to add suitable information for you.

Kiếm tiền từ Affiliate MKT từ A-Z cho người mới | Học Affiliate miễn phí
Rồi ở trong video này mình sẽ chỉ các. bạn từng bước để các bạn có thể bắt đầu. kiếm tiền với Office marketing ngay tại. nhà mà không cần bất cứ một đồng nào. chia cho kh

Kiếm tiền từ Affiliate MKT từ A-Z cho người mới | Học Affiliate miễn phí

Rồi ở trong video này mình sẽ chỉ các. bạn từng bước để các bạn có thể bắt đầu. kiếm tiền với Office marketing ngay tại. nhà mà không cần bất cứ một đồng nào. chia cho khóa học cả thật sự mình cảm. thấy là một cái mảng mà nó không quá khó. tới mức các bạn phải chi tiền cho những. cái khóa học ngoài kia các bạn hoàn toàn. có thể tự học ngay tại nhà và bắt đầu. làm ngay lập tức và đó là cái mình sẽ. chỉ các bạn làm ngay trong cái video này. và với thú thật với các bạn một điều là. từ đó Hồi trước có một bên đề xuất với. mình làm khoa học ở video marketing và. mình cũng soạn nội dung rồi mình làm. luôn rồi nhưng mà lúc đó thực sự là mình. không có muốn cho ra đời kiểu khóa học. như thế nên là khi mình quay xong tất cả. mọi thứ cái mình im luôn Mình thấy không. ai nói gì cái mình im luôn mình để cho. cái dự án đó cho vào Quên Lãng luôn và.

Cho cái đó nó không ra đời luôn và hôm. nay mình sẽ chỉ là các bạn tất cả những. gì Các bạn cần để mà bắt đầu làm và kiếm. tiền từ cái mảng này mà không cần tốn. bất cứ một đồng nào cho những khóa học. ngoài kia nên xíu nữa nếu các bạn coi. xong các bạn thấy video hữu ích thì cho. mình xin một nút like đó nha nó sẽ giúp. nhiều người biết đến video này hơn rồi. và mình mong các bạn hiểu cho mình một. điều này thật ra ở thời điểm hiện tại. mình không có làm nhiều về marketing. thỉnh thoảng mình mới đơn giản thôi. nhưng mà hiện tại đang có rất nhiều bạn. làm ở video marketing cho mình cho nên. là mình chỉ chia sẻ lại dựa trên những. cái gì mình biết và dựa trên cái trải. nghiệm cá nhân của mình để giúp các bạn. bắt đầu với cái bản này chứ mình không. có nói với các bạn là mình đang kiếm. được rất nhiều tiền và mình chỉ các bạn.

Cách để làm giống mình nha Không phải. vậy ha thì thật ra apply Marketing là. một cái mảng kiếm tiền rất bền vững các. bạn có thể kiếm được hàng chục triệu một. tháng như những cái bạn làm ở video cho. mình Và thậm chí là hàng trăm triệu một. tháng như những cái cây sơ đi mình để. trên màn hình đây chứ Nó hoàn toàn không. phải là một cái công việc để đi scam hay. là đi spam link tùm lum như các bạn thấy. những người khác làm đâu Thật ra những. người đó làm theo kiểu bậy bạ thôi những. cái gì Các bạn cần làm Đó là học cách để. tận dụng những cái nguồn traffic miễn. phí ngoài kia để làm ở video không nhất. thiết nó phải là YouTube tại vì mình. biết có nhiều bạn không thích làm. YouTube Thật ra ngoài kia có rất nhiều. nguồn traffic miễn phí khác mà bạn có. thể tận dụng và đó sẽ là cái mình nói. đến ngay trong phần sau của video này và.

Mình xin hứa là khi các bạn xem xong. video này các bạn sẽ biết tất cả những. thứ các bạn cần để bắt đầu kiếm tiền với. apply Martin Còn bây giờ thì chúng ta sẽ. bắt đầu vào phần chính của video nè đầu. tiên ở phía Martin có nghĩa là gì ở đây. mình sẽ mặc định là các bạn đã hiểu cơ. bản về cái mảng này rồi ha tức là các. bạn đã hiểu video có nghĩa là các bạn sẽ. chọn một cái sản phẩm tốt xong rồi các. bạn lấy link của sản phẩm đó các bạn đi. quảng bá cái đường link đó và nếu mà có. ai đó ấn vào link mua hàng thì các bạn. sẽ được nhận hóa hồng từ cái sản phẩm đó. nó chỉ đơn giản như vậy thôi và Vậy thì. sẽ có một cái vấn đề với appreate. marketing như sau đó là hiện nay đang có. rất nhiều người chỉ đang lợi dụng cách. làm này tức là họ chọn những cái sản. phẩm mà bản thân họ không hề hay biết là. nó có tốt hay không thậm chí là chưa.

Từng sử dụng xong rồi đem đi quảng bá. với những cái lời lẽ phóng đại sai sự. thật họ chỉ lấy link sao mà đem spam đầy. vào những cái group trên Facebook rồi. comment trên YouTube comment trên Tik. Tok rồi trên blog vân vân với cái Hy. vọng là sẽ có một cái người nào đó ấn. vào link của mình mua hàng và mình sẽ. kiếm được tiền thì cái cách làm đó là. một cái cách làm nó rất là tầm bậy và. rất là ngắn hạn có thể là lâu lâu các. bạn sẽ may mắn được một người nào đó mua. hàng của các bạn và các bạn sẽ nhận được. một ít tiền nhưng mà. là quảng bá bất cứ sản phẩm nào mà các. bạn không hề biết gì về nó Tại vì thứ. nhất là các bạn sẽ không thể thành công. với cách làm như thế được và thứ hai nếu. lỡ sau này có chuyện gì đó xảy ra các. bạn phải là người hoàn toàn chịu trách. nhiệm cho cái vấn đề đó điều thứ hai là. phải tìm cách để mang lại giá trị cho.

Người khác các bạn có hiểu đơn giản vậy. thôi nè marketing nó cũng giống như là. các bạn đi bán hàng vậy Thay vì các bạn. bán sản phẩm của mình thì bây giờ các. bạn bán sản phẩm của người khác mà đã là. bán hàng thì chúng ta phải biết một điều. đó là gì khách hàng mua hàng thì chúng. ta không chỉ là vì họ mua cái món hàng. đó mà họ còn mua cái giá trị mà các bạn. mang lại cho họ tôi có nghĩa là nếu các. bạn làm được một điều gì đó khiến họ cảm. thấy có ích khiến họ cảm thấy là có giá. trị đối với họ thì họ sẽ muốn mua hàng. từ phía các bạn Vậy thì làm ở phi lê chỉ. đơn giản là các bạn tìm cách để tạo ra. giá trị cho người khác rồi người khác sẽ. muốn mua hàng thì với bạn để ủng hộ bạn. vậy thôi chứ thực tế là gì Cái sản phẩm. mà các bạn làm mà phi lê đó nó đâu phải. là một cái sản phẩm độc nhất người ta có. thể dễ dàng lên website người ta search.

Người ta mua đúng không Nhưng mà tại sao. người ta mua từ phía các bạn Tại vì. người ta thấy được giá trị từ phía các. bạn và người ta muốn mua từ phía các bạn. để ủng hộ bạn để các bạn có thể nhận. được một phần hoa hồng đấy cho nên chúng. ta làm ở video là chúng ta tìm cách để. mang lại giá trị cho người khác điều thứ. ba đây đã là một cái xu hướng rất mạnh ở. nước ngoài rồi Tức là sao ở nước ngoài. có những cái đơn vị người ta kiếm được. hàng trăm ngàn thậm chí là hàng triệu đô. 1 năm từ cái việc làm Office Martin này. mà nếu mà nó là xu hướng của nước ngoài. thì sao các bạn sớm muộn nó cũng sẽ về. Việt Nam nếu các bạn có thể nhanh chóng. tìm được cái cách làm hiệu quả thì các. bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. những người khác và thực ra những cái. cách làm nó không có phức tạp mình sẽ. chỉ cho các bạn ngay trong cái phần sau.

Thôi Quan trọng là các bạn chịu làm tới. nơi tới chốn rồi đến phần này mình sẽ. chỉ các bạn cụ thể từng bước để các bạn. làm ở philad ha Thì để có được sản phẩm. thì các bạn đi quảng bá thì chúng ta sẽ. có hai cách nói về cách đầu tiên trước. nha cách đầu tiên là các bạn sẽ tham gia. vào một cái mạng lưới tiếp thị liên kết. thì ở trong cái mạng lưới tiếp thị liên. kết này nó sẽ có rất là nhiều những cái. sản phẩm khác nhau để các bạn có thể tha. hồ lựa chọn và làm ở philat và một trong. những cái mạng lưới tiếp thị liên kết. lớn nhất ở Việt Nam hiện tại mà các bạn. có thể tham gia đó chính là access rate. mà mình đề xuất là các bạn cứ tham gia. vào sky luôn các bạn cũng không có cần. phải nghiên cứu và tham gia những cái. mạng khác gì cả Tại vì ở trên assis Nó. gần như có tất cả những thứ bạn cần Rồi. ví dụ như là sản phẩm từ shopee Tiki.

Lazada Rồi những cái chiến dịch A của. những cái ngân hàng rồi có cả những khóa. học online luôn Vân rất là nhiều những. khác nhau thì bây giờ mình sẽ chỉ các. bạn cách để thao tác trên assistant Làm. sao để tìm một sản phẩm và làm sao để. tạo được một cái link rồi bây giờ các. bạn nhìn lên màn hình giúp mình nha Bây. giờ các bạn vào giao diện của access. tray các bạn sẽ mua trang chủ như thế. này thì các bạn ấn vào nút đăng ký rồi. các bạn qua đây các bạn Điền tất cả. những cái thông tin mà người ta yêu cầu. để mà tạo tài khoản rồi khi các bạn tạo. tài khoản xong các bạn Ấn vào cái nút. đăng nhập thì các bạn sẽ thấy một cái. giao diện trong như thế này thì cái các. bạn cần quan tâm đó chính là cái phần. chiến dịch thì các bạn ấn vào phần chiến. dịch nó sẽ hiện ra một cái giao diện. trong như thế này thì Đây chính là nơi.

Các bạn có thể tìm thấy tất cả những sản. phẩm mà các bạn có thể làm ở video cho. nó thì bây giờ mình lấy ví dụ giả sử như. là bạn làm từ bảng làm đẹp đi và các bạn. quảng bá trên bài Bạn muốn quảng bá cho. những sản phẩm làm đẹp thì các bạn kéo. xuống đây các bạn ấn vào cái phần làm. đẹp đó thì nó sẽ hiện ra những cái sản. phẩm liên quan đến làm đẹp để các bạn có. thể làm ở video Còn bây giờ mình sẽ ví. dụ của bản thân mình nha bây giờ ví dụ. giả sử như mình muốn quảng bá cho sách. đi và mình muốn làm cho nền tảng Tiki. Thì bây giờ mình sẽ ra cái trang chiến. dịch hồi nãy mình ấn Tiki rồi mình ấn. search đó thì nó sẽ ra cái giao diện như. thế này thì sau đây là một số cái các. bạn cần biết đầu tiên đó là hoa hồng. 13,5% Tôi có Nghĩa 13,5% Tức là cái mức. hoa hồng cao nhất các bạn có thể nhận. được từ cái việc làm ở video cho Tiki.

Cookie 7 ngày có nghĩa là gì là bất cứ. một cái ai đó Click vào đường link ở. video của bạn thì trong vòng thời điểm. đó đến 7 ngày sau nếu mà người ta mua. hàng bạn sẽ được tính hoa hồng còn sau 7. ngày trở đi thì các bạn sẽ không được. tính hoa hồng tiếp theo ABC có nghĩa là. gì Tức là cái số tiền các bạn nhận được. trung bình trên mỗi cái lượt click của. khách hàng Tức là bây giờ nếu mà bạn làm. cafe cho Tiki thì trung bình cứ mỗi. người Click vào cái link của bạn thì các. bạn sẽ được khoảng 485 đầu thì nghe nó. có vẻ ít thật nhưng mà thật ra Tùy. trường hợp của mỗi người thôi Đây chính. là cái mặt bằng chung thôi Khi mà các. bạn làm tốt thì con số này có thể nó sẽ. cao hơn rất là nhiều ha rồi cuối cùng. cái lại CBS có nghĩa là sao đó chính là. cosper sale tức có nghĩa là các bạn chỉ. nhận được hoa hồng khi mà cái đơn hàng.

Đó nó thành công thôi Rồi khi các bạn đã. hiểu được khách hàng như thông số này. thì các bạn làm giúp mình thêm một việc. nữa là bạn ấn vào chiến dịch các bạn xem. tất cả những cái thông tin người ta có. để ở đây về cái chiến dịch đó với mình. đừng có làm biếng nha Chúng ta làm cái. này là chúng ta làm về một cái dài hạn. mỗi tầm nhìn rất dài hạn cho nên là. chúng ta hãy tìm hiểu hết tất cả những. gì chúng ta có thể tìm hiểu về chiến. dịch đó đừng có làm bí độc ha các bạn. các bạn vô đây các bạn đọc hết cái phần. giới thiệu Chiến dịch giúp mình để xem. coi là người ta nói gì về chiến dịch đó. xong rồi kéo xuống Đọc cái phần điều. kiện ghi nhận coi là làm sao thì cái đơn. hàng của bạn nó mới được ghi nhận thành. công và tiếp theo Đọc Kinh Lý do hủy coi. là trong trường hợp nào thì cái đơn hàng. của bạn nó không được tính rồi chính.

Sách của Mission các bạn đọc coi là mỗi. cái đơn hàng các bạn bán ở từng ngành. hàng thì nó được nhận bao nhiêu là hoa. hồng đó các bạn đọc hết những cái điều. này đừng làm biếng nha đừng làm biếng. nha Rồi sau khi bạn đọc xong thì các bạn. ra ngoài Các bạn sẽ ấn vào cái nút đăng. ký thì tại vì mình đăng ký rồi cho nên. là nó sẽ không có nút đăng ký ra Nhưng. mà ví bắt đầu đi Ví dụ cái bên dưới là. cái mình chưa đăng ký này mình ấn vào nó. sẽ hiện lên những cái thông tin điều. khoản về cái chiến dịch đó và các bạn. cần đọc hết những cái thông tin tài. khoản này luôn nha đừng có làm việc thêm. một lần nữa thì làm biếng Quang đọc hết. những cái này để xem coi nó sẽ có một. cái các bạn chưa biết đó rồi sau khi các. bạn đọc hết Xong thì các bạn hãy nhấn. cái nút đồng ý điều khoản thì khi đó à. nó sẽ đăng ký thành công và các bạn sẽ.

Có cái nút tạo link như thế này như vậy. là các bạn đã đăng ký thành công một cái. chiến dịch mà các bạn đã có thể bắt đầu. làm ở video cho Tiki rồi và bây giờ làm. sao cho các bạn có thể tạo được một cái. link tập video Thì bây giờ mình giả sử. nha ví dụ Các bạn muốn quảng bá cho một. cái cuốn sách là thao túng tâm lý ở trên. Tiki đi thì cái việc các bạn cần làm chỉ. đơn giản là gì Các bạn copy cái đường. link của cuốn sách đó xong rồi các bạn. qua cái phần Ở trên đây nè các bạn sẽ. thấy một cái phần nó để là công cụ trong. đó nó sẽ có một cái phần gọi là product. link thì các bạn ấn vào nó sẽ ra một cái. trang Trông như là thế này đó thì các. bạn sẽ xuống đây Các bạn chọn chiến dịch. mà Nãy bạn vừa đăng ký ở đây là mình sẽ. chọn chiến dịch Tiki hồi nãy mình vừa. đăng ký mình nhấn vào rồi ở cái phần. link gốc thì các bạn sẽ pay cái link hồi.

Nãy các bạn mới copy sao mà xuống đây. các bạn ấn tick vô cái phần tạo link rút. gọn rồi các bạn ấn tạo đó thì ở đây nó. sẽ hiện ra hai cái đường link và hai cái. đường link này các bạn xài cái nào cũng. được cái này là cái bên trái là cái dài. còn cái bên phải là cái ngắn nó chỉ khác. nhau vậy thôi chứ các bạn xài bất kỳ cái. nào cũng sẽ được tính hoa hồng ha rồi. Khi mà các bạn đã chọn được cái sản phẩm. mà các bạn muốn quảng bá thì cách để các. bạn có biết được cái sản phẩm đó tốt hay. không đầu tiên là các bạn sẽ mua thẳng. nó về xài luôn đó ví dụ như cuốn sách ở. đây thì mình sẽ mua cuốn sách thao túng. thanh lý về mình đọc luôn để coi coi là. nó hay chỗ nào nó dở chỗ nào để mình có. thể phân tích về nó Hoặc nếu bây giờ mà. các bạn không mua được thì chúng ta có. thể thử một cách khác đó là các bạn sẽ. hỏi xem là những cái bạn bè người thân.

Xung quanh của mình xem là có ai đã từng. đọc cái cuốn sách này chưa rồi cho các. bạn góp ý cái chỗ nào hay cái chỗ nào. chưa Hay để chi để khi các bạn đi review. các bạn có thể nói được cả cái hay và. cái không hay của cuốn sách này các bạn. đừng có nghĩ á là khi mà chúng ta đi. review chúng ta cứ nói tốt tốt tốt là. người ta sẽ thích không đâu người ta. muốn nghe cái sự công tâm tức là nếu mà. các bạn quảng bá một cái sản phẩm mà các. bạn nói được cả cái tốt và cái không tốt. thì chắc bán cái niềm tin của khách hàng. dành cho cái sản phẩm mà các bạn bán nó. sẽ cao hơn rất nhiều so với cái kiểu mà. các bạn nói cứ tốt tốt tốt tốt về cái. thằng đó Ngoài ra nếu bây giờ các bạn. kẹt tới mức các bạn không thể mua được. cái sản phẩm đó và các bạn cũng không. quen biết bất cứ một ai để mà hỏi về cái. sản phẩm đó luôn á thì chúng ta có thể.

Làm một cái cách cuối cùng đó là các bạn. lên mạng các bạn search giúp mình cái. sản phẩm đó ở trên mạng để các bạn xem. coi là người ta nói gì với sản phẩm đó. các bạn đọc hết tất cả những cái bài. viết có ở trên cái trang nhất về cái sản. phẩm đó xem là coi là khách hàng những. cái người khác ở trên mạng những bạn. trên mạng người ta xài như thế nào người. ta thấy cái nào tốt người ta thấy cái. nào chưa tốt Bạn đọc hết về những cái. điều đó để ít nhất là các bạn hiểu và. biết về cái sản phẩm của mình chứ Bây. giờ mà các bạn không xài các bạn không. biết ai xài sản phẩm đó rồi và các bạn. cũng không sạch luôn á thì làm như vậy. các bạn sẽ không thể nào thành công ở. trong các bạn ở video marketing được nên. là hãy nhớ ha chúng ta phải thành thật. ít nhất là chúng ta phải biết chắc là nó. tốt ở chỗ nào và nó không tốt ở chỗ nào.

Cách thứ hai để tìm sản phẩm là các bạn. sẽ đăng ký trực tiếp với lại cái công ty. đó thì vấn đề là gì có một số những cái. công ty người ta không có kết nối với. những cái mạng lưới tiếp thị liên kết đó. thì Nếu các bạn muốn làm một video cho. họ thì các bạn phải đăng ký trực tiếp. với họ và phần này thì mình cũng sẽ làm. mẫu cho các bạn luôn ha và mình sẽ lấy. ví dụ là bây giờ mình đang làm về tài. chính cá nhân đi và mình muốn quảng bá. về những cái app tài chính bây giờ mình. sẽ lấy ví dụ về app infina và infina. cũng là nhà tài trợ của video này thường. thì mỗi công ty khi mà người ta triển. khai cái chương trình thì người ta sẽ có. những cái tên gọi khác nhau Ví dụ như. đối với invina thì nó sẽ có tên là giới. thiệu nhận thưởng thì để làm opi cho. invina thật ra nó rất là đơn giản các. bạn chỉ cần điền thông tin vào cái link.

Đăng ký là được link đăng ký đó mình sẽ. để dưới phần comment cho các bạn ha rồi. khi các bạn ấn vào link đăng ký các bạn. sẽ thấy một cái giao diện như thế này. cái việc các bạn cần làm chỉ là điện họ. tên số điện thoại email và những cái. thông tin người ta cần Rồi sau đó các. bạn ấn đăng ký và khi mà các bạn đăng ký. thành công người ta sẽ gửi thông báo về. cho các bạn và Như vậy là xong các bạn. đã có thể bắt đầu làm ở philad cho. infina và đối với mỗi người các bạn giới. thiệu thành công các bạn sẽ nhận được từ. 50 đến 70.000 như trên màn hình mình để. đây cái lợi thế khi các bạn làm ở phi lê. cho infina là gì đó là nếu các bạn làm. tốt các bạn có một cái tập khách hàng. tốt rồi thì các bạn hoàn toàn có thể. thương lượng thêm về những cái quyền lợi. mà các bạn muốn có với nè và lúc đó. người ta sẽ cân nhắc để cho các bạn thêm.

Những cái quyền lợi đó thì cái đó là cái. lợi thế còn nếu mà các bạn làm cho as. thì tất cả những cái quyền lợi ra cố. định rồi Ví dụ như Tiki nãy thì 13,5% là. cao nhất các bạn sẽ không thể nào vượt. qua cái mức đó nhưng mà làm với infina. thì các bạn có thể điều lại những cái. quyền lợi đó rồi tương tự như mình nói. lúc nãy một khi các bạn đã chọn một cái. sản phẩm để các bạn làm ở philat thì các. bạn phải tìm hiểu kỹ về nó để biết là nó. có tốt hay không thì sau đây là cái cách. mà mình đã làm để tìm hiểu về cái app. invinam đầu tiên là mình Tải app về trên. điện thoại và mình nạp tiền vào và mình. thử hết tất cả những cái tính năng trên. app xem là nó có cái nào không hợp lý. hay không sau đó thì mình lên trên. YouTube mình search infina để mình xem. coi những cái bạn youtuber khác cũng làm. về tài chính Giống như mình nói cái gì.

Về Cái app này mình chỉ xem những cái. video này có nhiều video thôi đó mình. xem coi người ta nói cái gì về Cái app. này để xem coi là nó có thực sự uy tín. hay không tiếp theo là mình tìm hiểu xem. những cái lợi thế nào là những cái lợi. thế nổi bật của Cái app này so với những. cái app khác hiện có trên thị trường đầu. tiên là về phần tích lũy Nếu các bạn gửi. không kỳ hạn các bạn sẽ có lãi suất là. 6% một năm đây là cái mức lãi suất không. kỳ hạn cao nhất nhì trên thị trường hiện. tại còn nếu các bạn gửi tiết kiệm có kỳ. hạn thì nó sẽ có cái mức lãi suất như. sau mình để trên màn hình thứ hai là khi. đầu tư chứng khoán trên invina thì các. bạn có thể bắt đầu với số vốn là 10000. đây cũng là cái số vốn nhỏ nhất trên thị. trường hiện tại thì các bạn bắt đầu rồi. thì chứng khoán rồi ha thay vì các bạn. phải đầu tư trực tiếp trên sàn với số.

Tiền ít nhất cũng phải gần 2 triệu các. bạn mới có thể bắt đầu thì xài infina. thì các bạn chỉ cần 10.000 là được thứ. ba là đầu tư chứng chỉ quỹ cái chi quỷ. là cái gì Các bạn là nơi các bạn bỏ tiền. vào các bạn sẽ được những người khác đầu. tư giùm thay vì các bạn phải tự chọn cổ. phiếu thì lúc này những cái chuyên gia. sẽ chọn cổ phiếu giúp các bạn đầu tư thì. cái đó gọi là chiến sĩ quỹ thì đầu tư. chứng chỉ quỹ trên infina các bạn sẽ có. thể đầu tư với số tiền là 100.000 thay. vì là đầu tư trực tiếp thì các bạn phải. có số tiền ít nhất là phải chịu thì đó. là những cái lợi thế nổi bật của app thì. sau khi các bạn đã hiểu hết những cái. điều đó rồi và các bạn cũng là một cái. người hướng đến những cái giá trị và tài. chính tức là các bạn cũng muốn làm ra. những cái video về tài chính cá nhân. cung cấp kiến thức tài chính cho người.

Khác giống như mình thì các bạn cũng có. thể cân nhắc làm ở phi lê cho infina đó. chính là cái cách để các bạn xác định. xem một cái sản phẩm đó có thực sự tốt. hay không phải xài và phải tìm hiểu từ. những người khác nó tới đây Nếu các bạn. muốn xài phương pháp infina thì các bạn. có thể tải về và nhập cái mã code là. mình xin chào thì bản thân mình sẽ nhận. được một cái phần hoa hồng nhỏ nhỏ từ và. các bạn cũng sẽ nhận được một cái món. quà nhỏ còn nếu mà không các bạn cảm. thấy việc này không thoải mái thì thôi. các bạn cứ tải về xài không thôi cũng. được không sao rồi đó là cách để bạn. chọn được những cái sản phẩm tốt bây giờ. chúng ta sẽ đến với cái bước thứ hai đó. là bước quảng bá thì mình biết là trong. cái video trước mình làm video mình đã. có từng nhắc đến cái việc là các bạn có. thể sử dụng quảng cáo trả tiền để các.

Bạn làm ở videos nhưng mà thật sự đó là. một cái việc làm rất là khó khi mà các. bạn quảng cáo thì đầu tiên các bạn phải. mất tiền trước mất tiền trước Xong rồi. các bạn mới từ từ các bạn tìm ra được. những cái quảng cáo nó hiệu quả nó phù. hợp thì khi đó các bạn mới có thể bắt. đầu kiếm lại được tiền nhưng mà cái việc. đó nó không hề dễ dàng bản thân mình. cũng gặp rất nhiều khó khăn khi làm cái. việc đó cho nên mình đề xuất mới đầu các. bạn hãy cứ bắt đầu với những cái nguồn. mà nó free trước xong rồi sau này các. bạn có vốn nhiều nhiều rồi Các bạn có. thể quay lại các bạn cân nhắc tới cái. việc làm Quảng cáo sau rồi đến với các. quảng bá đầu tiên thì bây giờ mình sẽ. cho các bạn thấy một cái điều rất là thú. vị Các bạn nhìn trên màn hình nè Bây giờ. mình giả sử như là mình muốn mua một cái. máy rửa chén đi thì có phải trước khi.

Các bạn mua các bạn thường các bạn sẽ. lên bạn search đọc về những review đúng. không bây giờ mình sẽ Giả sử là mình sẽ. xịt lại máy rửa chén tốt. enter rồi nó sẽ ra những cái bài review. Ở đây bây giờ mình giả sử mình sẽ ấn vào. cái bài review này thì nó sẽ ra cái. trang như thế này là một cái trang. review đúng không Rồi trước mình ngây. thơ lắm các bạn mình nghĩ là gì Ôi những. cái người này tốt quá những cái người. này viết review cho mình xài sản phẩm. giùm mình rồi bây giờ họ còn để sẵn cái. link ở đây để mình có thể ấn vào nữa bây. giờ quá tiện luôn không cần phải làm gì. hết nhưng mà thật ra những cái link này. là anh chị các bạn à những cái link này. là những cái link ở video đây nè các bạn. ấn vào các bạn sẽ thấy là gì đây click. tray đúng không Đó chính là Link ở phi. lê và tất cả những cái đường link ở trên.

Những cái trang review như thế này đều. là Link ở video hết và mục đích của họ. đây là gì họ sẽ review về cái máy rửa. chén này xong rồi họ sẽ để đường link để. các bạn ấn vào thì nếu các bạn mua cái. máy rửa chén Boss này thì họ sẽ nhận. được hoa hồng ở phi lê từ cái shopee và. đây cũng chính là cái cách đầu tiên mình. muốn nói đến đó là bạn sẽ làm những cái. website và thực ra cách này ở Việt Nam. còn ít người làm chứ ở bên nước ngoài. người chúng ta làm nhiều lắm rồi các bạn. bên nước ngoài mà các bạn search bất cứ. một cái sản phẩm nào ra thì những cái. đường link mà nó hiện ở trên trên Google. thì ấn vào là nó sẽ toàn là những cái. bài review và chứa link trong đó hết và. đúng là người ta làm những cái nội dung. này cho các bạn gặp free thật nhưng mục. đích người ta là người ta sẽ để những. cái đường link ở đây thì các bạn ấn vào.

Các bạn mua hàng rồi và rồi người ta sẽ. nhận được hoa hồng từ đó và thật ra. nhiệm vụ của người ta không phải là. review thiên vị bất cứ một sản phẩm nào. hay là nhận tiền quảng cáo để mà khen. cái sản phẩm nào mà Thật ra người ta sẽ. cố gắng review một cách công tâm nhất có. thể để các bạn chọn ra được một cái phù. hợp nhất với các bạn rồi sau đó khi mà. các bạn mua hàng thì họ sẽ nhận được hoa. hồng và phi lê thì các bạn hoàn toàn có. thể tạo ra những cái website như thế này. và để link ở video Rồi từ đó Kiếm tiền. từ preak trên những cái website của bạn. thì bây giờ mình sẽ cho các bạn xem thử. nè các bạn ấn vào simmy là web thì các. bạn sẽ thấy cái traffic của cái Trang. phông review.com này nó sẽ là khoảng gần. 300.000 người một tháng 300.000 người. nha Thì bây giờ mình hỏi giả sử như cái. tỷ lệ Converse nó chỉ là khoảng thôi đấy.

1% đi có phải là sẽ có 3.000 người mua. hàng không 3.000 người mua hàng thì các. bạn nghĩ là có thể kiếm được vài chục. triệu một tháng không hoàn toàn có thể. đúng không Và thực ra cái cách này ở bên. nước ngoài người ta kiếm được hàng trăm. ngàn đô mỗi năm chứ không hề ít tí nào. trên sự thật khi mà các bạn kiên trì làm. cái cách này một thời gian thì đến khi. nó có kết quả các bạn kiếm được vài chục. triệu một tháng là cái chuyện hết sức. rất là bình thường đấy các bạn hoàn toàn. có thể tạo ra những cái website như vậy. và làm ở phi lê chứ các bạn không nhất. thiết phải viết những cái Block viết rất. là dài rất là mệt thì để mà tạo được. những cái website giống như vậy thì các. bạn có thể sử dụng những cái nền tảng. như sau nó rất là đơn giản thôi đầu tiên. các bạn có thể sử dụng WordPress là cái. mà bản thân mình đang xài thứ hai các.

Bạn có thể sử dụng Cody thứ ba là các. bạn có thể sử dụng wish thứ tư là các. bạn có thể sử dụng swainspace 4 nền tảng. này các bạn xài cái nào cũng được cái. nào các bạn cũng có thể xây một cái. trang web cho riêng mình mà không cần. phải can thiệp đến cái vấn đề viết code. đúng không Nếu các bạn muốn tạo ra những. cái trang web đơn giản thì các bạn có. thể xài bốn nền tảng này và không cần. can thiệp đến có trừ khi nào mà các bạn. muốn cosmine một cách nào đó chuyên. nghiệp hơn thì các bạn mới cần đến có. thôi chứ Còn bốn nền tảng này các bạn. hoàn toàn có thể tạo ra một cái website. của riêng bạn không cần tốn phí và cũng. không cần động đến có luôn đây mình ví. dụ như giả sử bây giờ các bạn muốn làm ở. bên cureddy đi Hồi trước mình cũng có. làm với đi rồi thì bạn ấn vô phần tạo. tài khoản đúng không các bạn ấn tiếp tục.

Với email chẳng hạn các bạn Điền email. trên tài khoản mật khẩu đăng ký là các. bạn có thể bắt đầu tạo ra một cái. website cho riêng mình rồi và nó hoàn. toàn miễn phí Ha rồi thì đây là cái cách. mà mình thấy nó rất là tiềm năng ở thị. trường nước ngoài thì nó cạnh tranh. nhiều quá rồi coi như là Đỏ lè luôn rồi. nhưng mà ở thị trường Việt Nam Á các bạn. còn rất là nhiều khoảng trống để các bạn. có thể chen vào và các bạn làm và có thể. kiếm được một số tiền rất là tốt từ ở. video cái thứ hai các bạn có thể làm đó. là Tik Tok shop thực sự mình cảm thấy. được cái sự ra đời của Tik Tok shop đó. là thay đổi cuộc chơi bán hàng rất là. nhiều ở những cái nền tảng khác á thì. người ta chỉ thích xem những cái video. mang lại giá trị thôi người ta không có. thích xem video bán hàng Ví dụ như là ở. trên YouTube chẳng hạn nhưng ở trên Tik.

Tok thì các bạn hoàn toàn có thể tạo ra. những cái video bán hàng mà người ta vẫn. thích xem và người ta vẫn cảm thấy thú. vị và có thể kiếm được rất nhiều tiền từ. nó và chưa kể là gì Các bạn rất là dễ để. có thể lấy được những cái sản phẩm và. làm ở philad trên Tik Tok chỉ bằng một. cách rất là đơn giản đó là nếu bạn một. sản phẩm nào các bạn thích thì các bạn. nhắn tin trực tiếp cho cái shop đó trên. tikshop và bạn bảo họ là gửi cho bạn một. cái lời mời hợp tác với trinh tiết lớp 6. thì họ gửi là các bạn có thể lấy sản. phẩm của bên shop đó các bạn bán chỉ đơn. giản vậy thôi thì tận dụng cái điều đó. các bạn làm video trên Tik Tok rất là dễ. Ví dụ như có một cái đứa em trong nhóm. của mình nó có làm một cái clip để quảng. bá cho một cái đồ kẹp tay các bạn thì. đây clip này đây và cái clip này chưa. tới 20 giây mà nó tạo ra doanh số là hơn.

100 triệu gần 200 triệu cho cái ren đó. và em ấy nhận về được 10% hoa hồng của. các clip đó là một con số rất là tốt ha. đấy Nên là các bạn hoàn toàn có thể sử. dụng Tik Tok để tạo ra những cái video. thú vị đối với người xem xong rồi các. bạn lấy những cái sản phẩm operate các. bạn gắn Link ở dưới cái video của bạn. rồi xong nếu cái video của bạn Vaio thì. các bạn chắc chắn sẽ bán được rất là. nhiều hàng cái thứ ba là làm YouTube. mình biết là cái cách sẽ không có nhiều. bạn thích nhưng mà mình vẫn sẽ đề cập. đến đó Tại vì đây là cái cách đối với. mình sẽ giúp các bạn kiếm được nhiều. tiền nhất tại vì rõ ràng thế thì hiện. tại thì YouTube vẫn là cái nền tảng số 1. Nếu xét về cái độ tin cậy của khách hàng. thì nếu mà các bạn làm YouTube các bạn. làm ra được những cái nội dung giá trị. xong rồi các bạn để ly cà phê ở dưới.

Phần description và dưới phần bình luận. thì khi mà người ta xem xong video của. bạn người ta sẽ xuống dưới mua hàng một. phần là bởi vì muốn mua sản phẩm đó và. một phần là bởi vì muốn ủng hộ các bạn. thì từ đó các bạn có thể kiếm được tiền. thì ở video này và sự thật thì khi các. bạn làm YouTube các bạn cũng không có. cần phải đưa mặt lên giống như mình đâu. các bạn hoàn toàn có thể làm những cái. dạng animation ví dụ như là thầy Quốc. năm ngày chẳng hạn Hoặc là các bạn có. thể làm những cái slide bằng chiếu slide. xong rồi các bạn ngồi nói thôi Ví dụ như. là Trung Hiếu TV chẳng hạn hoặc là ví dụ. như cái Sony mình cho các bạn coi ở phần. đầu video chẳng hạn thì những cái cô chú. đó họ cũng làm YouTube Và họ cũng không. có đưa mặt mình lên nhưng mà họ vẫn kiếm. được hàng chục ngàn đô đấy Nên là khi. các bạn làm như trước á mình ví dụ như.

Nếu các bạn làm về mảng tài chính cá. nhân đi thì các bạn có thể làm những. video ví dụ như là gì Năm ứng dụng đầu. tư hiệu quả ba cách để các bạn tiết kiệm. thêm tiền tại nhà và trong những cái. video đó các bạn nói là gì À mình có xài. cái app này nè Và mình thấy nó rất là. hiệu quả đối với những cái người mới bắt. đầu đầu tư và mới bắt đầu tiết kiệm thì. nếu các bạn cũng giống như mình và các. bạn muốn xài những cái app như vậy thì. các bạn có thể xuống phần description. hoặc là dưới phần comment các bạn ấn vào. đường link tải app xuống đấy chỉ cần như. vậy thôi thì người ta sẽ ấn vào những. đường link người ta tải xuống người ta. dùng và các bạn sẽ có được hoa hồng ở. video từ những cái app đó và sự thật các. bạn chẳng mất gì đối với cái cách làm. này cả và đây cũng là cái cách sẽ giúp. các bạn kiếm được nhiều tiền từ ở.

Philips nhất dựa theo cái trải nghiệm cá. nhân của mình cách thứ tư là instagrams. Story Nếu các bạn có thể xây được một. cái kênh Instagram và ký nhiều người. theo dõi mình thì lâu lâu các bạn chỉ. cần đăng về một cái sản phẩm mà các bạn. đang dùng Thôi mình lấy ví dụ như là sữa. rửa mặt đi Chẳng hạn à Các bạn ơi mình. đang xài cái sữa rửa mặt này nè Và mình. thấy cái sữa rửa mặt này là cực kỳ phù. hợp cho nam luôn nó phù hợp với mọi loại. da này và giá thành cực kỳ rẻ mà các bạn. xài rất là tiện rất là tiết kiệm thời. gian luôn Cho nên nếu mà bạn nào đang có. nhu cầu mua sữa rửa mặt thì mình sẽ để. liền link đang sẵn cho các bạn tham khảo. ha các bạn chỉ cần làm như vậy thôi và. đảm bảo các bạn là những người nào mà. theo dõi các bạn Mà đang có cái xu hướng. là muốn mua cái sản phẩm tương tự như. vậy á thì người ta sẽ ngay lập tức Click.

Vào link và mua ủng hộ các bạn liền có. đúng không Cái đó là cái hành vi của tụi. mình nếu mà tụi mình đã thích một cái ai. đó và Follow ai đó trên mạng xã hội rồi. cụ thể Instagram rồi thì lâu lâu mình. muốn mua một cái gì đó mà mình thấy là. cái người mình Follow đó cũng đang quảng. bá về một cái sản phẩm tương tự thì tội. gì mà Bạn muốn mua người này vừa là. người mình thích mình đang có nhu cầu. mua sản phẩm đó Họ giới thiệu cho mình. một cái sản phẩm tốt họ để sẵn cái đường. link cho mình luôn thì tại sao mình. không Nhấn vào mà mua đúng không hành vi. của chúng ta là như thế cho Nếu các bạn. có thể xây được một cái hình Instagram. thì lâu lâu các bạn chỉ cần đăng Story. và sản phẩm đó và các bạn để link Thôi. thì các bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền. từ và thật ra để xây kênh Instagram nó. có rất nhiều cách các bạn có thể nhanh.

Chóng Lên Google Search thử cách xây. dựng cái Instagram nhưng mấu chốt mình. muốn nói với các bạn ở đây là gì là các. bạn không cần phải lộ mặt các bạn vẫn có. thể xây được một cái kênh Instagram có. rất là nhiều người Follow rồi đầu tiên. mà các bạn Ví dụ ở Việt Nam đi bạn này. là bạn Hà ít liên cái bản này không có. cần phải quay video lộ mặt luôn bạn chỉ. cần quay về những cái món ăn mà phải làm. thôi những cái món ăn ít Ly mà các bạn. bạn ấy là xong rồi Bạn hướng dẫn mọi. người làm rồi Lâu lâu mà bạn không sản. phẩm gì đó bạn thấy hay á bạn đăng lên. Story xong rồi bạn chia sẻ với mọi người. ví dụ như là gì bà ngoại bơ đậu phộng. thì bla bla còn copper hạnh nhân và bơ. hạt điều nguyên chất các bạn tham khảo. link mua hàng tôi để ở đây nha rồi để có. link shopee vào thì đó chỉ cần làm như. vậy thì nếu mà người ta có nhu cầu mua.

Hàng người ta chắc chắn sẽ Click vào cái. link shopee đó mà mua khách hàng từ phía. các bạn và bạn này có 59 ngàn người. Follow không cần phải lộ mặt theo một số. ví dụ khác từ những người nước ngoài đi. ha ví dụ như là income institude về một. cái Trang về tài chính thì đây 192.000. người Follow không có bất cứ một bài. post nào mà cần phải lộ mặt luôn cái họ. đang chỉ là cái gì những cái code Rồi. những cái tip ngắn này Hoặc là những cái. hình ảnh của những người thành công ví. dụ như là ông Steve Jobs ngân hàng xong. rồi để cái code của ông ở đây i ask a. Billy nè How do you set about the girl. one. Everything chỉ cần làm như vậy thôi và. họ có thể xoay được một cái kênh Tik Tok. tới 190.000 mấy ngàn Follow và thử hỏi. nếu mà có một cái kênh Instagram như vậy. thì các bạn kiếm được tiền từ video. trong chắc chắn là có đúng không các bạn.

Chỉ cần đăng sản phẩm lên Story là sẽ có. rất là nhiều người muốn mua sản phẩm từ. các bạn hoặc một cái kênh khác nữa là gì. investing book cũng là một cái kênh đăng. những cái tip những cái code của những. cái người nổi tiếng trong giới tài chính. không có bất cứ một cái bài post nào mà. có mặt hoặc là một cái kênh khác nữa là. gì making sents of Finance. quốc thôi cũng không cần phải lộ mặt. cũng không cần nói gì cả đấy tóm lại nó. có rất nhiều cách khác nhau cho các bạn. có thể xây dựng một cái lượng follower ở. trên Instagram mà thực ra không cần phải. lộ mặt toán lại phương pháp là gì Các. bạn sẽ chọn ra một cái ngách một cái. nick cho riêng mình ví dụ như là ăn uống. sức khỏe làm đẹp hoặc là tài chính hoặc. là thiết kế vân vân bất cứ ngáp nào các. bạn thích và các bạn tập trung làm nội. dung cho thật tốt cho cái nét đó để xây.

Dựng cái lượng flower cho riêng mình đến. một lúc các bạn có một cái lượng Follow. nhất định thì các bạn có thể bắt đầu. quảng bá về sản phẩm ở phía dưới của. mình trên Story hoặc là trên bản box cái. cuối cùng là các bạn sẽ xây dựng group. Facebook thì khi mà các bạn sở hữu group. Facebook các bạn gần như là có quyền. kiểm soát tất cả mọi thứ trên group đó. các bạn có thể nhận bài đăng từ khác để. kiếm tiền hoặc là các bạn có thể quảng. bá những sản phẩm của mình để kiếm hoa. hồng cách làm đơn giản thôi các bạn viết. ra bài viết xong rồi các bạn ghim nó lên. trên phần đầu của group đó và các bạn để. link trong đó thì bất cứ khi nào mà có. người vào group của bạn người mới vào. hoặc là người cũ đọc bài trong group của. bạn người ta ấn vào đó thì người ta sẽ. thấy phải ghim ở trên nào đó thì người. ta có thể Nhấn vào link của bạn mua hàng.

Và từ đó các bạn sẽ có hoa hồng mình có. biết một cái người chị có một cái group. đại khái là về cách kiếm tiền từ việc. quản lý xổ số Media thì chị này mỗi khi. mà chị có một cái event là một cái. Workshop à bất cứ một cái sản phẩm nào. đó mới của chị thì chị sẽ đăng thông báo. cái sản phẩm đó trong cái group của chị. và chị ghim nó lên thì bằng cái cách làm. đơn giản nó chỉ kiếm được hàng trăm. triệu mỗi tháng thì tương tự như vậy khi. bạn làm ở philad Thôi khi nào các bạn. thấy một cái sản phẩm nào đó mà nó tốt. và nó phù hợp với lại cái nội dung của. group bạn hoàn toàn có thể viết bài và. ghim cái sản phẩm đó lên để giới thiệu. nó tới mọi người Ví dụ như ở đây mình có. một cái group Mà đứa em của mình nó làm. đó là rất copy vỡ lòng cho raiter mở. lòng cái lúc này hiện nay đã có ba mươi. mấy ngàn thành viên rồi và em của mình.

Nó mới có học lớp 12 thôi nha các bạn. mấy em của mình trong đây nó học lớp 12. rồi và nếu mà nó đã học lớp 12 nó làm. được một cái group như thế này mình nghĩ. là bất cứ ai cũng có thể làm được một. chút tương tự như thế này miễn là các. bạn chịu dành thời gian cho nó thì đây. Các bạn thấy là cái gì chúng ta có thể. ghim những cái bài viết ở trên đầu như. thế này đó thì các bạn viết xong các bạn. ghim ở trên phần đầu thì mỗi khi người. ta ấn vào thì người ta sẽ thấy cái bài. viết đó Và bạn hoàn toàn có thể để link. ở video trong những cái bài viết này. Người ta vào người ta đọc người ta có. thể ấn vào những cái đường link đó và. mua hàng của bạn và các bạn sẽ có hoa. hồng Thì đó và cái điều thú vị khi mà. các bạn xây dựng rất là gì Các bạn sẽ. không xây dựng cái group này một mình. khi các bạn xây tới một mức độ nhất định.

Nào đó rồi thì Những cái người mà người. ta tham gia vào group của bạn người ta. sẽ hỗ trợ bạn xây group bằng cái việc là. gì Người ta sẽ hỗ trợ các bạn viết bài. Khi người ta tham gia lâu cho một cái. cộng đồng mà người ta cảm thấy có giá. trị người ta sẽ có xu hướng là muốn viết. bài để chia sẻ chia sẻ những cái mà. người ta biết trong cái mạng đó thì khi. các bạn xây được một cái group tính độ. rõ rồi thì sẽ có những cái người cùng. tham gia với các bạn để viết những cái. bài viết để mà chia sẻ về những giá trị. những cái nội dung họ biết thì từ đó các. bạn không xây Crop một mình nữa mà mọi. người sẽ cùng xài cái group đó và phát. triển cái lúc đó cùng với các bạn cho. nên cái việc xây group Facebook nó rất. là có lợi tuy nhiên hãy lưu ý là mỗi khi. mà các bạn muốn quảng bá một sản phẩm. nào đó trong cái group của bạn thì đảm.

Bảo là cái group đó nó phải liên quan. tới cái sản phẩm đó tức là các bạn không. thể tạo một cái group món ngon mỗi ngày. xong rồi các bạn vô chọn các bạn quảng. bá máy hút bụi hay là có học kinh doanh. gì đấy nó không có liên quan nên là khi. chúng ta chọn cái sản phẩm Orient nào đó. thì chúng ta phải đảm bảo là nó liên. quan tới cái group mà chúng ta đã tạo ra. rồi đó là tất cả những gì Các bạn có thể. dựa vào để bắt đầu là marketing và sự. thật ở thể hiện tại mình vẫn thấy rất là. nhiều những bạn làm theo cái kiểu rất. ngắn hạn đó là các bạn đi spam link lung. tung và vẫn có rất nhiều người hiện tại. khuyên những bạn mới bắt đầu là freet. cũng theo cái cách đó mình thấy thực sự. đó là một cái tầm nhìn rất là ngắn hạn. thế Liên của những bạn spam đầy ở trên. YouTube và trên Facebook mình nhưng mà. nó sẽ không bao giờ hiệu quả đâu các bạn.

Sẽ không thể nào kiếm được nhiều tiền từ. cái cách làm kiểu như thế như từ nãy đến. giờ mình nói các bạn phương pháp cốt lõi. của chúng ta là gì chúng ta sẽ cố gắng. xây dựng một cái cộng đồng một nhóm. những người Follow các bạn rồi cố gắng. mang đến nội dung mang đến giá trị cho. họ thì khi họ cảm nhận được cái giá trị. mà các bạn mang lại thì nếu các bạn có. bất cứ một cái sản phẩm ở video nào mà. liên quan tới họ thì các bạn giới thiệu. tới họ nếu họ cần họ sẽ mua trực tiếp. các bạn và các bạn sẽ nhận được hoa hồng. từ họ và các bạn có 5 cách vẽ máy như. nãy mình kể rồi đầu tiên là website. YouTube Tik Tok và Instagram và group. Facebook chứ Các bạn đừng có đi spam. link rồi Ở đây có thêm một cái cuối cùng. cho các bạn xem nữa thôi Đây là những. bạn nào Philips marketing cho mình thì. bạn Nguyễn Thị Kiều Mai Này đây trong.

Tháng vừa qua đã kiếm được 30 mấy triệu. còn mình nhớ trong cái tháng trước đó. nữa cũng kiếm được tới ba mươi mấy triệu. luôn thì đó Đây là một cái cách làm nó. rất là bền vững và nếu các bạn chịu kiên. trì với nó thì các bạn hoàn toàn có thể. kiếm được mấy chục triệu một tháng thậm. chí là mấy trăm triệu một tháng hoàn. toàn Khả Thi miễn là các bạn phải kiên. trì và đừng có đi spam link theo cái. cách rất là ngắn hạn kia phải nhớ nha. các bạn chúng ta mới bắt đầu thôi mới. bắt đầu thôi cho nên là chúng ta hãy đi. từng bước từng bước để cho cái nhỏ lên. bắt đầu xây dựng những cái người. follower đầu tiên rồi sau đó các bạn sẽ. bắt đầu kiếm được những số tiền tốt hơn. chứ đừng có mất kiên nhẫn mày làm theo. những cái cách ngắn hạn kia rồi cảm ơn. tất cả những gì muốn chia sẻ trong video. này hi vọng bạn có thể giúp các bạn bắt.


https://youtu.be/R5TztJF4oeQKiếm tiền từ Affiliate MKT từ A-Z cho người mới | Học Affiliate miễn phí
Rồi ở trong video này mình sẽ chỉ các. bạn từng bước để các bạn có thể bắt đầu. kiếm tiền với Office marketing ngay tại. nhà mà không cần bất cứ một đồng nào. chia cho kh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *