to add suitable information for you.

LẦN ĐẦU ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC LÀM BẢO VỆ THÌ CẦN HỎI NHỮNG CÂU HỎI GÌ
Hi xin chào quý vị khán giả cùng toàn. thể anh chị em đồng nghiệp nhé Mình là. Tuấn rất vui khi mọi người đang theo dõi. kênh YouTube Mr bảo vệ của mình kênh. YouTube của mì

LẦN ĐẦU ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC LÀM BẢO VỆ THÌ CẦN HỎI NHỮNG CÂU HỎI GÌ

Hi xin chào quý vị khán giả cùng toàn. thể anh chị em đồng nghiệp nhé Mình là. Tuấn rất vui khi mọi người đang theo dõi. kênh YouTube Mr bảo vệ của mình kênh. YouTube của mình gồm những video có nội. dung nói về công việc và đời sống xã hội. của người bảo vệ rất mong mọi người theo. dõi kênh thì sẽ like đang khi kênh chia. sẻ để ủng hộ cho mình nhé Xin cảm ơn mọi. người rất nhiều. ở trong video ngày hôm nay thì. mình sẽ hướng dẫn cho. Ừ nhưng anh chị em nào. em đang có ý định đến với công việc bảo. vệ mọi người nhắc mà khi chúng ta đi. phỏng vấn đấy thì chúng ta có những câu. hỏi chúng ta có thể hỏi những người mà. phỏng vấn chúng ta chỉ người mà đại diện. cho công ty bảo vệ để phỏng vấn chú đây. xinh đẹp đấy là luật chúng ta có thể hỏi. những câu hỏi đó thì chúng ta nắm bắt cụ. thể hơn về công việc. về chế độ đãi ngộ.

Anh và về đời sống sinh hoạt của chúng. ta sau khi mà chúng ta đã chọn đường gắn. bó với Công ty bảo vệ đó mọi người nhé. kể cái cái vấn đề mà hỏi những câu hỏi. nó bắt được thông tin rất là quan trọng. mà người tại vì nó sẽ quyết định đến. cái tinh thần làm việc cái trách nhiệm. với công việc và cuộc sống của chúng ta. sau này thì chúng ta đã quyết định gắn. bó với Thu bảo vệ đó. vì thế trên đây thì mình đã chuẩn bị ra. 8 câu hỏi mà người. ở đây là theo mình nghĩ là cần thiết Đây. là căn bản nhất mà chúng ta sẽ hỏi 8 câu. hỏi này để chúng ta đã bắt được thông. tin Bây giờ mình sẽ bắt đầu từ câu hỏi. thứ nhất cho mọi nhà. từ. trước khi mà khi. đến với những từng câu hỏi một trên thì. mình cũng. lưu tất cả nhà mình là trong cái cuộc. phỏng vấn đó thì chúng ta nên ghi âm lại. mà để chúng ta ghi âm điện thoại đấy thì.

Điện thoại bây giờ Nói chung là ai cũng. có một chiếc điện thoại cá nhân rồi đúng. cả nhà chúng ta đến ghi âm lại để những. cái thông tin đó chúng ta sẽ lưu lại sau. này có xảy ra cái vụ việc ví dụ như là. tranh chấp hai số lại đây chúng ta có cơ. sở và này nhé Bây giờ chúng ta sẽ đến. với gỏi nhé. ở. câu hỏi thứ nhất là chúng ta phải hỏi về. thời gian làm việc. Ừ cái câu hỏi rất quan trọng là nghệ tại. vì. cái này bảo vệ là thời gian làm việc của. nó khá là tất cả cho nên là bắt buộc. chúng ta phải hỏi câu hỏi này nhé Thì. như bên bảo vệ thì thường làm việc một. ca bảo vệ dịch vụ là 1 k12 cái mà thường. là từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối 6 giờ tối. sáng. ak12 thì cái này không được để hỏi rõ là. ca làm việc là ca ca này hay là ca đêm. dài ngày 6 tháng 6 tối ca đêm thì là từ. 6 giờ tối sáng có tăng ca hay không. Em. dậy chưa.

Tôi làm cái này không đêm mà tôi làm cả. đêm tôi không tăng này thì đến mà người. mẹ hồi cụ thể để thống nhất không sau. này mày cũng như tránh với được là mình. và mình làm mình đăng ký làm việc một ca. ngày thôi đi vào đấy khi thiếu quân số. là bên bảo vệ người ta sẽ mình tăng ca. đêm diễn tại nhà như vậy Trước hại cho. sức khỏe với lại này ảnh hưởng đến thời. gian cũng biết thời gian cũng ra. Ừ rồi cậu phải chứng nhận như vậy giờ. chúng ta sẽ đến câu thứ hai câu thứ hai. là chúng ta phải hỏi về lương và tiền. thưởng lương thì là các công ty bảo vệ. người ta sẽ quy định về lương đi nhưng. mà tháng người ta trả cho mình là 30. công là sáu triệu rưỡi bảy triệu đến vân. vân mẹ con thưởng là thưởng lễ Tết này. nhé ví dụ như là lẽ thì được thưởng như. thế nào tiền một công hay là hai công. rồi hay thưởng tiền thưởng bao nhiêu vậy.

Ạ nói tao hỏi cụ thể nhất là những ngày. tết. truyền thống nhé. ở của dân tộc là thường này những câu. khi bảo vệ tường hay chảy chúng ta nhân. ba đó mà Thì chúng ta phải quà cụ thể. nhân ba đây như thế nào nhân ba ngày. công lên thành 3 ngày không cơ bản đấy. mọi người nhé. Ừ rồi bây giờ chúng ta sẽ đến câu thứ ba. câu hỏi thứ ba chế độ bảo hiểm hiện thì. chúng ta là kỹ là bên lớn thì chúng ta. về đầu quân cho công ty bảo vệ đó thì. người ta có tham gia bảo hiểm khi chúng. ta không Ví dụ như Bảo hiểm y tế và bảo. hiểm xã hội bảo hiểm tai nạn lao động. khi đó mà người rất nhiều hình thức bảo. hiểm thì chúng ta sẽ hỏi để trong Tại vì. có bao nhiêu công ty Bảo vệ thì sẽ tham. gia bảo vệ chúng ta mọi người nhé Cũng. có không chỉ bảo vệ là họ không tham gia. bảo hiểm cho nhân viên cao cấp viên có. đây Đa phần là các nhân viên là không có.

Được tham gia bảo hiểm người Nga. Ừ rồi bây giờ chúng ta sẽ đến với câu. thứ tư đồng phục bảo vệ tư trang ấy mà. Thì tại vì tại sao chúng ta phải hỏi Tại. vì đồng phục bảo vệ này có một số ít. Công ty bảo vệ là người ta cấp miễn phí. cho nhân viên mới mọi người. khi chúng ta là xin việc người ta sẽ cấp. miễn phí trên K2 bộ tư trang 21 đồng. cưới nghĩa là không tính tiền nhưng đa. phần là các công ty bảo vệ là có đến 90. phần trăm công ty bảo vệ là người ta sẽ. bán hay ở tù ra chúng ta ấy mà gầy nhé. Không biết là đã cho tính tiền mà thường. để hai bộ từ trà mấy người đó tính giá. từ 600 700 ngàn gì. thì là có những công trình bảo vệ người. ta sẽ thu được ngay khi chúng ta là xin. việc nhưng có những con rùa về thì người. ta lại sẽ trừ và hai tháng lương đầu. hoặc một tháng đầu và 3 tháng lương đầu. tiên đó lãnh mà người nhé thì người ta.

Sẽ dần rồi đấy Cái vấn đề này là mọi. người có thể hỏi cho kỹ này. Ừ rồi bây giờ chúng ta đến câu thứ 5 này. có nhà đội và cơm miễn phí 20 nhà độ. thường vì một đổ bảo vệ là có một cái. nhà đội mọi người thương là đấy công ty. cái thêm cái phòng trọ thì cũng chả. không biết là sau như sau những giờ làm. chúng ta có thể về đấy nghỉ ngơi sinh. hoạt đấy ở. nhà trọ suốt là không mất tiền nhé. khi đến đây ở thôi Đấy con. cơm miễn phí có hay không có nghĩa này. có những cái mục tiêu với mà nơi chúng. ta làm việc đấy là bên khách hàng người. ta mua cơm bảo vệ đâu mà người Ví dụ như. có mục tiêu thì nó dùng nước cơm chưa có. mục tiêu người ta luôn bữa cơm trưa bữa. cơm chiều. đấy là tốt như chúng ta ăn cơm cùng với. cán bộ công nhân đấy mà chúng ta không. mất tiền cơm đấy thì gọi là cơm cơm miễn. phí đấy thì mà người để hỏi chữ ký là.

Khi mình xin vào việc làm việc là đang. kêu đó thì có cơm hay không rồi Bạn ấy. nhá câu hỏi thứ Sáu có điều chuyển quân. số đi mục tiêu khác trong quá trình là. chuyện không câu hỏi này rất là quan. trọng mà người ta cứ liên quan là khi. chẳng hạn như khi các bạn sinh vào mọi. người sinh vào làm việc tại mục tiêu 3. nhưng người ta công ty bảo vệ triển khai. một mục tiêu mới là mục tiêu bị người. đang thể điều chuyển các bạn đến với mục. tiêu B làm việc chỉ có thể là tạm thời. hoặc có thể là làm chết luôn nên khi. phỏng vấn và xin việc vào vào vào ai là. chúng ta phải hỏi rằng có điều chuyển. quân số đi 20. chánh Sài Gòn chúng ta vào làm rồi không. rõ ràng lúc còn thiếu quân này đã bị. điều thứ ra đi chúng ta không đi chúng. ta không đi là người ta lại chơi như là. bên phía Có gì bảo vệ họ cho là chúng ta. bỏ việc mà bỏ ngang hay là không tính.

Tiền có riêng em mà để. ở đây mình bổ sung thêm mà một người ta. ý về câu hỏi mà có lương thưởng câu hỏi. số 2 bằng là riêng đặc thù của nghề bảo. vệ và khi chúng ta bảo nhanh để chúng ta. cũng không nhận được tiền lương gọi này. nhé Đấy và người chú ý vậy sẽ cho nên là. thế cái câu mà có điều chuyển quân số đi. mục tiêu khác hay không là cái con này. rất quan trọng Đấy là mọi người phải hỏi. cho thật kỹ mình xin cố định là mình giữ. mình sinh cố định 1 tựa là mình làm việc. là trí cố định Tôi không đi đâu hết cái. mà Người viết rồi bây giờ nước ba câu số. 7 này hình thức kỷ luật khi nhân viên. bảo vệ Vi phạm nội quy quy chế của công. ty cái cái câu này cũng rất là quan. trọng là người này Tại vì khi mà mình và. mình làm việc mà người mình cũng không. bị tránh được đôi khi mình có những cái. lỗi cái chúng mình đi muộn thế là trong.

Quá trình làm việc mình ngủ quên này. khi mọi người nhắc phạm một cái sai lầm. có lỗi gì vi phạm về quy chế quản lý của. bên khách hàng cũng như là ví dặm bên. bảo vệ mình mà người bảo vệ thì ở đấy. người quản lý người đôi trưởng và các. trưởng người ta sẽ là phiên bản mình có. thể là một vài lần đầu đấy nhắc nhở mọi. người nhé Cái này thì thuộc vào người. tôi trưởng được cách này còn nếu khi đôi. trưởng cái cũng là phiên bản chúng ta. thì chúng ta hỏi rõ là hình thức chỉ là. gì Ví dụ như trừ tiền có công ty bảo vệ. là có cái biên bản thôi sạm người ta . lần đầu tiên là 300.000 đ ở phiên bản. thứ 2 trong 1 tháng thì từ năm trong. ngày và lần thứ ba để người ta giải. quyết cho nghỉ việc không lương đấy mà. người qua cá thể cái trứng ra một triệu. đâu đấy thì cái cái câu ở số 7 cũng là. rất là quan trọng mà người bắt buộc phải.

Hỏi nhé đó ví dụ vi phạm thì anh chỉ như. sao nhắc nhở lập biên bản nhắc nhở. đúng không hay là chưa tiền thì chừng. như thế nào đấy là trình chúng ta phải. như vậy rồi xong cô không vậy Bây giờ. chúng ta sẽ qua câu số 8 là người này. Ừ cái câu này là quan trọng nhất này cái. câu này mà mà rất nhiều nhiều anh chị em. mới đi làm nghề bảo vệ là sao để sau đó. là bị mất hương em à Không nhận được. lương rồi trong quay sang bảo là công ty. bảo vệ đứa nào ăn cướp lấy kiếng thực. chất là câu hỏi rất quan trọng thì cái. nội dung của câu hỏi số 8 này khi muốn. nghỉ việc thì quy trình nghỉ việc như. thế nào đấy anh. chị em chú ý câu này nhá huyết rồi sau. khi mà chúng ta xin vào công khi bảo vệ. đó bằng đồng ý đôi bên đồng ý rồi hả. thật rồi chúng ta làm việc thì chúng ta. khi chúng ta không muốn làm việc nữa vì. lý do gia đình hay vì lý do công việc.

Không phù hợp hay bất kỳ một lý do gì. chúng ta muốn nghỉ thì chúng ta sẽ làm. như thế nào để được nghỉ việc để được. lấy lương mọi người nhé. thì thường các công ty bảo vệ người ta. quy định là sau khi viết đơn 30 ngày mà. mấy người chúng sau khi viết đơn 30 ngày. em làm hết 30 ngày trong đơn đó cả viết. lên đó thì chúng ta nghỉ việc chúng ta. có được tính lương mà người ạ. Có những công thì bảo vệ người ta lại. còn hơn nữa là 45 ngày cơ mọi người nhé. Tại sao người ta lại đi ngành bảo vệ lại. có quy định như vậy thì tại vì nếu mà. chúng ta viết đơn ngày hôm nay ngày mai. chúng ta nghỉ luôn đấy nhưng mà người họ. chút nhỉnh anh ấy thì ngay lập tức người. ta không Có đủ quân số thì mới tới rất ở. vị trí trực thì cái đồ bảo vệ sẽ bị phân. số không hiểu cả nhà mà không đủ quân số. thì khách hàng đó sẽ ý kiến ở người ta.

Sẽ phản ánh giờ có thể làm người ta sẽ. cắt hợp đồng thì đấy Chính vì điều đó. nên bên phía công ty bảo vệ người ta bắt. buộc này quy định là chúng ta viết đơn. trong 30 ngày sau để nó ra tình người là. thế là cái chỗ của vị trí dự của chúng. ta đấy đấy đấy đấy câu cá câu hỏi này. rất là quan trọng Đấy mà người vẻ ngoài. thật kỹ. ví dụ tôi bây giờ tôi tôi muốn nghỉ việc. thì tôi muốn nghỉ việc thì tôi phải làm. như thế nào hãy quy trình anh hướng dẫn. luôn à Ở. trên đây là 8 câu hỏi rất là căn bản. luôn và cơ bản. khi mà Một người đi phỏng vấn sinh công. việc bảo vệ cần phải lắp được mình xin. nhắc lại tắm câu hỏi nhé cầu thứ nhất. thời gian làm việc ca làm việc với bạn. bè Câu thứ hai lương và chế độ thưởng mà. người nhé câu thứ ba. chế độ tham gia bảo hiểm có 20 câu thứ. tư đồng phục bảo vệ tư tra mọi người có.

Được cấp miễn phí hay là phải. mua bằng điểm câu thứ năm có nhà đội và. cơm miễn phí hay không và người nhiệt độ. lại chỗ thì chúng ta ở đấy thấy có một. xì sống anh chị em từ xa đến thì không. có phải chọn đúng không Thì chú giải. nhiệt độ ở cái đấy là mất tiền mày cơm. miễn phí như mình đã được khách hàng này. thì mới cơm mình biết thêm một lúc hai. nữa quanh mục tiêu người ta không mua. bữa nào vệ rồi. soi cầu thứ Sáu có điều chuyển quân số. đi mục tiêu khác hay không. đang làm hiệu trưởng của chú B Đấy được. rồi câu thứ bảy hình thức kỷ luật khi. nhân viên bảo vệ di sản là gì và như thế. nào nhắc nhở Hay là Tru Tiên. thời. sựthế tiền nhưng quay tiền bạc là rõ. ràng hơn cả nhà cái rồi câu thứ 8 quan. trọng các quan trọng nó liên quan đến. tiền bạc luôn khi nghỉ việc thì quy. trình thì việc phải làm như thế nào.

https://www.youtube.com/watch?v=sK_1oW0jgqA
https://youtu.be/sK_1oW0jgqALẦN ĐẦU ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC LÀM BẢO VỆ THÌ CẦN HỎI NHỮNG CÂU HỎI GÌ
Hi xin chào quý vị khán giả cùng toàn. thể anh chị em đồng nghiệp nhé Mình là. Tuấn rất vui khi mọi người đang theo dõi. kênh YouTube Mr bảo vệ của mình kênh. YouTube của mì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *