to add suitable information for you.

Nên Hay Không Nên Bỏ Việc Làm Youtube – Duy MKT
Khi. Open a Xin chào tất cả những các bạn. chúng ta đến cây giúp gì VT và hôm nay. tôi sẽ chia sẻ cho chúng ta một cái nội. dung mà gần đây thì có khá là nhiều anh. chị các bạn chút là phụ huynh

Nên Hay Không Nên Bỏ Việc Làm Youtube – Duy MKT

Khi. Open a Xin chào tất cả những các bạn. chúng ta đến cây giúp gì VT và hôm nay. tôi sẽ chia sẻ cho chúng ta một cái nội. dung mà gần đây thì có khá là nhiều anh. chị các bạn chút là phụ huynh cũng như. rất là nhiều các bạn đang theo dõi trên. cây thuốc của UK có hỏi và chắc chắn rồi. Hôm nay thì chị sẽ giải đáp cái vấn đề. đó và một cái vấn đề đúng như cái tựa. đầu là tiêu đề hai cái hình ảnh khi. chúng ta đang trên màn hình rất nhiều. các bạn có hỏi già thế thì bỏ vịt làm. YouTube thì có được hay không Nên hay. không nên tôi sự đây làm cái vấn đề có. thể nói là muôn thuở Chứ bây giờ không. phải là có mỗi mình giữ được tên nói mà. rất là nhiều người nói điều này cũng như. thế cảnh của cái đường DT sẽ chia sẻ anh. chị các bạn với vấn đề này thực sự ra. cái điều đầu tiên bảo gì muốn nói là nếu. như ai mà bỏ việc để làm YouTube thì.

Khẳng định chắc chắn đó là một tuần. trường tại sao lại nhìn để như vậy bởi. vì trong mới quá trình mà chúng ta xây. dựng trên cái nền ảnh YouTube thì nó. không chỉ dừng lại cái vấn đề mà chúng. đi kia ta đi kiếm tiền từ Quảng cáo mà ý. là có khá là nhiều bạn ạ Các bạn đi kiếm. tiền từ Quảng cáo các bạn hãy nghĩ ra. một thiên hướng đó là bỏ vì làm được đặc. biệt ở những các bạn mà nhìn thấy đã. kênh YouTube có doanh thu lớn các anh. giúp có chủ đề này chủ đề kia các bạn. bán theo để con kiếm gì rồi các bạn sẽ. nhận ra một cái vấn đề là cái tre nào nó. cũng như vậy nó sẽ có một cái thời điểm. nên chen và hết tiền vào trong cái thời. điểm Nếu như các bạn là một người mới mà. các bạn không kiểm soát được cái vấn đề. về nội dung cũng như các bạn không có. chiến lược phát triển các kênh giúp đó. để đi kiếm tiền hay kiến thức của các.

Bạn đang yếu đang đuối và các bạn cứ bám. theo một cái xu hướng mà các bạn bỏ các. công việc của các bạn định của các bạn. đi thì đó là một cái điều thực sự tiếc. nuối và còn chưa vấn đề mà đi kiếm tiền. trên nền vàng YouTube thì chúng ta thấy. một cái nội dung là gì nó có rất là. nhiều hướng kiếm tiền nếu như mà các bạn. đi theo cái hướng News vừa nói là chỉ. kiếm tiền từ Quảng cáo thôi mà các bạn. bỏ việc đi thì đó là một sai lầm bởi vì. chọn có thể thấy Chi YouTube bây giờ. người ta áp dụng để có thể đi phát triển. các công việc của họ đi tìm kiếm các cơ. hội cũng như họ vẽ ra được các ích nhóm. đối tượng khán giả mục tiêu của Chính. phủ đề của họ để họ đi kiếm tiền một. cách đó là theo hướng hệ thống và đang. đều Tại vì đó mới là đi kiếm tiền Bây. giờ có khá nhiều bạn Hiện tại chúng ta. đang rất yếu rất đuối nhưng chúng ta cứ.

Đi sâu lẽo và cái vấn đề mà cấm để. trường thì các bạn phải xem xét lại ở. đây là người nói là một sự thật Và cái. sự thật này thì phải nói với mẹ ở tất cả. anh chị các bạn chú đang xem kênh này ạ. Chúng ta cần có chế được bởi vì gần đây. rồi có cũng sắp bóp hỗ trợ cho khá là. nhiều các cá nhân cũng như các máy Tìm. kiếm sẽ thấy rằng là gì có các đặc biệt. cá nhân thì trong quá trình các bạn đi. kiếm tiền hay các bạn khai thác trong ấy. vấn đề mà thực hiện xây dựng kiến về. chưa rút thì các bạn đang phát triển các. nội dung các bạn chui có các chiến lược. để tối ưu nội dung tố Yêu video ai chưa. có các chiến lược để làm sao để kiếm. tiền đặc biệt ở những cái bàn nào mà bất. kiếm tiền được rồi thì hiện tại doanh. thu các bạn trên kênh nó cũng chỉ nằm. trong cái khoảnh là được tài Đô chỉ có. vài chục đôi một tháng thì à vì.

Nó không giúp đỡ cho các bạn có thể duy. trì được cuộc sống cũng như trong quá. trình các bạn đi kiếm tiền mà nó duy trì. cái đấy khoảng cơ hơn năm hoặc bài 5 là. coi như mọi thứ của các bạn nó sẽ là của. ta mà cái nghề của bạn các bạn là bỏ đi. thì thực sự nó rất tiếp luôn chất liệu. khía cạnh rồi là nếu như các bạn muốn. kiếm tiền YouTube thì bạn hãy xem xem là. khả năng của các bạn có thể dành thời. gian cho nó kiếm tiền được như thế nào. đặc biệt giờ nếu đã đi kiếm tiền một. cách mà chuyên nghiệp và đi theo một cái. hướng rằng là coi YouTube Nó là một cái. nền tảng để đi để kiếm tiền lâu dài thì. các bạn xác định ở chủ đề các bạn cho. đuổi đó. phải có một cái chiến lược quan hệ thống. chỉ còn nếu như kiếm tiền từ Quảng cáo. thì nó rất khó để cho các bạn có thể. khác và đấy là cái điều mà cá nhân của. jkt đã cũng đã chia sẻ cho các bạn rất.

Nhiều cá được phát trực tiếp rồi nhưng. hôm nay bà được tư vấn đề này thì Duy. muốn nói sau hơn để cho bạn thấy làm gì. để sự thật ở ngoài kia có khá là nhiều. các bạn thời điểm hiện tại đang như thế. báo tương tự như vậy chắc chắn có nhiều. bạn đang xem nó phát trực tiếp này thì. các bạn cũng sẽ là tao có vấn đề à Ừ ông. cũng đang chia sẻ về liên quan về làm. YouTube và cũng đang kiếm tiền YouTube. đó thôi nếu bạn sẽ không đi được bạn. chúng ta sẽ nghĩ như thế đi chia sẻ bạn. đúng là như vậy Duy cũng đi triển khai. và cũng có cái chủ đề đi kiếm tiền. YouTube cũng như làm việc support được. tác rất nhiều cá nhân và đội ngũ team. liên quan nó phải vấn đề kiếm tiền. YouTube nhưng cá nhân của sự KT thì. không sửa lại tư vấn đề đó Bởi vì với. YouTube của Duy nó chỉ là một cái mảnh. rất nhỏ trong các quá trình mà anh chị.

Các bạn chúng ta đang được theo dõi còn. ký công việc của Duy thì nó vẫn là công. việc thời gian đi kiếm tiền của các cái. vấn đề liên quan được chuyên ngành Ông. vẫn là chuyên ngay đấy được vào đó chúng. ta có thể là gì chị vấn đề chúng ta phải. biết là phân chia và biết có cái chiến. lược quản trị quản lý thời gian để chúng. ta phân bổ ra giữa các dạng cây như là. chia sẻ giữa các dạng cây là kiếm tiền. giữa các cây dạng cây gì mà kinh giống. anh giữa dạng kê như là hợp tác rất. nhiều các vấn đề như vậy và nó ở nó còn. nằm bên trong các yếu tố khác nữa và. chúng ta sẽ một điều ở Duy vẫn duy trì. các công việc hàng ngày và. Ừ mình mà cũng đang chia sẻ hai phát. trực tiếp với chúng ta đây thì thời gian. dài thì Duy lại làm một cái công việc. này thì đó là cái lý do tại sao mà gì. nếu như chúng ta có cái ước mơ có cái.

Tham Vọng Và Khuyến mong muốn phát triển. ở trên núm và chúng ta muốn tạo ra một. cái kênh YouTube có thể là thương hiệu. có thể đi kiếm tiền và có thể là một kỹ. năng giỏi gì đó của anh chị các bạn để. có thể dựng lên một kênh YouTube vừa. kiếm tiền và vừa bán hàng hay là vừa. kinh doanh chẳng hạn thì chúng ta thấy. là gì chúng ta phải vạch ra các chiến. lược kế hoạch mà gần đây nhất thì Duy có. chia sẻ chúng ta một cái video đó chính. là cách làm YouTube dành cho người một. mình nó vui + đã chia sẻ cũng như góp ý. chân thành của chúng ta được cái nội. dung video đó không biết ở trong cái nó. phát trực tiếp này chị đã có bao nhiêu. anh chị các bạn cũng là xem video đó rồi. video là kinh nghiệm làm cái nút dành. cho người đã biết rút một mình đó là sự. thật và trong các quá trình là gì khi. chúng ta đã muốn gắn bó với nó thì anh.

Chị các bạn cần phải cắt bỏ dài và nó. còn có nhiều người đi làm chưa tốt là. lúc đầu chúng ta rất hào hướng nhưng lúc. sau thì chúng ta bỏ rất ngay đó chính là. lý do mà chưa thấy là gì âm thầm làm từ. hôm nay biết nhưng mà bảo việc mà đi làm. YouTube thì cả nành hay hay đấy là cái. điều mà chúng ta thấy là rất nhiều còn. với có nhiều bạn trên YouTube này chúng. bạn các bạn là gì âm thầm Đăng nội dung. lên trên Youtube không ai xem nhưng mà. bỏ ở kênh YouTube Khoảng một thời gian. cái là kênh to view ấy nhưng có nhiều. bạn thì lại ngược lại đó là âm thầm đăng. nhiều video lên Youtube không ai xem bỏ. cuộc một phát kênh để suốt ngày chỉ có. rất nhiều các vấn đề như vậy thì các bạn. thấy là gì trong quá trình đi triển khai. lần youtube nếu như mà các bạn chỉ cần. hứng một cái này nào đó hai các bạn bỏ. cuộc ở một thời điểm nào đó là bao nhiêu.

Các bạn sẽ lại tiếp tục bước lại còn số. của cái chỗ khác rồi với online thì có. khá nhiều bạn có thể thay đổi hôm nay. các bạn có thể nhìn nó như thế này nhưng. ngày mai nó sẽ khác và chúng ta có thể. vẽ nó thay đổi liên tục và càng ngày nó. cảm giác hơn ngay chính thời điểm các. bạn đang nghe nói phát trực tiếp này thì. chúng ta thấy là gì cơn bão Trúc đang. cản web và có khá là điều các bạn ở đang. ở anh cũng như buồn rầu trong cái thời. điểm hôm nay và đặc biệt rằng là trong. những cái thời điểm mà có nhiều bạn hỏi. rằng là khi lúc nào YouTube hay lúc nào. mà kênh YouTube của chúng ta nguy hại. thì chia sẻ Các bạn đang cứ lúc nào mà. cái thời điểm mà tổng tiên cũng như là. chúng ta được thời điểm thanh toán hai. thời điểm đó là hai thời điểm mà gặp. nhất khi chúng ta đi kiếm tiền ở cái vấn. đề mà quảng cáo Youtube Bản ký nội dung.

Mà những cái bạn mà phát triển thương. hiệu kinh doanh bán hàng chúng ta cũng. chả cần quan tâm vấn đề đó chúng ta chỉ. cần quan tâm được làm sao chúng ta có. thứ hạng top làm sao chúng ta phủ sóng. thương hiệu và làm sao chúng ta bán được. nhiều hàng và làm sao chúng ta có cái. chiến lược đó là bền vững và lâu dài. cũng như duy trì cái thứ hạng của chúng. ta đơn vị ở chúng ta trên top Tìm kiếm. Google YouTube Facebook hai tất cả Thì. đấy là cái hướng đi của những người kiếm. tiền cái gì có nhiều bạn là chuyên tu. chúng là hai nghĩ một cách Quỳ người có. nhiều bạn nghĩ dại là tôi đi kiếm tiền. tôi cũng sống như con bán hàng và kia. tôi đi kiếm tiền tôi cũng giống như một. số cam kinh doanh ngoài kia tôi đi kiếm. tiền tôi cũng giống như một số cong nằm. em xin thưa rằng những cái những cái thứ. đó người ta đã đi sang biết khác rồi Còn.

Với các bạn Hiện tại mới chỉ đang kiếm. tiền từ Quảng cáo từ ngữ trên YouTube. rồi nó rất là lúc này mà thực sự là. những cái vấn đề đó chia sẻ với các bạn. rằng nào khi các bạn không có trí chiến. lược mà các bạn cứ nhìn thấy người ta. đang dùng cái nội dung mà các bạn cứ bán. theo mà còn không có kế hoạch thì bạn có. đang luôn rồi tương tự như vậy có các. chủ đấy Bạn thấy người ta tối ưu người. ta Bo Cái Tuyệt Đối tượng khách hàng để. nó bán hàng thì ký nội dung các Tuyên đó. nó rất là nhỏ đôi khi cái lượt view của. nó cũng không được nhiều bởi vì trong. mỗi cái ngành hàng họ bán thì nó chỉ có. một cục tới tượng thôi chứ không bao giờ. nóng nhiều view giống như các YouTube. chúng ta câu view rồi kéo view cao sắm. hay sử dụng các cái thủ tục thủ thuật để. trên kênh YouTube của chúng ta mà là gì. những người đó họ có chiến lược để họ có.

Các hệ thống họ có các website học có. các fanpage họ có các Hiện tại xã hội để. họ kéo là học Kinh doanh khác hoàn toàn. với người bạn mà chúng ta thì kiếm tiền. từ Quảng cáo cho nên các bạn phải phân. em có rảnh vàng ý Hôm nay muốn nói với. các bạn rằng là gì khi các bạn mà xác. định rằng nếu như chỉ mà kiếm tiền. YouTube bằng quảng cáo mà bỏ việc đi thì. Duy khuyên các bạn được không em Đấy là. tiêu biểu mà quên chân thành các bạn như. vậy và các bạn hãy nhớ rằng cho dù các. bạn làm YouTube bất kể một mảnh nào đó. nữa cho dù các bạn nằm ở bán content hay. làm ở giáp hãy các bạn triển khai các. bạn nào kiếm tiền bằng các nội dung. content của các bạn bắt để mọi nội dung. gì nó cũng xe có những cái thời điểm và. nó có sự thay đổi như vậy Hôm nay các. bạn có thể kiếm được 5.000 Khâm có thể. đến 100.000 đô đi nhưng các bạn phải.

Hiểu rằng không bao giờ nó chui chỉ kiếm. anh kiếm đó bạn nó sẽ có thời điểm mà. các bạn xem tụi con số không Hãy nhớ. rằng cây số tiền các bạn Tiến và thủy. hiện tại nó chỉ là mấy con số mà các bạn. như thế ở đầu thôi Nó chỉ là một con số. để các bạn có thể thấy rằng gì để các. bạn nhìn đó các bạn Hào hướng các bạn. làm việc không nhưng vấn đề ký sự hào. hứng đấy nó chỉ là một nhất thời mới. những cái bàn nào mà không xác định đúng. một cái quá trình anh cứ kế hoạch chuẩn. để có thể tạo nội dung đăng tải nội dung. Tố Hữu nội dung mà ngay chính thời điểm. hiện tại có khá là nhiều bạn cứ nói đến. từ tối ưu các bạn cũng chả biết tối cái. gì cả các bạn chỉ thấy là có mà tăm tối. thôi đúng thực sự ra những người yếu tố. đó cá nhầm chủ đề cũng đã có cái gì Đồ. chia sẻ các bạn tối ưu kênh YouTube là. như thế nào đấy thì các bạn đã chỉ.

Truyền hình nó có cái mục là tối ưu cần. một tối luôn Ok chị ạ thì trong cái quá. chừng đấy thì các bạn phải hiểu rằng khi. các bạn đi triển khai các bạn xây dựng. các nội dung cảnh đó ra thì cái việc mà. tối ưu giữa cái dàn mà bán hàng nó khác. giữa cái dạng để kiếm tiền nó khác mà. trong kiếm tiền thì mỗi chủ đề đó tối ưu. cho Dạ em có rất là nhiều ca nhiều bạn. đã từng hợp tác bạn làm cái cá nhân bên. rùi thì các bạn cũng đã quá rõ vấn đề đó. mỗi chủ đề là một khác không thể nào đo. đánh đồng ví dụ gần đây có khá nhiều các. chủ đề liên quan về audio liên quan với. các máy chủ đề audio kể chuyện đọc. truyện nó bạn thấy là gì Tại sao có canh. mà kiếm tiền được Tại sao có cánh không. kiếm tiền được Tại sao Tìm kiếm tiền và. tại sao có kênh mà nó kiếm tiền mãi nó. không biết cái chỗ nào những cái chủ đề. mà liên quan về kiến thức về giáo dục.

Tại sao nội dung do đó chia sẻ tôi có. khuôn mặt có nội dung nội dung của tôi. Tại sao tuyển từ từ kiếm tiền tôi rằng. có rất là nhiều Cái nội dung mà do chính. các bạn tạo ra rồi do các chính các bạn. mà sáng tạo ra Mọi thứ không có ăn cắp. ghép nội dung của Tại sao lại kiếm tiền. có rất nhiều cá lý do tại sao và vì sao. Và đôi khi có khá là nhiều các câu hỏi. mà các bạn cũng vẫn chưa trả lời được. cái gì đấy chính là cái lý do bạn mới là. gì cái mức độ mà lao vào cái thị trường. YouTube nó sẽ rủi ro là như vậy khi các. bạn vững kiến thức hay khi các bạn có. một nền tảng rồi đôi các bạn vẫn xa rời. vào những cái mà hỏi tại sao Vì sao Tức. là nó có sự update liên tục chứ nó không. dừng lại rằng hôm nay tôi học được chữa. đến chữ B là có chứa kiếm được đột biển. C không phải vậy mà là hôm nay các bạn. học A B C D Sau này các bạn phải đuổi.

Tới cùng để làm sao đến bạn các bạn đến. như đã tặng giữ z + z + tổng cộng chứ. không dừng lại ở mỗi tiếng việc mà các. bạn chỉ có dừng lại một cơn sốt đặc điểm. bởi vì Cá nhân bây giờ toàn thấy là gì. kỹ yếu tố ở sự quản trị nó cũng khác. kiểm soát nội dung nó cũng nghiêm ngặt. hơn yếu tố về cạnh tranh vấn đề thương. hiệu trên online nó cũng hát hơn cái ví. dụ như gần đây Các bạn thấy rằng YouTube. đưa ra các cái Luật liên quan về kiểm. soát các cây dạng comment spam của những. cái đơn vị các bạn sử dụng tool hay sử. dụng các cái tài khoản ảo hay sử dụng. một số các đơn vị liên bên thứ 3. bơm bản hoặc treo kích hoạt vào hay là. một số các yếu tố ở spa được rất gần và. nó đang có một cái vấn đề mà không Tình. yêu là mà các bạn có thể thấy Duy có cập. nhật update trên Fanpage của gia đình và. bên cạnh đó thì những cái vấn đề như là.

Các bạn thấy là gì Hiện tại các bạn trên. kênh đang có các tượng sáp thường các. yếu tố này các bạn đi bán hàng đấy bạn. đi kiếm tiền là những cây mới các bạn. thường ẩn các cái Sắp rồi đó đi để làm. sao cho người dùng người ta đăng ký vào. thì gần đây thì YouTube á từ ngày 29. tháng 7 YouTube cũng ở Ấp 1 cái vấn đề. là gì không đưa cho Ẩn Sắc nữa tôi định. các bạn hãy lưu ý ở gì trong quá trình. mà đi kiếm tiền nếu như mà có cái vấn đề. liên quan về các đối thủ cạnh tranh rồi. đành một số các cái nội dung mà giả mạo. thì YouTube cực kỳ gắt và đó chính là. thì yếu tố mà mang bột Cái tín hiệu dành. cho những bạn nào hiện tại đang dựng các. nội dung liên quan để bán con tem. hologram chúng ta phải cực kỳ điều gì. đấy Lúc đó các bạn đừng tự hỏi tại sao. anh ấy Tại sao cái ông khi hai nàng là. chị hia chỉ đi kiếm tiền cũng mảng bán.

Con tem giáp tiền sĩ đến thành xoạc. thành hoạch đấy và rồi chị cuộc sống rất. là nhẹ nhàng chỉ cần là gì mua một cái. tool Một Ông sắp bóp xong rồi là hai vợ. chồng kiếm tiền cuối tháng đến tiền bà. một cách rất nhẹ nhàng con tại sao khi. ăn học chị em làm với chị ý hay là em. học anh ý em dựng với anh ý song cuối. cùng của em thì tiền về không có Toàn. mất tiền để đóng học phí toàn có đắt. tiền bí ẩn luôn đắt tiền mua bán cây mật. kiếm tiền còn doanh thu của em là không. có Cứ đến ngày tổng tiền thì kênh em. chết cứ đến ngày nhận tiền thì Google nó. giữ tiền ví dụ như vậy thì các bạn đã. theo câu chuyện là gì đấy mỗi thời nó sẽ. một cái cái người đi trước và cái người. mà biết trước vấn đề đó họ kiếm trên. được rồi khi họ kiếm được tiền đến thời. điểm mà nát rồi thì đến đến được bạn đó. là kinh yếu tố mà hiển nhiên qua đó.

Chính là cái vấn đề mà thời điểm hiện. tại mà có khá là nhiều các bạn có hỏi. Duy là thế thì lượng các thị trường đó. có làm được hay không và có nên bỏ việc. để chuyên tâm vào làm từ sữa 20 xin thưa. mọi người những thị trường đó sắp sửa. chìm rồi bỏ đổi đấy nó đấy chính là cái. lý do tại sao gì ở không phải là nó dành. cho mọi người không phải là ở cái Kiến. thức là không cần video không cần âm nhả. không cần sáng tạo rồi là cái gì cũng. không cần chỉ cần ngồi máy tính xong cài. tool vài ba bước trong tiếng ra tiền xin. thưa sắp sửa nó không còn nó đang quét. các kênh 13 các bạn cũng hiểu quá rõ là. gì trong quá trình chúng ra đi làm từ. Nam Ai em đi làm hay làm các nội dung. bắn con em mà kiểu dạng gần tương tự như. vậy thì bạn thấy làm gì chúng ta cần. phải bán cho chen bắn vào các máy chủ đề. Chúng ta phải ăn theo cái gì khi YouTube.

Mà nó có cái vấn đề về quét của vấn đề. spam về mạo danh về mất cái nổ dùm đó là. ai thì bạn thì nó chả nó đi ngay Hãy nhớ. rằng các nội dung canh conteste giờ đi. kiếm tiền YouTube cũng cho trả một cách. bất đắc kỳ tử đôi thì còn những lý do. không hiểu tại sao đó là một sự thật chứ. chưa nói gì đến các cái dạng cây mà giáp. hay là làm clip đi cho đến cái yếu tố. của sự khắc nghiệt ở làm gì không chỉ. dừng lại ở một vấn đề mà nó mổ nhiều vấn. đề là cái vấn đề kinh khủng nhất của. nghĩa bạn mà bỏ việc đi làm đầu tư vấn. yếu tố duy nhất Nàng hiện tại các bạn có. thể có một khoản tiền để khởi nghiệp Dù. biết rằng các bạn có một khoản tiền để. có thể đi học vào gì cũng biết rằng các. bạn có thể thừa tiền để mua kênh về nằm. Giáp này còn là mày đi nhưng cái vấn đề. đặt ra là gì khi các bạn dựng vào các. bạn thấy là gì người kia có thể kiếm.

Tiền nhưng với bạn thì sẽ được không khi. đó là một sự thật và các bạn hãy nhớ. rằng là trong một lớp học cũng đúng cái. gì cũng như vậy một cái lớp học thì chắc. chắn là sẽ có Ông giỏi ông khá ông trung. bình ông rốt bão vui lắm rất là nhiều. các anh nhóm như thế mà chúng ta đi học. từ xưa đến nay cũng đã đều biết rồi chứ. còn để có thể tìm một cái lớp nào đó gọi. là dọa toàn diện Chỉ còn anh thì không. có một sự thật là không có và chúng ta. thấy là yếu tố là gì toàn đi mua qua bán. lại trong dịch vụ giảng lung ta lung. tung bùn và đôi khi cái gì nó nát vào nó. đến tay các bạn thì đáy chính là lý do. tại sao các bạn có lúc đó khi các bạn mà. Đản chỉ các bạn buồn rồi hai lúc tính. thời điểm các bạn mất tiền rồi các bạn. quay trở lại à Anh ơi thêm bỏ YouTube em. đi phụ hồ Anh Em bỏ YouTube để làm văn. phòng anh ơi em bỏ YouTube cho mày chạy.

Grap thì có khi cái công việc đó lại. dành cho những người khác rồi Đến lúc. bạn vào nó lại tiếp tục ở bãi chút Rồi. từ đó tôi cũng không nên bỏ việc mà não. đầu vào cái hình thức bởi vì Gần đây có. quán là nhiều bạn có hỏi bên du kitay là. có nên làm cái phương pháp đó hay không. Có nên đầu tư lại không a và có điều. kiện khai bảo vệ hay không thì xin thưa. các bạn đã không đấy đến giai đoạn vừa. nãy là gì nữa không nên đúng là còn khi. các bạn mà Đúng là cái ghế cạnh như chủ. đề và Duy đang chia sẻ thì các bạn sẽ. lấy đã không còn những cái bạn mà rực. cái nội dung còn ten dẫn các nội dung. sáng tạo thời điểm hiện tại các bạn thấy. là gì Các bạn nói các bạn bỏ việc để bạn. sáng tạo tốt hơn bảo việc để có thể kiếm. tiền tốt hơn bỏ việc để vào rừng Sinh. Tồn bỏ việc để đi làm cái này làm cái. kia bỏ việc để tìm đội ngũ tim bỏ việc.

Để tìm những cái người mà cung là chung. máu khô máu với mình để bán cho chủ đề. đó xin vừa chia sẻ của các bạn giảm cân. ten rực để có thể kiếm ra tiền Nó là một. câu chuyện nhưng cái câu chuyện rằng ông. sát nào đầu tư cho các hệ thống tim đó. nếu như mà không có chiến lược đầu tư. cho hệ thống tim mà không có kế hoạch. dài hạn thì chắc chắn ở các bạn cũng sẽ. nản trí rồi đi sinh tồn vào rừng người. chắc chắn là cũng chỉ gặp vài củ Mang. Xong về nhà rồi mặt lại buồn thiu thôi. và khít tạo dựng đội ngũ team ra thì có. nghĩa là gì thời điểm đầu nó có thể ở. những thời điểm sau khi có tiền là cái. vấn đề về ăn chia nó sẽ là không sản. phẩm đâu sẽ có những ông phải toác đầu. chảy máu sẽ có những ông phải bỏ phải là. công việc khác bà sẽ có những ông không. duy trì nữa và nghỉ việc và ăn chia ra. nó không được bao nhiêu đừng nói câu.

Chuyện về cái vấn đề là tim nào tốt hay. đơn vị nào tốt mà cái câu truyện Từ xưa. đến ảnh inbox mà thời điểm đơn giản nhẹ. nhàng và vất vả chưa ra tiền thì ai cũng. vui vẻ cười lúc nào răng cũng ở ra và. rất vui nhưng khi có tiền bảo an kìa nó. không được bao nhiêu. chả cứ nói đâu xa Nếu như các bạn đọc. rất nhiều các thông tin đúng không ngay. chính kênh YouTube liên quan về lí tự. thoát Chẳng có tên to như thế người ta. còn chạy nhanh giấy doanh thu những cái. kênh YouTube các bạn biết rằng cứ làm. mới tim người này người kia cạnh tranh. về vấn đề ăn chia không tốt thì cũng bỏ. ra là hay những cái bạn đơn giản đó các. bạn đang làm YouTube độc lắm Đang làm. YouTube một mình một mình một xe một. bịch bột nhựa các bạn tham gia và khác. nhau luôn đấy mét một công sắt Post. không hỗ trợ không tư vấn rồi rằng. network không ứng dụng của bạn doanh thu.

Không ra tiền không thấy vào mỗi tháng. chỉ nhận vào lèo tèo Có khi là vài triệu. có khi là còn không đủ tiền để mua mì. tôm thì các bạn thấy đó Mọi thứ là gì nó. xuống cái kéo thế nào bị yếu tố nào gì. là khiến chúng ta sa lầy thì chúng nào. cũng nói chiến lược vào những cái gian. tim như thế ai các nét mộc như thế Mẹ. kêu tiếp tục kéo bạn xuống gỗ mùn và nếu. như lúc đó bạn quay trở lại công việc. nữa thì chắc chắn ông sẽ mất khoảng từ. 125125 vít vị trí công việc trước đó bạn. làm có thể là không còn còn bạn đó là. một sự thật và đây chính là cái yếu tố. mà những cái bạn nào hiện tại đang làm. một mình một mình dựng các nội dung một. mình hay đi tìm các cái nội dung nhóm. web ghép này thì đó là một trong những. yếu tố và cực kỳ khủng khiếp vãi nhớ giờ. nào việc YouTube Nó chỉ là một phần. ngoài kia tại sao có nhiều công việc.

Người ta không làm YouTube đúng ở đây. thì tất nhiên đó là những cái thứ mà các. bạn đang mắc phải chúng ta cũng không. phủ nhận là YouTube một nền đảm tốt để. chúng ta thì kiếm tiền Nếu như các bạn. coi đó là một cái nền tảng để bạn chứng. minh khả năng Hình như là các cái khả. năng rất đơn giản ở các yếu tố lên con. về chỉnh sửa các ghép video hay ở các. yếu tố liên quan về sáng tạo nội dung. hay là kết hợp giữa các ý tưởng này ý. tưởng kia nó giúp cho các bạn có thể. phát triển ở yếu tố của bản thân và kiếm. được rất nhiều các công việc có thể ở. các công ty có thể kiếm việc ở một số. các đơn vị. nào đó bạn có thể làm việc tự do chính. Online để tạo ra cái nguồn tiền của bạn. bằng chính công việc đấy thì nó mới dù. chỉ một cách nó hiệu quả hoặc các bạn. qua YouTube Nó là một cái Đòn Bẩy nó là. một cái nơi để bạn có thể đi tìm kiếm.

Khách hàng nó là một cái CV để các bạn. có thể đi xin việc Nó là một cái nơi để. cho bạn có thể phát triển cái tư duy về. kinh doanh về. phát triển bản thân hai cái tư duy để. giúp cho các bạn có thể kết nối những. cái mối quan hệ giống như bạn hay hay. những cái người mà có cùng quan điểm có. cùng đam mê với bạn để tạo ra một cái. sân chơi kiếm tiền nó rộng hơn nó xa hơn. chứ nó không rồi lại ở vấn đề của. YouTube thì chắc chắn YouTube Đó là một. đoàn mãi cực tốt ở Hồ Quỳnh Hương mà. chúng ta có thể thấy đơn vị nào công ty. nào hết cá nhân nào hiện tại cũng đang. sử dụng triển khai xây dựng làm video. vào chúng ta thấy là gì họ đang khai. thác từ YouTube rất là nhiều cái việc. khách hàng như thế bà kiếm tiền rất là. chứ không được lại vấn đề này đi kiếm. tiền từ bộ quần áo nữ chọn định hướng. như vậy thì YouTube xứng đáng để cho các.

Bạn có thể coi đó là một công việc còn. mày YouTube các bản không có một cái. định hướng như thế mà vẫn cứ đâm đầu vào. anh ơi Em chỉ kiếm tiền từ Quảng cáo. thôi thì rất nguy hiểm và một cái sự đặt. ra là gì Duy đã support rất nhiều các cá. nhân các đơn vị tim có những thời điểm. họ Hoàng Kim họ kiếm rất nhiều tiền. nhưng đến thời điểm họ tắc kiếm tiền họ. cũng giống như bạn thôi Và họ cũng giống. như các xuất phát điểm cả bạn đang bắt. đầu thôi Cho dù là ai đi chăng nữa Mỗi. cái chủ đề thì nó cũng chỉ có một thời. nhận định chứ không thể nó ăn mãi mãi. bạn cứ nhìn xem các bạn có thể thấy là. gì tất cả mọi cái vấn đề nỗ lực của các. bạn cao bạn phải duy trì đó các bạn phải. chăm sóc nó và coi cái kênh nút đó trẻ. khác gì là một đứa con tinh thần và khi. bé đi lớn và vấn đề gì sáng trưa chiều. tối hay là mỗi tuần bao nhiêu video mỗi.

Tháng bao nhiêu video phải Lan cáp đều. như vậy nội dung có cái Tần suốt đều tăm. tắp và tất cả mọi thứ và có chiến lược. nội dung giá trị tăng đều chứ không phải. dừng lại yếu tố ra là nó cứ đều đều đều. đều đều thì nó chưa phải là yếu tố cốt. lõi Nhưng nó phải quán sự yếu tố đều cả. về giá trị nội dung trả về chiến lược. tạo về các cái hướng đi và cũng như cái. cách làm các bạn mọi thứ nó để phải đều. răm rắp như vậy kỷ luật 24/7 bảo có thể. nói ra là 365 ngày thì chắc chắn à Nó. phải mất đến 364 ngày bị các bạn có thể. theo dõi nhiều rồi thì tiền nó mới ra. chứ còn nếu như mà các bạn đi làm trên. đó top nói trả lại anh ơi em chỉ làm. YouTube 15 thôi có đến năm thứ hai em. ngồi nhà rung đùi sao bắt đầu em lấy. được tiền xin thưa là không cho anh có. nhiều cây Tú bạn thấy là gì họ có quyết. định sắp loa lớn như thế họ có cái lượt.

Theo dõi phòng đầu như thế view nhiều. như thế và có thể rằng nào bài 3 tháng. hội chưa Đang video hoặc hơn một năm họ. chưa Đang video các Ừ chắc bọn này ở nhà. bây giờ chị có đếm tiền thôi xin xưa. thưa rằng các chủ đề đấy một là cạn hay. là không kiếm ra tiền ba là thằng đấy. chắc vỡ đợi nhảy cầu lâu rồi. đó là sự thật chứ còn kênh mà nó ngon. này Tại sao nó để đi để kênh mốc như vậy. đúng ạ và đấy là cái điều mà có nhiều. tim là gì đôi khi người ta tạo ra một. dạng kênh nhà nghỉ người ta cũng phải ẩn. hết đi sau đó người ta bán cho người này. bán cho người kia với mục đích thương. mại hoặc là người ta chuyển theo một chủ. đề mới chấp nhận ẩn đến hàng nghìn video. và tạo ra một chủ đề mới cái rất nhiều. vấn đề như thế và họ thay đổi một yếu tố. nữa đó nó liên tục và mọi thứ là gì nó. quay vần và nó xoay vậy bạn Thiết những.

Người đó họ nằm ở kích thế mạnh chuyên. nghiệp và quốc lộ mũ tim như thế họ còn. phải hướng sang một cái hướng đi học cần. phải hướng sang một cách kiếm tiền khác. chứ họ không dừng lại ở mỗi tư vấn đề. đạp sáng tạo nội dung trên chủ đề đó thì. từ đó chọn thế là gì Hiện tại các bạn đi. làm trên YouTube bạn một mình một xe hay. bạn muốn nào đầu Vào YouTube để kiếm. tiền ý tưởng rồi nội dung Bạn thích được. bao nhiêu rồi chiến lược bạn đang ra. Đăng ra sao rồi để rồi bạn kiếm ra tiền. chắc chắn thì xem đến cái đoạn này có. nhiều bạn mà xem đôi khi chúng ta sẽ. nghĩ làm gì Ừ Ông này ông ấy đoàn khuyên. của chúng ta được làm YouTube nữa kiểu. như là làm YouTube nào không có tiền đâu. rồi là làm YouTube vào Nó chán nó nó. buồn lắm rồi đằng nó không mang lại lợi. nhuận đâu xin thưa các bạn rằng này có. những cái vấn đề đó thì bạn phải hiểu.

Rằng cái rủi ro các bạn để làm YouTube. là như bạn ấy hiểu đi hiểu Khi hiểu được. đó rồi thì bạn mới chuẩn bị đừng rằng. này thời gian này tiền này và rồi tâm. sức trí tuệ của các bạn để đi kiếm tiền. lúc đó bạn thấy là gì một ngày ở chúng. ta có 24 giờ tại xem có những người họ. dành 24 giờ họ làm nhiều việc mà chúng. ta chỉ dành 24 giờ để đâm đầu vào làm. việc đấy là một cái sự thật đúng không. các bạn và đây chính là lý do gì Các bạn. nếu như đã tâm huyết với nó rồi thì đôi. khi chỉ cần 2 giờ thôi hoặc là đôi khi. là một ngày chúng đã ưu tiên cho nó 6:00. đi để chúng ta cũng có thể sáng bạn ơi. rất là kiếm tiền được rồi A và khi nào. Cái YouTube mà giúp cho các bạn Được cái. khoản tiền nhiều Nó có thể là doanh thu. đến vài chục triệu hoặc là 300 triệu có. thể hắn tỷ 1 tháng thì lúc đó chúng ta. hãy hướng đến cái tư duy là dành toàn.

Quyền và sáng tạo Còn nếu như bây giờ. một cái sự thật hiện trạng có quá nhiều. bạn kiếm tiền một tháng được có mấy chục. đâu có những cái bản qua 2 tháng còn. được bay đâu gần đây gì có support mà. cũng như mà cài đặt cho một số các bạn. chưa thấy là gì một tháng còn kiếm chưa. nổi lắm đâu Anh không hiểu rằng đi kiếm. tiền Kiếm hiểu gì mà không hiểu là kiếm. tiền như thế thì các bạn lấy tiền đâu Để. luôn chả lẽ các bạn nè rõ rằng anh ơi bố. mẹ em giàu thì truyền xin thôi các bạn. Nếu như các bạn mà nói trong cái ghế đó. thì thôi chị Ok chưa nào vì bạn có thể. tiêu tiền của bố mẹ bạn hoặc tiêu tiền. của chồng bạn của vợ bạn thoải mái cái. gì không nói nhưng bọn với cái kiến cảnh. các bạn là người đi kiếm tiền thì phải. xem xem cái lực của bạn theo đuổi như. thế nào chứ còn đi kiếm tiền mà chúng ta. thì chúng ta làm hùng hục cả ngày sáng.

Tạo nội dung đâu phải con làm hai tiếng. bốn tiếng Ngay sau tiếng đâu mà chứ. không phải là 12 tiếng có như ông làm cả. hơn 24 tiếng ngủ gục trên bàn làm việc. vào một cái sự thật là gì cuối tháng vẫn. nhận tiền đôi khi nó vẫn là một cái giá. trị đắt ở máy chủ đề nó không phát. Google nó không độ nội dung chủ đề nó. không được đề xuất không hướng được cái. nhóm đối tượng mục tiêu thì to nhưng mà. cái hướng tới mục tiêu thì rất nhỏ con. đường thành công đến lại càng ngắn thì. bao giờ mới là tiền có đó là một sự thật. cho đây mà ở triển khai Đạt ra cái vấn. đề này vẫn cái tôn chỉ là gì nếu như. hiện tại đang có một công việc gì đó cứ. duy trì một cách bình thường đấy Bạn. không cần phải cật lực quá vì cứ công. việc hiện tại các bạn đang làm anh chị. làm sao mà đúng với cái nhu cầu của công. việc thôi cái không nên Hồng hộp không.

Nên tăng ta dành thời gian tăng ca về. nhà sáng tạo Đấy cũng là một hướng đi. chỉ còn đừng bỏ việc làm YouTube Đây là. cái điều mà tôi muốn chia sẻ của bạn là. như vậy Bên cạnh đó thì có khá là nhiều. cả bạn trong cái quá trình Chúng ta đi. kiếm tiền trên nền tảng YouTube Chúng ta. thử nghĩ rằng khi đi kiếm tiền trên cái. nền tảng đó ạ Sau này chúng ta có những. nhà cái chợ này chúng ta có fondo hết. rồi Hay là chúng ta nhận được một số các. hợp đồng kinh doanh chia sẻ bạn đường gì. những cái dạng kênh mà liên quan về vui. chơi giải trí hoặc là một số các dạng. kênh và các bạn chỉ đi theo quý tướng. đam mê của các bạn đi thường là gì để. phát triển để thu hút những người mà. Donut tài trợ các bạn ví dụ đó là Phan. là có những hướng tới các nhóm đối tượng. mà bây giờ người ta để thuê chúng ta. thiên nhiên quan về hợp đồng thì nó còn.

Phải dựa theo giờ kênh của bạn có phải. đúng cái nhóm đó được gọi hay không chứ. không phải là ký chủ đề nào Cứ là có. nhiều người xem nhiều người đăng ký. nhiều người pho đau là y như rằng là có. hợp đồng đó nó còn phải tùy vào dạng. kênh và tùy vào yếu tố của bạn dựng. thương hiệu như thế nào chứ còn bây giờ. cái đơn vị mà người ta Huê 2 ký hợp đồng. hay là người ta đưa tiền cho các bạn đến. rợn một video hay để giới thiệu một cái. sản phẩm họ cũng tinh quái chứ họ không. dừng lại ở yếu tố là cứ nhìn ông này sắt. to view nhiều là họ ý đâu khi nó còn rất. nhiều các vấn đề nữa mà Đấy là còn chưa. Tính là trong năm 2022 này YouTube có sự. thay đổi tạo ra cho các bạn một cái để. có thể in thẳng một cái sim mà những. người dùng theo dõi trên kênh của bạn. lúc đó nó có ra nữa thì các bạn để thấy. nó còn lại còn chat nữa còn đây yếu tố.

Nào gì cũng chả bao giờ có cái đơn vị. nào nó tự động đến mời bạn kinh doanh. đâu mà đã phần là các bạn phải chủ động. cho nên các yếu tố Mà trong quá trình. các bạn đang muốn xây dựng thương hiệu. để hút cái nguồn đó muốn trở thành Idol. của bà này bà kia thì một yếu tố đập ra. gì chính đầu các bạn sẽ là chiến lược. chính đầu các bạn phải vẽ ra một cái mô. tin Facebook chính đầu của các bạn phải. vẽ ra được một cái hệ thống bạn có hệ. thống nội thì bạn có thể khu những người. đó về còn nếu bây giờ các bạn chỉ có. trong tay một kênh Tik Tok một cái. fanpage một cái YouTube và cứ nghĩ rằng. mình thu được cái ngón đó về thì lâu lắm. các bạn Hiện tại trên online có quá. nhiều cá cái hiện tượng mà online tự. nhiên nổi cộm chắc chắn các bạn cũng đã. biết quá nhiều rồi Đúng vậy cũng chỉ có. 1 thủy điện Hoàng Kim Cũng có thể là đi.

Sự kiện này sự kiện kia và anh cầm tiền. về túi và có thể ghi họ cầm tiền về túi. ở các đó họ có thể kiếm được vài chục. triệu vài trăm triệu có những người đến. hàng tỷ Nhưng chắc năm vừa qua thì họ. không đi đâu cả và các nội dung sáng tạo. của họ lại bị chìm xuống thì bạn hiểu. ngay bị yếu tố liên quan về sen hai cái. sự đào thải của Online nó cực kỳ gắt đó. chính là cái vấn đề mà các bạn phải hết. sức lưu ý nếu như ý theo thiên hướng làm. ạ cần tài trợ cần đô nếp cần có ai đó. bút vào bạn thì cái yếu tố có phải xét. theo chủ đề các ngành hàng đó và theo. đuổi nó có đúng hay không Còn nếu như. các bạn không có chiến lược không phải. ra đúng thì cái hiệu quả nó cũng không. thì bạn có muốn đâu và đó là một sự thật. ở đây là một cái điều mà xui thấy rằng. có khá là nhiều bạn suốt ngày cứ đợi chờ. những cái Dạ nó tới thì lâu lắm các bạn.

Ạ. con vì cái việc mà 9 online thì bây giờ. Nó là một cái thế không gian mà các bạn. có thể lấy làm gì không nên tới để có. thể tạo ra một cái cv xin việc để tạo ra. một cái kỹ năng hay có một kỹ năng trên. món này thì đó Chúc các bạn kiếm tiền. dân trên canh lúc của Duy có khá là. nhiều bạn đi theo cái Thiên hướng là làm. nghề tự do nghỉ ngày freelancer bạn thấy. là gì họ có các kỹ năng của bọn này Duy. vừa nói các bạn cũng ngay ở đâu đi trên. làm trên YouTube Nó là cái nơi cũng rèn. luyện cho các bạn các kỹ năng các bạn có. thể thấy các teen đang nhuần nhuyễn của. một người nằm một mình là gì từ render. chỉnh sửa cắt ghép video cho đến ý tưởng. nội dung và tất cả mọi thứ cập nhật. thuật toán giống như là các bạn làm rất. nhiều việc vậy rất đa tài rất đa năng Ok. Duy khẳng định các bạn một mình rất là. kênh yếu tố giỏi đó Nếu như các bạn chỉ.

Duy trì trên kênh Thôi thì doanh thu nó. sẽ không như mong muốn Nhưng nếu các bạn. dùng các pin anh đó để tạo ra các thương. hiệu của các bạn kiếm tiền ra từ đó là. một sự thật các bạn có thể nhận thiết kế. cho đơn vị này các bạn có thể nhận. vendor chỉnh sửa cắt ghép cho đơn vị này. các bạn có thể nhận tối ưu cho đơn vị. này đơn vị kia để có thể cấm tiền đó là. một hướng đi rất hay và cái hướng đi này. có khá là nhiều người kiếm tiền mà họ. đang tiếp cận có những người mà chưa bao. giờ nằm trên YouTube họ vẫn ưu điểm được. những cái mà như thế thì các bạn hãy nhớ. rằng Đấy là một trong các hướng đi tốt. dành cho những bạn nào mà hiện tại đang. làm các công việc của công ty dành cho. những cái bạn nào hiện tại đang muốn làm. Youtube để kiếm tiền Đang buồn thì hãy. nhớ rằng à Sao rồi cho mình một kỹ năng. gì đó kì xuất sắc và chuyên sâu thì cái.

Yếu tố không chỉ dừng lại ở vấn đề của. bạn có thể làm sao một ngày có một sự. thật mà đấy là cái điều mà các bạn phải. lưu ý như vậy và đấy là cái thứ mà Duy. muốn chia sẻ để giúp cho các bạn ra mà. đi làm YouTube nó phải như thế thì sau. này có doanh thu rồi nghỉ việc nó mới. xứng đáng chứ còn nếu như mà sợ nhất là. các bạn đi và các bạn không biết được là. tiền các bạn không ai được quyền lợi. nhuận sau đó các bạn thấp mà các bạn. quay trở lại công việc đó thì chắc chắn. ở rất là nhiều cứ thứ mà các bạn đi đằng. sau bạn rất là nhiều cá cái thứ mà các. bạn sẽ không biết được rằng này mình sẽ. đi đâu về đâu và cực kì nhiều cái mà nếu. như mà các bạn nghỉ việc khoảng cơ vài. ba năm các bạn quay trở lại đồng nghiệp. của các bạn có khi là người ta nên 1 Ê. thằng khác rồi Quốc là cái gì đó của bạn. nó sang một cái hướng khác rồi cho đến.

Hãy nhớ rằng này sáng tạo Nội dùng nó. đồng hành với một cái việc nào đó để. nướng cơm nuôi sống bản thân mình để. sáng tạo cũng cần phải ăn mà và sáng tạo. cũng cần phải sống mà Đúng rồi các bạn. chứ còn nếu như mà chúng ta nhà có thặng. dư thì chả nói làm gì còn đa tuần này. nghĩa bạn mà mở ra tìm kiếm một công. việc tự do thì chắc chắn các bạn cũng. phải cần đòng đếm về cái mức tiền để. khởi nghiệp Học hành chi phí An ở rất. nhiều các thứ khác nó đốc tiết Cực kì. nhiều có thể con số đó là nhỏ với bạn. Bạn có thể nói cho là bạn trai chưa Và. có thể sống được Nhưng mà vấn đề là gì. về lâu về dài nó là một con số khổng lồ. nếu như nó không bạn lại cái lợi nhuận. cho các bạn cực kì phải lưu ý khái niệm. đảng sáng tạo Nó là một niềm kiếm tiền. tốt nhưng nó sẽ tốt khi các bạn có định. hướng đúng ngay từ đầu còn nếu như không.

Có được uống đúng ngay từ đầu mà cứ lao. vào từ năm nay đi nào là ủi vì an quả. nào bảo các cây thị trường cứ gọi à Nên. trên mạng không tạo ra video muốn nội. dung của người ta lấy đâu ra mà chén. nhiều vậy người sáng tạo bây giờ họ cũng. không Nó các bạn bây giờ nhiều các bạn. đi làm nội dung con vani Điều đầu tiên. các bạn khi không Hỏi với Duy nào anh ơi. kiếm được bao nhiêu tiền hay làm sao để. kiếm nhiều tiền các bạn không hỏi câu. hỏi đó nữa mà các bạn ấy còn hỏi câu hỏi. gặp anh ơi Làm sao để thằng nào giáp nội. dung của em Em cho nó bảo đảm Anh ơi làm. sao mà những người kia người ta sử dụng. các nội dung của em mà em Khánh mãi. không được anh ơi làm sao những người. tên người ta sử dụng nội dung của em ăn. không chắc chắn của em như vậy làm sao. để nói chuyện đó họ toàn tập trung ở. những người đó như thế thôi và họ cần.

Giải quyết vấn đề đó trước bởi vì chính. cái vấn đề các bạn đang làm có điện áp. hai kiểu này đi nó biết hết bỏ sáng tạo. bây giờ nó là như vậy chứ còn sáng tạo. Nó không phải là tùy một ông ngơ ở mãi. cái chỗ cái xó xỉnh nào xong cuối cùng. lao đầu vào chỉ có ngồi làm diễn viên và. đặt nội dung cho các bạn đâu cho nên đấy. là cái lý do bạn thấy rằng là phải thay. đổi cái tư duy đi và phải nhớ rằng yếu. tố sẵn bảo cứ sáng tạo là để làm gì còn. nhớ rằng sáng tạo để ra tiền nó không. dừng lại vấn đề của YouTube nữa A và. sáng tạo Nó đã kiếm tiền từ nhiều mảng. khác. rất là nhiều đi Cà Mau Thôi ai cấm các. bạn đầu với các bạn là chủ cái nội dung. đi đâu đó bạn có thể đăng tải lên nền. tảng này nền tảng kia rồi Các bạn có thể. tạo ra riêng cái hệ thống của các bạn Ok. đó là cái điều của bạn bạn đang là chủ. của cuộc chơi Hãy tận dụng nó chứ Đừng.

Dừng lại ở một cái cảnh bởi vì gần đây. thấy là có nhiều các bạn sáng tạo trên. nền tảng này nên đánh kia toàn bị thằng. khác B về và kiếm tiền lại gần đây có. một số một số bạn tích 3G cũng rất nổi. tiếng nhắn tin với bên tim gì Tại sao em. sáng tạo nội dung trên Tik Tok này toàn. thấy mấy ông dám YouTube về trên YouTube. và lấy tiền ăn của em thôi Em không biết. cái hướng giải quyết nó như thế nào rất. là nhiều những cái bạn kêu ca như vậy. thì chia sẻ Các bạn có thể làm gì khi. các bạn là một người sáng tạo phải đa. điểm tả ra hãy nhớ rằng Phan Bạn ở đâu. thì bạn đó là kiếm tiền ngon thôi chứ. đừng có đi vào một cái nền tảng nhỡ đâu. một cái nền tảng với nó sạc tí tao hãy. nhớ rằng cái quá khứ của tất cả các nền. tảng mạng xã hội khi chúng ta đừng đã. từng tham gia các thời điểm hoàng kim. của Yahoo chắc chắn các bạn không biết.

Rồi rồi nó cũng sạch bây giờ nó còn mấy. ai dùng đâu đó là kỳ lý do nào gì Cái gì. nó cũng sẽ có sự thay đổi cái nó thay. đổi bắt hình mình và chúng ta là cái. người đang trên sân chơi của nó thì hãy. nhớ là dùng cái sáng tạo để lan tỏa trên. nhiều nhiều chứ Để thằng khác bê cái. sáng nào đó mà chém mắt của mình là coi. tất nhiên gì cũng không phủ nhận yếu tố. nào có nhiều bạn Bạn biết cách tìm nguồn. biết rằng là những người kia họ không có. tư duy của đa hệ thống hay không có tư. duy của ta hiện bảng các bạn có thể may. mắn Các bạn có thể trai của kia của nó. cái ôm bộ từ khóa của nó ôm được cả Quý. Đôn nó về đi ok Các bạn cứ đi ăn đi chén. được ngày nào thì ăn được ngày đấy xem. thoải mái đi nhưng nhớ rằng là sợ nhất. là cái thế cạnh bạn không hiểu bản chất. khi các bạn đi vào cái cũng này của đông. đồng tiền thì bạn hiểu màu gì suốt ngày.

Chỉ có biết tvapp ở đáy nội dung thì đến. một ngày mà đi áp không còn nữa và tiền. không gian nữa lúc đấy nó mới đau đầu có. đấy là một sự em có khá là nhiều bạn mà. Duy quen là gì kiếm được nhiều tiền đến. lúc mà không kiếm ra tiền nữa không hiểu. làm sao các bạn hãy không vực dậy được. vừa các bạn yêu một kiểu rất đau đầu để. đưa cho một cái ông từ con số 0 nên tìm. triệu nên tiền chục triệu 200 triệu rất. dễ nhưng để đưa cái ông mà từ tiền trăm. triệu hai chục triệu mà quay trở lại con. cố không rất khó mà đôi khi bắt ông ấy. kiếm tiền đến khi ông ấy đặt số không. Trông vực dạy kiểu cảm giác như cuộc đời. này nó trở thành lâm Ly bi đát cả bạn. không biết các bạn đã gặp các trường hợp. đó hay chưa Nhưng với cái làm gì cả rất. nhiều và ngay chính bản thân gì cũng có. cái thời điểm mà xui như thế nhưng tồn. tại được kế hoạch là gì may mắn thay là.

Gì có cái nghề để có thể vực lại dịch có. cái cái nhỉ Nó nằm ngoài ở chợ yếu tố đó. và có các kỹ năng khác chứ không phải là. mỗi với việc là YouTube như thế này và. có các công việc khác chứ không phải đơn. giản là sáng tạo nội dung chia sẻ các. bạn như thế này và cũng tương tự như có. một dòng tiền nó bắt đi thì chắc chắn nó. sẽ có một dòng tiền khác đổ vậy chứ. không bao giờ có khái niệm là gì cho. tiền nó chạy từ từ chạy tục thông qua. các phương châm là từ tại a ba trái. đường đi từ đó toàn nghĩa là gì tiếp tục. nhấn mạnh ở trong nó phát trực tiếp này. hãy lựa chọn cho mình một công việc là. một nghề nghiệp mà kĩ năng bạn đang có. đừng bỏ bộ đừng bỏ bê nó mà hãy Tôi. luyện nó trở thành một cái thứ gì đó cực. sâu với khả năng của bạn khả năng đấy. Bạn có thể kiếm tiền trên online được. khả năng đấy Bạn có thể duy trì cuộc.

Sống của bạn và hết tuổi thanh xuân của. bạn và cái nghề đó có thể nuôi được rất. nhiều người đằng sau bạn gia đình bạn. con cái bạn bạn bè của bạn và những. người vượt xa hơn yếu tố là những người. bạn ấy nhưng nếu như mà bỏ công việc đó. thì chắc chắn là gì bạn sẽ bị rất là. nhiều người quay lưng lại với bạn đó là. một sự thật con còn khi các bạn có đam. mê về sáng tạo về nội dung Ok Không ai. cấm Bạn hãy cố gắng hãy thúc đẩy nhưng. hãy dành thời gian cho nó bằng đúng nhé. với kỹ năng được của bạn đừng có lao đầu. vào dành những thời gian vừa khi mà đi. vào các máy chủ đề nó không mang đến quá. trình lâu dài hãy nhớ rằng các yếu tố mà. kiếm tiền ngắn hạn nó chỉ là may mắn đôi. khiếu tố may mắn đó giống như một canh. bạc Còn khi đã đi kiếm tiền mà bền vững. và duy trì một cách hiệu quả đó là những. các thế các chấm tiền của sự giải hạn đã.

Trái dù dài hạn và cái gì đi dài đi Bền. thì chắc chắn nó sẽ dù chỉ với các bạn. cực kì được bắt đó là cái nội dung mà nó. phát trực tiếp này chia sẻ các bạn như. thế và trong các quá trình như các bạn. mà hỏi cái vấn đề này thì hôm nay các. bạn đã vỡ đã được chưa Nếu như các bạn. vỡ ra rồi thì các bạn có thể bình luận. còn chưa vỡ ra thì các bạn cũng bình. luôn mà các bạn cũng không phải trong. những khía cạnh này là gì ngày mai các. bạn nghe xong các bạn có thể bình luận. dưới gì đâu bà đó là cái điều mà xin một. cái muốn chia sẻ và nói cho bạn cho nó. phát trực tiếp này Ok Còn bây giờ thì sẽ. xem xem chế độ phát trực tiếp sẽ có bao. nhiêu câu hỏi để rồi có thể giải đáp. cũng như chia sẻ cho các bạn cũng như. trong quá trình mà các bạn đang xem Dùng. phát trực tiếp này thì anh cũng lương. giản nào dành thời gian khoảng cơ 3 đến.

5 giây có thể thức nội dung được phát. trực tiếp và chia sẻ Đông phương pháp. trực tiếp Ai chưa đăng ký thì hãy nhấn. đăng ký để theo dõi các nội dung của GK. hãy nhận đăng ký để theo dõi các cái vấn. đề đó đó thì cái điều mà trong khoảng. thời gian rảnh rỗi xong công việc thay. là mọi thứ đó ở có thời gian thì duy lúc. nào cũng hoan hỷ dành thời gian chia sẻ. giải đáp và giúp cho các bạn có cái cái. cái hướng gì tôi cũng như các cái nội. dung các bạn mà đưa ra trong quá trình. mà xui thấy rằng nó hiểu biết không chỉ. với bạn mà với nhiều người thì lúc nào. gì cũng sẵn sàng làm vì đồ để chia sẻ và. đó là cái điều mà kênh GT Từ trước đến. này luôn làm thế Ok Bây giờ chúng ta sẽ. xem xem trên này sẽ có câu hỏi gì để có. thể trả lời mà chia sẻ cho bạn. tiếp theo thì. ý là sẽ đến với vấn đề về câu hỏi đúng. câu hỏi đầu tiên của một bạn đó là trung.

Tâm ứng dụng đông y Anh Duy cho em hỏi. rằng nào discord các bạn đang hỏi this. cover liên quan về chạy quảng cáo là. trai chỉ tivi Ok không anh chia sẻ bạn. Ok bạn chạy cái đây nếu được hết nhưng. vấn đề gì. bạn chạy nếu như liên quan về đông y là. đi theo cách của cái vấn đề của chạy. quảng cáo nào vi phạm chính sách mà chạy. mỗi tivi nếu như cái gì trường của bạn. mà nó hẹp bạn Bo hẹp thì nó rất là khó. khám tiền và đôi khi nó cũng chết lên. chết xuống còn cái vấn đề mà cái thị. trường của bạn rộng cũng như định hướng. của bạn tốt thì chạy đi vẫn Ok tôi đi. bây giờ trên quá trình mà chạy quảng cáo. liên quan về cái mảng mà đông y này bạn. thấy là gì Tuy là cái vấn đề liên quan. về ba đời nhà tôi trị bệnh xương khớp. đấy đúng không nó vẫn có người lách luật. vẫn chạy bình thường người ta chạy thẳng. qua các nhắc đi đó là liên quan về vi.

Phạm chính sách đấy là cái hướng đi tốt. và chạy tivi có nhiều mà hiện tại vẫn. còn cái thị trường bạn rộng và các ta. ghép hai kỹ năng bạn tốt ok vẫn chạy. thoải mái sẽ cái điều chia sẻ bạn như. vậy Và bên cạnh đó thì chắc chắn rồi sẽ. có một lúc phát trực tiếp Duy chia sẻ. liên quan để giải đáp Mọi Câu Hỏi như. con này chạy quảng cáo gần đây nhá thì. dẫn sắp xếp có khá nhiều bạn hỏi những. vấn đề đó nhưng mà thực sự ra là chưa có. thời gian để có được phát trực tiếp với. chia sẻ cho bạn còn hôm nay thì em cứ. đừng phát trực tiếp này là theo yêu cầu. của phụ huynh phụ huynh và một số các. bạn có xem trên Facebook của gì hỏi về. cái vấn đề mà liên quan về có nên làm. YouTube hay không suy nghĩ rằng là những. cái giải đáp đó đã giúp cho các bạn hay. những anh chị chúng ta hiểu cái vấn đề. không ạ tiếp tục. đến với câu hỏi tiếp theo một bạn có nói.

Rằng là mình có đăng nhầm kênh nhóm nhận. nợ đang nhầm cái Chanh vụ được nửa tháng. thì mình tải xuống thay nhẹ khai cung và. đang lên trên kênh chính có bị sao không. Duy video bên canh phụ mình đã xóa rồi. video đó tự quay chia sẻ bạn giờ là khi. bạn đăng nhầm nên một ký các bạn bạn. đang xuống bạn tải lại các thứ Bạn sửa. đổi thêm nhà thì đó chỉ là yếu tố thôi. bạn hãy nhớ rằng cách tốt nhất nếu như. bạn còn thai không thì bạn sửa cái tay. gấp đó là xịn nhất nếu như không còn. phải góp không chỉ ở các yếu tố mà sửa ở. sửa cái ảnh đại diện hai sửa nhạc mà bạn. phải xem xem kết nội dung của bạn có thể. cắt gọt nó đi được chút nào anh không. còn đừng để y chang giống như cái nội. dung trước đó bạn nhớ rằng hãy có thể. làm nào cắt gọt cho nó sẽ tròn hơn chút. chỉnh sửa cho nó lung linh hơn chút chứ. đừng có mỗi yếu tố này thay mỗi cái ảnh.

Và thêm mỗi cái nè cảm nghĩ đó là thay. đổi đó chưa phải mà bạn hãy nhớ rằng là. bây giờ YouTube rất gấp đôi kỳ lạ có. nhiều bạn nào cũng thay đổi như bạn đó. và dính vào cái vấn đề này trùng lặp nội. dung đặc biệt là bạn đang nhầm nên ký. Kênh của bạn nữa chị không chỉ ở yếu tố. là gì bạn xóa nó đi mà trong cái vấn đề. như đi vừa nói đấy Bạn cần phải sửa chữa. đi rất là sửa các nội dung đó đi bạn anh. hơn hấp dẫn hơn Nói chung là cái hướng. đi nó sẽ ngắn hơn Ví dụ như video của. bạn là mười phút chẳng bạn có thể video. số 2 bạn thay ảnh đại diện hai anh em và. bạn cắt gọt nó chỉ còn 8 phút tôi hoặc. là 9 phút máy thôi đó làm như thế sau đó. render chỉnh sửa và up lên cái cánh. chính của bạn thoải mái chứ ai lại đi áp. nhầm áp nhầm những kênh Phụ đến từ tháng. rồi mới giải xuống mình cũng thấy bạn. làm YouTube hay thật đấy tí thôi như cá.

Nhân của Duy mà hát nhầm từ mở cái nhiên. cái nó chết rồi áp nhân cái nhầm canh. rồi Ngày mai tôi sửa ngay hoặc là tôi sẽ. ngay lập tức bằng cách của bạn ở nhầm. đến nửa tháng đúng lời Tý ngầm của bạn. nó thật sự là nhầm một cách à con ở đó. không. nghe thì nó rất là hợp lý Nhưng mà thực. sự đang vô lý khủng khiếp cá nhân nhầm. là phải kiểm soát ngay đây chính là kinh. yếu tố bạn phải như tức là các kỹ năng. bây giờ bạn cần sửa gì liên quan đến. quản trị kênh Đừng nhầm nữa ngầm như thế. nguy hiểm lắm đặc biệt rằng là ví dụ như. ngầm Phong thì các bạn okay okay tiếp. theo mình một bạn có nói rằng là chào. anh ạ a few sơ qua các em gom xin thưa. với các bạn rằng kênh YouTube của GT. phát trực tiếp chỉ dành trả lời câu hỏi. cũng như góp ý chia sẻ các bạn thôi Mình. không review cần Ok chỗ nào các bạn muốn. review kênh các bạn có thể lựa chọn các.

Kênh giúp khác trên nền tảng YouTube rất. nhiều quá đơn giản là các bạn có thể xem. các nội dung liên quan về tối ưu Duy đã. chia sẻ như thế là sửa là ok rồi chứ còn. ai lại đi view kênh tiếp theo ở chúng ta. sẽ đến với câu hỏi của một bạn có nói. rằng là anh ơi nếu có 2 tài khoản ga trở. lên đều cùng liên kết với một tài khoản. ngân hàng để nhận tiền YouTube thì có. làm sao không chia sẻ bạn là thoải mái. đây là cái điều mà Duy không hiểu sao. các bạn lại có cái câu hỏi là nó huyền. thoại mà đó hình như là tháng nào chứ. cũng được nghe. chia sẻ ngắn gọn các bạn như thế này các. bạn liên tiếp tài khoản nào cũng được. đấy Bạn Liên kết tài khoản Duy cũng được. bạn không tin bạn cứ rôm số tài khoản. của gì Bạn áp xong rồi hàng của bạn đã. biết ngay chỉ cần điều gì còn một còn. một cái tài khoản mà liên kết với nhiều.

Grab hay mãi Bạn liên kết bạn có hành. chào bây giờ ra bạn em kết bạn thoải mái. thì ông càng gia tăng mọi người nhận. tiền về sớm và vừa đóng thuế cho nhà. nước nhanh như sao đây là cái bị của các. bạn cái gì cho bạn cứ liên tiếp nhiều. với canh nhiều cờ a gì nhận tiền nhanh. và chắc chắn đóng thế nó cũng nhanh đấy. là một sự thật điều này là Duy nói bò. chỉ cần động vật trực tiếp hãy nhớ rằng. là trên nền tảng mà kiếm tiền trên. Online bây giờ nó không dừng lại ở các. yếu tố là gì đợi thuế tìm đến mình đã mà. cứ kiếm được tiền ra đóng thuế nang tao. bạn Nga đấy là cái điều mà lưu ý Đây là. một trong các thông tin mà năm bắt đầu. từ năm 2022 rất các bạn tôi điện lại với. cái của bạn ấy nếu như là cái quan điểm. của Duy Chắc chắn là rút cái tách tài. khoản ra trẻ dạng thì tôi lại phải dùng. một tài khoản tôi liên kết 2G Ok Bình.

Thường ra người ta còn phải kiếm Làm sao. để có cái tiền thặng dư ông liên kết. nhanh thế Nhanh như thế thì chỉ có cái. nào gì Bạn là một công dân tốt và đóng. thuế Đang sớm cảm tôi Ok bạn Thế còn. liên tiếp phải mát tiếp theo thì chúng. ta sẽ đến với lại câu hỏi của bạn có nói. là hiện tại bây giờ video shop có còn. kiếm tiền được nữa không anh và chia sẻ. bạn kiếm tiền ngon kiếm tiền đều và thấm. rất tốt đấy chính là lý do tại sao có. nhiều bạn đã xem tin tức của Duy như bạn. không gắt lên ví dụ như cái video mà gần. đây chứ có chia sẻ là Cập nhật YouTube. shop và giải đáp các câu hỏi làm YouTube. có muộn không thì trong cái cập nhật mà. cái liên quan đến như những bước sót này. chứ con nói với các bạn là gì Các bạn. đang làm trên YouTube Nó là một cái cơ. hội tốt cho các bạn đấy bởi vì khi các. bác ạ nhưng thuốc sót của bạn bật kiếm.

Tiền sau đây các bạn kiếm tiền từ. YouTube Faker Ui giời ơi cái nguồn kiếm. được cái tươi lắm còn thấy là gì xem Tik. Tok mà có như thế nào thì youtube.xap y. chang như vậy và như thuốc có thể cạnh. tranh thẳng mặt với con và có thể đẩy. tết tóc già một cái chuỗi có thể là sa. đi vấn đề xa ở đây là gì mà các bạn đang. có cơ hội chuẩn bị là kiếm tiền trên. mạng Đảng như lúc trọng nó ra kiếm tiền. tươi chứ bây giờ đâu mình hỏi cái video. shop có kiếm tiền được nữa không chia sẻ. với bạn ra nhiều người ngoài kia họ vẫn. đang cầm tiền về hàng ngang tầm tiền đâu. đâu và cầm tiền rất nhiều Tại sao để hỏi. kiếm được không Cái vấn đề ra à Hà Nội. dung như có làm bạn có thể duy trì được. nội dung có bao nhiêu và bao giờ bạn hãy. duy trì càng lâu càng tốt lành xịt cả. bạn kiếm tiền tươi đã cố gắng ta bạn nhé. đặc biệt mình thấy rằng bây giờ có khá.

Nhiều bạn làm như tôi sắc tài năng mà có. rất là nhiều bạn là người sống rất hay. đấy nhà sáng tạo thì bạn cái gì bạn thấy. trước đó cách đây vài ba năm làm gì có. những cái ông đó đâu nhưng bây giờ là gì. có rất nhiều Nếu mà bây giờ các bạn cứ. ra tát thịnh hành xem đầy những nhà sáng. tạo nội dung Võ Đang Kiếm tiền mất bây. giờ họ chỉ không chỉ kiếm tiền từ Quảng. cáo đâu Họ kiếm tiền từ tài trợ từ đô. nét rồi họ kiếm tiền từ các nhãn hàng họ. kiếm tiền từ kinh doanh Ôi phải nói rằng. với ông đấy tài năng thật đấy chính là. những cái người mà phải thay thác kiếm. tiền đấy nó bị khùng hả Bạn có được cái. nội dung đó thì triển khai đi bạn nhé. Mấy thằng chia sẻ bản Quyền Linh là. nhiều bạn tiếp theo một bạn có hỏi rằng. là anh ơi. em làm kênh được 140k sắp nhưng vape. video của người khác giờ em muốn bàn bán. con tem ngay chính canh đó có được không.

Anh chứ chia sẻ và nó ok thoải mái bạn. đang làm nội dung pdf đó khi bị áp kiếm. gấu sắp sẽ làm dễ cắt tóc bằng kiếm phải. nói là dễ mà nội dung giáp mà có cá cắn. được em chủ đề cái nên làm ầm nhưng vấn. đề đặt ra là có rất là nhiều người dùng. đã cái canh đó đi bán Và đây là một. trong những hiện tượng mà gần đây thì. Duy gặp rất là nhiều bạn cứ ngồi kêu của. anh ơi em mua cái này mua canh kia về. kinh doanh mà cũng có bật kiếm tiền đó. đang dùng nó chết oan Mấy ông ép với bán. còn đèn bàn lại đây Cuộc đời vậy mấy ông. bán gì mà bán nó có tâm kinh khủng cái. còn cái bạn này thì bạn không bán bạn. nghĩ lại chuyển ra cái giai đoạn là. không đi áp nữa Chuyển sang bán còn Ok. bạn muốn chuyển sang dạng vẫn con ten. thì bạn tối ưu lại canh rồi đấy bạn đơn. giản là từ từ tấu như lại cái đó tạo đội. tím cho cái cảnh đó và được Kiếm tiền.

Như bình thường Thế thôi cái vấn đề gì. ký nội dung các bạn cần phải nâng cấp. nên cứ đi máy là đi ngay lưu ý như vậy. tất nhiên thời điểm hiện tại nó có một. cái vấn đề mà nỗi có nhiều bạn đang thắc. mắc rất là nhiều trên các diễn đàn là gì. Tại sao kênh Em đang dùng đã chết tại. sao Kênh em thế này Tại sao tôi nhập thế. kia thì hãy nhớ rằng là lịch sử đầu của. nó giáp hay làm bán con đen ảnh hưởng. tới nội dung content bạn ở trên đó Bởi. vì có nhiều người đi mua canh để không. biết lịch sử ngày xưa của nó là cái áp. đái xin đưa chia sẻ với các bạn là như. vậy bà với cái bạn mà thú vị cuộc sống. thì bạn cũng hiểu rằng đã đến thời điểm. nào mà kênh của bạn Mà mày quen đi thì. chắc chắn là do chứng Ngày trước bạn làm. giáp có ảnh hưởng tới ok chỗ nào đấy là. 100 cái vấn đề các bạn thường hay nghe. này bà trùm chết chùm trên online đấy nó.

Là như thế đó các bạn ạ. tiếp theo một cái câu hỏi của bạn buồn. bạn rằng anh ơi cho em hỏi là cái phần. âm thanh duyệt qua ở phần shop thì mình. dùng được với dùng được với không bị bản. quyền đúng không ạ chia sẻ bạn là cái. phần mà âm thanh trong thư viện shop bạn. sử dụng thoải mái nó có bị bản quyền hay. không bản quyền nó không quan trọng quan. trọng vấn đề gì nó nằm trong thư viện. của sao gái ở trong đó là gì Bạn có thể. là kiếm tiền từ YouTube Ok Chả sao cả và. bạn cứ lấy là cứ sử dụng trong đó là cứ. an tâm tư thoải mái và kê gối cao đầu để. ngủ còn nếu như bạn không ở trong cái. phần mà âm thanh của shop đó mà bị dính. bản quyền là coi như rất ảnh cây cảnh. của bạn không có cơ hội để bật kiếm tiền. không có cơ hội để bạn có thể nhận tiền. quỹ sau tôi đến các bạn phải hết sức lưu. ý đã làm tí xong thì ghi âm thanh Các.

Bạn cứ dùng ghi âm thanh trên thư viện. pháp vào gì ok chưa nào còn bản quyền. không giữ cơ bản quyết không bản quyền. không quan trọng các bạn lưu ý vấn đề đó. tiếp theo một cái câu hỏi của bạn ạ anh. suy canh em đã làm được 46 video chủ yếu. là về ẩm thực bà có 2 đến bào video về. trồng cây nhưng video về trồng cây thì. lại nên view nhiều hơn em nên chuyển. sang ẩm thực hay trồng cây ạ chia sẻ bạn. Minh Nguyệt rất là đơn giản là gì Cái. chủ đề nào bạn phải quan trọng là gì Cái. nội dung bạn đang hướng tới nếu như nó. là cái kênh chưa kiếm tiền. thì bạn phải xác định là gì Cái nào bạn. đi sài dài nhất thế nào bạn đi dài tức. là đi qua bị ẩm thực hay trồng cây có. thể cái chủ đề trồng cây nó cắn bia. nhưng ẩm thực bạn mới là cái bộ yếu tố. duy trì già yếu tố của chữ o Em có bảo. gì không phải là cứ cái nào cắn Bill đã.

Đau đầu vào mà nào phải xem xem cái chủ. đề nào bạn làm dài nhất và lâu nhất bền. nhất cũng như bạn giỏi nhất có thể Cái. thứ Bạn đang nấu ăn bạn đã đảm thực Nó. rất ngon rất ok nhưng mà cái vấn đề của. tui yếu tố đó nó chưa cắn vào view cũng. như chưa đề xuất những nội dung đó mà nó. đi quên mất cái trồng cây Được rồi Ok. chạy thi bạn phải xem xét xem là lựa. chọn giữa hai chủ đề đó thì bạn sẽ duy. trì được cái gì Ví dụ như là ẩm thực đấy. bạn đã làm được 46 cái video còn trong. đó có hai đến ba video trồng cây tức là. gì Một tháng bạn có thể làm được 30. video ẩm thực chẳng hạn nhưng một tháng. kia Bạn chỉ có thể làm được hai video. chồng cài rồi thì chắc chắn chúng ta vẫn. chọn cái số nhỉ Cái cái số nhiều kia nó. sẽ là chiến lược nếu như cái nút đó chưa. là kiếm tiền ok chưa nhớ ra nếu như cãi. nhau lúc đó chưa bật kiếm tiền thì bạn.

Hãy chọn cái gì Bạn giỏi nhất và đám. nhiều nhất làm dài nhất làm đâu nhất là. bền nhất khi nào nó như cái thông số bạn. đưa ra thì thấy là bạn chọn là cẩn thận. còn nếu như cái ta YouTube Minh Nguyệt. của bạn thời điểm hiện anh vẫn tiền rồi. khi cái yếu tố giải quyết rất đơn giản. nó không phải nhìn vào chủ đề nữa không. phải là chọn ẩm thực hãy chọn trồng cây. mặt chọn cái gì ra tiền Ok chọn cái. video nào cái chủ đề nào ra tiền nếu như. video trồng cây là cái video giúp bạn. nạp tiền vừa nhiều view vào vừa nhiều. tiền Ok lao đầu vào trồng cần có nếu như. mà thấy video trồng cây nó chỉ là view. nhưng chả ra tiền đòi ok chưa Đấy là cá. yếu tố bạn Minh Nguyệt phải lưu ý như. vậy đi kiếm tiền thì chúng ta chú ý xem. là nó có bao nhiêu tiền để lao đầu vào. Còn khi mà đó chưa kiếm ra tiền thì hay. lao đầu vào cái thứ gì mình giỏi nhất.

Duy trì lâu nhất ở bệnh nhân ok đấy là. cái điều mà chia sẻ các bạn làm như vậy. bởi vì có nhiều bạn cứ lao đầu vào cái. chủ đề nhiều so với cùng là sau nó hết. pin rồi Chán không làm nữa rồi ví dụ rất. đơn giản là có nhiều bạn bám theo các. chủ đề chen không quay hai hiện tại bây. giờ các bạn cũng vừa thấy nó là có hai. thanh niên đúng không trăng Tây Ban Nha. và cuối cùng lại bán nhà là không về. được nhà đấy ví dụ như thế thì bạn thấy. là đấy ví dụ như vậy để làm được cái bám. theo các cho nó các bạn dưỡng kaki nội. dung và đi kiếm tiền. và trong quá trình với bạn đi kiếm tiền. là gì một thời điểm mà hết nói tiền đấy. hoặc cả ví dụ một thời điểm mà cái ông. đấy không đi tù mất rồi nó hết chị em. thì khi hết kia nó hết pin rồi là coi. như kênh của bạn có quyết định đúng. không ạ đảo quý cho đem cái gì bán xe em.

Hay là bám theo ký là xu hướng nó chỉ là. các chủ đề tạm thời nó chỉ là các chủ đề. để ăn tỏi còn cái yếu tố quan trọng vào. YouTube là đi dài bền đấy và bạn Minh. Nguyệt đã hiểu chưa ạ Hay các bạn xem. nội dung trên cây lúc của Duy với câu. hỏi này các bạn đã nhận được những cái. điều mà giá trị hơn chưa Đó là cái điều. gì có chia sẻ như vậy Hãy giúp ích các. bạn hãy xe rồi chia sẻ được phát trực. tiếp này cho chị gửi cho tôi và hãy nhấn. thích nội dung được phát trực tiếp cận. em ai lại các bạn cho nó phát trực tiếp. bao nhiêu đây Hiện tại có bao nhiêu. người đang xem và các bạn. xem nào để bật xem được bao giờ đang xem. hiện tại có mấy chục người đang xem sao. Bây giờ đang kẹt mà sao mày sống bây giờ. đang xem là có bão mới gửi thích không. biết các bạn xem xem thì chắc là xem. không đăng ký ở tôi chết rồi Ừ dạo này.

Xem có tâm thế nào rồi Okay tiếp tục đấy. câu hỏi nữa một cái bạn vấn đề có nói ra. nào 16 bơm bưu Ảo vào kênh dẫn đấy lưu. lượng Truy cập không hợp mẹ thì cách. giải quyết như thế nào như ở phòng tránh. gặp phải. tránh gặp lại sự việc trên là như thế. nào anh anh. trong khi có tham gia biết à anh anh. chia sẻ bạn là nếu như người xấu mà bơm. bưu bản như lượng truy cập hơn một nghệ. bạn là một người làm trên nền tảng. Google Adsense bạn sẽ kiểm tra xem cái. view nào đến với bạn với video nào nó bị. bơm ảo để bạn có cái chế tài bạn ẩn nội. dung đó đi cũng như bạn báo cho bên. Google Adsense là tôi có Video này bị. người ta sử dụng đôi vấn đề về Pearl. view để họ biết là gì khi bạn gửi cái. thông tin đó là coi như là Google nó sẽ. biết ở rằng cứ cái gì bơm lưu lượng truy. cập của một nghệ vào video này Video kia. nội dung này Nội dung kia mà nó sẽ quét.

Cho bạn và thích kênh của bạn sẽ được. rồi đấy thấy đấy chính là lý do là khi. nó Việt như thế là khi khai báo rồi là. trong các quá trình mà bạn dễ bị dính. cái lỗi kia là không Xi nhê gì Còn nếu. như mà bạn là một người bạn không khai. báo bạn không báo bạn cứ để kết nối như. lượng Truy cập không được này nó vào. kênh của bạn và khiến cho cái mức tiền. của bạn nó tăng lên và bạn không kiểm. soát được và trong chứa trong ấy quá quá. trình đấy sẽ làm gì Cái Kiến Sao tài. khoản của bạn sẽ ra đi và đặc biệt là. kết nối được lưu lượng truy cập theo của. mẹ gần đây thì Google nó cũng dễ thở hơn. đồi nó không giống như ngày trước đây mẹ. trước bơm vào thì chết rất nhanh nhưng. bây giờ bơm vào Google quét cắt nên các. bạn lưu ý là gì cứ yên tâm và đặc biệt. đang trong quá trình mà chúng ta dính. vào cái vấn đề này thì các bạn chú ý.

Liên quan về các lưu lượng để có cái chế. tài mà gửi cho Google Adsense là xong. thôi Còn cái với anh sau của bà nói cho. nạ trong khi có trăm mét của chị cái vấn. đề này bạn báo cho chẳng sao đâu Bạn đi. bằng các nguồn ông nào mới bạn nào đang. làm việc với ai nhắn tin trực tiếp trên. than biết cho nó nhắn tin trực tiếp Zalo. cho nó nhắn tin trực tiếp mail cho nó. nói rằng anh ơi video này em có hiện. tượng bị bơm ABC cái này là vì nó có chế. tài để xử lý để làm cho biết buộc cái. bọn em buộc nó phải giúp bạn như vậy bởi. các yếu tố vào trong nét buộc là gì có. nhiều bạn vào đó để mua cái sự an tâm. mua cái bảo hiểm an tâm và mua cá yếu tố. là nét thuộc nó sẽ kiểm tra các vấn đề. lưu lượng Truy cập không hợp lệ rõ xử lý. do bạn ok chưa đấy vào nhất thuộc mà có. như thế thôi chứ có thể mét là xong còn. đi trong khi không tham gia các cuộc là.

Yếu tố của cửa hàng đáy Duy phân tích. giữa cái vấn đề là gì chả ga vào nét. buồn như vậy để các bạn có quy chế tài. có hướng dành cho câu hỏi của bạn xuyên. đi Tui bạn hỏi là gì không vào trong. network không có chồng nét của thì đã. nhớ rằng nào phải quản trị yếu tố của. bạn bây giờ gì Nếu như các kỹ năng liên. quan về quản trị với các anh nguồn lưu. lượng Truy cập không hợp lệ mà không tốt. thì bạn phải lưu ý là gì đi tìm các kiến. thức đó để học rồi bắt đầu là kiểm tra. nó và có chế tài xử lý nó dễ dàng không. đàn bà sợ quá run quá và Toán hội quá. thì thôi ok bao cao mét đi hướng đi vừa. xong chưa được chưa Nè. gấp theo mà bạn có nói rằng là em chạy Ừ. để bật kiếm tiền có ảnh hưởng đến canh. không ạ chia sẻ bạn trong các quá trình. các bạn sử dụng giờ Xem bật xem hay sử. dụng về mua sắm movie. còn chấm điên nó vẫn quá thì vẫn ok.

Nhưng sau này khi đi kiếm tiền thì nó. khổ nó các bạn ạ Và kết nội dung của các. bạn không đẩy đi sạc một sự thật là như. thế Nếu đi làm về công nghiệp thì ok Còn. nếu nhưng không làm mấy công việc thì. chia sẻ bạn là gì khó làm cá cái nội. dung mà bơm view bơm dầu bơm xả bây giờ. YouTube rồi thì gặp Bởi vì các yếu tố. liên quan để spam về giả mạo về tương. tác ảo YouTube bây giờ quét được thì gặp. vào đấy chính là các yếu tố mà các bạn. thấy là gì nó đang có các chế tài có. hướng đi như vậy mà các bạn sử dụng. những cái nội dung mà con tem của các. bạn vào là toàn có thể các bạn đang muốn. đi nhanh hơn để dùng dịch vụ để cho nó. nhanh hơn để có kiếm liền Bật nhanh hơn. nhưng sau này nó sẽ khiến kênh của bạn. Sàn nhà đấy các bạn phải lưu ý cái vấn. đề đó hạn chế về cái việc mà chạy giờ. xem để bật kiếm tiền cũng đi mua xong.

Khi đó là các nội dung còn có các nội. dung bắn con ten hay các nội dung các. bạn có thể sử dụng thoải mái khi sử dụng. để biết rằng ạ những cái thứ đó nói như. thế này dùng để biết phải dùng mới biết. được đấy là chính là lý do có nhiều bạn. hãy nói rằng này ông đã bao giờ sử dụng. cái thứ đó hay chưa chia sẻ bạn là để. nếu như mà chúng ta không dùng chúng nó. không biết được đâu trên đặt ra đấy. chính là cái câu chuyện là gì những cái. ông mà bị nghiện đi bây giờ các anh cứ. khuyên đó cũng là ơi mày đừng nghiện nữa. nhà mày nghèo lắm rồi đừng nghiện nữa. Thực sự ra ông hiện sẽ trả lời lại với. các bạn là gì ông có hiện đâu mà không. biết nó phê đúng à Cho nên khi các yếu. tố mà trên online Cũng đúng như vậy để. trải nghiệm các kỹ thuật toán này thuật. bắn kia phương pháp này phương pháp kia. Bạn hãy nhớ rằng áp dụng cho đúng đã.

Từng dạng cần con đừng bao giờ sử dụng. các dịch vụ đưa vào kênh content các bạn. nó không tốt một tí nào đâu đó là cái. điều mà dư muốn chia sẻ như vậy tiếp. theo của bạn có nói cho này em mới làm. YouTube được một tháng em đủ điều bật. bật kiếm tiền rồi nhưng em mới đang 4. video. gửi đơn có. đốt bật kiếm tiền có ảnh hưởng gì không. ạ chia sẻ bạn là gì cứ vượt qua điều. kiện bật kiếm tiền bật phải mà em em. không cần phải sắp xếp 4 video em cứ đủ. điều kiện và điều kiện của em ngon xanh. sạch và đẹp lẽ gửi thoải mái bởi vì có. khá là nhiều cách là gì Chỉ có duy nhất. một video thôi nó đã bật kiếm tiền rồi. Đây của em đã bốn cái video rồi nhưng. vấn đề đặt ra gì Em có thể xem cái nội. dung video liên quan về Mẹ mập kiếm tiền. đó dù cái tên đã chia sẻ em xem xem bố. mít thích sang nhà nó đủ hay chưa đấy Em. đã bật liên quan về hai nước hay chưa Em.

Có vi phạm nguyên tắc cộng đồng không em. đủ và 4.000 giờ trưa và rồi em đủ 1.000. pháp chưa và rồi nội dung của em có tốt. không Khi Em Thấy mọi chút ok rồi cho dù. đó là một video em vẫn bật kiếm tiền. thoải mái ok chưa. có nuôi luôn tốt rồi thì tại sao không. bật đi em bận đi để còn mà kiếm tiền. nhưng mà có tiền để còn Sinh Tồn cho nó. máy chảy gấu nè tiếp theo thì bạn quý. nha. bạn đã nói nào Duy ơi mình không hiểu về. mục bật quảng cáo bạn Giải thích hộ giải. thích. xin cảm ơn không hiểu về mục bận à bút. bật quảng cáo là một vấn đề mục bật. quảng cáo một cái này nó hơi chôm chôm. Bạn có thể gửi lại cái câu hỏi này ở sau. Kết nó phát trực tiếp và có thể bình. luận dưới làm gia này sẽ cập nhật và. chia sẻ các bạn dành cho những câu hỏi. khác đúng ạ tiếp theo một bạn có nói. rằng anh ơi có cách cách nào để có thể.

Mượn được hàng của nhãn hàng khi chưa có. nhiều sắc để quay video không ạ tiền mua. đồ quay cũng nhiều ạ chia sẻ bạn rất đơn. giản bây giờ bạn muốn triển khai như thế. rất đơn giản là gì Bạn phải biết trực. tiếp cho đơn vị mà bạn muốn sử dụng đồ. của hãng đó bạn phải đưa ra tại sao bạn. quay cái đồ đó là tại sao kênh YouTube. của bạn lại có thể cầm về và tạo ra lợi. nhuận doanh thu cho họ có thể bán rẻ bạn. thời điểm đâu con sau này khi kênh của. bạn là gì muốn mượn cái này mượn cái kia. bạn có thương hiệu yếu tố hôm nay là như. vậy người ta không bao giờ cho một người. người không và đến mượn cả người ta phải. xem năng lực của bạn là gì xem CV của. bạn như thế nào xem bạn này ai Bạn là. người ra sao ngồi mẫu trước Quan trọng. là gì Xem kĩ năng của bạn ở đâu qua bạn. phải chứng minh giải trình cho họ theo. kế hoạch của bạn tốt sẵn sàng là người.

Ta thuê bạn học là người ta cho bạn về. bạn sử dụng sản phẩm cái thoải mái hoặc. người ta thuê luôn bạn có thể làm nhân. viên bán hàng cho người ta luôn tới sáng. bán hàng chưa bán hàng chưa bán hàng tối. về quay video vấn đề gì bạn phải đến. trực tiếp với nhãn hàng đó trực tiếp với. cửa hàng đó để bạn trao đổi chứ còn bây. giờ cũng chả có cái cách nào nó hơn cách. đó đâu còn cái vấn đề mà nhanh nhất là. sử dụng tiền thôi Còn tất nhiên trong. quá trình về mua đồ hay ruột cái nội. dung nên là chúng ta sẽ mất còn cái quản. tí rồi điều hiển nhiên Ai cũng phải như. thế thôi bạn ạ Con à là Đạt thế còn gì. nâng cao kỹ năng của bạn càng ngày càng. tốt bạn chứng minh được khả năng của bạn. nó kiếm tiền ok được chưa nào đấy là vấn. đề mà dư chia sẻ ạ Như vậy. tiếp theo một bạn có nói rằng là kênh. của em với tạo vừa đang video ngắn vừa.

Đăng video sau một thời gian thì view ổn. định thì em ngừng đau video ngắn có sao. không anh nhỉ chia sẻ bạn với cá nhân. của Duy khuyên các bạn rất là nhiều rồi. đó chính là gì đã thực hiện à xây dựng. năm Đúng là đúng ngay từ đầu đấy các bạn. hãy thực hiện nay là vì dài ra dài ngắn. đang nhắn đừng có ở có lúc này lúc nhắn. video ngắn nó có chỗ để giúp cho các bạn. kéo sắp về nó nhanh hoặc là kéo giờ cho. các video dài nó nhanh nhưng trong các. quá trình các bạn đừng Võ Duy thì dài. quá như vậy mà là hãy có chiến lược đúng. ngay từ đầu hàng đúng ngay từ đầu thì. việc bạn rất là to để có thể hiểu thế là. to để giải thích cho các bạn như thế này. cho bạn đâu có thấy bao giờ có đi chủ đề. mà cbm người ta kiếm tiền rất to Các bạn. ơi Có bao giờ bạn thấy rằng thích kênh. YouTube của ông đó chỉ có một triệu view. mà không kiếm được Bị mấy ngàn đô chưa.

Có Tại sao kênh của các bạn là kiếm 10. triệu view mà chưa kiếm nổi một trăm đây. đây ví dụ như bạn thì bạn hãy định hướng. làm đúng ngay từ đầu đừng có nhã ngắn. nhẹ dài ra nó không hiệu quả thế nào đâu. làm đúng ngay từ đầu là mọi thứ của các. bạn rất hàng không Đó là một sự thật ở. dưới chia sẻ Ok hôm nay thì đã quá 2. phút rồi mà cũng rất là cảm ơn các bạn. hôm nay đã xem nó phát trực tiếp của chủ. tịch Các bạn thấy hay ích đừng quên đến. xe chia sẻ nó phát trực tiếp có gì t Hãy. nhấn thích và đăng ký video vì thấy các. bạn thích các bạn thấy giá trị thì chắc. chắn à Lúc nào mà rảnh thời gian cũng. như là khách hàng em không nhưng mà nghỉ. thì Duy như này phát trực tiếp chia sẻ. với các bạn giải quyết cho các bạn vấn. đề đó và chắc chắn rồi bà sẽ cảm ơn các. bạn theo dõi trực tiếp bây giờ thì Duy. đến giờ chuẩn bị làm việc rồi cảm ơn các.


https://youtu.be/5snCE0S1H40Nên Hay Không Nên Bỏ Việc Làm Youtube – Duy MKT
Khi. Open a Xin chào tất cả những các bạn. chúng ta đến cây giúp gì VT và hôm nay. tôi sẽ chia sẻ cho chúng ta một cái nội. dung mà gần đây thì có khá là nhiều anh. chị các bạn chút là phụ huynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *