to add suitable information for you.

Chuyển việc ở tuổi ngoài 30, bà mẹ đơn thân nhận được lời khuyên: ĐỪNG định giá thấp bản thân!
Sự nổi cuộc sống nhưng mà rất là nhiều. sự lo sợ e ngại nữa con mình đã nói rồi. mẹ ơi có đi thi đi mẹ đi thi là mày đã. thành công rồi nên là mình

Chuyển việc ở tuổi ngoài 30, bà mẹ đơn thân nhận được lời khuyên: ĐỪNG định giá thấp bản thân!

Sự nổi cuộc sống nhưng mà rất là nhiều. sự lo sợ e ngại nữa con mình đã nói rồi. mẹ ơi có đi thi đi mẹ đi thi là mày đã. thành công rồi nên là mình cũng có sự. háo hức pha với lại sự hồi hộp một chút. động lực nào nhất để mà em quyết định là. từ một cô hành chánh và phải xuất hiện. trước bao nhiêu con người lên TV như thế. đâu là cái niềm cảm hứng cho em để em. quyết định là mạnh dạn bước ra khỏi cái. vùng an toàn và tham gia cái chương. trình này các động lực lớn nhất của em. chính là con trai của em nữa em thường. dạy con em là mình phải can đảm lên Mình. phải đối diện mọi thứ nhưng mà bản thân. mình chỉ có sợ hãi không dám đăng ký. Thôi không dám xuất hiện không dám nói. chuyện thì làm sao mình dạy con mình. được dạ cho nên là em quyết định em đăng. ký và em muốn nói với con em và cũng như. nói với bản thân mình mình đã cố gắng là.

Mình sẽ được an toàn thì nó sẽ là cái gì. hả em không phải là chuyên viên hành. chính cấp cao thì em có mong muốn một. cái vai trò một cái công việc gì đó khác. không em cũng thú thật là trên tựa đề vị. trí của em là chuyên viên hành chính cao. cấp Tuy nhiên ở công ty em làm nó chỉ là. công ty nhỏ thôi ạ nhưng mà do cấp bậc. mình làm lâu thì mình được thăng chức. thôi thì nhận thấy bản thân thực tế là. mình cái kiến thức cái kinh nghiệm của. mình rất là còn là ngon nước luôn Tuy là. mình có nhiều năm kinh nghiệm nhưng mà. giá trị thật thì mình chưa đạt đến mức. độ đó thì em cũng muốn làm bước ra vùng. an toàn là mình sẽ bắt đầu là hành vi. con số 0 Mình chấp nhận mọi thứ mình học. lại mình sẽ tốn 24 5 năm sau Nhưng mà. sau đó mình chắc chắn mình một người. khác mình sẽ có kiến thức hơn mình biết. cách nói chuyện hơn mình biết cách học.

Cho bản thân em lại cho doanh nghiệp với. tham gia là gì Ý là một cái công việc. thì cụ thể mà em có thể đóng góp được em. sẽ tới để em tìm kiếm công việc là nhân. viên chăm sóc khách hàng hoặc là các. công việc liên quan tới Chăm sóc khách. hàng thì như anh cũng thấy là em cũng 36. tuổi hơn mức độ tuổi trung bình của. những người được tuyển dụng Hoặc là em. cũng đã công công việc ổn định rồi nhưng. em vẫn tới đây rồi em cũng sẽ có rủi ro. Nếu như em xuất hiện trên thì công ty. hiện tại cũng sẽ có nguy cơ đuổi chẳng. hạn nhưng mà Dạ Cái đó là sự thật em. chấp nhận tới đây có nghĩa là em coi. mình là mình số 0 thì những người mà. chấp nhận bỏ hết bắt đầu lại là những. người họ có thái độ quyết liệt lắm chỉ. cần một người có thái độ như vậy chỉ cần. được sự hỗ trợ dẫn dắt của các công ty. chắc chắn Nhân viên đó sẽ có sự đóng góp.

Cho công ty nghĩ là em cần phải tự tin. hơn về khả năng và năng lực của bản thân. mình. em Đừng có gọi là hotel bản thân mình. cũng rất là đừng có bán rẻ những gì mình. có nếu mà nhìn qua những này thì anh. thấy là em hoàn toàn có thể khai thác. câu chuyện của mình bằng cách là đã có. rất là nhiều năm làm chăm sóc khách hàng. và một công việc ổn định và đã có những. cái kết quả nhất định có nhiều năm kinh. nghiệm làm mẹ đơn thân rồi anh nghĩ là. khả năng giao tiếp và trao đổi của em. cũng rất là tốt cũng có những cái thiện. cảm nhất định có thể gây ra được thì em. phải như các ô này em phải em phải làm. chủ những cái gì mình có và có thể là. một trong những cái phương án để cho em. phát triển công việc và sự nghiệp của em. là đi theo cái hướng làm chăm sóc khách. hàng nhưng mình có thể làm quản lý mình. có thể học thêm những cái kỹ năng làm.

Quản lý mình có thể lãnh đạo người khác. mình có thể tự đề cử mình vào cái vai. trò đó và thuyết phục người khác cho. mình cái cơ hội đó thì nó sẽ giúp em có. những cái sự đột phá nhất định trong. công việc và anh nghĩ là em cần phải tự. tin lên chứ còn nếu mà mình cứ bảo là ô. tôi vẫn muốn những công việc tương tự. như này Tại vì tôi nghĩ là tôi không có. khả năng không có năng lực thì cơ hội để. xây dựng những người khác thì em phải nỗ. lực họ em phải thay đổi em mong muốn rất. mong muốn được những con gà OK em thay. đổi về Thái bắt đầu thôi Nhưng mà đừng. thay đổi cái sự chân tình chân tình em. sẽ chia sẻ cho chị một cái câu chuyện. thật ra đơn giản câu chuyện này nổi. tiếng lắm mẹ của elon musk và là một. người phụ nữ đơn thân rất vất vả ly hôn. chồng nhưng mà bà đã nuôi dạy được ba. người con thành công trong đó có hai.

Người con là tỷ phú Thật ra bà có một. cái tố chất mà chị cũng có đó đó là sự. bình tĩnh của mình trong cái việc nuôi. dạy con nhưng mà bà có một cái mà chị. chưa có đó là bài có khắc mộc và ước mơ. bà vẽ cái khát vọng và ước mơ đó cho. người con của mình em nghĩ cái cách mà. để mà có khát vọng và ước mơ nhất là. những cái ước mơ mà có thể chị không. thực hiện được ở trong cái thời điểm này. Nhưng mà con của chị nó có thể được Gieo. những cái hạt giống mà nó thực hiện. trong thời gian sắp tới đó đó là đi cùng. với những cái công ty những cái tập đoàn. lớn để mình thấy được mình cảm nhận được. cái tầm nhìn ước mơ của những công việc. lớn hơn và gieo hạt giống đó cho con của. mình em nghĩ đó là cách mà chị làm thành. mẫu tốt nhất cho người con của mình. bây giờ chúng tôi xin dành cơ hội cho Võ. Nguyễn Ngọc Thụy sẽ giới thiệu về mình.

Em tên là Võ Nguyễn Ngọc Thủy người đối. với các bạn trẻ việc tìm kiếm một cơ hội. đã khó rồi thì đối với em ở trong vùng. an toàn rất là lâu rồi nhưng mà vẫn muốn. quyết định bước ra khỏi vùng an toàn ấy. để tìm kiếm một cơ hội mới bởi vì em tin. Chỉ khi nào mình dám hành động mình dám. thay đổi thì chắc chắn mình sẽ có cơ hội. phù hợp và khi đến với cơ hội cho ai em. tìm kiếm công việc liên quan đến trải. nghiệm Chăm sóc khách hàng em mong muốn. tìm được cô hộ việc làm để có thể phát. triển được các kỹ năng của bản thân và. gắn kết lâu dài với công ty thì em tin. rằng với những điều như vậy việc các sếp. chọn em về chắc chắn sẽ không hối tiếc. đâu ạ Em xin cảm ơn đối với em em ủng hộ. xem văn hóa công ty như là một gia đình. bởi vì gia đình là nơi yêu thương nơi. mọi người gắn kết đóng góp với nhau và. công ty không thể phát triển Nếu như.

Không có sự đoàn kết đóng góp của nhân. viên khi mà nhân viên Xem công ty như. một gia đình họ sẽ toàn tâm toàn ý thậm. chí họ sẽ sẵn sàng như đại dịch vừa rồi. chia sẻ gánh vác cùng với công ty trong. những khó khăn em làm việc ở công ty. Nhật thực tế lúc em phỏng vấn vào công. ty em không có biết vị trí chăm sóc. khách hàng là gì sau khi 2 tháng thử. việc sếp đã nói thôi em qua làm đi và. sếp là người đã cầm tay chỉ việc chỉ cho. em trong quá trình mình làm việc như thế. nào cách chào hỏi như thế nào tạo cho em. cảm giác đây không phải là môi trường. làm việc của mình và đây là cái nhà của. mình tới nơi đó có một người thầy lớn. chỉ cho mình về tính trách nhiệm về tính. đoàn kết và làm việc hợp tác với người. Nhật và khi hợp tác với người nhật thì. chị mới nhận ra được rằng là họ làm việc. rất chăm chỉ Họ làm việc rất là nguyên.

Tắc chuyên nghiệp hoàn toàn không có yếu. tố gia đình ở đây họ tôn trọng những cái. giá trị lịch sử tôn trọng những cái cốt. lõi nhưng họ lại phát triển dựa trên. những cái nguyên tắc cơ bản của họ đó là. tập trung vào chất lượng giá trị dịch vụ. những cái điều đó là cái sự khác biệt. giữa những cái gì Em đang nói nhà bởi vì. thực sự á Đối với em công ty Nhật là. công ty đầu tiên người sếp đó đối với em. vẫn có một sự ảnh hưởng rất là lớn và em. vẫn rất là trân trọng và tôn trọng người. bị sếp đó nên là có thôi thì em nói như. vậy là em rất là tôn trọng sếp sếp đã. dạy cho em như thế cái thứ hai nữa là. đứng với anh Anh Văn đây thật sự là quá. giỏi thì cái việc mà được bầu chọn là. các chị em nghĩ là chị Hiển nhiên rồi. thế nhưng em đứng ở đây và em cảm thấy. rất là vui bởi vì em đã vượt qua được. chính mình em đứng ở đây và để cho coi.


https://youtu.be/O4deAGz4CTUChuyển việc ở tuổi ngoài 30, bà mẹ đơn thân nhận được lời khuyên: ĐỪNG định giá thấp bản thân!
Sự nổi cuộc sống nhưng mà rất là nhiều. sự lo sợ e ngại nữa con mình đã nói rồi. mẹ ơi có đi thi đi mẹ đi thi là mày đã. thành công rồi nên là mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *