to add suitable information for you.

Nghiện làm Shipper – Làm shipper liệu có giàu | Xế Tuyển
Ừ ừ. Xin. chào các bạn chào mừng các bạn đã quay. trở lại với kênh YouTube của sẽ tuyệt. sau một khoảng thời gian tham gia câu. lạc bộ ông thì mình đã quay trở lại với. sức khỏe hoàn toà

Nghiện làm Shipper – Làm shipper liệu có giàu | Xế Tuyển

Ừ ừ. Xin. chào các bạn chào mừng các bạn đã quay. trở lại với kênh YouTube của sẽ tuyệt. sau một khoảng thời gian tham gia câu. lạc bộ ông thì mình đã quay trở lại với. sức khỏe hoàn toàn hồi phục. và mình xin thông báo mọi người là Từ. giờ mình sẽ không chạy grab mà mình sẽ. chuyển sang một sao xả hàng mới nên mới. đăng ký mua nha Mà đây còn mới quay cho. bộ phim luôn thì cái thủ tục đăng ký ah. thì anh em tải hack tài xế a về nó sẽ. hướng dẫn tất cả các thủ tục chi phí. đăng ký đó khoảng là 900.000 khâu. 500.000 tiền ký quỹ và 350.000 đồng khổ. bây giờ mình sẽ bật thử xem bộ này sẽ. như thế nào. Người ta nói nhỏ tay áo hơi dài tí không. Sao ghê có những nói luôn này à. Ừ. được rồi Đi vô đi. nghe thấy nào. ở đây nó có cái mũ đó này mà để mình gắn. sau vậy. thì cái đồng phục của ai thì nó có một. mua thẻ 1 áo thun một áo khoác và một áo.

Mưa tổng 350.000 thế thôi mày đủ của mô. chạy ra hàng rồi. thì có nhiều bạn hỏi mình là nên đăng ký. áp nào Thời điểm này thì mình thấy là. cái thời điểm này thì anh nhà nó trí tất. cả các dịch vụ giao hàng thì nó sung áp. nào cũng xem xem nhau thôi còn tùy thuộc. Anh em chạy cái ứng dụng gì nữa có người. thích chạy giao hàng này có người thích. chạy ra đồ ăn này có người thích chở. khách này nói chung như mình cảm nhận. thì cái grab vẫn là số 1 nhưng mà cái. thủ tục nó hơi thủ tục đăng ký nó hơi bị. ồn ra một tí thôi và cái thứ hai là phải. ký quỹ 2 triệu còn như hoa để quý vị con. 500 nghìn thôi và còn nhiều áp phát thì. không phải ký quỹ Và nếu như mà các bạn. chạy full xa mẹ thì sẽ theo kinh nghiệm. cũng như theo cái cái sở thích anh em. chạy nữa cơ Nói chung điều mà để mà chăm. chỉ ra thì một ngày vẫn thu về 500.000.

Nhá Còn nếu mà anh em chạy parttime ấy. thì nó sẽ phụ thuộc quá cái khung thời. gian em chạy nữa ví dụ có em chạy bảo em. em chỉ rảnh buổi sáng buổi sáng thì nó. sẽ theo khung giờ cao điểm thì quả từ 7. giờ 9 giờ và thần chưa đã chạy ra đó ăn. còn tầm từ 9 giờ đến 11 giờ thì sẽ giao. hàng quý nhân chạy không thể nào nữa vào. buổi tối thì anh em xảy ra đồ ăn thì nó. sẽ phụ thuộc với những không Giờ mà rồi. có điều nó thích đồ ăn nữa có sẽ giao. hàng thì nó cũng sẽ khác đây là nói. chung thì. các bạn đăng ký áp nào cũng được Còn tùy. Xem anh em đăng ký áp nào nó thoải mái. và cái cách chạy quanh em nơi nào nữa. mới phụ thuộc vào cái. cho cái địa điểm em chạy nữa có người. thích ra đồ ăn nghĩa là người ta chỉ. đứng một chỗ cửa hàng mà một khu người. ta giao trong Phú Định cuối trong đấy. thôi. mà có người canh này thì người ta Chạy.

Khắp Hà Nội kiểu như thế và nhiều em hỏi. mình là không biết đường thì có chạy. được không Thì mình cái là như mình bắt. đầu hồi xưa mình cũng không biết được. Sau đó mình đăng ký đăng ký grab thì nó. xuống thì cứ chạy rần rần mình không. biết thì bị trâu Google hoặc là mình sẽ. xem mát và cái cuối cùng là mình có thể. hỏi khách hàng nữa cái sim mình dùng với. thì mình dùng hồ sơ Mình dùng sim Vina. vào mạng 1 năm thì đến nay mình vẫn dùng. sim đấy thì mình chỉ mất tiền mua một. năm sau đấy mình không phải nạp tiền nữa. chung thì mình đầu tư một quả nhưng mà. sau đấy mình sẽ thu lại rất nhiều còn. nhiều khi hồi xưa mình dùng Viettel thì. mỗi ngày mình mình gọi điện xong rồi mỗi. tháng mình đăng ký mạng nó khoảng. 200.000 một tháng tính ra thì rất là lớn. còn kia mình mua một năm thì mình dùng. thì nó sẽ mất tiền đầu tư ban đầu sau.

Đấy thì mình không phải suy nghĩ gì nữa. thì cái sim Vina vào năm đấy thì hiện. tại thì em có bán nha anh em nào thích. mua thì nhắn tin qua Zalo cho mình và. video hôm nay mình sẽ trải nghiệm cho. anh em xem cái ứng dụng Aha giao hàng nó. có hiệu quả hay không và cách thu nhập. nó sẽ như thế nào anh em cùng mình trải. nghiệm nha Ok mà hiện tại mình đang có. mặt tại đau vì nó Ngôi Trường Dấu Yêu. là đèn có nhau ạ. lâu lắm nên nó trong bác chạy xe giao. hàng thật rồi Cảm nhận mới thú vị. biết à. Em. đừng nghĩ tao vay. khi. anh. xa quê sinh ra. ok cho mình sẽ đỡ hơn ở chỗ vườn hoa đã. bị nợ này. mình không được Quân cho màu xanh hi. vọng nữa mà giờ mình chuyển sang màu cam. màu của ánh nắng mặt trời màu của nắng. nóng Trẻ chung. em muốn đăng ký phòng và. anh chẳng cái gì đấy. Pháp luôn. pletal nhiều đâu hết anh. em có một đơn đồ ăn ở ngay gần đây đâu.

Em trước Thế à Dạ và. đi nhá. Ok Cảm ơn cháu thôi em vào lấy đồ đem ạ. và đang đi vào nó này cái này ra để tí. nữa à. anh. em xem anh cái đôi lo chỗ nào. khách đổi số cái tổng đài gọi điện luôn. Ngon thế. Thế lại. đây quay đây đúng không. anh cảm ơn nhá. gọi tôi còn nghe em ạ ạ. Ừ anh sang nhé á. ừ ừ. ừ ừ. khoa học dạy. em ơi Cái số em vừa đưa sang để gọi cho. khách không gọi cho khách chứ không được. là sao được. Đừng nói có đầu tiên mình bảo hành nha. Một cốc cà phê 50.000. Ôi. trời ơi. trời ơi cái đơn đầu tiên của mình anh. gửi nhé. Trời ơi. đời đầu tiên nó bị bom hàng em ạ. thực là một ca ngày vật vã đây. người ta lại Làm ơn ra đồ ăn tiếp theo. nhe Mà đơn là mình thấy tiền này từ mua. cho một cái gì Là gì. bây giờ nhăn 100a. ừ ừ. Xin. chào bạn nha Mình gọi không được từ nhà. giả về cái cửa hàng là bạn. mình có gọi cho mới nhưng mà bạn không.

Nghe mình cả đồng Ý. tao là không nên kia đã có bạn gái thì. mình sẽ bạn gái nhưng mà lại không nghe. máy đã kiểu vậy Anh gửi rồi. Cảm ơn nha. Mà. lúc đầu thì nói lại nó một tí nhưng mà. chúng ta có thời gian nó quen cơ mà. tối nay không. vào được cái xe đúng không ạ Thế em gửi. luôn. bến xe vậy Nó là nhà xe gì đấy anh gọi. thì mình anh bảo gửi mà còn ở ngoài còn. còn gõ được rồi ok. Ừ ok. xã Tân Thành A anh. Alo ạ. Ừ hihi. Ừ. anh hà đúng không ạ. cho anh thêm lại kia đúng không. em gửi nhá. vợ. Ok Hay quá chạy xe nó có hai cái để anh. em. cố yêu chứ xe của mình Thứ nhất là biết. đường mà cái thứ hai là đây sẽ địa điểm. để mình giao hàng thì là cái nhà thấy nó. kìa. cứ ngờ tại thế mới thì nó bị hạn chế. nhiều cái chắc là anh em rất nhiều là. cái thứ hai là. cái mình giao cho khách chưa có kinh. nghiệm nên là nó là cả rất lớn đến những.

Cái sai của mình phải mất rất nhiều thời. gian thì có nhiều bạn sinh viên học mình. là có nên tại giao hàng hay không Theo. quan điểm cá nhân của mình mình mình. thường thì các bạn nên chạy nha Nhất là. người có thu nhập vào cái thứ hai là có. bạn con học rất nhiều điều rất là đường. xá này cái thứ 2 là cách giao tiếp với. khách hàng nữa và quần chúng ta là cái. nghề của mình cũng làm nghề dịch vụ cho. thì mỗi ngày nó em học được cách khác. nhau Ví dụ như các bạn làm mà. quán ăn nhà hàng là nó bê thì các bạn. cũng sẽ. ra được từ khách hàng cách tiêu tiền. như nào Nói chung thì là cho nó nhưng. muốn học hỏi phong do còn nhiều người. chạy xe thì người ta chỉ một cái cái cái. bìa non chúng ta đã chẳng cần ra viết ra. Cả cái kính của mỗi người Còn với mình. thì mình làm cái nghề gì từ mối là họ. hồi trưa mình làm rất là nhiều nghề rồi.

Và mình thấy là cái đấy nó phát triển. hay không thì mình mới theo còn ví dụ về. chạy xe thì nói chung là nghề vận chuyển. không bao giờ lỗi thời được nó chỉ phát. triển hơn không có như mình thì mình ra. nó thích học cái bằng ô tô rồi Nếu mà. muốn chạy xe phát triển mình sang là. mình có thể lái taxi họ là nãy trợ khác. cái đấy thì đó là ngứa phát triển của. mình có những các bạn như thế đâu các. bạn cứ làm cái gì đấy thì cần là ra mục. tiêu của mình sẽ đã ra hơn. ứng bao tiền à. ừ ừ. anh. nghe được chơi ở chơi quạt giấy ra à. a. 1.890.000. tôi này của mình có lâu vào bố chồng quá. đấy. không đùa đâu. phải chờ đâu bạn đây là chết luôn. thứ 8 nhưng đẹp chứ. anh. thật à. ừ ừ. à à. Ê. cảm ơn ạ. Ừ ok Việt Nam về. đơn hàng bây giờ 48gb. có một nơi rồi à. Ừ. 625.000. có gì bảo anh nữa à. ở. đó. những vỡ đến. lỗi lầm không có nghĩ nữa nhưng để mình.

Gọi của lỗi mồm à Em. đang ở dưới nhà rồi. ok ok. sản xuất Hoa Kỳ Đang tâm sự. ok có đuôi anh em ạ. có quạt Đăng dân giá 1.2 à. bây giờ mình sẽ đi lấy hàng hả Cầu Giấy. Ừ. anh đi Cổ Nhuế. few Minutes later I. à à. hai thùng nho em ạ ạ. anh sex loạn luân. Ừ. ok em. ừ ừ. Em gửi anh. có một tiền ông rồi ạ. Chúng ta đã kết thúc một buổi trải. nghiệm ứng dụng Aha và cũng lâu lắm rồi. nhưng không chạy ha Đây là cũng hơi bất. ngờ một tí mà mình thấy này cái ứng dụng. nó cũng khá đều đơn đấy thì cháu cũng là. một trong những cái ứng dụng anh em mình. tham khảo nhé và chính thức là từ cái. đến giờ là mình cho một tháng mình tập. thói quen là dậy sớm 5 giờ 30 dậy và. chạy bộ nhà chạy bộ 10km chống đẩy 100. cái và lên xà 20 cái cũng được tập tại. tay mà mình dành một tiếng để ngồi thiền. cũng như là 2 tiếng để đọc sách mà thời. gian còn lại mình đã uống cà phê thư.


https://youtu.be/inYRxQrqLIINghiện làm Shipper – Làm shipper liệu có giàu | Xế Tuyển
Ừ ừ. Xin. chào các bạn chào mừng các bạn đã quay. trở lại với kênh YouTube của sẽ tuyệt. sau một khoảng thời gian tham gia câu. lạc bộ ông thì mình đã quay trở lại với. sức khỏe hoàn toà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *