to add suitable information for you.

Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà | Thu Nhập Trên 20 Triệu/Tháng (Ai Cũng Làm Ngay Được)
Ừ Ok nếu như mà thu nhập của bạn dưới 20. triệu một tháng thì video dành cho bạn. thì đây sẽ là cái video giá trị nhất mà. mình từng làm và cái video Đặc biệt

Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà | Thu Nhập Trên 20 Triệu/Tháng (Ai Cũng Làm Ngay Được)

Ừ Ok nếu như mà thu nhập của bạn dưới 20. triệu một tháng thì video dành cho bạn. thì đây sẽ là cái video giá trị nhất mà. mình từng làm và cái video Đặc biệt này. nó sẽ kéo những video trước đây nếu mà. bạn gặp thời gian ra đó là xem video này. thì mình cam đoan là những gì bạn biết. được nó sẽ giá trị hơn 45 các bạn học. đại học ngành kinh tế khác không cần. phải chờ Thì rõ là tốt nghiệp không cần. phải chờ nó thêm và các bạn được lên. lương các bạn chỉ có một công việc đó đã. viết tốt hơn mấy hôm nay luôn các bạn sẽ. biết được chính xác là các bạn cần làm. gì để mà bắt đầu chiếm nhiều tiền và. thay đổi cuộc đời Các bạn cho mình hỏi. là các bạn có bao giờ nhìn xung quanh và. cảm thấy bạn thua kém bạn bè đọc trang. lớn tại sao nhiều nước cùng chúng mình. mà tôi làm được nhiều thứ và cho nó chứ. được nhiều tiền quá giờ tụi nó đi mua đồ.

Hiệu đi du lịch up hình liên tục Và thậm. chí s hơn nữa là các bạn cảm thấy là tụt. ố rất là rảnh cho nó không làm gì hết mà. vẫn có tiền nữa rồi mua đồ đi du lịch. còn bạn thì chật vật đi học đi là tiết. kiệm từng đồng tính cách cũng không đủ. để mua một cái iPhone là bạn bốn là mua. một cái quần áo đồ hiệu đó có à Xong rồi. đó bạn phải giả bộ bạn bè bạn là tao là. fan của Android Tao không thích iPhone. tao là quan của lô của Zen tao chơi với. em vậy Vui xì 3 lạng ciaga mắt hơn nữa. là bạn không chỉ phải nói dối người khác. mà phải nói với chính bạn là tao không. cần cái này nó không cần phải kia nhưng. mà nếu mà bạn thật sự bạn chân thật với. bản thân mình thì bạn sẽ đến gạo lên kia. ông lên bye ta muốn mua cái này tao muốn. muối kia để thể hiện cá tính của tao. muốn đi chơi có con nhỏ này tao muốn cu. nhỏ kia nhưng mà bạn không thể Tại vì.

Bạn không có tiền mặt tại hơn nữa là bạn. không biết làm thế nào để bàn phím là. nhiều tiền bạn tìm nhé bản thân bạn. xuống xong rồi từ từ Bạn chấp nhận cái. vị trí của bạn trong cái xã hội này tạo. thấy gì Không Giờ Rồi mình cũng ta như. vậy trăm phần trăm I know your feeling. hiểu cảm xúc các bạn chắc chắn Các bạn. thấy được là mình là một người rất thích. kinh doanh và khi mà mình học đại học. quá thì mình thấy rất nhiều người bạn. của mình kinh doanh và họ kiếm được rất. nhiều tiền họ đi mua đồ hiệu đi du lịch. này kêu rất là nhiều luôn thì mình cũng. tin nhanh theo mình cũng bán quần áo bán. nước hoa mang vé máy bay đủ thứ và mình. làm các bạn chứ không phải là kiểu như. làng chơi đâu mình cũng nghiên cứu làm. marketing rồi Chăm sóc khách hàng như. thế nào tốt nhất xong rồi marketing. phone đi xe mình đúng không trường đại.

Học Vậy Nghiên cứu phân tích rồi giảm. giá cạnh tranh so mà nhập thêm mẫu mã. kết quả mỗi tháng mình là được 3 triệu. Còn mấy đứa bạn của mình đó một tháng nó. ít nhất phải 300 triệu biết tại sao mình. biết rồi đó chứ Được đó hãy cho nó rủ. mình đi bao hoài các bạn một tuần rủ đi. hai ba lần 3 triệu mình không đủ bạn một. lần đó đi bo nữa mình tức mình tìm đủ. mọi cách kiểu quái Tại sao mà mình cảm. thấy rõ ràng như là mình biết nhiều hơn. về đi suy nghĩ là tụi nó mình giá mình. thấp hơn mình chăm sóc mình quan tâm tới. khách hàng nhiều hơn luôn nhưng mà kiểu. như thế nào bán được thì được bốn triệu. con Tụi nó thì cứ đi chơi ăn chơi mô. hình chỉ được vài chục triệu nhìn thấy. mặt đâu mà sau đó thằng này mình nẻo rồi. mà nó nói chuyện với thằng bạn mình thì. nó cũng biết giật mình mới hỏi là ông. này mà tao không biết tao làm gì sai.

Luôn có tao làm tất cả mọi thứ rồi cái. nó mới kêu mình là tại vì mày không Bóc. cái mình mới kêu thì có mà có bóp nè Tao. có nè mấy hả tao bóp nè tao bóp sản phẩm. này có sản phẩm nè xong bạn mới kêu thì. post nhưng mà một tụ nghe mới bắt sóc. lần Còn tao tao bó mỗi ngày tao bóp tao. đi uống cà phê tao đi chơi tao đi mua đồ. cái gì đâu có xóa Nonstop nhiều lên nó. có Coffee Perfect for thực sự đi vào đây. là cái bài học đầu tiên thật sự mình là. kinh doanh cho bạn tất cả các công ty họ. để tìm kiếm một thứ đó là Coffee thì. chắc là gì thì dịch tiếng Việt ra với. các bạn biết cho thật là giao thông. nhưng mà trong kinh doanh thì ra phải nó. tổ trưng cho cái số lượng người tới một. cái địa điểm đó ví dụ như offline buôn. bán cửa hàng mặt tiền này kia thì sao. phải tức là cái lượng rồi họ đi qua đi. lại trên các con đường đó họ nhìn thấy.

Cái tiệm cái cửa hàng đó còn cho thấy. online là cái lượng rồi họ đi tới một. cái website nào đó thằng là họ đi tới. một cái buổi livestream để mà bán nghèo. đó chưa phải cho nó bạn có cho các bạn. xem tiếp xúc phát triển ví dụ lên bạn có. nhà mặt tiền đường lớn thì có rất nhiều. xe cộ qua lại chính mình nó có lượng xe. cộ lượng da thịt lớn như vậy đó cho nên. là bạn có bán cái gì Em vẫn bán được bạn. bán xúc xích bạn bán cà phê bạn bán tủ. lạnh máy giặt gì chắc chắn trong trong. là bạn sẽ bán được tao biết chính xác. phải cái lượng người qua lại nhiều quá. 97 đó bằng nhà mặt tiền người ta có giá. Hưng nhà trong hẻm à Tại bậy thì bị nhà. trong hẻm cho ai đi vô đâu còn nhà mặt. tiền thì nó có nhiều sao leo Rất tiếc là. nhà mình không có nhà mặt tiền và mình. nghĩ là một số bạn cũng như vậy thì lúc. này hết các bạn không thể dựa vào lượng.

Cho offline mà bạn phải dựa vào lượng. cho phép online thì sao online nó có 2. cách để các bạn có thể có thứ nhất là họ. ga này tức là các bạn có bài này kia để. mà người ta thấy cái bài đó người ta trở. thành sao Việt vô trong cái kênh của bạn. mà nó vô trong thấy website của bạn là. cái thứ hai là. faistu là bạn trả tiền đâu mà cho ăn. cháo thì lúc đó giữa hai cái hộp Cái này. là quảng cáo đó thì mình nghĩ là ảo trên. mình không có phù hợp với cái kiểu như. là boss liên tục trên mạng cái kiểu đó. được này nó không bỏ cái mình sẽ học. cách Master cách để mà chạy quảng cáo. Mình thích cái cảm giác mà giống như là. Linda trong gene để lại trái nghiêng. người đàn ông bí ẩn quyền lực ở phía sau. cánh Ừ anh biết là con sẽ có rất nhiều. bạn giống như mình đúng không Thì sau nó. mà nhầm thời gian đó mà mình học và cái.

Cách mà để chạy quảng cáo hiệu quả trên. Facebook là trên Instagram trên Google. là cho mình học như cách mà bạn là kinh. doanh online chóc xuất pin nè FBI Amazon. là rất là nhiều luôn tất cả những thứ. kinh doanh mà biết ta xấu quá năm tháng. thì mình Master được cái kỹ năng và. quảng cáo đó mình học được cái khả năng. mà giống như là cứ bỏ khi mà các bạn đồ. rồi các bạn quảng cáo các bạn sẽ sinh ra. được hai đô lời vợ quá hay đôi lời nha. chứ không trả lời bạn kiếm được cứ đầu. từ một đồ Quảng cáo thì khả năng là lời. hay đô tức là Friso divestment. là hai trăm phần trăm cho bạn bỏ tiền. vào ngân hàng ở Việt Nam baby được năm. sáu phần trăm các bạn đầu tư chứng khoán. Mày bị được 15 phần trăm các bạn là. Raider siêu siêu giỏi giỏi hôm qua Đồng. Bất Tận luôn baby mục nằm được 30 40. phần trăm còn đây lúc này ấy mà mình cảm.

Thấy mình có khả năng là thứ mình cứ bỏ. tiền trong bạn cháu mình sẽ lời tỏ tiền. trong quảng cáo mà sẽ lời có một lời hay. bỏ một lời Hai chị Nếu mà bạn có khả. năng như vậy bạn có khả năng mà bạn biết. là bạn cứ mỏ tiền vô. số tiền ra tiền ra tiền thì bạn sẽ cảm. thấy thế nào khi like Code of the world. Minh cũng vậy Mình cảm thấy là khi mà. mình biết khả năng các kỹ năng chạy. quảng cáo Đó là kiểu như mình thoại the. best The Men mà khóa ra đây là một sai. lầm khi speak speak speak Vì sao không. phải tích lũy cho thấy khả năng chạy. quảng cáo rồi thì mấy năm sao mà phải. gặp lại cái thằng vải mà lần đầu tiên mà. nó giới thiệu cho mình tao cho phải chất. thì tụi mình tính là làm ăn chung đúng. không kêu là ok rồi tao với mày làm ăn. chung thì cùng là chia 50 50 Nếu nhưng. mà tại vì bây giờ bỏ ta đã có được kỹ.

Năng chạy quảng cáo tụi mình chỉ cần đầu. tư vào một đô đầu tư vào 10 triệu ta sẽ. xin lại ra được 20 triệu lời hai trăm. phần trăm ngày mồ cho nên là cầm bút chì. cho tao là tao 70 30 biết nói gì mình. không không chỉ cho nó 70j mình lấy bôi. sao mà không cần phải đổi tiền của bạn. trai hơn luôn tục cái mình kiểu hả Là. sao nó nói với bà triệu tại sao phải đầu. tư quảng cáo trong khi tao có một cái. tài khoản Facebook tao một cái thương. hiệu cá nhân 20 nghiệp luôn quay giá. tiền nếu mà có được em bán được hàng còn. tao tao không cần trả tiền Hết bao chưa. được post lên thôi là đã có cho thịt này. đã bán được hẹn rồi mày Mày chạy quảng. cáo mày Đầu tư một lời hay còn tao là. tao không đầu tư gì hết Tao vẫn có lời. cái chi phí của tao là không kojirou cho. nên là cái resource mạnh với tao là Vô. Cực nào mình kiểu.

À à. hôm. qua em trung nguyên âm. anh sốt stupid are brighter game lúc đó. mình bên bỏ lỡ ra mình mới hiểu được là. một cái thương hiệu cá nhân đó đem lại. cái lợi ích lớn như thế nào trong khi. bạn với mình đó thì chúng ta đua nhau đi. tìm việc xong rồi hả đầu tư victa đầu tư. chứng khoán khi vọng không có lỗ chứ. chưa nói tới chuyện là lời hai chục bay. phần trăm thôi Con Thủy nó tụi nó chơi. không một cái Liệu một khác thì nó chơi. cái lề một Vô Cực nó có thương hiệu cá. nhân đó không cần đầu tư nó vẫn có tiền. đó lý do vì sao khi mà các bạn thấy cái. thằng chết chóc Ờ nãy thằng chút bò là. những cái thằng nào mà nó không trên. Facebook nó rất là dầu tại vì sao tại vì. nó không quá Cần rủi ro từ đó không có. cần đầu tư tất cả những gì tôi nó còn là. mới là tụi nó boss sport Sports cho nó. không có cần chấp nhận rủi ro nhưng mà.

Cho nó vẫn là có tiền được thì nó chỉ. cần mỗi lần là tụi nó post lên là từ đó. sẽ có cho phép khi mà nó có ra vị là cho. nó sẽ máy được hẹn bà cứ đơn giản như. vậy Ngồi phó sport sport là ra tiền ra. tiền ra tiền. khi mà các bạn kinh doanh do xử với con. mèo ăn cháo đây mà các bạn chạy sai rồi. chị không Thế mày chạy lỗ các bạn hết. tiền các bạn không phải đưa a cho bạn. thuê mặt bằng cho bạn kinh doanh mà nếu. mà thấy nó các bạn không có chừng lời. thì các bạn người ta thu hoặc các bạn. các bạn lại không mấy nè chống khuya cái. thương hiệu cá nhân của nó các cậu đó nó. làm hai thì nó có tiền và nó có thêm. luôn đó làm vở thì nó vẫn có gì đó cô. luôn nó nghĩ đi chơi một tháng iPhone. lộn đó còn có đó sao ngày tháng sau nó. về không bán hàng nó có lại người ta vẫn. thấy nó rồi ta vẫn mua thì nó một khi mà. các bạn có thương hiệu cá nhân rồi đó có.

Follow rồi đó bạn có khả năng triệu hồi. caffeine lên cái bán hàng bất cứ lúc nào. bạn muốn với chi phí là 0đ 0đ mình đổi. các bạn Nếu các bạn được vô trong cái. sòng bạc mà các bạn chơi các bạn biết. rằng các bạn chỉ có ngoài hoặc thắng rồi. và các bạn được phép chơi bất cứ bao. nhiêu lần mà bạn bố thì bây giờ bạn sẽ. còn bao nhiêu tiền máy xếp hết luôn đúng. không phải bạn nó có sợ lỗ và bạn sẽ. chơi kèn nhiều lần càng tốt đúng không. Đó bây giờ phải nó biết không phải chọn. đó bạn có thể chơi game đó mà không trả. nổi Đó cái game đó tên là thương hiệu cá. nhân nếu khi xây dựng các thương hiệu cá. nhân rồi đó thì bạn không bao giờ cái. loa rồi chị không có tiền nữa bạn chỉ có. lo là việc là làm thế nào để kiếm từ. nhiều tiền trở thành rất nhiều tiền. không ạ Ai cũng muốn có được cảm giác tự. do tài chính Đúng không ngày sau khi một.

Mình nhận ra được chỉ nó kẹo mình tức. giận các bạn kiểu anh em susu tại sao. với những đơn giản vậy mà không nhận ra. để tốn mấy năm giờ đi học cái gì đâu. không không mà nail không có nghĩa là. những cái kinh nghiệm của mình có không. có giá trị nhưng mà nó không phải là cái. phương tiện hiệu quả nhất các bạn biết. mà Mày có tin các bạn làm máy tính các. bạn có tiền thôi các bạn biết về Quảng. cáo của mày cho con cháu nó không có. tiền thôi nhưng mà nó không phải là cách. kiếm tiền Chắc chắn và kiếm được nhiều. nhất như là bằng cách là bạn xây dựng. hiệu cá nhân socola ghi bằng giọng ra. được Kiểu. chất lắm rồi cái bạn bè mình đã mua nhà. mua xe rồi còn mình giờ vẫn còn này cái. đây mình ngu lâu quá rồi Bây giờ bạn. phải dùng tiền mà mua lại cái thời gian. ngu đó sau đó là phải bỏ tiền ra để mình. học thuyết khóa nick D tòi những cái.

IPhone xoa nóng ở bên Mỹ học về làm chức. chó học phải là YouTube buồn hết ai mà. mình hay có bán mình mua hết thì đây là. Ừ thứ hai dành cho mình đó là thay For. Speed bạn trả tiền cho tốc độ mạng hay. đó các bạn là thông tin có đầy trên mạng. nhưng mẹ mình không có thời gian luôn. mình ngồi ra để mình coi hết giống thông. tin nó xong rồi mình mò mình test thử. coi là cái nào làm được cái nào không. làm được đặt tên là trong thị trường. social Media khi mà cái thị trường ở. thanh toán thay đổi rất là nhanh cho nên. là lúc đó là gấp dán quá rồi cho nên là. mình trả tiền trả càng nhiều đèn tốt nếu. mà họ chắc là họ đưa lên không nhận dạng. do mình nhớ các bạn không trả tiền cho. thông tin các bạn trả tiền cho tốc độ và. đặc biệt nó lại trong khi được sông. sumida như võ thì các bạn con tốc độ các. bạn còn có bộ Càng sớm thì tốt tại vì nó.

Thay đổi rất là nhanh có đạo phải rất là. nhập của mình nó chứ không phải một. người đâu mà học nhiều người tại vì mình. hình như mình hay nói các bạn là ví dụ. như các bạn nhắn tin cho 100 người để. một người trả lời các bạn và tôi ngồi. gốc dịch theo Mình cũng vậy Mình muốn. học từ nhiều người nhất có thể cho mình. con lại và mình phone được ý kiến của. riêng mình để cái chuyện đó để từ đó. mình tạo ra được cái bí kíp xây dựng. thương hiệu cá nhân của riêng mình sẽ. biết kiếm mày nó bao gồm nhiều phần và. một trong các phòng đó chính là Em hãy. nêu quy tắc vàng khi mà bạn xin kiểu. khác nhau đây là những nguyên tắc bất di. bất dịch bất trả lại là trên trích trong. bên youtuber Facebook nó là quan trọng. nếu các bạn Follow theo những nguyên tắc. hạn các bạn chắc chắn các bạn sẽ xây. dựng được thương hiệu cá nhân một trăm.

Phần trăm và làm nhanh nữa không nó bạn. không có lôi những nguyên tắc này thì. các bạn sẽ thấy các bạn làm cái gì vậy. mà không có việc không có xây dựng được. thương hiệu rồi và nếu các bạn phạm phải. cái quy tắc này mà không ai coi các bạn. thì đỡ chứ còn nếu mà người ta coi các. bạn chị đã bật xuống nữa Tại lúc đó các. bạn phải tốn thêm thời gian cho các lập. sổ lại không Lấy ví dụ nếu bạn đi là một. trong những cái mà các bạn phải chọn và. làm đúng ngay từ ban đầu đó chính là cái. lĩnh vực mà bạn muốn xây dựng hiệu cá. nhân của bạn ví dụ nha Mình làm về chủ. đề kinh doanh quyền tài chính thì rõ sự. như ngày hôm nay mình muốn đi ra ngoài. mình bị đưa rồi thì chắc chắn các bạn sẽ. hiểu Có hôm nay thôi đi ra ngoài thì ghi. đồ ăn này kia vua còn nếu mà ngay từ ban. đầu mà mày đi đồ ăn xong rồi bây giờ vỡ. mình lên trên đây mà nói mà chỉ kinh tế.

Thì chắc chắn các bạn sẽ chịu sợ vậy. trời ông này nói gì vậy thôi nó đi dọn. ra ông ơi thì đưa Loan đi Các bạn chọn. nhầm cái lĩnh vực để Ừ thì nó rất tốn. thời gian để bạn sửa lại chưa cãi nha là. cung đường Follow à Nhưng mà trong những. linh vật khác nhau các bạn sẽ kiếm được. cái số tiền rất khác nhau khác nhau gấp. mấy lần luôn á ngoài ra các bạn còn phải. biết những cái gì Là cái nền tảng nào. đang hot những cái nền tảng nó nó bốn. cái gì bạn làm lại nội dung nào và có. thời điểm nào thì nó sẽ dễ vôi rồi Nhiều. người coi bói tự nhiên mà chị chưa có. một năm mà mình có kênh YouTube một trăm. mấy chục ngàn người Follow đâu không. phải tự nhiên mà lên trên mạng mà mình. nói về chuyện Fristi Và ft mà mình không. nói mà chị chứng khoán rồi đó đều là. Dong xoai triển dựa trên những nguyên. tắc này và những cái này là cái mà các.

Bạn cần biết tất cả các loại xây dựng. thương hiệu cá nhân của bạn trên các. đoạn nào ngoài những nguyên tắc vàng đó. ra thì một chuyện cãi mà trong chú ý. kiến này nữa nó chứ là nhà con điều. khiển thì chú ý cái này để khiến cho tất. cả những cái video mà các bạn làm ra nó. dễ goebel và nhiều người coi cái này. mình đảm bảo các bạn có rất nhiều người. không biết thậm chí là có những người mà. họ đã làm cái lĩnh vực cần Secret Tower. Defense curl rồi nhưng mà họ không nhận. ra đó hai gì luôn rất sống là nhiều. hướng dẫn các bạn là của video viral là. phải xây dựng những tác như thế này thế. này có 2 Yếu tố chính quyết định một cái. video có voval nhiều người coi không thứ. nhất cơ là bao nhiêu người quyết định. dừng lại xem cái nội dung đấu vậy và các. thứ hai là họ xem bao lâu cho cái mẫu. nội dung đó ví dụ đi ra một dây chút.

Tiền thì đầu tiên đặt bao nhiêu người. hỏi định Ngọc vô cái video đó các bạn để. mà xem là cái thứ hai là khi mà họ đã Cứ. vô rồi đó họ xem cái video trong vòng. bao lâu họ sẽ năm chục 100 của video của. xe bảy chỗ 100 của video hay là họ xem. một trăm phần trăm của video Tik Tok. cũng vậy Instagram luôn dạy Facebook. không ngại cái mục tiêu chính của bất kỳ. đà Toản não đó chứ là nó muốn giữ rồi. xem của nó trên cái loại cải của nó càng. lâu càng tốt cho nên khi mà các bạn làm. rau video và nhiều người quyết định dừng. lại xem cái video đó và họ xem cái video. đó lâu nhất thì cây thục tại nó sẽ biết. là ok video này hay video thì nhiều. người coi họ coi lâu tao muốn nhiều. người dừng lại xem lâu trên cái video. trên khác của tao để tao kể được nhiều. quảng cáo cho nên là ta sẽ hãy cái video. này ra cho nhiều người coi hơn taxi đó.

Là hai yếu tố chính để video bạn nó còn. Ừ rồi không còn làm thế nào để mà tạo. được hai đứa tôi đó thì đó là cả một. nghệ thuật trong các vật và nghệ thuật. điều khiển sự chui vào một cái nổ rất. quan trọng có nghĩa là nghệ thuật kiếm. tiền từ thương hiệu cá nhân cho nó các. bạn đó là chiếc bạn nó có thương hiệu cá. nhân rồi thì các bạn chắc chắn sẽ kế. hoạch này nhưng mà cái chuyện với bạn. kiếm mà được nhiều tiền hay không thì đó. là chuyện khác mình thấy có nhiều bạn. theo iPhone xoài nè có rất nhiều Floor. nhưng mà không kiếm được nhiều tiền có. Blacklist là họ không chiếm được nhiều. tiền như là mình nghĩ là họ xứng đáng. được trả xong thì một trong những cái. công việc của mình nó đã chứ làm làm. quản lý trong một số bạn theo mà mình. nghĩ là cây size cũng thuộc dạng lớn ở. Việt Nam số 1 hôm thì có một anh kêu em.

Nhà mình đi gặp những các bạn theo khác. và bạn đó về và nó cả của mình là à hôm. nay đi đâu Cái bạn đó em hỏi thử cái bạn. đó nghĩ là cái giá bút chân của em là. bao nhiêu tư là giá cho một cái video. quảng cáo và nó là bao nhiêu thì có một. bạn kêu là em có nhiều Follow như vậy em. chạy một cái video tháng chịu nha anh. tám triệu cho một cái video luôn á mà là. video ngắn are you YouTube kiểu như. chích chóng các bạn dưới 60 giây Nhưng. mà mình với các bạn kêu em của mình nhìn. nhau kiểu nhưng mà hiện dở có những hàng. họ đã trải gấp 3 lần số tiền đó khoảng. kéo heo của mình rồi quá không phải là. dâng lên bài chữa bạn mà chỉ lên gấp 3. lần mà Đó chỉ là cái cơ bản nhất thời đó. tôi là các bạn chị quay cái video các. bạn có sinh trên YouTube sau mày kia. thôi chứ chưa cả là những cái bánh kẹp. sẽ kiểu như là nếu mà những ngày đó muốn.

Sử dụng hình ảnh là sợi giả lên tiền là. muốn gì đó cho những cái tre nào đó Thế. là phải trả thêm tiền nữa nè hiện có vô. thì cái số tiền của một cái video đó còn. gấp mấy lần nữa nhưng mà ở đây là chị. mới là cái video cơ bản nhất thôi thì. các bạn theo kia nghĩ là bạn bè bên chẹp. 8 triệu trong khi lên cái ngày mà đã sẵn. sàng trả gấp 3 lần số tiền đó rồi chị. đâu ra cái sẽ khác biệt lớn như vậy và. thấy không phải do các bạn khi không. biết chị vừa nãy bạn mình là người mới. Việt Nam chắc được 7 tháng mình phải là. người không biết thì được còn bạn kia là. bạn đó đã lại phía mình sẽ từ lâu rồi. bạn nó mới là người họ biết thị trường. và sau cái bàn thắng mà về Việt Nam làm. thì mình biết là nè Ok cái giá của một. video cho các nhóm đó là tục tâm đó. nhưng mà Tại sao các bạn mà kêu em làm. việc với mình đó Mà nó được anh em trả.

Góp 3 lần giá thị trường nghệ thuật mà. đỡ bạn đặt Trường hợp bạn là nhãn hè đi. bạn làm quen và bạn không có giới hạn. bởi ngân sách Bạn mua bút Theo em để vào. quảng cáo sản phẩm của bạn có hai người. A và B Mỗi người đều có một triệu Euro. với 18 triệu cho một video người b họ. tẹt 24 triệu cho một video bạn biết là. bút ai trong hai người này họ cũng sẽ. đem lại cái số tiền lời loại nhỏ nha Cho. bạn là 30 triệu bạn không có giới hạn. bởi ngân sách cho bạn trọ thì bạn sẽ. chọn làm việc với ai bạn làm việc đúng. không quá đơn giản bút nghe lời hơn Bú. ta một cái có 8 triệu hai lần thứ 22. triệu lần bút Em bú tao thôi ko trả lời. đó là sai Nếu như bạn không có giới hạn. thì ngân sách thì tối ưu nhất là bạn. Facebook cả hai tại sao tại vì bạn muốn. em mặc lời 22 triệu nhưng mà nếu các bạn. làm luôn với bé thì lúc này bật lên sáu.

Triệu nữa bạn bút 24 triệu nhưng mà thật. là bây giờ chị bật là thứ sáu chuyện nữa. thì lúc này nó cái cổng tiền lời của bạn. mà bạn thu về được là tới 28 triệu Đổi. Thay ở cái đầu là bạn chỉ có lợi 22. triệu thôi nếu như bạn là bị quen em bắt. rùa là không có lời nhiều nhưng mà vẫn. là lời trên là Facebook luôn cả a và b. là mới tốt nhất chứ và hơn như vậy nữa. tao mày đang lấy ví dụ cho các bạn là. cái tiền lời đó nó ra ba chục triệu thôi. các bạn cảm thấy là các bạn chắc nó nhỏ. nhưng mà giả sử đi nếu mà bạn là dán hè. mà bạn biết lập làm việc với đứa nào nó. cũng đem lại cho mình giá trị là 100. triệu thì bây giờ lúc này bạn có quan. tâm là thằng e nó 8 triệu thằng bên 24. triệu không không Tại vì cái hai thằng. nào cũng mang lại cho kê tiền lại so với. cái tiền mà bạn bỏ ra quảng cáo gấp mấy. lần rồi mà quan tâm cái giáo nói gì nữa.

Mà không quan tâm tới chi phí mà bạn lại. kem muốn mút nhiều lần càng tốt các bạn. nhận ra vấn đề đúng không Thì tôi thường. nói những gì là người ta là mấy người ta. nhìn mắt dịch người ta nhìn thị trường. người ta nhìn qua nhìn lại người ta thấy. những người là chung ngành đó trong lĩnh. vực đó chúng tôi được lô nào đó ta chạy. bao nhiêu tiền xong người ta xử lý trung. bình ta lấy lên cao hơn xíu nó xuống xíu. xong rồi bỏ thêm một bài Ford Ecosport. vô để mà cạnh tranh Còn đối với bạn đó. mình không an tâm lý thị trường hai con. kia mình chỉ quan tâm là cái tiêu đó cho. phù hợp với nhãn hàng đó hay không nó có. muốn bắt kịp con nó bị xem cho với nhãn. hàng đó hay không chờ cái điên của mình. đó để khi mà nhãn hàng người ta nhìn vô. đó người ta thấy rất là rõ cái giá trị. mà người ta thấy rất là rõ là người ta.

Có khả năng sinh lời thì khi bằng cái ta. thấy rất rõ nè người ta sẽ có lợi thì. cho dù các chi phí đó cao hay rồi thì. người ta vẫn Happy trả tiền thôi ghi nhớ. cuộc đời Các bạn không nhận được những. gì mà bạn xứng đáng có được mà nhận được. những gì mà bạn thương lượng được khác. đó là cả một nghệ thuật không có nói cái. phòng nghệ thuật kiếm tệp cần phải hiểu. cho nhau Ok đó người ta còn của thì sao. vui quay không phiền đó thì như các bạn. thấy là mình không có hay là quảng cáo. nhưng mà cũng tò mò Mình cũng tò mò coi. là cái cái thương hiệu và sẵn sàng phải. trả bao nhiêu tiền trong video của mình. cho nó là đôi khi nó phát điện thoại như. vậy ba này anh sẽ nhắn tin cho mình Anh. ơi cho em xin mức giá đưa ra được không. em cho nó xem luôn nó cũng là lắm rồi nó. là nhận nhà ngay là của công ty cũng khá. là lớn của mình trả lời em rảnh thì hỏi.

Zen thử sẵn sẽ trả ra bao nhiêu tiền he. he Anh sẽ Sirius mono và câu trả lời của. bạn đó là Ừ thì bên em denjet được. khoảng 10 Yuan nè 10 triệu ái bạn 10. triệu đồng một video ngắn và các bạn nên. nhớ là mình làm quá trình trên của để. tạo rất là nhỏ so với các bạn mà mình. làm việc cục mà quen họ đã sẵn sẽ trả. cho một người Chỉ một video rồi Bà đây. là một video ngắn như các bạn thấy cái. size quần lót sàn của mình nó không coi. nhiều phức tạp mình chỉ đơn giản là con. mình với lại cái điện thoại camera thôi. chứ không biết ý xong mày nói tầm 15. phút xong rồi hãy đi theo 15 phút nữa. quay phúc con 10 triệu con khắc quá Ngon. chương cãi nha là 10 triệu này là mình. chưa có thương lượng bình chưa có trả. giá mình chưa có thêm những cái dụ như. là sử dụng hình ảnh này kia nữa 30 phút. trong buổi triệu bạn nghĩ là mình sẽ trả.

Lời nữa nào Nino mình từ chối nói bạn. hãy lại người nào mà từ chối là bao. nhiêu phút để lấy ít nhất là người chịu. thể loại người mà họ biết là họ đã kiếm. được nhiều hơn vậy nữa. vậy thì tại sao mà không có bất kỳ email. của mình giống như những keo khác để mà. cái cái nhãn hàng Hoa dễ liên lạc Họ làm. việc tại vì mình muốn tận dụng những cái. khác nhưng mà các bạn biết chuyện gì sẽ. nào siêu người ta muốn tìm người ta sẽ. tìm cách các bạn đó bia mình trên ở trên. Instagram trên discord thậm chí là cái. một mà Google for mà mình đã các bạn. biết câu hỏi cho mình bao nhiêu là mình. đang đọc câu hỏi các bạn về ngành Kinh. Doanh và tiền nhão son môi cùng cả là. Halloween mình là tự đến từ công ty abc. xyz mình cũng bà quay đầu tay dự án này. kêu mà nó có cái này giá rồi mà các bạn. nó vẫn có cái liên lạc nào tại sao mình.

Đã nói chuyện này ra không phải là đã. mình khoe quay gì mà mình không biết là. mình như là một cái bàn nhỏ trong thị. trường này thôi Mình rất vui và cảm ơn. những cái gen những cái đối tác 2 dùng. Shi Hoo đánh giá cao mình Họ muốn làm. việc mình a really appreciate Ok mình. nói là chuyện này là tại vì mình muốn. các bạn biết được cái sức mạnh của một. cái tô hiệu cá nhân Các bạn thấy cần là. một khuya tờ nhỏ thôi Nhưng mà nếu các. bạn biết cách thì các bạn có thể dễ dàng. kiếm vài chục triệu một tháng nói chuyện. rất bình thường và bạn nó hiệu cá nhân. rồi bạn không đọc phải kiếm tiền tiền tự. kiếm đó bạn tới đây mình biết chắc chắn. sẽ có bạn nên suy nghĩ là this Amazing. thật tuyệt vời nhưng mà bia là đảng đang. nghĩ là à bây giờ cái này không phải. dành cho bạn Bạn không phải là người. thích trên mạng không phải là người giỏi.

Làm video Ừ thế là xinh đẹp nữa là bạn. giỏi chỗ mà có giá trị để chia sẻ cảnh. bảo bên hoàn toàn hiểu cảm giác đó mình. cũng tự như vậy họ listen only mình. không phải là người thuộc về sửa soạn đi. đây lại mình thích kiểu như là ông trùm. sau đen cái kiểu như là người đàn ông. quyền lực bí ẩn phía sau cánh gà nhưng. mà cả đơn chưa một mình nhận ra đồ cây. giá trị mỗi thương hiệu cá nhân Như vậy. đó không có nhắm mắt lại được rồi cho dù. mình có không phù hợp thì mình vẫn phải. học cách đối mặt bằng xây dựng được các. thương hiệu cá nhân đó cho mình và bạn. cũng nói như vậy nghe Bây giờ thì bạn đã. biết được cái giá trị nó rồi phải chứ. con học cách để mà làm nó thôi có sự. thật lại sử dụng cái tôi cá nhân nó. không có khó thì bạn nghĩ đâu Hay chỉ. đơn giản là những cách góp ở trong cái. tư duy của các bạn nó chỉ nhớ bạn không.

Có dám làm thôi thôi nên người ta kêu là. à Không học lý do duy nhất và số 1 tại. sao bạn không em ấy là bạn sợ sẽ đánh. giá bạn bạn sợ và bạn bè bạn rồi gia. đình bạn nhìn vô cái của thằng này con. này đang làm cái gì vậy Cái đó chỉ là. một cái rất trong cái tivi thôi bạn học. cách gõ nó ra là bạn có thể là nội dung. cách dễ dàng và sự thật lạ người ta. không quên các bạn nghĩ rồi người ta có. những các mối quan tâm những lúc bận tâm. khi người ta trong cuộc sống người ta. cũng nghĩ nhiều về bạn vậy đâu đó chứ là. cái nỗi sợ cho bạn tự tạo ra thôi rõ ra. đi Và thậm chí cả khi là bạn không có sợ. bạn nên tôi hướng nội thay đổi những lúc. này là bạn chỉ cần học cách xây dựng. thương hiệu cá nhân cho người hướng đổi. các bản chỗ này là bạn học cách để xây. dựng thương hiệu cá nhân trong phù hợp. với lại có tính cách của bạn và như bạn.

Thấy cái thương hiệu cá nhân của mình. không phải là heavy phần dock sạc mình. chỉ có mình với lại cái điện thoại với. lại cái camera thôi Cái này mình có chia. sẻ trong phần Hướng dẫn di động sản xuất. Nội dung bản chỉ cần một cái điện thoại. thôi vậy là đủ rồi mình làm được mà Chắc. chắn là bạn sẽ làm được cho tới đây rồi. thì muốn hỏi là một cái đó là những gì. mình chia sẻ từ nãy đi vợ nó đã đủ với. là cái cam kết của mình ngay từ ban đầu. giờ có đá giá trị hơn 4 năm khi mà bạn. học ngành kinh tế chưa mình nghĩ là rồi. nhưng mà nó lấy cá nhân Như vậy ngoài. việc phải suy nghĩ khác mà Bây là bạn. cũng không học Kinh tế nó phải để so. sánh nữa nhưng mà có một cái mà mình dám. đảm bảo các bạn là ngay vào lúc này các. bạn đã biết là các bạn cần phải làm cái. gì Ừ tao có thể kiếm được nhiều tiền mà. thay đổi đời lại lúc này các bạn đã biết.

Được cái sức mạnh và cái giá trị của một. thương hiệu cá nhân cho cái việc bạn. kiếm tiền và kinh doanh của bạn bạn đã. biết được những cái tốt cần thiết nhưng. mà bạn có thể làm những cái nội dung hay. nhiều người coi rải vôi rồi và nhanh. chóng xây dựng thương hiệu bạn và bạn nó. có được cái tư duy kinh tế để mặc khi mà. bạn đã có thể hiểu cá nhân rồi đó bạn. lôi nhiều tiền nhất ra từ cái thương. hiệu đó thì tại sao không nghe mà muốn. nói chuyện với bạn tải bên cũng muốn các. bạn có được cái cảm giác mình đang cảm. nhận cái cảm giác của mỗi buổi sáng thức. dậy mà không cần phải lo lắng là vô. trong công ty bạn phải hiền hòa với đồng. nghiệp như thế nào là phải quan quan xếp. ra sao cái cảm giác mà mỗi buổi sáng. thức dậy các bạn không cần phải lo về. tiền nữa Lúc này Cái bố quan tâm duy. nhất của bạn là làm thế nào để từ kiếm.

Nhiều tiền nó trở thành chiếm rất nhiều. tiền thôi Mình nghĩ bạn muốn có thể gọi. cảm giác đó là tự do tài chính muốn các. bạn cũng có được cái trải nghiệm đó cho. nên trong vòng ba tháng vừa qua mình đã. xây dựng một cái chương trình xây dựng. thương hiệu cá nhân đây là những cách. tính cô hoài viết tinh tím mà mình học. được là những người khác và từ cái trải. nghiệm mà mình sẽ a cho mình đẹp bất kỳ. ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng những. cái kỹ thuật đó cái công cụ đó nhưng mà. tạo ra một cái thương hiệu cá nhân và. bắt đầu kiếm tiền thì nó Các Bạn có ok. không Nếu như mình chặt tay phúc đâu mà. chia sẻ về dự án này nếu bạn vẫn coi. tiếp thì mình sẽ đổ xuống các bạn đồng ý. về cái dự án mà xây dựng nó có tên là. chạy crater 121 Ngày xưa các bạn tham. gia cái chạy này thì các bạn sẽ được. hướng dẫn những chất kỹ năng mà công cụ.

Để các bạn có thể đi từ con số không. chưa bắt đầu tiên tôi hiểu gì hết không. Floor cho tới ngày thứ 21 là bạn sẽ có. một cái thương hiệu cá nhân của bạn và. bạn biết cách để mà kiếm tiền thì nó nào. để mình nói với bạn những cái giá trị mà. các bạn sẽ nhận được khi bạn tham gia. với chạy này đầu tiên lại sẽ có 3 tháng. sử dụng bộ bí kíp xây dựng thương hiệu. cá nhân bao gồm thứ nhất bộ nguyên tắc. vàng khi xây dựng hiệu cá nhân trị giá 3. triệu đây là những nguyên tắc cơ bản. nhất mà bạn cần phải biết bạn chỉ cần. làm sau một cái thôi là nó tốn rất nhiều. thời gian của bạn mà không có kết quả. Đồng Khánh làm sai thôi thì coi như công. cốc rồi bây giờ có thể lưu ý bạn không. tới ba chị em thấy thôi nhật cho nên là. đảm bảo nó mang lại giá trị nhiều hơn 3. triệu cho bạn Có ai hướng dẫn kỹ thuật. sản xuất nội dung trị giá ít nhất là 5.

Triệu nói chị một mình có nhận các bạn. chỉ cần sử dụng điện thoại mà vẫn có. được chất lượng video có làm tan tốt. thay vì các bạn sử dụng camera là micro. là nó đã giá trị hơn 5 triệu rồi giờ. camera nào mà bạn mua dưới 5 triệu nữa. đúng không phải là bạn vừa nhận được bộ. quy tắc đèn trị giá 3 triệu vừa hướng. dẫn trước sản xuất nội dung nè trị giá 5. triệu nữa tổng giá trị Bây giờ là 8. triệu tiếp theo là nghệ thuật điều khiển. sẽ chú ý trị giá 15 triệu tiêu đã vậy. các bạn nó chín mươi phần trăm những. người làm nội dung những người làm. thương hiệu cá nhân nó không biết như. thế này bên tố rất là nhiều tiền để học. mà mình học được bé xinh the best những. người ở bên Mỹ mà bạn nói do vì sao các. bạn hay nghe mình nói chuyện có mấy từ. tiếng Anh đó là loại vì mình học mà mình. xem nội dung đó là tại mình đối ngoại.

Luôn rồi cho nên là trong não mình đó là. cái chữ tiếng Anh nó nhảy ra trước cái. chữ tiếng Việt chứ không phải là do mình. cố tình nói cũng chỉ tiếng Anh đó là. mình cố tình mà mình mình không chịu sổ. đâu thì các bạn biết đó thì phải nước. ngoài thì họ thường đó có tư duy nó lại. Việt Nam và cái nữa là khỏi trả tiền đô. cho nên cái giá trị 15 triệu này là Ừ. kiểu như là chưa một phần của cái chi. phí rồi bỏ ra cho mình học chưa cãi lại. cái thời gian mà mình trải nghiệm đây mà. mình đúc kết là cái đó nữa bây bây giờ. là bạn vừa cái bộ quy tắc Vàng 3 triệu. là bạn vừa có cái hướng dẫn kỹ thuật sản. xuất nội dung 50 triệu rồi Bạn vừa có. thể lấy bồ nghệ thuật điều khiển sẽ chú. ý 15 triệu nữa đóng với chị bạn nhận. được rất là 23 triệu tiếp theo nghệ. thuật gấp 10 lần lượt xem trị giá 44. triệu cậu một cái mũi trong cái phần đó.

Nói về cách nhân phải nội dung thôi là. nó giá trị hơn 44 triệu những cái Martin. sẽ yêu đúng ngoại họ là cái Star Wars. cho một hộp bánh nha bạn là đã 2.000 đô. rồi Chưa kể là mình bỏ trong phòng này. là rất yếu tố hiện là ra quậy cho nội. dung của các bạn nè khoai cái chủ đề. những cái loại nội dung mà khi mà các. bạn làm chắc chắn quay làm là ba rồi là. loại rồi gấp 10 lần được xem là một và. được ngồi Pearl không làm luôn béo nhất. 4.4 gấp muội lên 44 triệu xứng đáng mà. đúng không cái bây giờ các bạn vừa có. cái bộ nguyên tắc vàng Ba chịu các bạn. vừa có hướng dẫn kỹ thuật sản xuất nội. dung 5 triệu các bạn vừa có nghệ thuật. điều khiển sự chú ý 15 triệu các bạn. công nghệ thuật gấp 10 lần lượt xem trị. giá 44 triệu tổng giá trị của các bạn sẽ. nhận được là 67 triệu có thêm cái nữa là. ngại không kiếm tiền được thương hiệu cá.

Nhân mình tính thử cái bạn một cái video. bạn cháu bây giờ bạn nhấn là ba triệu. một video đúng không 3 triệu là bèo nhất. rồi Các bạn mà không để ai mà là dưới 3. triệu luôn ba triệu một video mình biết. Các bạn có thấy cái kẹp cấp ba lần cái. số tiền cho cùng một loại công việc cùng. một cái video đó tức là 9 triệu thì bây. giờ thay vì là bạn kiếm 3 triệu và chỉ. được chín triệu bạn lại thành 6 triệu. một tuần hơi bạn chỉ cần làm 1 video. thôi là bạn lại thêm 6 triệu 6 dùng cho. 4 tháng 4 còn đi sáng 24 24 24 triệu một. tháng bạn chỉ cần biết được làm thế nào. thôi là một tháng bạn lời 24 triệu một. năm Bạn lời. 288 triệu Brass là 6 tháng mà không cần. 15 bữa 6 tháng thôi 24 nhưng cho Sáu là. 144 triệu rồi Tức là chỉ với chi phí. quảng cáo rẻ nhất thôi sao tháng ngôi là. bạn đã là 144 triệu rồi mình hỏi bạn là.

Bạn có thấy cái nhà khó kiếm tiền từ khi. hiệu cá nhân này nó trị giá 144 à rất. là xinh bé nó chưa bây giờ bạn vừa nhận. được bộ quy tắc dè 3 triệu thu gia công. sản xuất nội dung là năm triệu nè kỹ. thuật điều khiển sự chú ý 15 triệu nè. vườn đó thêm là nghệ thuật gấp 10 lần. được xem là trị giá là 44 triệu nè rồi. thêm nữa Gần nhảy không kiếm tiền từ. thương hiệu cá nhân là 144 triệu nữa. tổng giá trị mà các bạn sẽ nhận được cho. cái cuốc bí kiếp này là 211 triệu on all. of their mình muốn đảm bảo là các bạn sẽ. thành công mà muốn đảm bảo các bạn làm. đúng các bạn đi đúng hướng cho nên là. mình sẽ bỏ luôn thêm trong cái trại này. một buổi tư vấn đặc biệt 11 với mình để. mà mình review mình chiếc bát lại cho. cao cho cái chiến lược xây dựng thương. hiệu cá nhân của bạn có đi đúng hướng. hay không đồng thời bạn cũng sẽ nhận.

Được thêm sự hỗ trợ thì mình và tiên của. mình trị giá bao những dịch vụ này 3 giờ. chiều tức là tổng cái giá trị mà các bạn. sẽ nhận được từ cái trại dê to này là. 241 triệu đó là giá trị mà bạn sẽ nhận. được rất nhiều mình sẽ không trả các bạn. 241 triệu đó các bạn tham gia của mình. thích như không mình biết là không phải. ai cũng đủ nghĩnh như mấy trăm triệu rồi. mà tham gia ok chương trình Ừ nhưng mà. mày nói bạn này bỏ chuyện tiền bạc qua. một bên giá sỉ như bạn không bị giới hạn. danh sách Bạn có tiền và đầu tư tham gia. vô mình hỏi bạn nếu như bạn áp dụng. những cái kỹ thuật này vô và bạn xây. dựng được một cái thương hiệu cá nhân. cho bạn hãy giúp cho bạn một tuần chỉ. cần làm hai ngày bạn kiếm một tháng được. 100 triệu năm được 1 tỷ thì nó có xứng. đáng với số tiền mà bản đầu tư không có. đúng không Nếu như những gì mà mình chỉ.

Bạn giúp cho bạn không bao giờ phải lo. mà chỉ kiếm tiền nữa không bao giờ bạn. phải lo là ở trong công ty ta phải thế. này với lại nhân viên Tao phải thế này. với lại xếp bạn có thể làm bất cứ gì Bạn. thích khi nào mà bạn thích thì cái số. tiền đầu tư này nó có sẵn đen không có. đúng không Nếu mà cái chương trình này. mới cho bạn với khả năng kiếm tiền vô. hẹn chỗ nào cản duy nhất là nước sáng. tạo bạn nằm ở mức nào thôi Bạn có khả. năng kiếm từ nhiều rất nhiều thôi Nếu mà. cái chương trình này nó cho bạn khả năng. như vậy thì nó có xứng đáng với số tiền. đầu tư không có đúng không cho quan. trọng ở đây lên là chuyện giá trị của. bạn sẽ nhận được mình luôn nói với bọn. người đó đừng bao giờ lựa chọn thì giá. là phải chọn cái sản phẩm cái À mà bạn. biết là nó sẽ mang lại giá trị cho bạn. sau đó bạn mới tìm cách đưa file lên để.

Đáp ứng thị giác cũng phải sản phẩm đó. leo núi giá thì khi mà mình xây dựng. chương trình này mà có hai lựa chọn tính. chất cơ mình sẽ copy giá thật rẻ và chịu. thôi xong rồi mình bán càng nhiều càng. tốt giống như những cái khóa học khác từ. tao làm video sau người ta gửi cho bạn. xong là bạn có coi bạn có làm hay không. đó chỉ có bạn người ta không quan tâm mà. giá thấp thì nó cũng không tạo động lực. cho mình hỗ trợ thêm cho bạn và bạn cũng. không có động lực đó và bạn thực hiện. những cái chồng làm con là do Thứ hai là. mình sẽ yêu cầu các bạn đầu tư thêm để. tham gia vào chương trình đó đổi lại thì. mình sẽ có thêm nguồn lực và thời gian. để mà hổ ngại các bạn để đảm bảo là các. bạn đạt tới thành công Neo bây giờ mình. muốn hỏi bạn thì kỹ năng xây dựng thương. hiệu cá nhân đó nó đánh giá như thế nào. đối với bạn nếu như bạn có mọi khả năng.

Để xây dựng được một thương hiệu cá nhân. để giúp bạn kiếm được ít nhất là 2 được. chiến thắng khi bạn sẽ sẵn này trả bao. nhiêu tiền hay chỉ 1 tháng lớn nhất chứ. không hay dịch vụ một tháng được bạn ra. bạn chảy ra và lây nhiễm sau cuộc ai rồi. Khỏi cần phải đầu tư học sinh xong có. chuyện học đại học các bạn học đại học. năm triệu 1 du lịch đầu tư 200 triệu học. tới 45 tức là 64 Anh các bạn mới có khả. năng đi ra đi làm để kiếm tiền Và thậm. chí là khi bạn đây lại với các bạn chưa. chắc là các bạn kiếm được hơn 2 triệu. một tháng nữa nhiều người họ ra trường. họ làm lâu rồi mà cũng không kiếm được. hơn hai được chị một tháng nữa vậy nếu. mình nói với bạn là chỉ trong vòng 21. ngày cho mẹ đã bắt đầu hay đi làm và chỉ. trong vòng vài tháng ngôi là các bạn sẽ. có khả năng có bạn kiếm được ít nhất hai. thì một tháng thấy có xứng đáng cho bạn.

Chạy ra mà ta giảm thiểu cho mình chỉ. bạn cách nó có đúng không quá xứng đáng. luôn vừa nhanh hơn kiếm được nhiều tiền. hơn mà lại còn đảm bảo hơn nữa đó mà. thấy không Nếu phải tham gia vô cái chạy. này thậm chí là ở mức giá 200 triệu nó. vẫn là một cái điều rất là lời các bạn. đúng không Tất nhiên là không biết dạ. 200 triệu Mọi người muốn giúp đỡ nhiều. người nhất có lại cho nó là trong những. năm sắp tới sẽ giới thiệu chạy creator. này ra cho công chúng với mức giá là ba. chục triệu một người tham gia tuy nhiên. vì hôm nay là ngày đầu tiên là mình nói. về dự án này nó cũng cảm ơn các bạn vì. thời gian quay các bạn đã luôn theo dõi. ủng hộ mình cho nó là sẽ lòng đều đặc. biệt cái mình sẽ làm ở dưới là xinh để. nước ngoài cho thuê tài từ sớm sở hữu. tất cả những cái bíp dụng hiệu cá nhân. đồng thời được tư vấn 11 của mình và.

Tiêu chỉ với mức thanh toán là 15 triệu. đồng trong ngày hôm nay nếu hả Bạn cứ vô. đường link trong phần Mô tả và lãng mạn. và trang web Huy đào chấm olight.vn huy. đào chấm hết. o.vn đăng ký ngày hôm nay thì các bạn sẽ. được sở hữu tất cả những chương trình. trên chỉ với chi phí bằng 50 phần trăm. so với người khác ngay bây giờ các bạn. có 2 sự lựa chọn thứ nhất không làm gì. cả tắt máy đi ngủ anh quay trở lại cuộc. sống bình thường qua bạn không gì thay. đổi nhưng mà mình gái là các bạn biết mà. các bạn cần phải thay đổi gì trong cuộc. sống các bạn đúng không Chứ đau hậu môn. thì tại sao các bạn vẫn còn coi video. này tới phút này đúng không Thứ hai bạn. thực hiện một cái đầu tư nhỏ ngay trong. hôm nay so sánh đối với những giá trị mà. các bạn nhận được và hơn nữa lạ Nếu mà. mình không đem lại giá trị với bạn đó.

Thì mình không muốn nhận tiền với bạn. cho nên sẽ vậy Một mình không Đã đẩy đó. bạn chắc chắn các bạn tham gia vào sau. 24 ngày các bạn sẽ kiếm được 2 triệu cái. đó không ai có thể đảm bảo là tao bị nó. tùy bản thân các bạn sẽ có những người. là trong 24 này là PIN sẽ có những các. bạn hãy 16 tháng Cái đó tùy khả năng của. các bạn nữa Tuy nhiên sẽ vậy các bạn là. các bạn không bị mất tiền Nếu như các. bạn không nhận được giá trị mình sẽ có. chương trình 12 ngày chăm bảo một trăm. phần trăm của các bạn tham gia chương. trình trong vòng 12 buổi đầu tiên các. bạn cảm thấy là hạ Chương trình này nó. không có giá trị này nó không có sức kéo. số tiền mà bạn bỏ ra email mình sẽ trả. lại tiền cho bạn trong trong bạn biết. đăng ký khác nhau nó trong vòng 12 buổi. đầu tiên mình đảm bảo 12 buổi đầu tiên. ngôi là các bạn đã học được nhiều hơn 90.

Phần trăm những người là nội dung ở. ngoài kia rồi nếu mà sau 12 buổi đó bạn. cảm thấy là ok Cái này không xài được. mình không thể làm được những cái đó Ok. email cho mình sẽ Lifan là một trăm phần. trăm cái các bạn còn sau 12 buổi đó mà. các bạn cảm thấy là nè Ok mình có thể. làm được mình có khả năng vào khuấy có. thể giúp cải cho mình được thì ok mình. và tim mình sẽ tiếp tục giúp đỡ bạn trên. con đường đó Còn nếu bạn không thích vì. bất cứ lý do gì email cho mình sẽ hoàn. tiền lại một trăm phần trăm để bạn Mình. không giết người yêu bạn thì mình cũng. không có nhận tiền của bạn ấy không phải. là người mình là người bạn thân nhé mày. các bạn đã tham gia của mình hay không. nó cũng không thay đổi cuộc đời mình. mình vẫn mặc áo đen vẫn làm video vẫn. kiếm Ừ cái của mình nhưng mà chú ý định. này á Nó có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Cho nên câu hỏi lịch sử đây lúc này là. nó có xứng đáng để bạn bỏ một tí thời. gian nữa bạn đó Bạn check thử qua một. cái cơ hội nó có thể thay đổi cuộc đời. bạn không có đáng để thử học các kỹ năng. sử dụng khi hiệu cá nhân một kỹ năng mà. khi mà các bạn đã có rồi chỉ mới một. tháng Thu nhập của các bạn thôi Ít nhất. là 20 triệu là các bạn có thể hoàn vốn. là cái số tiền của bạn đầu tư là 15. triệu minh tóm tắt lại bạn thân giao tại. trễ tờ bạn sẽ có 3 tháng Huyền Sử dụng. bí kíp xây dựng hiệu cá nhân của mình. bao gồm bộ nguyên tắc vàng khi và xây. dựng thương hiệu cá nhân trị giá 3 triệu. hướng dẫn khi đọc xây dựng thương hiệu. cá nhân trị giá 5 triệu Nhã tôi điều. khiển sự chú ý trị giá 15 triệu nhà thật. gấp 10 lần lượt xem giá 44 triệu và cuối. cùng là nhãn thuật kiếm tiền được thương. hiệu cá nhân trị giá 144 triệu đồng thời.

Bạn sẽ có một buổi tư vấn một bộ của. mình để mà phía bắc và định hướng cho. kênh của bạn và cuối cùng có cái này hay. nè lại dành cho 50 bạn nào đăng ký đầu. tiên mình sẽ nặn quyền sử dụng trọn đời. bộ bí kíp xây dựng thương hiệu cá nhân. mình sẽ thử có một buổi tư vấn 11 với. mình nữa mình che cho bạn một lần rồi. mình cắt bộ check theo một lần đỏ để. chắc chắn là các bạn đang phát triển. nhanh nhất phát huy hết tiềm năng của. bạn và thêm nữa làm sáng tạo cho bạn một. cái sức để bạn có thể tham gia một cái. buổi livestream với một hoặc một vài. carewell để bạn có thể học hỏi từ họ để. các bạn có thể không chỉ không tự bệnh. Đăng ký ngay hôm nay quyết giữ cứ liên. hệ mình đã yếu còn mô tả phần là các bạn. vào trang web Huy đào chấm haylike.vn. khi đào chấm h o uong.vn đã đăng ký tham. gia và mình hẹn gặp các bạn trong chạy.


https://youtu.be/fXshaZ6WjdECách Kiếm Tiền Online Tại Nhà | Thu Nhập Trên 20 Triệu/Tháng (Ai Cũng Làm Ngay Được)
Ừ Ok nếu như mà thu nhập của bạn dưới 20. triệu một tháng thì video dành cho bạn. thì đây sẽ là cái video giá trị nhất mà. mình từng làm và cái video Đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *