to add suitable information for you.

5 cách mình làm cho tiền đẻ ra tiền
Đó là một cỗ máy kiếm tiền thụ động chỉ. sau 1 đêm các bạn ngủ dậy các bạn có tỉ. họ chỉ riêng ai mình mình không đồng ý. ra các bạn ra các bạn cho con và trong. video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với. các b

5 cách mình làm cho tiền đẻ ra tiền

Đó là một cỗ máy kiếm tiền thụ động chỉ. sau 1 đêm các bạn ngủ dậy các bạn có tỉ. họ chỉ riêng ai mình mình không đồng ý. ra các bạn ra các bạn cho con và trong. video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với. các bạn 5 cách mà mình đã áp dụng để có. thể làm cho tiền tiếp tục sinh ra tiền. đặc biệt là trong cái thời gian này thì. khi mà thế giới chạy quá nhiều thay đổi. và tất cả mọi người trong đó có cả mình. và bạn tất cả chúng ta đều cần phải xem. lại cách mà chúng ta tiêu tiền cách mà. chúng ta kiếm tiền và cách mà chúng ta. tiết kiệm tiền đúng không có lẽ là bất. cứ ai trong đời sẽ cũng sẽ có những cái. sai lầm nhất định về tiền bạc có người. sai nhiều có người xa ít thế nhưng mà. sách theo tổng thể mà nói thì mình tự. thấy mình là một người nhìn chung là có. mối quan hệ tương đối lành mạnh tới tiền. từ năm 2012 đến giờ khi mà mình tốt.

Nghiệp đại học sau đó đi làm và chính. thức trở nên độc lập về tiền bạc đã Tức. là không có nhận tiền từ gia đình nữa đó. từ đó đến giờ thì nói thật là mình chưa. bao giờ hết tiền cả và mình không bao. giờ hết tiền không phải là mẹ vì mình có. ý kiến không thể nào tiêu hết được Nếu. tính từ cái lúc mà mình nhưng xin từ gia. đình và tự kiếm tiền hoàn toàn vào năm. 2012 thì cuộc sống của mình thay đổi rất. là nhiều lần từ đó đến giờ mình đi làm. báo chí với một cái mức lương sinh viên. tốt nghiệp ra trường sau đó thì mình và. anh bạn thân hai đứa Khăn gói sang anh. học và bậc thạc sĩ đó và ở bên đó thì. vừa học vừa là tự trang trải bên đó sau. đó học xong vẫn thì mình về Việt Nam xin. việc làm rồi đến bây giờ thì mình làm. việc tự do như là các bạn thấy tức là. hoàn cảnh sống của mình thay đổi cũng. khá là nhiều lần trong 8 năm vừa qua Và.

Tất nhiên là cái khả năng tài chính của. mình cũng thay đổi từ đó đến giờ rất là. nhiều nữa Nhưng mà dù có tiền nhiều tiền. ít như thế nào thì mình cũng duy trì. được một cái lối sống khá là lành mạnh. và không có bị thiếu thốn trong những. cái việc cần thiết nghe thì nó có vẻ. giống như là mình là một con robot và. kiểu Mọi quyết định của mình về tiền bạc. Nếu đúng đắn và mình đưa ra rất là khuôn. mẫu để Nhưng mà không phải nếu mà các. bạn đã xem video về cách mình chi tiêu. mà mình đã làm và khoảng hai ba năm về. trước thì các bạn. Anh nhớ là mình không có phải là cái. người lập ra kế hoạch chi tiêu một cách. thực sự cụ thể cũng như là mình không có. ghi chép lại những khoảnh mình đã tiêu. mình hoàn toàn không phải là những người. kỹ tính là trong tiền bạc thế nhưng. những cái thói quen mà mình có lại cho. phép mình sống cách thoải mái trong khả.

Năng của mình kể tớ video đó đến nay thì. mình từ một cô nhân viên văn phòng độc. thân ngày hôm đó đến ngày hôm nay là đã. trở thành tay hòm chìa khóa của một gia. đình nhỏ rồi Bởi vậy cho nên video này. coi như là một cái phiên bản chi tiết và. đầy đủ hơn và cập nhật hơn về những cách. mà mình có thể làm để tiền có thể tiếp. tục sinh ra tiền Tất nhiên kinh nghiệm. của mỗi người thì đều mang tính rất là. cá nhân và không thể nào có một cái cách. gì phù hợp với tất cả mọi người cả Thế. nhưng trong video này thì mình xin vẫn. chia sẻ với các bạn để hy vọng là các. bạn có thể chọn ra những cái mà phù hợp. với bản thân bạn thì các bạn có thể áp. dụng nhá Bây giờ thì chúng mình bắt đầu. cách đầu tiên đây là một trong những. cách quan trọng nhất giúp mình không. phải ghi chép chi tiêu và cũng không. ông đặt ra kế hoạch quá rõ ràng là cái.

Gì phải thiêu trong khoảng bao nhiêu. tiền thì nhưng mà qua thời gian thì mình. vẫn có một số vốn cho mình đó là gửi. tiết kiệm Ngay khi nhận lượng cái mục. này trước khi các bạn kéo ngay xuống. phần con mình mà các bạn nói là chị ơi. chị hết ý tưởng rồi à Tại sao một chuyện. mặc Chị nói như nói lại thì từ từ nghe. mình giải thích đã mình hoàn toàn biết. là cái chuyện này mình đã nói đi nói lại. 1.000 lần với các bạn rồi mỗi khi nhắc. đến tiền mình nếu nói cả thế nhưng nó. rất rất rất là quan trọng là không thể. bỏ qua được tại vì rất là nhiều người. trong số các bạn đang xem toàn là có. thói quen là cứ tiêu xài trước thì đã. rồi Nếu mà còn dư tiền thì mới Tiết kiệm. cái số còn dư đúng không Và kết quả là. các bạn có khi chưa đến cái này nhận. lương của tháng sau thì đã tiêu hết sạch. cái số tiền của tháng trước đó rồi Có.

Khi mấy ngày cuối trời lương mà phải ăn. mì gói thì bữa trên nói gì đến cái. chuyện là dư tiền ra để mà còn gửi tiết. kiệm nữa đúng không Thế nhưng mà chính. những người có thói quen như thế này. vung tay quá trán lại là những người mà. hay nói là ôi quan trọng không. chi tiết kiệm tại vì gửi tiết kiệm chỉ. là dành cho những người nghèo thôi con. người giàu có là phải nghĩ làm sao để. kiếm thêm tiền để làm lớn các thứ thực. tế là họ chỉ nói chống chếnh ấy rồi xong. rồi Cuối cùng họ cứ làm ít tiêu nhiều. mãi chẳng bao giờ họ có tiền tích lũy để. có thể tiếp tục làm cho tiền tệ ra tiền. cả chìa khóa của việc ngày nó nằm ở chỗ. là trừ khi bạn là người thực sự khó khăn. và làm ngày nào thì đủ ăn ngày đó Còn. nếu không nếu mà các bạn vẫn có thể đi. ăn đi xem phim đi uống trà sữa của mua. quần áo giày dép linh tinh nó dứt Nếu mà.

Vậy thì các bạn biết là các bạn có thể. tiết kiệm nhiều hơn là bạn đang hiện tại. đang là tâm lý con người thường là sẽ. tiêu hết những cái gì bây giờ trước mặt. ví dụ bạn ăn tô phở sẽ ít khi nào bạn. Thực sự để ý đến kích cỡ của Cô Phượng. đúng không dù mỗi quán có một cái khẩu. phần khác nhau thế nhưng mà bạn cũng vẫn. sẽ có cái ấn tượng là cứ một tô phở coi. như là một bữa ăn và ăn xong một bữa là. đủ no một bữa Nhiều khả năng là bạn sẽ. không để ý là dù bạn có ăn một tô phở cỡ. nhỏ hay là một tô siêu. Em phục đặc biệt các bạn cũng sẽ cảm. thấy đủ cho một bữa thế Gì tương tự như. vậy nếu bạn bày ra trước mắt cả một trăm. phần trăm thu nhập của bạn thì nhiều khả. năng là một cách rất là cảm tính các bạn. sẽ tiêu hết cái số tiền đấy thôi Tại vì. tiêu tiền thì dễ vô cùng kiểu gì Các bạn. cũng sẽ tìm được chỗ để tiêu đúng không.

Thực ra chúng mình tiêu pha linh tinh. nhiều hơn là chúng mình nghĩ Bởi vậy cho. nên rất là nhiều khả năng là với 80 phần. trăm thu nhập thì bạn cũng vẫn sẽ sống. khỏe thôi Đó là ví dụ bạn tiết kiệm được. and time lịch thì sau 5 tháng là bạn sẽ. để ra được tròn một tháng Thu nhập chưa. kể cái tiền lãi gửi tiết kiệm từ số tiền. đó tích tiểu thành đại các bạn ạ Chúng. Mình còn trẻ Chưa kiếm được nhiều tiền. mới chị đi làm ăn lương thôi cho nên là. rất quan trọng Chúng Mình phải trân. trọng cái nguyên lý của việc tiết kiệm. được nhiều khoản nhỏ dần dần nó sẽ thành. một khoảng lớn sau đó đến cái lúc mà các. bạn có khoảng lớn ở trong tay rồi các. bạn mới nói đến chuyện đại sự chuyện to. chuyện lớn chữ Tỵ lọ thủy kia được còn. nếu mà các bạn cứ bóc ngắn cắn dài làm. nhiều ăn cho hết Thế xong rồi nó những. cái chuyện Tỉ nó.

Ừ thì người ta gọi là chém gió vậy chúng. ta phải gửi tiết kiệm như thế nào Mỗi. khi mà mình nhận được tiền mình sẽ quy. định ra một cái phần trăm cố định mà. mình có thể tiết kiệm được từ cái phần. tiền đó sao cho có thể sống bình thường. với cái phần trăm của lại đối với mình. thì con số đó mình có thể tiết kiệm được. hiện tại là 50 phần trăm trước đây thì. cái phần trăm này nó nhỏ hơn khoảng 10. đến 20 phần trăm thôi trước đây thì ngay. khi mà mình nhận tiền mình sẽ dùng ngân. hàng trực tuyến để lập một cái tài khoản. tiết kiệm luôn Thế nhưng mà gần đây thì. mỗi khi mà mình nhận tiền thì mình sẽ. gửi có phim hay tại vì cái lãi suất của. nó cao hơn và mình rút tiền ra lúc nào. cũng được chứ mình không bị giam tiền ở. đó và mình không bị mất lãi Khi mà mình. rút sớm đây là một cái áp mình dùng để. tiết kiệm và đầu tư thế cho nên là để.

Các bạn dễ hình dung hơn thì mình sẽ nó. đến đâu mình để kế hình màn hình chụp ở. đây đến đó để các bạn có thể hình dung. được rõ hơn nhá bình thường Khi mà mình. nhận tiền thì là mình sẽ lập tài khoản. tiết kiệm bằng internet banking của ngân. hàng luôn Thế nhưng mà mình không thích. bị giam tiền lâu thì cho nên là hết khi. mà mình chọn kỳ hạn dài giống như 1. sau khi mà mình gửi tiền dài hạn Nếu một. mình rút tiền ra sớm thì mình sẽ bị mất. hết lãi đúng không Thế là mình sẽ chọn. cái kỳ hạn ngắn hơn khoảng 12 tháng thôi. nhưng mà thương thì kỳ hạn ngắn ở các. ngân hàng thường thấy thì cái lãi nó sẽ. chỉ dao động trong khoảng 5 phần trăm. trên dưới 15 cho nên bây giờ mình gửi. tiết kiệm ở phiên hai nó có lợi hơn cho. mình rất là nhiều Hiện tại thì trong cái. tài khoản tiết kiệm của mình có 25 triệu. lần đầu mình gửi năm triệu lần 2 mình.

Gửi 20 triệu và mình chia ra làm 2 ngân. hàng khác nhau là ngân hàng bản Việt và. ngân hàng Eximbank Nhưng mà không phải. là mình gửi tiền trực tiếp vào những các. ngân hàng này mà là qua các phim hay. lắng liên kết với những các ngân hàng. này để mình có thể gửi tiền tiết kiệm. nhưng mà dựa trên cái điều khoản lãi. suất của phim hay tức là mình không có. ra ngân hàng hay gì cả mà mình chỉ làm. tất cả mọi thứ ở trên cái app Liên hay ở. trên điện thoại của mình thôi Đây là gửi. tiền không kỳ hạn là khi mà mình gửi như. thế này thì mình có lãi cố định 7,4 phần. trăm 15 tức là rất cao đối với tiền gửi. không kỳ hạn tiền tiết kiệm mình gửi đây. mình sẽ được rút ra bất cứ lúc nào và. khi mà mình rút ra thì mình sẽ được lấy. cả cái lãi suất cho đến cái. Khi mà mình rút chứ mình không bị mất kể. lãi Đây là một cách gửi tiền mà mình.

Nghĩ là các bạn rất nên cân nhắc Tại vì. so với gửi tiết kiệm ngân hàng bình. thường nhưng mà lợi hơn rất là nhiều. Mình mình không phải là dân làm ăn cho. nên là mình là một người rất là rành cái. thiện và gửi tiết kiệm ngân hàng Hồng. mình nóng rất là rõ cái chuyện lãi suất. gửi các thử nếu mà mình gửi ngân hàng. thì chỉ được mức lãi khoảng bảy tám phần. trăm thì đấy thì mình sẽ phải gửi kỳ hạn. cỡ 15 trở lên Tức là trong một năm đó. mình không được rút cái tiền ra nếu mà. mình rút tiền ra trước kỳ hạn thì sẽ mất. lãi Thế nhưng nếu mà dùng pin hay để gửi. tiết kiệm thì lúc nào cái lãi cũng cố. định 7.4 phần trăm 15 mét rút lúc nào là. ăn lãi lúc đó rất là tiện bản thân các. phim hay mình tự thấy là nó cũng rất dễ. dùng mà nó nó rất có ích cho bạn trong. cái Việt giúp bạn tạo nên một cái thói. quen tích tiểu thành đại và Tức là tiết.

Kiệm một cách dài hạn và đều đặn hơn cho. nên là mình nghĩ là đây là một cái. phương pháp mà các bạn rất là nên cân. nhắc sử dụng mà mình biết là khi mà nói. về chuyện gửi tiết kiệm ngân hàng thì sẽ. có nhiều người nói với các bạn là ôi gửi. tiết kiệm ngân hàng chỉ là cấp. đố vui cái này chỉ là dành cho người. nghèo thôi nhưng người không biết làm ăn. được mới phải đi gửi tiết kiệm ngân hàng. còn muốn giàu thì phải biết đánh quả. biết làm ăn lớn biết làm dâu rất thứ Khi. mà mình đọc các bài viết về tiền bạc mẹ. thấy rất là nhiều bình luận kiểu như thế. rồi và cái lý do mà mình vẫn kiên định. với việc gửi tiết kiệm đều đặn và kiên. trì dài hạn là gì thì mình mong nữa các. bạn có thể thấy bây giờ như các bạn cũng. thấy đó là ở trong phim hay mình có 25. triệu gửi tiết kiệm đúng không Mà 25. triệu đó cũng không phải là búng tay một.

Cái là có các bạn ạ Cũng phải là một lần. 5 triệu sau đấy là dần dần mình có 20. triệu mình thêm vô từ từ mình có 25. triệu đúng không Rồi theo thời gian dần. dần tích tiểu thành đại thì hi vọng một. ngày 25 triệu đó nóng mới Thành 250. triệu một ngày nó mới thành 2500000000. gì đó đến lúc đó thì mới bắt đầu nó đến. chuyện lớn chuyện nhà chứ đất trưởng. tỉnh nọ City kia đúng không Chứ bây giờ. mình rất là không đồng ý với những người. mà mặt mũi chảy mang đến xong rồi cố. gắng tiêm vào đầu các bạn suy nghĩ là đi. làm lương 10 triệu một tháng là chỉ dành. cho những. Ừ nếu gọi thôi Còn bây giờ các bạn phải. mua khóa học của họ đi để họ bây cho bạn. cách là một cỗ máy kiếm tiền thụ động. chỉ sau 1 đêm bạn ngủ dậy Bạn có tỉ họ. chỉ kiêng ai mình mình không đồng ý mình. nghĩ là đồng tiền chân chính là chỉ có. mồ hôi nước mắt mới có thể ra thôi còn.

Nếu các bạn không sinh ra trong gia đình. triệu phú tỷ phú các bạn cũng như tất cả. những người bình thường khác là phải ra. đời đi làm thôi thăm từ con số 0 thì các. bạn nên học được cái thói quen tích tiểu. thành đại cố gắng kiên nhẫn sự kiên nhẫn. và rất quan trọng mình kiếm tiền của. mình xây đắp dần dần qua thời gian rồi. mình sẽ có một cái số tiền lớn cho mình. cách thứ hai mà mình làm để tiền đẻ ra. tiền là mua nhà cái này sẽ rất là cá. nhân thôi mình Hi vọng là các bạn sẽ giữ. một tinh thần cởi mở một chút để nghe. mình giải thích Nếu nó phù hợp với các. bạn thì các bạn có thể tham khảo để làm. theo Còn nếu không thì thôi không sao cả. thời ngày xưa chưa có nhiều lựa chọn như. bây giờ hoặc là bạn có một cục tiền để. mua một cả một miếng đất xây căn nhà. đúng không Hoặc là không nhưng mà bây. giờ người trẻ có.

Khi lựa chọn chúng mình có thể mua mỗi. căn hộ nhỏ nhỏ thôi là đủ sống rồi và. chúng mình cũng có thể trả góp theo thời. gian để có thể sở hữu nó thế câu hỏi là. chúng mình có nên theo đuổi mục tiêu đó. hay không đây sẽ là quyết định cá nhân. của mỗi người tuy nhiên đối với mình. nhận thì mua nhà là một mục tiêu xứng. đáng để theo đuổi nhiều người nói là. không nên mua nhà tại vì mua nhà sẽ tốn. rất là nhiều tiền trong khi chúng ta có. thể đi đến đâu thì chúng ta thuê nhà ở. đến đó và mua nhà làm của cam kết tài. chính nó quá lớn làm cho cuộc sống của. chúng ta bị gò bó rất là nhiều Đúng là. mua nhà là một cam kép nặng và lâu dài. và đúng là nó không dành cho tất cả mọi. người thế nhưng mà cá nhân mình đã vẫn. quyết định đi theo đuổi nó tại vì hai lý. do Một là vì mình xác định sống lâu dài. ở Sài Gòn cá nhân hai vợ chồng mình đều.

Thích sống và làm việc ổn định ở đây và. nếu có đi đâu thì cũng chị đi du lịch. thôi vì thế cho nên theo đuổi một cái. ngôi nhà ở đây để ở lâu dài cũng là một. cái điều mà theo mình là hợp lý Cái thứ. hai là vì vợ chồng mình thích cái cảm. giác an toàn nữa Tức là nếu mà có biến. cố xảy ra vào. Ấn Độ và gia đình không còn một xu dính. túi thì thì lúc đó vợ chồng con cái. không phải ra đường sống Cái nhà của. mình luôn luôn là của mình đã Tại vì. cuộc sống hôm nay có thể mình thuận lợi. mình kiếm được tiền mình cảm thấy là. mình sẽ khỏe mạnh mình sẽ bất tử như thế. này mãi mọi thứ sẽ luôn luôn thuận lợi. cho mình đi đến đâu mình cũng sẽ kiếm. được tiền như thế này thế nhưng mà cuộc. sống đâu có biết được như nào đâu các. bạn như các bạn cũng thấy đó thì ở cái. thời điểm này không những đất nước mình. mà cả thế giới đều trải qua một cái giai.

Đoạn hết sức là khó khăn và không có ai. ngờ đến cả vào trong thời gian này thì. hơn bao giờ hết mình cảm thấy cực kỳ. đúng đắn với hai quyết định của vợ chồng. mình một là dành dụm tiền để mua nhà hay. là luôn luôn có một khoản tiền tiết kiệm. để phòng thân không bao giờ tiêu hết số. tiền mà mình làm ra đúng là theo đuổi. mục tiêu mua nhà sẽ mất rất là nhiều. thời gian và chúng mình sẽ phải hi sinh. nhiều nhu cầu khác thì dồn tiền vào căn. nhà thế nhưng đối vợ chồng mình những. hình sự hi sinh đó xứng đáng với sức đảm. bảo về mặt an toàn khi mà ngô. đó chính là nhà của mình tuy nhiên hoàn. cảnh mỗi người cũng khác nhau và nếu các. bạn đang cân nhắc Không biết có nên dành. dụm mua nhà vào cái thời điểm này có. phải là đúng lúc hay không thì mình nghĩ. là bạn có thể tham khảo lời khuyên của. sắc Hưng Hôm trước mình xem một chương.

Trình có xác Hưng tham gia và anh hư nữa. anh nhỉ Có đưa ra lời khuyên mà mình. nghĩ là khá là hữu ích cho các bạn dù. tài sản của anhhưng để chắc chắn là. không phát là nhỏ đâu có bạn đã khiến. Nhưng mà bản thân anh Hưng thì cũng đang. ở nhà thuê chứ không ở nhà mua đối với. hoàn cảnh sống và chuyên môn của anh là. người Kinh doanh nhà đất thì anh để tiền. đó để làm ăn cái số tiền đó đẻ ra nhiều. lợi nhuận cho anh này hơn so với là đi. mua nhà còn vợ chồng mình không phải là. người làm ăn thế cho nên mình cũng định. mua nhà đó là cái sự khác biệt trong. chương trình mà mình xem thì anh Hưng. anh lại có một cái lời khuyên như thế. này các bạn có thể tham khảo nhé ví dụ. có một cái căn hộ 2 tỷ có cho trả góp. hiện bạn chưa có đủ 2 tỷ thế nhưng mà. Bạn có một công việc lương tháng đủ để. trả góp thì bạn hãy suy nghĩ có nên theo.

Đuổi 20 Thế thì anh Hưng ai nhỉ khuyên. là. khi bạn còn trẻ và thu nhập của bạn còn. thấp thấp ở cái mức mà Nếu trả góp nhà. thì không đủ ăn nữa thì chưa nên mua Còn. nếu các bạn đã để dành được khoảng 1 tỷ. thôi tức là nửa căn nhà rồi và thu nhập. hàng tháng sau khi đã trừ tiền trả góp. thì cũng vẫn có thể ăn ở chi tiêu được ở. mức Ok thì nên cân nhắc Đó là những cái. gợi ý để bạn có thể tham khảo về chị mua. nhà mình nghĩ là các bạn có thể cân nhắc. nhá việc thứ 3 mà mình làm để tiền sinh. ra tiền cái điều mà tất cả mọi người đều. nói đến thế Nhưng mà cái vụ này lúc nào. nó cũng cảm thấy rất là phức tạp và mông. lung đấy là đầu tư đối với đầu tư thì có. rất là nhiều kênh khác nhau các bạn có. thể Google là ra nhá Mình rõ ràng không. phải là chuyên gia Tài chính rồi mình sẽ. là một người trẻ giống y thì các bạn.

Thôi và mình sẽ chia sẻ với các bạn. những cái điều mà cá nhân mình làm những. điều mà mình biết sau khi mà mình lấy. tổng số tiền mình có những khoản sinh. sống chi trả và những khoản tiết kiệm đề. phòng biến cố thì cái phần còn lại sẽ là. cái phần mà mình có. chủ đầu tư nói về đầu tư đối với mình. thì mình chia tiền ra làm 2 phần một. phần lớn và một phần nhỏ nhỏ thôi cái. phần tiền lớn mình sẽ dành dụm cho việc. đầu tư vào những bất động sản nhỏ vừa. sức Cái đó thì nó nặng của nó mang tính. lâu dài hơn tức là sau một thời gian rất. là dài Tik Tok thì mới có thể nghĩ đến. việc đi tìm một cái bất động sản nào đó. nhỏ nhỏ xa xa để đó phù hợp để đầu tư. còn cái phần nhỏ nhỏ hơn thì mình sẽ đầu. tư vào quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu. mình có biết nhiều về những cái này hay. không Mình không biết nhiều đâu thế.

Nhưng mà mình dùng nền tảng công nghệ. tài chính để họ cầm cái tiền của mình đi. đầu tư và những kênh đó Cái này em mình. cũng làm ở trên áo phim hay luôn tức là. ngoài cái gửi tiết kiệm thì mình cũng. dùng cả cái sản phẩm đầu tư của họ nữa. Thế nhưng mà phần lớn thì gần của mình. cũng vẫn ở trong cái sản phẩm tiết kiệm. chỉ có cái số nhỏ là mình dùng để đầu tư. thôi Tại vì mình cũng mới thử Khoảng một. vài tháng ấy vì mình cũng chạy đang. trong cái thời gian tìm hiểu thêm để. giải thích cho các bạn hình dung rõ hơn. thì bây giờ mình sẽ. Khi mà mình đầu tư 1 triệu đồng chẳng. hạn đi thì mình sẽ nạp tiền vào cái app. đó và mình sẽ chọn cái mức độ rủi ro mà. mình muốn cho cái khoản một triệu đó của. mình cái này họ gọi là khẩu vị rủi ro có. 5 mức từ cái một con rùa là mức an toàn. nhất là tăng dần cho đến với mức số 5 là.

Mức con trâu nước là mức rủi ro nhất. phim hay họ sẽ cầm một triệu đó của mình. Họ đưa vào các quỹ tài chính ở Việt Nam. và những kế người của quý đó với chuyên. môn của họ sẽ cần có một triệu đó của. mình mang đi đầu tư vào cổ phiếu trái. phiếu với mục đích là sinh ra lợi nhuận. cho mình cái này ở trong ngành tài chính. họ gọi là đầu tư ủy thác mình dùng phim. hay để kết nối với các quỹ tài chính nếu. các bạn để ý cái màn hình giao diện màn. hình điện thoại lúc nãy của mình các bạn. sẽ thấy gần ba triệu mà mình đang đầu tư. tổng số tiền mà mình đã đầu tư ban đầu. là tròn 3 triệu thế nhưng mà do khủng. hoảng trông đang diễn ra các bạn cũng. biết đó thì chị cổ phiếu trái phiếu. cũng đang đi xuống bởi vậy cho nên là. các bạn có thể thấy là mình lỗ đến bây. giờ là hơn 200.000 rồi bạn thân cái 3. triệu của. Ừ mình cũng chia làm hai hũ riêng một hũ.

Nhỏ hơn mình gọi là tiền nhàn rỗi mình. để một triệu ở trong đó cái cũ này là. cái mũ rủi ro cao nhất là theo mức độ. rủi ro con trâu nước cái tiền này có cơ. hội lãi lớn thế nhưng mà rủi ro lỗ cũng. lớn trong một cái thời gian ngắn nó có. thể trôi xùm liên tục Nói chung là nên. để nó dài Hạ Như đúng cái tên mà mình đã. đặt cho nó Tức là cái tiền nhàn rỗi đã. mình chỉ để một triệu ở trong đó để thử. độ khó của trò chơi còn mình xác định là. một triệu này mình sẽ không cần đụng đến. trong một thời gian dài nữa còn cái cũ. thứ hai thì mình để gấp đôi những hai. triệu lận nhưng mà đây là cái cũng con. rùa rất là cái mức an toàn nhất thì cái. tiền này sẽ có xu hướng tăng ít thì. nhưng mà nó lại đều đều ấy ở đây người. ta ghi là có thể lãi lên đến 6 phần trăm. 15 tức là thực ra mình đang nghĩ nếu thế. thì mình lấy 22 triệu đấy hoặc là tăng.

Mức độ rủi ro lên hoặc là chuyển hẳn qua. gửi tiết kiệm thì mình còn được lãi cố. định bảy tám mươi phần trăm 15 đúng. không Thì đó như các bạn thấy thì cái. món đầu tư này mình đang tìm hiểu ở kể. ra đoạn tương đối là đầu đầu thôi. anh mới như cái số tiền tương đối nhỏ. Nếu các bạn muốn thử thì các bạn có thể. tham khảo kinh nghiệm của mình vừa chia. sẻ Theo như thông tin mình tìm hiểu thì. xin hai nó cũng làm một cái app rất là. minh bạch thôi có một cái công ty kiểm. toán gọi là ey kiểm toán hàng năm cho. phim 2ey là công ty kiểm toán lớn ở trên. thế giới Bởi vậy kiểm soát tiền cũng yên. tâm đúng không rõ ràng là vào thời điểm. như này thì đầu tư bị lỗ không có gì là. quá ngạc nhiên tại vì tình hình chung. bây giờ ấy rất viêm họng sau khi qua. dịch bệnh thì kinh tế sẽ dần dần hồi. phục và cách cái khoản đầu tư của mình.

Sẽ có xu hướng khả quan hơn là bây giờ. việc Thứ tư mà mình làm để tiền đẻ ra. tiền Tuy không phải là theo nghĩa đen. tức là một đồng đẩy là thêm một đồng nữa. Thế nhưng mà nó là theo cái nguyên lý. một đồng chúng mình không lãng phí chính. là một đồng chúng mình kiếm được đó là. mình thường xuyên dọn dẹp đồ đạc ở trong. nhà để tránh lãng phí những cặp khứ mà. chúng mình phải mua thêm cuộc sống hiện. đại có rất là nhiều thứ sẽ làm cho người. ta bị phân tán tư tưởng và khi bằng. chúng mình mua quá nhiều. Ừ thì sẽ có rất là nhiều món mà chúng. mình không nhớ là thương binh có thế là. đến lúc cần hoặc là tệ hơn là thậm chí. có lúc không cần chúng mình cũng đi mua. thêm cái món mặt Thực ra là chúng mình. đã có rồi thế gì đáng nghĩa ra một cái. món đồ a trị giá 100.000 các bạn có thể. dùng rất là nhiều lần trong một thời.

Gian dài mà bạn lại nhét trong một cái. xó xỉnh bừa bãi nào đấy ở trong nhà các. bạn quên mất luôn là các bạn có cái món. a đó một ngày đẹp trời bạn đi mua thêm. một cái nữa bạn mất thêm 100.000 nữa. trong khi 100.000 đó các bạn có thể dùng. để làm việc khác cần thiết hơn thiết. thực hơn một món như vậy nhân lên rất là. nhiều món lẻ tại khác cũng các trường. hợp đó xảy ra hàng chục lần thì cộng lại. nó sẽ là một cái số tiền rất lớn mà. chúng mình phí hạn bởi vậy cho nên nếu. mà các bạn dọn dẹp nhà thường xuyên thì. một là các bạn không bị mua trùng những. cái món đồ mà các bạn đã có hai là các. bạn sẽ biết quí cái công sức mà chúng. huynh phải e cổ ra dọn dẹp để từ đó bớt. tốn tiền mua những cái món đồ linh tinh. giác nhà ba là nhà cửa gọn gàng sẽ giúp. bạn tỉnh táo hơn làm việc. anh hiểu được nhiều tin hot Đúng không.

Một công đôi ba việc nhất là trong cái. thời gian gần đây thì chúng mình phải ở. nhà rất là nhiều thế cho nên là mình hy. vọng là các bạn sẽ ưu tiên cho cái việc. tạo một Không Gian Sống sạch sẽ gọn gàng. cho tất cả chúng mình để chăm sóc sức. khỏe tinh thần của mình được tốt hơn. điều thứ năm mà mình làm để tiền để ra. tiền là dùng tiền để đầu tư vào chính. bản thân mình Tại vì chỉ có chính đầu óc. và chân tay mình mới có thể kiếm ra. nhiều tiền nhất mà thôi Từ cái lúc mình. còn nhỏ thì người lớn ở trong gia đình. mình đã có một cái quan niệm rất rõ ràng. là những thứ xa xỉ không cần thiết thì. rẻ cũng không tiêu còn những cái thứ cần. thiết và bổ ích cho đầu óc cho thân hệ. của mình thì đắt cũng không có tiếc Theo. kinh nghiệm của mình thì những cái khoản. mà mình đã tiêu để mua sách đọc này đăng. ký những cái khóa học thêm kỹ năng Hoặc.

Là đi du lịch để trải nghiệm thêm hoặc. là Thuê huấn luyện viên Tuyển dụng chăm. sóc da cải thiện chế độ dinh dưỡng mua. máy tính mắc tiền mạnh để làm việc Tất. cả những cái khoản đầu tư đó đều. phiên bản đầu tư sinh lời cho mình hết. đầu tư để bản thân mình tốt lên không. bao giờ là phí phạm hãy đừng bao giờ. tiếc tiền học và rèn luyện bản thân nhá. và đó là 5 điều mà mình làm để tiền có. thể đẻ ra tiền hi vọng là đã cho các bạn. được một thêm một số gợi ý mình xin nhắc. lại một lần nữa là không có điều gì có. thể áp dụng được với tất cả mọi người. trừ điều 4 Mình mong là các bạn có thể. chọn ra những điều phù hợp với hoàn cảnh. và lối sống của các bạn để áp dụng like. video và đăng ký Kênh nữa vì mình sẽ. quay lại với video mới vào thứ tư và chủ. nhật hàng tuần và đừng quên Follow Mình. ở trên Facebook cũng như là Instagram.


https://youtu.be/6VduoyiTQ1A5 cách mình làm cho tiền đẻ ra tiền
Đó là một cỗ máy kiếm tiền thụ động chỉ. sau 1 đêm các bạn ngủ dậy các bạn có tỉ. họ chỉ riêng ai mình mình không đồng ý. ra các bạn ra các bạn cho con và trong. video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với. các b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *