to add suitable information for you.

Bí mật – Việc làm thêm tại nhà cho người chưa tìm được việc làm – #Phần 1
Ừ ừ. Hi. xin chào các bạn có nhiều người hỏi mình. là có việc gì để làm hay không Mình nói. với các bạn rằng có rất là nhiều việc để. làm quan trọng là bạn lựa chọn việc

Bí mật – Việc làm thêm tại nhà cho người chưa tìm được việc làm – #Phần 1

Ừ ừ. Hi. xin chào các bạn có nhiều người hỏi mình. là có việc gì để làm hay không Mình nói. với các bạn rằng có rất là nhiều việc để. làm quan trọng là bạn lựa chọn việc nào. để làm Và có một cái câu nói rất là hay. đó là lựa chọn thì nó sẽ quan trọng hơn. là nỗ lực và ai cũng biết có một cái bài. hát rất là nổi tiếng đó là một đời người. một rừng cây thì trong đó có hai cái câu. đầu hai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian. khổ biết rằng phần 2 thì các bạn cứ suy. nghĩ cái câu nói đó nhé nhưng mà hôm nay. thì đã sẽ chia sẻ cho các bạn một cái. công việc nó cũng là nhẹ nhàng và nó. dành cho những cái người mà chưa có việc. làm chưa tìm được việc làm hoặc là các. bạn đang rảnh rỗi muốn kiếm thêm được. cái Thu nhập để trang trải cho cuộc sống. thì hãy theo ca nhạc Nhớ. ở hiện tại thì đạt về vợ của Đạt đang. đến một cái xưởng may gia đình.

Vợ của Đạt thì đang được người ta hướng. dẫn cái cách mà cắt những cái mảnh Rời. của các chiếc áo đã được in từ một cái. cuộn vải dài và mình cũng đang chuẩn bị. ra xe đã hết 1 bao rồi và đang chuẩn bị. 1 cái bao thứ hai để mà trở về Và hiện. nay là mình đã về tới tòa nhà chung cư. của mình và vợ mình đang kéo cái cắt cái. bao giải vào để mệt chuẩn bị đưa vào. thang máy để mà đi lên trên cái căn hộ. của mình đang sinh sống ở tầng 15 cây. quãng đường mà từ nơi mình lấy giải về. tới nhà là khoảng 6 cây số như các bạn. thì những cái bao này nếu mà tính ra là. cắt là nó cũng rất là lâu như các bạn. rồi thì mình đã lên tới tầng 15 A là anh. đã. sắp về tới nhà rồi đây thì đây là cái. chỗ căn hộ của mình đang sinh sống. thì cái căn hộ này mình cũng mua cách. nay là từ khi con mình nó học lớp 6 và. nay nó đã bắt đầu vào lớp 11 rồi các bạn.

Đấy. Đây là con trai của mình nó hơi sexy tới. tờ gì ở nhà mà để thì nó đã phụ mẹ nó. giúp mẹ nó mang rãi vào và ra là mang. một cái bao thứ hai vào à. Ừ đấy. Con trai mình thì hiện nay cũng là đang. học chuẩn bị năm nay bước vào lớp 11A. cao một mét bảy mươi sáu thế. có thân hình là ốm gầy gò thiếu ăn ý. Ừ. thì các bạn thấy đó là sau khi mình mang. giải về rồi thì tối hai vợ chồng mình. mới bắt đầu là ngồi đó là cắt ra từng. mảng từng mảng riêng ra nụ hôn gồm áo. này là một cái dàn áo thun Nói chung là. cũng rất là khó cắt nó cứ dùng nguồn. dụng và kéo thì cũng lục nữa đấy thì. mình cắt nó thì nó gồm có thân trước. thân sau dưỡng ông rồi hai cái tay hai. bên kèm với một cái miếng hai cái miếng. mà để mà cặp ngay chỗ cái cổ áo nữa thì. cắt một bộ như thế thì người ta trả cho. mình một cái phí là tiền công là 2.000.

Đồng cho một cái bộ một cái áo thì cái. thời gian nếu mà mình tính ra đối với. cái bản thân mình thì mình chỉ cắt chắc. là cũng phải 15 phút mới được là một. được 2.000 đó được một cái héo Ừ. đấy thì một ngày như vậy thì các bạn. nghĩ là mình kiếm chị cũng tầm phản là. được một đến 200.000 nữa mà cắt xuyên. suốt ha thì mình chia sẻ cho các bạn một. cái công việc làm thêm để mà có thể kiếm. thêm thu nhập và hẹn gặp lại các bạn. trong cái video sau mình sẽ giới thiệu. cho bạn một cái công việc khác ha kiếm. tiền thì nó cũng. nhẹ nhàng như thế này nhưng mà việc nhẹ. nhàng thì lương không thể nào cao còn. các bạn muốn việc nhẹ nhàng mà lương cao. thì cũng có thì các bạn hãy theo dõi cái. chuỗi video này của mình để biết thêm. những cái công việc làm thêm nhé. Xin chào và Xin hẹn gặp lại các bạn. trong cái video lần sau.


https://youtu.be/-NthmWeQpUQBí mật – Việc làm thêm tại nhà cho người chưa tìm được việc làm – #Phần 1
Ừ ừ. Hi. xin chào các bạn có nhiều người hỏi mình. là có việc gì để làm hay không Mình nói. với các bạn rằng có rất là nhiều việc để. làm quan trọng là bạn lựa chọn việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *