to add suitable information for you.

Hướng dẫn chọn trường và ngành phù hợp khi du học
Quý vị thân mến! Việc chọn đúng trường, ngành nghề phù hợp không phải là điều đơn giản. Với 45 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Hướng dẫn chọn trường và ngành phù hợp khi du học

Quý vị thân mến! Việc chọn đúng trường, ngành nghề phù hợp không phải là điều đơn giản. Với 45 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của IDP đã giúp tư vấn ngành nghề, chọn trường cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên đi du học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín và chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Hãy lắng nghe sự chia sẻ của chị Đỗ Lai Tú Tâm Trưởng nhóm Tư vấn thị trường Úc và New Zealand và anh Tô Nghĩa Dũng hiện là giảng viên ĐH tại TP.HCM và là phụ huynh của em Tô Minh Quân du học sinh Úc. Lúc nào IDP cũng đặt mình vào hoàn cảnh của từng học sinh, từng phụ huynh để hiểu mong muốn nguyện vọng của từng phụ huynh từng học sinh như thế nào để IDP đưa ra những giải pháp về trường học và ngành học phù hợp.

IDP cũng có những công cụ hỗ trợ hữu hiệu, IDP phát triển công cụ chuyên môn gọi là OSCAR Đó là một kho dữ liệu tập hợp tất cả những ngành học trường học chúng tôi có đại diện Chúng tôi cũng có dịch vụ cung cấp những bài trắc nghiệm nghề nghiệp giúp cho những học sinh nào chưa xác định rõ ngành nghề mà mình muốn học là ngành nghề gì. Dựa vào bài trắc nghiệm đó các bạn có thể tìm cho mình những sở thích, ngành nghề phù hợp. Nhân viên tư vấn của IDP có điều kiện tham quan trực tiếp cơ sở giáo dục của các trường cũng như cơ sở vật chất của các trường và môi trường học tập, không khí học tập thực tế như thế nào.

Chúng tôi cũng cho phụ huynh biết điều kiện sống, điều kiện sinh hoạt ở mỗi thành phố khác nhau như thế nào để từ đó phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn cho con em mình. Con của tôi mới học lớp 10 do đó tôi chỉ quan tâm tới việc chọn trường. Khi tôi đến IDP thì tôi được IDP cung cấp một danh sách tất cả các trường trung học công lập của Úc phân loại theo vùng do đó rất là dễ chọn. Cách hướng dẫn của IDP về cách làm thủ tục rất chuyên nghiệp. Chúng tôi được sở giáo dục của NSW thông báo là sẽ được vào trường Castle Hill thì việc đầu tiên IDP hướng dẫn tôi là phải làm lý lịch tư pháp. Ban đầu tôi cũng lấy làm lạ nhưng sau mới biết được để chứng được lý lịch tư pháp đó phải mất cả tháng.

Trong lúc đó tôi được IDP hướng dẫn về cách chứng minh thu nhập, chứng minh những điều để có thể trở thành một người giám hộ được lãnh sự quán Úc chấp nhận. Sở dĩ tôi chọn IDP là những người quen của tôi đã cho con đi du học ở nước ngoài và đã được IDP tư vấn thành công. Và một điều nữa làm cho tôi tin tưởng để chọn IDP là IDP là một trong những tổ chức được chọn để tổ chức thi IELTS là một trong những chứng nhận được các trường trên toàn thế giới công nhận Khi tôi đến công ty IDP thì dĩ nhiên là khi mà mình chưa biết thì mình cũng có những nỗi lo của mình, nhưng một cảm nhận sau thời gian tôi làm việc với IDP thì tôi thấy IDP là một tổ chức không chỉ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà còn có cả sự thân thiện.


https://youtu.be/hhdyCbUAMygHướng dẫn chọn trường và ngành phù hợp khi du học
Quý vị thân mến! Việc chọn đúng trường, ngành nghề phù hợp không phải là điều đơn giản. Với 45 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *