to add suitable information for you.

Lý do bạn chưa hiểu chính mình
Cảm ơn. Cảm ơn các bạn. Cảm ơn mọi người. Nếu mà các bạn đã hoàn toàn selfaware, nếu mà các bạn đã hoàn toàn. biết mình làm gì và yêu thích cái việc mình làm và biết mình sẽ làm. tất cả những cái gì thì có lẽ là

Lý do bạn chưa hiểu chính mình

Cảm ơn. Cảm ơn các bạn. Cảm ơn mọi người. Nếu mà các bạn đã hoàn toàn selfaware, nếu mà các bạn đã hoàn toàn. biết mình làm gì và yêu thích cái việc mình làm và biết mình sẽ làm. tất cả những cái gì thì có lẽ là các bạn không ngồi ở đây. Thế nhưng mà mình có thể chia các bạn ra làm 2 nhóm. Một là hoàn toàn không biết mình thích gì cả. Hai là biết mình thích gì nhưng mà. vì một số lí do không làm. Thế những ai chưa biết mình thích gì cả, giơ tay lên. Mạnh dạn lên, mình phải dũng cảm. thật thà thì mới có thể. vẽ ra cái kế hoạch tương lai được. Khá ít ha. Còn những bạn nào nghĩ là. mình đã biết mình muốn làm gì rồi. thế nhưng mà một số lí do gì đó. Mình cần hiểu thêm là mình. làm sao để tiếp tục có thêm selfawareness. Ok vậy mình sẽ nói đến số đông trước nha. Tại sao các bạn biết cái điều. biết cái điều mình muốn làm, biết cái việc mình thích làm.

Biết cái gọi là cái lĩnh vực mà các bạn yêu thích. Thế nhưng các bạn lại không làm. Thì mình có thể giải thích cho các bạn luôn là có 2 lí do. dẫn đến cái việc này. Một là các bạn lười và. hai là các bạn sợ. Mình. nói thật ra là nó. rất là đơn giản mà , không cần một chuyên gia hay là một. ờ một. một gọi là vĩ nhân ở đâu để có thể. nói với các bạn cái điều này.. Các bạn đi học về. các bạn về nhà và các bạn chỉ có. có thể nói là giết cái phần thời gian còn lại. Tại vì các bạn. các bạn ghét cái việc học ở trường. các bạn không yêu thích cái việc học ở trường. khi mà các bạn trở về nhà thì các bạn cảm thấy là phải. quá mệt mỏi và cần phải thư giãn hết tất cả. các cái khoản thời gian còn lại để có thể cảm thấy. là có thể nhấc người lên. để đi học vào ngày hôm sau. Đúng không? Thế thì cái việc này. nó là cái vấn đề là.

Các bạn không thể chỉ có học không, các bạn cần phải. cần phải làm một cái gì đấy với cuộc sống của mình. và ngoài cái giờ học, thế thì các bạn cần phải hiểu. các bạn cần phải hỏi bản thân là. sau cái giờ học mình làm gì?. cái thời gian đó mình dành để làm gì?. Nếu các bạn không thể nhớ được tầm này tuần trước các bạn đi học về. các bạn làm gì thì chứng tỏ cái việc đó nó giết thời gian. Các bạn không thể nào nhớ được một tuần trước trên TV nó có cái gì. đúng không? Các bạn đi cà phê mất bao lâu. Uống cái gì ở cà phê và lướt mạng xã hội. xem được nội dung gì trên facebook, chẳng ai nhớ được. là mình xem cái gì trên facebook cả. Thế thì mình phải nghĩ lại cái chuyện đó một chút. là tại sao mình lại để thời gian nó trôi qua như vậy. tại sao mình lại để thời gian trôi qua vào những cái việc mà. mình không nhớ là mình đã làm gì.

Mình không nhớ là mình đã học được gì. Không phải lúc nào cũng phải chăm chăm vào việc học học học. làm sao để vươn lên. phải làm giàu, phải học, vân vân. Thì mình không phải ở đây để hô khẩu hiệu cho các bạn như vậy. Thế nhưng mà các bạn không muốn tìm ra một cái việc gì đấy mà các bạn yêu thích làm à?. Cái món quà của cái việc mà các bạn. thức dậy vào buổi sáng và háo hức về. cái ngày phía trước, các bạn háo hức về. cái việc mà các bạn chuẩn bị làm là một cái món quà. một cái phần thưởng. không phải ai cũng có được và mình có thể nói. với các bạn luôn là. phần lớn tất cả mọi người trên thế giới này. không có được cái cảm giác đó. cái cảm giác thức dậy vào buổi sáng và. cảm thấy vui, cảm thấy háo hức với những gì mình. sắp làm. Phần lớn mọi người, người ta chỉ. thức dậy vào buổi sáng và người ta ngán ngẩm, người ta đến công ty.

Người ta làm công việc người ta ghét, người ta cũng không biết là. phải làm như thế nào khác, làm gì khác. Thế thì,. mình có muốn rơi vào cái số đó không?. Câu trả lời là không.. Nhiều người cứ nghĩ là phải chọn giữa thu nhập. với đam mê. Không phải, các bạn. Cái công việc mà các bạn nghĩ là. sẽ cho thu nhập, thực ra là. được nói vào tai các bạn bởi một người khác. Các bạn không thực sự biết là tại sao các bạn lại. học cái nghề này. Nhưng mà. tại vì mẹ các bạn bảo là học cái nghề này đi sẽ có tiền. Cho nên là các bạn đi học thôi. Và các bạn. cũng chẳng có một cái ý kiến phản bác gì. Các bạn cũng chẳng muốn: “Không, mẹ. Con muốn đi học ngành A, ngành B, ngành C. Tại vì các bạn không có ý kiến gì khác. thế cho nên là các bạn xuôi đi theo thôi. Mình không nói là tất cả các bạn ở đây đều vậy. thế nhưng mà. nếu các bạn cảm thấy không thích những cái điều gì mà các bạn đang làm.

Các bạn cảm thấy các bạn thích một cái điều gì khác mà tại sao các bạn không dám làm thì. mình cần phải suy nghĩ lại cái việc đó một chút. Tức là. Cái thứ nhất: Mình đang làm gì với thời gian mà mình có?. Đi học về ý, các bạn có rất là nhiều thời gian ở nhà.. Cuối tuần các bạn có rất là nhiều thời gian. Nếu mà mình không đi làm toàn thời gian. ai cũng có những cái áp lực về kinh tế, ai cũng có tiền nhà, tiền cơm. tiền chợ, tiền này tiền nọ phải trả cả.. Thế nhưng mà nếu mình không không đi làm toàn thời gian vào ban ngày. và làm video vào buổi tối. và làm video vào cuối tuần và bỏ đi. cà phê và bỏ nằm lướt mạng. và bỏ rất là nhiều thứ mà các bạn vẫn làm để giết thời gian. thì không bao giờ mình có ngày hôm nay cả. Mình làm cái video, đơn giản không phải là. mình đang cố gắng mình tôi luyện để chịu gian khổ.

Để hy sinh các buổi tối, hy sinh các cuối tuần. Không phải. Mình làm tại vì mình thích Mình cảm thấy có một cái niềm vui khi mà mình ghi lại tất cả những cái thước phim khi mà mình ghi lại tất cả những cái hình ảnh tại vì các bạn có thể sống lại nó các kỉ niệm của các bạn nó trôi qua. Các bạn không bao giờ gặp được những người đó nữa. Các bạn không bao giờ đến những nơi đó nữa. Các bạn có thể sẽ không bao giờ có những cái cảm giác đó nữa Thế nhưng nếu các bạn ghi lại thì luôn luôn các bạn có thể sống lại những cái chuyến đi đó. Gặp lại những cái người mà có thể các bạn sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại nữa Thế thì, cái đó là cái xuất phát điểm của cái việc mà mình thích làm. Mình thích làm những cái nội dung đó, nếu không ai xem thì mình xem.

Mình xem. Mình có kỉ niệm mình xem. lúc nào lôi ra xem lại vậy đó có sao đâu.. Thế nhưng mà may mắn.. Một cái sự may mắn nào đó.. Cái nội dung của mình nó đến được với các bạn. và dần dần mình có được ngày hôm nay. mình làm video như là mình vẫn làm.. Những cái ngày đầu, những cái video của mình nó dở chứ.. Mình đâu có nói được như thế này đâu.. Những cái video mà từ đầu tiên mình à ờ. Nói chung là bật cái máy ảnh lên và mình lại ở trước cái máy ảnh, mình rất là ngại.. Thực sự rất là ngại.. Thế nhưng mà, ai cũng có những cái ngày dở ban đầu hết đó. Và cái này, là cái vấn đề của rất nhiều bạn khi mà các bạn thích một cái gì đó nha, khi mà các bạn thích một cái gì đó,. các bạn thử, sau đó nó khó. tại vì cái gì mới làm mà không khó, đúng không?. chả có cái gì mới làm mà các bạn, các bạn mới hát các bạn đã thành Beyoncé.

Mới chơi bóng rổ các bạn đã thành Michael Jordan. Không có ai như vậy cả, kể cả Beyoncé và Michael Jordan. Người ta cũng phải luyện tập biết bao nhiêu năm. Người ta mới làm hay, người ta mới làm tốt được như ngày hôm nay. Thế thì,. tại sao các bạn lại kì vọng một cái sự gọi là. tốt ngay, một cái sự biết ngay, một cái sự hiểu mình ngay. khi mà các bạn chưa làm gì. khi mà các bạn mới khó chút xíu à,. các bạn đã bỏ rồi. Tại vì, các. bạn biết không,. cái số mà. bắt đầu làm một cái gì đấy, xong rồi bỏ, cái lúc ban đầu. cái giai đoạn ban đầu. luôn luôn là cái số đông nhất. bị sàng lọc ở lại. ở lại cái mức độ gọi là không có selfaware. không có hiểu là mình muốn gì. Tại vì khi mà họ. thích bất cứ một cái gì. họ làm, họ bắt tay vào làm. họ muốn trượt ván, họ đi trượt ván, họ ngã một cái, họ không làm nữa. thì họ không bao giờ trở thành bất cứ một cái gì hơn.

Không có gì xảy ra cả. không có gì xảy ra cả, trừ khi các bạn làm, các bạn đi theo. vượt qua cái mức khó khăn ban đầu. cái khó khăn ban đầu luôn là cái khó khăn lớn nhất. không phải là tại vì cái mức đó là khó nhất. mà cái lúc đó là cái lúc bạn dễ lung lay nhất. là cái lúc ban đầu ấy. Và tại sao các bạn lại. sợ cái lúc ban đầu, đây là cái lí do thứ hai các bạn không làm. những cái điều các bạn muốn làm, là vì các bạn sợ. các bạn sợ bị người khác nói, các bạn sợ bị người khác đánh giá. các bạn sợ bị người khác đánh giá. và các bạn coi những cái ý kiến của bố mẹ các bạn. của bạn bè các bạn, của họ hàng các bạn. của hàng xóm các bạn. có giá trị hơn ý kiến của chính bạn. về cái việc mà bạn muốn làm, và cái điều này nó không ổn. Có 2 lí do cho việc này. Thứ nhất: không ai hiểu bạn bằng bạn cả, làm gì có ai có thể.

Gọi là đi vào đầu bạn và phân tích đây là hướng đi tốt nhất cho bạn. đây là việc bạn phải làm, đây là việc bạn không thể làm. và bạn đừng có làm. Chẳng ai có thể làm được việc đấy, kể cả bố mẹ bạn sinh bạn ra. thế nhưng tính cách là của bạn, chỉ bạn hiểu nhất thôi. nếu bạn không hiểu nhất, không ai có thể. vẽ con đường ra cho bạn đi cả. Đó là lí do thứ nhất. Cái lí do thứ hai là. Nếu mà bây giờ các bạn, gọi là. Mình đang tìm một cái cách để. Cảm ơn các bạn. Khi mà các bạn nghĩ ý kiến của người khác quan trọng hơn. ý kiến của mình về mình thì. các bạn sẽ dễ rơi vào một cái bẫy như sau. tức là khi mà có bất cứ chuyện gì. các bạn quay ra đổ lỗi cho người khác. các bạn đổ lỗi là tại bố mẹ bạn. bắt các bạn đi làm cái việc này. và bản thân bố mẹ các bạn, bạn bè các bạn. họ hàng các bạn, thực ra họ cũng có rất nhiều vấn đề.

Thực ra họ không phải là giáo sư biết tuốt, đúng không? Họ cũng không biết tất cả mọi thứ, không ai biết tất cả mọi thứ cả Thế nhưng mà, tại vì họ nghĩ là họ biết cái gì tốt nhất cho bạn Cho nên là, họ bảo bạn có thể làm cái này không thể làm cái kia và có cái này là một vấn đề, khi mà người khác nói với bạn về những cái gọi là ngành hot những cái ngành dễ và những cái ngành mà nó an toàn, ổn định Không có cái gì là ổn định khi các bạn dốt cả Làm cái gì mà kém mà lại kiếm được nhiều tiền? Không có cái gì mà các bạn kém, các bạn dốt, không chịu làm các bạn không thích làm mà các bạn kiếm được nhiều tiền hết.

Kể cả bà bán chè, nếu bà không. thích nấu chè, nếu bà không nấu ra được những cái. những ly chè ngon, thì làm sao mà bán. ai mà mua, đúng không?. Bả phải thích bán chè, bả muốn mày mò, bà tìm ra những công thức này. bà nêm nếm ngày đêm, bà nấu. mẻ sau tốt hơn mẻ trước. thì bà bán được ngày càng nhiều, ngày càng nhiều. Và khi mà các bạn tạo ra giá trị gì đấy, thì các bạn. mới làm ra tiền thôi. Không có cái ngành nào bảo đảm cho bạn. là sẽ ra tiền cả, mà chỉ khi. các bạn tạo ra giá trị gì đấy thì mới có tiền quay lại thôi. Làm sao mà ngồi không ăn tiền? Ngồi không ăn tiền là. không có thật. Việc nhàn lương cao là không có thật. Thu nhập bị động là không có thật. Các bạn phải có giá trị gì đấy. các bạn bỏ vào xã hội thì xã hội mới trả lại cho các bạn. giá trị tương ứng với cái số tiền thôi. tức là, các bạn nghĩ xem các việc này nó rất là đơn giản.

Khi mà người ta chưa có tiền. chưa có các đơn vị tiền tệ thì. các bạn gọi là trao đổi hàng hóa. Cái ông này ổng trồng ra mớ rau. Bà này bả dệt ra cái áo. Sau đấy cái mớ rau trao đổi lấy 1 cái áo. Tức là các bạn phải làm ra 1 cái gì đó, đúng không?. các bạn phải làm ra 1 cái gì đó mà mình thực sự. thực sự khuyến khích các bạn ngày hôm nay về nghĩ xem là bạn tạo ra. cái gì chứ không phải bây giờ nghĩ mông lung. học xong cái ngành này làm công việc văn phòng. Không, cái văn phòng là cái chỗ để mình đi làm. Nhưng mà làm cái gì và làm ra cái gì. Các bạn làm ra cái gì và tạo ra cái gì. Các bạn bán cái gì thì các bạn. mới được trả tiền. Cho cái thứ mà các bạn bán và thực sự không có nhiều. thứ để bán đến thế. Các bạn chỉ có một vài lựa chọn thôi. Nghĩ thì nó mông lung thế nhưng mà các bạn có thể bán. thời gian. Tức là 8 tiếng 1 ngày các bạn tới 1.

Nơi công sở các bạn làm. Các bạn vận hành tất cả những việc. Của công ty của người ta. tường ứng với. cái kỹ năng của bạn. thì người ta trả tiền cho 8 tiếng đó. 8 tiếng, 5 ngày 1 tuần, có bao nhiêu ngày phép. có bao nhiêutính toán theo kiểu như là ngày công vậy đó. Thì đó là khi mà các bạn bán thời gian và bán công sức. Hoặc là các bạn có thể bán sản phẩm tức là các bạn. có thể sản xuất ra 1 cái gì đấy, nấu ra 1 cái gì đấy. May ra. 1 cái gì đấy, viết ra 1 cái gì đấy. 1 cái sảm phẩm gì đấy mà bạn có thể bán được cho người khác. Hoặc là các bạn có thể bán dịch vụ. Tức là,. các bạn có thể mở, làm móng tay cho người ta. Các bạn có thể mátxa đầu, nói chung là. 1 thứ dịch vụ không có cầm nắm được. hoặc là các bạn bán cái sự chú ý, tức là. cái công việc của mình hiện nay. Tức là mình được 1 số video mình được tài trợ. bởi nhãn hàng.

Để mang những sản phẩm. mà mình cho là tốt, mà mình đã dùng thử, mình thấy tốt. đến với các bạn, thì đó là cái mà mình. Thì các bạn cũng chỉ có chừng ấy thứ thôi. Sản phẩm, dịch vụ, sự chú ý. và thời gian. Thì các bạn bán cái gì thì chọn 1. hoặc chọn nhiều nếu các bạn có thể. làm cùng 1 lúc nhiều thứ, thế nhưng mà, đó. nó đơn giản như vậy thôi, thực sự nó rất rất. đơn giản và. các bạn biết cái điều hay của cái việc bị đánh giá là gì không?. sẽ không có ai, thực sự sẽ không có ai đánh giá cao. các bạn ngay từ ban đầu cả, kể cả bố mẹ các bạn. cũng thế thôi. ngày xưa mình thì chẳng có ai đánh giá cao mình cả. tất cả mọi người đều nghĩ là mình lớn lên. mình sẽ cùi bắp và mình sẽ chẳng làm được cái gì cả. thực sự là như vậy và cái này là điều vui của cái việc đấy này. khi mà bạn bị đánh giá, khi mà bạn bị coi thường ấy.

Và bạn lớn lên bạn. làm được tất cả mọi thứ mà người ta nghĩ bạn không làm được. đến lúc đấy bạn là người cười. đến lúc đấy bạn là người nhìn lại những người đó. và những người đó không còn nói những cái gì mà. người ta từng nói về bạn ngày xưa nữa. và cái đấy là cái cảm giác mà mình hy vọng là tất cả. là tất cả các bạn sẽ được trải nghiệm ít nhất 1 lần. trong đời, tại vìai cũng bị đánh giá cả. ai cũng bị đánh giá cả, không có ai là không bị đánh giá hết. mỗi người đều có cái vấn đề. 1 cái lỗ hổng ở trong bản thân mình hết và. người ta tìm cái cách để chê 1 cái gì khác. ở 1 người khác, ở 1 cái việc gì đấy. để người ta cảm thấy đỡ tệ hơn về. bản thân người ta. vấn đề là vậy, chứ không phải, những người chê các bạn, không. không bao giờ là những người. không bao giờ những người chê các bạn là những người giàu có và hạnh phúc.

Và cảm thấy những người. vui với lựa chọn, vui với cuộc sống của người ta cả. tất cả những người chê bai các bạn và tìm cách dìm các bạn xuống. tất cả những người đó đều có vấn đề hết. Và mình biết là khi các bạn có khó khăn. khi mà bạn có ràng buộc. không phải hoàn cảnh ai cũng có thể gọi là. tự do đi tìm cái mới, tự do đi du học và trải nghiệm. và làm tất cả những cái gì mà mình muốn làm, đi làm cho vui. và trải nghiệm tất cả mọi thứ mình hiểu. không phải hoàn cảnh ai cũng được như vậy. Tuy nhiên, nếu mà 1 người nào đó giống như bạn. từng làm được thì bạn cũng làm được. tại vì mình được sinh ra mình có khối óc. có hai chân hai tay không có gì không làm được cả. Cái gì cũng có cách của nó hết. nhưng mà chỉ có làm cái việc mà bạn thích. thì các bạn mới tìm ra cách để đi qua. những cái khó khăn thôi. Cái này mình không phải nói hô khẩu hiệu, mình nói thật.

Mình rất là lowtech, mình không chỉnh được máy ảnh. không chỉnh được máy tính, không làm được gì hết. Thế nhưng mà trong suốt hơn 1 năm vừa rồi. mình tự quay, tự chỉnh, tự làm tất cả mọi thứ. để mang cái nội dung đến với các bạn. Các bạn nếu mà xem nhiều video của mình thừa biết. có những video tiếng không nghe thấy gì. có những video thì nó nhiễu ì xèo lên. tức là không bao giờ có một cái gì nó hoàn hảo cả. không bao giờ có một cái gì nó hoàn hảo cả thế nhưng mình cố một chút. một chút, một chút, cái sau nó hay hơn cái trước. một chút thôi. thì dần dần dần dần các bạn sẽ tìm được một cái gì đó của các bạn. có thể các bạn sẽ không bao giờ. trở thành một youtuber nổi tiếng, các bạn sẽ không bao giờ. trở thành Beyoncé, các bạn sẽ không bao giờ trở thành. một chuyên gia, một tỷ phú hay là một cái gì đó. Thế nhưng mà,.

Ai cũng có cái khả năng của mình, các bạn. cái mức độ tài năng bẩm sinh. là có thật. Tuy nhiên,. chẳng ai làm được gì với cái mức độ tài năng đấy cả. Chỉ có là nếu bạn sinh ra. mà đôi cánh của bạn ngắn hơn người khác. thì bạn phải dậy sớm hơn, bạn phải bay sớm hơn thôi. bạn phải làm việc nhiều hơn. Cái việc đấy nó là hết sức bình thường. nếu mà các bạn kém thông minh hơn. nếu mà các bạn có ít điều kiện hơn người khác, thì mình phải cố gắng nhiều hơn. và mình tìm được cái thành công của mình. tìm được cái niềm vui. trong công việc. Tại vì khi mà các bạn vui với công việc. là khi tiền nó đến, nếu mà. tiền là mục đích của các bạn. nếu mà tiền là mục đích của các bạn thì ngày hôm nay mình khuyến khích các bạn. về nghĩ lại xem là mình cần tiền để làm gì. Các bạn cần tiền để làm gì?. Có phải là để mua iphone. Có phải là để mua xe đẹp.

Có phải là để mua. cái này, cái nọ, một đồng hồ xịn. Để các bạn gây ấn tượng với bạn bè. những người bạn bè mà các bạn thực ra cũng không thích lắm. hay không?. Các bạn thực sự suy nghĩ là ở tuổi này. các bạn cần tiền để làm gì. và các bạn thực sự cần tiền nhiều đến thế. để có thể đặt tiền lên làm mục đích hay không. tại vì khi mà các bạn tập trung vào làm cái việc mà bạn thích. thì tiền nó sẽ đến, mình hứa với các bạn là như vậy. Khi mà các bạn thích cái việc đó các bạn sẽ. tìm ra được cái cách để kiếm thêm tiền. Tiền không bao giờ là vấn đề hết. Ở trong cái cuộc sống này khi mà các bạn ra trường,. khi mà các bạn đi làm rồi, các bạn sẽ thấy. một cái điều là đây là một thành phố. tuyệt vời. Một thành phố mà mọi người luôn luôn chạy. mọi thứ luôn vận hành và cực kỳ nhiều tiền đang vận hành. Và bạn luôn luôn có thể hòa vào trong cái dòng đó.

Không hề thiếu tiền cho các bạn trong bất cứ ngành gì nha, trong bất cứ ngành gì Đừng bao giờ nghe bất cứ ai nói với bạn là trong cái ngành này không có tiền đâu, đừng bao giờ nghe, mình năn nỉ các bạn luôn đấy Bác hàng xóm bác không biết gì hết! Người ta nói cho có chuyện để nói thôi Các bạn nghĩ mà xem, nhiều khi người ta nói là Ugh Mày chọn ngành này, ngành kia bla bla Người ta để nói cho có chuyện để nói vậy thôi chứ người ta không thực sự biết và thực sự cuộc sống người ta làm được gì các bạn hãy hỏi vặn lại người ta xem xong rồi xem là ủa vậy chú đang làm gì, cô đang làm gì, con cô làm gì? là các bạn thấy ra vấn đề ngay.

Tất nhiên là đừng nói đường miệng. đừng có hỏi ngược lại bác ý như thế. Nhưng mà mình, mình phải tự hỏi mình. tự hỏi mình xem là mình đang nghe đối tượng nào. đối tượng đó có đáng để nghe hay không. Mình tự phải nghe mình trước. Cái tiếng nói trong đầu mình phải đi trước, phải đi trước. Hãy lì một chút với cái lựa chọn của mình. thích cái gì thì mình phải theo. Nếu các bạn không bao giờ trở thành một vận động viên. vận động viên ván trượt. gọi là thể thao nguy hiểm gì đó, chuyên nghiệp. Nếu không thể có khả năng làm được việc đó thì. các bạn cũng sẽ có công việc của các bạn vào ban ngày và thú vui của các bạn. để làm cho các bạn vui, để làm cho các bạn cảm thấy hạnh phúc. vào mỗi tối, vào mỗi cuối tuần và các bạn viết Blog. thêm về trượt ván, và các bạn trang trí ván thêm để kiếm tiền. và các bạn bán ván tại vì các bạn chế ra các cái ván rất là.

Các bạn mò ra được cách chế ra các cái ván trượt rất là chất lượng với một cái, với một cái giá thành rẻ. Chẳng hạn vậy, luôn luôn luôn luôn có cách. chỉ là các bạn quyết tâm đến đâu, và các bạn thích cái chuyện đó đến đâu hay thôi còn cái nhóm thứ hai là cái nhóm chưa biết mình làm cái gì cả, thì thực sự mình cũng không có gì nhiều để nói với các bạn các bạn cần phải về nhà và các bạn cần thử mọi thứ mà không thể nào các bạn không bao giờ ăn gì từ bé đến giờ, bố mẹ các bạn cho các bạn ăn cơm các bạn cứ ăn cơm các bạn bảo là không biết đồ Hàn, đồ Nhật hay đồ Ý hay đồ Pháp thì ngon, đồ Mỹ hay đồ nọ đồ kia Nếu các bạn không ăn thử thì các bạn không bao giờ biết ha, không ăn thử không bao giờ biết.

Không thử nhiều thứ, không đưa mình qua cái cái gọi là cái sự khó chịu ý thì các bạn không bao giờ biết sự khó chịu cái điều mà đáng để đi qua, nó gọi là thử thách ấy nhưng mà từ thử thách thì nó cao xa quá nhưng mà cái này nó là sự khó chịu các bạn có thể trải nghiệm ngay sự khó chịu chiều nay tối nay bằng cách các bạn lên cái máy chạy bộ các bạn chạy bộ cho đến khi nào chân các bạn đau tay các bạn đau và các bạn không thể chịu đựng được và cái cổ của các bạn khô và các bạn không thể thở được thì đấy là cái sự khó chịu và các bạn cần phải làm quen với nó và vượt qua những sự khó chịu đó. vượt qua những sự khó chịu đó và các bạn có thể rèn luyện bằng cách tập thể dục hằng ngày giống như mình, mỗi sáng mình đều cố gắng vượt qua cái sự khó chịu mặc dù mình rất khó chịu mặc dù mình không thở được và mình chạy bịch bịch

Ở trên cái máy chạy thế nhưng mà đấy là cách rèn luyện. rèn luyện cơ thể trước. vượt qua cái sự khó chịu,. chịu nóng một chút chịu lạnh một chút rèn luyện sức chịu đựng của mình. để gọi là để mình rèn luyện cái cái. tinh thần của mình vượt qua những cái những cái khó khăn. ở phía trước tại vì ở phía trước sẽ rất là nhiều khó khăn. với các bạn, những người nào mà chạm vào một phát đã giẫy nảy lên. đã sợ đau đã sợ này sợ nọ. đã sợ khó chịu và đã rút lui thì rõ ràng không thể nào. nhận được thành quả của những người đã rèn luyện hàng năm trời. hàng tháng trời. hàng nhiều năm để người ta có kết quả mà người ta có ngày hôm nay. không có gì tốt mà nhanh mà dễ cả. cho nên là, thực sự ngày hôm nay về nghĩ một chút. về nghĩ một chút và công việc mà xứng đáng nhất. mà kiếm cho các bạn nhiều tiền nhất. là công việc mà bạn yêu nhất tại vì.


https://youtu.be/Wk5n7Us0YtULý do bạn chưa hiểu chính mình
Cảm ơn. Cảm ơn các bạn. Cảm ơn mọi người. Nếu mà các bạn đã hoàn toàn selfaware, nếu mà các bạn đã hoàn toàn. biết mình làm gì và yêu thích cái việc mình làm và biết mình sẽ làm. tất cả những cái gì thì có lẽ là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *