to add suitable information for you.

Không có nghề nào cao quý chỉ có người cao quý trong nghề | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam
Những giá trị sống của mỗi người lại khác nhau  có những người coi giá trị sống sự ổn định Gia  . Đình Là Số 1 thì nên chọn những cái nghề mà  ít

Không có nghề nào cao quý chỉ có người cao quý trong nghề | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam

Những giá trị sống của mỗi người lại khác nhau  có những người coi giá trị sống sự ổn định Gia  . Đình Là Số 1 thì nên chọn những cái nghề mà  ít phải nhảy việc Ví dụ như nghề nhân sự ví  . dụ như là về kế toán đó nít nhảy việc mà không  mắc bệnh nhưng cũng có những người họ coi giá  . trị sống là sự nghiệp là ngốc cho nên anh chạy  vào những cái nghề anh thiên hướng đi theo nữa  . cái nghề mà dành nhiều thời gian cho công việc  hơn như là làm kinh doanh như là làm công an như  . làm quân đội Thế là cái thiên hướng tạm thời  gian dành cho sự nghiệp nhiều hơn gia đình. à Phan Thị Ngọc ý có đặt câu hỏi thầy ơi  con vừa thi tốt nghiệp Trung học phổ thông  . quốc gia xong giờ con không biết mình nên  học ngành gì con có nên chọn đại một ngành  . có nhiều cơ hội việc làm dễ học không Con  còn bế tắc quá không biết làm thế nào để.

Dễ hiểu chính mình hết thời gian gấp quá  rồi ạ vâng thứ nhất là thầy muốn chia sẻ  . trong cuộc đời này đừng chọn việc cũng đừng  chọn nghề và cũng đừng suy nghĩ rằng nghề  . nào tốt hơn để nào không có nghề nào cao quý  hơn nghề nào mà chỉ có người ở trong nghề cao  . quý ở trong cái ngày đấy là người nào là người  cao quý ngay kể cả nghề giáo chúng ta hay nói  . là người giáo là nghề cao quý Nhưng nếu một  ông giáo dở thì ông ấy hệ lưỡi cả rất nhiều  . thế nó tẻ cho ông ấy là người cực tệ nhưng mà  ngược lại một cái người hót rác mà có ý thức. Thì họ vẫn là người cao quý trong  mạch như vậy không có nghề nào cao quý  . em có nghề nào thấp hàng chỉ có người cao quý  ở trong nghề mà thôi Thứ nhất là tư duy về ngày  . thứ 20 bó một tí nghề nào là nghề sẽ theo chúng  ta trọn đời cả chỉ có nghề tổ chức và lãnh đạo.

Làng nghề mà có thể theo chúng ta trọn đời ví dụ  khi bạn làm nhân viên thì bạn lên trưởng nhóm thì  . cũng chính là lúc bạn phải có cái nghề tổ chức và  lãnh đạo bởi vì bản chất khi lên làm trưởng nhóm  . là mạng sử dụng người khác để đạt được mục tiêu  của tổ chức chưa bạn bạn không phải là người làm  . trực tiếp nữa rồi Vậy bạn có biết tổ chức người  khác là để đạt được mục tiêu của tổ chức cho nên  . phải có người lãnh đạo tổ chức và lãnh đạo rồi  ạ Vậy thì mới quay trở lại là bạn chọn nghề gì  . cũng được miễn anh về đó bạn có khả năng phù hợp  với nguồn lực đó là kinh tế Nhà bạn thứ hai là đó  . là thứ mà bạn tiếp cận vào nó dễ dàng nhất tức là  bạn có một số tên tôi chắc mạng mày thì tốt chắc  . nó liên quan đến nghề như thế nào thì thứ nhất  tất cả những người có tố chất trầm Tịnh đều là.

Những người tỉ mỉ Tìm nhị cẩn thận và tĩnh tại  cho nên những thanh này làm kỹ thuật là rất tốt  . biểu hiện của người tĩnh tại là gì ít nói biểu  hiện là gì họ có thể ngồi lâu ngồi lâu một chút  . Mùi ra cũng được biểu hiện của người trầm tính là  gì là họ làm cái gì rất là cẩn thận chắc chắn thì  . mấy cái anh đấy làm những nghề kỹ thuật ra là tốt  và tất cả những nghề có chữ kỵ đây là kỹ sư điện  . Ừ từ Công nghệ kỹ sư kỹ họ chỉ từ kia kỹ nữ ấy  thì anh đi làm rất là phù hợp nhá Hay là trong  . kinh doanh thì anh làm về gì ạ hệ thống Marketing  Online cực kì hợp nhưng mà ngược với cái tố chất  . của Trầm tích vì mẫu người linh hoạt thì thường  anh lại có tính hướng ngoại hơn anh hay nói nhưng  . anh lại hay mắc lỗi tính cậu ạ Nhưng mà thực ra  anh giao tiếp rất là tốt thì anh này thường làm  . những cái nghề mang tính hướng ngoại như là à  báo chí như là nhân viên bán hàng như làng nghề.

Thuyết trình Vân Vân đánh thì như cái ngày đó là  người hướng ngoại đến xong đến cái giá trị sống  . của mỗi người lại khác nhau có những người coi giá  trị sống sự ổn định Gia Đình Là Số 1 thì nên chọn  . những cái nghề mà ít phải nhảy việc em về nhân sự  ví dụ như là nghề kế toán đó nó ít nhảy việc và  . không mắc bệnh nhưng cũng có những người hoặc Coi  giá trị sống là sự nghiệp là gốc cho nên anh chạy  . vào những cái nghề anh thiên hướng đi theo nữa cái  nghề mà dành nhiều thời gian cho công việc hơn như  . là làm kinh doanh như là làm công an như làm quân  đội Thế là cái Thiên hướng là thời gian dành cho  . sự nghiệp nhiều hơn gia đình như vậy Thầy nhắc lại  có ba ý một đừng chọn nghề vì sự cao quý bị chặn  . có nghề nào là cao quý mà cũng chẳng có nghề nào  là thơm hè Chỉ có người cao quý thôi hai Nếu không.

Có nghề cao quý thì chọn nghề phù hợp với mình phù  hợp đầu tiên là phù hợp với giá trị sống nếu giá  . trị sống của mình là sự nghiệp bạn hoàn toàn chọn  những nghề mà anh mất nhiều thời gian dành nhiều  . thời gian cho sự nghiệp như công an quân đội như  kinh doanh tức là gì à Đi triền miên cũng được chứ  . không phải là sáng đi làm chiều đón con Tối thiểu  cơ chứ còn nếu anh coi Gia Đình Là Số 1 thì chọn  . những cái nghề như là giáo viên như là kế toán nhà  nhân sự nhà thư viện thì cứ sáng đón con sáng là  . là sáng thì đến cơ quan không chiều đón con Tối  về thổi cơm cho chồng cứ như vậy đấy Sáng đi làm  . chiều nó còn tôi tưởng sáng đi làm cho nó còn  được cơm sáng đi làm chưa được qua tôi được xếp  . vào đi công tác không Không em ở nhà em trong đấy  Đúng cái mẫu người đã làm một người ra đi ok nhá.


https://youtu.be/UgU2zVgW4d8Không có nghề nào cao quý chỉ có người cao quý trong nghề | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam
Những giá trị sống của mỗi người lại khác nhau  có những người coi giá trị sống sự ổn định Gia  . Đình Là Số 1 thì nên chọn những cái nghề mà  ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *