to add suitable information for you.

ALL IN ONE | Ma Vương Bỏ Nghề Đi Bán Gà Rán | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Anime Hay
Xin. chào mừng mọi người đã quay trở lại với kênh của  cuộc chiến tranh liên miên trong thế giới chỉ Ma  . Vương chính là người mạnh nhất và có quyền lực

ALL IN ONE | Ma Vương Bỏ Nghề Đi Bán Gà Rán | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Anime Hay

Xin. chào mừng mọi người đã quay trở lại với kênh của  cuộc chiến tranh liên miên trong thế giới chỉ Ma  . Vương chính là người mạnh nhất và có quyền lực  nhất nhưng thầy huấn dậy rồi không làm mà đòi  . Có ăn thì có ăn đầu bằng ăn cứt thôi Nên là cả ma  vương đi nữa vẫn phải vắp đi làm bình thường câu  . chuyện hôm nay của chúng ta như nào cùng tìm hiểu  nhé một lúc để tọa lạc dưới đại dương ít nó ra bao  . gồm các trung tâm lớn và 4 quốc đảo nằm ở bốn phía  đông tây nam bắc được sự bảo hộ của nữ thần đó là  . lục địa em tôi ra ở đó Không ai là không biết cái  tên Ma Vương xe tăng quốc tế thế giới ngầm nơi mà  . những sinh vật khám hiện thân của nỗi sợ hãi mà  vừa tham vọng muốn biến toàn bộ lục địa thành  . vương quốc Hắc Ám cẩu hàng lên trực tiếp nhận sự  chỉ đạo đó là bốn vị Nguyên iCloud Lucifer Asean.

Và mang bốn vị nguyên soái tấn công bốn hướng  đôngtây-nam-bắc và Trước tình hình đó một vị dũng  . sĩ đã đứng lên lãnh đạo nhân dân khu vực các chiến  hữu lần lượt đánh can Vòng Vây Của Ma Vương rồi  . Tập trung quân lính tại Trung địa để bao vây mang  ngoài vào trong cung điện đều diễn ra một trận cơm  . mặt này nữa anh không điện Ma Vương bị bao vây bởi  các pháp sư và vị dũng sĩ đó cuối cùng sau khi cảm  . thấy không thể đánh đổi nữa Ma Vương nhảy vút lên  cao và nói rằng rất nhiều lại enter la và một khi  . quay trở lại thì sẽ tiếp tục các ngươi phải chịu  sự cai trị của nói rồi anh nhảy vào vòng xoáy hư  . không cùng với sau khi đến không gian 12 người  đi tử trong góc phố đi ra thì thấy khung cảnh  . xung quanh trở nên xa lạ với hàng loạt các cỗ máy  chạy trên đất đó là ô tô đó các bạn lúc này có hai.

Vị cảnh sát đi tới tưởng rằng hai người cần giúp  đỡ thì anh Sen thuế triệu hồi ma lực nhưng chẳng  . có cái vẹo gì hãy cảnh sát còn tưởng họ là người  ngoại quốc nên đã tông hết lên xe cho người đồn  . để chăm sóc và hỏi sau khi về đồn họ bực cho ma  vương một tô cùng món ăn kèm nhưng cậu không ăn  . và thôi miên cảnh sát để tìm hiểu về thế giới mới  sang phòng bên kia thì thấy thẳng thì mình đang  . ăn cơm ngon lành còn thằng đấy cũng giật mình rồi  cảm sau khi thông minh cảnh sát kia bằng tay thì  . hai người bắt đầu nói chuyện với nhau bằng tiếng  Nhật và bắt đầu thói quen sống của một con người  . Ma Vương satăng Vĩnh Cửu dưới lại được một ít Mai  lực và hai người đang tìm cách để nạp lại mà họ  . tập làm quen thì đúng luật giao thông hai người  đi đến ngân hàng để thôi miên người làm họ giao.

Cho sổ hộ khẩu giấy tờ khi họ làm thể H1 và đi mua  một căn nhà để nhưng với người rất thấp thì họ chỉ  . được ở trong một căn nhà có vẻ hơi cũ tí thôi hai  người nên xem phòng thì thất vọng vãi nồi phòng bé  . quá nhưng nhìn bà chủ như thế thì lại không dám  Tối hôm đó họ cùng nhau tìm cách giải quyết thì  . bất ngờ sao ta ngã gục mất đi hát xin nhìn gọi cấp  cứu tối thiểu hóa ra chỉ là do thân thể con người  . cần được ăn nên Đói quá mới như vậy họ quyết định  sao tăng sẽ đi làm nuôi Asean ở nhà nội trợ một  . thời gian sau khi mọi chuyện ổn định thì anh xin  nó giảm cần thêm máy giặt tủ lạnh và đang mua trả  . góp Nhưng tiền thì hết sạch còn tủ lạnh còn vào  cái dưa chuột lòng tạo thì không thế nào được đến  . cuối tháng thế là Sau một hồi cảm nhận thì sao  tăng cũng phải phóng xe đi làm sẽ bước Cậu vừa.

Cầm ô đi làm thì gặp một cô gái đang chạy mưa tôi  thì ra đăng ký để tìm vội nên cậu đã đưa ô cho cô  . gái rồi phóng một mạch đến chỗ làm có làm ở quán  ăn vặt khoai tây chiên gà rán các kiểu và quyết  . tâm tuần này sẽ là nhân viên đến đầu danh sách  bán nhiều nhất Cậu bán hàng và còn biết áp dụng  . tâm lý khách hàng khiến cô bé bán chụp hình cậu  hết xẩy những kỹ năng này cậu đã học được trong  . sách khi cùng nhau đi tới thư viện với Asian gia  tăng tiếp tục thế nhưng bất ngờ nổi trên của cậu  . trong quá đi học khi cậu đang lưỡng lượng xem có  nên dùng ma thuật để Chiến nó không thì có người  . đi đến thế là kế hoạch nhân viên xúc xắc bị tước  đi rồi buồn quá nhưng có cùng quản lý có nhận cậu  . làm nhân viên chính thức thế là được tăng đang đi  làm việc cậu gặp lại cô gái hồi chiều như cô gái.

Đó lại biết thân phận của cậu là ma vương nó ra  đó chính là dũng sĩ Emily cô lôi ra một con dao  . và chuẩn bị xuyên sao tăng thì cậu nói rằng sao  cô lại dùng con dao giá 100 yên ở cửa hàng Thế cô  . cũng bị mất sức mạnh rồi đúng không em Media cũng  bảo lại rằng nuôi cũng mất hết sức mạnh rồi còn gì  . thân thể bây giờ của người quá yếu đuối và một  mã vùng bất lực phải đi làm thì chẳng đáng được  . gọi là ma vương Sau một hồi cự lộn thì họ bị lôi  hết lên phường uống nước chè khô có giải thích cho  . cảnh sát biết đang tiêu diệt ma vương thì cảnh sát  Mỹ Họ là một cặp tình nhân và Bảo có chuyện gì thì  . đóng cửa trụ chân mà bảo nhau nay câu đấy amira  nổi mà tất cả là hai người ra về và em Media nói  . rằng hôm nay tôi sẽ tha cho người nhưng còn cái ô  của bố mày đâu em nghĩ bảo rằng dùng Xong tao vứt.

Thùng rác rồi giờ còn cái này thôi Rồi thông thả  bảo về Ê mày đi làm ở một công ty chăm sóc khách  . hàng rồi chiều đi làm về mua sắm đồ ở siêu thị  rồi tối coi tivi rồi ăn uống sinh khu nhận rau  . của mình có khác chỉ Tim Ma Vương kia ở đâu còn  phía bên này hai người đang phải ăn cơm với dưa  . chuột và đậu thì có ai đó gõ cửa bên ngoài thì ra  là em cô ta vừa đến Sa Tăng đã sặc mất Bát Tràng  . Ad xin hỏi sao tăng sau cô ta đến được đây Sao  không nói cho thầy biết thì gia tăng nói rằng đó  . không có gì đáng để còn em đi bên ngoài chỉ biết  nào thét đòi đi vào và từ gào thét rồi xin giỏ rồi  . khóc ăn vạ ở ngoài cửa nhà người ta cuối cùng cô  cũng được mở cửa đi vào vừa đi vào đã chia phòng  . người ta tồi tàn rồi Excel để bảo rằng ma vương  thì không cần gì sao chỉ thực dụng nhưng chốt lại.

1 câu là bọn ta nghèo cho trận tao hỏi cô không có  được bọn là thì cô kể rằng khi bay lên cùng ôn báo  . thì cô đã vào trong cánh cổng trước nhưng khi quay  lại thì không thấy cực hạn của mình đâu thế là cô  . đến thế giới này mình sẽ tăng nó giảm cậu ta sẽ  bắt đầu lại bằng cung điện cho thuyền giờ cậu đã  . làm nhân viên chính thức và sẽ dần nâng cao địa  vị tiền bạc và thống trị Nhật Bản nghe thấy lời  . tuyên bố thì ASEAN có tay hoan hô còn My thì nghĩ  nếu mẹ em bệnh ảo tưởng cô nói rằng sau khi có lại  . được sức mạnh cô sẽ mần thịt gia tăng sau đó gia  đình đã thế còn chưa cái tên cậu ta đặt khiến cậu  . ta phải nói rằng Cứ chờ đấy Thế là từ đó mỗi buổi  chiều đi làm về cô đều theo dõi ra tay nhưng hôm  . thấy cậu ta đi mua sắm giảm giá không thì cậu ta  đi tắm nước công cộng hôm thì cậu ta chỉ món ăn.

Từ dưa chuột khiến cô chán nản chả thấy nó làm gì  ác để ra tay hành quyết Tối hôm đó cô đi đến cửa  . hàng Cậu đang làm và nói rằng sau khi tan làm chỗ  ở ngã tư đi thì tôi hồi bé lớp 5 cho con bé cùng  . thế là thằng chủ chưa gửi cho tôi giấy bảo ra chưa  gặp cao ngoài sân khiến tôi rồi áo dáng cả đi cô  . bé làm cùng sao tăng thấy vậy liền hỏi cậu Cô ấy  có xinh không rồi cậu đang sống cùng bạn gái mới  . rồi con chắc ở đấy thì tôi không quen Không quen  lúc này cô bé làm cùng mới thấy nhảy nhóm nhưng  . cũng nhắc nhở cậu Dạo này còn trận động đất nên  cậu chúng lúc này Sa Tăng cũng tan làm việc gặp  . em mới nghỉ ở đâu câu nói rằng cậu có muốn ở lại  thế giới này không khiến satăng trả lời không hay  . My nói rằng cô đã theo dõi cổ và thấy cậu sống  rất tốt và chăm sóc khách hàng làm việc chăm chỉ.

Các kiểu cậu lại sống ở đây mãi mãi cũng chị sẽ  tăng từ chối luôn vì cầu vẫn có ý muốn quay lại  . và Chinh Phục antares là lúc này bớt trượt xe của  sa tăng bị đổ rồi một loạt các ám khí bắn về phía  . họ khiến cả hai phải chạy thoát thân nhưng em  mới đi làm rơi ví nên đã xin ngủ nhiều nhà xa  . căng Thôi thì cũng giúp cô ta một vài lần lỡ về  ma giới thì bị thì tối hôm đó mà người đang ngủ  . thì sao tăng nhận được tin nhắn cô gái bán hàng  cùng chi Trang gửi tin nhắn báo sắp có động lực  . tiếp Sáng hôm sau em mới làm một bát Dương ngon  thay lời cảm ơn vì trông cô ta đi ra ngoài và ném  . chìa khóa lại Cửa sổ dũng sĩ có khách hàng sử lúc  này cũng quanh Minh lỗi lạc cô đi về tắm rửa vừa  . tắm vừa nguy cơ thể của mình bị ế vừa ra ngồi xem  ti vi thì bản tin đã công chiếu vụ xả súng Tối qua.

Và có một chiếc xe đạp để lại hiện trường nhưng  rồi cũng cố lối đi không quên bên này cô bé khi  . cha sau khi gửi tin nhắn đó thì được satăng hẹn  gặp nhau tối hôm sau khiến cô bé shop em vẫn đi  . làm như mọi ngày thì bất ngờ cô nhận được cuộc  gọi của người là người đó Hỏi có vẻ cô đã quen  . với cuộc sống ở Nhật Bản Rồi công nghiệp Nhị bình  tĩnh hỏi đối phương là ai chỉ mới đó bảo rằng sẽ  . là người tiếp cả hai xuống địa ngục cô nhận ra  đây ngày mai vợ không biết đối phương là ai sau  . khi cuộc gọi kết thúc thì cô bị cảnh sát gọi tới  nó ra trước xe đạp kia là của gia tăng và cảnh sát  . đã gọi cậu đến đổi cần hơi bảo lãnh thế là cậu  Khay số của My nên cô bị Triệu tập đến đây Quốc  . gia với một khuôn mặt trước dẫn hỏi tại sao ta lại  đi bảo lãnh cho đám ma vườn các môi trường tao tao  . bảo rằng đó là để trả ơn cho việc Tối qua ta cho  cô Nhân tiện cô còn chửi yêu tủ lạnh chả có mẹ.

Gì ngoài dưa chuột không biết chi tiêu hợp lý như  vậy thì còn là nguyên tắc của Ma Vương hay sao ăn  . ten chỉ biết ôm đầu bảo rằng không phải lỗi của  cô cũng thông báo với gia tăng giảm này có nhận  . được một cụ thông báo đe dọa sẽ giết cả hai nhưng  có nói rằng người giết ngươi phải là ta người sau  . đó bỏ thì còn ASEAN lúc này thì đang suy nghĩ về  các chi tiêu và cho rằng lỗi không phải của mình  . cô bé Tri tran thì đang ở nhà uống thử những bộ  quần áo mới còn sao tăng thì được Candy chọn cho  . mình bộ quần áo trông bản nhất chiều hôm đó hai  người gặp nhau sao tăng chú ý những chi tiết nhỏ  . khiến Chi tra rất vui và cũng không cậu đẹp trai  hơn mọi ngày hai người chọn sẽ đi uống cà phê cô  . bé si tran đòi được nắm tay dẫn đi thì liền được  đồng ý vì cho rằng không nắm tay sẽ rất dễ làm có.

Phía bên này thì Asean đang có tăng thì bất ngờ em  ấy cũng đi gần đó và phát hiện ra cô Tóm Lấy Asean  . hỏi rằng các ngươi định làm gì cô bé đó sau khi  hỏi cùng một lúc thì cô được em kể ra toàn bộ sự  . việc Quốc tự hỏi sau một cô bé dễ thương như vậy  là thích ngủ tên vô dụng như ma vương trước với  . mốt nhất mùa hè của đầu thì vừa được chăm chút  ngoài tiệm đôi giày mới khô còn thấy con bé có  . xanh ở khủng hơn cả của mình nữa chứ cô không thể  đứng nhìn định đi vào trong nói cho ra lẽ với cô  . gái có biết ngày thì chi cho nàng kể cho gia tăng  về những điều cô gặp gần đây khi thoáng qua nghe  . thấy tiếng ai đó nói chuyện với mình bằng một thứ  ngôn ngữ khác nhưng cô vẫn có thể hiểu được người  . đó đang nói gì Tao vừa nghe đến đây liền biết ngay  rằng đó chính là kỹ năng giao tiếp bằng cách đồng.

Bộ tư duy kỹ năng idling sau khi kĩ năng đó được  di chuyển thì một nguồn năng lượng mang tên Sona  . được giải phóng và khi nó hạ tiếp ở một nơi nào đó  thì nó sẽ mang theo một dạng năng lượng và gây nên  . các trận khi đang Đắn đo suy nghĩ thì anh thấy em  mới đi vào quán cà phê khiến cậu bị sẵn rồi thấy  . cả tên ASEAN của mình cũng đi vào đến lúc cô bé  xin chào định tỏ tình sao tăng thì em đi tới nói  . rằng do du với loại như này không tốt ở bên trong  hắn là một kẻ vô cùng tàn nhẫn cô bé khi chân lúc  . này nghĩ rằng em yêu chính là bạn gái cũ của xe  tăng nên muốn như vậy thì cô không đến được với  . gia tăng thế là hai người xảy ra một màn cơm bạc  tranh giành sao lúc này Đột nhiên có vận động lên  . Tây khi mở mắt ra cô bé Shin chan đã thấy mọi  nơi đều là đóng Hoàn Cô bảo rằng sẽ cứu cô ra.

Khỏi đây và không để tên chất thì cái thằng trước  thì ra tăng chết ở nơi xó xỉnh này nghe thấy vậy  . thì chi chân tạm thời tin tưởng em Mỹ Chi và cô đã  thôi miên chỉnh lúc này gia tăng trở lại hình hài  . cũ thì em mới chuẩn bị tiêu diệt cậu bằng năng  lượng cuối cùng nhưng sau khi nghe thấy ra tao  . nó giảm cân nhanh chóng cứu những người gặp nạn  thấy cô có cái nhìn khác để tặng cô nhớ lại quá  . khứ cùng tên cha của mình vui vẻ sống những tháng  ngày bình yên rồi Có một hôm đức vua đến đón cô  . đi cha cô nói rằng cô là hậu duệ của thế giới chỉ  có cô mới có thể cứu được anhtran này thôi Ít ngày  . sau khi cô đi thủy quân đoàn Doji cô đã đến ngôi  làng của cô và phá hủy tất cả lúc đó cô đã tử thì  . sẽ dùng chính bàn tay này thì giết chết mà lúc  này sao tăng đã hết được những bức tường lớn và.

Quay về ban đầu cảnh sát cũng đến cứu giúp những  người gặp nạn và Ai bảo cô bé về nhà thôi Lúc này  . Sa Tăng nói chuyện riêng với em mới in rằng hành  tung của chúng ta đã Bị Bại Lộ và đang có kẻ thù  . ở đây sau khi em yêu bỏ đi thì ascent chạy đến  ôm chân của gia tăng khóc vì đã làm vướng chân  . của trong lúc em i đang ăn cơm no nê nhà bạn thì  sao tăm và ASEAN đang khố rách áo ôm đi bộ về nhà  . người bạn của em y kể cho cô lại những chuyện quá  khứ cô ấy từng trải qua từng có gia đình đẹp đầm  . ấm nhưng đã mất tất cả từ trận động đất ở Cao lúc  này cô cũng chỉ biết an ủi bạn của mình sáng hôm  . sau cô đi đến nhà rất lạ và trả cho cậu 1000 yên  mà cậu đã cho cô sẽ tăng cũng bảo rằng tạm thời  . đình chiến thì cô cũng nói luôn tất cả đã dừng lại  từ khi cô đi bảo lãnh cho cô rồi cô cũng hỏi thêm.

ASEAN có bị sao không thì cậu ta không bị thương  gì chỉ bị thương về tâm hồn hắn tự trách mình cả  . đêm vì không giúp ích gì được cho xe tăng Cậu  cũng hỏi m bị nghi có sao không thì cô bảo gồm  . tôi giống có sao không nó rồi cô bỏ về thì sẽ tăng  vừa ra ngất đi cao gấp cẩn thận thì đã thấy cô ta  . ngã sõng soài dưới đất rồi Thế là em nghĩ lại phải  do phòng của xe tăng để sơ cứu cấp phép gì câu hỏi  . sao người anh ta đến Vậy mà Nguyên lại rất chạy  của một cái muốn nhuộm đỏ thế giới đất phá rừng  . dùng Sấm Sét sản phá cung điện nhấn chìm thành  thị Trong Biển Nước làm vu vàng chuyện xấu bạn  . sẽ không bao giờ tha lỗi cho người nghe đến như  vậy thì sao tăng cũng chỉ biết cúi mặt xuống xin  . lúc này cô bé xin cho thì tới vào nhìn thấy cảnh  này khiến cô bé hiểu làm và bỏ đi và chủ nhà cũng.

Nhắc khéo cổ phải hộ tống cô bé đó định Cô bé vừa  đi vừa khóc trên đường thì gặp một người thấp trên  . mắt như nhân vật câu ta bảo rằng sẽ phóng đại sự  tuyệt vọng trong câu với ma vương và dũng sĩ Nói  . rồi hắn sở rộng đôi cánh của mình ra phá hủy những  kiến trúc hoàng đó hai đứa trước mặt của gia tăng  . với vẻ mặt vô cùng tự tin và đó chính là nguyên  soái lúc này bên phía cánh cổng không gian một cô  . gái và một ông chú đang bay đến Nhật Bản thì ông  trung khi bị say + đua top và biết cách đó là đại  . thần quân cai quản thành đường buôn bán ông ta đã  theo dõi với những khi cô vừa bước vào cánh cổng  . với ông ta chính là người đặt bẫy cả Ma Vương và  Emily tao nói rằng có phải nguôi ngứa cho Lucifer  . quay trở lại thiên đường nếu giúp người không  khiến lão trong giật mình hỏi sao biết ngủ dậy ơi.

Vừa thâm niên cảnh phim hay tháng ở Ừ cái kịch bản  của mưa chỉ như kịch bản của phim hạng B tôi thẳng  . khán giả trọc lóc nghe thấy vậy lão trọc Thất thần  chảy cả nước như lúc này Asean hỏi rằng sao mày  . rắm này tiền đi xem phim mà thế là Hai người cãi  nhau về cơm áo gạo tiền thì thằng khoảng ra bất  . ngờ bắn vào Asean khiến cậu Lucifer cũng đứng lên  mở trận địa bác rồi liên tục khiến gia tăng chỉ  . dùng được khuyên dán Cẩm sau đó lợi dụng khói mũ  3 người khác nhau chạy Lucifer có sức mạnh là do  . hắn lấy từ những cảm xúc tiêu cực của con người  nhưng cũng vì vụ sập cầu đi Cảm xúc tiêu cực của  . con người đã được gia tăng hấp thụ hết vào trong  người Beautiful hỏi sao ngày không nhấn chìm đất  . nước Nếu làm vậy thì có đủ ma lực quay về em tôi  là nhưng sẽ tăng nói rằng ở đây mỗi ngày đều là.

Một ngày vui ta không có ý định gây loạn cho thế  giới đã giúp đỡ mình lúc họ lần lúc này luceafarul  . ra cô bé khi cho ăn vì chi chân có nỗi tuyệt vọng  hướng về gia tăng nên hút từ đó sẽ vô cùng mạnh mẽ  . Nutifood đuổi theo ba người và bắn vào ngực của  sao vì thân thể con người yếu nên gia tăng vô  . cùng đau đã thấy thằng họng giờ còn bán thêm một  phát vào chân khiến cậu ngã và dùng chút ma được  . còn lại để dịch chuyển bị cầu dịch chuyển nhu cầu  gần đó thì Lucifer cũng đổi đến và bắn sinh ngược  . xe tăng Lucifer ném khi xuống thì Mie liền chạy  đến đỡ cô bé đến tất cả sao lucifiel dùng ma thuật  . đánh tăng cây cầu lớn khiến người dân sợ hãi tán  loạn lúc cẩu đang rơi xuống đột nhiên dừng lại thì  . ra gia tăng đã hút được số mà là cần thiết và bắt  đầu đứng dậy dùng ma lực liên tiếp câu này cậu còn.

Nhớ em đi giúp mình đánh đám kia vì cậu đang bận  bên cầu Sau một hồi xiên xỏ thì em ơi cũng quyết  . định giúp cậu đánh bại đánh cô tạo một lớp lá chắn  cho tri tran rồi Thức Tỉnh khu biến thành dũng sĩ  . với mái tóc trắng vào thanh kiếm trên xứ khiến gia  tăng đằng sau cũng quen ngủ quá sáng do tăng tạo  . kết giới khiến mọi người trong đó Ngủ Say Chi tran  có lớp là cô nhảy lên như florentino chiến đấu  . cùng với Lucifer hai người có trận cơm bạc này lửa  thế Lucifer đá văng kusa Nhưng cô đã được Asean đã  . được cậu ta cũng đã phục hồi được ma lực của mình  hay gửi dòng sông đấu với hai người bây giờ cũng  . đã sử dụng thần lực để chiến ra vừa được thể hiện  chút đã bị Asean trưởng cho dính tưởng có biết này  . sao tăng đã nhẹ nhàng đỡ được cây cầu đặt xuống  đất một cách anh tức giận có phải đã làm lucifiel.

Chưa kịp hoàn hồn thì sẽ tăng đã xuất hiện trước  mặt với khuôn mặt lạnh canh khiến newspaper mồ  . hôi gia tăng vẫn sức đấm và được bay cản trở thành  phố rồi ta đánh vô mặt nó một cái đã xong xuôi đâu  . đấy thì lúc này sao tăng mới giải thích cho suy  tra rằng mình là ma vương của thế giới khác còn  . My cũng giới thiệu rằng mình chính là bán thiên  sứ cho con người mẹ là thiên sứ thế là My và sa  . tăng lại tiếp tục cãi nhau Nhưng cô vẫn nói cho  chị chẳng biết rằng mình và sao ta không có mối  . quan hệ nào khác cô ra khỏi Nutifood có phải  chính anh là người gọi cho cô ở Tổng đài không  . thì đúng là Duyên hóa ra cậu nhặt được ví của My  lên đã tìm được cách liên lạc lúc này hai người  . kia từ cánh cửa ma lực bước ra đó chính là đồng  đội của em bốn người họ cùng tri tran cùng nhau  . về phòng của sa tăng Còn cậu bên này dùng toàn bộ  mặt được của mình để sửa sang lại thành phố khi về.

Đến nhà cậu Thất thần vì đám người này đi vào nhà  mình tự nhiên như ở nhà Trưa hôm đó hai người kia  . quay lại là còn những người còn lại bắt đầu cuộc  sống thường nhật của những con người bình thường  . hôm nay được một bữa nội tạng nướng mà sao tăng  phần phết như kiểu mình là ma vương ăn thịt người  . Anh cũng đang ở chung nhà với bọn họ và cũng đang  rút tiền vào shopee về đến nơi Họ mua cho tôi xin  . của bát cơm thịt và nói rằng cậu phải làm việc  thu thập thông tin về ma lực cho ra tùy theo kết  . quả tìm được mà được hiện bát cơm cỡ vừa cỡ to hai  quốc gia tăng tiến lại gần hỏi Lucy có thật biết  . sử dụng máy tính không thì cậu đã trổ tài cho gia  tăng xem bên này em Huy đang làm việc tư vấn trực  . tuyến thì nhận được cuộc gọi nó là của bên satăng  gọi đến khiến cậu ta phấn khích vô cùng Thế là sao.

Tăng chỉ bảo rằng test thử xem mặt hàng có uy tín  không rồi ngắt kết nối ngay khiến My rất gần một  . năm ở Nhật Bản thì sao Tăng đã được lên chức quản  lý siêu nhưng thực ra cậu chỉ là quản lý tạm thời  . mà thôi Còn em ơi Lúc này thì đến tìm để hỏi tội  nay dám trêu cô Hai người đi đến một chỗ vàng nói  . chuyện với nhau về ma lực của sa tăng câu hỏi  sau anh không dùng ma lực để về Chiếm lấy anh  . tôi ra mà ở lại Nhật Bản làm gì cậu vẫn tiệc cưới  là cạn sạch ma lực không uống visa và thảm Nguyên  . đi về về đến phòng thì cụ thấy Lucy đang nằm cục  giữa nhà con Asean đang ở trong phòng vệ sinh non  . mới có ra chúng xem được hình ảnh bà cụ nhà mặc  bikini đi biển à ở nhà như thế mặc bikini trước  . rất xa ta cũng kịp nhỏ một phát cũng phát cậu đánh  chủ đề hỏi Asean về tìm hiểu sao rồi thì lúc này.

Lucy đề cập đến điểm tụ ma lực trong thế giới này  đó là một lớp học ma bị nhiên không ở đó người ta  . nghe thấy tiếng thì thầm tiếng cười và bước chân  vào ban đêm UC cho rằng việc này có bàn tay ác mà  . những tài vòng sáng hôm sau sao tăng và Excel đi  đến ngôi trường đó thì thấy chân bên trên vẫy tay  . họ ra đó là trường của cô bé xinh cho ăn Đang học  trước hôm đó đi làm sao tao hỏi chan về căn phòng  . bị nhiễm phông cô bé kể rằng mỗi buổi tối đều có  tiếng bước chân hai thấy bóng ma quỷ Hoành chiếu  . trên những tấm kính cửa sổ Tối hôm đó tri tran  cũng sao tăng và ASEAN đi vào trong môi trường  . gia tăng cũng bảo cô bé kể hết 7 chuyện bí ẩn của  trường cho cậu mẹ đầu tiên ở cầu thang ở phía bắc  . đi lên đi xuống đếm được số bậc khác nhau nên  Olympia toàn thân đẫm máu bước đi mắt của bức.

Tượng mỹ thuật biến thành hai mí và mỗi 3 giờ  sáng cuốn từ điển bên trong thư viện của từng  . nguyên tố và phí ship của đàn piano trong phòng  âm nhạc thỉnh thoảng không chơi và lớp học Bị Niêm  . Phong là 6 điều bí ẩn còn một điều nữa thì chưa  ai biết và một khi tìm được điều bí ẩn thứ Bảy  . thì di động sẽ nhận được một cuộc điện thoại vào  bát mất linh hồn lúc này Lucy gọi đến cho gia tăng  . làm cũng hết hồn hết gì Lucy nói rằng Căn phòng đó  có thể là nơi mà cánh cổng được báo thức có thể có  . ai đó đã rơi vào cánh cổng đó vì thế nên mới có  câu chuyện kéo linh hồn xuống tốt nhất họ nghe  . thấy tiếng bước chân hóa ra là của em ấy khi cô ấy  đang thay dậy đi trong trường thì cả ba bỏ em mới  . lại khiến cô quay lại nhìn thấy mấy cái tượng giật  mình hét toáng thấy cô ấy gửi theo cả ba cũng chạy.

Nước rút rồi Trốn vào trong căn phòng sinh học em  mới đi vào thấy mô hình người liên tưởng là quái  . vật triệu hồi luôn thanh kiếm chém con nhiên đó cả  ba đường ra cảm thì câu hỏi tại sao đêm vùng khuất  . mà cả ba lẻn vào trường làm gì của cô cũng lên vào  trường mà tao họ tiếp tục đi đến căn phòng bí ẩn  . đó thì khi đi vào thì thấy xung quanh toàn mới vỏ  đồ ăn sáng còn có cả máy chơi game lúc này Lucifer  . nói rằng đây là nơi trước một cánh cổng để cậu đi  tới đây vào lúc này sao tao mới nhận ra thằng chó  . đó làm vậy chỉ để mình lấy hộ máy chơi game mà hôm  sau đang đi làm về thì có một cô gái bất ngờ cái  . cầu thang và được satăng đỡ lại sáng hôm sau cô  gái đó có xe tăng và giới thiệu mình là sự sinh  . non mới chuyển đến đây cô b đến tặng cậu một ít  quả coi như quà ra mắt Hàng Xóm Mới thấy cô bé bê.

Nghệ tên cũng chỉ tay ra Đỡ thế mà nó nằm Cậu cũng  giới thiệu Asean Và Lucy cho cô bé đỏ Happy bên  . này được người của mình chuyển đến cho các lọ thần  lực và được chế biến thành loại có thể lưu trữ lâu  . ngày mà không bị học và mỗi ngày chỉ được uống  hai lò sáng kiểu cô lại tiếp tục công việc theo  . dõi gia tăng đến đổ mồ hôi ướt hết áo bên ngoài  lúc này cô nghe thấy tiếng giọng nữa trong phòng  . xe tăng thì cô nhó đầu vào thấy một người khác Cô  tưởng rằng đó là một ác ma mới đến nên đã rón rén  . Đi đến cửa sổ dùng gương để theo dõi thì thấy cô  gái đó đang nấu ăn cho hai mình khi cô bé đó định  . về phòng lấy thêm gừng thì em mới hoảng hốt mà  chạy một mạch ra rồi lại cái cầu thang một cái  . bình nhưng cũng may được xa ta đổ lên đó không Cảm  ơn thì thôi lại còn đấm người ta chảy máu mũi rồi.

Là người ta thế là cả hai đều ngã ra đất được đưa  vào trong phòng ăn mì lạnh còn Asean thì bị say  . nắng nằm bẹp tích trong phòng lúc này ăn xong sao  tăng đã khoe rằng trong khi cô đang phí phạm thời  . gian Thủy ta đã tiến hành một bước tiến lớn của  chị thế là một con người đó là chủ nhật tuần sau  . sự quản lý của cửa hàng ra nên xét nghiệm tăng  lương tăng và ta rất tự hào về điều đó em muốn ý  . kiến của bé đó ra ngoài bảo rằng cô được xây dựng  với tên đó là tên người thường không nên tiếp xúc  . với Hạnh cô bé đó Mặc dù có rất nhiều kinh nghiệm  chiến đấu nhưng vẫn nghe theo đàn chị của mình em  . mới đi vào sẽ một tờ giấy ghi số điện thoại địa  chỉ và email cho cô bé sợ nhất cả bọn trong phòng  . đừng làm gì vậy bảo với cô bé khi cô không ở đây  Nói rồi cô đi về nhưng vừa ra đến cầu thang thì.

Lại bị té tí thì xuất màn hình sau khi My về thì  sẽ tăng cũng chuẩn bị đi làm lúc này showroom Nobi  . cho một hộp bento đưa cho sau khi có được quản  lý phân công cụ thể công việc thì cũng quay về  . phòng để ăn chút gì khi cậu mở hộp cơm ra thì chi  trang thấy hộp cơm rất sang trọng không giống với  . hộp cơm mà gia tăng mang đi hàng Lúc mày sao tao  chỉ có một cô gái mới chuyển đến bên cạnh phòng  . khiến khi chân đen rồi hỏi tội xem cái nào gái  ở đâu Cái gì rồi cho đến khi mở hộp cơm ra thì  . bên dưới được tạo hai hình trái tim khiến cô hét  lớn lên con phía bên này thì em mới đi Đang mua đồ  . ăn ở cửa hàng thực phẩm sau khi cô ra đến cửa thì  có một gã đàn ông lao tới cửa rồi thấy điểm không  . lành cô lên đầy nhưng viên bán hàng ra rồi ý kiến  nào để tấn công tên đó trên đó cũng triệu hồi một.

Chiếc lưỡi hái còn bán ra một tia khiến thanh  kiếm của cô bị teo nhỏ lại chắc thanh kiếm bị  . hộ có biết rồi Lúc này khi tên đeo mặt nạ chuẩn bị  chém lưỡi hái súng người miui9 viên bán hàng chạy  . đến ném hai quả cam và ngồi tên đó khiến hắn bảo  sau khi cô về phòng nghỉ Cửa hàng đến ngồi nghỉ  . thì có nhận được cuộc điện thoại của chị tưởng  có chuyện gì nguy hiểm nhưng cô bé khi cha nói  . rằng satăng đã mang một hộp công tự làm có hình  trái tim đến chỗ hôm sau chichan cùng My đi đến  . nhà trọ của gia tăng khi vừa mở cửa thì xuất hiện  trước mặt họ là cô gái xinh Woa đang dọn dẹp phòng  . nhìn thấy cô Chi chân miệng lắp Ba lắp bắp vì thấy  sunos sống chung với hóa da do Asean Bị cảm nắng  . nên cô sang bên này để nấu cơm thay cho anh ấy sau  khi nấu xong mọi người cùng nhau ăn mì và suno kể.

Rằng chỗ đồ ăn này cô mua để tiết kiệm trước khi  kiếm được việc làm nghe thấy vậy gia tăng lên bảo  . suno đến chỗ mình làm vì năng lực đang thiếu thốn  chính cả lũ giận trừng mắt nhìn Khi chàng công  . chúa vô cảm công nghệ một suzuno cũng nói rằng đồ  đạc của mình vô cùng ít và hầu như không có bộ đồ  . tai nạn thế đề nghị quyết định sẽ cùng suzuno đi  ra ngoài để mua chút đồ cho còn satăng vải tròn  . thì lên đường đi làm đi trên đường cô bảo xe đạp  không có yên sau bất tiện khi muốn nói là có yên  . sau thì cô được sa tăng trở đi làm nhưng thằng ất  ơ này có hiểu mẹ gì đâu có nói rằng đi xe đạp hay  . người trong thành phố biện pháp hòa bình yên lúc  này cô bảo satăng ăn đồ ăn mình chuẩn bị thì sao  . tăng nền gật đầu đồng ý mạnh Đúng là dễ như phở  nhỉ lúc này sao tao hỏi rằng cô không bận tâm.

Khi mình làm ma vương hay sau lúc này cho nói rằng  cô đã yêu sao tăng trước khi biết đến những chuyện  . đó rồi cô đã kể hết tâm tư của mình cho gia tăng  ngay và chốt hạ là cô đang tỏ tình xa tăng lúc  . này suzuno đi tới khiến chichan thuốc Hoàng giật  mình phải quá thể nên cô đã rằng cả xe của sa tăng  . Phòng đi còn suno cũng chẳng sao tăng rồi đi đến  chỗ của em câu hỏi em mỗi chúng ta sẽ đi tàu điện  . ngầm này sao thì em ghi gật đầu đúng thấy lại lại  nhưng em mới hỏi rằng cô đi đến đây bằng tàu hay  . gì thì cô bảo rằng mình mở cánh cổng đến đây lúc  này em mới nhận ra shizuno từ interaction tới cả  . tới suno nó giảm theo thông tin em nhận được thì  chị đang đứng về phe của marvel khiến em mơ giật  . câu hỏi suzuno là ai suzuno nói rằng tên thật của  mình là bao trước phát triển của bộ phận tình báo.

Thì thì sớm muộn gì thì dũng sĩ cũng sẽ xuất hiện  cô có nói rằng những hành vi mà hôn bá đã làm thì  . không có gì để vào chữ A và cô Dựa vào cách cư  xử của My và phán đoán rằng chuyện cô về những  . mặc để có thể hòa nhập với cuộc sống ở đây Sau  đó My xin phép Rồi đứng dậy đi làm bên phía gia  . tăng thì chi cho anh xin lỗi về vụ cướp xe cậu khi  đi mất họ tiếp tục làm việc thì doanh số hôm nay  . giảm 80 phần trăm với mọi khi chết thật làm ăn thế  này thì chắc bán thì mất Lúc này có một thanh niên  . tóc xanh đi vào đưa cho gia tăng tấm danh thiếp  Hoặc do anh ta là trưởng quyền của tiệm gà rán  . muốn em tránh xa anh ấy nhưng em sẽ không dễ dàng  chịu thua đâu khiến cô đồng nghiệp bên cạnh nghĩ  . rằng đó là cuộc tình tay ba thế là cô đồng nghiệp  Chủ Bài học cùng đi đến gặp cái người đó bỏ lại.

Em một khi ba người đến đó thì thấy tiệm gà của  xe tăng ế ẩm còn tiệm gà bên cạnh thì đông khách  . phẩm nên họ quyết định sang bên kia ngồi để tránh  gặp mặt sau khi ngoài đầu xong lên tầng ăn thịt cô  . đồng nghiệp hỏi bao nhiêu nào cô bé trả lời Anh  ấy là một người hàng xóm tốt Còn My thì nói rằng  . muốn giúp hắn cảm Sớm càng tốt hãy mặt trời khốn  nạn toàn thác hám lợi nhiều đó các kiểu con đà  . điểu lại còn cùng lúc đó Asean ngồi bên cạnh công  thức thay cho sa tăng quay lại trước đó khi ở nhà  . thì sao tăng đã nhờ Asean chị sang quán bên cạnh  thám thính nhưng ngồi chi phí Hiện tại thì không  . nên tiêu hoặc áp xe thì rằng sẽ cắt giảm chi phí  tối đa mà vẫn thu được toàn bộ thông tin hai người  . ôm nhau mà khóc giống nên khiến oxyflex đầu ngao  ngán quay lại hiện tại ở bên quán của gia tăng đã.

Mất hết tinh thần làm việc mặc dù đang là lễ hội  bên ngoài rất đông người nhưng chỗ của họ vắng đến  . thảm hại lúc này sao tao nói với mọi người thầy cô  vẫn chưa chính của chúng ta phải chờ đợi đến lúc  . đó mọi người hãy lau cửa sổ định đó cũng chỉ là  chống cháy đợi cho Asean về con bên này Asean sau  . khi nghe được những lời mà My sỉ nhục ma vương thì  cậu không thể đứng yên được mà phải ngồi xuống cho  . đỡ mỏi câu nói rằng đang thám thính bên này để báo  cáo cho gia tăng nhưng vấn đề tài chính cận thiệt  . nên không thể gọi thêm lúc này cũng giới thiệu  mình cho đồng nghiệp của Emmy và cô ấy hỏi anh  . sống cùng sao anh đã nói lên những vẻ đẹp cao quý  của ngài gia tăng và nói rằng trước đây Chúng tôi  . đã từng mở một công ty khiến hai người kia đó là  công ty bất động sản và quản lý nhân sự và công ty.

Có tên là tập đoàn còn My là nhân viên của công ty  câu chuyện mà cậu nghĩ ra rất thu hút bản của em  . nhìn cậu kể rằng cậu và gia tăng đã có dự án của  một lớn nhưng vì công ty còn nhỏ nên lãnh đạo phải  . trực tiếp còn My thì có hậu thuẫn vững chắc và  còn có thể nâng lên cả hai thường xuyên đấu thầu  . trên danh dự án tôi trẻ tuổi và thiếu kinh nghiệm  nên nhiều hợp đồng đồng loạt Để mệt không tinh ở  . mới khởi nghiệp của chúng tôi Anh thành hợp đồng  của chúng tôi là my Thế là công ty đã bị phá tinh  . Cường một năm sau chúng tôi gặp lại em mới nghỉ  và có lẽ cô ấy vẫn coi chúng tôi là kình địch nên  . thường xuyên đề chỗ chúng tôi để thăm dò Lúc này  công nhận bị chuyện cũng giỏi thật đấy chứ Tôi đây  . nhảy xe tăng đang nỗ lực làm việc tại McDonald và  sau 15 ngày đã trở thành quản lý cao còn tôi thì.

Ở nhà lo việc nội trợ và Cả hai vẫn mong một ngày  nào đó sẽ phục hồi Eo ôi giời Chém Gió Lê vừa mắt  . cô đồng nghiệp cùng an ủi anh rằng những việc anh  đang làm là hỗ trợ gia tăng anh phải tự tin hơn  . vào bản thân mình sau khi nghe những lời đó Asean  Cảm ơn cô vì đã động viên khiến cô gái ngại ngùng  . quay mặt đi khi quyết định sang gặp gia tăng để  tạo mối liên hệ từ Chuyện đấy thì ASEAN cũng bảo  . em mới mua cả bánh quy và salad để với bố nhà anh  có lợi thế Thế là em ơi cũng đành phải mua cho  . cậu ta Arsenal để báo cáo cho gia tăng về những  món ăn phía bên kia đối thủ và họp bàn công việc  . các chiến lúc này Asean lấy thêm từ chỗ làm của xe  tăng 2 Q Mobile máu cùng nước và khoai tây cỡ lớn  . để làm bữa tối rồi âm thầm vui lúc này Sa Tăng đi  ra phục vụ cho quý khách Em ơi anh và hai chị gái.

Thì cô anh nói rằng trung anh chả có tố chất lãnh  đạo nhưng mà có tố chất lãnh lúc này chơi cũng gần  . tối Thế là sao tăng bắt đầu luôn chén tác để bán  hàng đầu tiên phát tờ rơi nhưng cũng bảo tao chả  . ai tiếp theo là bánh kẹp bánh thì phải không  xương rồi có xương cho chó nấu ăn mà người ta  . cũng chỉ quan tâm đến chị tràn kute chứ quan tâm  gì lúc này có một người đàn ông chiều một cái cây  . trúc cho đến thế là họ bắt đầu tập trung trang  trí cây khiến mọi người chú ý tới và cũng muốn  . cùng nhau chụp ảnh với cái cây đó chính là khách  hàng ngày càng nhiều mọi người tích cực làm việc  . cùng nhau bán hàng việc buôn bán lại rồi hôm nay  trưởng Cao Bảo cậu Hôm sau tới Fatima vì bạn cô ấy  . mượn một nhân viên tài năng bên chỗ chúng ta nên  cậu có muốn đi không sao tăng nghề Vậy thì lập tức.

Đồng ý chị chân cũng muốn đi cùng thì trưởng quản  lý bảo không cần đi lên tri tran có chút tối hôm  . đó cậu cùng Asean Ăn một bát mỳ khổng lồ chỉ vì  nó sắp hết hạn của nói rằng mai mình sẽ đi fushi  . mai làm việc Lucy bên này Nghiên cứu thì biết rằng  mai công viên full màn Khai trương nhà ma mới với  . Triển lãm bỏ sách Châu vợ có rất nhiều người chui  vào trong cái thứ đáng sợ này thì đây là cơ hội để  . thu thập có sau khi vừa tắm xong em mới nhận được  cuộc gọi từ chi chắc cô bé rủ cô đi tới công viên  . syma cùng để có dịp gặp xe tăng có cần chuẩn bị  sẵn đổ ra dừng để chuẩn bị cho chuyến đi ngày mai  . sau khi tắt máy thì em mới tiếp tục nhận một cuộc  gọi khác là của bao cô thông báo rằng ngày mai xa  . tăng sẽ đến fujima để thu thập mã lực em mới nói  rằng cậu ta chỉ đi đến cửa hàng ở đó làm việc thôi.

Chứ không phải để thu thập Thế là bao cũng đòi đi  cùng nhóm của em ơi sáng hôm sau thì như kế hoạch  . gia tăng đến cửa hàng mới làm việc Còn ba người  này thì đi đến đó chơi và khi vào phòng thay đồ  . tắm em muốn nhìn thấy hàng khủng của chichan thì  mình cay đắng Nhìn Lại của mình đứa hai cân của  . thứ hai hạt con béo thì chiến quả đổ nạn nhân ra  nhật mới nhất với tính cách nổi bật và sự nhiệt  . huyết trong công việc thì gia tăng làm rất tốt  công việc của mình lúc này tranh với 2 quả bưởi  . to bự đi đến mua hàng và hỏi rằng Cậu thấy thế nào  chắc tăng thì với tinh thần không mê gái nên chẳng  . mảy may để ý mà chỉ kể đến việc chi nhánh ở đây  tốt hơn ở nhà rồi khách hàng bản mẹ cái thẳng lần  . này ai hỏi mấy cái đấy không hả trời rồi em mới  Mở Viber cũng đến chở ra Tăng con ở nhà thì rõ.

Nhiều đòn quá nên mục tiêu chảy ôm luôn cái nhà vệ  sinh này thì trước đồ sắp hết hạn nhóm của My Sau  . khi ăn xong thì muốn tham gia thử nhà nhưng vì quá  nhất gan nên chỉ chan đã bị dọa Cho Sự Cháy khói  . cứ nghĩ rằng chỉ có chi cho như thế nhưng không  hai người này cũng sẽ chạy tới đái ra ngoài rồi  . còn chửi thằng chó nào bởi ra cái món này tiếp  theo là họ sẽ tham quan trong sở thú bò đeo Kể  . Rằng Trước khi đến đây cô đã đi vừa bạt khắp  nơi và đã từng ăn những món đặc sản bò sát mặc  . dù trông hướng dẫn nhưng ăn rất ngon và có vị đắng  khi họ đang tham quan thì bất ngờ đụng trúng của  . người khác rồi Em bị đi đánh rơi chìa khóa người  đó đang đi tìm con Thủy cưng và nhờ ba cô gái tìm  . hộ Và Trùm chuyển được con xỉ đó nhạc được đi được  một đoạn Thì My phát hiện con đang giơ tay đỡ nó.

Thì nó chạy đến chỗ của chi tranh giữa mặt và cặp  bụi của cô khiến My thức dậy Tôi nói thật lúc này  . tôi lại muốn làm con khỉ rồi mọi người người đàn  ông ấy cũng đến chỗ của sa tăng Để hỏi con chỉ thế  . là Sa Tăng đi cùng ông tìm luôn rồi cuối cùng hai  nhóm đó gặp nhau và con khỉ được về với con cái  . chùm chìa khóa mà con chỉ nhặt được là chùm chìa  khóa của người trúng coi sở thú và con khỉ đã cắm  . nó vào trong cái Ừ thế là đàn cá sấu được thả ra  và do sự mọi người khách du lịch tới lúc này xung  . quanh toàn là giữ Hãy sao tăng hấp thụ sức mạnh  rồi tỏa ra sức mạnh đó trấn áp đám cá sấu chưa  . Tối hôm đó sao tăng hoàn thành xuất sắc công việc  của mình ở tiệm có nhóm em đi thì đi về khi cho  . nói rằng được thấy sa tăng màu như vậy thì hôm nay  em rất vui khi phải đến trạm thì đeo bất ngờ thấy.

Một người trúng mặt với bộ cánh trắng hôm sau thì  Xe tăng ở nhà mà Asean vẫn chưa hết Tao không ghi  . ăn u đơn cho lắm rồi chứ không đó thì ông được mẹ  dừng luôn nên sao tăng chuẩn bị cơm tối thì lúc  . này có người bấm chuông rồi gửi một đống kiện hàng  đó toàn bộ là của bà chủ trọ Bảo anh đem Bán báo  . kiếm con phía bên này bao Nhớ lại thời gian trong  quá khứ Cô chỉ sống với cuộc sống suốt ngày chém  . trực tiếp có lần câu hỏi ôn Bá Tại sao thánh kỵ  sĩ không hợp tác với Liên Minh kỵ sĩ Đoàn để chống  . lại Ma Vương những ông ta không thể trả lời và  chỉ bảo cô hãy làm tốt việc bên chấp Pháp ông còn  . đưa cho cô danh sách những kẻ phản giáo cần phải  giải quyết và cuối cùng cô vẫn chưa nhận ra mục  . đích sống của mình là quay lại bên này thì chi tra  Đến Chơi Nhà thì thấy hàng hóa bên trong chất đống.

Bà cụ giải thích là do bà chủ nhà nhờ bán hộ nữa  mới rồi em ơi cũng đến phẩm của họ nhưng hóa ra cô  . đến phòng của bao thế là xa ta lùi hết hai người  sang để cùng nhau bàn chỗ hàng hóa này nó là mũ  . nón giày dép rồi áo ngực nữa có cả socola thịt  hộp và có cả nước trái cây nữa vào chủ nhân lại  . rằng nếu đồ ăn này tặng cho mọi người thế là cả lũ  ở nước rau muống thì sao tăng làm đổ hết vào người  . con gái nhà người ta Tối hôm đó cũng đã dọn hàng  xong cậu 7 bán quần áo bình khắp sản của chậu Để  . bán cho lễ hội bao thấy một chiếc lông trắng để  đi ra chỗ khác nói chuyện cùng với người đó hỏi  . nhận lúc mà Vương chưa cô có sức mạnh Tại sao  cuộc khủng rất hạn đi bây giờ việc cần làm là  . giết ma vương cô bắt đầu đổi sang ánh mắt nghiêm  nghị khác còn ở nhà thì Zen đang chống chọi với  . cái bụng tiêu chảy của mình trên đường với mèo  nói với tri tran đừng nên dính dáng tới tên sao.

Câu hỏi cha rằng đã biết chuyện về ma vương xa ta  phải câu nói rằng đã đó phải bị tiêu diệt có nói  . rằng anh ta dùng ma thuật thì sẽ không có gì đảm  bảo rằng anh ta sẽ không dùng vào mục đích xấu xa  . vậy sẽ ra sao nếu hắn phản bội thế giới này vừa  Ừ thì em mới nói rằng không có chuyện đó đâu suy  . nghĩ đơn giản thôi một cái đi làm ở Donald thì  làm sao mà thống trị thế giới lúc này tràn đứng  . ra nói cho người mình yêu thì cả cậu ấy như thế  nào trong quá khứ thì hiện tại cậu ấy cũng là một  . người vui vẻ thì lành và luôn giúp đỡ người khác  em mới nói rằng chị sẽ tìm ra cách để không ai  . phải ghi sinh lúc này béo hỏi rằng chỉ có ý định  giết ma vương không thấy cô trả lời là hiện tại  . không có ý định đó ngay đến tay bèo bảo đi bảo  lại hay cả hai đang trên đường về thủy tinh cầm  . lưỡi hái đó lại xuất hiện tấn công hai đó là tên  tóc xanh mà bán ra quán bên cạnh hắn còn có năng.

Lực vô hiệu hóa mọi thành lực và hắn đến đây để  giết em mới đi và lấy lại thành kiến Master phủ  . mà cô đang hạn chém bài cụ giặt sạch và bèo xuất  hiện làm mất chi trả quay lại bên phía sau tăng  . thì lúc này mẹ của sitchin gọi đến và nói với cậu  đến rồi này chiến tranh vẫn chưa về cậu nhiều Lucy  . Tìm kiếm xem Cô ấy đang ở đâu thì Lucy phát hiện  đang bị bay thẳng toàn thì chính Tokyo thế thật  . gia tăng các cái chuẩn vì con chiến mã của mình đi  cứu gái con Asean Thì đang nằm viện vừa tỉnh dậy  . đi ra ngoài thì thấy cảnh sát nằm của em lúc này  ôm anh làm sao đến cục cậu khiến cậu lại quay về  . giường nằm tiếp quay lại với ly thì cô bị tên tóc  xanh kia hành hạ và bắt tạo nộp tháng kiểm tra khu  . vấn cầu xin để cho cô bé kia đi thì hắn nói rằng  cô bé đó biết quá khứ của Ma Vương mà vẫn yêu hắn.

Ta nên sẽ giữ lại để nghiên cứu về ảnh hưởng của  Marco đến con người nên mới bảo Hán biến thái thì  . Hán tiếp tục hành hạ mạnh Khánh chính là đại thiên  sứ sau khi con sẽ tăng thì lúc được đạt đến thì bị  . đập vào kết giới không vào được thấy Sự Xuất Hiện  Của Ma Vương lên selen đã sai béo xuống để đồ sát  . khu nhảy xuống thẳng con chiến mã sắc cổ gia tăng  khiến cậu vô cùng tiếc nuối rồi đột nhiên của tào  . lao đến dùng quả vú to tổ chảng để được cậu cậu  bảo cho Tâm An rồi cởi quần áo ra vì quần áo nhân  . viên rất là phải đền bù thì gửi ra lên bèo nhịn  còn ngại giả vờ chè mắt lại nhưng vẫn nhìn sao  . tao nói rằng Cậu đã nhận ra của ta ngay từ đầu và  anh từng Hi vọng cô có thể trở thành bạn tốt của  . em đi Có đi chơi fukushima cùng bọn họ cùng giúp  đỡ mở ra hàng vậy mà nuôi họ vào mớ Rắc Rối này.

Thiệt là không biết xấu hổ 2 Sau bao nghe vậy liền  lao đến tức giận đập một cái khiến gia tăng nằm  . ra đất Cậu bảo đã dùng hết mà lực để phá Ừ nhưng  béo không nỡ ra tay vậy nên cậu cố gắng đi đến chỗ  . của tên sao cùng lúc đó ôn báo tìm đến phòng của  Lucy để dụng cụ hợp tác từ phía bên này thì tên  . đại thiên sứ đó định cởi áo của em i để lấy trực  tiếp thành kiếm thì bị cô chủ là tên biến thái hắn  . liền Nói loại màn hình phẳng như cô Ai mà thèm  cười khi tranh cũng nói cũng tên biến thái lưu  . manh trộm chó khiến hắn tức giận định hành hạ cả  Thế mới nói rằng thích nuôi dám động đến cổng lông  . nách của cô ấy thì đằng sau cô ấy là ma vương Xa  Tăng Bảo khi còn Bá Vương Xa Tăng mà em nghĩ đang  . nhức đang phải miệt mài leo thang bụng và thoải  mái học cuối cùng cũng lên đến nơi cậu đứng trước.

Mà thán tuyên bố là một Ma Vương một người quản  lý ca sĩ ta sẽ đánh bại đau món thủy sản nên bún  . cho bay người máu me be bét không một sự phản  kháng có bên này ôn bé uống 1 liều thân lực của  . em y thì triệu hồi giải một trang khiến sau Liên  càng trở lên mạnh mẽ và cũng vì thế mà người dân  . trở nên sợ hãi và tuyệt vọng sao tao lấy lại được  sức mạnh vốn có và ASEAN cũng tình nhưng Đánh nhau  . không quyền tổ Hải ma vương cũng phải tạo dáng  để nháy ảnh một cái phía bên này ông bà đang đắc  . ý thì tôi xin lấy cái túi để đưa khi hắn nhận ra  mình đã bị luộc thì nhảy ra định kết liễu OC thì  . bị anh ta đấm một phát lộc ảo có biết này thì ma  vương của đại thiên sứ cơm bạc vô cùng căng thẳng  . Nhưng sao tăng vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn đánh cho  đại thiên sứ bay ra xa rồi còn hắn còn hóa trang.

Thành tri tran khiến hắn thường bổ rồi Trung Quốc  đã bay hắn ra nhưng cũng đã kịp thời bay đến để đỡ  . My khoảng sữa trận đó đã thế còn bảo rằng tôi nhìn  thấy ngược cô rồi mẹ cái chẳng bao có này nữa xuất  . hiện cố gắng gượng dậy thì sao tăng triệu hồi mang  kiến của mình rồi Trung Quốc chưa có tên đại thiên  . sứ cũng chỉ kịp Nhận rồi đi luôn Họ quay trở lại  từng Thượng của tòa thì Tokyo thì lúc này ASEAN  . mới đến mẹ kiếp nó còn chạy về để lấy áo choàng  rồi mới chạy ra cơ chứ làm ăn thế này chết người  . tăng đứng trước mặt chỉ chẳng nói rằng phải trở về  anh đợi Ra rồi vì ở thế giới này sẽ gây nguy hiểm  . cho mọi khi trai không muốn rời xa cậu nên cố gắng  níu kéo nhưng không thành và hai người hôn nhau  . tạm biệt nhưng tất cả chỉ là mơ đi đến chỗ làm gặp  sao tăng nhưng cô không muốn kể chuyện đó sao tao.

Nói rằng hôm qua đã dùng hết mà lực để khôi phục  thành phố và mở cánh cổng để ném thẳng đại từ lúc  . này quản lý hỏi sao hôm qua cậu cầm chổi của quán  rồi phóng xe đi thì tao đi tới nói rằng hôm qua cô  . và xin chân gặp biến thái thế nên sao tăng đã cầm  chổi để đi cứu có một chương trình khác vào bảo có  . người trong tủ lạnh đó chính là hắn cao vừa tỉnh  dậy nhìn thấy cô quản lý thì mua trên môi giới nói  . phét liên tục rồi còn lao đền ông thì có lẽ ra dẫn  lên cái thấy bên Thái ấy đêm đó em muốn đi gặp ác  . mộng Ma Vương sao tăng đã thống trị được thành phố  bất ngờ của bật dậy tỉnh giấc chiều hôm đó sau khi  . ta làm cô lại tiếp tục đến chỗ của gia tăng Thì  thấy đang đút thức ăn cho gia tăng còn tri tran  . thì tranh giành đòi đút cho ra hồn ma vương mà  khô mơ thấy đề sao lúc này Ascend II và bảo rằng.

Sẽ nghỉ phép một thời gian và không tiện nói ở đó  không sau thì khi mới sang tháng chính thì thấy họ  . vẫn chuyển một đống hàng đến nhà của sao cô lại  nhớ đến những thùng hàng thuốc thần lực của cô  . suy đoán có thể họ chuẩn bị về ma giới và mang thứ  gì đó về có biết vì sao tăng thì cậu cũng xin điều  . chỉnh rồi làm ở chỗ làm thêm lúc cầu so với thì  chichan đi đến hỏi có phải cậu chuẩn bị về lại  . entra đúng không Thì sao tăng bảo không phải vì  một lý do khác khó nói từ hôm sau em ơi Anh và tri  . tran theo dõi hành tung của gia tăng thì phát hiện  cậu ấy đang đi làm ở công trường lúc này sẽ đang  . phát hiện ra hai người đang theo dõi mình Hóa ra  nhóm satăng cần tiền để trả cho hai cái mai Theo  . dõi mà Lucy hắn đã cải và túi xách của My vào góc  của bao Thế là em ơi lấy nó ra dẫn chứng thực của.

Một đống tiền đấy thì vậy Tuần sau cần phải thanh  toán tiền cho người ta nhưng lương uống Gold chưa  . có nên anh và onsen đã ra quyết định đi làm thêm  parttime nhận lương ngay để kịp tuần sau trả tiền  . lúc này em i mới hỏi cậu rằng cái đống hàng mới  chuyển đến nhà cậu là gì thì satăng tự hỏi của  . thằng nào thằng nào cơ cấu về đến nhà thì đã thấy  Lucy trùng cái vải to tướng trên cái gì đó sau khi  . cậu lập ra thì một đống hàng hóa Sao Tăng hỏi đống  này là sao thì tôi xin nói rằng mình đã bị lừa mua  . hàng hóa trên mạng và Tổng thiệt hại là 128 nhi  UT chỉ biết ngồi im một góc chưa tuổi con sau tăng  . thì gọi điện đến cho công ty để yêu cầu trả hàng  thì bên đó lấy đủ lý do hàng thế này thế nọ để  . không trả Thế là cậu đến tận nơi đàm phán thì phát  hiện Asean đang làm việc ở đây tao tao nói rằng.

Hàng hóa đều bị bọn chúng lắp đặt và mang em giao  hàng vậy nên Đây là một vụ lừa đảo bán tên giám  . đốc chính là kẻ chủ mưu khác với vẻ mặt vô cùng sở  khanh và nói rằng nếu không có bằng chứng thì các  . cậu đừng buộc tội tôi nếu không tôi sẽ không cho  coi chuyện này bà gửi thất sao đi về Tiền đâu ra  . cái kiếm 128 nhiên lúc này em i hỏi Lucy bao nhiêu  tuổi thì như tên đó điện là 18 tuổi thế là em mới  . nói rằng dùng tuổi vị thành niên mà mua hàng quá  mức quy định cần phải có sự đồng ý của giám hộ  . gia tăng được coi như người giám hộ của Lucy nên  anh có thể dùng could i love để đòi tiền rồi trả  . hàng hóa về thế là tên giám đốc phải đến chở hàng  về của mặt gia tăng ở phường kiểu mày làm gì mày  . làm một bố mày cái tao cùng với Asean Và quán ăn  và để ăn mừng sau khi khắc vụ này hai người đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=7okYvOq8rC8
https://youtu.be/7okYvOq8rC8ALL IN ONE | Ma Vương Bỏ Nghề Đi Bán Gà Rán | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Anime Hay
Xin. chào mừng mọi người đã quay trở lại với kênh của  cuộc chiến tranh liên miên trong thế giới chỉ Ma  . Vương chính là người mạnh nhất và có quyền lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *