to add suitable information for you.

CHỌN TRƯỜNG VÀ NGÀNH HỌC Ở PHÁP 18 Câu Hỏi Giúp Bạn Định Hướng Nghề Nghiệp [Du Học Pháp]
Hi xin chào mọi người mày được hình xanh. và chào mừng mọi người quay trở lại với. channel của mình Ngày hôm nay thì như. tựa đề của video đoạn nói mình

CHỌN TRƯỜNG VÀ NGÀNH HỌC Ở PHÁP 18 Câu Hỏi Giúp Bạn Định Hướng Nghề Nghiệp [Du Học Pháp]

Hi xin chào mọi người mày được hình xanh. và chào mừng mọi người quay trở lại với. channel của mình Ngày hôm nay thì như. tựa đề của video đoạn nói mình muốn chia. sẻ với mọi người một phương pháp rất là. hiệu quả để giúp cho bạn có thể bị hướng. tương lai công nhận định hướng nghề. nghiệp của mình tốt hơn trên cho bắt đầu. video thì mình có hai người nho nhỏ của. chia sẻ mọi người đi đầu tiên đấy chính. là cho con được cá nhân của mình thì. việc định hướng nghề nghiệp nên bắt đầu. từ sớm nhất có thể mình nghĩ lý tưởng. nhất là thời điểm khi mà mọi người đang. học cấp 3 rất là thời điểm của mọi người. có rất là nhiều lựa chọn Trước mình sau. khi tốt nghiệp thời điểm này ra điểm. thích hợp nhất để mọi người có thể bắt. đầu xây dựng lộ trình của mình Làm sao. để cái lộ trình được tác vô đấy nó lôgic. là lớn nhất quá nhất có thể cho tương.

Lai như thứ hai đế chính là mình nghĩ là. không có một cái công thức hoàn hảo nào. cả để cho cái việc định hướng nghề. nghiệp bởi vì mỗi người thì không Cái. môi trường khác nhau này mỗi người sẽ có. những khả năng khác nhau những cái lợi. khi mà mình đưa trong mọi người trong. cái video lần này thì xuất phát từ quan. điểm cá nhân của mình sau thời gian mà. mình học tập tại Pháp và cũng là cười. những cái kinh nghiệm của những người. bạn của mình đang sinh sống và làm việc. tại Pháp có. Em định và hài lòng Công việc của mình. những lời khuyên của mình vì do đấy thì. cũng sẽ cho môi trường làm việc hợp pháp. nhiều hơn bởi vì những nước khác thì sẽ. có những cái đặc điểm những đặc thù khác. có mấy giờ đi Chúng mình cần gì đây nhờ. cũng bắt đầu video nhá mình nghĩ là giai. đoạn đầu cuộc đời đặc biệt là giai đoạn. từ 56 đến năm 24 25 tuổi thì sẽ có một.

Số câu hỏi mà chúng mình nên cố gắng Tìm. câu trả lời nhiều nhất có thể để có thể. định hướng tốt cho tương lai mình sẽ. chia về đoạn từ 16 đến 24 25 tuổi này. thành 4 giai đoạn nhỏ ra đầu tiên để. chính là giai đoạn mà khi mọi người 16. 17 tuổi nhưng năm học cấp ba đến là thời. điểm mà mọi người sẽ có rất là nhiều lựa. chọn cho tương lai của mình đó là thứ 2. là giai đoạn từ năm 18 tuổi đến năm 21. tuổi đây là những nào mọi người sẽ cứ. coi như là Học cử nhân đi ra đoạn thứ 3. là giai đoạn từ 22 đến 24 đây là giai. đoạn là mọi người sẽ cho học thạc sĩ và. dao động cuối cùng đoạn 4 giai đoạn chim. bằng bộ người 24 25 tuổi mọi người đã. kết thúc cái khó của mình rồi và mọi. người đang trong quá trình mà bước vào. cuộc sống của người lớn tới là tìm cái. công việc đầu tiên cho bản thân. thế này thì mình sẽ nhắc đến những giai.

Đoạn 1 và giai đoạn 2 và trong những lần. sau thì mình sẽ chia sẻ cho mọi người. lời khuyên của mình để trong tương lai. cho giận ba giọt buồn nhá giai đoạn nhồi. thêm nhiều mình còn nói lúc nãy là giai. đoạn mà khi mọi người 16 17 tuổi vẫn. đang ngồi trên ghế của nhà trường và. đang học cấp 3 giai đoạn này là giai. đoạn mà mọi người sẽ có rất là nhiều. loại cho những cái câu chuyện về tương. lai cũng được nhắc đến với bạn bè này. bởi người thân này bởi thầy cô trong. trường nữa ở giai đoạn này thì mình nghĩ. là có một số câu hỏi mà mọi người cần. phải Tìm câu trả lời để có thể giúp cho. mọi người bớt máu lắng hơn mà có thể tìm. mấy con đường tương lai của mình sớm. nhất có thể câu hỏi đầu tiên đế chính là. ở thời điểm hiện tại thì bạn đã có hứng. thú Vĩnh nhóm ngành nghề nào hai lần. ngược lại và những nhóm ngành nghề nào.

Bạn cảm thấy không thấy thích thú với. chút nào mình nhắc đến cụm từ thời điểm. hiện tại bởi vì là ở quán Thật ra sau. này khi mà một người học đại học này mọi. học cao học hay là mọi người đã đi làm. thì mỗi ngày nghiệp để có khả năng nâng. cao của Hàn non biến đổi có khả năng. thay đổi nữa thì nên là quyết định bạn. bây giờ nó sẽ không phải là đích đến cho. 30 năm hay là 50 năm về sau sau khi đã. lựa chọn bạn biết ra đời những cái ngó. ngàng. ý là để hứng thú rồi thì câu hỏi thứ hai. Và mình muốn mọi người ta cho bản thân. mình đấy chính là điểm mạnh và điểm yếu. của mọi người đâu cho những cái điểm. mạnh và điểm yếu này thì có thể giúp cho. mọi người theo học tốt những nhóm ngành. nghề mà mọi người Cảm thấy hứng thú. không nên những điểm mạnh điểm yếu này. thì mình sẽ chia thành hai bên một bên. thì sẽ là hotspurs của một bên mình sẽ.

Stop You Hate You là những cái phần. thuộc với kỹ năng rất là bạn có thể hoàn. toàn Xem những cái quả học tập của mình. trong những cái năm vừa qua để xem là. bạn giỏi những môn nào bạn chưa giỏi lắm. mà những môn nào và sau đấy thì bạn có. thể so sánh mình cái chương trình học. của những cái nhóm ngành nghề bạn lựa. chọn có phần shopping tức là vì phẩm. chất mọi người có thích Đàm phán không. Mày thích lãnh đạo không món cho triệu. người khác không thích lắng nghe không. chỉ là những cái phẩm chất mà sau này. mỗi sử dụng trong những cái môi trường. làm việc của những nhóm ngành nghề Mọi. người lựa chọn sau khi lý cho mọi người. những câu hỏi mà mình nghĩ là mọi người. nên tôi đã cho bản thân thì phần sau của. video thì mình sẽ chia sẻ cho mọi người. thì cứu Mochi này những cái cách này. những cái công cụ để có thể giúp cho mọi.

Người trả lời những câu hỏi này nhớ. chẳng hạn như là tìm cái điểm yếu điểm. mạnh của bản thân này làm thế nào để. Ê mày nhìn mà mình yêu thích câu hỏi thứ. 3 cũng là một câu hỏi vô cùng quan trọng. Đấy chính là tham vọng mọi người đến đâu. mình biết là trong cuộc đời thì mỗi. người sẽ có những khả năng mỗi người sẽ. có kiến mong một khác nhau và không phải. ai cũng có ước muốn mà không phải ai. cũng có nhu cầu để có thể kéo họp những. cái khóa học và kéo dài tăm khỏi rất là. lâu chẳng hạn như có những ngành đặc thù. như gọi là ngành y này luật này Cái thời. gian và mọi người cái học để có thể có. một cái bằng cấp sau này kiếm công việc. ổn định công việc mà giúp cho mọi người. có thể phát triển thì thời gian này rất. là lâu nhưng bù lại có những cái ngành. học mà mọi người chỉ cần theo hoặc hai. ba năm thì sẽ có cơ hội để kiếm công.

Việc đầu tiên thì mở người đến hỏi bản. thân mình xem là mình muốn gì mình có. vẫn sàn khi học dài không Hay là mình. muốn sau này có thể bắt đầu làm việc một. cách nhanh nhất có thể câu hỏi thứ tư và. cũng là câu hỏi cuối cùng trong giai. đoạn 1 tức là giai đoạn mà khi vọng ngày. 16 17 tuổi đế chính là với cái nhóm hàng. ngày mà người đã lựa chọn với nhóm ngành. nghề mà mình cảm thấy hứng thú thì mô. hình trường nào sẽ là mô hình phù hợp. nhất nhưng mà còn có thể bạn biết thì ở. Pháp không phải chỉ có môi trường đại. học rất là môi trường vinacity mà còn. rất là người kiến. em chẳng hạn như là những cái trường. chuyên ngành này để đào tạo những ngành. nghề như là nấu ăn này làm tóc này hay. là về điện ảnh hoặc là những trường. thuộc mảng BT tức là của việc tennis. mstyle Ngoài ra còn rất là nhiều mô hình. trường khác nữa mọi người có thể tìm.

Hiểu để làm thế nào để xem là biết được. cái mô hình trường nào phù hợp với từng. nhóm mà nhìn Mọi người lựa chọn nhất. nhưng mà không phải chỉ có thế mà còn. phù hợp cần những cậu bản thân Mọi người. nhất vì sao mình lại nói như thế bởi vì. là trong cái môi trường khác nhau thì. cái cách mà mọi người học tập sẽ khác. nhau chẳng hạn như là khi mọi người ở. đại học này thì mọi người sẽ có cần tính. thứ rất cao hơn mọi người sẽ cần tự. nghiên cứu để có thể học được tốt hơn. còn trong cái môi trường mà oct Thì mọi. người sao bị lớp nhỏ nhưng hồi Cấp III. thì mọi người sẽ được vào khuôn khổ. nhiều hơn thế có phải là điều mọi người. muốn không thì để sinh ra câu hỏi mà. mình cài đặt cho bản thân mình như người. trải lúc nãy thì sau khi mà Lít cho mọi. người những câu hỏi mà mình nghĩ là mọi. người nên thì mình câu trả lời trong.

Giai đoạn 1 này thì mình chia sẻ cho mọi. người một số những nguồn thông tin hữu. ích cũng như này thì cái lời. con cá nhân của mình để có thể giúp cho. mọi người trả lời những câu hỏi này dễ. dàng hơn một chút nhưng đầu tiên và mình. rất này hữu ích đấy chính là những cái. bảng xếp hạng trường Đây là Trang mấy. ông nên xong quanh con mình sẽ để link ở. phía dưới nơi mọi người yên tâm nhá Đây. là Trang mà người ta sẽ xếp hạng những. cái khóa học của những cái trường khác. nhau theo những cái ngành nghề khác nhau. để có thể tham khảo nguồn thứ hai đấy là. sau khi mọi người đã xem trong các bảng. xếp hạng xong có thể loại bảng xếp hạng. trên mây xanh xanh con có muốn thể là. bảng xếp hạng các khóa học của những cái. trường nó chuyên ngành hơn một chút cũng. thể là bảng xếp hạng của những trường mà. trong dạng bé chẳng hạn thì mọi người.

Hãy lên trang web của trường để xem cụ. thể mình sẽ bóp đó trường ấy thì đều có. danh sách có khóa học này không nhìn. thấy đừng có danh sách của những cái môn. học mà mọi người sẽ theo trong mày có. học đấy Thì đấy là điều mà mình đã nói. lúc nãy trong hỏi thứ hai tôi là một. người hoàn toàn có thể so sánh những cái. khả năng của mình rất là thích Tĩnh tổng. bây giờ với những cái môn học mà mọi. người có thể kéo họ trong những ngành. nghề Mọi người lựa chọn vẫn là người thứ. ba lời khuyên thứ ba của mình cho mọi. người đấy chính là bọn này hãy chủ động. hỏi những cái anh chị này hỏi những cái. bạn đã từng như học những cái Hóa. có người đang cân nhắc để có thể có được. cái nhìn thiết thực nhất những cảm nhận. chính xác nhất về khóa học này những cái. thông tin này thì mọi người có thể hỏi. trên những cái gốc của Hội sinh viên.

Việt Nam ở pháp này họ mà còn có thể lên. những cái diễn đàn sinh viên vì sao mình. lại khuyên mọi người điều này bởi vì là. mình đã Tân nhận được khá là nhiều những. câu hỏi của mọi người nhờ mình nghĩ là. những câu hỏi này nó hơi rộng một chút. để là những cái ngành nào thử phá Tìm. kiếm được nhiều tiền này hai lần những. ngành nào của Pháp sau khi học xong. những cái kiếm được việc thì những câu. hỏi này thì thứ nhất là nó khá là khó. trả lời với cái thứ 2 là nó khá là rộng. bởi vì là cái thị trường lao động ý thì. nó thay đổi rất là nhiều từ năm này qua. năm khác là thay đổi rồi cái thời điểm. hiện tại thì thông tin nó sẽ không chính. xác so với cái thời điểm mà mọi người sẽ. tốt nghiệp đây là khoảng từ 3 đến 5 năm. về sau thì nó là vì thế mình khuyên mọi. người lần nên đặt những câu hỏi phù hợp. nhất với các giai đoạn với độ tuổi của.

Mọi người nguồn thông tin thứ tư mình. cũng rất là nhiều ích để cho mọi người. có thể hiểu được bản thân mình hơn hiểu. được điểm mạnh của mình là gì thì miếu. của mình là gì đấy chính là những cái. pytest nhưng các bạn trách nhiệm và tính. của bản thân mình nghĩ là những cái bài. PR. Ở đây có rất là nhiều dạng và rất là. nhiều ích không phải chỉ cho những giai. đoạn 1 giai đoạn 2 mà còn cả giai đoạn 3. cho 4 và sau này nữa bởi vì là những các. bài test đấy sẽ giúp cho mọi người hiểu. được khả năng của mình này hiểu được độ. tương thích của mình với những nghề đào. đấy và sau này thì sẽ giúp cho mọi người. hiểu được bản thân mình trong cái môi. trường làm việc là gì và không những thế. sẽ hiểu được con người thường được cá. tính của những cái người đồng nghiệp làm. việc cùng với mình nữa để có thể làm. cách nào có thể kameni kê có thể tương.

Tác với họ có thể làm việc với họ nhãn. hiệu quả nhất cái tay test cái bài trắc. nghiệm về tâm lý tính cách mà mình mới. cho mọi người cho bạn một này Đấy chính. là khi stress tôi chưa ghét là một dịch. vụ tư vấn hướng nghiệp trực tuyến của. người Việt Nam cho người Việt Nam thì. nên là khi vào mọi người làm trắc nghiệm. thì mọi người sẽ cần những câu hỏi tìm. cách này nó khá là phù hợp với văn hóa. người Việt Nam và sau khi trả lời những. câu hỏi trắc nghiệm xong mọi người sẽ có. một bản báo cáo chi tiết với những thông. tin liên quan đến phẩm chất năng lực của. mọi người những điểm đảm mọi người thực. sự mạnh và những điểm nào mà người cần. khắc phục trong môi trường làm việc sau. này khi chưa ghét không sẽ cung cấp cho. mọi người danh sách những nghề nghiệp có. thể cá nhân hóa. sự tương thích của mọi người với những.

Ngày này với mỗi người nhiệt thì mọi. người cũng sẽ có bảo thông tin giới. thiệu từ môi trường làm việc này những. phẩm chất và kỹ năng cần cho công việc. này Đồng thời hiểu được công việc này. phù hợp với mình ở mức độ nào và vì sao. cho biết lần này thì e cuộc thi trượt. cao sữa rất là nhiệt tình hãy liên lạc. với mình để mình có thể dành ưu đãi. trong năm mới bạn đầu tiên lên và làm. bài trắc nghiệm thi cho caption là mọi. người đừng bỏ qua nhé yêu đã này sẽ có. giá trị từ ngày mùng 10 đến ngày 15. tháng 04 năm 2020 dành cho 50 bạn đầu. tiên sử dụng code Mình ghi trên màn hình. nhé Bạn có thể lên trang Future Past. Hoàn thành bài trắc nghiệm sau đó nhập. cô này và cho thanh toán để nhận được. một bản báo cáo chi tiết về những điểm. mạnh điểm yếu sở thích phẩm chất của bản. thân và độ tương thích với các ngành.

Nghề như mình đã giải thích ở phần trước. của video nhá Và đây là bốn câu hỏi đồng. thời cũng là những cái chiếc xe của mình. về những cái nguồn thông tin hữu ích. những cái lời khuyên cho mọi người để có. thể trả lời những cái câu hỏi giúp cho. mọi người định hướng tương lai trong. giai đoạn đầu là giai đoạn 1 khi mà Ngô. người đang ngồi trên ghế nhà trường khi. mọi người đang chuẩn bị bước vào cánh. cửa tương lai và bây giờ thì chúng mình. sẽ cùng nhau đến với lisp câu hỏi và. giai đoạn 2. đây là giai đoạn mà khi mộng ngày 18 đến. 21 tuổi Tôi đoạn mà khi mọi người đang. bắt đầu những cái năm đầu Học đại học. hoặc là học trường chuyên ngành hoặc BTS. ở giai đoạn 2 này thì mình nghĩ là có 5. câu hỏi bản lề mà mọi người cần phải suy. nghĩ tìm hiểu thông tin để có thể tìm ra. được câu trả lời cho bản thân mình câu.

Hỏi thứ nhất đấy chính là khó mà mọi. đang theo đuổi thì có những cơ hội nghề. nghiệp trong tương lai như thế nào Bởi. vì khi mà mọi người đang theo học tại. trường đại học đầu tiên có thể là những. cái vóc mai sau đó khá là Venus nó khá. là rộng thì cái cơ hội mình trong tương. lai thì nó cũng khá là đa dạng và mọi. người cần phải tìm hiểu thông tin về. những cái ngành nghề những cơ hội này. sau khi lại có đầy đủ thông tin về những. cơ hội nghề nghiệp tương lai liên quan. để khóa và mọi đã theo đuổi thì câu hỏi. thứ hai mà mọi người cần những câu trả. lời đấy chính là những cái nghề nào mà. anh cảm thấy hứng thú và ngược lại thì. có những nghề nào mà mọi người Cảm thấy. không phù hợp với khả năng cũng như là. không phù hợp với ước muốn của mình câu. hỏi thứ ba thì sẽ liên quan trực tiếp. đến câu hỏi thứ hai đề chính là sau khi.

Mà đã tìm được ra những nghề mà người. cảm thấy hứng thú thì với những cái nghề. này thuận lợi cho tiếp theo của mọi. người sẽ là gì mọi người sẽ theo học phí. xong. à hay là mọi người sẽ lên mắt sớm nữa. hay là mọi người sẽ còn học cao hơn nữa. hay là mọi người sẽ chuyển sang những. cái trường chuyên ngành Để có thể học. sâu hơn về cái ngành đấy đấy là cái câu. hỏi thứ ba mà cần phải Tìm câu trả lời. câu hỏi thứ tư là câu hỏi xuất hiện khi. và mọi người đã có đầy đủ thông tin về 3. câu hỏi trước rồi tôi là mọi người đã. biết là những cái cơ hội nghị tương lai. của khoa học và trao đổi là gì rồi mọi. người đã biết là có những cái ngành nghề. mà mình cảm thấy hứng thú có những ngày. nào mình cảm thấy không hứng thú lắm thì. cái lựa chọn tương lai của mình là gì. coi là tư đấy chính là với tất cả những. thông tin như thế thì mọi người con thú.

Theo học các ngành nghề này không hay là. mọi người muốn chuyển hướng sang những. người hoàn toàn khác câu hỏi này thì. vọng lấy nó ra cho bản thân mình từ cuối. nó đầu tiên rất là khi mà mọi người đã. có một khoảng thời gian có 2 học kỳ để. theo học về khoa học mà mọi người nói. sắp bắt đầu rồi Hoặc là nói đầu năm thứ. hai được với này thì mọi người còn hơi. hướng dẫn giấy tờ nữa Tức là sau 5 năm. mà mọi người không có bắt cậu ba thì sẽ. rất là khó làm giấy tờ thì nên là mọi. người phải giữ thật kĩ nhá và câu hỏi. thứ năm cũng chính là câu hỏi cuối cùng. của giai đoạn này Khi mà mọi quyết định. là truyền sang một hướng hoàn toàn mới. những ngành học mà một người đánh lại. cho ban đầu nữa để chiến ra ngành học. mới này có phù hợp với những điểm mạnh. và điểm có bản thân không thấy môi. trường học với ngành nghề mới là như thế.

Nào tức là mọi người đặt lại một số. những câu hỏi mà người đã từng đặt cho. bản thân mình ra là một rồi nhưng mà các. bạn này Thì mình khuyên mọi người nên. thực tế hơn một chút bởi vì là ở giai. đoạn này thì mọi người cần phải cân nhắc. thêm là khả năng thành công của mọi. người ở trong những ngành nghề mới một. người lựa chọn này có cao không bởi vì. là nhiên nó lúc nãy thì bên này còn có. một số vấn đề liên quan đến giấy tờ Thế. là mọi người cần phải tương đối chắc. chắn về cái lựa chọn thứ hai của mình. nhau để giúp cho mọi người trả lời dễ. dàng hơn ông câu hỏi này thì mình sẽ. chia sẻ cho mọi người một số những con. người dũng Á đầu tiên thì mọi người có. thể tham khảo những xe như là Cinema. Vincom hoặc là Sirius wayfarer để có thể. có những cái Fit Me trên đó rất là cụ. thể fix Me trên là gì đấy là những cái.

Bảng giới thiệu về những nghề khác nhau. như là phần trước mình có giới thiệu về. khi chú cá chết nhưng lần này thì sẽ là. bằng tiếng Pháp một trăm phần trăm tôi. là trên đấy thì mọi người sẽ có thông. tin về mỗi ngày cụ thể xem là môi trường. làm việc của người đấy là gì này những. cơ hội sắp đến trong tương lai này những. cánh Thành. về việc này những cái phẩm chất làm kỹ. năng cần cho cái ngày đấy thì mọi người. sẽ có thông tin rất là chính xác là. không biết ra cụ thể được update thường. xuyên để mọi người có thể tìm hiểu thêm. về những cái nghề liên quan đến khó của. mình nhóm lấy viên thứ hai của mình cho. mọi người đấy chính là mọi người đừng. ngại đến những cái không thấy cave của. trường để có thể nói chuyện này để có. thể nhận được sự tư vấn của những thầy. cô phụ trách được đấy Kể cả sau này khi. mà mọi người không muốn theo đuổi Những.

Cái có học mà lớp mầm lựa chọn nữa mà. theo đuổi của người khác hẳn thì mọi. người cũng có thể đến đấy để các thầy cô. tư vấn xem là có những cái khóa học nào. mà trường của bạn có thể composed trường. của bạn có thể cung cấp để phù hợp với. Sở thích của bạn không thì nó có thể. chuyển hướng không và lấy về thứ 3 cũng. chính là lớn nhưng quan trọng nhất trong. giai đoạn này Đấy chính là mọi người hãy. cố gắng chủ động để tìm những câu tập. sớm nhất có thể bởi vì này cái thông tin. trên mạng rất là một ít rồi nhưng cái. lời khuyên của những thầy cô phụ trách. rất là màu đấy nhưng mà không có gì tốt. hơn mà không có gì thực tế hơn là mọi. người tự ra ngoài tự trải nghiệm để xem. là có những gì mà mình thích có những gì. mà mình không thích và những cái kinh. nghiệm tìm xa này Kỳ thực tập này thì mã. các non. Ở đây có chồng video khác rồi nếu mọi.

Người xem video đấy thì mình sẽ để lên. trên này nhá và đấy là lý 9 câu hỏi mà. mình nghĩ là mộng ấy và trong mình chụp. 2 giai đoạn đầu giai đoạn mà khi mộng. hồi học cấp 3 này hay là giai đoạn chưa. và mọi người mới qua đây Học đại học này. hoặc là học trường chuyên ngày nó học. BTS và những cái lời khuyên của mình. trong mỗi giai đoạn đấy ở trong video. sau thì mình sẽ chia sẻ với giai đoạn 3. giai đoạn 4 tức là giai đoạn mà kêu mọi. người học thạc sỹ ở bên này này và sau. đấy đi Chi Mộng Người Đã Ra trường và. tìm kiếm cho mình 10 cơ hội việc làm đầu. tiên mình Hi vọng là video này là vẫn. cho mọi người nhiều nhưng mà thích video. Đừng quên like cho video và subscribe. channel của mình phía dưới nhá và anh có. việc dành cho bên cạnh để có thể nhận. được thông báo mỗi lần mình up video mới. chúng mình sẽ về sớm thôi trong một.


https://youtu.be/E6ZBHfAWCrcCHỌN TRƯỜNG VÀ NGÀNH HỌC Ở PHÁP 🔎18 Câu Hỏi Giúp Bạn Định Hướng Nghề Nghiệp [Du Học Pháp]
Hi xin chào mọi người mày được hình xanh. và chào mừng mọi người quay trở lại với. channel của mình Ngày hôm nay thì như. tựa đề của video đoạn nói mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *