to add suitable information for you.

"CỜ BẠC" Người không chơi là người chiến thắng | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam
Cả ngày nay tại sao trẻ con tội phạm nó nhiều  càng ngày càng nhiều bởi vì trên các môi trường  . Facebook môi trường nào ở tất nhiên ở đó Nó  có

"CỜ BẠC" Người không chơi là người chiến thắng | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam

Cả ngày nay tại sao trẻ con tội phạm nó nhiều  càng ngày càng nhiều bởi vì trên các môi trường  . Facebook môi trường nào ở tất nhiên ở đó Nó  có cái cái cái cái rất là được nhưng nó cũng  . có một cái tiêu cực đối với người tham là  vì có những bọn nó lên đấy Nó khoe nó mua  . được make nó mua được cái nọ mua được cái  kia nó bảo có tháng làm đống tiền bằng này  . thì nó số hàng một đống tờ 500k thì mình tự  nhiên mình thấy mặc cảm tự ti là mình không  . làm được Nhưng mà thực ra cái đứa khoe như  vậy là đúng không có tiền trả tớ nhé nó cực  . kỳ ảo thôi nhưng mà nó làm cho thằng nghèo  thì đúng là mẫu loa thật thế là xuất niềm  . vui đầu không thấy nhưng mà thấy mình ngốc vì  thấy chúng nó có nhiều tiền quá trên Facebook. sự sung sướng gốc anh Đạt cái tên Nickname mà tôi  đã thấy nó khiếp rồi phải Cháu chào chú Chú chia.

Sẻ hộ cháu vấn đề làm thế nào để bỏ cờ Ừ Cháu bỏ  một thời gian rồi Thi thoảng nó vẫn luẩn quẩn ở  . trong đầu và vẫn vào chơi cái vấn đề này nhiều  người đều muốn Chú chia sẻ trong 30 tuổi Cảm ơn  . chú và thuốc thử với bạn đấy này giữ cái cờ bạc  thế là nó ăn vào máu rồi dán vào máu rồi vì cái  . này tâm là tâm tham tâm tham giờ ra phần các bạn  là là ở muốn 180 cả một ăn 25 trả ví dụ thế Cái  . gì Làm thế nào để bỏ tâm tham thì tôi trong  đạo Phật thì vẫn là giớiđịnh-tuệ thôi phải  . giữ giới người giữ giới việc đầu tiên là tôi vẫn  nhắc lại giống như cái câu câu hỏi của bạn đầu  . tiên đấy Bạn có hỏi là làm thế nào để mà mà bạn  ấy bỏ được ăn chơi chứ Thì việc đầu tiên là bạn  . hãy tránh xa những cái cái môi trường cờ bạc Đi  Tránh sang mô anh bằng cái cách thế nào Có Thể  . Bạn mua một cái điện thoại điện thoại bấm phím  rồi mày nhiều khi bạn nút điện thoại online trên.

Face mà smart smart phone đấy thì đôi khi là lên  trên đấy là thấy chúng bạn nó khoe là nó đi hát  . thằng thì khoe là đi ô tô Thằng Kỳ khoe là mới  xây được cái nhà nhưng có khi chúng nó đảo chế  . chắc gì chúng nó đưa lên đấy đã thật thế nhưng  mà mình thấy là nó bằng tuổi mình ông nói thật  . chứ có những nữa ít tuổi hơn mình và hướng đến  bây giờ đã có xe ô tô có nhà có cửa có cái nọ  . cái con cái kia thế là làm trong cái tâm mình  được bấn loạn và mình sốt ruột thế là bố rút  . điện thoại ra Bố làm con lô nào không thì cái  bệnh đấy là bệnh cao cũng mong muốn để cho nó  . không Khởi cái tham của mình lên đấy thì bắt buộc  mình phải Ly dụng Lê Pháp tức là gì à Định trước  . mình trước tiên là bạn phải tránh xa lìa ạ Bạn  tránh xa xa À mà bạn thường xuyên lướt face đi  . Vậy bạn dưỡng face thật Tất nhiên là bạn dừng cái  file thì bạn sẽ tránh được cái môi trường là nhìn.

Chúng nó khoa cái đỏ khoai Kiểm thì bạn sẽ đỡ được  cái việc động đồng tâm nhưng tất nhiên là bạn sẽ  . gì ạ bạn sẽ mất đi niềm vui là nước xoay mỗi ngày  và gì bạn có dám chấp nhận nó bỏ cái niềm vui để  . nhận được sự bình yên không vẫn là bạn không phải  là tôi câu chuyện thứ hai nếu dùng cái điện thoại  . mà bàn phím để không lướt face nữa thì thứ hai  nữa trong đời thường nó vẫn ám ảnh bạn thì bạn  . tránh xa những người bạn mà gì ạ nó tập trung vào  cái vòng vật chất của tôi lấy ví dụ thế này nhiều  . khi có bốn đứa chơi với nhau mà ba đứa kia mà nó  rủ mày đi uống rượu trong đến đời nó cứ khoe với  . nhau là tao đeo đồng hồ này mấy trăm triệu Tao  mới mua trong bà em đang muốn mua cho vợ một cái  . dây Tao muốn mua Tao muốn mua Tao mới mua cho  cái này mua cái kia nếu bắt được nó toàn khoe.

Về gì ạ Tiền bạc rất là trong suốt một cái cuộc  nói chuyện đã biệt là các bạn họp lớp khoảng hay  . gặp các tình huống giờ đi họp lớp chỉ chủ yếu để  khoe xem là mình đã có bao nhiêu thứ bao nhiêu  . tiền bạn ơi Đấy là nơi đúng chỗ môi trường khoa  thiết khi bạn bước chân vào cái môi trường đấy  . và bạn sẽ bị tự ti và nhiều khi bạn cay mũi  bạn bè bạn ạ Có thì tránh xa cái môi trường. như vậy tôi khuyên bạn ạ Có hai việc một. ly rồi lia pháp đó là nếu có thể ảnh hưởng chơi  Face dùng cái điện thoại cố định được ngày nay  . tại sao trẻ con tội phạm nó nhiều càng ngày  càng nhiều bởi vì trên cái môi trường Facebook  . khi mở Tất nhiên ở đó Nó có cái cái cái cái  rất là cực nhưng lại cũng có một cái tiêu cực  . đối với người tham là vì có những bọn nó nên nó  quen đã mua được mayback Nó mua được cái nọ mua.

Được cái kia nó bảo có tháng làm đống tiền bằng  này thì nó số hè một đống tờ 500 kìa nhưng mình  . tự nhiên mình thấy mặc cảm tự ti là mình không  làm được cũng là thước ra cái đứa kho như vậy  . là đúng không có tiền thật đâu nhá nó một chị ảo  thôi nhưng mà nó Lam cho thằng nghèo thì đúng là  . Bất Loạn thật thế là soạn niềm vui đâu không thấy  nhưng mà thấy mình ngu vì thấy chúng nó có nhiều  . tiền quá trên Facebook thì bảo vệ môi trường tạm  thời bỏ đi nữa Khi nào sửa được lệnh thả thứ hai  . ý là tránh xa những người bạn chơi với những người  bạn mà họ đưa cái thước đo vật chất ra để đánh giá  . người tập võ của một con người được chơi với  chúng nó và việc thứ 3 hãy tìm đến những người  . mà họ sống gì ạ hiền hòa bình yên để chơi với  họ và Nếu mà được may mắn trơn những người trí  . tuệ thì càng tốt thì đó là những cái thứ mà mà  cháu cần phải làm bằng hành động rất là củ cải.


https://youtu.be/kndZLd3kl8s"CỜ BẠC" Người không chơi là người chiến thắng | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam
Cả ngày nay tại sao trẻ con tội phạm nó nhiều  càng ngày càng nhiều bởi vì trên các môi trường  . Facebook môi trường nào ở tất nhiên ở đó Nó  có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *