không đ** m* mà đến lúc một là trong viện nó cũng khó xài, hai là đ** m* trong tù nó cũng đ** m* đ** có Internet hay là có cái gì đâu. Đời nhiều khi cái sướng ấy, đ** m* sướng lắm, nhưng đ** m* đến lúc em chịu khổ thì đ** ai thay em chịu khổ được đâu em ạ.


https://youtu.be/XW0OmGjdrIoPEWPEW TÂM SỰ ĐÊM KHUYA VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP TƯ VẤN CỰC MẠNH | Tâm sự đêm khuya
Con người yêu cũ có chồng có con mà nó vẫn nhắn tin với em đòi quen lại thì sao anh? Đ** m* mày gắt đấy. Ờ làm gì làm em ạ, nói chung là còn đang là sử dụng Interne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *