to add suitable information for you.

Đầu tư và kinh doanh gì với số vốn 100 TRIỆU ĐỒNG | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
Ê cái gì mà muốn lớn thì nó đều phải bắt đầu thì như thứ nhỏ của tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. và với tinh thần cổ vũ bạn rất nhiệt liệt hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ và

Đầu tư và kinh doanh gì với số vốn 100 TRIỆU ĐỒNG | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Ê cái gì mà muốn lớn thì nó đều phải bắt đầu thì như thứ nhỏ của tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. và với tinh thần cổ vũ bạn rất nhiệt liệt hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ và sẽ tích lũy dần kinh nghiệm. cho dù là đầu tư hay là cho dù là kinh doanh chúng ta có rất nhiều cơ hội đến từ 100 triệu đ. Hi. xin chào các bạn. ra tiền đây thì tôi có nhận được rất nhiều các cái câu hỏi thông qua những lời bình luận. bên dưới những video của tôi. đáng tiếc là do cái lịch giảng dạy dây đặt nên là tôi không thể chiến. Online và nghe được tiếng trả lời những câu hỏi này. may mắn là tôi có một tin biên tập vẫn bám sát kênh và hỗ trợ các bạn thường xuyên. họ có. nốt ra cho tôi một số những cái câu hỏi nổi bật mà các bạn gái comment. vì trong một số những video thì tôi chỉ nói con tính chất khái quát cần thiết tập quan. không đi sâu vào thì vấn đề nhỏ này nên những cái câu hỏi có tính chất chi tiết hơn đi thẳng vào.

Đời sống Tôi cho rằng là những cái chất liệu rất quý. để chúng ta cùng nhau khai thác một cái chủ đề gì đấy Nó rất đời thường. làm thế nào nó kiến thức nó phải sát sườn của cuộc sống và nó phải tạo ra những cái. có thể ứng dụng được chứ không thì nó chỉ tầm lý luận suông ạ ạ. bây giờ sẽ ta cũng bắt đầu với vấn đề đầu tiên. Bạn riêng Thế Ngọc này. em chào anh anh có thể làm một video về những dạng đầu tư hoặc kinh doanh với 100 triệu đồng. giữa em với em cảm ơn. Tôi sẽ ra làm chủ đề rất hot khi nói về những người mà có. Như tỷ như tỷ tỷ phú. nhìn họ nói đầu tư kinh doanh nghe rất là ngon lành. Tuy nhiên thì thời gian đầu thì đúng là chúng ta cũng không có nhiều việc. đâu đó không thì chỉ có ba triệu cũng có số trăm triệu cho con số khả thi chứ đề cập. thì làm thế nào để chúng ta có thể bắt đầu đầu tư và Kinh doanh với chỉ có 100 triệu cái gì.

Trước khi đi sâu vào việc How to. Làm thế nào. để có thể đầu tư và Kinh doanh. thì tôi sẽ nói lại đâu đó cho một Xem video các bạn đã xem rồi nhưng mà tôi nó lại như viện các bạn. học lại chủ. đầu tư và Kinh doanh là hai thứ nó chúng ta phải riêng rẽ là. đầu tư có nghĩa là mình bỏ tiền. vào một cái gì đấy. và rồi mình trông chờ nó sinh sôi nảy nở và tạo thêm rất là nhuận trong tương lai. kinh doanh làm việc mình buôn đi bán lại mình có thể lấy sản phẩm của Nguyễn Ái. rồi Mình bán sợ và mình cho người khác của mình tạo ra một số sao với vũ. giờ mình đi bán rồi mới lấy con thằng chán này bán cho thằng hèn hay gọi vui là như thế thế vì. đây là hai khái niệm nó rảnh giỏi. thế thì trước khi bạn bước chân vào thế giới đầu tư kinh doanh bạn cần phải hiểu những cái bản chất của đó. thì bạn mới lựa chọn nó. tốt được.

Chuyển tiền chưa ta nói về. đầu tư. đầu tư thì. nó có đầu tư dài hạn. nó có đầu tư ngắn hạ Nhưng cho dù là như thế nào thì bao giờ nó cũng phải dựa trên Quy tắc các. quy tắc này không bao giờ thay đổi 50 năm 9 trăm nữa năm nữa cũng không bao giờ thay đổi đó là. lợi nhuận cao thì luôn đi kèm với rủi ro cảm. không có cái mô hình đầu tư nào tôi đã có rất nhiều trải nghiệm trong thế giới này. không có mô hình đầu tư nào. mà người ta nói lợi nhuận rất cao mà Rủi ro thì. không có chuyện ấy không có. Chúng tôi khẳng định với các bạn. nếu ai đó cố gắng tiếp tục cơ bản là lợi nhuận rất cao mà không có rủi ro. Ừ thì phải có một bẫy nào đó. và họ không đăng cái bé đó chọn. Và thu nhập của những người mà đang. vẽ ra những viễn cảnh đầu tư rất tốt chứ. Thì nó thu phụ thuộc rất lớn vào việc là. treo kéo bạn đầu tiên được nhiều hay ít Chính vì vậy họ thường vẽ những cái màu hồng tôi xin nhấn mạnh lại.

Lợi nhuận cao thế. rủi ro cao. nói về đầu tư với cái số tiền chỉ cỡ khoảng 100 triệu thì tôi cho rằng cơ hội nó có rất nhiều. thì nhiều thật thử liệt kê và mới mỗi mô hình thì bạn nên chọn cách thức là sao cho nó của. tôi lấy ví dụ. chúng ta có thể liệt kê ra đầu tư thì chúng ta có đầu tư bất động sản. đầu tư chứng khoán. đầu tư vàng đôi khi có đầu tư bản nữa. rồi. thế giới đầu tư tiền điện tử. tư ngoại hối. đầu tư vàng tài khoản có rất nhiều cái hình thái đầu tư và hình thái nào. nó cũng có biên độ lợi nhuận và rủi ro Nếu chúng ta chỉ lấy ví dụ 100 triệu. thì chứa là con đầu tư bất động sản hay không. Tôi cho rằng ngoan toàn có rẻ Tuy nhiên mình cần phải làm rõ. 100 triệu Nếu bạn mua trọn vẹn một cái bất động sản. Thì bạn chỉ có thể mua được ở những khu Xa Xôi có tiềm năng phát triển cho vòng 5 5 7 năm tới.

Ví dụ như bây giờ bạn có thể xuống một cái thành phố nào đó yêu tôi ở Hà Nội. Nếu bạn mua đất ở vùng ven như là. Bắc Ninh Bắc Giang nghe là Hòa Bình Vĩnh Phúc. Tôi cho rằng có rất nhiều miếng đất. có. giá trị chỉ khoảng 300 đến 500 triệu. Từ 100 triệu vũ khí cũng có. thì có thể bắt đầu tư đó Nhưng bạn phải xác định đây là của đầu tư dài hạn Nếu mảnh đất 35 triệu. mà có tiềm năng cho vòng 5 năm 85 tới. mà không đầu tiên một mình thì rủ ba người ấy đầu từ. vậy 100 triệu vẫn có thể đầu tư bất động sản nhưng bạn ở đầu thứ dài ạ. Nếu mà đầu tư ngắn hạn giảm bước sóng. thì cũng có thể ví dụ. bạn nghe đâu đó sắp tới ở quận Cầu Giấy của tôi sắp mở bán một cái gì án rất hot. và dinh bo cái gì ăn lâu rồi mà bạn biết trước thông tin. mà cái ngày mở bán thì có những cái giá tốt. có khuyến mãi đặc biệt. em có bạn lại có rất nhiều lợi ích hai họ và được chọn những cái căn đẹp trong ngày Mở bán.

Này. bạn vừa xe hết nửa video rồi đấy Hãy bấm vào nút đăng kí ngay bây giờ. để không bỏ lỡ các video tiếp theo của tôi. thế thì bạn hoàn toàn có thể đến đó có mặt và sử dụng 100 triệu của mình. trợ một cái cân nào nó tốt nhất giá vừa phải khả năng thanh khoản tốt hướng Đẹp tất cả mọi thứ hoàn hảo. nhưng tôi phải chú ý bạn. Làm thế nào đầu tư bất động sản hiệu quả thì nó sẽ làm một cái bài giảng rất dài. bạn cần chú ý dừng tôi. vị trí rất quan trọng. tính thanh khoản rất quan trọng. đừng ham bất động sản rẻ như vị trí kém và tính thanh quản kén. bạn nhớ dùm tôi tính thanh khoản rất quan trọng. và bạn có thể dùng 100 triệu này để đặt cọc. khi mua một cái bất động sản 2 tỷ 3 tỷ. nhưng vị trí rất đẹp có khi cả tầng chỉ có hai căn đấy rồi ok cả toa chỉ có 10k thế thôi. các bạn dù 100 chuyện này đặt cọc và thường thì người ta sẽ cho bạn một cái.

Một cái hạn định là một tuần hay là 10 ngày hai là hai tuần gì đó. để bạn có thể vào tiền là thứ hai. và đó là thời điểm. Bạn có thể tìm cách để bàn bán cái cộng sản này ở bên rất nhiều hồng trà của tôi kiếm lời. hai trăm phần trăm lợi nhuận Đưa bán 100 triệu vinh 100 triệu chỉ sau. có hai tuần rõ ràng 100 triệu bản hoàn toàn có thể đổ chứ bất động sản chứng khoán. Tôi cho rằng khó an toàn có vẻ. một vài triệu bạn đã bắt đầu tư được chứng khoán rồi. Tuy nhiên thì lợi nhuận trên cái số đầu tư của bạn nó cũng sẽ thấp vì mỗi một thương vụ đầu tư chứng khoán. nếu bà đầu tư ngắn hạn dạng lướt sóng thì thu nhập trung bình chỉ khoảng ở. đây là giả định mà làm ăn tốt nhé mà tính toán tốt. bạn lựa chọn cổ phiếu tốt. thì thu nhập của bạn cỡ khoảng 3 đến 5. nhiều thì còn mươi phần trăm cho một cái kèo đầu tư vài tuần.

Cái gì nếu bạn chỉ có 100 triệu. thì cái tỷ suất đầu tư của mình nó cũng chỉ cỡ 3 triệu 5 triệu rồi nhưng hoàn toàn có thể. Hãy lựa chọn những những cái chứng khoán có tính thanh khoản tốt. và lựa chọn thế nào Làm thế nào để thắng thì nó là một câu chuyện rất dài. ra vẫn ở chiến thắng trong thị trưởng chứng khoán mà nên nghiên cứu sông hơn. tôi có đầu tư nhưng tôi không thể có những cái bài giảng liên quan đến cái chủ đề này. chỉ vài phút ở đây những hoàn toàn có thể vào dùng 100 triệu này cho đầu tư chứng khoán. còn văng cơ thể sử dụng nó để đầu tư vàng vật chất. chúng ta có hai khái niệm vàng vật chất. và văn tài khoản à mà tài khoản nó giống như thế nào mà muốn chết làm bằng da bạn mua. bàn canh cái thời điểm nó xuống nó lên thế nào đấy nhưng mà vẫn có. cái rủi ro Tuy nhiên chúng ta đã nói về việc 100 triệu bạn khỏi được ghi cái gì.

Thì tới nó bằng cái này đủ loại. bạn hoàn toàn có thể đầu tư tiền điện từ. anh. như thời gian ở đây nó rộ lên như là bit coi Vân Vân 1 số các loại coi. tôi biết là rất nhiều người kiếm được tiền. thì việc đầu tư thì nên được 100 triệu bà hoàn toàn có thể tự nhiên không phải cảnh báo bạn. đây là một lĩnh vực. đòi hỏi có kiến thức đỏ có chuyên môn và. nó thuộc nhóm đầu với bảo hiểm rất là khả năng. đánh chén là lợi nhuận cao rất tốt nhưng cũng khả năng Mất vốn. họ bạn có thể nghiên cứu và được tư ngoại hối forex. hay là vàng tài khoản. nhưng. cá nhân tôi cho rằng này nó có nhiều rủi ro. trong những cái mô hình đầu từ này Nhưng. bạn đã hỏi 100 triệu có thể đầu tư được gì Tôi như là hòn đảo có thể. về kinh doanh gì sao. 100 triệu Bạn có thể mua rất nhiều hàng hóa để bán. từ 100 triệu bạn có thể nghiên cứu và tạo ra rất nhiều những cái sản phẩm để bán.

Bạn hoàn toàn có thể có những kinh doanh nhỏ lẻ. nó có hai xu hướng. một là bạn bắt xu hướng theo. Trend ví dụ vừa rồi là nó mua có viết chẳng hạn để bạn có thể dùng 100 triệu này để sản xuất khẩu trang. để ngu mà lo khẩu trang và bán lại hay là buôn bán. Thực phẩm chức năng để tăng sức để cá. là muốn bán nước rửa tay. 100 triệu bàn nào Có thể. đây là chúng ta buôn bán theo trans. cái loại Thứ hai là chúng ta cần tính toán đến một cái mô hình kinh doanh. dài hạn. thì bà hoàn toàn có thể làm Thương mại có nghĩa là mua sản phẩm của người này. Ừ rồi đen phân phối nó kiến lời thì nếu mà chỉ với 100 triệu. thì bạn đàm phán thương thảo tốt bạn hoàn toàn có thể quay vòng một cái lượng hàng hóa lên tới 300. lên tới 55 triệu. hoặc bằng có thể sử dụng trăm triệu này làm vốn liếng. để tạo ra một cái sản phẩm dịch vụ nào đó của riêng bạn với thương hiệu của bạn.

Rồi còn bán cũng chưa có một cậu bé rất là năng động mới mười sáu Mười Lăm mười sáu tuổi. 4 chỉ có một hai chục triệu rồi. Nhưng cậu làm một cái loại nước lên men rất đặc biệt. với hương hoa quả rồi có bán. thì nó không là một cái bùi hình kinh doanh nhưng tôi cho rằng 100 triệu thì. nó rất nhiều lợi thế tuy nhiên cần phải làm rõ đầu tư có nghĩa là bạn quyết định bỏ tiền vào đây. thì bạn chờ nó sinh lời kinh doanh Bạn vừa bỏ ra tiền và bạn phải vừa bỏ. cả sức của mình vào đấy đương nhiên nó sẽ vất vả hơn. em có nhiều sự lựa chọn hơn. và tôi cho rằng cái gì mà muốn lớn thì nó đều bắt đầu. hình như thứ nhỏ của tôi hoàn toàn đồng ý với bạn và với tinh thần cổ vũ bạn rất nhiệt liệt. hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ mà sẽ tích lũy dần kinh nghiệm. cho dù là đầu tư hay là cho dù là kinh doanh chúng ta có rất nhiều cơ hội.


https://youtu.be/gPNcabdBwkcĐầu tư và kinh doanh gì với số vốn 100 TRIỆU ĐỒNG | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
Ê cái gì mà muốn lớn thì nó đều phải bắt đầu thì như thứ nhỏ của tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. và với tinh thần cổ vũ bạn rất nhiệt liệt hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *