to add suitable information for you.

Ba kỹ thuật rót rượu cơ bản của một Bartender chuyên nghiệp
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube Trần Hải Vua pha chế ,trong video clip này Trần Hải chia sẻ với các bạn kĩ thuật rót rượu cơ bản nhất cho mô

Ba kỹ thuật rót rượu cơ bản của một Bartender chuyên nghiệp

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube Trần Hải Vua pha chế ,trong video clip này Trần Hải chia sẻ với các bạn kĩ thuật rót rượu cơ bản nhất cho một Bartender chuyên nghiệp ,chúng ta cùng bắt đầu . Kiểu đầu tiên Hải chia sẻ với các bạn kiểu rất đơn giản , các bạn chỉ cầm vào cổ chai rót xuống cốc ,đó là cách rót . Các bạn kĩ thuật cầm phải khác các bạn nhé ,chúng ta lưu ý như thế này . Đây là một chai, các bạn đưa ngửa bàn tay như thế này thay vì bình thường chúng ta cầm thế này nhưng chúng ta không rót theo kiểu này .

Các bạn rót kiểu Bartender chuyên nghiệp các bạn kẹp ngón tay cái vào cổ chai những ngón còn lại các bạn xòe ra các bạn rót như thế này mình làm lại nhé các bạn quan sát thấy dễ không ạ mình làm lại một lần nữa nhé các bạn đưa bàn tay ra kẹp ngón cái vào cổ chai ngoắc ra đằng sau đưa lên khuỷu tay các bạn co lên thế này tiếp theo là cách rot thứ 2 Tất cả chách rót này đều thể hiện sự chuyên nghiệp của một Bartender ,không chỉ thế mà chúng ta ở gia đình cũng làm ,ở đâu cũng làm ,với bạn bè cũng làm . Chúng ta bắt đầu vào phần 2 ,các bạn cầm như sau .

Các bạn cầm một chai như bình thường chúng ta không cầm vào phần thân , các bạn luôn cầm lên trên cổ chai các bạn lưu ý phần này nhé hơi nguy hiểm một chút nhưng không sao ,chúng ta nên cố gắng . Mình khuyên các bạn luc đầu tập nên dùng chai lavier uống hết nước ,sau đó đong nước lọc vào để tập , các bạn cầm như sau . Các bạn đưa tay cầm rất bình thường Chúng ta lăng một vòng ,các bạn nhìn nhé chúng ta quay một vòng các bạn tóm quay tư trái qua phải tạo ra hình cầu câc bạn nên tập đi tập lại nhiều lần cho quen nhé,chúng ta bắt đầu đó các bạn thấy không rót như thế này Mình làm lại nhé cầm chai các bạn thấy đẹp không ạ .

Như vậy là Hải vừa chia sẻ 2 kĩ thuật. rót rượu rất là chuyên nghiệp. rất là Bartender .Các bạn có thể ứng dụng ngay tại gia đình. tại cơ quan ,nơi mà các bạn đang thưởng thức tiệc cũng được .. về phần. thứ 3 chúng ta sẽ nâng lever ,lever này. đòi hỏi chúng ta phải có kĩ thuật biểu diễn. cách làm như sau : Các bạn sẽ để 1 chai rượu bình thường ,mình để. ngã xuống như thế này. tung lên hai vòng ,tung làm sao để hướng. chai quay về mình. phần thứ 3 các bạn xoay ngang tay. các bạn tung lên va úp. bàn tay xuống ,các bạn để cho. chai này lăn trên gióng tay. khi lăn đến phần bắp tay ,. các bạn ngoặt tay lại tóm như thế này. các bạn nhìn nhé. khi tóm được như thế này ,lúc đó chỉ cần. rót thôi không sao cả ,ở phần rót này các bạn.

Cố gắng ánh mắt nhìn về hướng rượu chảy Như thế là chúng ta kết thúc phần lever thứ 3 đó là phần mà Hải vừa chia sẻ các bạn từng bước về kĩ thuật sau đây Trần Hải sẽ làm tuwd đầu đến cuối nhé ,các bạn quan sát . Các bạn thấy thao tác nhanh không ạ chỉ xảy ra trong 5 giây tuy nhiên thì để làm được kĩ thuật này đòi hỏi chúng ta phải cần kiên nhẫn ,cần một chút thời gian để chúng ta tập luyện rất đơn giản đúng không các bạn ? Tuy nhiên đây là một lever khá phức tạp đòi hỏi chúng ta phải cần thời gian học từng phần từng phần một chúng ta thử .

Theo như hải thì tốt nhất nếu các bạn muốn thực hiện những thao tác này , chúng ta nên sắp xếp không gian nơi ít người ,thông thoáng ,chánh khu vực bát đũa hoặc khu vực có trẻ nhỏ thì chúng ta không nên mạo hiểm tốt nhất nên chọn khu vực bãi cỏ , hoặc không gian chỉ có riêng mình . Hải vừa chia sẻ với các bạn 3 kĩ thuật rót rượu chuyên nghiệp của một Bartender ,cũng như của chúng ta còn rất nhiều kĩ thuật rót rượu phức tạp hơn ,đòi hỏi thời gian nhiều hơn Trần Hải sẽ chia sẻ ở những video tiếp theo nếu các bạn thấy video này hay và hữu ích ,hãy like ,share đăng kí kênh Trần Hải Vua pha chế .


https://youtu.be/Vy9Rx0B5PjkBa kỹ thuật rót rượu cơ bản của một Bartender chuyên nghiệp
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube Trần Hải Vua pha chế ,trong video clip này Trần Hải chia sẻ với các bạn kĩ thuật rót rượu cơ bản nhất cho mô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *