to add suitable information for you.

#51 XKLĐ Đài Loan 2022 | Cách Tìm Việc Làm Thêm Kiếm Thêm Thu Nhập Hàng Tháng
Hi xin chào tất cả mọi người chơi biết. rằng mọi người trở lại video tiếp theo. của lulu cuộc sống Đài Loan của mình nha. mình với làm về thì tranh thủ ngồi đây. ngủ

#51 XKLĐ Đài Loan 2022 | Cách Tìm Việc Làm Thêm Kiếm Thêm Thu Nhập Hàng Tháng

Hi xin chào tất cả mọi người chơi biết. rằng mọi người trở lại video tiếp theo. của lulu cuộc sống Đài Loan của mình nha. mình với làm về thì tranh thủ ngồi đây. ngủ về đây Nghỉ ngơi thì mình Hà làm một. cái video chia sẻ lại tất cả mọi người. tự Cái chị mà hôm qua có một bạn trai và. mới em sai em mới có mà nhắn tin cho. mình và hai anh em trò chơi một lúc và. em nó có một lời đề nghị đối mình và. Chính Là Anh ơi hôm nào anh làm một. video nói về được Lúc mới sang Đài Loan. tiếng chưa biết mấy mà muốn đi làm thêm. ngoài thì. làm những công việc gì và xin được có dễ. không hả Ngày xưa thì mình bắt đầu đi. sang bên đấy mà mình làm công ty thi. công ty của mình lúc đấy cũng có tăng ca. có tăng ca thì ở nhưng mà không có làm. thứ 7 và có chung nằm Tăng ca ngày có 3. tiếng và hôm có hôm không đấy thì mới. lúc đầu xanh thì tiếng tăm mà chưa biết.

Thì khoảng mất khoảng 2 tháng đầu thì. mình cứ phụ thuộc vào công ty như vậy. thôi Ông chủ cho tăng ca thì biết hôm. đấy thôi ấy sau khi mình làm được hai. tháng ở công ty Đến tháng thứ 3 thì mình. bắt đầu có một anh trong ký túc xá lỗi. Mình ở kí túc xá là chung luôn ở chung. rất nhiều công ty và có tầm khoảng là 20. tới 30 người Việt Nam thì chung một cái. nhà 3 tầng thì mình ở trên tầng 3 thì. anh có rủ mình đi ra ngoài. làm việc thì lúc đấy là mình đi theo. nuôi thật sự là mình tiếng tăm Mình. không giỏi thì anh có rủ mình đi thì. mình đi theo anh thế thôi thấy công việc. đầu tiên. mà mình đi làm đó chính là mình làm bê. vác bê vác dụ như mình đi tớ mang cái. nay mình đi sang tới một cái khu lấy là. khu ở bên Đài Trung thì phải Mày nhớ đi. sang đây là Trung đấy lên một cái tòa. nhà chung cư Trên đấy họ có ở trên đoạn.

Trên tầm Thượng luôn trên đấy thì họ có. xây một cái nhà gỗ thôi chứ làm có mỗi. nhà gỗ thì bây giờ cái Nhiệm vụ là phá. nhà ở trong số đó thì nó chuyển hết gỗ. từ trên tầng thượng nó xuống tầng một để. cho lên xe và chở đi Tức là họ dọn dẹp. cái trên tầng thượng như thế thì đấy là. công việc đầu tiên mà mình đi thì nói. chung là lúc đấy là tiếng tăm không biết. chỉ hòa những câu gọi là nói xin chào. giờ chờ Hỏi ngay kia thôi Nói chung là. mình đi cùng mấy bữa anh về Việt Nam thì. anh ấy dẫn mình đi thì anh bảo sao thì. mình nghe vậy thôi đó thì tuổi 18 tuổi. 18 nhìn đúng rồi đuổi gọi tuổi bẻ gãy. sừng trâu mà đi sang đây thì Hằng lắm đi. ra làm Đi ra việc làm ngoài hay lắm mọi. người ạ thì mình nói là mình nhận lời. theo mấy cảm cảm tính của mình là thích. đi làm việc thôi người ta rủ mình đi. phát là mình đi luôn thôi mà không cần.

Biết là hôm đấy là mình làm cái gì thì. nó chỉ bảo có việc và một lát sau là họ. đến đó mình đi thì mình chỉ biết như vậy. thôi mà đến thì bê vác các thứ thì xuống. b từ trên tầng thượng thượng Đi ra cầu. thang máy là từ có thang máy chuyển. xuống tầng một đấy không đấy mình nhớ là. làm. Ừ nó làm hơn 8 tiếng đồng hồ lúc về họ. trả mình 1.000 1.500 1.500 Đài tệ thì. công việc mang tính chất nó hơi lặng. nhập một chút thấy ông đấy mình nhớ là. lần đầu tiên mình đi làm mà còn bị gỗ. đập vào người cơ một thanh gỗ vào trong. trong số sau lưng này phải về nhà thì là. mẫu hôm đầu tiên thôi tối về nhà thì về. đến nơi ký túc xá thì anh em có nấu cơm. sẵn và cũng có mà mình ăn đây là cái. việc là đầu tiên mà mic của mình đi làm. thế nhưng anh em trong ký túc xá thì vào. đầu họ cũng có việc thì hôm nào mà họ có. việc trút là hôm đấy là có đang thiếu.

Người mà người ấy tôi là họ xếp sắp. Người Nào Muốn Nào đi làm rồi thì những. người làm lâu thì họ cho em làm trước có. những người nào Ví dụ đi chẳng may Hôm. nay cái anh này nhỉ Bạn kiêng nhỉ Cái. đầu mới tới chân mình thấy người ta mới. bảo mình chứ thằng một mình không có. thân thiết gì đến cái đầu người đang bảo. mình nói đồ mình làm đi tiếp theo mình. làm những công việc như là. đi dọn nhà này dọn nhà thì có những nhà. có người thì họ họ có xây xong hết rồi. lát gạch rồi Vui Ve xong hết rồi thì. cũng lấy mình đến nhiệm vụ của mình là. chỉ có đi mau nền nhà giờ lên nhà đâu. chỉ có chung là rửa nhà giữa thấu kính. thứ thôi cái quán thời gian mà mình ở kí. túc xá đấy cũng có tất cả các anh em thì. lấy thì ở các anh có bảo mình đi làm cái. gì thì mình đi thôi cứ lúc nào trong đầu. mình không nghĩ là. có sợ công an bắt hay không rồi thì làm.

Công việc gì lúc gần như là mình không. sợ bất công cái gì cả người ta đưa mình. đi đâu là mình đi làm cái đó thôi Lúc. thì bảo mình đi cắt cỏ hoặc thì mình đi. cắt cỏ bảo mình đi. dọn công trình thì mình đi mà mình đi. làm ở đâu Mình đi đấy miễn sao lúc nãy. mình có việc là có kiếm ra thu nhập nó. mà người thì sau khi lấy lại quãng thời. gian mình là ký túc xá và đến khoảng bảy. tháng sau 7 tháng đến lúc 15 thì lúc ấy. tiếng tăm của mình nói chung là cũng. được ký chút cũng gọi là những cái cơ. bản cũng gần như đã biết cách cơ bản rồi. thì bắt đầu là mình. những địa điểm lên trên Phong xuống. phòng Nguyên tỉnh cong Nguyên này trước. ở khu thần cương về cho chuyện đêm qua. phòng Nguyên như thế ở thì. mới lên thì mình cũng công ty mình đang. có việc vậy là mình cũng chưa cần nhất. thiết phải vội vã thì đi tìm việc này.

Việc kia mình sẽ đi tìm gì đâu xong sau. đó thì ở đến lúc đùng một cái công ty. của mình lại hết Hiệp mà người nhá hết. việc thì bắt đầu mình mà đầu mới tự mình. đi đi tìm việc tư bản thân mình đi mình. đi tìm mình nhớ lỗi với mình tìm quanh. cái khu vực 1 là phụ Phòng xóm này gần. cái địa chỉ nhà mình cứ chỗ nào có quán. ăn bằng người ạ quán ăn là mình nhớ là. mình vào mình xin mình và mình xin mình. mà hỏi mình nhóm mua câu là mình lúc cái. câu mà lúc thuê người như thế nào hết. Cái câu mà ở đấy cần người làm không ấy. mình không biết nói tiếng Trung như nào. cơ đấy thấy bọn mình phải nhờ một người. này dậy mình cái câu nói như nào ấy thì. bắt đầu mình sẽ anh đi đến từng quán một. mình hỏi mọi người Mình nhớ lúc em là có. một cái chị chị người là ấy chị giận. mình cái câu gọi là có cần người làm hay. không ấy thì là như thế này cho chưa nhỉ.

Your treatment giữa làm ở đây Có cần. thuê người không đấy ấy thì mình đi vào. từng cái quán ăn một lúc đó mình có xin. là một cái quán ăn quán ăn chính nhằm. quán nhậu quán nhậu này là Đài Loan quán. nhậu quán ăn khác nhau nhá quán nhậu là. trước phải quán nào là cũng đi nhậu đâu. mà người mà mình xin là quán nhậu có. nhậu làm thì. cái bà chủ này bà ấy có hỏi mình là có. phải là người bất hợp pháp hay không rồi. bắt mình Hủy bỏ giấy tờ cho bài xem mà. xem thẻ cư trú này thể khám bệnh Nói. chung là Xem thông tin của mình ấy thì. mình cũng ok Thôi mình đi cho anh xem. xong do đó thì người ta có nói một cái. câu gọi là đến giờ mình vẫn nhớ là chính. là bây giờ mày về mày bảo cái chủ mày. ngày mai gọi điện thoại cho tao là cho. phép mày ra ngoài làm thì ấn vào đây đấy. Mày lấy bàn ăn mình còn nhớ là bà ấy còn. dạ mình tám tiếng là 1.000 cơ một ngày.

Một ngày 8 tiếng là các bà trả mình nhìn. lại tôi một mình ngồi đệm 1000 Đài tệ và. mấy năm về trước nó chỉ bằng tổng quan. hơn 700.000 thì Việt Nam thôi nhưng mà. người thử nghĩ mà xem bài nói mình có. câu như thế mà mình cảm thấy nó nó buồn. bây giờ mình đã trốn rồi mình cứ mà mình. xin ra ngoài làm việc là mình đã không. dám nói ông chủ rồi tương tự mình đi bây. giờ bỏ mình Thế khác gì là không Cho. mình làm đấy. Ừ thì mình cũng đi về mà cũng đi về thì. người ta cũng có có cho mình một hộp cơm. cơm rang mình ớ y mình nhớ y nguyên luôn. cho mình hộp cơm rang để cho mình về về. nhà ăn ra bây giờ là cho tao xin váy làm. ông chủ tao chắc dám nói ông chủ cho đâu. Nhưng mà nếu có bất cứ vấn đề gì tao tự. chịu trách nhiệm không liên quan gì mày. hả thái dương là mình nói như thế thì. người ta cũng không có đồng ý mà người ạ.

Là người ta không đồng ý mình không hiểu. lý do tại sao nhưng mà người ta vẫn sợ. một cái điều gì đó xót Chắc là sẽ công. an. tìm kiếm hay sợ không an họ họ họ bắt. cái gì họ và cái gì đó nó không dám nhận. mình đấy đến tiếp theo sau đó thì mình. tìm được một công việc thì là một công. việc mới công việc này thì là do Bác của. mình làm gần chỗ mình đã có giới thiệu. cho mình đi đi đi đi đi làm ngoài đi xếp. lễ chùa mọi người tốt nào được mọi người. giới thiệu thôi chứ là tự mình đi tìm. kiếm thì cũng không thành công Hãy về. sau này có bác mình hỗ trợ hỗ trợ cập. nhật thông minh thì bạn có tìm cho mình. công việc mà chính là đi theo cái ông. một ông một cái ông ông chú đấy trông. chú ấy thì sẽ giữ mình đi đến những cái. hội chùa là thấy đúng là cái tháng 7 âm. đấy Mọi người trong 7 âm lịch bên đây họ. cũng bày rất là nhiều đến họ mình sẽ sắp.

Lết sắt sắp lễ cho người ta cũng như bây. giờ đến mình sẽ đạt đến khâu gọi là kê. bàn B bàn ra thì cái bàn bên kia những. chân trước như ai cây những chân trước. và sẽ để ý bà đi chơi như thế xong sau. đó thì lát nữa thì sẽ giúp người ta để. bài gọi là bài 7 mâm bày mâm lễ nào thì. có rượu có các thứ công việc đấy thì họ. trả theo tiếng Cứ mỗi một tiếng là 120. khoai đấy nhớ là một yếu trong 20 khoai. Và nếu như là B bà nó kê bàn thứ Bê bát. các thứ thì họ trả cao hơn là 140 khoai. 140 thoại rồi đấy những rất là cao rồi. bây giờ đi làm trung bình như giận 160. khoai thôi mấy ngày xưa mày chả 130 khoa. 123 Ok đó thì có trả thức theo tiếng em. đi làm thế thôi cứ làm đấy thì cứ cái. Quá trình mình cứ đi làm ngoài cưới làm. ngoài thì mình cứ học hỏi mọi người cứ. lắng nghe mọi người nói chuyện thì làm. mình biết tiếng dần thế thôi đấy mọi.

Người đây là cái cách mà mình nghĩ là. cái cách mình học tiếng Trung cũng nhanh. chứ Bây giờ mọi người mà không có chịu. gọi là đi qua cái giới hạn bản thân đi. qua cái gọi cái ranh giới sợ hãi Hoàn. thân khi ranh giới bản thân đấy thì. chúng ta sẽ không học tiếng Anh được đâu. Ví dụ bây giờ chúng ta cứ nói đi Chẳng. hạn mà cứ cứ đi làm đi thì sẽ biết tiếng. Ví dụ như thế là bảo Vì sao là mình sang. học tiếng rất là nhanh như vậy Mình đi. làm ngoài rất là nhiều một lời nhắc vậy. thì mình có làm cái công việc cái lễ đấy. nó thứ thì làm được khoảng một tháng làm. đúng cái thánh và Thánh Lễ Thánh Tết. tháng 1 tháng cô hồn đấy Cái tháng 7 âm. âm lịch cái là hết tháng đấy thì trong. cái tháng đấy thì mình có gặp số chuyện. không may sau khi mình làm mấy công được. đấy Được Hòa 1 tháng như thế thì bắt đầu. mình chuyển qua chị mình có giới thiệu.

Mình đi. anh đi làm quán ăn. chợ hoa người bảo hiểm con ăn mà mình. làm từ lúc làm con ăn từ lúc đấy Cho đến. bây giờ là làm thêm thế làm chân có ăn. thì bao nhiêu năm giờ thế thì không cũng. không tăng lương cho mình mình mới lên. phát thì họ cũng trả lương của mình cao. rồi đấy thì cái Quá trình mình cứ đi làm. đi làm mình tích lũy lại được thì tiếng. tăm mình giỏi lên này Rồi mình cũng kiếm. thêm một thu nhập này Đấy Nói chung là. đi làm ngoài thế thì bây giờ là mình sắp. xếp nó hợp lý rồi trong công ty là làm. Hôm nào mà không tăng ca thì mình về. nghỉ ngơi của hôm nào mà Thứ Bảy Chủ. nhật mà thứ 7 mà không có làm thì mình. đi làm trên quán ăn làm hai ngày thứ bảy. chủ nhật đấy Nói chung bây giờ là mình. sắp xếp công việc Võ Phù hợp rồi Vậy lên. này cho đến thời điểm hiện tại từ ngày. xưa đến hiện tại từ ngày xưa đến hết bạn.


https://youtu.be/SvNSXTXrpKE#51 XKLĐ Đài Loan 2022 | Cách Tìm Việc Làm Thêm Kiếm Thêm Thu Nhập Hàng Tháng
Hi xin chào tất cả mọi người chơi biết. rằng mọi người trở lại video tiếp theo. của lulu cuộc sống Đài Loan của mình nha. mình với làm về thì tranh thủ ngồi đây. ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *