to add suitable information for you.

Có Nên Làm Tư Vấn Bảo Bảo Hiểm Nhân Thọ Không [Hiền Bảo Hiểm]
Chào bạn tôi là Nguyễn Hiền chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân. trên thế giới nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ đã xuất hiện từ phát lâu hơn 400 Năm lịch sử hình thành và. phát triển

Có Nên Làm Tư Vấn Bảo Bảo Hiểm Nhân Thọ Không [Hiền Bảo Hiểm]

Chào bạn tôi là Nguyễn Hiền chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân. trên thế giới nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ đã xuất hiện từ phát lâu hơn 400 Năm lịch sử hình thành và. phát triển và nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ là nằm trong top. 10 nghề tốt nhất trên thế giới bên cạnh đó nó còn có cái ý nghĩa nhân văn. tại Việt Nam thì tư vấn bảo hiểm nhân thọ là một nghề khá là mới. Tuy nhiên thì với sự bùng nổ của thị trường Bảo hiểm nhân thọ. nước ta trong những năm vừa qua thì đã mang đến một vị trí xã hội quan trọng cho nghề này. có nên làm nghề tư vấn bảo hiểm hay không là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người. mới bước vào nghề hoặc là những người có ý định đi theo nghề tư vấn bảo hiểm. Nói về bản thân tôi. thì trước đây khi chưa tìm hiểu kỹ về nghề. thì tôi cũng có cái nhìn khá tiêu cực với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ này.

Nhưng mà sau một thời gian tìm hiểu nghiêm túc thì tôi nhận ra rằng. nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ là một nghề hợp pháp như bao nghề khác. và thật ra thì cũng không có một cái ngành nghề nào chúng ta có thể khẳng định được Chúng ta nên làm hay. không nên làm Và cũng chẳng có cái nghề nào là sang hay hèn tuyệt đối cả. đối với cái nghề bảo hiểm nhân thọ cũng vậy. bạn biết đó trong bộ tú lơ khơ có bốn quân cờ là cô rồi nhép bích. thì ứng với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ này như thế nào ạ. đầu tiên đó là gì ạ. Con cơ biểu tượng cho nghề cho sự Nhân Đạo đó chính là cái hình trái tim. vậy tại sao tôi lại nói như vậy ạ. thưa với các bạn nếu như chẳng may một gia đình mất đi một cái nguồn thu nhập chính. thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tương lai của những đứa trẻ Vậy thì lúc này. Liệu rằng có một cá nhân hay một tổ chức nào đứng ra lo cho cái gia đình này.

Như người trụ cột trong gia đình này không ạ. một người Thầy giáo có thể cho con trẻ tri thức nhưng để con trẻ được đi học thì vẫn cần phải có học phí. một người bác sĩ có thể cứu sống cho con người nhưng là người bệnh cho dù. được cứu hay không được cứu thì vẫn phải trả tiền viện phí vẫn phải trả tiền thuốc men. một trường học tốt có thể vận động. để miễn học phí cho một số trường hợp nhưng không phải tất cả các chi phí đều được miễn. và một bệnh viện tốt một bác sĩ tốt có thể. miễn viện phí cho một vài bệnh nhân nghèo nhưng không thể miễn toàn bộ tiền thuốc men. nhưng một người tư vấn bảo hiểm nhân thọ tốt có thể giúp được những trường hợp này ngay từ khi cái điều đó chưa cần. chưa xảy ra. và nếu như cái điều đó không xảy ra. khách hàng sẽ được một khoảng tiền dành dụm của mình để thay đổi cuộc sống như mơ ước.

Những người tư vấn. bảo hiểm nhân thọ chính là những xứ giả bình an. luôn mang bình an và may mắn đến. mọi gia đình luôn đem lại sự thanh thản trong cuộc sống tương lai cho trẻ thơ. an tâm về tài chính và bức thông điệp tình yêu thân thương nhất cho gia đình đối với mọi gia đình. đối với cái cuộc đời này. nhưng mà Mục tiêu cuối cùng của những những người tư vấn viên Bảo hiểm nhân thọ là gì ạ, đó chính. là kiếm tiền là thu nhập đúng không ạ Nó được thể hiện bằng con con rô biểu tượng đấy là hình kim cương. trong kinh doanh thì một người kinh doanh giỏi là. biết sử dụng đòn bẩy và nghề bảo hiểm nhân thọ này nếu như bạn chọn để khởi nghiệp. thì nó thỏa mãn bốn đòn bẩy sau một đó là OPM sử dụng tiền của người khác. hai OPP sử dụng sản phẩm của người khác. ba OPK sử dụng kiến thức của người khác và bốn là OPT.

Sử dụng thời gian của người khác để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. nhưng đặc điểm của nghề bảo hiểm nhân thọ tư vấn bảo hiểm nhân thọ là gì. lđó là phải có tinh thần đồng đội. làm việc teamwork rồi đoàn kết hay chúng con hay nói đó là gì ạ muốn đi nhanh thì đi một mình. muốn đi xa thì đi cùng đội nó thể hiện bằng con nhép đó là hình ba tán cây nhỏ chụm lại thành. tán cây lớn. cuối cùng đó chính là đạo đức nghề nghiệp. đượcthể hiện bằng con bích. các bạn ạ làm gì thì làm và nghề nào cũng vậy đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. thì bạn mới có thể trường tồn và phát triển được Ok như vậy là với ít phút chia sẻ. thì tôi hi vọng video này của tôi giúp được những người mới vào nghề hoặc những người. đang có ý định đi theo nghề bảo hiểm tìm được câu đáp án đó là. Có nên làm nghề tư vấn bảo hiểm hay không.


https://youtu.be/pRfdQb8Bn4wCó Nên Làm Tư Vấn Bảo Bảo Hiểm Nhân Thọ Không [Hiền Bảo Hiểm]
Chào bạn tôi là Nguyễn Hiền chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân. trên thế giới nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ đã xuất hiện từ phát lâu hơn 400 Năm lịch sử hình thành và. phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *