to add suitable information for you.

Công việc làm thêm của du học sinh năm cuối | Du học Hàn | Ly Nguyễn
Hello xin chào mọi người lại là mình ly. đây và thực sự rất là lâu rồi mình không. quay trở lại với cả một video nào mới. mình rất tiếc bởi vì bản thân mình đã. đang dần Bước

Công việc làm thêm của du học sinh năm cuối | Du học Hàn | Ly Nguyễn

Hello xin chào mọi người lại là mình ly. đây và thực sự rất là lâu rồi mình không. quay trở lại với cả một video nào mới. mình rất tiếc bởi vì bản thân mình đã. đang dần Bước vào thế giới của người lớn. rồi lúc nào cũng phải hối hả tất bật với. công việc và đã không còn thời gian để. quay YouTube để trải nghiệm những thứ. mới mẻ và chia sẻ với các bạn nữa Tuy. nhiên thì đấy chính là thời gian này. thôi trong thời gian tới sau khi mình đã. cân bằng được mọi thứ điều chỉnh được. thời gian lịch trình trong tuần tốt hơn. thì mình sẽ quay trở lại với YouTube đều. đặn hơn nha mọi người trong video Hôm. nay thì mình sẽ chia sẻ về công việc làm. thêm hiện tại của mình cũng như là giải. đáp một số thắc mắc liên quan việc Xin. việc làm tại Hàn Quốc dành cho những bạn. nào quan tâm vậy chúng mình cùng bắt đầu. thôi nha Let’s rồi và đây chính là một.

Trong những ngày đầu tiên mà mình đến cơ. quan mới làm việc nha mọi người Hôm nay. thì mình sẽ chia sẻ cho bạn hành trình. từ nhà đến cơ quan của mình nó sẽ như. thế nào Đầu tiên thì mình sẽ đi bộ ra. bến xe buýt và bắt chuyến xe buýt từ. cổng trường Đại học Kiều hi đến ga Huế. nha mọi người thực ra thì như các bạn. khác mình sẽ đi bộ từ nhà ra ga luôn bởi. vì nó cũng không có xa lắm nhưng mà mình. thấy đi xe buýt nó nhanh hơn nếu mà đi. bộ từ nhà ra đến ga thì mình sẽ phải mất. khoảng từ 15 đến 20 phút Nhưng mà nếu mà. đi xe buýt thì mình sẽ chỉ mất từ 5 đến. 7 phút thôi rồi và cuối cùng mình đã đến. ga hết ki rồi mọi người việc đầu tiên mà. mình sẽ làm khi đến ga ngày hôm nay đấy. chính là mình sẽ nạp tiền vào thẻ team. money thể giao thông của mình nha một. lần nạp với khoảng 180.000 VNĐ như vậy. thì sẽ đi được khoảng 3 ngày rưỡi và hơn.

Hết với chiếc thẻ giao thông chi money. như thế này các bạn có thể chuyển tiếp. giữa các chuyến xe buýt hay là các bến. tàu mà không mất thêm phí nha. nạp tiền xong rồi thì mình sẽ nhanh. chóng di chuyển vào trong ga tàu Nha. trước khi vào thì mình sẽ phải lấy thẻ. ra và tích ở đây một phát này đó trước. khi xuống đường tàu thì mình sẽ nhanh. mắt và nhìn lên cái bảng điện tử như thế. này như ở đây thì chuyến tàu của mình. còn 2 ga nữa mới tới nơi cơ nên mình có. thể đi từ từ thôi nhưng mà trong trường. hợp Mà chuyến tàu của mình đã tới nơi. rồi ý thì mình phải nhanh chân và phóng. xuống thôi không đến lỡ chuyến tàu mất. Ngoài ra có một dấu hiệu khác để nhận. biết xem là tàu đã tới nơi chưa ấy đấy. chính là nhìn tốc độ của những người. đang đi xuống đường tàu của mình này rồi. và cuối cùng tàu đã tới nơi rồi nên là.

Mình sẽ lên tàu Nha. ngồi tàu khoảng hơn 1 tiếng thì mình sẽ. xuống một chiếc ga tàu gần công ty công. ty này tuy là nằm khá là xa nhà mình. nhưng mà mình chỉ phải đi một like tàu. để đến nơi thôi Nên là cũng tiện khu này. tập trung rất là nhiều những tòa nhà văn. phòng và Trụ sở chính của rất là nhiều. công ty lớn tại Hà ý thế nên là các bạn. nhìn này sáng sớm người đi làm đông vô. cùng luôn. rồi và cuối cùng thì mình cũng đã lên. đến điệu văn phòng rồi nha công ty của. mình thì là một công ty mỹ phẩm chuyên. cung cấp các sản phẩm cho nhà phân phối. này spa này thẩm mỹ làm đẹp này tại các. thị trường Việt Nam Nga Trung Quốc và. Thái Lan hiện thì mình đang đảm nhận vị. trí là quản lý marketing của thị trường. Việt Nam và hiện tại thì thị trường Việt. Nam đang có doanh số lớn nhất cũng như. là thị trường trọng tâm của công ty.

Trong thời điểm hiện lại Bởi vì cả Nga. và Trung Quốc hay thị trường lớn ấy thì. đều đang có vấn đề riêng nội bộ nha mọi. người Mình mới vào làm được gần một. tháng thôi Nhưng mà mình phải đảm nhiệm. cái công việc của một chị quản lý cũ đã. rời đi rồi Thế nên là mình phải nắm bắt. công việc rất là nhanh phải học rất là. nhiều cũng như là phải bắt tay vào làm. luôn ý đây chính là lý do mà trong cái. khoảng thời gian vừa rồi mình không có. nhiều thời gian lắm mọi người tại đây. thì mình cũng quay cho bạn xem một vòng. cái góc làm việc của mình nha rất là. nhiều dây rợ loằng ngoằng đúng không vì. khi mà đến đây thì mình đã hứa với Bác. giám đốc là mình sẽ xây một kênh content. rất là mạnh và đa dạng nội dung ý thế là. Ba cái đã Đầu tư cho mình một em máy. tính mới như vậy này mọi người. nói chung thì đây là một môi trường làm.

Việc theo cái phong cách chuẩn Hàn Quốc. ngày xưa luôn và nó hoàn toàn khác so. với những cái công ty mà mình đã từng. làm thứ nhất thì những cái công ty mà. mình từng làm thì đa số đều là những. công ty trẻ vì thế là thường sẽ có những. cái văn phòng mở và theo đó thì mọi. người sẽ nói chuyện và trao đổi với nhau. nhiều hơn khi đang làm việc này và có. một điều ác mộng đối với văn phòng kiểu. này đấy chính là ngày xưa mình chưa từng. ngồi ngay cạnh cấp trên của mình và chị. lúc nào cũng nhìn sang máy tính của mình. xem mình làm gì ấy còn đối với văn phòng. dạng kín như thế này mỗi người có một. góc làm việc riêng và không ai nói. chuyện với ai ý thì ban đầu mình cũng. thấy nó khá là buồn ngủ khi mà làm việc. một mình ý nhưng mà về lâu về dài thì. đối với một đứa hướng nội như mình mình. thấy thoải mái hơn rất là nhiều rồi và.

Cuối cùng thì cũng đến giờ tan làm rồi. mọi người vì là công ty dạng khá là. truyền thống nên là mình sẽ đi làm đúng. giờ hành chính ở bên Hàn đấy là từ 9 giờ. sáng đến 6 giờ tối nha Hiện tại thì ở. một số công ty trẻ hơn thì họ cũng có. những cái chế độ làm việc theo giờ khác. ví dụ như là có những công ty họ sẽ làm. việc trễ hơn một tiếng so với giờ hành. chính để có thể đỡ bị tắc đường này cũng. như là có thời gian ngủ nhiều hơn buổi. sáng chẳng hạn Ngoài ra thì còn có một. số công ty có chế độ giờ làm tự do các. bạn không phải đến một cái giờ cố định. nào cả chỉ cần là một ngày Các bạn sẽ. làm đủ từng đấy tiếng là được tất nhiên. là làm việc ở công ty có chế độ giờ làm. tự do rất là sướng đúng không Nhưng mà. công ty mình thì không được như vậy nếu. mà hôm nào may mắn thì mình sẽ được đi. một em Tàu mà nó thông thoáng ít người.

Như này này phần đa số trong những cái. giờ đi làm về của mình ấy thì Tàu lúc. nào cũng trong tình trạng chật kín người. như các bạn thấy mình đang kiểu bị áp. sát vào cái cửa Tàu luôn ấy và cái tình. trạng mà vì quá đông đúc mà phải dẫn đến. chèn ép và Xô lần nhau như thế này ấy. thì nó đã có ở xô từ rất là lâu rồi sau. thảm họa ethoon thì có một số người. không có thể đi tàu điện được nữa vì quá. sợ hãi mọi người rồi và Hôm nay là một. ngày khác mà mình đang ở công ty này Bây. giờ thì mình sẽ đi xuống tầng 1 để mua. sạc điện thoại ở cửa hàng tiện lợi nha. mình sẽ mua một cái và để công ty Ngoài. ra thì cái mình đang dùng mình sẽ để ở. nhà như vậy thì đỡ phải mang đi mang về. lửng kình Hôm nay thì mình đang mặc áo. đồng phục của trường Đại học kèo hi này. mọi người mình đã đi làm thêm được gần 4. năm rồi Và cũng chuyển qua rất là nhiều.

Công ty rồi Nhưng mà ở đâu Mình cũng là. em út ấy rồi và mình đã mua xong em sạc. điện thoại có giá là 15.000 tức là. khoảng 300.000 tiền Việt Nam nha mọi. người thực sự thì cái hồi còn Tập trung. đi học ý thì mình thường phân bổ cái. thời gian trong ngày rất là không khoa. học bình thường học và làm việc vào đêm. muộn và sáng thì mình không thể nào mà. dậy sớm được Thế là khoảng tầm 12 giờ 1. giờ 2 giờ chiều mình mới dậy cơ để mà. đang quen cái giấc giờ Mỹ như vậy rồi em. và chuyển sang lại đi làm như thế này. thì thực sự Cái thời gian đầu nó rất là. khó khăn vì thế là có rất là nhiều đứa. bạn của mình nó ngại đi làm tại vì sợ. không thể dậy sớm ý nhưng mà mọi người ạ. team mình đi bởi vì thực sự mình hoàn. toàn thể thay đổi cái thói quen này trở. nên tốt hơn rồi bây giờ mình sẽ cầm cái. phiếu này xuống căng tin và đi ăn đây.

Mọi người ơi mình đã quay và tổng hợp. lại rất là nhiều video mà mình quay lại. những cái suất ăn hàng ngày của mình để. cho mọi người xem này gớm căng tin ở đây. thì sẽ phục vụ theo kiểu là có những món. ăn nấu sẵn theo từng ngày sau đấy các. bạn sẽ cầm một cái khay như vậy và sau. đấy thì đi lấy Fill vào lấy bao nhiêu. cũng được luôn nha mọi người có những. món mình không thích mình có thể không. lấy và những món mình thích rất thích. thì mình có thể lấy rất nhiều về cơ bản. thì mình thấy đồ ăn ở đây khá là ngon và. đa dạng ý thực sự thì nó có rất là đa. dạng các món ăn mà mình là một đứa đã ở. Hàn gần 5 năm rồi mình chưa được thử qua. bao giờ nhờ những cái suất cơm trưa như. vậy mà dù mới đi làm chưa được một cố. gắng thôi Mình đã tăng đến hơn 2 cân rồi. nha mọi người Mình là một đứa siêu siêu. khó tăng cân ấy nếu mà không tính cái.

Thời gian Hè vừa rồi về Việt Nam ý là cả. hai năm vừa qua cô vít là mình đã không. có tăng lên một cân nào thậm chí là bị. tụt đi Tuy nhiên thì ăn nhiều đồ Hàn quá. sẽ bị một cái đấy chính là hơi khó tiêu. nha vì đồ hàng ấy thì nhiều đồ muối cũng. như là lên men rất là nhiều nên khi mà. ăn xong thì mình cũng thấy hơi khó chịu. trong bụng xong rồi rất là nhiều những. cái món sốt đỏ đỏ như các bạn thấy khay. này này. kiểu toàn một màu cam luôn ý một vấn đề. khác mà mình đã từng đối mặt khi mà đi. ăn cùng với những đồng Hiệp Hàn đấy. chính là họ ăn rất là nhanh Mọi người ơi. mà mình là một đứa ăn chậm sau khi cứ. phải thồn một đống này vào trong chỉ tầm. 10 phút hơn thôi Nó là mình trở nên kiểu. khó tiêu vô cùng và rất khó để thích. nghi với cái chế độ ăn uống như thế này. nhưng mà không hiểu sao nhìn mấy cái. đống đồ ăn ở đấy Cái gì cũng muốn cho.

Vào khay ý. chào mọi người vừa rồi thì mình đã chia. sẻ cho bạn về cái công việc hiện tại mà. mình đang làm và mình biết là sẽ có rất. nhiều anh chị bạn thắc mắc và đã hỏi. mình rất là nhiều rồi đấy chính là làm. thế nào để mình có thể tìm được việc tại. Hàn Quốc này rồi Làm thế nào để mình có. thể phỏng vấn và những cái chết để khi. các bạn xin việc làm được những cái công. việc tốt này lương tốt này và nó phù hợp. với cái thời gian nhất là đối với những. bạn đang là du học như mình và thực ra. thì công việc làm thêm ở bên Hàn nó sẽ. rất là đa dạng Tuy nhiên hôm nay thì. mình sẽ chỉ chia sẻ về công việc làm. thêm văn phòng thôi nhé Rồi và đầu tiên. đấy chính là làm thế nào để mình có thể. đi tìm được những cái công việc làm thêm. ở bên Hàn đối với một du học sinh như. mình này chưa có kinh nghiệm đi làm thêm. ở đâu cả Lại còn là người Việt Nam không.

Biết nói tiếng Hàn chưa tốt tiếng Hàn. được như người bản địa thì làm thế nào. để họ có thể tuyển mình đây thực tế là. có rất là nhiều công ty ở bên Hàn này. muốn tuyển người Việt Nam nha mọi người. có rất là nhiều công ty đang làm việc. với Việt Nam có khách hàng là Việt Nam. công ty tại Hàn nhưng mà khách hàng là. người Việt Nam hay là những công ty đã. đánh những cái thị trường khác rồi những. cái thị trường như kiểu Nhật Bản Trung. Quốc là rất gần với Hàn họ đã đánh rồi. bây giờ họ muốn tiến vào Đông Nam Á và. Việt Nam là sự lựa chọn của họ khi đấy. thì họ sẽ rất là cần những người Việt. Nam những người bản địa để có thể hiểu. về cái thị trường Việt Nam ngoài ra thì. họ cũng cần một người biết tiếng Việt để. có thể đọc những cái bài báo này đọc. những cái tin tức liên quan này để dịch. về tiếng Hàn cho vì thế nào các bạn.

Không phải lo lắng không phải tự ti khi. mà mình chưa tốt tiếng Hàn hay là tự ti. khi mình là người ngoại quốc Bởi vì thực. ra rất là nhiều công ty đang cần bạn và. đầu tiên cái nơi mà mình đã đi tìm việc. và mình nghĩ là rất là nhiều các bạn đã. biết đấy chính là hội du học sinh Việt. Nam tại Hàn Quốc Vì sao ở trên hội này. thì các bạn sẽ tìm thấy có rất là nhiều. những cái bài đăng của các anh chị tiền. bối là chia sẻ những cái công việc làm. thêm để cho các bạn có thể đi đăng ký ở. trên này thì tất nhiên những cái công. việc làm thêm về dịch vụ thì nó nhiều. hơn tuy nhiên thì vẫn có những cái công. việc làm thêm văn phòng để cho các bạn. lựa chọn Nha và một cái chip khi bạn tìm. việc ở trên này Đấy chính là các bạn sẽ. vào mục tìm kiếm của nhóm nha Tìm kiếm. khỏi tìm kiếm chung của cả cái Facebook. mà chỉ là cái mục tìm kiếm của nhóm.

Trong nhóm đấy và các bạn search những. cái từ khóa như là tuyển như là tìm việc. việc làm thêm vân vân các bạn search. trên cái từ khóa đấy và chọn trong năm. 2022 để có thể tìm được những cái công. việc nó mới đang cần nhất này toàn là. những cái bài viết là đăng gần đây chẳng. hạn và mình đã thực tế đi làm ở một công. ty mà trước đấy mình đã tìm được cái. công việc đấy ở trên hội Nhóm này nha. mọi người cái địa điểm tìm việc thứ hai. đấy chính là những cái trang web tìm. việc tại Hàn Quốc các bạn có thể biết. đến i31 Tuy nhiên ở trên này thì sẽ chỉ. có nhiều những công việc liên quan dịch. vụ thôi tức là ít công việc liên quan. đến văn phòng nhưng mà các bạn vẫn Thi. thoảng có thể tìm những công việc văn. phòng ở trên này khi bạn viết cái từ. khóa là Việt Nam more thay vì chỉ là. Việt Nam nha mọi người Việt Nam chính là.

Việt Nam còn petermore là tiếng Việt. nhưng mà các bạn search Việt Nam thôi. thì nó sẽ ra rất là nhiều những cái danh. sách như là nhà hàng quán ăn Việt Nam. nhưng mà khi các bạn viết cái từ khóa là. tiếng Việt thôi thì chính xác người ta. sẽ cho các bạn những cái kết quả liên. quan đến những cái người Việt Nam biết. tiếng để có thể thông dịch phiên dịch. các thứ thế thì nó sẽ hướng về những cái. công việc văn phòng nhiều hơn Ngoài ra. có hai trang web tìm việc phổ biến khác. đấy chính là chap Korea và salamine hay. trang web này thì mình thấy nó khá là. tương tự nhau và hầu như họ sẽ tìm những. người làm việc chính thức hơn là làm. thêm hơn là du học sinh làm thêm họ sẽ. tìm những người đã tốt nghiệp rồi thế để. có thể làm việc chính thức ấy thế nhưng. mà vẫn có thể tìm được những công việc. làm thêm ở đây nha thực tế là mình là.

Một đứa đã từng đi tìm những công việc. làm thêm đấy rất rất là nhiều ở trên này. thì những cái từ khóa các bạn có thể tìm. thì nó rất là đa dạng ví dụ như là. Vietnamese. Hoặc là những cái từ khóa liên quan đến. chuyên ngành của bạn như là mình sẽ tìm. rất là nhiều về review này marketing này. fashion này Đấy những bạn khác ví dụ làm. về hotel có thể tìm hotel những bạn làm. về xuất khẩu có thể tìm mùi yogurt những. cái từ liên quan đấy các bạn tìm rất là. nhiều và Tìm hàng ngày nha như mình là. mình tìm hàng ngày và ở trên cái phần bộ. lọc nó sẽ có một cái để cho các bạn lựa. chọn thì mình thường sẽ chọn từng nốt. Khi bạn xét cái này thì nó sẽ cho những. cái kết quả bài đăng tuyển dụng mới đang. gần nhất và mình không bỏ sót một cái. bài đăng nào liên quan đến cái mà mình. đang tìm kiếm địa điểm số 3 mà các bạn.

Có thể tìm việc đấy chính là từ những. người quen nha rất là nhiều anh chị tiền. mối người quen có những cái đầu công. việc rất rất là ổn cho mình luôn Ví dụ. mình là một đứa đã share việc cho rất là. nhiều người mình nói thật với bạn luôn. Thế nhưng mà các bạn hoàn toàn có thể. liên hệ với những anh chị tiền bối các. bạn quen để có thể tìm được những cái. công việc mà nó phù hợp Hoặc là các bạn. có thể hỏi những người mà đang đi làm ở. một công ty nào đấy rồi xem là công ty. của chị có đang tuyển người Việt không. các thứ như vậy thì để em có thể apply. hay gì đấy thì hãy tìm những cái cơ hội. xung quanh mình nhé Rồi và thứ hai Khi. mà nói về cái vấn đề phỏng vấn ấy thì. đối với bản thân mình thì mình là một. đứa mình không có chuẩn bị khi mà phỏng. vấn mà mình chỉ đến và khi họ hỏi gì. mình cứ thành thật mà mình trả lời thôi.

Mình ứng biến luôn thôi mình không phải. là một đứa chuẩn bị khi mà phỏng vấn. nhưng mà thế kỷ đấy chính là những cái. công ty mình làm hiện tại nó vẫn rất là. bình thường nó vẫn là công ty tầm trung. thôi nếu mà các bạn mà nộp vào những cái. công ty thế kia Tức là cái doanh nghiệp. lớn ấy tập đoàn lớn thì lúc đấy mọi. người thực sự là phải chuẩn bị để có thể. đấu đá với những người khác thế nên là. thực ra mình không có nhiều những cái. kinh nghiệm phỏng vấn lắm trừ cái việc. là các bạn phải thể hiện là cái tiếng. Hàn của bạn Ok tốt thì cái tỷ lệ được. nhận vào nó cao hơn rất là nhiều thứ hai. nữa là các bạn thể hiện được mình là một. người ham học hỏi chăm chỉ làm việc đúng. giờ và ngoài ra thì có thể thể hiện một. cái tác phong và chuyên nghiệp và một. cái nữa mà mình thấy rất là nhiều rất. rất là nhiều người khi mà đi tuyển Họ.

Hỏi và muốn là mình thể hiện được điều. đấy Đấy là sự thành thật ở bên Hàn nó có. từ là song chi đấy và mình đã thấy rất. là nhiều người khi mà hỏi mình cái Khi. mà mình đi phỏng vấn Họ hỏi mình xem là. mình có xong chia hay không thế và mình. nghĩ đây là một cái mà các bạn cũng nên. cân nhắc để khi đi làm thêm cái hàng này. thì họ khá là quan trọng cái vấn đề đấy. rồi và cái kinh nghiệm thứ ba của bản. thân mình thôi Khi mà mình đi thảo luận. về cái việc Lương lậu với cả công ty thì. mình đã từng có những cái kinh nghiệm. rất là xương máu như là lúc mà mình. phỏng vấn mình không nói rõ cho Lương. lậu đến lúc mà họ viết hợp đồng ra ấy. Mình đã thử việc được 2 tuần rồi khi họ. biết hợp đồng ra thì cái lương là thực. sự thấp hơn mình mong đợi rất là nhiều. còn nó chỉ là như lương cơ bản giống như. những cái bạn làm dịch vụ Thậm chí còn.

Thấp hơn những cái bạn làm dịch vụ cơ. Thế nên là thực sự là cái việc lương lậu. ngay từ đầu phải rõ ràng nha mọi người. Mình biết là khi mà các bạn đi phỏng vấn. ý công ty nó không chủ động nhắc đến cái. việc lương ấy thì mình cũng rất là ngại. để hỏi họ là lương của em bao nhiêu Mặc. dù mình đang mới phỏng vấn thôi mình. chưa biết mình có đỗ hay không mà mình. đã hỏi lương rồi thì nó có thể nó sẽ rất. là kỳ nó rất là ngại nhưng mà các bạn. không phải ngại mọi thứ nó phải rõ ràng. từ đầu thì khi sau đấy Mình mới làm việc. lâu dài được với nhau và thực tế ở cái. công ty mà họ đã kiểu mập mờ cái Chuyện. lương lậu mình từ đầu Vậy mình có điêu. lương lại sau Đấy thì ok họ Ok với mức. lương sau đấy nhưng mà sau sau đấy nữa. trong cái việc trả tiền lương hay là. trong cái việc chế độ các thứ về sau như. là kiểu ở bên Hàn nó có cái chum tăng là.

Cái thuở này ngoài ra thì nó còn có cái. việc tính thuế các thứ rất là lằng nhằng. liên quan đến lương nữa thì họ lại mà mở. tiếp Thế là sau đấy mình không có thể đi. làm lâu dài đấy được mặc dù là khá là. gắn bó với cái việc đấy rồi Thế là mọi. người cái việc lương thì thực sự là phải. rõ ràng từ đầu ngoài ra Làm thế nào để. được cái mức lương mà mình mong muốn và. nó phù hợp với bản thân mình cái phù hợp. là cái quan trọng hơn bởi vì cái năng. lực của bạn đang ở đâu thì các bạn phải. nhìn nhận những bạn mà kiểu chưa có kinh. nghiệm nhiều ý thì nhiều khi mình phải. bán thời gian bán sức lao động đi một. chút để có thể tích lũy thì lúc này mình. nên ít nghĩ về lương nhiều hơn mình đã. từng phải như thế khi mà làm việc ở một. cái tập đoàn lớn là brandy và cái thời. gian đấy thì mình nói theo các bạn là. cái lương ấy nó không được như mình kỳ.

Vọng đâu nhưng mà mình đã hi sinh để có. thể đi làm ở đấy để thể tích lũy được. kinh nghiệm mà nó làm sáng khổ sở mình. rất là nhiều khi mà sau đấy khi đi xin. việc bất cứ nơi nào thì họ cũng hỏi về. cái công việc mình từng làm Venice Thế. là nếu mà bạn nào chưa kinh nghiệm thì. không nên quá đòi hỏi mức lương còn. ngoài ra đối với bạn đã có kinh nghiệm 1. năm 2 năm 3 năm thì cái mức lương nó sẽ. phải phụ thuộc vào cái năng lực của các. bạn đây là cá nhân mình đối với mình. nghĩ mình chia sẻ để cho các bạn có một. cái mức để các bạn có thể cân đối đấy là. những bạn mà đã đi làm văn phòng thì. công việc liên quan Nha kinh nghiệm nó. phải kinh nghiệm liên quan mà nó đã được. một năm rồi thì cái mức lương tối thiểu. nên là tầm 12 nghìn rưỡi Tuy nhiên thì. khi các bạn đã làm đến thứ 2 và 53 kinh. nghiệm rồi thì các bạn nên lưu một mức.

Lương từ 13.000 rưỡi đến 14 nghìn một. giờ nha Bởi vì thực tế 14.000 một giờ so. với những bạn Hàn Quốc làm văn phòng thì. nó vẫn còn chưa bằng đâu Mình là người. ngoại quốc cái tiếng Hàn của mình có thể. kém hơn nhưng mà mình là người duy nhất. biết tiếng Việt Thế nên là mọi người. cũng phải thấy là cái giá trị bản thân. mình cũng cao thế là mình không phải lo. lắng là à vì mình là người ngoại quốc. tiếng Hàn mình kém nên là cái lương của. mình nó thấp phải thấp hơn người Hàn. không thể như thế được ý Thế là mọi. người 14.000 13.000 rưỡi 14 nghìn Nó là. cái mức vừa phải mình nghĩ là vừa phải. nó chưa cao bằng cái hàm Nhưng mà nó. cũng rất là tương đương rồi thế và với. in Mức lương như vậy thì mình nghĩ là. phù hợp còn mình biết là hiện tại có rất. là nhiều công ty Họ đang hạ cái mức. lương thấp xuống so với cái năng lực và.

Cái mức sàn hiện tại ở trên thị trường. lao động và ngoài ra thì người Việt đi. xin việc ở bên này cũng rất là đông nên. là nhiều khi các bạn hạ cái mức lương. của mình xuống các bạn sẽ được nhận tại. vì nó là một trong những cái lợi thế. cạnh tranh so với những bạn khác thế. nhưng mà khi ai cũng hại cái mức lương. xuống như vậy thì nó vô Tiếng Trung nó. là kiểu phá giá mọi người nó làm cho mức. lương cơ bản của người Việt ở bên này. khi đi làm văn phòng nó sẽ rất là thấp. Thế là mình không có ủng hộ cái việc các. bạn hạ cái mức lương xuống và Mình mong. là các bạn cố gắng ai cũng cố gắng mình. có thể Điêu được một cái mức lương phù. hợp như vậy tiếp theo vấn đề thứ ba đấy. chính là vấn đề làm thế nào để có thể. điều tiết cái thời gian để vừa có thể đi. học vừa có thể đi làm ở cả hai bên vấn. đề này thì mình nghĩ là các bạn phải.

Chia sẻ thật với họ ngay từ ngày đầu đi. phỏng vấn hoặc thậm chí là các bạn phải. biết luôn là CV đấy chính là mình sẽ đi. làm được và những ngày nào từ giờ nào. đến giờ nào cũng rất rõ ràng thế và bản. thân mình là mình đã viết luôn và CD rồi. và đến nơi thì nhiều khi mình còn nhắc. lại cho họ là cái thời gian của mình chỉ. như thế được thôi thế như vậy thì họ sẽ. phải cân nhắc còn nếu mà khi mà mình đi. phỏng vấn xong mình được nhận Chẳng hạn. nhưng khi nói về cái thời gian để có thể. mình được đi làm ấy mà Họ không chấp. nhận điều đấy thì nó rất là mất thời. gian của cả hai bên ý thế là cái vấn đề. điều tiết thời gian Các bạn nên nói. chuyện với họ ngay từ đầu rồi và những. cái điều mà mình vừa chia sẻ Nó chỉ mới. là lý thuyết thôi các bạn để mà làm được. những cái điều này thì nó còn rất là. nhiều những cái khó khăn khác nữa thì.


https://youtu.be/PKBq_Yh417MCông việc làm thêm của du học sinh năm cuối | Du học Hàn | Ly Nguyễn
Hello xin chào mọi người lại là mình ly. đây và thực sự rất là lâu rồi mình không. quay trở lại với cả một video nào mới. mình rất tiếc bởi vì bản thân mình đã. đang dần Bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *