to add suitable information for you.

50 Triệu VND VS 50 Người Trong Hồ Bơi (Phần
Chào các bạn hôm nay tụi mình lại tiếp. tục phần 2 của series 50 rồi và hôm nay. mình vẫn tiếp tục có cái ngân sách để. thực hiện cái video này chính là 50. triệu nha các bạn các bạn lưu ý là đây.

50 Triệu VND VS 50 Người Trong Hồ Bơi (Phần 2)

Chào các bạn hôm nay tụi mình lại tiếp. tục phần 2 của series 50 rồi và hôm nay. mình vẫn tiếp tục có cái ngân sách để. thực hiện cái video này chính là 50. triệu nha các bạn các bạn lưu ý là đây. là cái số tiền để thực hiện cái video. này chứ hôm đó không phải là cái giải. thưởng nha các bạn và cái nội dung clip. hôm nay rất là đơn giản ở đây có tất cả. là 50 người do tập tước tuyển đúng 50. người kết quả là đi có khoảng 40 người. các bạn nên tập này ekip Mình tuyển tới. 60 người mà kết quả là đi tới 53 người. các bạn và cộng thêm 5 đứa đội nhà nữa. là thành 58 người nói chung là vẫn lấy. tiêu đề là 50 người cho nó chẳn Chứ. không lẽ tiêu đề khi 58 người thì nó. không có đúng seri nha các bạn chơi 58. người và rất là đơn giản 58 người ở. trong hồ bơi này sẽ ở trong đây bơi lặn. hụt các kiểu gì cũng được miễn không có.

Đụng vào trong cái hình hồ nha các bạn. do cái hình hồ này là Hồ à hộp bạc nó. rát một cái là nó cuốn trôi như cá luôn. Luật chơi là không được chạm vào trong. thành hồ và ai mà cảm thấy mà lạnh quá. hay đơn giản là nhớ nhà gì đó thì cứ. việc đi ra người cuối cùng phòng trụ lại. thì sẽ bước vào trong cái phần sáu các. bạn đó chính là cái phần Gala nó chỉ đơn. giản và Chiến Thắng và được chơi Gala. thôi Giải thưởng thì là hên xui các bạn. và mỗi phần thì tụi mình sẽ có luật chơi. mỗi tháng với phần 1 thì lực chơi là cứ. lấy tiền dụ dỗ còn phần 2 này thì có thể. là vẫn có dụ dỗ nhưng mà sẽ chơi theo. cái dạng là mọi người sẽ cố gắng cài. tiền các bạn Ai mà cả máy cày đủ tiền. rồi không chơi nữa thì đi ra thôi còn ai. mà xui quá Cần sòng bạc nào hết thì cũng. đi ra mấy bạn à Nói chung là phần 1 thì. là mình làm 50 người tên bãi biển và nó.

Tìm được một người và tiếp tục phần 2. này là sẽ là 50 ngựa trong hồ bơi mà. mình lại tiếp tục chỉ lấy một người cuối. cùng thôi nha các bạn sau khi tuyển đủ. năm người ở 5 phần thì mình sẽ chơi phần. Gala và cách thức để tham gia cái thử. thách 50 người bên mình rất là đơn giản. các bạn đó chính là các bạn nhấn đăng ký. Kênh và cứ khoảng 1 đến 2 tuần hoặc là. video này đạt đủ 300k like thì mình sẽ. làm phần tiếp là phần 3 bằng cách là. mình sẽ đăng một bài trên 8 cộng đồng. của YouTube các bạn Các bạn đăng ký Kênh. thì các bạn sẽ nhận được thông báo và. cách thức tham gia thôi các bạn chỉ cần. đơn giản là đăng ký và đăng ký tham gia. thôi Rồi trước khi bắt đầu video thì. mình sẽ bấm đồng hồ xem là video này Nó. được bao nhiêu tiếng nha các bạn đây. đồng hồ thì nó cứ chạy thôi rồi Mọi. người vẫn đang thử thách luôn các bạn.

Nãy giờ đang thử thách luôn rồi. tình hình hiện tại là sắp 12:00 trưa các. bạn và ý kiến của mình đang tạo một cái. trò chơi để cho mọi người kiếm tiền và. ăn trưa nhưng mà trước khi chơi trò chơi. thì ở đây là mình có một cái thùng banh. nha các bạn trong đây có tất cả là 58. trái banh và tượng trưng cho 58 người. chơi ví dụ như mình bốc đại một số là số. 57 đi thì người đầu hàng thứ 57 sẽ có. ngay 10 triệu đem về các bạn vừa thua mà. vừa có 10 triệu luôn còn nếu trên Box. qua số 58 thì người cuối cùng các bạn. vừa có phòng vé vào Gala mà vừa có 10. triệu đem về các bạn cái đó mới gọi là. rất là nhân phẩm luôn nha Nói chung là. đây sẽ là một con số Như là xổ số nhân. phẩm vậy người thua mà vẫn có tiền nha. Chơi mà phải chơi nhân phẩm như vậy mới. vui và mình sẽ nhắm mắt phóng đại nha. các bạn. Ok hai con vịt nhé bạn tức là người đầu.

Hàng thứ 22 thì sẽ có 10 triệu tuyệt vời. mình sẽ giấu xuống hai con vịt này trong. túi khi nào có người đầu hàng mình sẽ. lấy ra thử coi đúng không Chuẩn bị chơi. một cái game đầu tiên đó chính là game. bắn cung nha các bạn và trước khi chơi. game bắn cung thì mình muốn phỏng vấn. xem là năm cu tại nhà 4 bạn Khánh về nữ. và 49 thích 10 Nam thử xem là cảm giác. bây giờ là trong hồ là như thế nào Các. bạn có bắt đầu mà nó ấm lên được chưa. các kiểu nha Rồi đầu tiên là bé ăn em có. cảm nghĩ gì không em. cảm thấy bình thường anh tại vì em đã. từng tham gia trò chơi ngâm nước ở Quốc. Gia luôn huy chương vàng sau khi tham. gia trò này thì em thấy là thắng chắc là. chuyện bình thường anh thua thì em mới. nước nước ấm lên không em ấm và ngứa. vậy là bình thường thôi không phải nước. đái đâu Em biết anh ơi còn bé hơn là hôm.

Bữa vòng tròn 50 người ven biển không. chơi mà tự nhiên cái hồ bơi lại chơi là. sao hơn kiểu như là em yêu nước Anh. rất là yếu đuối luôn á vô hồ bơi nó nghe. khá là lạnh luôn á nhưng mà chỉ cần. khoảng 5 phút sau thôi nước bắt đầu nó. ấm lên y như là đun sôi vậy đó Nó khá là. tuyệt luôn nước đổi màu nữa chung cái. này chơi khi nào nhiều tiền ra. đầu hàng rồi cảm giác sao em bình thường. lắm anh ơi bình thường hả Đã lắm. Còn em thì bình thường anh nè với thằng. Tàu này em cưỡi lên thôi em đâu có cần. làm gì đâu. cố lên rồi chơi thôi ngâm nước là bình. thường anh em là ngâm nước đá không à. nhưng mà hơi ấm tình hình là nó tới 49. hết 10 năm lận các bạn nên mình quyết. định là sẽ phỏng vấn 4 bạn nữ rồi Tình. hình là clip này được tới bốn bạn nữ. luôn nha các bạn nên mình sẽ phỏng vấn. của bạn nữ thôi Hello chào bạn tên gì.

Vậy. Cảm giác giờ sao. 50 người mà cùng bắn vào 10 điểm là có. ngay 50 triệu rồi các bạn kết thúc video. này về luôn là vừa rồi. khi có tiền thì chúng ta sẽ dùng tiền đó. để có thể là mướn nha bạn mướn hay áo. phao nè mướn phao bơi là bước hồ bơi rồi. các kiểu tông dầu à 100k trong vòng 1. tiếng 1 tiếng bên đây thì chúng ta sẽ có. 10 suất đồ ăn 10 cục bộ đồ ăn Sting. hamburger gà rán đồ các kiểu mà vẫn là. mướn luôn 100k trong 1 tiếng rồi trong. vòng 1 tiếng nếu như không ăn hết thì. phải trả lại các bạn cố gắng hết nha. mướn nhưng mà vẫn được ăn rồi đầu tiên. thì bé Thu bắt trước ha chơi luôn nè. Chuột mập nha mọi người một phát duy. nhất đừng bắn anh được rồi Nói chung là. quan trọng là kỹ năng ha các bạn nè đó. gió một ok quay đầu kỹ năng đó mấy bạn. mà kỹ năng này cái mình không có. ô. Zero đẹp nha Rồi đường cho mọi người.

Chơi rồi Tiếp theo là cu ăn mỗi người. bắn một lần thôi nha Có camera Man quay. rồi đừng ai bắn hai lần lên là kỳ lắm. nha mọi người rồi. gốc cây bên kia luôn á 6 điểm nha 6 điểm. là không có cái gì hết. rồi Tiếp theo là bé Tú đúng không. dính anh dính là 10 điểm rồi Vậy làm sao. rồi bắn vô tiêu cái bạn nữ được bắn. không có dính nữa rồi bé Toàn. Anh xin lỗi Anh xin lỗi xin lỗi chú mấy. đàn. rồi mình diễn cho nó trót luôn Anh. Chung. 6 điểm sao đẹp nhưng sao đẹp. Ok Tình hình là 57 người chưa ai bắt. được hết nha bạn rồi Cuối cùng đại diện. cho anh em nè. Nói chung là mình nghĩ là 58 lượt và sẽ. có một lượt hai lượt bắn vào thôi bạn để. tạo ra sự khác biệt một hai người có đồ. ăn thôi kết quả là sạch hết nha các bạn. không sao chúng ta có game liên tục liên. tục và trong vòng khoảng nửa tiếng tiếng. nữa lại có game nha các bạn và game chắc.

Mình sẽ cố gắng kêu thứ hai dễ chơi hơn. nha Còn tình hình là game bắn cung là. mọi người ai cũng bắt chật hết các bạn. nên mình có thêm một game mới dễ chơi. hơn rất là nhiều luôn đó chính là bóng. rổ cái rổ để khá là gần luôn các bạn nãy. giờ mình ném thử là 10 lần là mình vô. hết 11 lần luôn á nhiêu đây mình nhắm. mắt mình ném cũng không vô nữa nè Thấy. không Nói chung là game này sẽ là bóng. rổ và khá là dễ ném bạn nên dòng này mỗi. người ném một trái có ai ném vô thì Lượm. 5 xị thôi nha. Đó ok chưa nè ném vô cái siêu luôn nè. chuẩn bị sẵn tiền liên tục luôn Các bạn. ơi. chuẩn bị là doanh thu của cái cái cái. gương xe bus 20 triệu các bạn Ai ném. mình nghĩ là tỷ lệ 30 người á. mạnh chút xíu là được rồi. đó. Ok mấy bạn nữ thì mình cho gần chút với. bạn. có bốn người chứ không sao đâu. rồi bạn nữ cuối cùng nha. rồi anh nói là có vui không vậy Anh sao.

Đầu hàng anh. Ok. rồi cuối cùng nha bạn hết tiền luôn rồi. hả. bạn. rồi chúng ta lại có người đầu hàng thứ. hai nha các bạn ông này. lạnh hả. Ok người thứ hai nha bạn. Ok Tình hình là Cái vòng này là đồng giá. là 100k Nhưng mà nếu như những món mà có. hai người cùng hết các bạn thì chúng ta. sẽ chơi thành đấu giá nha Ai trả giá cao. hơn thì người đó được còn không ai trả. giá hết là nó giá nó vẫn là 100k nha các. bạn mỗi lần trả giá là phải trả 100.000đ. cho Game này là toàn bộ là sử dụng mệnh. giá là 100k không nha các bạn rồi đầu. tiên là cái đồ ngon trước nha các bạn. rồi đầu tiên là hamburger và một lon. Pepsi giá khởi điểm là 100k. 100 rồi. do cái clip này sẽ rất là dài Các bạn. nên mình sẽ rút ngắn nha Cứ ai trả giá. được cái giá nào thì mình sẽ quay cái. đoạn nói chuyện với lại cái giá đó thôi. nha Ok tiếp theo là Sting và thanh cá.

100k nha bạn gà rán giòn cay và Pepsi. gà giòn cay. Ủa sao mua chưa giữ em giữ biển chứ bộ. này nữa. không có gì ăn anh em là một người biết. chia sẻ em sẽ chia lại. có một mình em là có tiền. Dạ em ơi. tình hình là hơn 4 tiếng Trôi qua Mà. mình lại tiếp tục cập nhật một game kiếm. tiền mới đó chính là game bắn súng shop. nha bạn và mình vừa mới cập nhật thêm. vài chục triệu mới nữa đó chính là một. cái ghế tình yêu bản là đồng giá 100k. cho một giờ cho thuê với bạn Nếu như hai. người cùng muốn mua thuê cái ghế này thì. phải đấu giá Nha và cập nhật thêm khăn. tắm nè tức là chúng ta chỉ cần bỏ ra. 200.000. ngồi trên ghế sau đó lau người nào cho. khô. cập nhật thêm 3 món giải khát mới đó. chính là combo này và combo nước suối. game này rất là. 500k Mình vừa mới bắn thử rồi dễ bắn lắm. mấy bạn bây giờ bắn đi không ngã bắn thử.

Thì nhả cho nó thiệt không ngã. game dễ vãi các bạn. mỗi người bắn một lần rồi đầu tiên thì. mình lại cho ăn bánh trước em có kinh. nghiệm 4 năm bắn chim tại nhà. rồi Tiếp theo là bé Hương. Nobita Kun. lấy em là kinh nghiệm bắn người nhiều. lắm Anh. Mình có thể ăn gian mình chưa sao. Nói chung là ai mà gà là rạng bắn sẽ yếu. hơn các bạn chứ mình tưởng đâu là súng. là thiết kế là bấm cái là nó ra chứ. không được gì hết Ủa. anh luôn. em bắt vô vậy em bắn rồi Em đã hiểu ra. thì cũng đã muộn rồi. Tiếp theo là bạn nữ. súng này thì nó rất là mạnh bắn cái bắn. cái đi ra à Nên mình sẽ không không bắt. nêm lại gần nữa ha Hình như là nó qua đó. tiếp theo. còn một lon nha các bạn rồi ok. Rồi bạn này đầu hàng luôn nha mấy bạn. Tại vì kiểu cảm thấy mệt mỏi. quá. rồi Tiếp theo là bạn này là sao Chứ. tay trái hơn. nếu như mình nghĩ là có cái chiếc xe thì.

Có thể bắn được các bạn cho đua xe bắn. súng. ba luôn. Nãy giờ cô mới có không được các bạn. có một ông được. ở bên càng sao mình như mình có kinh. nghiệm hay sao ấy bạn. ơi. rồi bạn cuối cùng băng ngã luôn nha các. bạn rồi dòng này thì lại đi 8,5 triệu. nha các bạn Ok tụi mình đến với vòng đấu. giá mấy bạn và như nãy mình nói Cập nhật. cái ghế mới ghế hơi 100k một tiếng nếu. như có nhiều người cùng bước thì sẽ. thành đấu giá nha các bạn và giá khởi. điểm cái ghế này chân trước luôn 100k. 100k là thứ nhất. 100k là thứ hai 200 200. là thứ nhất 200 lần thứ hai. 200k Sở hữu cái ghế một tiếng 200k một. tiếng Các bạn bấm vô rồi Tiếp theo là. một chiếc khăn lau người cho khô Các bạn. vẫn là 100 ngày cho một tiếng Có ai muốn. mua Mọi người muốn thuê mọi người. không lạnh lắm á. mọi người. tiếp theo là nước. vẫn là 100k cho một không ai không ai.

Mua nước hết hả Rồi tiếp theo là hai cái. bánh mì kinh đô và một chai nước suối. 100k. 200. 100k. lên nằm ghế rồi hưởng thụ rồi tới. cầm tiền vô Gala thôi Mọi người ơi chị. Lý Còn bây giờ thì mình sẽ đi phỏng vấn. một cái phao cơm gạo nha các bạn pha. miễn phí. đó. 2 triệu là 4 triệu nha để mình kiếm cái. vé vào Gala thấy không. để mình có được cái bé dùng gala 4 đồng. hồ cảm nghĩ như thế nào Em em thấy càng. ngày nước nó càng ấm lên và nó ngứa ngáy. chắc mẹ biết mẹ sẽ buồn lắm. và cuối cùng là mình không gắn hai bạn. nữ nha các bạn Hai bạn nữ cuối cùng luôn. như thế nào. rồi Hiện tại là gần 7 tiếng trôi qua với. bạn và hiện tại là 6 giờ tối và cái mô. tiếp Game này là mới đầu vô là mình đã. nói với mọi người là kiếm tiền bằng cách. là chơi game đó bạn bạn thấy là có khá. là nhiều bạn nói là tạo cái vòng ưa. chuộng đi thật sự là phần 1 mới sử dụng.

Con chuột phần 2 này tụi mình hạn chế. không có mua chuột các bạn nhưng mà mình. nghĩ là sẽ có cái vòng gọi là loại bỏ. những người mà cảm thấy là quá yếu đuối. nha các bạn đường nào cũng tập hết nên. mình sẽ có một cái vòng tấu hài. vào những ai mà cảm thấy là hết chai nổi. thì đi ra nha các bạn để tạo động lực. cho mọi người đi ra thôi chứ mua tiếp. của cái game này đa số là chơi trò chơi. nha Ok thử xem là có ai bị dính bẫy. không nha các bạn. lên hả. Thôi để mình lên trải nghiệm luôn chứ. mọi người nhét quá nhiêu đó là tiền. không mọi người. cũng hơi dài. tâm lý nha các bạn. mua tiếp. mình được tặng hai cái nệm cho bạn khá. là may mắn đấy chắc cột 2 chùm tóc luôn. á coi tình hình là hai gương cái đẹp nên. mình sẽ tiếp tục cái thứ ba bởi vì mình. nghĩ là mọi người sẽ cảm thấy cái thứ ba. là tiền các bạn do hai lần đã là địt rồi.

Là thứ ba sẽ nạp tiền nhưng mà đây vẫn. tiếp tục. theo mình thấy là nãy giờ là có hai rừng. nhiệt. có Tú tủ lạnh lắm rồi với lại ở dưới nó. ngứa ngáy quá. chuẩn bị hui hui Tiền ơi. Oh my god một đống thịt luôn. Mọi người hả Ok hahaha rồi Ok chúng ta. đã đến với trò chơi tiếp theo các bạn đó. chính là trò chơi Ném banh vào xô nước ở. đây mình có tất cả là sáu xô nước xô này. tượng trưng cho 100k á. 200k 300k 400k 500k và cái xô này xa hơn. những xô còn lại là 1 triệu mỗi người. chơi sẽ được ném một lần ném vào xô nào. thì sẽ được số tiền tương ứng và mỗi. người được ném ra ngoài một lần nếu như. ném ra ngoài thì sẽ được ném lại nha các. bạn nếu như ném lại mà vẫn ra ngoài thì. sẽ bị lỗi vậy nha các bạn đây là một cái. game mà ai mà cảm thấy mà mình ném yếu. thì cứ ném cái xô kế bên đó các bạn cái. xô thôi chứ coi. là 100k nha Còn ai mà tham lam những cái.

Xô mà 500k một triệu gì đó thì tỉ lệ tập. rất là cao nha các bạn game thì không có. cố ý là là lội nhưng mà ai mà ném ra. ngoài hai lần là bị loại nha ăn uống. chai trước em chơi trước mà giờ em muốn. nhiêu em. chọn 500. Nhưng mà em quăng 300 là quảng cáo nói. vậy thôi còn quyền lựa chọn là trái banh. nè. nó ném xuống 4 nhảy về số 1 và ra ngoài. nha Vậy là ăn chỉ còn một lần nếm lại. thôi nha nếu ra ngoài là bị lỗi. 1 2 3 4. 400k. đầu tiên. Nói chung là game này là ai mà cảm thấy. là tới giới hạn thì đa số mọi người sẽ. dám đến những chiếc hộp xa nhất nha bạn. còn ai mà còn rất là khỏe thì chi nhánh. Ok chúng ta đã có người bị tập thứ 22. nha bạn đi máy bay. Tại vì có một cái con số may mắn của cái. clip Hôm nay bạn và số đó là số 22 và. bạn đã vào số 22 chúc mừng rồi Ok mày ăn. mừng đơn giản vậy thôi chúng ta lại tiếp.

Tục clip. Nói chung là đi máy bay khá là nhiều. luôn. rồi thử thách là được 9 tiếng và tụi. mình đến với vòng đấu giá ăn tối nha các. bạn ở đây là mình có bốn cái thùng Mình. thấy là mọi người rất là thích xem đấu. giá cái phiên bản mà bên trong Không. biết có gì bên trong. hai món đồ phao nha gồm có là một cái. điểm pha và một cái ghế phao và tình. hình là cái thân này cho nó theo combo. của cái ghế nha mấy bạn đầu tiên thì. chúng ta sẽ đấu giá cái A thùng này. trước nha. Giờ mình không nhớ cái thùng này được. cái gì trong đây luôn các bạn bốn thùng. giống y nhau à và giá thời điểm của cái. thùng này là 200K. rồi. 300 300 lần thứ nhất. cho mọi người đây là dịch. lên báo. chúng ta sẽ có là một cái pizza sốt cà. súng ớt và nước macha nha các bạn. rồi Tiếp theo cái này bán rẻ thôi các. bạn 200 200 300. chúng ta Ok Có Tiền Có Quyền bỏ nó hết.

Đúng không 1 2 3 600 rồi. ông có quyền Mọi người ơi. Ok chúng ta đến chiếc hộp cuối cùng và. hộp này khá là nhẹ luôn và giá vẫn là. 200 200 là thứ nhất. chúng ta sẽ có một hộp sữa tươi. và một hộp cơm gà sốt Đậu của Lotteria. với bạn. đó chính là một chiếc ghế 100k. là thứ nhất 100 là thứ hai. chúng ta đến với chiếc nệm rất là bự. luôn các bạn và giá của nó là 200K cho 2. tiếng luôn nha. 200k cho 2 tiếng. có ai hơn nữa mọi người. rồi Hết giờ hết giờ trả sau mọi người ơi. tình hình là thịt hơn 9 giờ tối rồi nha. bạn và ekip đã vừa mới mua được 20 cây. nước đá nha bạn. được thả vào không và trước khi thả nước. đá thì mình sẽ có một cái trò chơi để. cho mọi người có thêm tiền để mua những. cái bè cũ xinh nha các bạn và game này. rất là đơn giản bạn ở đây mình có một. cái cây súng nước bắn rất là mạnh có một. cái chai nước và mỗi người được bắn Một.

Lần nếu như bắn rớt được cái chai nước. đó xuống dưới đất thì sẽ có ngay 500k. nha mình sẽ bắn thử một phát nha. rồi 500k game như vậy thôi nha bạn rồi. Ok bạn áo vàng bắn trước nha bạn. không đứt nha bạn không Đức rồi. bạn Game này là cứ mỗi người có một cơ. hội để kiếm tiền để bắt đầu sinh tồn với. cái lạnh nha bạn. thủy quân lục chiến nha bạn à. coi tình hình là đang bắn thì có một bạn. muốn đi máy bay. Oh my god. ba bạn luôn. ai nữa Mọi người ai nữa không. Ok chúng ta đến với lượt cuối cùng nha. bạn. bấm một cái thôi gia đình Liên Thanh nha. wow. bây giờ 4 năm. rồi nhìn đi. khổng tử rồi nha Ai mà không có một cái. con thuyền. cú sưng thì chắc chắn là tạp nha mấy bạn. rồi Tiếp theo là cái ghế xịt nhăn 100k. cho 30 phút 100k 100k Có ai mua cà cho. bạn này không. 300. là thứ nhất 300 là thứ hai. 400 500. là thứ nhất 500 là thứ hai chốt kèo rồi.

Khoảng là 100k cho 30 phút 100k 100 200. 300 300 400 400 500. là thứ nhất 500 là thứ hai 500 là thứ ba. chúc em. mua luôn cái này nha các bạn vẫn là 100k. cho 30 phút. 100k cho 30 phút nè mọi người Cái Bè bự. nhất 100k. rồi trong lúc đang bỏ đá vô thì chúng ta. đã có người muốn đi máy bay. nào hết ok đi máy bay nha. các bạn ơi. rồi Tình hình là hết 30 phút rồi và mình. thả tay đá vào các bạn kết quả là do cái. mực nước hồ quá là nhiều 20 cây đá không. có xi nhê gì hết các bạn. 22 23 độ hả bạn nhưng mà do cái amoniac. trong đây nó quá nhiều. rồi. ba bé. Ok chúng ta đến với thử thách cuối cùng. của cái thử thách này với bạn đó chính. là thử thách nín thở dưới nước và mình. sẽ thích cái tiền lẻ là của cái vali kia. là còn là 13 triệu 600.000đ các bạn mình. sẽ tính 3,6 triệu cho cái thử thách này. hiện tại là Còn 14 người chơi với bạn và.

Nín thở dưới nước chỉ một duy nhất một. người nào nín thở lâu nhất là Thắng các. bạn Ai mà nổi lên thì dẹp vô người cuối. cùng nổi lên thì lụm 3 triệu 6 nha 3 2 1. bắt đầu. rồi sau khoảng 15 phút thì chúng ta còn. hai người cuối cùng nha các bạn đó chính. là. đến từ đâu Em đến từ Tiền Giang Cai Lậy. Tiền Giang mình có làm việc ở Sài Gòn. không hay từ thời gian lên đây Trường. Đại học Tôn Đức Thắng. đi một đêm mưa lên tới đây chơi luôn hả. Rồi bạn Khang giống rồi chơi được bao. lâu nữa ta. được 40 triệu rồi và còn 10 triệu cuối. cùng bạn nào đầu hàng sẽ có gai 10 triệu. suy nghĩ suy nghĩ Khang. Cầm 10 triệu mà lên máy bay. rồi Vậy là chúng ta đã có người chiến. thắng rồi cộng cùng thì ok thắng rồi. mình được lên máy bay rồi bạn lên Lên. máy bay. vé máy bay của bạn đó chỉ là vé vào Gala. thôi Không có gì hết Wow ok Nói chung là.


https://youtu.be/4CC7EQzoKrc50 Triệu VND VS 50 Người Trong Hồ Bơi (Phần
Chào các bạn hôm nay tụi mình lại tiếp. tục phần 2 của series 50 rồi và hôm nay. mình vẫn tiếp tục có cái ngân sách để. thực hiện cái video này chính là 50. triệu nha các bạn các bạn lưu ý là đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *