to add suitable information for you.

LÀM SAO ĐỂ TRƯỚC KHI QUA ÚC CÓ VIỆC LÀM NGAY
Em nói cho anh biết cái việc làm của em. đi hồi trước giờ em qua đó anh giới. thiệu em vô trong cái chỗ làm của nhà. hàng Hàn Quốc á em cho anh biết từ được. bao lâu rồi bảo được tháng tháng rưỡi. c

LÀM SAO ĐỂ TRƯỚC KHI QUA ÚC CÓ VIỆC LÀM NGAY

Em nói cho anh biết cái việc làm của em. đi hồi trước giờ em qua đó anh giới. thiệu em vô trong cái chỗ làm của nhà. hàng Hàn Quốc á em cho anh biết từ được. bao lâu rồi bảo được tháng tháng rưỡi. chưa Dạ được 1 tháng đã thì em cho anh. biết cái quá trình làm việc của em đó để. cho mấy bạn khác biết Tại vì trong đội. mình hỗ trợ như thế nào luôn cho Mấy bạn. đó hiểu luôn qua đây thì sao anh hỗ trợ. em từ nói nói giai đoạn từ Việt Nam qua. đi cho nó dễ ha Thứ nhất là em đăng ký. Tư vấn rồi đúng không Rồi Ok thì trong. Tư vấn anh cái chỉ em có hướng dẫn em. rồi rồi xong rồi đi qua đây rồi đúng. không Rồi xong rồi nhà thì em cũng có. sẵn luôn rồi đúng không Qua đây ở thôi. thánh sắp xếp chỗ làm chỗ nào sẽ ở chỗ. đó chứ đúng không cho nó tiện đúng không. em ở chung với bạn bạn thông đúng không. Và em thông đi làm chung cái thông luôn.

Để cho nó tiện rồi thì vô làm như vậy là. em có việc làm trước khi em qua đây Hay. là em có việc qua đây rồi em mới bắt đầu. vô sinh. em qua đây là coi như là qua được ngày. đầu là ngày thứ hai em đi làm chung với. thống luôn. Ok anh với thông sắp xếp trước cho em. rồi đúng không. chủ đi thông nói rồi cái qua đây em thử. việc thử được thì người ta nhận ra đúng. không Lỡ mà em thử không được rồi sao. thấy không em cũng thử việc chỗ khác mà. đúng không em cũng thử bị chỗ khác mà nó. không có phù hợp thì mình mình mình coi. coi cái nào nó phù hợp thôi với lại em. có nghĩ có kinh nghiệm bên Nhật mà đúng. không Ừ nhạc em có làm nhà hàng ở bên. Nhật rồi thì em qua đây thì kiểu như em. cũng vào được luôn cái guồng của nó công. việc này nó cũng na ná nhau nên là em. bắt nhịp được với anh nhanh hơn em không. cảm giác là đang bơi đúng không em cảm.

Giác nó như bình thường đang đi dạo thôi. đúng không bình thường. bạn chưa quen á Ok có nhiều Tại bên này. nó làm việc nhanh hơn á mấy cái đất nước. công nghiệp như vậy nó làm việc nhanh. hơn các bạn ở Bảo kể cho mọi người với. anh nghe luôn cái vô trong làm em làm. cái gì luôn rồi với lại làm như vậy rồi. công ty làm sao sao luôn cho mọi người. bếp Em đang làm bếp gì luôn thì cái bếp. của em là bếp Hàn Quốc thì nó sẽ làm nó. có nhiều nhiều chỗ là đứng cục xốp tức. là nấu chảo đứng đứng chỗ chảo lửa để. xào rồi Ở bên có khu Flyer là khu chuyên. gà khu chiên dầu một bên chỗ rửa chén. rồi Làm làm cơm các kiểu thì em mới mới. vào thì ông chủ ông cho em đứng vào rửa. chén Đồ này nọ thì em bắt đầu chỗ đó rất. là chỗ dễ nhất rồi Tiếp theo nữa là sao. lên lên và bắt đầu thì làm chỗ rửa chén. mà quen rồi ổng sẽ cho qua bên chỗ làm.

Gà đứng đứng chân gà Trời ơi sao sau đó. sẽ cho qua bên chỗ chỗ chảo lửa để xào. rán kiểu Thì ổng sẽ cho mỗi chỗ là một. chút chút để cho quen hết để mình dùng. được cái công việc nữa chỗ nhà hàng đó. sau khi mà quen hết rồi thì bắt đầu ổng. sẽ để sắp xếp lịch cho mình đều với mọi. người trong nhóm Tại vì ít nhất nhà hàng. họ làm việc nó phải phối hợp với nhau. chứ nếu mà làm một mình mình thì sẽ. không được. phải có thêm cái kỹ năng Thiên Quốc nữa. đúng không làm việc nhóm đó để mà làm. việc cho nó nhanh làm việc chung với. nhau nó nhanh nó đều rồi Lúc đầu là. không cho em là một tuần mấy bao nhiêu. tiếng mỗi ngày bao nhiêu tiếng rồi bây. giờ hiện tại là bao nhiêu để mấy bạn. hình dễ hình dung á Hồi mới qua thì ông. sẽ cho em làm việc chỗ rửa chén ba ba. buổi đến 4 buổi em chỉ làm buổi tối 3. buổi 4 buổi buổi tối Bây giờ tới mấy giờ.

Em từ 5:00 từ 5 bắt đầu từ 5:00 đến 9:00. rồi có mấy tiếng thôi thì sau này em làm. quen rồi ổng sẽ chuyển em qua bên chỗ. khác thì em làm chung với không đi em đi. từ sáng luôn thì sáng rồi bắt đầu từ từ. 10 giờ 10:30 thì đó là nhà hàng mở thì. mình phải tới sớm hơn xíu Để mình chuẩn. bị cái kiểu mình sẽ làm từ sáng cho tới. 99 giờ tối luôn hồi xưa là em làm từ 5. giờ chiều tới 9 giờ tối đúng không là cỡ. cỡ mỗi ngày là khoảng đâu đó 5 tiếng 4 5. tiếng mỗi ngày đúng không Dạ Giống như. kiểu pate vậy đó Nói chung ngày xưa nghe. ghê quá tháng trước á Dạ Dạ mới thấy. trước. thì bây giờ hiện nay là em làm khoảng. bao nhiêu tiếng một tuần vừa rồi em có. tính toán không Rồi cái rồi hình như như. ông chủ Em không có nói thì à Em làm tới. 60 tiếng nha. em làm hơn người phương xa bình thường. rồi 40 tiếng đúng không Bên Úc là 40 38.

Đến 40 tiếng thôi em làm tới một người. phu tham cộng thêm một người khỏa thân. nữa đó em làm người rưỡi. Thì lúc đầu qua thì làm thử việc cũng. trả bao nhiêu tiền thì cái này mình cũng. nói nói cho các bạn biết luôn để biết là. bên Úc làm sao luôn đó chứ có gì đâu mà. ngại rồi Xong bây giờ lương hướng có khá. hơn không Rồi nói về tình hình tương lai. luôn. thì chỗ ông chủ của em thì ổng Ổng được. cái là ông cũng không có chia ra thử. việc với lại vào là làm full time cái. kiểu mà như ai cũng ổng cũng sẽ vào trả. như nhau thì lúc đầu của em em nghĩ là. khoảng 20 Đồng 20 21 đồng lúc mà em mới. bắt đầu em lạc giờ thì bây giờ không có. cơ cũng cũng lên được cái game xíu của. hội chợ này được Xíu em làm như vậy em. Em suy nghĩ làm sao thì mấy nay bên công. ty của mình thì cũng hỗ trợ em để mà xin. để cho em đi học thêm để mà em có thêm.

Bằng cấp nữa đúng không bằng bếp rồi này. nọ đúng không thì vấn đề đó mình có thể. nói sau Nhưng mà bây giờ mình nói tới. công việc trước đi vô việc như nãy em. nói là em bắt được cái guồng em vô là em. coi như là giống như thi đấu 11 cầu thủ. trên sân banh đó các bạn là vô một cái. là bắt nhịp được là vô là luôn chứ không. có còn Dự Bị gì Biết gì đó vô là bụp. luôn á cái môi trường làm việc em thấy. sao rồi ông chủ sao rồi Mấy bạn nhân. viên sao rồi Cái đó em thấy có phù hợp. với thể hình của người Việt Nam hay. không Hay là nhiều người nói làm bếp cực. lắm nha em đúng không em có công nhận. điều đó không Người ta nói thôi nha. em cũng có nghiệm làm bên Nhật 3 năm. đúng không Rồi sau đó em qua Facebook em. cũng làm được tháng là em kể cho mọi. người nói cho mọi người nghe coi bếp có. cực hay không rồi nhân viên giống chủ ở.

Trong đó có nói chung mình cố gắng thì. người ta đối xử với mình như thế nào có. khó khăn ghê quá không. Dạ theo mà em thấy thì cái nghề bếp nó. không không có cực đâu chỉ cần mình mình. nhanh nhẹn mình có cái hướng quan sát. của mình để mình phối hợp với làm Thiên. Quốc tốt là mình mình sống được ở trong. mấy cái nhà bếp rồi mình không có cực. đâu Dạ em nghĩ cái nghề bếp thì ở đâu nó. cũng vậy thôi mấy nước phát triển thì. chỗ nào nó cũng na ná nhau thôi chỉ cần. mình làm nhanh mình làm tốt là mình ok. hết rồi Tại vì công việc nó cũng như. nhau rồi máy móc rồi các kiểu rồi phải. đâu cũng có vậy thôi à Giao thớp này nó. cũng đau nó cũng vậy thôi nó cũng không. hiểu gì hết mà em có em chắc cũng ở Việt. Nam nhiều năm rồi ở Úc ra thì em có cái. góc nhìn của ba nước em có cảm giác là ở. bên này hay là bên Nhật người ta có một.

Cái quy trình để người ta vào bếp cho nó. gọn gàng không và món ăn nếu mà nó có nó. có cái quy trình mà từ từ trước khi mình. mình mở cửa làm làm bếp là mình sẽ chuẩn. bị những cái gì rồi Khi mà bắt đầu vào. làm thì mình sẽ chuẩn bị những cái gì và. khi mà làm xong rồi thì mình sẽ phải. chuẩn bị những cái gì thì nó sẽ có quy. trình hết Nếu mà mình mình không quen. được những cái nó thì nó lúc làm tùm lum. tùm la như là nó sẽ ăn ớt đúng không. Mình dùng tùm lum hết là nó nó tùm lum. cái chỗ làm của mình hết là nghĩa là sắp. xếp công việc theo khoa học có nghĩa là. ông đầu bếp ông biết cái chỗ đó để gì. cho dù nhắm mắt cũng biết được cái chỗ. đó Nó nằm nó để đồ gì luôn đúng không. đúng một chỗ rồi đúng không Không có để. lung tung bây giờ anh biết là cái sốt. của em nó có ở hai địa điểm một cái là ở. William Lan điền cái thứ hai là ở gần 2.

Point ở trong hip luôn em thì ở gần đó. và ông mở rộng ở trên City Nữa thêm một. số acc nữa Em làm giữa hai bên như vậy. đó em thấy. sự khác nhau cũng là một chủ nha Nhưng. mà hai cái nhà hàng khác nhau tất nhiên. là diện tích nó khác nhau rồi và khách. hàng nó cũng khác nhau nữa đó em thấy nó. làm sao Em có phát hiện ra cái điều gì. mà khi mà hai cái shop ở hai cái khu vực. một khu mà khá giả và một khu thì cũng. bình thường em thấy làm sao thì em thấy. là em em làm ở bên hai boy thì ít hơn em. làm có hai buổi một vòng thôi thì. đa số em làm trong bếp thì em thấy bên. chỗ hai boy thì chủ yếu là khách khách. họ đang uống nó theo thì hơn còn dạ còn. ở bên chỗ nhà hàng bên kia thì có gà. chiên gà rán các kiểu thì họ hay ăn Cái. đó thì em thấy nó Nó. kiểu như họ ăn theo theo gia đình anh họ. ăn theo nhóm thì gia đình Nếu như đi ra.

Ngoài ăn làm cái cái gia đình tôi đi ăn. luôn đúng không. gia đình luôn có có cảm giác giống như. couple hoặc là mấy cái người nhân viên. xung quanh người ta đi ăn hơn là gia. đình và bây giờ anh muốn hỏi nữa chủ hỗ. trợ em nhiều không Ví dụ anh em gặp khó. khăn gì nói chuyện với Chủ Làm sao rồi. bao lâu nói chuyện chủ một lần hoặc là. sao Có tâm sự với mỏng Dạ cái này có anh. em em thấy chủ thì tốt Anh Tại Vì ông. chủ khi vào làm là ổng sẽ. ẹp mình vào nhóm cái nhóm nói chuyện. riêng tư của nhà hàng thì mọi người. trong đó là nói chuyện với nhau. thì có những thứ khó khăn gì trong công. việc thì cứ hỏi rồi ông chủ sẽ hỗ trợ. hoặc là có những khó khăn bên ngoài như. là xe cộ bị hư hoặc là mua bảo hiểm xe. làm sao hoặc là đang gặp cái gì vấn đề. gì về visa khó khăn hoặc là cần baseip. như thế nào thì ông chủ ông cũng sẽ hỗ.

Trợ cho mình thôi cái đó mình phải ông. cũng thoải mái à Nhưng mà không khó khăn. gì cả Ok rồi bây giờ quay lại với lại. nói công việc xong rồi đúng không Rồi. bây giờ quay lại với lại cái cái cái. khóa học mà em học đi cái khóa học Úc. Đại Lợi mà anh hướng dẫn em thấy khoa. học đó nó hỗ trợ em được cái gì khi mà. em đi qua Úc chuẩn bị hành trang cho em. như thế nào với với lại vụ xe cộ rồi này. nọ em lái trong vòng 1 tháng vừa rồi thì. sao em nói cho mọi người biết luôn Dạ em. thấy thiệt chứ em Em có được nhiều cái. thông tin mà trước khi em qua Úc được Em. có thể thêm hình dung được là em chỉ cần. những cái gì sau khi mua ốc này em trong. nhóm để lại từ từ trước khi mà em qua Úc. là em còn đang ở bên Nhật thì em có được. cái thông tin là em sẽ cần phải lái xe ở. bên Đa ở bên Úc thì là em đã đi học lái. xe và em có được bằng lái của Nhật thì.

Sau khi qua Úc thì em chỉ việc em Em đổi. cái bằng lái từ Nhật sang Úc Thôi để có. thể em lái xe được rồi làm đổ được cái. bằng bê xanh luôn thêm một số cái nữa là. như là thuê nhà hoặc là tiền nhà tiền xe. thì bảo hiểm hơn sao thì những cái thông. tin đó trên nhóm có hết rồi thì em có. thể em hình dung được nguyên một cái bức. tranh sau khi em mua Úc này em sẽ cần. phải làm những cái gì đó là những cái em. cảm thấy sau khi em học với nhóm đại lợi. thì em có được cái lợi thế đó Thì nếu mà. em em không có được cái. chưa được cái thông tin mà em học cái. lái xe ở bên Nhật thì sau khi qua đây Em. lại mất thời gian em đi học nữa. cho em chạy thử rồi đúng không. hay là đổi bằng Nhật qua bằng Út xong. rồi không chạy gì hết dạ thỉnh thoảng. cũng có chạy Anh thỉnh thoảng có mượn có. xe của Thông rồi đem lên em lái vòng.

Vòng quanh nhà em cũng được anh cảm thấy. lái cũng được tay lái cũng được hả. gọi là cũng được. Em không lái xe thì em Bây giờ anh bây. giờ anh nói như vậy trên dễ hiểu ha đúng. không em học nên em được hỗ trợ đúng. không mà được hỗ trợ rồi xong rồi ở. chung với ông này có một cái giai đoạn. đầu tiên. lửa đúng không Đúng không Em có cảm giác. cái giai đoạn đó với cái giai đoạn mà. bây giờ em được làm full time rồi đi làm. chung với tao em cảm giác. cái nào nó. giờ em thấy thoải mái hơn vì mình đỡ mất. một cái thời gian mình đi lại đỡ mất. thời gian đỡ mất bao nhiêu tại là lúc em. đi về là không có thể chở em về đúng. không Nhưng mà lúc em đi em tốn bao. nhiêu thời gian đi để cho em biết Ngày. xưa lúc em đi làm kiểu đó là đi mất đi. Sports bao nhiêu thời gian hồi xưa á là. từ nhà em tới chỗ làm là khoảng một. tiếng hơn một tiếng 15 phút một tiếng.

Rưỡi á còn Ờ Bây giờ đi chung với thông. thì như có 40 phút còn hai phôi là sướng. đúng không iPhone có 5 phút à Dạ. rồi ok Rồi mình thấy rồi thông tin khóa. học rồi xong hướng dẫn rồi Nói chung là. ở trong đó anh có nói rất là nhiều về. cái vụ mà để mà đi em đi xin thêm việc. nữa mà thôi em đã có bến đỗ rồi xin thêm. chi nữa đúng không. Nói chuyện này tương lai nè Em nói là em. chuẩn bị em Tất nhiên là em đang ở visa. 462 đúng không Nhưng mà bây giờ là em. không muốn có thêm bằng cấp nữa để để. cộng điểm rồi này nọ để được. nhanh hơn đúng không Thì thì bây giờ cái. Người luật sư trong công ty mình. để hỗ trợ em như thế nào người ta giúp. em Em có thấy sao giống như bây giờ em. feedbad đi em nói về cái cô luật sư đó. của giúp em như thế nào em cũng thấy hài. lòng với cái dịch vụ hay không rồi xong. rồi hỗ trợ em có nhiệt tình hay không.


https://youtu.be/UYVet7e06SALÀM SAO ĐỂ TRƯỚC KHI QUA ÚC CÓ VIỆC LÀM NGAY
Em nói cho anh biết cái việc làm của em. đi hồi trước giờ em qua đó anh giới. thiệu em vô trong cái chỗ làm của nhà. hàng Hàn Quốc á em cho anh biết từ được. bao lâu rồi bảo được tháng tháng rưỡi. c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *