to add suitable information for you.

hài ngắn: Tư vấn nghề nghiệp- có phụ đề Tiếng Việt
Hôm nay chúng tôi tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp, sẽ mời các chuyên gia để tư vấn cho các bạn. chương trình của chúng tôi có tên là. thanh niên Việt Nam, vì tương lai của đất nước vì

hài ngắn: Tư vấn nghề nghiệp- có phụ đề Tiếng Việt

Hôm nay chúng tôi tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp, sẽ mời các chuyên gia để tư vấn cho các bạn. chương trình của chúng tôi có tên là. thanh niên Việt Nam, vì tương lai của đất nước vì mong ước của quốc gia và cũng vì sự lo xa xủa dân tộc. chương trình xin dc bắt đầu. trong quá trình tổ chức có điều gì sơ sót kính mong dc lượng tình tha thứ. thông báo này thay cho giấy mời. cho em xin 1 slot!. ukm! xích qua chú em. oái tớ văng ra rồi nè ông nội. thôi ngồi gần cho Mùa đông không lạnh. xin mời chuyên gia đầu tiên. oầy! tớ lên trước! ko tớ mak! tôi lên trước!. thôi tôi xin mời ai có mặt ngu hơn lên trước ạ! . ak! mày mặt ngu hơn! a! mặt thằng ni ngu! tau đẹp trai sáng sủa ri mak kêu tau ngu. thôi xin mời anh áo trắng lên trước! tui ak lên thì lên!. xin chào bạn là ai? helo my name is doctor Thanh. ak! bạn là doctor Thanh ak! tui biết bạn làm ngành gì rồi!.

Ngành gì thế bạn?. sau đây mình xin giới thiệu về ngành nghề của mình: ngành y. nếu bạn đang phân vân ko biết nên chọn ngành nào thì . chọn ngành y là một ngành nói ra thì hơi bị thực sự tương đói là pờ rố. ngành này có tiêu chuần gì ko anh? có chớ!. ngành này cần y đức, vân vân. nghe vẻ nghe ve nghe vè bác sĩ! lương y từ mẫu! ai nấy đều thương! thông thái mọi đường! từ ho đến sốt! ai mak thấy mệt là có tui liền! giúp người triền miên! là nghề y đó. để làm ngành y cần có bằng!. nhưng đều nghiêm cấm sử dụng bằng giả bằng nhái bằng kém chất lượng, bằng việt nam chất lương lào. bác sĩ khám tôi đi. dạo này anh có cảm thấy mệt mỏi ko? bác sĩ chỉ dc cái nói đúng! anh có cảm thấy hoa mắt chóng mặt ko? bác sĩ chỉ được cái nói quá đúng!. xin chúc mừng anh đã có tin vui! anh đã có thai 2 tháng. bác sĩ chỉ được cái nói tầm bậy!.

Nói vậy thôi, thằng này mak có thai hai tháng ak! 5 tháng rùi. tôi đùa vậy thôi chơ sức khỏe của anh hoàn toàn bt, . có điều anh nhớ bổ sung thêm canxi và sắt để chuẩn bị làm mẹ ^^. người tiếp theo. xin chào toàn thể các bác anh chị, em xin chào từ thành thị đến nông thôn! em chào từ sân gôn cho đén sân bóng đá! em chào từ thanh hóa đến tít tận tuyên quang! và em chào từ Hà giang chào sang yên bái! em chòa từ móng cái cho tới mãi Quảng trị quê mình! và chào tất cả dân tình em xin chào các bác ạ!. thôi thôi! lapxốp còn vứt được thì cái mũ nớ vứt luôn. có chi nói đi! các bạn nghe kĩ nha. công nghệ thông tin hiện nay đang nổi! vấn đề nóng hổi thôi khỏi phải bàn! . phần mềm phần cứng! ai mak có hứng hãy thi vào ngành! điều chắc đanh ra trường có việc! oh yead come on lét gâu dé dé dé dé. nghề này ai ra trường cũng có việc ak?.

Thì tất nhiên là ko rồi! @@!. là sao ta? nói chung là ko đó!. ngành này có tiêu chuẩn gì ko?. ak! ngành này thì trước hết là phải học lỏi, óc phán đoán tốt,kĩ năng tốt, hạnh kiểm tốt, và cuối cùng là không được… dốt. thôi về vị trí củ. tự xử đi!. mệt quá nói căng cả miệng căng cả mà! cho đến cả bộ nhá cũng có vấn đề. người tiếp theo. helo! helo! who are you?. . trời đẹp ri mà vẹ đem dù?. ko nghĩa là bạn là ai. tôi là chuyên gia công nghiêp và xây dựng! nước ta đang rất cần nên nếu chọn ngành này thì quả là.. sự lựa chọn hoàn hảo. ta đây đứng giữa đất trời! sóng thần động dất chẳng chơi vơi! bàn tay xây dựng công trình mới! nhà nhà êm ấm thoải mái chơi!. anh thấy cái nhà kia chưa? a! đúng rồi là nhà vệ sinh!ko cái nhà ngói đỏ sơn vằng cửa màu đen kìa! ak thấy rùi! thì liê quan gì?. đó là công trình đầu tiên của tui! ồ anh đã làm gì ở đó?.

Ở đó tôi đã đúc tập lô phụ thợ nề!. đúng là người ta nói vạn sự khởi đàu nan! trăm sự khời dầu lan man mà!. nếu các bạn chọn ngành này thì đúng là đơn giản dễ chơi dễ trúng thưởng! đơn giản dễ làm dễ lãnh lương. tôi hi vọng quảng trị có thể xây dưng nên những tòa tháp chọc trời. sánh vai với các cường quốc thế giới ví như tháp ep phen ak? ko! …tháp nghiêng pi da à? quá tầm thường! rứa tháp chi? … tháp .. rùa là được rùi!. xin mới anh về tự xử tiếp…. ak! ai có liên hệ với tôi thì tất cả các ngày trong tuần! chủ nhật chiều mắc học thêm. người tiếp theo,. xin chào quý bạn và các vị! chúc quý bạn và các vị vạn thọ vô cương! sức khỏe phi thường! nằm thì gãy giường! dựa thì bể tường! mak có ra đường dâm xe thì cũng không bị gãy xương. tôi làm nghề luật sư. luật là quy tắc ở đời! tôi đây xử sự đúng thời hợp quy!hành nghề đạo đức hành vi! cái tâm cho sáng tầm thì nâng cao! văn minh xã hội ngày nào!.

Văn hóa pháp luật nhập vào văn minh! con người trọng lý quý tình! cả hai điều đó do mình luật sư. tiêu chuẩn? mấy mon xã hôi khoảng 9 mười phẩy là được rùi!. muốn rèn luyện kĩ năng thì phải làm răng? ra ngoài chợ ớ! mần chi?. nghe mấy mụ bán chửi nhau là kĩ năng lên cao liền!. rứa tui làm luật sư được ko?. đươc! được !được đập ớ! đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm! còn chi nữa ko? ngu mà ko chịu tiếp thu! chi nữa? ngu mà lì!. hi vọng các bạn sau này giải quyết dc mấy vụ vì lỗ có 500 mà. bỏ cả mạng sống. từ từ! chờ tí! xin mời.. giáo sư trở về vị trí củ. “phát ngôn” bừa bãi quá!. i am sory iam sory. chào bạn! bạn làm nghành gì mak địt hôi thế. mà em làm nông đi cày bừa tía em làm nông đi cày bừa! má em là một người nông dân tía em là một người nông dân! và em chính là mr. nông dân. ai làm cũng được hết! em cũng làm được răng em không làm.

Dù bạn là ai? vung về hay hấp tấp! dù thấp hay là cao! dù bị đao hay bị mát. dù dôt nát hay thông minh! dù đẹp xinh hay xấu xí! dù vài kí hay là trăm cân. dù là giàu gân hay là toàn mỡ nè!. dù bỡ ngỡ hay vụng về! dù gân kề hay xa lạ! dù là mạ hay là con! dù bon bon otô hay xích lô xe đạp tất cả đều có thể. làm ruộng, làm ruộng nữa và làm ruộng mãi. bạn có thể trở thành kĩ sư nông nghiệp để tạo nên những vụ mùa bội thu! chứ ko cần dùng thuốc diệt cỏ dổm của trung quốc!. còn chi nói ko? nói thì không chơ trăn trối thì còn. tui dạy làm ruộng cho! ko tính tiền!. có cái lo nước non cho thầy 3 triệu 1 tháng. trang giáo án mở dần niềm vui mới!vẫn nặng lòng nổi đợi ngày mai vì đàn em vì ánh sáng tương lai cho một thuở to vương màu áo trắng chô một tràng bao ước vong thang hoa!. ồ hay quá! cảm động quá! bức xúc quá! nhầm xuc động quá!.


https://youtu.be/iwDvO_R0o_whài ngắn: Tư vấn nghề nghiệp- có phụ đề Tiếng Việt
Hôm nay chúng tôi tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp, sẽ mời các chuyên gia để tư vấn cho các bạn. chương trình của chúng tôi có tên là. thanh niên Việt Nam, vì tương lai của đất nước vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *