to add suitable information for you.

4 Việc Làm Xoá Sạch Nghiệp – Thiền Ánh Sáng Tự Chữa Lành
Quốc Anh chào tất cả các bạn. ngày hôm nay. 20 tháng 10. năm 2022. nơi không gian thanh tịnh. trang nghiêm và linh thiêng này. nơi thời gian thiêng liêng này. tất cả chúng ta cùng nhau c

4 Việc Làm Xoá Sạch Nghiệp – Thiền Ánh Sáng Tự Chữa Lành

Quốc Anh chào tất cả các bạn. ngày hôm nay. 20 tháng 10. năm 2022. nơi không gian thanh tịnh. trang nghiêm và linh thiêng này. nơi thời gian thiêng liêng này. tất cả chúng ta cùng nhau có mặt ngay. khoảnh khắc hiện tại này. cùng nhau cộng hưởng năng lượng tích cực. cùng nhau cộng hưởng lời cầu nguyện gửi. đến Vũ Trụ. chúng ta đang có ý thức thực hành. quy luật Hấp dẫn. đây là một quy luật sức mạnh trong vũ. trụ này. quy luật này nói rằng. tất cả những gì chúng ta gửi đi luôn là. những gì chúng ta nhận về. khi chúng ta có ý thức gửi đến Vũ Trụ. năng lượng tích cực. rung động cao và tình yêu vô điều kiện. thì tất cả những gì chúng ta nhận về đó. chính là phước lành. may mắn. tất cả những ước nguyện của chúng ta đều. trở thành sự thật. trong chủ đề của đèn cù Nguyền ngày hôm. nay. Quốc Anh sẽ hướng dẫn các bạn. những hành động thật rõ ràng.

Để chúng ta có thể. xóa sạch nghiệp chướng của chúng ta. khi chúng ta đối diện với nghiệp của. mình. đó chính là những chướng ngại. những chướng duyên. ngăn cản chúng ta có được điều chúng ta. mong muốn. và tạo nên rất nhiều sự xáo trộn trong. cuộc sống của chúng ta. khi chúng ta có những. hành động thật rõ ràng trong cuộc sống. hàng ngày của mình để đối diện với những. điều này thì Dần dần chúng ta sẽ xóa. sạch nghiệp lực của chúng ta đối với một. người nào đó. đối với một hoàn cảnh nào đó. khiến số mệnh của chúng ta tốt đẹp lên. từ ngày. Quốc Anh sẽ chia sẻ thật rõ ràng. về những thực hành các bạn có thể ứng. dụng trong cuộc sống của các bạn ở phần. sau của đèn cầu nguyện. và trong đàn cầu nguyện ngày hôm nay. Cún cảnh hướng dẫn các bạn thực hành. thiền ánh sáng trắng. khi chúng ta thực hành thiền ánh sáng. trắng là chúng ta đang sống trong chánh.

Niệm. chúng ta đón nhận một nguồn năng lượng. lớn mạnh từ vũ trụ vào cơ thể của chúng. ta. thông qua sự hướng dẫn từ của canh các. bạn có thể từ chữa lành cho chính mình. khi mà các bạn tin tấn thực hành thiền. ánh sáng trắng các bạn sẽ thấy rõ ràng. rằng nhân thức của các bạn có sự thay. đổi tích cực các bạn từ nhận ra những. điều mà các bạn cần phải làm. để khiến sức khỏe của các bạn trở nên. tốt hơn để khiến cuộc sống của các bạn. trở nên tốt hơn. và Đồng thời khi mà năng lượng của các. bạn phát triển tốt tích cực và liên tục. nâng cao Rung Động của mình các bạn có. thể dùng sức mạnh của mình để trợ lực. cho người khác trong quá trình chữa lành. các bạn có thể làm cho cuộc sống này trở. nên tốt tốt đẹp hơn. ngay bây giờ tất cả chúng ta đang sống. trong chánh niệm. chúng ta chỉ cần quan sát chứng kiến. tất cả những gì đang xảy ra ngay bây giờ.

Không cần phân tích đánh giá. Hãy mở rộng trái tim mình lắng nghe theo. sự hướng dẫn từ của canh. đồng thời tiếp nhận nguồn năng lượng. thực dồi dào từ vũ trụ. ngay bây giờ. tôi biết ơn ngọn đèn tâm linh trí tuệ. luôn thắp sáng Mỗi tối vào lúc 9 giờ. tại cơm trị liệu tâm trí cân bằng năng. lượng. tôi biết ơn hoa. tôi biết ơn nước. tôi biết cơn chuông. tôi biết ơn bảo tháp thạch anh trắng. tôi biết ơn quả cầu Thạch Anh trắng và. Hồng. tôi biết ơn Chuỗi ngọc bích. tôi biết ơn các bạn. Tôi biết ơn tất cả những điều tốt đẹp. đang hiện hữu ngay bây giờ. trợ lực cho tất cả chúng ta trong đèn. cầu nguyện ngày hôm nay. ngay bây giờ các bạn hãy chú ý khi các. bạn ngồi hãy giữ lưng thẳng. các bạn có thể nằm xuống. Giang hai tay hai chân vừa phải nhắm mắt. lại lắng nghe theo sự hướng dẫn từ Quốc. Anh. ngay bây giờ có canh Khởi lên những lời.

Cầu nguyện gửi đến Vũ Trụ. các bạn hãy tập trung. có ý định thật rõ ràng. liên tục Khởi lên lời cầu nguyện và hãy. hình dung. Tất cả chúng ta đang cùng nắm lấy tay. nhau. ngồi thành một vòng tròn rộng lớn rất. rộng lớn vô cùng rộng lớn. liên tục Khởi lên lời cầu nguyện và hãy. tiếp tục hình dung. ngay Tâm vòng tròn xuất hiện một quả cầu. ánh sáng rực rỡ chói lóa. quả cầu ánh sáng này được kết tinh bởi. năng lượng tích cực và new vô điều kiện. đây là nguồn năng lượng thuần khiết tốt. lành chúng ta gửi đến Vũ Trụ với lòng. biết ơn vô hạn. vũ trụ yêu thương. dòng chảy năng lượng vô biên vô hạn. đang giải phóng mọi tắt nghẽn trong cơ. thể tâm linh của tôi. Tôi đang rung động cao bởi tình yêu lòng. trắc ẩn và từ bi tôi đứng trong ánh sáng. và thời gian thiêng liêng để tiếp nhận. mọi thông điệp từ vũ trụ tôi biết ơn vũ. trụ đã chỉ dẫn.

Vũ trụ yêu thương. tôi biết ơn vũ trụ đã hướng dẫn tôi đi. đúng hướng gặp đúng người vào đúng thời. điểm tôi liên tục tạo ra năng lượng tích. cực và may mắn trong cuộc sống của tôi. tôi luôn cho đi Ngay lúc tôi có khiến. cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Tôi tự tái tạo năng lượng may mắn bằng. cách nâng cao rung động Mỗi ngày tôi là. một người rất may mắn. tôi biết ơn Vũ Trụ. vũ trụ yêu thương. ngay khoảnh khắc hiện tại Thời gian linh. thiêng này tôi sẵn sàng đón nhận chỉ dẫn. từ vũ trụ. tôi luôn biết ơn tất cả những phước lành. và may mắn đến với cuộc đời tôi. tôi luôn ý thức trong suy nghĩ lời nói. và hành động để liên tục gửi đi nguồn. năng lượng rung động cao đến Vũ Trụ. vòng lặp tích cực vô hàng này. khiến tôi sống thuận theo dòng chảy vũ. trụ tất cả những ước nguyện của tôi đều. trở thành sự thật tôi biết cơn vũ trụ.

Vũ trụ yêu thương. tôi luôn giữ trái tim mình hướng thiện. trong người hoàn cảnh cuộc đời. tôi quan sát và tự nhận thức những điều. tôi cần thay đổi để tốt hơn mỗi ngày tôi. gửi đến Vũ Trụ tình yêu lòng trắc ẩn từ. bi những rung cảm tích cực rung động cao. tôi cởi mở trái tim đón nhận phước lành. và may mắn số mệnh tôi tốt đẹp lên từng. ngày tôi biết ơn vũ trụ. vũ trụ yêu thương mỗi bước đường trôi đi. vũ trụ đều soi sáng bởi Sức Mạnh Vĩ Đại. vô hạn vô biên tôi sống trong dòng chảy. Tình Yêu Thuần Khiết vô điều kiện của vũ. trụ tôi lan tỏa ánh sáng của lòng từ bi. trí tuệ khắp muôn nơi tôi đón nhận phước. lành và may mắn vào cuộc đời tôi. Tôi biết ơn vũ trụ. vũ trụ yêu thương luôn bảo vệ tôi trong. mọi hoàn cảnh cuộc đời. tôi luôn cảm thấy an toàn tôi có ý thức. lựa chọn điều tích cực Minh Triết bên. trong tôi để đối diện và tiếp nhận tất.

Cả năng lượng từ bên ngoài. tôi cảm thấy rất khỏe mạnh khi biết yêu. thương bản thân mình tử tế với bản thân. mỗi ngày tôi liên tục nâng cao Rung Động. của mình rung động của tôi là tình yêu. hòa bình Từ Bi ánh sáng lòng trắc ẩn trí. tuệ tôi biết ơn Vũ Trụ. thật là phước lành và may mắn khi tất cả. chúng ta cùng nhau có mặt ngay khoảnh. khắc này cùng nhau cộng hưởng lời cầu. nguyện gửi đến Vũ Trụ. đồng thời chúng ta đang tiếp nhận nguồn. năng lượng. dồi dào từ vũ trụ liên tục chảy vào cơ. thể của chúng ta. ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau Khởi. lên lòng biết ơn gửi đến Vũ Trụ. tôi biết ơn vũ trụ. tôi biết ơn vũ trụ. tôi biết ơn vũ trụ. tôi biết ơn tất cả những gì đã và đang. xảy ra trong đời tôi. Tôi biết ơn tất cả cho dù đó là nhỏ nhặt. nhất. ngay bây giờ tôi chọn Đức tin và tình. yêu. nơi nào có đức tin nơi đó không có sự sợ.

Hãi. nơi nào có tình yêu. nơi đó không có hận thù rung động thấp. và tiêu cực. ngay bây giờ tôi chọn bình tĩnh sáng. suốt Minh Triết. ngay bây giờ tôi chọn bình yên nhè Nhàn. ngay bây giờ tôi chọn phước lành may mắn. tôi luôn có ý thức lựa chọn năng lượng. tích cực sự lương thiện tử tế bên trong. tôi để đối diện với tất cả những điều từ. bên ngoài từ con người đến hoàn cảnh tôi. luôn có ý thức nâng cao Rung Động của. mình gửi đến vũ trụ tình yêu vô điều. kiện tôi rất xứng đáng và sẵn sàng tiếp. nhận nguồn năng lượng thực dồi dào từ vũ. trụ tôi biết cơn vũ trụ tôi biết cơn vũ. trụ tôi biết ơn vũ trụ. chúng ta đang sống trong chánh niệm. chúng ta chỉ cần quan sát chứng kiến tất. cả những gì đang xảy ra ngay bây giờ và. hãy mở rộng trái tim mình để tiếp nhận. nguồn năng lượng thật dồi dào từ vũ trụ. các bạn hãy nhắm mắt lại.

Và hãy cùng nhau hình dung. ngay bây giờ có một dòng chảy năng lượng. vĩ đại vô hạn vô biên từ vũ trụ. đi qua đỉnh đầu của chúng ta. đi vào cơ thể tâm linh. đi qua bảy trung tâm năng lượng chính. nằm dọc theo cột sống. đi qua tất cả các luân xa các cơ quan. những tế bào và những nguyên tử trong cơ. thể chúng ta. để giải phóng tất cả những năng lượng. tiêu cực xung động thấp những mê lầm ảo. tưởng chấp trước ngay lập tức. đồng thời nâng cao Rung Động của chúng. ta. chúng ta đã biểu hiện của rung động cao. chúng ta là biểu hiện của tình yêu vô. điều kiện. khi các bạn trải nghiệm cảm giác bình. tĩnh sáng suốt Bình Yên. nhè nhẹ nhàng an lạc là chúng ta đang. cầu hưởng rất tích cực với nguồn năng. lượng rung động cao của vũ trụ. khi các bạn trải nghiệm được điều các. anh vừa nói với các bạn. Các bạn hãy biểu hiện bằng hành động đó.

Chính là Hãy ấn vào nút like bên dưới. video này và hãy biểu hiện bằng 3 con số. 7 bên dưới video này. hít vào thật sâu. thở ra thật nhè Nhàn. hít vào thật sâu. thở ra thật nhè Nhàn. rất nhiều những con số 7 được chia sẻ. bên dưới video này. Quốc Anh đang cảm nhận rất rõ ràng. năng lượng của các bạn đang liên tục. tăng trưởng các bạn hãy quan sát không. phân tích. không phân tích đánh giá hãy nhớ. chỉ quan sát chứng kiến nhận biết những. gì đang xảy ra. khi mà năng lượng của chúng ta liên tục. tăng trưởng. thị trường năng lượng hào quang của các. bạn phát sáng rực rỡ. khi mà các bạn đang ngồi trong phòng của. ơn các bạn thì năng lượng trong phòng. của các bạn cũng được thanh tẩy có nghĩa. là năng lượng rung động thấp sẽ rời khỏi. căn phòng của các bạn rời khỏi căn nhà. của các bạn nếu như mà các bạn là biểu. hiện rung động cao các bạn có thể quan.

Sát khi mà các bạn đứng gần. với một người có rung động cao một người. có tu dưỡng các bạn cảm thấy rất mát mẻ. bình yên nhè nhàn. không có năng lượng tiêu cực ở đó. khi mà chúng ta có sự tu dưỡng khi mà. các bạn lựa chọn vị trí ngồi của mình để. các bạn cộng hưởng cầu nguyện và thiền. định vào lúc 9 giờ tối tại kênh trị liệu. tâm trí cân bằng năng lượng có thể là ở. căn phòng của các bạn ở ngôi nhà của các. bạn hay bất kỳ nơi đâu thì tất cả những. vì trí ngồi của các bạn. từ trường năng lượng ở nơi đó cũng được. nâng cao rung động. rất nhiều những may mắn phước lành. Và khi chúng ta đang nâng cao Rung Động. của mình các bạn trở nên rất bình tĩnh. sáng suốt và Minh Triết. các bạn cảm thấy tinh thần của mình rất. thư giãn và nhẹ nhàng Bởi vì bây giờ các. bạn là biểu hiện của tình yêu những năng. lượng rung động thấp không thể quấy.

Nhiễu được chúng ta. tránh xa khỏi trường năng lượng hào. quang chúng ta. một người nào càng có sự tu dưỡng bản. thân mình. thì những năng lượng tiêu cực rung động. thấp không thể tác động được đến với. người đó. tất cả chúng ta chỉ thu hút những phước. lành và may mắn vào cuộc sống của chúng. ta. và trong thời điểm này trong thời điểm. mà các bạn đang bước đi trên con đường. tâm linh của mình. các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều sự đồng. bộ diễn ra. đặc biệt là các bạn nhìn thấy những con. số lặp đi lặp lại. những con số lặp đi lặp lại một cách rất. thường xuyên và liên tục những con số. giống nhau. ví dụ như là 111 các bạn có thể nhìn. thấy trên đồng hồ. 11:11. Hoặc là các bạn nhìn thấy 7 giờ 7 phút. hoặc là ba con số 7/1 biển số xe hoặc là. thấy ba con số 8 trên một hóa đơn mà các. bạn mua đồ rất nhiều những con số nó cứ.

Liên tục xuất hiện lặp đi lặp lại trước. tầm mắt của các bạn Nếu nó chỉ là một. lần thì đó có thể là trùng hợp ngẫu. nhiên nhưng khi nó từ hai lần trở lên. đó chính là một tín hiệu từ vũ trụ từ. thế giới tâm linh gửi đến cho tất cả. chúng ta như con số 7 các bạn đang biểu. hiện bên dưới video này. khi các bạn liên tục nhìn thấy những con. số 7 Nó là một sự xác thực rằng các bạn. đang đi đúng đường trên con đường tâm. linh của mình trời đất đang phù hộ các. bạn vũ trụ đang bảo vệ và che chở cho. các bạn vì các bạn cần làm lúc này là. hãy tập trung vào nâng cao Rung Động của. mình để có thể kết nối với một thế lực. lớn hơn chúng ta để nhận được sự hướng. dẫn bảo vệ và che chở. và khi trong khi chúng ta thực hành cầu. nguyện và thiền định các bạn có thể quan. sát cơ thể của mình và quan sát ở khu. vực đỉnh đầu của chúng ta.

Các bạn có thể cảm nhận được năng lượng. đang đi vào. đỉnh đầu là luân xa Thứ bảy luân xa. vương miện. chúng ta có thể giao tiếp với vũ trụ với. đứng thiêng liêng với thần linh với. những vì tổ tiên với những sinh vật ở. cõi cao hơn từ luân xa Thứ bảy này Các. bạn có cảm nhận được quan sát hãy nhớ. không phân tích chỉ cần quan sát. cho dù khi mà Quốc Anh hướng dẫn các bạn. cầu nguyện các bạn thực hành thiền định. các bạn Cảm nhận được một điều gì đó đi. nữa thì đừng phân tích nó. hãy có mặt ở hiện tại. hít vào thật sâu thở ra thật nhẹ nhàng. và quan sát tất cả mọi thứ. và trong chủ đề của đèn cầu nguyện ngày. hôm nay. có cần hướng dẫn các bạn. cách chúng ta có thể xóa bỏ nghiệp. khi chúng ta có ý thức về nghiệp. chúng ta có thể dễ dàng xóa bỏ nghiệp. chướng của chúng ta với một ai đó. hay là với một hoàn cảnh cụ thể nào đó.

Nghiệp là chỉ ra tổng số các hành động. của chúng ta trong kiếp sống hiện tại và. quá khứ quyết định tương lai của chúng. ta. rất nhiều những vấn đề căng thẳng và đau. khổ của chúng ta. có liên quan đến sức khỏe sự giàu có. hoặc các mối quan hệ. chúng ta cố gắng hết sức để chấm dứt đau. khổ nhưng kết quả nhận được là trái. ngược với mong đời của chúng ta. có rất nhiều người cảm thấy thất vọng. mất tinh thần và đầu hàng trước hoàn. cảnh. và đôi khi chúng ta lại tự hỏi mình rằng. liều loại đau khổ này có đang xảy ra với. một mình chúng ta hay không. khi chúng ta có ý thức được rằng những. gì mà chúng ta đang đối diện. nó vượt ra ngoài Tầm Kiểm Soát của chúng. ta. tư duy lôgic lý trí của chúng ta không. thể lý giải được những điều này. thì chúng ta cần được sự trợ giúp từ tâm. linh để chúng ta hiểu rõ ràng điều chúng.

Ta đang đối diện là điều gì. nghiệp xấu có thể khiến chúng ta bị mắc. kẹt trong những khuôn mẫu cũ bằng cách. lôi kéo chúng ta về cùng một loại người. môn sư kiện một công việc hay là một. loài bệnh tật tai nạn và Những gánh nặng. không cần thiết. khi chúng ta hiểu được nghiệp. và chúng ta nhận được sự hướng dẫn. chúng ta biết cách thực hành tâm linh. thì chúng ta có thể phá vỡ chu kỳ nghiệp. này. và trong video này của anh sẽ hướng dẫn. các bạn thật cụ thể rõ ràng những hành. động mà chúng ta có thể làm thực hành. hàng ngày để chúng ta xóa bỏ nghiệp của. chúng ta. và các bạn hãy lưu tâm những điều có. kênh chia sẻ Sau đây hãy hít vào thực. sâu. thở ra thật nhè Nhàn các bạn có thể quan. sát lại. những gì mà các bạn đã trải qua nhớ kỹ. không phân tích quan sát giống như là. một người thứ ba chứng kiến để câu. chuyện không đặt cảm xúc mình vào đó chỉ.

Cần quan sát và chúng ta có thể nhận ra. rằng. khi mà chúng ta. có những điều tiêu cực xảy ra trong cuộc. sống của mình. có thể là với một người nào đó với một. hoàn cảnh cụ thể nào đó nó có thể đi. theo chúng ta một thời gian rất lâu dài. ảnh hưởng đến chúng ta cả về thể chất. lẫn tinh thần. và những khoảnh khắc như vậy. là chúng ta đang sống trong quá khứ. chúng ta đang chấp trước vào rất nhiều. những năng lượng tiêu cực các bạn có thể. quan sát những những cảm xúc như là đổ. lỗi chỉ trích phán xét oán hận rất nhiều. những điều tiêu cực. và những điều tiêu cực này cộng hưởng. với những vết thương từ tiềm thức của. chúng ta nữa rất nhiều những vấn đề phát. sinh và có thể khiến chúng ta choáng. ngợp mệt mỏi trong cuộc sống của mình. đó là những năng lượng tiêu cực rung. động thấp. và khi mà các bạn muốn xóa bỏ nghiệp của.

Mình của ngành ví dụ với một người cụ. thể nào đó. Bây giờ các bạn có thể quan sát trong. cuộc sống của mình. và các bạn có thể. nhận biết một người nào đó trong cuộc. sống của các bạn có ảnh hưởng rất tiêu. cực đến các bạn. Các bạn hãy. hình dung người đó đang hiện hữu ngay. bây giờ để Quốc Anh hướng dẫn các bạn. chúng ta cùng nhau thực hành đối diện. với những nguồn năng lượng đó. Hãy nhớ là không phân tích đánh giá chỉ. cần quan sát ngay bây giờ chúng ta đang. là biểu hiện của rung động cao cho nên. các bạn hãy yên tâm các bạn luôn được. bảo vệ che chở. các bạn an toàn được trao quyền ngay bây. giờ không có bất kỳ rung động thấp nào. có thể tác động được đến các bạn. Các bạn hãy xác định người đó người có. ảnh hưởng rất lớn đó các bạn và bây giờ. của anh sẽ hướng dẫn các bạn từng bước. để các bạn thực hành để các bạn có thể.

Xóa bỏ nghiệp với người đó. Điều đầu tiên chúng ta cần phải hành. động cần phải làm đó chính là. chúng ta cần xác định nghiệp của chúng. ta. bởi vì mỗi người chúng ta đều bị ràng. buộc vào nghiệp lực duy nhất khiến chúng. ta luôn bị nhốt trong những hoàn cảnh. không mong muốn. điều đầu tiên cần làm để xóa nghiệp. chướng là chúng ta cần phải xác định. những lĩnh vực mà chúng ta cảm thấy trì. trệ trong cuộc sống. chúng ta có đang bị mắc kẹt trong sự. nghiệp của mình và dường như không thể. đạt được bước đột phá như mong muốn hay. không Hay là chúng ta đang ở trong một. mối quan hệ không thể nào mà có thể phát. triển tích cực được nữa những sai lầm. những xung đột Phương xảy ra. chúng ta đã đấu tranh theo cách tương tự. với những thành viên trong gia đình của. mình. và chúng ta đã trải qua điều này cứ lặp. đi lặp lại một cách thường xuyên và quá.

Lâu. tất cả điều này bắt đầu như thế nào. đây là bước đầu tiên để tháo gỡ bản thân. khỏi những nút thắt nghiệp lực đang. khiến chúng ta không đạt được tiềm năng. thực sự của mình cho nên các bạn cần. phải xác định thật rõ ràng xác nhận từ. rõ ràng nhìn vào sự thật ai đó đang có. ảnh hưởng đến các bạn. các bạn cần phải nhìn thấy rõ ràng điều. đó hãy quan sát bằng đôi mắt chánh niệm. và nhìn thấy được điều đó. điều thứ Hai. điều thứ hai chúng ta cần phải lưu tâm. đó chính là khi mà các bạn có một xung. đột với một ai đó hoặc là ai đó mang lại. cho chúng ta sự tổn thương. Thông thường thì chúng ta thường. nghĩ rằng người đó sai hay là người đó. như thế nào. có thể nảy sinh những cảm xúc như là đổ. lỗi chỉ trích oán hận. và những cảm xúc này sẽ khiến chúng ta. cảm thấy rất nặng nề. và chúng ta thường nghĩ lỗi lầm là của.

Người khác. và chúng ta không nhìn thấy được bản. thân. như thế nào Bởi vì khi mà chúng ta hướng. ra bên ngoài chúng ta đang chấp trước. các bạn có thể thấy rằng là chúng những. hành động chấp trước của chúng ta sẽ. cộng hưởng với cái tôi bản ngã và những. vết thương từ tiềm thức của chúng ta sẽ. khiến cho chúng ta đau khổ mệt mỏi và. choáng ngợp nó không mang lại lời lạc. cho Sứ Mệnh của chúng ta. điều chúng ta cần làm tiếp theo đó chính. là hãy nhận thức được rằng. khi mà chúng ta có những hành động. mang lại hạnh phúc hay là nỗi đau với. một ai đó. điều vận hành theo luật nghiệp báo luật. nhân quả có nghĩa là chúng ta đã gieo. như thế nào trong quá khứ thì chúng ta. mới gặp được một hoàn cảnh như vậy. và điều thứ hai là mỗi lựa chọn suy nghĩ. lời nói hành động là của chúng ta. chúng ta lựa chọn nó để đối diện với một.

Người nào đó để hành động với một người. nào đó. cho nên chúng ta cần phải là người chiều. trách nhiệm với vận mệnh của mình chứ. không phải là một ai khác. các bạn có thể nhận biết rõ ràng. khi một vấn đề xảy ra. nó sẽ biến thành một cơ hội Nếu chúng ta. nghĩ rằng nó xảy ra để giúp cho chúng ta. nhìn thấy được trách nhiệm của mình là. chúng ta cần phải thay đổi như thế nào. để bản thân của chúng ta trở nên tốt hơn. bởi vì chúng ta có thể sẽ không lặp lại. nữa những sai lầm tương tự Nếu mà chúng. ta nghĩ rằng một lý do bên ngoài nào đó. thì chúng ta sẽ lặp lại tiếp những sai. lầm tương tự bởi vì chúng ta không có. sức đề kháng máy. để thấy được những điều mà chúng ta cần. tránh lần sau cho nên việc hành động. chiều trách nhiệm đòi hỏi là dũng cảm để. đối diện với cái tôi Bản Ngã của mình để. nhân trách nhiệm về bản thân mình.

Và điều thứ ba. đó chính là chúng ta hãy thực hành lòng. biết ơn. khi chúng ta nhìn và thấy được rằng là. chúng ta cần phải là người chịu trách. nhiệm với điều này. để thay đổi cuộc sống của chúng ta trở. nên tốt hơn và chúng ta biết ơn Nghịch. Cảnh. biết ơn nghịch cảnh bởi vì nghịch cảnh. xảy ra là cho chúng ta. các bạn có thể hiểu rõ ràng điều này khi. mà chúng ta nhận trách nhiệm về bản thân. mình rồi chúng ta nhận thấy được bài học. chúng ta học được rồi thì chúng ta cần. phải biết ơn bởi vì nhờ nghịch cảnh này. mà chúng ta nhận ra rằng chúng ta cần. phải thay đổi. ngay khoảnh khắc các bạn biết ơn Đó là. các bạn đang khiến cho những ước nguyện. của các bạn dễ dàng trở thành sự thật. Bởi vì khi chúng ta Khởi lên một lời ước. nguyện thì năng lượng của chúng ta cần. phải tương ứng với ước nguyện của chúng. ta thì điều ước đó mới trở thành sự thật.

Và chính việc chúng ta nhận ra được sự. thật Chúng ta sống trong lòng biết ơn. chúng ta nhận ra được những điều mà. chúng ta cần thay đổi là chúng ta đang. nâng cao Rung Động của mình Chúng ta dễ. dàng phù hợp với Rung Động của ước. nguyện của mình cho nên nó dễ trở thành. sự thật. điều thứ tư mà chúng ta cần phải lưu tâm. đó chính là. như có ganh đã nói. mọi người đều vận hành theo luật nghiệp. báo có nghĩa là mỗi suy nghĩ lời nói. hành động của chúng ta chúng ta là người. chịu trách nhiệm là người đón nhận kết. quả và chúng ta không trừng phạt ai khác. từ thân người đó sẽ vận hành theo luật. nhân quả của người đó vì chúng ta tham. gia vào là chúng ta đang cộng nghiệp. chúng Việt chúng ta chỉ cần tập trung. vào bản thân mình và hãy thực hành lòng. từ bi. và chúng ta nhận ra một điều khi một ai. đó gây tổn thương chúng ta hay Tào nên.

Những điều cản trở khó khăn cho chúng ta. là những người đó đang đối diện với. những vết thương từ tiềm thức của họ. Những người đó không ý thức được rằng là. những gì người đó nghĩ nói và làm sẽ tạo. nên Hậu vận của người đó. là còn vô minh. cho nên vì điều này chúng ta cần phải. khơi dậy lòng trắc ẩn của mình lòng từ. bi của mình mà chúng ta Hãy cầu nguyện. cho người đó. bên trong mỗi chúng ta luôn có phần khôn. ngoan gọi là trí thông minh phổ quát kết. nối với vũ trụ và một người nào đó không. có được điều này bởi vì họ luôn hướng ra. bên ngoài đang đối diện với quá nhiều. những tổn thương đang chấp trước vào rất. nhiều thứ. Tuy nhiên phần khôn ngoan đó vẫn còn ở. trong họ. cho nên khi mà chúng ta cầu nguyện thì. chúng ta hãy kết nối với phần khôn ngoan. đó của họ và chúng ta hãy Khởi lên những. lời cầu nguyện xuất phát từ trái tim.

Chân thành và tình yêu vô điều kiện. nguyện cầu cho người đó bình tĩnh sáng. suốt Minh Triết có thể nhìn thấy được sự. thật có thể nhận thức được những điều. cần phải làm để khiến người đó có thể. giải phóng xóa bỏ nghiệp chướng và cuộc. sống người đó trở nên tốt đẹp hơn Hãy. cầu nguyện cho người đó. lời cầu nguyện của chúng ta xuất phát từ. trái tim chân thành và tình yêu vô điều. kiện là chúng ta đang kết nối với vị. thần tình yêu nguồn năng lượng vĩ đại. trong vũ trụ này chính những nguồn lực. này cũng sẽ quay về trợ lực cho chúng ta. Hãy cầu nguyện cho người đó tai qua nạn. khỏi bệnh tật tiêu trừ bình tĩnh sáng. trong suốt Minh Triết gặp được thầy tốt. Bạn Hiền có thể đi đúng đường. thay đổi trở nên tích cực hơn. khi chúng ta nguyện cầu cho một người. gây tổn thương của chúng ta. điều này không hề dễ dàng bởi vì cái tôi.

Bản Ngã của chúng ta sẽ chống đối. Tuy nhiên khi mà các bạn hiểu và nhận. thức rõ ràng những điều khó khăn nói với. các bạn dần dần các bạn sẽ hành động một. cách có ý thức. Hãy cầu nguyện cho tất cả những người đã. làm tổn thương chúng ta bởi vì chúng ta. xứng đáng được bình yên. nếu mà chúng ta Khởi bằng cái tâm của. mình. tâm chân thành của mình thì các bạn luôn. cảm thấy được bình yên. sau tất cả những hành động. mà chúng ta đã làm thứ nhất là xác định. nghiệp thứ hai là nhận trách nhiệm về. bản thân mình Thứ ba là biết ơn nghịch. cảnh. thứ tư là thực hành lòng từ bi tất cả. những điều này sẽ nào tạo nên một nền. tảng để chúng ta đi đến một hành động đó. chính là tha thứ. hành động Tha thứ là hành động xóa bỏ. nghiệp lực xóa bỏ nghiệp chướng chúng ta. tha thứ với sự trí tuệ và khôn ngoan. chúng ta biết rằng sự tha thứ này là cần.

Phải xảy ra bởi vì nó khiến cho thế giới. này trở nên tốt đẹp hơn và đã khiến số. mệnh của chúng ta trở nên tốt đẹp tốt. hơn chúng ta tha thứ vì chúng ta xứng. đáng được bình yên chúng ta tha thứ bởi. vì nó là nền tảng của lòng từ bi để. khiến Tất cả chúng ta trở nên tốt đẹp. hơn. khi mà chúng ta phát triển sự khôn ngoan. trí tuệ của mình. Chúng ta sẽ nhận thức được càng ngày từ. tha thứ đó nó chứa đựng rất nhiều những. rung động cao rất nhiều những phép màu. trong từ tha thứ đó. khi mà chúng ta nói rằng tôi tha thứ cho. bạn. là chúng ta đang cởi trói. nghiệp lực cho chính chúng ta và có thể. hỗ trợ người đó có thể giúp chúng ta. thực hành lòng từ bi chúng ta tha thứ là. chúng ta đang Từ Bi và Từ Bi của chúng. ta là từ bi có trí tuệ bởi vì chúng ta. hiểu rõ ràng Tại sao chúng ta cần phải. tha thứ. khi mà chúng ta hiểu rõ ràng thì chúng.

Ta không có sự sợ hãi và chúng ta không. lấn cấn mà chúng ta hãy tin tưởng mỗi. ngày khi mà chúng ta tin tấn mỗi ngày. thực hành tha thứ thì chúng ta cảm thấy. cơ thể của mình rất an lạc nhẹ nhàng. bình yên. các bạn hãy lắng nghe các bạn có thể. lắng nghe lại video này và ghi nhận lại. những điều của kênh chia sẻ với các bạn. và chính các bạn cần phải là người thực. chứng trên hành trình của mình hãy thực. hành và các bạn có thể cộng hưởng cùng. với Quốc Anh qua mỗi buổi chia sẻ trực. tiếp các bạn có thể chia sẻ bên dưới. video trực tiếp và các bạn có thể kết. nối trực tiếp với số điện thoại Zalo và. cầu hưởng trực tiếp với Quốc Anh. khi các bạn cảm nhận rõ ràng nguồn năng. lượng rung động cao. qua những điều có gan chia sẻ với các. bạn vừa rồi. Các bạn hãy biểu hiện bằng hành động Hãy. ấn vào nút like bên dưới video này.

Và hãy biểu hiện bằng ba con số 8 bên. dưới video này. hãy quan sát tất cả những rung động thấp. đang rời khỏi cơ thể của chúng ta. rất nhiều những năng lượng rung động. thấp rời khỏi cơ thể của chúng ta và. năng lượng rung động cao đi vào chúng ta. càng lúc càng cảm thấy cơ thể của mình. rất là nhè Nhàn và rất thư giãn. rất nhiều những con số 8 được chia sẻ. bên dưới video này. rất nhiều Bạn đang còn hưởng tích cực. ngay bây giờ chúng ta Hãy thả lỏng toàn. thân của mình. hít vào thật sâu. chúng ta thực nhè Nhàn lưu ý giữ lưng. thẳng khi ngồi các bạn có thể nằm xuống. Giang hai tay hai chân vừa phải nhắm mắt. lại và hãy lắng nghe của anh hướng dẫn. thiền ánh sáng trắng. khi chúng ta thực hành thiền ánh sáng. trắng mỗi ngày. lời lạc là nước lớn. bởi vì khi chúng ta thực hành thiền ánh. sáng trắng là chúng ta đang sống trong.

Chánh niệm. và chúng ta đang tiếp cận với một nguồn. năng lượng vô cùng lớn mạnh vĩ đại trong. vũ trụ. và đưa nguồn năng lượng đó vào cơ thể. của chúng ta để chúng ta giải phóng. những năng lượng rung động thấp từ chữa. lành cho chính bản thân mình. và khi năng lượng của chúng ta cân bằng. thì chúng ta có thể sử dụng nguồn năng. lượng rung động cao mà chúng ta tu dưỡng. để chờ luật cho những người xung quanh. chúng ta trong quá trình chữa lành của. người đó. Bây giờ các bạn hãy quan sát cơ thể của. mình. chánh niệm hãy quan sát xem. nơi nào trong cơ thể chúng ta đang mất. cân bằng hãy nhớ không phân tích đánh. giá mà chỉ cần quan sát chứng kiến. xác dần Nơi Nào trên cơ thể chúng ta. đang mất cân bằng. nơi đó căng thẳng đau nhức mệt mỏi. chia sẻ bên dưới video này. Chỉ cần quan sát chứng kiến. hít vào thật sâu. thở ra thật nhẹ nhàng.

Hít vào thực sâu. thở ra thật nhè Nhàn các bạn hãy lưu tâm. có can luôn nhắc nhở các bạn là chúng ta. cần phải có ý thức nâng cao Rung Động. của mình. bởi vì khi mà cơ thể chúng ta mất cân. bằng nghiêm trọng nó sẽ dẫn đến bệnh tật. và chúng ta cần phải được trợ lực từ y. tế để ngăn bệnh của chúng ta phát triển. và khi chúng ta thực hành tâm linh là. chúng ta đang đưa một nguồn năng lượng. lớn vào cơ thể của chúng ta nếu như mà. chúng ta biết kết hợp nâng cao rung động. trong cuộc sống thực tế của mình qua. việc ăn uống vận động uống nước và tiếp. nhận những thông tin qua những giác quan. của chúng ta. biết cách bảo vệ năng lượng của chúng ta. thì chúng ta dễ dàng phục hồi và chữa. lành những vết thương những tổn thương. của chúng ta. tất cả mọi bệnh tật mọi chướng ngại đều. do chấp trước của chúng ta mà ra Cho nên.

Nếu như mà chúng ta muốn từ chữa lành. Muốn quá trình chữa lành diễn ra nhanh. chóng thì chúng ta cần phải thực hành tu. dưỡng bản thân mình hãy buông bỏ những. chấp trước. giống như là các bạn lắng nghe những. điều của kênh chia sẻ trong chủ đề của. ngày hôm nay các bạn có thể thấy rằng. chúng ta là người tạo ra vận mệnh của. mình và chúng ta có thể xóa nghiệp của. mình buông bỏ chấp trước của mình nó nằm. trong khả năng của chúng ta quan trọng. là chúng ta có thực hành Tin Tấn để đưa. chúng ta vào quỹ đạo. trong việc chữa lành cho chính mình hay. không. và bây giờ các bạn hãy lắng nghe những. lời hướng dẫn từ Quốc canh. ngay bây giờ. tôi là biểu hiện của rung động cao. tôi là biểu hiện của tình yêu vô điều. kiện. ngay lập tức. nguồn sáng trắng từ vũ trụ đổ xuống cơ. thể của tôi. bao bọc trường năng lượng hào quang của.

Tôi. bảo vệ che chở cho cơ thể của tôi. tôi đang đứng trong sự thật của mình. tôi đang đứng trong ánh sáng của mình. tôi được tự do được trao quyền Khởi lên. tất cả những lời nguyện cầu của mình. năng lượng của tôi đồng nhất với năng. lượng vĩ đại của vũ trụ. tôi đang cảm nhận rất rõ ràng. rất nhiều những nguồn năng lượng rung. động cao bao quanh cơ thể của tôi. Nâng cơ thể của tôi lên cao. liên tục Nâng cơ thể của tôi lên cao. tôi cảm thấy cơ thể của tôi. nhè Nhàn thư giãn An Lạc liên tục được. nâng lên cao trong không gian bao la vô. tận của vũ trụ. Tầm nhìn của tôi trở nên vô cùng rộng. lớn. năng lượng của tôi đồng nhất với năng. lượng vĩ đại của vũ trụ tôi hiện hữu. trong tất cả mọi sinh vật của vũ trụ. tôi đang cảm nhận rất rõ ràng. rất nhiều những nguồn lực từ vũ trụ từ. khắp mọi hướng đổ vào trường năng lượng.

Lạc quan của tôi. mời sinh vật trong vũ trụ đang truyền. năng lượng rung động cao đến cơ thể của. tôi. ngay bây giờ. hãy giang hai tay ra ngang gần bằng vai. Lòng bàn tay hướng lên trời. tôi sẵn sàng tiếp nhận tất cả những. nguồn lực của vũ trụ đến để trợ lực cho. tôi ngay bây giờ. hãy xóa hai lòng bàn tay lại với nhau. Cảm nhận hai lòng bàn tay đang chạm vào. nhau. năng lượng đang di chuyển qua lại. tôi đang truyền năng lượng tình yêu đến. lòng bàn tay của tôi. tôi truyền rung động cao đến lòng bàn. tay của tôi. tôi truyền nguồn sáng trắng đến lòng bàn. tay của tôi. khai Mở tất cả những luân xa nơi lòng. bàn tay. sức mạnh của vũ trụ hiện hữu nơi lòng. bàn tay của tôi. năng lượng liên tục truyền đến lòng bàn. tay của tôi. lòng bàn tay của tôi càng lúc càng trở. nên nóng giận. nóng giận. nóng giận. đôi bàn tay của tôi chạm vào bất kỳ ai.

Bất kỳ sinh vật nào bất kỳ nơi đâu tất. cả đều được nuôi dưỡng và chữa lành ngay. lập tức. ngay bây giờ hãy đặt hai lòng bàn tay áp. vào hai mắt của chúng ta. hãy cảm nhận rõ ràng lòng bàn tay chạm. vào mắt. cảm nhận rõ ràng sức nóng từ lòng bàn. tay chuyền vào mắt. tôi truyền năng lượng rung động cao và. nguồn sáng trắng vào đôi mắt của tôi. nguồn năng lượng rung động cao đi qua. mạch máu thần kinh cơ quan tế bào nguyên. tử. nuôi dưỡng và chữa lành cho đôi mắt của. tôi. truyền nguồn sáng trắng vào đôi mắt của. tôi bảo vệ và che chở Đôi mắt của tôi. nuôi dưỡng và chữa lành cho đôi mắt của. tôi. Tôi cảm nhận Đôi mắt của tôi rất thư. giãn và nhẹ nhàng ngay bây giờ. ngay lúc này đây. Hãy dùng ý định đưa năng lượng. tập trung về cùi của ngón tay trỏ. và hãy bắt đầu miết từ đầu lông mày đến. cuối lông mày. hãy biết từ đầu lông mày đến cuối lông.

Mày khi cảm thấy thốn thì hãy tiếp tục. miết chúng ta đang phân tán năng lượng. rung động thấp rời đi. biết từ đầu lông mày đến cuối lông mày. bảy lần. bây giờ các bạn hãy áp hai lòng bàn tay. vào hai lỗ tai. cảm nhận thực rõ ràng. sức nóng nguồn sáng trắng đang truyền. đến lỗ tai truyền đến vùng đầu của chúng. ta để phân tán năng lượng rung động thấp. rời đi. Hãy dùng ý định đưa năng lượng tập trung. về phần thịt của mười đầu ngón tay trỏ. và hãy bắt đầu cao từ đỉnh đầu cao xuống. cao từ sau ót Cào lên cào khắp vùng đầu. để phân tán những năng lượng rung động. thấp rời đi. bây giờ các bạn hãy đặt lòng bàn tay. phải ôm vào vùng cổ gáy. hãy cảm nhận lòng bàn tay. cảm nhận sức nóng nguồn sáng trắng từ. lòng bàn tay phải truyền đến vùng cổ gáy. và hãy bắt đầu xoa bóp vùng cổ gáy. từ trên xuống dưới. từ dưới lên trên. từ trên xuống dưới.

Từ dưới lên trên. từ trên xuống dưới. từ dưới lên trên. và hãy đặt lòng bàn tay phải lên vai. trái. cảm nhận sức nóng nguồn sáng trắng từ. lòng bàn tay phải truyền đến vai trái. và hãy bắt đầu xoa bóp từ đầu vai đến. cuối vai. từ cuối vai đến đầu vai. từ đầu vai đến cuối vai. đến cánh tay đến bàn tay bảy lần. và hãy trùm tay phải lại. vỗ mạnh lên vai trái. vỗ từ đầu vai đến cuối vai đến cánh tay. đến bàn tay bảy lần. hít vào thật sâu. thở ra thật nhẹ nhàng. bây giờ các bạn hãy đặt lòng bàn tay. trái ôm vào vùng cổ gáy. cảm nhận sức nóng nguồn sáng trắng từ. lòng bàn tay truyền đến vùng cổ gáy. và hãy bắt đầu xoa bóp vùng cổ gáy từ. trên xuống dưới từ dưới lên trên từ trên. xuống dưới từ dưới lên trên. từ trên xuống dưới từ dưới lên trên. và hãy đặt lòng bàn tay trái lên vai. phải. cảm nhận sức nóng nguồn sáng trắng từ.

Lòng bàn tay trái truyền đến vai phải. và hãy bắt đầu xoa bóp từ đầu vai đến. cuối vai đến cánh tay đến bàn tay bảy. lần. hãy trùm tay trái lại. và Hãy vỗ màn lên vai phải từ đầu vai. đến cuối vai. đến cánh tay đến bàn tay bảy lần. và bây giờ hãy rủ hai tay thật mạnh ba. lần đồng thời hãy niệm câu thần chú. tôi giải phóng tất cả những năng lượng. không còn phục vụ cho tôi nữa. vũ trụ đang trợ lực cho tôi nguồn sáng. trắng đang chờ lượt cho tôi. bây giờ các bạn hãy đặt lòng bàn tay. phải ôm vào vùng cổ họng. cảm nhận sức nóng nguồn sáng trắng được. truyền vào vùng cổ họng. các bạn hãy Khởi lên những từ ngữ rung. động cao. ví dụ như là từ bi ánh sáng Đức Tin tình. yêu lòng trắc ẩn hãy Khởi lên những từ. ngữ đó vang to và xa chúng ta giải phóng. tất cả những rung động thấp theo đó mà. rời đi. Hãy đặt lòng bàn tay phải trên ngực và.

Hãy bắt đầu xoa theo chiều kim đồng hồ. xoa vùng ngực theo chiều kim đồng hồ cảm. nhận sức nóng nguồn sáng trắng từ lòng. bàn tay truyền đến vùng ngực xoa theo. kim đồng hồ xoa đến vùng bùn theo chiều. kim đồng hồ. xoa để cho năng lượng đun Đồng Tháp rời. đi. và bây giờ các bạn hãy chùm hai tay lại. vỗ vào lưng. vỗ vào mông. vỗ vào đùi. vỗ vào gối. vỗ vào mắt cá chân vỗ vào bàn chân. phân tán những năng lượng rung động thấp. rời đi. bây giờ các bạn hãy rủ hai tay thật mạnh. ba lần đồng thời hãy niệm câu thần chú. tôi giải phóng tất cả những chấp trước. mê lầm ảo tưởng ngay lập tức. vũ trụ đang chờ luật cho tôi nguồn sáng. trắng đang chờ lật cho tôi. hít vào thật sâu. thở ra thật nhè Nhàn. hét vào thực sâu. thở ra thật nhè Nhàn. Quốc Anh vừa hướng dẫn các bạn thực hành. thiền ánh sáng trắng khi các bạn Cảm. nhận được nguồn năng lượng rung động cao.

Qua bài thiền này các bạn hãy biểu hiện. bằng hành động đó là Hãy ấn vào nút like. bên dưới video này và hãy biểu hiện bằng. 3 con số 8 bên dưới video này. và các bạn có thể chia sẻ những trải. nghiệm của các bạn bên dưới video này để. tất cả chúng ta cùng nhau cộng hưởng. năng lượng. sau khi đoàn cầu nguyện kết thúc. các bạn Hãy. cầu nguyện với nước biết ơn nước tin. tưởng sức mạnh của nước. cầu nguyện và uống nước trong chánh niệm. các bạn sẽ cảm nhận rõ ràng dòng chảy. sinh lực mạnh mẽ từ nước đi vào cơ thể. chúng ta nuôi dưỡng và chữa lành cho cơ. thể của chúng ta. bây giờ các bạn hãy chia sẻ bên dưới. video này. để có canh nhìn thấy những trải nghiệm. của các bạn. rất nhiều những con số 8 những con số. may mắn được chúng ta cầu Hưởng cùng với. nhau bên dưới video này. năng lượng của chúng ta đang liên tục. tăng trưởng Đây là một điều rất tốt rất.

Lời lạc Vì chúng ta đã tin tấn thực hành. cầu nguyện mỗi ngày từ 9 giờ tối đến 10. giờ tối tài cơm trị liệu tâm trí cân. bằng năng lượng. hít vào thật sâu thở ra thật nhè Nhàn. Tôi cảm thấy toàn cơ thể tôi ấm áp dễ. chịu hơn rất nhiều Tôi thấy cơ thể nhè. Nhàn khỏe mạnh hơn tôi biết ơn vũ trụ. tôi biết cơn nguồn sáng trắng tôi biết. ơn gia tiên tiền tổ rồi Biết Ơn Thầy của. can biết ơn đàn cầu nguyện. tôi biết ơn đàn cầu nguyện này tôi biết. ơn thầy Quốc Anh tôi biết ơn vũ trụ Tôi. thấy cơ thể nóng ấm khỏe khoắn Mỗi ngày. tôi là người giàu có về sức khỏe. ngay bây giờ có kinh nguyện cầu tất cả. chúng ta luôn được bảo vệ che chở bởi. nguồn năng lượng vĩ đại vô hàng vô biên. từ vũ trụ và chúng ta hãy có ý thức lựa. chọn năng lượng rung động cao gửi đến Vũ. Trụ để đón nhận tất cả những nguồn lực. từ vũ trụ chờ lượt cho chúng ta khiến.


https://youtu.be/h-cVASoUFgo4 Việc Làm Xoá Sạch Nghiệp – Thiền Ánh Sáng Tự Chữa Lành
Quốc Anh chào tất cả các bạn. ngày hôm nay. 20 tháng 10. năm 2022. nơi không gian thanh tịnh. trang nghiêm và linh thiêng này. nơi thời gian thiêng liêng này. tất cả chúng ta cùng nhau c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *