to add suitable information for you.

Muốn Thoát Nghèo Đừng Làm Việc Như CON TRÂU Mà Học Ngay Điều Này Từ Người Giàu Có
Hi xin chào các kí tham gia của bí quyết. thành công yêu quý vị và các bạn con. trâu thì cả đời cái ruộng thì nhưng nó. lại không được sở hữu một mảnh ruộng nào.

Muốn Thoát Nghèo Đừng Làm Việc Như CON TRÂU Mà Học Ngay Điều Này Từ Người Giàu Có

Hi xin chào các kí tham gia của bí quyết. thành công yêu quý vị và các bạn con. trâu thì cả đời cái ruộng thì nhưng nó. lại không được sở hữu một mảnh ruộng nào. còn nhiều người thì cả đời làm công. nhưng lại không được sở hữu một sự. nghiệp nào Hầu hết chúng ta đều được lập. trình là phải làm việc chăm chỉ vì tiền. có đúng không nào là được chăm chỉ là. yếu tố rất quan trọng vì nhưng nếu chỉ. của như thế thì bạn sẽ không bao giờ làm. sao được trên thế giới có hàng triệu. hàng tỷ người đang làm việc quần quật. suốt ngày đêm và phần lớn thì họ đang. sống trong cảnh nghèo khổ và tướng thiếu. trong khi đó thì các bạn thử nghĩ xem ai. hay tha thẩn quyền các câu lạc bộ thể. thao ngoài trời thất thế giới Ai dành cả. buổi chiều để trên khuôn chơi để mít hay. là Bơi Thuyền ai dành thời gian trong. các tuần để mua sắm phải nhiều tuần để.

Đi nghỉ mát xin thưa là chỉ là người rau. như vậy thì ý nghĩ bạn phải làm việc. chăm chỉ để giàu có là thiếu cơ sở kinh. tế vậy thì tại sao những người giàu lại. có nhiều thời gian để như thế phải nhờ. các bạn vẫn đang thắc mắc những người. giàu họ đang làm như thế nào để. ý tưởng thành thôi và giàu có thì hãy. cùng đi quyết thành công trả lời cho câu. hỏi tại sao người giàu đắt tiền bạc làm. việc cho họ còn người nghèo lại cài bục. mặt vì tiền sau khi các bạn nghiên cứu. video ngay thì bị quyết định không tin. chắc răng các bạn sẽ biết mình đang làm. việc vì tiền hay là bát tiền làm việc. cho mình thì mời quý vị và các bạn cùng. theo dõi tự quyết định công lớn hơn mà. các bạn sẽ nhận được những bài học nhưng. bí quyết kinh doanh và cuộc sống chương. trình của chúng ta sẽ được phát sóng vào. lúc 11 giờ trưa và 7 giờ tối hàng ngày.

Trên kênh bí quyết thành công các bạn. chỉ cần gõ từ khóa bí quyết thành công. trong ô Tìm kiếm của YouTube sẽ tìm thấy. những video hay nhất của chúng tôi hoặc. đơn giản hơn thì các bạn hãy nhanh chóng. bấm nút đăng ký và bấm bản biểu tượng. chuông bên cạnh để ghi chúng tôi và. video chị các bạn sẽ là người nhận được. những bài học nhanh và sớm nhất các bạn. thân mến Sở dĩ mà người giàu có thể dài. nhiều ngày để thư giãn và giải trí bởi. vì họ làm việc thông minh là người thông. minh nghĩa là như thế nào đó là họ hiểu. biết và biết sử dụng đòn bẩy kinh doanh. họp. em làm việc cho họ họ làm cho tiền phải. làm việc cho họ đối với người giàu làm. việc chăm chỉ thì vất vả chỉ là một giải. pháp tạm thời mà thôi Còn đối với người. nghèo thì hoàn toàn ngược lại tình trạng. đó kéo Giải mãi mãi cả thử nghĩ mà xem. có đúng là như thế hay không Nếu người.

Nghèo nghìn đồng tiền chỉ như một đúng. tiền để trao đổi lấy một thứ gì đó mà họ. muốn ngay bây giờ thì người sau lại coi. đó như là một hạt giống có thể gieo. trồng để thu hoạch hàng trăm hàng ngàn. hàng triệu đồng tiền khác để rồi chúng. có thể được gieo trồng tiếp nhằm thu. hoạch hàng triệu hàng tỷ đồng tiền khác. nữa họ hiểu rằng phải làm việc chăm chỉ. cho đến khi những đồng tiền là việc chăm. chỉ đủ để thay cho bản thân họ càng. nhiều tiền làm việc thì họ càng ít phải. làm việc hơn tiền là năng lượng trong. khi đó thì người nghèo phải làm việc. châm trì và chi tiêu hết tất cả tiền bạc. của họ và kết quả là họ phải làm việc. chăm chỉ mãi mãi người giàu là vì trăm. Trì tiết kiệm và rồi Đầu tư để tiền đẻ. ra tiền và họ không bao giờ phải làm. có gì nữa người nghèo bị kiểm soát bởi. hai cảm xúc Sợ hãi và sự khác nhau sự sợ.

Hãi không có tiền bất họ phải làm việc. và khi nhận được lương thì họ lại mong. muốn những thứ mà họ có thể mua được Và. khi đó thì cuộc đời của họ bị bẫy vào. một vòng luẩn quẩn khác thường dậy đi. làm trẻ hóa đơn rồi thức dậy đi làm và. trả hóa đơn cứ thế vòng luẩn quẩn buộc. cho thời gian và tâm trí của người nghèo. còn ngược lại người giàu không làm việc. để kiếm tiền mà bất tiền làm việc cho. mình người giàu có Tiền bạc làm việc cho. mình thay vì đi cày vì tiền để có được. sự tự do tài chính những người khao khát. làm giàu sẽ phải học cách bát Tiền bạc. làm việc cho mình phần lớn mọi người bỏ. năng lượng công việc vào và lấy ra năng. lượng tiền bạc những người đạt được sự. tự do tài chính học được cách thay thế. đầu tư năng lượng công việc của họ Bằng. những dạng năng lượng khác những hình. thức đó bao gồm công việc của người khác.

Hệ thống kinh doanh trong công việc của. người khác hãy vốn đầu tư trong công. việc của người khác như vậy. anh vẫn là phải là biết chăm chỉ để kiếm. tiền rồi Bạn để tiền bạc làm việc chăm. chỉ cho bạn trâu cái đôi cày ruộng nhưng. lại không được sở hữu một mảnh ruộng nào. người cả đời làm công nhưng lại không sở. hữu được một sự nghiệp nào đây là một. nghịch lý thế nhưng lại cực kỳ hợp lý. nếu các bạn muốn là người chiến thắng. trong cuộc chơi tài chính thì mục tiêu. là phải kiếm đủ thu nhập thụ đông để. trang trải cho lối sống Mong ước của bạn. điều đó có nghĩa là bạn chỉ trở nên tự. do về tài chính khi thu nhập thụ động. của bạn lớn hơn các khoản chi tiêu của. bạn hãy bắt đầu thay đổi tương lai tài. chính của bạn ngay hôm nay và xây dựng. nguồn thu nhập thụ động sau đây là hai. nguồn thu nhập thụ động chủ yếu một tiền.

Làm việc cho bạn điều này bao gồm các. khoản lãi đầu tư từ các công cụ đầu tư. tài chính như cổ phiếu trái phiếu hối. phiếu các thị trường tiền tệ các quỹ hỗ. tương cũng như sở hữu các vật thế chấp. hay là những tài sản có giá trị gia tăng. và có thể chuyển đổi thành tiền mặt hay. hoạt động kinh doanh làm việc đáp án. điều này tạo ra thu nhập liên tục từ các. hoạt động kinh doanh mà cá nhân bạn. không cần phải trực tiếp tham gia để. chúng hoạt động và đem lại thu nhập. những ví dụ bao gồm Cho thuê bất động. sản từ nhuận bút sử sách âm nhạc hay. phần mềm bản quyền các ý tưởng trở thành. một người Nhượng quyền kinh doanh làm. chủ nhiều kho hàng sở hữu các máy bán. hàng tự động hoặc là máy chơi điện tử. tiếp thị mạng lưới Nếu các bạn đã đọc. quyển sách Cha Giàu Cha Nghèo của tác. giả robot kyosaki thì trong cuốn sách.

Người cha giàu đã dạy rằng hết mất tiền. làm việc cho mình đừng để mình làm việc. vì tiền hãy học cách đầu tư và nếu không. biết đầu tư vào đâu thì đầu tư và bản. thân là sự thông minh nhất ở quyển sách. này tác giả đã chỉ ra rằng trong xã hội. có bốn nhóm người với nhóm người đầu. tiên đó là những người làm công ăn lương. họ đi làm thuê cho người khác xin việc. để các công ty nhà máy cùng nhân viên. chức thì thực này thì không tạo ra được. nhiều tiền nếu bạn làm kỹ sư giáo viên. hay là bác sĩ cao lắm thì cũng chỉ đến. mức mà công ty hoặc là nhàn. a cho bạn chứ không thể trả hơn được nữa. với cái này thì nếu như muốn trở thành. triệu phú đôla thì quá xa vời cần như. khó mà thực hiện được trừ khi bạn là. giám đốc hoặc là chủ của cửa hàng đó. nhóm người thứ hai đó là tự kinh doanh. vấn đề thứ 2 là bạn tự kinh doanh ví dụ.

Là bác sĩ nha khoa hay là chủ cửa hàng. nail làm móng chẳng hạn Nếu bạn cứ có. mặt ở đó để làm việc mới tạo ra tiền. được thì người ta gọi đấy là tự kinh. doanh như bạn cũng bí quyết thành công. hiện tại đang tưởng kinh doanh mỹ phẩm. Ohui của Hàn Quốc có khách cần là đều. phải tự đứng ra tư vấn hết Mà đều là. khách nửa đêm inbox kiếm được tiền cũng. chảy ra cho quả lắm Cho nên theo tôi. thấy thì cái tự kinh doanh này là cái. hại nhất trong bốn phương pháp để tạo ra. tiền này bị quyết thành công rất này các. bạn tự kinh doanh hơn là những người. xách cặp đi chiều xe cập về đến tháng. lĩnh tiền công ty có làm ăn được hay. không thì cũng kệ nó mất tiêu thì đi làm. việc khác đến với nhóm người thứ ba đó. là chủ doanh nghiệp họ hoàn toàn đối lập. so với nhóm. Nghe danh vì họ biết lợi dụng người khác. chia sẻ công việc với quan niệm Tại sao.

Lại Khánh ơi công việc đó chồng khí có. thể thuê người khác rồi hơn làm việc này. cho mình họ có kỹ năng kinh doanh có rất. nhiều tiền và có thể gian rảnh để làm. những điều mà họ thích trong khi người. khác làm việc cho họ chỉ một số ít người. trong nhóm tự kinh doanh là có thể sang. được nhóm chủ doanh nghiệp còn lại đa. phần đều bị kẹt ở bên trái Kim Thủ đô và. cuối cùng là nhóm người thứ tư nhà đầu. tư Đây là mức làm ăn cao hơn cả từ kinh. doanh tại vì sao tại vì họ không mờ công. ty nhà máy mà họ sẽ lấy số tiền họ có để. tạo ra tiền khiến mỗi một Đôla có thể. tạo ra thêm nhiều tiền nữa ví dụ đơn. giản là bạn có một triệu Đôla mà không. cần làm gì mà chỉ cần đem gửi ngân hàng. về lãi suất là 5,7 phần trăm 15 Vậy là. một tháng bạn khó khoảng 100 triệu Tiền. lãi Nếu mức sống của bạn chỉ hết 2/3 chỗ. lãi đó thì bạn có thể tiếp tục gửi tiếp.

Ở ngân hàng và cứ năm này qua năm khác. bạn không phải chỉ nhận riêng. 31 triệu đồ nữa mà sẽ là lãi mẹ đẻ lãi. con không thể tin được Đúng là thật. tuyệt vời chỉ những sự khác nhau gốc rễ. về quan điểm giá trị ưu điểm khuyết điểm. và sở thích với ảnh hưởng chúng ta chọn. lựa Phương cách tạo ra từ thu nhập nhóm. nào ngờ người thì thích làm công trong. khi khối người khác lại rất ghét chuyện. ấy nhiều người say mê được làm chủ một. công ty nhưng lại không muốn điều này nó. nhưng cũng biết bao nhiêu người vừa. thích làm chủ công ty lại gửi thích tự. quản lý điều hành công ty của mình còn. nhiều người khác lại rất ưa thích việc. đầu tư trong khi trong con mắt của nhiều. người khác chỉ thấy nguy cơ bị mất tiền. vậy thì bạn thuộc típ người số mấy hầu. như mọi người đều đang đi làm những công. việc mà bản thân nó không thích chỉ để.

Kiếm tiền bạn hết những con số thì nhưng. lại phải làm ở trong lĩnh vực kế toán và. tài chính bạn thích nghệ thuật nhưng lại. phải vui minh và những hợp đồng và những. báo cáo phân tích ở môi trường được công. sở mỗi buổi sáng cho thấy nỗi ám ảnh của. bạn khi nghĩ tới việc mình phải sắp sẽ. đến công ty bạn nghĩ rằng nếu. Ừ để mua những chiếc xe hơi phim quần áo. và các thiết bị công nghệ thì sợ họ sẽ. hạnh phúc thì nhưng bạn luôn quên mất. một điều rằng tiền không thể mua được. hạnh phúc Hãy theo đuổi niềm đam mê của. mình và kiếm tiền với những việc là bạn. yêu thế nếu không thì bạn sẽ có thể phải. vấp phải những vấn đề sau đầu tiên đó. chính là bạn sẽ không bao giờ là kiếm. tiền dù ngay cả khi bạn được hưởng mức. lương cao nhất cho mức lương dành cho vị. trí của bạn thì bạn vẫn sẽ cảm thấy mình. bị trả lương thấp bạn sẽ luôn than phiền.

Với mức lương của mình và nó về việc ai. đó được trả mức lương cao hơn nhiều dù. mức lương đó đã xứng đáng với bạn kết. quả là bạn không cảm thấy hạnh phúc và. 02 lòng vấn đề thứ hai mà nhiều người. mắc phải đó là thường xuyên thay đổi. công việc vì khi bạn không hạnh phúc và. cảm thấy mình bị trả lương thấp bạn sẽ. muốn tìm ra một công ty khác mà bạn cho. rằng mình sẽ được trả lương cao hơn và. bạn sẽ thường xuyên thay đổi công việc. lúc đầu bạn có thể cảm thấy vui một chút. thì bạn sẽ gặp những người bạn mới trong. môi trường mới Tuy nhiên sau khi đã quen. với nó. xin hướng dẫn sẽ không còn cả bạn sẽ lại. phải tìm xem các thông tin tuyển dụng. trừ khi công việc mới này thực sự là. niềm đam mê của bạn đến với vấn đề thứ. ba đó là có nhiều khoản nợ xấu hơn khi. bạn tốt nghiệp ra trường và có việc làm. thì bạn sẽ làm việc để trả các hoạt động.

Của bạn Sau đó bạn có thể muốn mua cho. mình một ngôi nhà kết quả là bạn sẽ phải. chịu một khoản thế chấp trong nhiều năm. trời và bạn phải làm việc để trả được. khoản thế chấp này trên tất cả bạn phải. đảm bảo duy trì lối sống của bạn vào môi. trường mình chiếc điện thoại smartphone. đời mới nhất hoặc là đi du lịch nước. ngoài rồi bạn cảm thấy là tự tin về. những chi tiêu của mình vì bạn tin chắc. răng sau này mình có thể trả tất cả. chuyện này nhanh chóng có thể đưa bạn. vào cái vòng luẩn quẩn bạn nhận lương. sau lại mang nó đi trả lãi cho các khoản. hậu của mình và kết quả là bạn sẽ bế tắc. với công việc được chào mức lương cao mà. mình không hứng thú chỉ vì đó là giải. pháp cuối cùng để bạn có thể trả các. hoạt động của mình tiếp đến là vấn đề. thứ tư biến mình trở thành nô lệ của. đồng tiền. Ừ từ nước thứ ba bạn không kiểm soát.

Được tiền bạc mà tiền báo sẽ bắt đầu chi. phối đoạn và bạn sẽ thấy rằng mình trở. thành nô lệ của đồng tiền đừng quên rằng. trên thế giới này Tiền không phải là thứ. quan trọng nhất vì vậy bạn đừng đặt tiền. bạc và vị trí trung tâm của cuộc đời. mình Bạn hãy tìm cho mình những thứ. khiến bạn sống và tạo ra sự hứng thú cô. cho bạn trong đây có thể bạn đã nhận ra. được rằng công việc hiện tại không. truyền cảm hứng động lực làm việc nhưng. vẫn cứ tiếp tục để rồi nghe qua ngày bạn. phải đấu tranh không ngừng với bản thân. mình rằng không còn sự lựa chọn nào khác. bắt buộc phải làm nó việc này nếu cứ. tiếp tục diễn ra chung một thời gian dai. thì leopon có ổn không Nếu bạn đã không. hạnh phúc với công việc hiện tại thì hãy. tham khảo các gợi ý dưới đây của bí. quyết thành công để định hướng xem bản. thân mình nên làm điều gì nhé đầu tiên.

Là các bạn hãy thành thật bước đầu tiên. là thành phần với chính mình nghe có vẻ. đơn giản thì Nhưng đây là một hành động. hết sức quan trọng nếu bạn không hài. lòng với công việc hiện tại thì hãy. thẳng thắn. sau đó sử bạn đang tự nhủ rằng mình. thích việc mình đang làm và cố gắng duy. trì nó hàng ngày nhưng liệu một công. việc không mang lại cảm giác hứng thú. con giúp bạn đạt được hiệu quả tốt 200. bạn chỉ thực sự phát huy hết khả năng. của mình khi được sống trong đam mê và. làm điều mình thích mà thôi và đều có. thể thành thật với chính bản thân bạn. Bạn hãy thử làm bài kiểm tra Điền vào. chỗ trống sau đấy Ghét đối với công việc. hiện tại tôi cảm thấy chấm chấm chấm. đáng lẽ ra tôi nên làm việc chấm chấm. chấm nhiều hơn việc chấm chấm chấm Ngoài. ra tôi nên chấm chấm chấm hơn và ít chấm. chấm chấm hơn nếu tôi có thể làm bất cứ.

Điều gì tôi muốn tôi sẽ thích làm chấm. chấm chấm và hơn chấm chấm chấm thứ hai. Khi bạn đã thành thật với bản thân mình. thì các bạn hãy sẵn sàng từ bo rất có. thể chính bạn là người hiểu bạn muốn làm. gì nhất nhưng đôi lúc bạn lại chưa Sẵn. sàng từ bỏ việc làm hiện tại để thực sự. tìm đến công việc mà mình yêu thích bạn. từ bỏ công việc có mức thu nhập cao. trong nhà. vì vậy theo đuổi đam mê thiết kế của bản. thân hoặc là trở thành một hướng dẫn. viên du lịch trong khi gia đình lại muốn. mà là bác sĩ những sự lựa chọn trên sẽ. không bao giờ là sai Bạn hãy tin rằng để. theo đuổi đam mê và tìm được công việc. mang lại cho mình hạnh phúc thì đôi khi. bạn cần phải từ bò và đến với bước thứ. ba đó là bắt đầu từ những hành động nho. thật khó để có thể thay đổi nhanh chóng. và điều khiển mọi thứ theo mong muốn của. mình bạn phải thực sự bình tĩnh và thực.

Hiện nó theo một cái từ từ Đây là lúc mà. bạn cần phải biết cách lên kế hoạch một. cái chi tiết rèn luyện cho bản thân tính. nhẫn nại và kiên trì qua những kiến thức. kinh nghiệm mà bạn tích lũy được ở từ. ngày hãy áp dụng nó vào các kế hoạch nhỏ. trước bạn không cần phải nhanh chóng. thực hiện các thay đổi lớn đây là việc. không hề dễ dàng các bước đi nhỏ đôi khi. sẽ mất khá nhiều thời gian thì nhưng sẽ. mang lại sự chắc chắn và ít rủi ro hơn. nếu bạn đã cảm thấy mình bị mắc kẹt. trong sự nghiệp của chính mình thì không. có lý do gì để bạn cứ tiếp tục công việc. ấy mà thay vào đó hãy suy nghĩ về. Em muốn làm và thực hiện từng bước một. để đạt được điều đó thay đổi không bao. giờ là dễ dàng nhưng nó sẽ tốt hơn rất. nhiều so với việc không hạnh phúc Chắc. chắn là như vậy quý vị và các bạn thân. mến và có quyền quyết định muốn trở.

Thành ai trong cuộc đời này khi bạn ra. quyết định thì vận mệnh cuộc đời của bạn. cũng sẽ thay đổi thì nên các bạn nên nhớ. rằng không có thu nhập thụ động thì bạn. sẽ không bao giờ có thể có được tự do về. tài chính và Bí quyết ở đây là bạn sẽ. được đào tạo Hãy học hỏi về thế giới đầu. tư hãy làm quen với hàng loạt những công. cụ đầu tư và các công cụ tài chính khác. nhau như bất động sản thế chấp chứng. khoán trái phiếu trao đổi ngoại tệ vàng. loạt những thứ Pháp và sau đó thì hãy. chọn một lĩnh vực chính mà bạn muốn trở. thành một chuyên gia hãy bắt đầu trong. những lĩnh vực đó tôi sau đó mới mở rộng. sang các lĩnh vực khác và các bạn cũng. nên nhớ rằng người nhiều làm việc chăm. chỉ và chỉ tiểu hết tất cả tiền bạc của. họ và kết quả là họ phải làm việc chăm. chỉ mãi mãi còn người giàu thì lại làm. việc chăm chỉ tiết kiệm và rối đầu tư.


https://youtu.be/AhVUJjj-GRcMuốn Thoát Nghèo Đừng Làm Việc Như CON TRÂU Mà Học Ngay Điều Này Từ Người Giàu Có
Hi xin chào các kí tham gia của bí quyết. thành công yêu quý vị và các bạn con. trâu thì cả đời cái ruộng thì nhưng nó. lại không được sở hữu một mảnh ruộng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *