to add suitable information for you.

#7 Đi tìm đam mê và ý nghĩa của cuộc sống | Sunhuyn podcast
Xin chào các bạn mình là Sun các bạn đang nghe Sunhuyn PC. mấy hôm nay các bạn như thế nào các bạn có ổn không mình Hi vọng rằng mọi thứ không quá nặng nề với các bạn ha. thời gian th

#7 Đi tìm đam mê và ý nghĩa của cuộc sống | Sunhuyn podcast

Xin chào các bạn mình là Sun các bạn đang nghe Sunhuyn PC. mấy hôm nay các bạn như thế nào các bạn có ổn không mình Hi vọng rằng mọi thứ không quá nặng nề với các bạn ha. thời gian thì vẫn đang tiếp tục trôi đi nhiều khi mình thấy một tuần nó đến quá nhanh . Mình vừa mới lên sóng video vừa mới lên sóng Podcast vậy mà đã bước sang một tuần mới . mọi thứ đôi khi nó nó trôi đi quá nhanh không biết là các bạn có bao giờ ngồi suy ngẫm về cái hành trình mà các bạn đã đi qua hay không . nhưng mà bản thân mình thì cứ một khoảng thời gian đấy mình sẽ nhìn lại . mình đã đi một con đường như vậy rồi Mình đã trải qua những chuyện như vậy rồi có những gì mình chưa làm được không . mình luôn cho rằng được sống trên cõi đời này là một điều may mắn . thành ra là mình trân quý từng ngày để có thể làm tất cả mọi thứ mà mình muốn thậm chí là mình có một list.

Không biết là các bạn có cái list này không nhưng mà nó là những điều mà mình muốn làm trước khi chết . có rất nhiều điều luôn chúng ta không thể biết là mình sẽ chết vào lúc nào đúng không các bạn nhưng mà mình thì vẫn luôn sẵn sàng . một ngày nào đấy có thể là mình sẽ ra đi Vậy nên từng ngày từng ngày trôi qua mình luôn luôn rất trân trọng và muốn có thể được làm mọi thứ mà mình khao khát. Đôi khi mình ngồi mình suy nghĩ bản thân mình là ai, tôi là ai giữa cuộc đời này . Tôi đang làm gì những điều tôi đang làm có thực sự có ý nghĩa hay không. khoảng thời gian khi mà mình 18 19 tuổi thật sự là lúc đấy hỏi tôi là ai Nó thật khó để trả lời . làm gì biết chỉ biết là tôi là con của bố mẹ thôi và tôi thì đang là một sinh viên . học lực của tôi như thế nào chúng ta sẽ định nghĩa bản thân mình qua những những điều như vậy.

Nhưng mà đến lúc nào đấy sUN nghĩ rằng khi chúng ta càng ngày càng trải qua nhiều và lớn lên Trưởng Thành Trong suy nghĩ Dần dần chúng ta sẽ tự hỏi Tôi là ai . Và tôi có ý nghĩa gì khi đang tồn tại trên cõi đời này . hồi còn bé xíu làm mình là một cô bé rất là thích vẽ thậm chí là mình nhớ lúc mình học lớp 4 lớp 5 là mình đã có thể kiếm tiền từ việc vẽ rồi các bạn. hồi đấy là cực kỳ hot manga Nhật Bản những cái truyện tranh xong rồi ở có Sakura đấy Con gái đứa nào cũng mê . xong rồi thì mình vẽ Sakura từ một cái tấm hình nhỏ Xong mình phóng to lên A4 phóng to lên A2 A3 và bạn bè mình đã mua lại nó các bạn. kiểu em không bán gì đâu mình cũng chỉ muốn cho nó thôi nhưng mà vì nó rất thích nó muốn mua nhiều cái vậy nên là nó đã đặt mình vẽ và nó trả tiền cho mình . một bức tranh thì khoảng 2.000 3.000 các bạn cũng đủ để có đi mua xoài dầm chứ cổng trường nè.

Nhớ lại thấy buồn cười ghê . Nhưng mà chính vì hôì đấy mình thích vẽ lắm cũng được đi thi vẽ vậy nên ước mơ mình khi mà ghi trong lưu bút hồi kết thúc tiểu học ấy. chính là sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang hoặc là một kiến trúc sư. hiện tại khi mình đang ngồi ở đây thì mình không làm nhà thiết kế thời trang mình cũng không làm một kiến trúc sư mà mình là một người sáng tạo nội dung . và mình nghĩ rằng những gì mình đang làm nó cũng gần giống muốn ước mơ của mình ngày xưa . đấy chính là tạo nên những điều đẹp đẽ trong cuộc đời này và những gì mình đang làm ấy nó không cầm nắm được như quần áo . Cũng không có cảm nhận được bằng ánh mắt nhưng mà Sun tin rằng nó được cảm nhận bởi tâm hồn . có thể là 1 ai đáy đang lắng nghe những điều này các bạn cảm thấy an lòng hơn nhẹ nhàng hơn yêu cuộc sống này hơn thì đó là khi ước mơ của mình đã trở thành sự thật.

Bản thân bạn thì sao Ước mơ của bạn là gì mong muốn của bạn là gì Có khi nào bạn thực sự suy nghĩ về điều này hay chưa . Hay bạn chỉ đang tiếp tục một công việc có thể nuôi sống bản thân mình một công việc từ 9 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều . không khiến bạn cảm thấy hứng thú những ngày trôi qua một cách vô định và bạn không cảm thấy thực sự hạnh phúc . giấc mơ của bạn là gì đi tìm giấc mơ mang tên mình vậy thì Giấc Mơ Mang Tên bạn là gì . con đường để mình có thể tìm ra và nhìn thấy được giấc mơ mang tên mình nó là cả một quãng đường rất là dài ạ . bây giờ quay ngược thời gian trở lại thì mình cũng không thể nào nhớ rõ được từng chi tiết một . Tại vì những kí ức nó dần dần nó bị đẩy lùi ra phía sau ấy Không biết nên các bạn có cùng với cảm giác của mình hay không nhưng mà . khi mình đang sống ở đây rồi thì dần dần những gì ở trong quá khứ nó mờ đi nó phai mờ đi.

Nó không có rõ ràng như những gì mà ngày xưa mình đã từng trải qua nữa . nhưng mà cảm giác thì nó không bao giờ mất đi . cảm giác của mình những ngày đấy chính là sự Mông lung Khi mà mình vừa ra trường ấy cũng đi làm một công việc cuối tháng nhận lương . mình không thực sự tìm thấy niềm vui ở đấy Kể cả sau này khi mà mình vào Sài Gòn rồi mình tìm được một công việc tốt mức lương cao . con đường của mình đi thậm chí là nó sẽ còn phát triển hơn nữa Khi mà mình làm trong công ty . nhưng mà mình thực sự không cảm thấy rằng mình đang dùng hết toàn bộ năng lượng của mình và thực sự yêu thích công việc của mình . từ lúc tốt nghiệp làm trong các công ty thì mình đều làm Bên mảng marketing, content . công việc của mình thì sẽ là sản xuất nội dung c ho các thương hiệu rồi cho các tờ báo . rồi cho các công ty phần lớn là mình làm cho người khác.

Nghĩa là mình kể câu chuyện của họ . mình nhớ là có một đời mình làm trong khoảng 2 tuần mình phải viết content cho hai thương hiệu sữa . một thương hiệu là sữa bò một thương hiệu là sữa dê . nhưng yêu cầu của cấp trên là sữa bò và sữa dê đều phải là số 1 . sữa bò vẫn phải là tốt nhất và sữa dê vẫn phải là tốt nhất để cả hai bên có thể bán được hàng. bản thân mình thực sự rất là mâu thuẫn thì ở những môi trường như vậy chúng ta cũng sẽ học được rất là nhiều điều và đương nhiên . Khi mà mình bước vào agc như vậy thì mình cũng học được một điều rất là lớn . mình không có cảm thấy mình phù hợp với công việc như vậy . mỗi sáng thức dậy Khi mà mình đi làm thì mình đến cty làm việc mình không cảm thấy vui mình không cảm thấy hạnh phúc . mình chỉ cảm thấy là trời đất Tôi chỉ đang hành hạ chính mình cố gắng kiếm tiền.

Thức khuya dậy sớm rồi để nhận lương vào cuối tháng và để làm công việc của mình không yêu thích . vậy thì đã đến lúc mình nên dừng lại . sau khoảng 2, 3 năm trải qua quá trình mà làm việc ở công ty thì thực sự là mình càng ngày mình càng nhận ra rõ hơn về bản thân mình. muốn làm gì và điều mình thực sự muốn đấy chính là mình muốn kể câu chuyện của mình . mình thực sự muốn làm nội dung nhưng mà nó phải là nội dung của chính con người mình. mình thực sự muốn được trực tiếp đưa đến những câu chuyện do chính mình kể không thêu dệt không cố làm nó trở nên hoa mỹ . mà là những điều thực tế mình trải qua trong cuộc sống động lực lớn nhất để mình dũng cảm bước ra và tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân . và có những thứ mà mình có như ngày hôm nay vẫn là khởi đầu từ việc mình muốn đi tìm Một Giấc Mơ Mang Tên Mình.

Mình muốn được thực sự sống trong một cuộc sống mà mình không cần phải hành hạ bản thân để đi kiếm tiền . mình muốn thật sự có một công việc mà mình yêu thích mỗi ngày mình làm nó kể cả khi mình ốm mình mệt mình vẫn muốn được làm . ngay cả khi mình đang thu âm PC này có thể là các bạn nghe giọng mình hơi khác một chút Tại vì thực sự là mình đang rất đau họng các bạn . mình đang rất đau họng và đau họng này nó lại kéo dài khoảng 2, 3 tuần nay rồi mình vẫn muốn để đi bệnh viện khám . nhưng mà hiện tại dịch bệnh mình sẽ phải đợi sau khi dịch ổn rồi mọi người được đi lại rồi thì lúc đấy mình sẽ đi khám sau . Nhưng mà thật sự cổ họng mình đang có vấn đề Và đôi khi trong thời gian tới đây mình cũng không biết là lúc nào mình sẽ cần phải nghỉ ngơi . một thời gian nếu như mà bác sĩ yêu cầu như vậy . Bình thường thì mình cũng có một bạn edit video riêng bạn ấy sẽ làm hết mọi thứ liên quan đến kỹ thuật.

Nhưng mà vì dịch nên là mình cũng phải tự làm hết thành ra là mấy hôm nay tay phải của mình nó tê nó tê kinh khủng khiếp. Ừ mình vẫn muốn làm này cho bạn mình vẫn muốn làm tại vì mình thực sự rất là thích công việc này . và thứ hai nữa là mình biết rằng các bạn vẫn đang chờ đợi video và PC của mình lên sóng đều đặn hàng tuần nó như là một thói quen của các bạn . hoặc là một sự thư giãn một sự chia sẻ mà các bạn rất là cần vậy nên là nếu như mình vẫn còn làm được thì mình vẫn sẽ cố gắng để làm. từ năm 2019 thì mình bắt đầu làm riêng mình trở thành một người sáng tạo nội dung . nhưng mà khi đó thì mình cũng chưa có nhiều Follow ở lúc mình mới nghỉ công ty thì mình mới chỉ có khoảng hơn . chắc là hơn 40.000 Follow ở trên YouTube thôi phải . hiện tại thì con số đấy đã là gần 400.000gfl sau 2 năm mình tập trung làm content ở trên YouTube.

Bây giờ nghĩ lại mình mới thấy Đó là một quãng đường rất dài đấy từ 40000fl cho đến 400.000 nó thực sự là một quãng đường dài. và mình cũng chưa bao giờ nghĩ đây sẽ là một công việc về lâu dài của mình. mặc rồi lúc đấy mình thực sự muốn thực sự muốn thành công trên con đường mình đang đi đây . nhưng mà tất cả những gì mình cảm thấy biết ơn nhất đấy chính là mình đã dám dũng cảm để bước đi các bạn. lúc đấy thì khi mà đang có một công việc rất tốt mà mình lại bỏ dở và chưa biết được tương lai như thế nào . Tại vì lúc để kênh ytb cũng chưa hẳn là kiếm được tiền đâu các bạn cũng có kiếm được nhưng mà rất rất là ít . nhưng mà mình cũng quyết định nghỉ luôn Mình cũng tiết kiệm được một chút thành ra là chắc chắn là 6 tháng tới mình sẽ không chết đói rồi . Vậy nên là thôi cứ cố gắng chăm chỉ đi từ cố gắng chăm chỉ làm việc đi Hãy đi theo điều mà con tim mách bảo đi Sun.

Hãy đi theo điều mà con tim mong muốn đi hãy thử thực sự tập trung dành cho nó hết một trăm phần trăm . Ừ nếu như mà sau một năm mày không có một thành quả gì Mày thấy nó con đường này không phù hợp thì lúc đấy Không sao hết mày cũng có thể tìm một công việc khác để làm . Và thật sự mình cảm ơn bản thân mình rất nhiều vì đã nghe theo trái tim mình mách bảo và thật sự ngày hôm nay mình ngồi ở đây . chia sẻ cho bạn những điều này một lần nữa thì mình cũng rất là biết ơn vì tất cả bạn đã đón nhận những điều mình chia sẻ. đã lắng nghe và đã yêu thương mình rất nhiều . có một bạn vào comment lại trong 1 video cũ của mình bạn ấy cmt là “cô gái của tôi bây giờ đã thay đổi rất nhiều rồi nhưng mà ánh mắt đấy và nụ cười đấy thì vẫn mãi ở đây”. Thời gian trôi qua mấy năm rồi nhưng mà bạn của những ngày cũ người mà đã giúp tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn đấy vẫn ở đây với nụ cười đấy.

Khi mà mình đọc được còn lên đấy thực sự mình rất là xúc động rằng là mình không được chối bỏ quá khứ Tại vì là tất cả những hình ảnh cũ của mình nó chính là con người mình ở thời điểm đấy không phải là một ai khác. quay trở lại với những điều mà chúng ta muốn làm trước khi chết cuộc sống này nó không dài như chúng ta nghĩ . các bạn có thể thấy là mới nhắm mắt đấy mà covid19 đã chạy sang tận 20 21 rồi . chúng ta cũng chưa thể nào biết được mọi thứ nó sẽ kết thúc vào lúc nào cả. giống như là mình đang là một cô sinh viên năm nhất vừa mới lên Hà Nội Học . nhắm mắt một cái thì bây giờ đã là một cô gái U30 làm việc ở Sài Gòn ngồi ở đây và chia sẻ với mọi người . thời gian nào trôi qua nhanh đến mức mà mình thật sự choáng ngờ với các bạn . Vậy nên những gì mà chúng ta đang làm ở thời điểm hiện đại nếu như mà nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Nếu như mà nó không đem lại cho bạn niềm vui và niềm hạnh phúc mỗi ngày . vậy thì chúng ta sẽ cần phải thay đổi nó các bạn . Chúng ta sống trong cuộc đời này không chỉ là mài mặt để đi kiếm tiền mai mặt để phục vụ người khác . Mai mặt để có thể được một cái vị trí ở trong công ty . mà mục đích của chúng ta để chính là tìm được một công việc khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc . đôi khi chúng ta nghĩ rằng hạnh phúc là một điều nó xa xỉ đúng không . tại vì bây giờ chúng ta đang rất vất vả rất mệt mỏi. Cuộc Sống trôi qua hàng ngày thì phải lo lắng rất nhiều với cơm áo gạo tiền bạn bè thì không đâu vào đâu người yêu thì chẳng quan tâm . hạnh phúc Lúc đấy và chúng mình thật là xa xỉ nhưng chúng ta là người lựa chọn công việc đấy . chúng ta cũng là người lựa chọn chơi với những người bạn như vậy và chúng ta cũng là người lựa chọn yêu người đấy.

Tất cả mọi câu trả lời đều quay về chính chúng ta hết bạn thực sự muốn làm gì . Điều gì sẽ khiến bạn hạnh phúc có nhiều người thì muốn được trở thành ca sĩ tại vì là muốn đưa giọng hát của mình đến mọi người . muốn được dành thời gian chìm đắm trong âm nhạc Viết lên những câu chữ hay . có người thì lại muốn viết lách muốn những dòng chữ của mình đến với mọi người xung quanh . có người thì lại muốn trở thành kế toán tại vì là yêu thích những con số . có người thì lại thích làm bác sĩ vì họ khao khát được cứu chữa cho người khác . Sun nghĩ rằng là tất cả chúng ta sẽ đều có một niềm yêu thích nào đấy . chỉ là có thể chúng ta chưa thực sự thích nhỏ đến mức có thể bất chấp tất cả để theo đuổi nó à . Bản thân Sun đã từng nói rằng không nhất thiết là bạn phải tìm ra đam mê của mình đâu . bạn hoàn toàn có thể sống với một cuộc sống bình thường với một mức lương vừa phải.

Nhưng với điều kiện rằng mỗi ngày trôi qua bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi người chúng ta sẽ có một suy nghĩ khác nhau. nhưng mà với bản thân mình Nếu như mình không làm công việc của mình yêu thích thì mình sẽ không cảm thấy hạnh phúc . nếu như mình đi làm với một mức lương cao ở một công ty tốt nhưng mà mình không cảm thấy vui thì mình sẽ không thể nào sống như vậy trong suốt một chục năm hai là hai chục năm được. Mình biết rằng các bạn đã rỡ ở áp lực trong cuộc sống rất là vất vả tìm được một công việc để làm đã rất là mệt mỏi rồi . mà bây giờ người khác cứ lành vào bên ta rằng này phải đi tìm đam mê đi Mày phải đi tìm công việc mà yêu thích đi . Vậy thì các bạn sẽ rất là mệt mỏi đúng không nào nhưng thật sự rằng nếu như chúng ta nhìn ở một con đường là xa hơn 10 năm 20 năm nữa. chúng ta cũng sẽ mong muốn được thức dậy mỗi ngày với một sự hứng khởi cho những công việc sắp tới chúng ta sẽ làm.

Cho những người mà chúng ta sẽ gặp khi mà mới bắt đầu những bước đầu tiên đấy Thì mình cũng biết là mình muốn làm gì . Nhưng mình chưa biết rõ mình là ai và mình sẽ làm được gì thật sự là thế mình cũng mông lung và các bạn tưởng tượng . lúc mà những nội dung mà mình làm chưa được đón nhận chưa được chia sẻ nhiều Và thậm chí là bản thân mình cũng rất là luống cuống hậu đậu trong việc chia sẻ những nội dung . thì đương nhiên mình cũng không tự tin đến như vậy Mình cũng không thể nào tự tin để ngồi đây nói với các bạn rằng . nhà tôi đã thực sự tìm ra được công việc mà mình yêu thích tôi đã thực sự có những điều mà tôi muốn . rõ ràng đấy là cả một hành trình rất là dài rất dài kể từ lúc hơn mình rồi xa gia đình bắt đầu đi học đại học . cho đến bây giờ thì cũng đã là bảy tám năm r các bạn . trong quá trình mình đi mình muốn được khám phá chính mình.

Đầu tiên là dũng cảm đi theo lời trái tim mình mách bảo và tiếp theo đó chính là sự nỗ lực không ngừng . Không sợ thua Không sợ thất bại bởi vì qua tất cả những điều đấy chúng ta mới có thể thay đổi và tốt dần lên được . vậy nên các bạn đừng có sợ sai, đừng có sợ rằng nếu như mà mình lựa chọn theo con đường mình thích thì mình sẽ là kẻ thua cuộc. thực tế là khi bạn lựa chọn đi theo lý tưởng sống của mình đi theo điều mà các bạn mong muốn đấy đã là một sự chiến thắng rồi. Tại vì chúng ta chiến thắng những vùng an toàn chúng ta đang có chúng ta bước ra khỏi vùng an toàn đấy để đi theo lời mà trái tim mình mách bảo . để làm điều mà chúng ta nghĩ rằng nó thực sự khiến chúng ta hạnh phúc để mỗi sáng thức dậy chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ rằng là. hôm nay lại phải đi làm giá như hôm nay là chủ nhật sẽ có rất là nhiều khó khăn chờ đón các bạn khi mà các bạn đi tìm giấc mơ mang tên mình.

Chắc chắn là như vậy . chúng ta sẽ rất là mông lung không biết mình nên làm gì Đôi khi những sản phẩm chúng ta làm ra nó không được đón nhận . những điều mà chúng ta dự tính sự sai lệch thu nhập không tốt bạn bè không có có thể là chúng ta sẽ trải qua một khoảng thời gian rất rất là cô đơn. một mình vùng vẫy cô đơn cộng với sự Mông lung nó trở thành một sự bất lực cảm giác đất thật sự rất là tệ các bạn . nhưng mà hãy cố gắng thêm một chút nữa thôi hãy cứ tiếp tục nỗ lực và cố gắng bởi vì là chúng ta sẽ không thể nào thành công trong ngày một ngày hai . và việc thành công quá sớm nó cũng không có giúp bạn nhiều như các bạn nghĩ . Đôi khi mà bạn có ngay thứ mà bạn muốn nó sẽ không dậy cho bạn cách để trân trọng và học cách kiên trì . những gì mà ra muốn chia sẻ cho các bạn ở trong post này để chính là mình thực sự mong các bạn hạnh phúc và công việc thì nó chiếm phần lớn trong cuộc sống chúng ta rồi.

Vậy nên là việc tìm kiếm một công việc khiến chúng ta cảm thấy thực sự có ý nghĩa nó mới là thứ chúng ta nên làm . kể cả chúng ta không phải là người giỏi nhất trong lĩnh vực đấy nhưng miễn đấy là thứ mà bạn cảm thấy mình rất là yêu thích nó . bạn đam mê với nó bạn cũng có thể kiếm thu nhập từ nó vậy thì hãy bắt đầu và dần dần bạn sẽ trở nên tốt hơn xuất sắc hơn . nếu như bạn muốn có thể tự mình kinh doanh mở shop online chẳng hạn bạn cũng có thể bắt đầu từ những bước đầu tiên . hãy thử làm nó dần dần trong quá trình làm bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hay thậm chí là bạn nghĩ về việc mình sẽ học thêm về code này . về IT này về công nghệ để sáng tạo ra những thiết bị thông minh chẳng hạn. tất cả mọi thứ Sun nghĩ rằng những giấc mơ đời nó không hề viển vông một chút nào hết . tất cả những kẻ thực sự có thể thay đổi thế giới phải là những kẻ có đầu óc điên rồ một chút đây các bạn.

Có thể là được ra sẽ không thay đổi thế giới này có thể là không tạo ra Apple nhưng mà chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của chính mình bằng cách thực sự đi tìm kiếm Giấc Mơ Mang Tên mình. ngay lúc này đây bạn có thể để trả lời một vài câu hỏi bạn thích điều gì nhất Bạn muốn thay đổi điều gì trong cuộc sống hiện tại . 5 năm nữa bạn xem muốn mình là một người như thế nào và điều gì thực sự khiến bạn cảm thấy vui vẻ . nếu như không bị giới hạn bởi tiền bạc nghĩa là bạn luôn luôn có tiền trong tay bạn sẽ muốn làm gì nhất . hãy trả lời những câu hỏi đấy và dần dần tìm ra cho mình Giấc mơ của riêng bạn điều mà bạn thực sự muốn làm . sun vẫn mong rằng các bạn không bị của áp lực về việc phải tìm kiếm đam mê hay là ý nghĩa của cuộc sống . nhưng mà nếu bạn mong muốn nhiều hơn bạn mong muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn và tìm kiếm nhiều hơn nữa.

Để biến những ngày trôi qua của chúng ta trở nên trọn vẹn thì bạn có thể tìm đến PC này nghe nó thêm một lần nữa . sun không muốn đặt lên một áp lực rằng các bạn phải theo đuổi đam mê đi phải sống cuộc sống ý nghĩa đi việc mà các bạn đang tồn tại trên cõi đời này nó đã là một điều ý nghĩa rồi . sang chỉ mong các bạn hạnh phúc và các bạn sẽ có những sự lựa chọn của riêng mình . cuối cùng trước khi kết thúc PC này thì Sun một nói rằng các bạn đừng quá lo lắng về những gì mà bạn đang làm. không cần quá áp lực rằng là tôi phải trở nên thành công tôi phải trở nên có thật là nhiều tiền tôi và trở nên thật là xuất sắc . các bạn chỉ cần làm tốt nhất những gì Các bạn có thể ở thời điểm hiện tại hãy cố gắng thì làm tốt nhất hoàn thiện mọi thứ một cách tốt nhất có thể . Hãy Cứ bình tĩnh và cười tiếp tục đi lên như vậy kể cả khi và người khác không công nhận bạn nhưng mà hãy tin mình đi các bạn hãy cứ tiếp tục những gì mà các bạn cho là đúng.


https://youtu.be/X46cz6WqpoA#7 Đi tìm đam mê và ý nghĩa của cuộc sống | Sunhuyn podcast
Xin chào các bạn mình là Sun các bạn đang nghe Sunhuyn PC. mấy hôm nay các bạn như thế nào các bạn có ổn không mình Hi vọng rằng mọi thứ không quá nặng nề với các bạn ha. thời gian th

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *