to add suitable information for you.

Cách Tìm Việc Làm Ở Thái Lan | Muốn Làm Việc Ở Thái Phải Biết Những Điều Này | Cuộc Sống ở Thái
À cô để hỏi cái này tới mức lương 30k. đến 40k nữa khoảng hai mấy triệu tiền. Việt Nam mình còn muốn kể cái kinh. nghiệm rất là xương máu của mìn

Cách Tìm Việc Làm Ở Thái Lan | Muốn Làm Việc Ở Thái Phải Biết Những Điều Này | Cuộc Sống ở Thái

À cô để hỏi cái này tới mức lương 30k. đến 40k nữa khoảng hai mấy triệu tiền. Việt Nam mình còn muốn kể cái kinh. nghiệm rất là xương máu của mình cũng. như là không bao giờ quên được luôn á là. mình bị kiểu như là phải thả đi ra biên. giới bao giờ là biên giới thái Campuchia. để giới hạn visa à. Hi Chào mọi người đến với game phá. Nguyễn trong video ngày hôm nay mình sẽ. giải đáp những cái thắc mắc mình rất. nhiều bạn hỏi mình đó là Làm cách nào để. tìm kiếm được một công việc ở Thái Lan. Hoặc là nếu như mà mười muốn định cư ở. Thái thì mình có phải bắt buộc phải làm. một công việc nào đó Hay không Cái thứ. hai là mình cũng chia sẻ những cái kinh. nghiệm mà mình làm việc ở bên hái cũng. được 4 năm rồi và những cái này nhanh. Nếu như mà bạn muốn làm việc hăng hái. Bạn dự định phải biết những cái điều này. mình thấy làm việc gọi Thái á thì cái.

Mức lương đó mà ngồi nó cũng không có. quá cao đấy nhưng mà so sánh với lại giờ. khi mà mình làm việc ở Việt Nam nhưng mà. mình nghỉ một số bạn muốn qua đây đi làm. thì có thể là các bạn thích về cái nền. văn hóa là Thái là thiết kế cái cuộc. sống nó nó thoải mái hơn về cái những. cái. ở những cái cái thành kiến thì các bạn. mới tìm đến Thái Lan đúng không Chúng. mình gửi ý thì về thu nhập thì nó những. cái cành nghề thì mình nghĩ là nó có cao. hùng tí xíu thôi thằng là đôi khi cũng. thấp hơn lắm cho nên là để Nhưng mà em. lựa chọn một đất nước mà làm việc để có. cái cái mức thu nhập cao mình nghĩ là. nhiều bạn biết là Thái Lan không phải là. một cái lựa chọn hấp dẫn tại vì lý do mà. kiếm một công việc lương cao thì người. ta thường hay nghĩ đến Nhật Bản Hàn Quốc. là những cái nước châu Âu này nọ nếu như. mọi thái họ sẽ tìm kiếm những cái người.

Việt Nam có thể nói tiếng Việt để sóc họ. cho những cái công việc mà nó liên quan. đến làm việc quá lại và khách hàng Việt. Nam họ là đối tác người Việt Nam những. cái công việc mà cần tuyển người Việt. Nam nhiều nhất đó là công việc liên quan. đến chăm sóc khách hàng customer show. Vietnam là những cái việc như là. coordinate trao đổi thông tin với lại. giữa người Thái và người Việt. Đó là những ký như là làm trợ lý sơn hạ. làm trợ lý cho giám đốc là họ là người. Thái là họ là người Việt mà họ cần trao. đổi công việc với y cái người ngược lại. là những công việc nghiên cứu thị trường. Việt Nam làm gì các công việc như là. biên phiên dịch những cái càng ngày khác. từng nghĩ là họ cần người Thái thôi. nhưng mà chỉ một người nước ngoài vào. làm thì cái chi phí nó cũng khá là cao. cho nên đó là mình nghĩ là nếu như mà.

Những cái công việc mà các bạn có thể. tìm kiếm thì nhiều Nhớ rất là về làm. chăm sóc khách hàng thì đó là mình chia. sẻ một cái thông tin về những công việc. hiện tại mà mình thấy nhiều người Việt. qua làm viết Bởi Thái Trả lời câu hỏi là. làm cách nào để các bạn có thể tìm kiếm. những cái công việc như vậy thì theo cái. kinh nghiệm của bản thân mình ha đối với. mình thì mình hãy tìm kiếm công việc. trên chóp baby Đó là một các website Tìm. kiếm việc làm. ở Việt Nam web của mình đó thì nó tơi là. chóp ib hoặc là chóp Thái chóp vitacare. hay là các bạn có thể xem trên link In. cũng được đây mình sẽ thử tìm kiếm một. công việc ở trên website chó cho mọi. người xem ha cái màu đăng nhập vào đây. rồi á thì các bạn có thể chỉnh qua tiếng. tiếng Anh cho mình dễ nhìn hơn nếu như. bạn nào không đọc được Tiếng Thái thì ở.

Cái một vol2 thù đầy rất là quan trọng. cái keywords Nếu như mà muốn tìm việc. cho một người Việt Nam ở Thái hết thì. mình hay thường có cái khi một cái từ. khóa là quá cấp for Vietnamese là ví dụ. cái từ này xong rồi Các bạn có thể lựa. chọn cái lọc Asen là cái khu vực mà mình. muốn làm việc thì nên mình chọn thử Băng. tóc hoa có chọn bằng cốc song đó thì nó. sẽ ra những cái công việc như là nền và. solo Spirit nhạc Vinamilk quy định nghĩa. là hạn cần người biết được tiếng Việt. các bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên. trong ha. ở dưới nhưng cũng thấy có cái có việc là. khó tao qua sao Việt đi xe ô tô. marketing specialist này nó nói thêm đi. nữa thì cũng khá là có nhiều đẹp đó có. của angoda họ tuyển thì ở Agoda Thái. cũng nhiều người Việt Nam làm hoa. support specialist Vietnamese ecole hỏi. cái này tới mức lương 30k đến 40k lợn.

Cũng cũng k 2 30k này chắc là 30k bạc. thì tầm đâu đó khoảng hai mấy triệu tiền. Việt Nam nó cũng khá là nhiều vì nếu như. bạn nào đang muốn tìm kiếm một công việc. anh Thái thì có thể vào để tìm thử ha. anh hoặc là các bạn có thể tìm một cái. từ khóa khác như là chó for Vietnamese. chẳng hạn thì mình thấy nó cũng có ra nè. Ai tirisfal development Manager mà không. rõ là có có phải cần người vì không ngờ. mọi người phải bấm vào đọc các chi tiết. công nghệ bên trong xem sao nó có cần. tiếng Anh speak English Speaking the. tape project coordinator. anh cũng khá là nhiều đó trời cũng có. tên ca sĩ con cũng tuyển mình cũng biết. là hình hình được trước họ cũng đang. tuyển người Việt cũng nhiều vị trí lắm. Ngoài ra thì cái nguồn mà để tìm kiếm. công việc mà nó nó gần đúng nhất với lại. cho người Việt Nam á thì các bạn có thể.

Follow những cái tham gia vào những cái. fanpage những cái nhóm tao ví dụ như là. nhóm hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan. là nhóm việc làm tiếng Thái chẳng hạn. thì thường mình thấy hội sinh viên Việt. Nam mặc ở Thái cũng rất là nhiều người. họ vào hoặc xe ra những cái công việc mà. cần người Việt Nam để làm những không bị. chăm sóc khách hàng để mình phải chia sẻ. là những cái công việc và liên quan đến. trao đổi giúp gunner việc giữa người. Thái và người Việt cũng rất Nói chung là. cũng rất là đa dạng thì nếu như mà bạn. muốn. đi hái thì có thể theo dõi những cái. trang này mình thấy họ bối cũng rất là. thường xuyên Còn đối với mình đó Hồi. trước mình công việc mà mình qua bên. Thái là nó thì cần ra là cũng do mối. quan hệ quen biết cũng như là bạn bè. giới thiệu qua giới thiệu lại từ lúc mà. làm việc ở Thái rồi thì cái công việc.

Thứ hai là mình kiếm mất thì mình cũng. Kiến ở trên chót TV thôi Đến biết có vấn. đề thứ hai nó cũng rất là quan trọng nếu. như mà các bạn muốn làm việc với Thái. thì các bạn nhất định phải biết những. cái điều này thì mình cũng muốn kể cái. kinh nghiệm rất là xương máu của mình. cũng như là không bao giờ quên được luôn. á là mình bị kiểu như là 7 thả đi ra. biên giới và ra biên giới thái Campuchia. A để giới hạn visa à. từ lúc mà mình vừa mới tốt nghiệp luôn. mình tốt nghiệp ngành Thái Lan học khoa. Đông Phương học của trường đại học khoa. sự Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh thì. cái lúc đó là mình còn chưa có những các. bạn đại học nữa nhưng mà cũng đã có thể. đi tìm kiếm vì để làm rồi thì cái công. ty đó họ làm một cái công ty mỹ phẩm của. Thái nhưng mà họ đang có cái kế hoạch là. mở rộng thị trường của Việt Nam cho nên.

Là họ đang tìm kiếm nhân viên mà có thể. nói được tiếng Thái giỏi để giúp họ trao. đổi công việc thì họ có con cá kho là. cho bọn mình đi qua Thái để học vì để. học hỏi công việc của họ cứ quy trình. làm việc của họ cũng như là biết về cái. sản phẩm để giúp họ phải trị thị trường. ở Việt Nam Họ nói là có thể qua Thái Học. vì cầm 2 đến 3 tháng dọn thì đối với. mình vừa mới tốt nghiệp quá thì nó là. một cái cơ hội rất là tốt lúc đó mình. được đi Chu Với lại một người bạn học. cùng lớp với mình nữa Lúc mà phỏng vấn. học bổng. Ừ thì họ cũng là cái này là chọn hai. người thì mình được đi chung với bạn của. mình lúc đó rất là hồi hộp đó là hào. hứng luôn Mọi người hãy lên tốt nghiệp. rồi nói tốt nghiệp và còn được đi qua. Thái là tự như mình học tiếng Thái rồi. mà mình qua Thái cho mình còn có thể. luyện được cái tiếng Thái của mình rồi.

Đúng không Thì nó rất là Hào hướng và. mức lương cũng ok đối với một bạn mới ra. trường như vậy Và họ cũng có có trợ khóc. chỗ ở cho mình nữa không có cần tốn với. chi phí đó lúc đó mọi người Mình không. có biết cái vấn đề gì về việc giấy tờ. cần phải chuẩn bị là những cái gì chứ. như những cái liên quan đến visa và Quốc. hơi mệt các em Visa là cái cho phép bạn. được cận định cư gõ một cái nước khác. khi mà bạn không có quốc tịch của nước. đó và Quốc không biết là cái giấy cái. cho phép bạn có thể lao động hợp tác một. người nước ngoài có thể lao động hợp. pháp ở ở quốc gia đó. khi mình đã nói trường hợp của Thái thôi. còn giữ nước khác nó thì bệnh không có. làm hả Thì cái đầu đó mình đi kiểu như. l** không có biết cái gì luôn đó mà cũng. không có ai chỉ cho mình Tại vì mình. cũng do không biết chứ nên là mình cũng.

Không có đi tìm kiếm thông tin thằng là. hỏi kinh nghiệm từ những người trừ những. người đi trước lại những người mà họ đã. làm việc ở Thái luôn và các công ty đó. bạn thân họ cũng không có biết những cái. điều này luôn đều bị thật ra họ cũng là. dạng một cái công ty mà công ty gia đình. của cây nhỏ hoặc bộ phận FA của họ là. thật ra là không có biết cái gì luôn là. nếu như mà Tiễn một ngựa lúc những cái. người nước ngoài và con tim mình làm thì. phải chuẩn bị những giấy tờ gì cho họ. hàng lại sau đó họ cũng không biết luôn. mà mình cũng không biết không hai bên. Không biết tự nhiên gặp nhau rồi nghĩ đó. là đơn giản chỉ cần xách vali lên và qua. đó đi làm thôi Không muốn gì hết đó là. thì mình phải nói cho một số bạn không. biết là để nhưng mà các bạn qua nháy thì. các bạn được miễn cái Visa không cần sim. khi mà các bạn được ở thái trong vòng.

Nhiều nhất là 30 ngày đó là cái cái dạng. mà các bạn đi du lịch đó Còn nếu như mà. các bạn muốn đi làm thì công ty phải vi. sinh cái Visa cho bạn nếu mà bạn làm bạn. ở đó hơn hai tháng thì bạn phải xin Visa. chưa kể là nếu như mà bạn làm việc đó là. bạn phải có một cái giấy phép lao động. công ty phải là người đi sinh cấp giấy. tờ để đi xin giấy phép lao động đến cho. bạn thực hiện kiểu như là đi qua đó học. hỏi công việc thôi chưa phải là đi làm. đi nhưng mà cứ bóng đèn nó xảy ra là lúc. đó mình ở quá 30 ngày rồi thì mới có thì. đó là chị ngành năm trên năm trên của. mình thì chỉ biết thì chị Minh nói cho. bọn mình biết lại để như một mình ở đây. quá 30 ngày thì một mình phải đi gia hạn. Visa là công ty phải xin cái Visa cho. một mình mới đọc được tiếp tục ở lại đây. rồi cái lúc đó Kiểu như là. ta đổ luôn không biết phải làm như thế.

Nào luôn tại vì tiếp công ty cũng không. có biết mà mình cũng không không không. có kinh nghiệm như vậy nữa thì chị nó. mới nói là nếu như mà bây giờ không có. chuẩn bị giấy tờ kỳ có thì phải đi ra. khỏi Thái Lan đi qua một cái nước khác. cũng được để đóng một cái giống một rồi. đi vào lại Thái thì nó thành ra là mình. đã không ở pha thái quá 30 ngày ấy mình. đi ra một cái nước khác rồi mình vào lại. cho nên nó là bắt buộc mình phải đi qua. Campuchia mình phải đi Campuchia một. người không có tưởng tượng đừng là nó. khủng khiếp như thế nào là trời ơi. Ừ nó khủng khiếp oke kinh nghiệm để đời. mà không bao giờ quên được hiểu như là. sáng 4 giờ sáng các bạn vẽ thức dậy để. đi trước trên chiếc xe đó tưởng như đó. là cũng là một cái dịch vụ không gian vụ. mình đi mà tại vì lúc đó là cũng dạng. nửa đêm mà phải đi vào nửa đêm nó mới.

Kịp để đi qua đó ra hẹn được còn quay. lại nữa trong một ngày đó họ đi lên đi. trên chiếc xe ráp mình cảm thấy là hoang. mang lo sợ mọi người không biết người ta. chỗ mình đi cái chỗ mình đi bán hay. không mà thế rồi cũng không liều mạng. luôn á mà sao không biết lúc đó mình. cũng không bất nghĩ đến cái việc là mình. tự bút vé quay để về Việt Nam luôn Mình. không biết nó không có người yêu nó nghe. nó nghĩ là mình vẫn chưa có hoàn thành. cái Canon Thì mình vẫn muốn ở lại để. hoàn thành cho song với lại bên công ty. họ cũng năn nỉ họ cũng cũng muốn làm là. mình ở lại mình mình hoàn thành xong cái. cái cái đợt đào tạo của họ để về Việt. Nam là. em làm ầm mình không biết là lúc đó mình. làm sai luôn đó mình kể cái nghiệm này. để cho các bạn mà Nếu như các bạn muốn. là miền anh hái thì lúc mà đi với công. ty thì các bạn phải hỏi rõ là họ có các.

Khả năng Chuẩn bị visa Hạ Lào Quốc có. mệt cho mình không nhưng mà có hai cái. đó sẵn sàng thì mới nhận cái công việc. đó và cái một cái thứ hai nữa thì nếu. như mà hỏi chịu là chủ bị những cái giấy. tờ đó cho mình họ có khả năng làm rồi. thì các bạn cũng phải em nên hỏi rõ đó. là họ có dịch vụ làm hết cho mình không. và có cả những cái chi phí đó hay không. Tại vì thật ra cái chi phí mà xin visa. Và xin bố có mệt đó thì nó cũng khá là. cao tại vì ở Thái Học cốc mà visa cho. những người qua làm việc hăng hái là. bình thường lại chỉ có từ 15 đến 25 thì. phải mà từ Thường thì công ty họ chỉ làm. theo năm thôi đừng rồi Khi mà hết Nam mà. các bạn vẫn còn làm việc với họ thì họ. mới tiếp tục đi gia hạn cho các bạn gốc. của mình thì cũ. em heo năm cái vấn đề là họ có thể chi. phí hay không và cái vấn đề là họ có đi. làm cho bạn hay không chứ không phải là.

Họ chỉ trả chi phí và mọi cái cái thủ. tục là các bạn phải đi thì nó rất là cực. Tại vì thủ tục ở bên Thái thì nó cũng đã. họ rất là nhiều và mỗi lần đi lên những. cái hãy qua những cái chỗ để giới hạn. visa thì nó rất là đông đúc và tốn thì. giá và lâu nhưng khi đến nhưng mà các. bạn chưa bà nó thì các bạn rất là lúng. túng cho nên việc tốt nhất đó là bạn. phải đi với công ty là công ty có cái. dịch vụ để lo hết từ A đến Z cho bạn bạn. chỉ cần cung cấp hình ảnh làm cung có. passport của mình và họ sẽ có cái dịch. vụ làm hết cho bạn luôn bạn chỉ cần xuất. hiện cái ngày đầu tiên ngoài cái việc là. xin visa sẽ vô mình có Thái có thủ tục. lại bạn phải đi trình diễn 90 ngày một. lần rồi Kiểu như là bạn ở Thái rồi nhưng. mà bạn phải làm một cái roses. về trình diện là bạn vẫn làm việc ở đây. bằng bạn đang ở đâu Từ sau cái kinh.

Nghiệm để đời của mình đó thì làm của. công ty nào mình cũng đều khỏi rất rõ là. tệ những cái thủ tục Vì sao Quốc không. được như vậy thì họ có làm hết cho mình. hay không Ok nếu như mà làm hết tất cả. luôn chi phí thì mới mấy chấp nhận mới. quyết định đi làm với họ ha giấy tờ gì. là họ lo hết mình không phải vất vả tự. đi làm Cứ đến giờ đến ngày là họ nhắc. mình là đã đến kiểu như đến ngày phải đi. trình diện 90 ngày rồi nè họ sẽ đi Giúp. mình luôn mình không cần đi rồi gì hết. hạn visa rồi thì mình cứ gửi passport. cho họ vẫn của mình hay là đôi khi đến. một cần mình đi để mình ký tên đó thì. mình cứ đi theo họ thôi Mình chỉ không. có cần phải tự liên hệ vẽ đợi số tới. lượng hay là này nọ cho vợ rất là khỏe. là các bạn mà muốn làm việc ở hái. chỉ là mơ sẽ ra đây là những cái kén. giấy tờ mà các bạn nên hỏi rõ các công.

Ty làm gì có công ty lớn như vậy công ty. Quốc đa quốc gia thì họ rất là toàn về. những cái việc này rồi cho nên họ có. nguyên một cái đội ngũ chuyên chăm sóc. những cái này rồi mình chỉ chia sẻ các. kinh nghiệm của mình trong trường hợp mà. lỡ mà có một công ty nào đó ông quá nhỏ. và tự nhiên họ đùng đùng đòi tuyển một. người nước ngoài mà chọn chưa có biết gì. hết á thì các bạn nhớ là tìm hiểu các. thông tin này Trước hết và về cái câu. hỏi mà nhiều bạn hỏi mình là kiểu như. sống ở Thái thì cái chi phí sinh hoạt nó. có mắt không đối với mình nha hiện tại. luôn Mình ở Thái thì cái mình thấy chi. phí sinh hoạt nó cũng tương đương Giống. như là ở Việt Nam có một ngồi mày nghĩ. qua hái tốn nhiều hơn là lý do mà các. bạn qua đây là tốn cái chi phí ở chi phí. mình thuê phòng ở. ý thì cái phí thuê phòng bình thường ở.

Đây theo như mình được biết là những cái. khô mà gần gần các khu trung tâm á Mà. phòng đơn giản thôi nha phòng mà kiểu. như là không có chia bếp ra không Nó chỉ. lòng cái phòng Chóng Và đôi khi người ta. có những cái furniture Cơ bản chúng mình. như là giường tủ thằng là bàn ghế này nọ. thì một tháng cũng phải tầm khoảng 56. ngàn bạc 56 ngàn bàn tính ra tiền Việt. Nam là cũng tầm đâu phải nho 45 triệu đó. là phòng bình thường với nhau phòng rất. là bình thường không có phải với lại. chung cư còn đến nhưng mà các bạn ở. chung cư vạn thoải mái hơn có đầy đủ. tiện nghi giá thì một tháng cũng phải là. từ 10.000 đến 15.000 ba tầm khoảng âm. tám triệu đến 12 13 triệu một tháng thì. có thể xe như thuê như vậy thì các bạn. cũng có thể xe phòng với nhé mà có người. qua hiểm lý do thái đó là mình nghĩ sẽ. tốt với chi phí.

Cho thuê phòng nè rồi chi phí đi lại. cũng sẽ khá là cao tại vì các bạn không. có xe máy đúng không ạ với lại là mình. không có làm được rồi Thái nhưng mà qua. đây làm gì có thì đi xe máy nó cũng khá. là nguy hiểm thì tiện nhất ở đây á lại. sẽ đi tàu điện thì cho nên là cũng phải. thuê cái chỗ mà nó gần tổ điện nữa thì. đến nhưng mà gần cầu điện thì phí đó thì. cá hơn một tí nữa mà là gần hơi hơi gần. tụ điện có sẽ đi đi xe đi xe ôm ra hạn. là đi kiểu như là xe túc túc xe soạn. thảo xe kiểu như là họ chỗ ở những cái. chặng đường gần đó để mình nói với lại. còn điện thì tội điện ở bên này nhá nó. nhưng mà đi vòng khoảng cách 12 trạm á. thì nó cũng hay ra tầm hai mươi mấy ngàn. rồi mười mấy hai mấy ngàn cho một một. vòng rồi anh ấy mà đi đi mấy mấy. top 10 Máy trạm trở lên đó thì cũng phải. là mấy chục ngàn cộng trừ nhân heli thì.

Một tháng cũng phải là tốn 2 triệu gì đó. hai ba triệu cho tiền Nghĩ lại nữa đa số. công ty mà họ tuyển người Việt Nam qua. Thái Lan mới thì họ không có hỗ trợ chi. phí ở. từ đó tới nay là các bạn lưu ý nếu Nhưng. mà khi mà đi Lương thì nhớ cộng trừ nhân. chia gì cái phí này ra coi là nó có có. đáng để mình đi qua làm việc ở nước. ngoài hay không mong là những thông tin. mình chia sẻ cho mọi người đó sẽ có ích. cho những bạn nào muốn tìm kiếm một công. việc ở Thái Lan hay là muốn qua hái để. sống ha Nếu như các bạn có thắc mắc thì. là muốn biết theo những cái thông tin gì. thì cứ comment ở trong cái video này. giúp mình nhé nếu như thế cái video này. thì đừng quên Subscribe cho kênh YouTube. của mình cũng như là những cái chuông để. mình chờ xem những cái video tiếp theo. nhé Bye bye và hẹn gặp lại các bạn ở. trong các video sau.


https://youtu.be/M8YmSSjiq4sCách Tìm Việc Làm Ở Thái Lan | Muốn Làm Việc Ở Thái Phải Biết Những Điều Này | Cuộc Sống ở Thái
À cô để hỏi cái này tới mức lương 30k. đến 40k nữa khoảng hai mấy triệu tiền. Việt Nam mình còn muốn kể cái kinh. nghiệm rất là xương máu của mìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *