to add suitable information for you.

Điều trị Covid 19 tại nhà. Điều kiện và yêu cầu gì cần biết? – phần 1
Số người nhiễm Covid 19 hội đủ các điều kiện  như sau được các cơ quan có trách nhiệm quyết  . định cách lì theo dõi tại nhà. Tùy theo mức độ  bệnh và đặc điểm của người nhi

Điều trị Covid 19 tại nhà. Điều kiện và yêu cầu gì cần biết? – phần 1

Số người nhiễm Covid 19 hội đủ các điều kiện  như sau được các cơ quan có trách nhiệm quyết  . định cách lì theo dõi tại nhà. Tùy theo mức độ  bệnh và đặc điểm của người nhiễm Covid 19. Triệu  . chứng mức độ nhẹ không có suy hô hấp spo2 lớn hơn  hoặc bằng 96 phần trăm nhịp thở nhỏ hơn hoặc bằng  . 20 lần trên phút. Tuổi trên 12 tháng và dưới 50  tuổi không có bệnh đền người nhiễm cô vít 19 có  . khả năng tự chăm sóc bản thân, tự ăn uống, giặt  quần áo, vệ sinh cá nhân. Biết cách đo thân nhiệt,  . có khả năng liên lạc với nhân viên y tế để được  theo dõi giám sát khi có tình trạng cấp cứu có sẵn  . và sử dụng được các phương tiện liên lạc như điện  thoại, có khả năng tự dùng thuốc theo đơn thuốc  . toa của bác sĩ. Nếu người nhiễm Covid 19 không có  khả năng tự chăm sóc thì gia đình phải có người  . khỏe mạnh có kiến thức chăm sóc người nhiễm biết  cách phòng ngừa lây nhiễm để hỗ trợ người nhiễm.

Thực hiện các tiêu chí tại mục này tuy nhiên nên  hạn chế số người. Những việc cần chuẩn bị ngay khi  . được thông báo về việc cách ly người nhiễm tại  nhà, các thành viên trong nhà chuẩn bị các nội  . dung sau: lưu lại các số điện thoại đường dây nóng  phòng chống dịch, người được phân công hỗ trợ theo  . dõi sức khỏe người nhiễm và các số điện thoại cần  thiết khác, xác định và thống nhất với cả gia đình  . về vùng không gian dành riêng cho người nhiễm,  phân công một người phù hợp chăm sóc người nhiễm  . nếu cần, chuẩn bị các vật dụng tối thiểu khẩu  trang y tế dùng một lần đủ dùng cho cả nhà trong  . 2 đến 3 tuần, găng tay y tế sạch tối thiểu đủ dùng  cho người chăm sóc trong 2 đến 3 tuần, nhiệt kế  . thủy ngân hoặc điện tử máy đo huyết áp thùng đựng  chất thải lây nhiễm có nắp đậy và các túi nilon.

Màu vàng để lót bên trong thùng dụng cụ cá nhân  dùng riêng cho người nhiễm bàn chải răng khăn tắm   khăn mặt chậu tắm giặt bộ đồ dùng ăn uống xà phòng  tắm giặt máy giặt nếu có, dụng cụ phơi trang phục   cá nhân Các thuốc đang sử dụng cho người trong nhà  có bệnh sẵn có như cao huyết áp đái tháo đường so   với số lượng có thể dùng trong ít nhất 30 ngày các  thuốc và đơn thuốc toa của bác sĩ đối với người   nhiễm . Lưu ý khi một người trong nhà bạn  nhiễm Covid 19 có nghĩa là bạn và những người khác   trong nhà cũng đã có thể nhiễm do đó cũng phải  thực hiện cách đi tại nhà để tránh lây nhiễm cho   cộng đồng không cần quá lo lắng tích trữ nhiều  thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác Chính quyền   địa phương người thân và các lực lượng tổ chức sẽ  giúp đỡ gia đình trong thời gian cách ly tại nhà. Không những vậy, các bệnh nhân cách ly tại nhà cũng sẽ nhận được những dịch vụ y tế tại nhà review.com.vn tốt nhất.


https://youtu.be/CWdXn-045ggĐiều trị Covid 19 tại nhà. Điều kiện và yêu cầu gì cần biết? – phần 1
Số người nhiễm Covid 19 hội đủ các điều kiện  như sau được các cơ quan có trách nhiệm quyết  . định cách lì theo dõi tại nhà. Tùy theo mức độ  bệnh và đặc điểm của người nhi