to add suitable information for you.

Cuộc Sống Đài Loan | Cách Tìm Việc Làm Thêm Ở Đài Loan @Ý Nghĩa Family Cuộc Sống Đài Loan #35
Ông bà mẫu bật hôm ở một ngày Các bạn đi. làm như thế làm toàn tiếng thôi các bạn. có thể kiếm đến một triệu rưỡi hai triệu. một ngày nha các bạn đây

Cuộc Sống Đài Loan | Cách Tìm Việc Làm Thêm Ở Đài Loan @Ý Nghĩa Family Cuộc Sống Đài Loan #35

Ông bà mẫu bật hôm ở một ngày Các bạn đi. làm như thế làm toàn tiếng thôi các bạn. có thể kiếm đến một triệu rưỡi hai triệu. một ngày nha các bạn đây là tiền làm. thêm đấy à. ở nhà Xin chào tất cả các bạn nhé Chào. mừng các bạn đã đến với kênh chia sẻ về. cuộc sống ở Đài Loan của mình thì hôm. nay mình làm cái video này cũng muốn. chia sẻ cho các bạn biết về cái cách tìm. việc làm thêm ở bên Đài Loan Khi mà công. ty không có việc không có tăng ca như. các bạn Mình cũng ở bên Đài Loan này. sinh sống và làm việc được mấy năm rồi. để mà nói biết nhiều thì mình cũng không. dám thế nhưng mà mình cũng đã từng trải. qua rồi cho nên là mình sẽ chia sẻ hết. những cái kinh nghiệm của mình cho các. bạn trước tiên mình cũng xin lưu ý với. các bạn khi các bạn là lao động sang bên. này làm việc thì các bạn không được phép. đi ra ngoài làm thêm nhé nếu mà các bạn.

Mà ra ngoài làm thêm ở những cái chủ. khác những nơi khác thì là bị vi phạm mà. về đợt lao động nếu mà bị cục di dân sở. di dân mà bắt được đấy là các bạn sẽ về. đến nước nhé thì cho nên làm khi mà các. bạn đã ra ngoài làm thêm ý thì các bạn. cố gắng là càng ít người biết càng tốt. như các bạn Ừ cái bạn mới sang ấy mà vay. tiền ngân hàng nợ tiền ngân hàng ấy các. bạn mà bị bắt về nước khổ lắm Không biết. bao giờ mới trả hết nợ mà khi mà bị trục. xuất về nước rồi thì không thể nào mà. sang lại Đài Loan nữa đâu như các bạn. thì thôi Khi mà các bạn mới sang các bạn. cố gắng tạo quan hệ tốt thì Đồng nghiệp. với những người làm việc cũ và với những. cái người Đài nhất thời gian nhiều người. đài người ta rất là tốt khi mà công ty. không có việc cái các bạn có thể nhờ. người ta tìm việc làm thêm ở ngoài cho. mình đấy và.

Công việc làm thêm ở ngoài rất là nhiều. nhiều lắm các bạn ạ chỉ sợ các bạn không. có sức để làm thôi và có. à Nhưng cái bạn nào mà biết tiếng chứ. Nhưng cái bạn nào mà tiếp một chút tiếng. như là rất là có lợi thế cho mình bởi vì. có thể tự đi ra ngoài tìm việc làm thêm. được và nếu mà mình các bạn không biết. tiếng nhưng có thể nhờ những cái anh anh. những cái chị dâu dài Hoặc là những cái. người đó ấy là ta tiền cho mình cũng. được và những cái người cũ người ta làm. 5 năm rồi thì chắc chắn nếu mà công ty. mình có tăng ca thì chắc chắn là người. ta cũng có việc ở ngoài làm thêm những. các bạn công ty mà không có tăng ca các. bạn ra ngoài làm thêm thì cái tiền lương. làm thêm ở bên ngoài Thậm chí còn cao. hơn cả cái tiền lương chính và trong. công ty cho các bạn nếu mà các bạn biết. tiếng nhá thì các bạn có thể tự đi ra.

Những cái quán ăn những cái quán lẩu. định về quán. quán quán quán bán hàng ăn sáng ấy các. bạn đến lấy Tìm hỏi người ta các bạn. sang bên Đài Loan này chỉ cần có sức. khỏe và chịu khó thì không bao giờ sợ. không có việc làm thêm nếu như mà công. ty không có tăng ca như các bạn bởi vì. công việc làm thêm ở ngoài rất là nhiều. rất là nhiều có điều em biết thôi Thế. cho nên là các bạn cố gắng tạo các mối. quan hệ thật tốt về những người xung. quanh mình nên là người Đài và những cái. người ở trong công ty lâu năm rồi cũng. có những công việc làm thêm ở nhà hàng. các bạn không cần biết tiếng đâu chỉ cần. có người cũ người ta dẫn lối chỉ đường. cho các bạn và các bạn đi cùng người ta. thôi thì thế trên đây là các bạn nhớ tạo. mối quan hệ tốt với người ta nhé các bạn. không biết còn biết tiếng các bạn đi. cùng người ta đến lấy làm chỉ việc đứng.

Rửa bát thôi và cũng có những công việc. làm đi Văn hóa hơn một chút đó là đi ra. ngoài. trồng khoai với lại với khoai bàn tay. Các bạn với lại. cho sạch dứa chặt dứa hay các bạn và để. đấy là những công việc mà mình thấy là. rất là dễ tìm đặc biệt nữa là các bạn. vào trong ở thành phố ấy thì các bạn cứ. đi tìm hỏi những người quán ăn như bị. Thật ra những rất nhiều quán ăn người ta. cần người các bạn ạ ạ Đấy như mình về. trước mình làm ở tay á thì mình cũng tự. hỏi đấy tự hỏi thì làm một công việc rất. là ngàn thôi tiếng mình không biết nhiều. nơi như các bạn thì mình chỉ đứng xét ví. dụ trong một cái nồi một nồi lẩu đấy có. những cái món gì Ví dụ như là có kim. trông này có có nấm này có hàng có tỏi. rồi có có tiết lợn này giờ có những. những cái món những cái tên gọi ở bên. Đài Loan này mình cũng không biết đâu và.

Khi mà mình đến là lần bởi đầu tiên thấy. bảo thứ hai buổi thứ ba là người ta sẽ. dạy cho mình biết mà mình sẽ mình đi ra. một cái tờ giấy mình nhớ là cái món này. là ý con cá này hay là cái món này là. món tôm này Nhìn là biết đi biết tên gọi. của nó bị thừa ra còn rất nhiều món đi. không biết thế thế xong đó sau đó thì. người ta dậy mình hai ba ngày. mình không nhớ thì mình lại cứ bỏ cái. giấy bên cạnh lên đây. 11 tay xếp một tay xếp thể mù mắt thì. vừa nhìn vừa xếp Đấy. thế là làm một tuần sau là mình quen. việc mà công việc rất là nhà nữa các bạn. chỉ việc đứng xét rau thôi và cũng có. những cái công việc nữa như là dọn dẹp. và công xưởng ấy mình Mình chưa đi làm. qua bao giờ nhưng mà có rất rất nhiều. bạn bè của mình đi làm qua rồi làm việc. công xưởng mấy thì cũng dọn dẹp lau dọn. như các bạn B di chuyển máy Nói chung là.

Tất cả những công việc làm thêm ở bên. ngoài chỉ còn các bạn chịu khó và có sức. khỏe thì không sợ không kiếm được việc. và cũng không sợ là là mình không làm. được làm được tiền đi ra ngoài làm thêm. các bạn làm được tiền tiền a ha mắm ít. a và có những cái công việc như là đi. hái cà chua Cái cà chua thì cà chua bên. này là người ta sẽ Bắc cái dàn rất là. cao cái cà chua bi các bạn người ta bắt. giàn cao lắm mình đứng ở trong mát mình. mặc dù ở ngoài trời mình đứng ngoài trời. hái thế nhưng mà Không nắng đâu đừng có. đứng mình hái mình phân loại cà chua cho. thôi đơn giản mà dễ dẫn các bạn ạ Đi lên. công trình bộ sách này bộ sách được công. trình ấy với lại có nhiều rất nhiều các. bạn nam Ngân đời cũng vậy các bạn mới. biết chứ ốp lát gạch các bạn ghép ốp lát. gạch và có phương các công trình Thế là. các bạn đấy đến Làm đến làm thì người.

Việt Nam mình rất là cần cù chịu khó mà. để thật ra là rất là không nên nữa làm. rất là nhân được việc thì cho nên là. người đàn người ta rất là thích Và Mẫu. Mực hôm ở một ngày Các bạn đi làm như. thế đàn tiếng thôi các bạn có thể truyền. đến một triệu rưỡi hai triệu một ngày. như các bạn đây là tiền làm thêm đấy. nhận cái công việc mà làm ở quán ăn hết. thì là bưng bê rửa bát này thậm chí là. nấu nướng nữa nhắc mình không biết nấu. đi cách dạy nấu này Nói chung là phục vụ. các bạn ạ Cái Còn nếu mà đi làm việc. đồng ấy làm việc ở mái đồng phơi nắng ấy. thì làm hai cà chua này nhiều việc lắm. các bạn hãy cà chua này hay cam trồng. cam quýt này rồi Hái lá chè cũng có nhá. trồng dứa trồng khoai đi với khoai nữa. rồi làm ở các công trình có một điều nữa. Mình muốn chia sẻ về các bạn nó là khi. mà các bạn đi ra ngoài là công xưởng.

Công trình thì là người ta sẽ cho cái xe. đưa đón rước các bạn đi đến nơi về đến. chốn Nên là các bạn không phải lo cái. đường đi lối lại và. A và phim Hàn các bạn đi làm như vậy thì. làm người ta sẽ miễn phí cho các bạn bữa. một bữa ăn 1 đến 2 bữa ăn nhé các bạn. thì mình sẽ gỡ cái khoản tiền ăn uống. hàng ngày và khi mà các bạn mà đi rửa. bát ở nhà hàng ấy thì là nhà hàng kiểu. như đồ ăn thức uống thừa của khách thì. các bạn được phép lấy về nhé. bởi vì cái cho mình đi làm ở nhà hàng ấy. được ăn đồ ăn rất là ngon đấy thì tổ. chức đám cưới thiệp cùng đấy cho nên là. đồ ăn rất là ngon các bạn ạ mà khi mà. khách vừa ăn thừa thì mình được phép. mang về và họ bên này ở nhà hàng hay là. bất cứ ở các quán ăn đấy Khi mà đi ra. ngoài ăn đấy thì là sẽ có một cái đôi. đũa để gắp riêng các các món ở trên bàn. ăn riêng nhé chứ không phải là lấy Đỗ.

Riêng của mình gấp đâu nhưng mà các bạn. yên tâm không sợ lây bệnh. các thứ đó. Ừ. mình cũng muốn chia sẻ thêm Đó là những. cái bạn nào Mở đài chung ấy Ví dụ như là. ở thán sự phong Uyển tay nhá thì nếu mà. thật sự muốn tìm việc làm thêm mấy cụ. thể là đi rửa bát ở nhà hàng và đi làm. thêm ở cái quán đi rửa bát ở những cái. quán lẩu quán ăn đấy Và đi dọn dẹp. nhà cửa ấy các công trình ấy thì liên. lạc với mình nha mình cũng hi vọng là. những ai xem được cái video này thì cho. mình xin 1 nút like một bước chia sẻ và. muốn nút đăng ký để cho nhiều người biết. đến cái kênh này của mình hơn và thật sự. nếu mà tìm không tìm được việc đấy thì. liên lạc với mình và cụ thể là ở đây. chung thì mình sẽ tìm giúp đề tài các. bạn nha video của mình đến đây là kết. thúc rồi cảm ơn các bạn đã xem những. video của mình Bye bye. à à.


https://youtu.be/eyOE2SfMYTQCuộc Sống Đài Loan | Cách Tìm Việc Làm Thêm Ở Đài Loan @Ý Nghĩa Family Cuộc Sống Đài Loan #35
Ông bà mẫu bật hôm ở một ngày Các bạn đi. làm như thế làm toàn tiếng thôi các bạn. có thể kiếm đến một triệu rưỡi hai triệu. một ngày nha các bạn đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *