to add suitable information for you.

4 vấn đề Cốt Lõi của các Startup Trẻ cần phải vượt qua | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam
Những sai lầm lớn nhất mà khởi nghiệp bằng tiền  cái gì cũng cần khởi nghiệp cái Khởi nhiều thì  . cỡ hoa cái một lực chỉ cần hộ trong 31 lực là  là

4 vấn đề Cốt Lõi của các Startup Trẻ cần phải vượt qua | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam

Những sai lầm lớn nhất mà khởi nghiệp bằng tiền  cái gì cũng cần khởi nghiệp cái Khởi nhiều thì  . cỡ hoa cái một lực chỉ cần hộ trong 31 lực là  làm bánh tộc mọi lần thứ nhất là tiền đi Con  . nhà ông dầu theo mấy bơm tiền trong khởi nghiệp mẹ  chết bố lại bơm tiếp chết bố lại bơm tiếp nhà bố  . không có điều kiện gì Ngoài việc ấy Cứ như vậy  nó khởi nghiệp dựa vào sức mạnh của tiền nhưng  . ở Việt Nam có bao nhiêu người có Ừ cái thứ hai  là khởi nghiệp dựa vào sức mạnh của quan hệ có  . chỗ tôi là con quan chức Tôi là cháu quan trước  mẹ sẽ mở ra một phát là đã có người ủng hộ này  . mới không ủng hộ nó chết với bố tao mà chúng này  không ủng hộ tao để chết mấy bác nào chị Thì đấy  . là cái thằng nó Dựa vào quan hệ cái trường học  cũng làm gì có nhiều và phần lớn chúng ta khởi  . nghiệp đều là con nhà nghèo thế cái vùng đất thứ  ba để khởi nghiệp đó là khởi nghiệp bằng trí tuệ ạ.

Anh có thể dùng 200 triệu khởi nghiệp  không khởi nghiệp được nhưng dụng 200  . triệu để bưu bộ não mày nên là để khởi  nghiệp thì chắc chắn là khỏi nhiều điểm. Khó khăn lớn nhất của một người trẻ khi bước chân  . vào Snap là một là không chịu đi học  những cái chương trình Snap bài bản mà  . họ học những cái chương trình canh  lá tới em cực các ứng dụng cái này. nếu mà bỏ ra lò khoảng hai triệu mà đi học mà có  . thể khởi nghiệp của một công ty  Thành Công nó có xảy ra không. Nó có xảy ra không trả lời thầy đi Vũ Em nghĩ  là không ở nhưng bỏ giá 200 triệu mà còn chương  . trình khởi nghiệp cũng cách bài bản chỉ có cơ  hội có cơ hội thôi nhé Chưa chắc ô tô quảng bình  . chỉ có cơ hội lớn hơn đâu em nghĩ là cỏ nhưng  để học được mà bỏ 200 triệu ra thì có phải là  . bạn ấy không sẵn già rồi nhưng thỏ hai triệu  thì họ lại Dán giả không có để lớn nhá của bạn.

Trẻ là họ không biết được giá trị cái giá trị  để trao đổi bạn muốn học một cái nghề 5 triệu  . để bạn bắt đầu như nào mà bạn muốn trở thành ông  này bà nọ thì không chuyện ở đời ở đâu là có cái  . chuyện gieo cá nhân đó nhé bằng một tí thì Tỵ đây  này mà nó ra cái quả cao đó không xảy ra chuyện  . động bạn gieo cá nhân của Hà Khánh tranh mà bảo  đòi ra cái quả và hạt bưởi đông có cái đấy là  . vấn đề lớn nhất của các bạn trẻ Danny thấy đồng  ý không hỗ trợ tốt anh chắc chắn rể là hồng tốt. với họ đi học ở thì Liễu học thầy lý thuyết thì  các thầy chỉ lấy được khoảng 100.000 một giờ thôi  . chị các bạn lại bảo là thầy dạy chán Nhưng đi Dậy  đi học một cái này thực tế thì có thể thay sẽ lấy  . 50 triệu một giờ thì bạn ấy bảo đã Thì thực tế  là các bạn chảy Muốn gì Muốn free à chị ấy là  . câu chuyện lớn nhất của các đôi bạn trẻ giới trẻ  Việt Nam mà ngay cả giới vô hình bây giờ cũng là.

Phải cứ đòi hỏi là muốn cho con mình có một nghề  nghiệp cháu nó chủ động cháu nó tự tin cháu nó  . ra đời sống trong đó tự làm được hỏi học phí bao  nhiêu 2 năm học 200 triệu 215 học mất 200 triệu  . Huy rồi ở 26 đạt thế Ừ Thế bảo 10 triệu khoa học  không học đi học xong không làm được có được không  . lại không lỡ mũi ra gọi thì chết con đẹp thế mày  nó kêu gọi là mạch khôn quà khổ là qua lấy lại trở  . lại đầu tiên của các bạn tránh bị nóng não vì họ  không được dạy về sự sự sự cân đối của tiền bạc  . mới về Thứ hai đấy đơn giản cũng vấn đề này nhắn  tin cho nó đơn giản Ví dụ muốn học Tôi chả đây  . này có đây có 3 loại con đi học về quanh vẫn đi  học đây này thì nói cho các bạn gì nhận biết nhá. 66 chiến tranh Việt Nam một. 31 năm 66 triệu chỉ được  học 2 ngày các con rồi à vì. thế mà chúng nó nhỏ 200 triệu mà nuôi chúng nó từ  ăn đến đi cái giấy chùi bào huyết làng xe mà toàn.

Doanh nhân vậy mà trong 2 năm là đóng 200 triệu  rất là giận như là mình tổ chức một chương trình  . để tạo giá trị nếu mà con con thì đó thấy hạt rằng  mà bo nhiều khi nó hoảng đã dài khổ lắm ấy cũng ôm  . quái chứ không phải đơn giản đâu Thì đấy là là  vấn đề đầu tiên khác em không Bây giờ có ý kiến. nhưng mà mà mà việc đầu tiên mà khi mà gieo  hạt đó đã mặc cả nó muốn mua cái hạt lép là  . khi nó bắt đầu là muốn gieo hả đã ngoan  cả và nó muốn mua cái hả Đấy giá rẻ thì  . làm sao nó có cây to được đấy là vấn đề đầu  tiên vấn đề thứ hai của các bạn khởi nghiệp. là thằng mà nó có kinh nghiệm nói thực tế Ừ. thì ở thì là nó sẽ khác với suy nghĩ của  các bạn thì các bạn trẻ thì cái tốt một  . các bạn nó rất là to mà thằng nào nói khác  suy nghĩ của nó là nó bảo thằng đi chém gió  . mà thằng nào nói đúng suy nghĩ của nó thiếu  rất là sân khỏi quá ai thằng ngu nói chuyện.

Với nhau thì cũng suy nghĩ của nhau rồi  thì rất là phân rồi cho nên là nó thích  . nghe những thằng khoảng u của nó hơn là nghe  những người thành công sẽ còn để lại đấy mới  . là thứ hai các bạn trẻ đọc Ví dụ như tìm một  thằng ngu mà tâm sự thì có phải gọi không ạ  . Ừ nhưng mà ngồi nói chuyện với anh với một người  thành công mà họ Họ dạy cho Và thậm chí họa nó cho  . chạy chỗ thế không chịu được đâu trẻ rất là gì  À không không không sẵn sàng đón nhận và không  . trả giá cho sự đón nhận mà muốn người trang bế  mình đến với cái bến Mở trí tuệ thì đó là vấn đề  . thời hạn có lẽ thứ hai của các bạn ra khởi nghiệp  đó là Sử giữa mở lòng dài nhất nghỉ để học được  . kiến thức có nghĩa là cái tội đó quá lớn bị học  ở trong trường lấy cái bằng giỏi ở trong trường  . đại học cao đẳng thì chả biết cái mẹ đưa thẳng  luôn biết cái gì chỉ mở ra ngoài đời thì nó cho.

Rằng Đấy là tao ngoài cũng với tao không phải  Dòng vô ở đâu 451 bố phấn đấu mãi được vào lọ  . mày đừng có coi thường bố mày cái Thì đấy là muốn  để nó bị đóng nào Đó là những thằng có khi nó học  . hết Cứ lớp 12 xong đó đi làm khi nó để cái bộ chứ  còn mấy ông nào hết đại học mà bằng giỏi còn lão  . đọc kết sợ có thể thứ hai của người khởi nghiệp  có thể thứ ba của kẻ khởi nghiệp thì họ một đáy  . sai lầm lớn nhất mà hỏi nó khỏi nghiệp cần tiền  Cái gì cũng cần khởi nghiệp cái khởi nghiệp với  . cận hoa các nguồn lực chỉ cần một trong ba bộ lực  là làm bánh độc một lần thứ nhất là cái này vì con  . nhà ông dầu theo ông ấy bơm tiền trong khởi nghiệp  mẹ chết bố lại bơm tiếp chết bố lại bơm tiếp nhà  . bố không có điều kiện gì Ngoài việc ấy thì như vậy  nó khởi nghiệp dựa vào sức mạnh của tiền nhưng ở.

Việt Nam có bao nhiêu người Có cái thứ hai là khởi  nghiệp dựa vào sức mạnh của quan hệ với dỗ Tôi là  . con quan trực à kết quả trứng Mẹ giấc mơ nở ra một  phát là đã có người ủng hộ lấy cái không ủng hộ là  . chết với bố tao mà chúng này không ủng hộ tao là  chết những bạn Chào chị Thì đấy là cái thằng nó  . Dựa vào quan hệ thì trường học ấy cũng làm gì  có nhiều và phần lớn chúng ta khởi nghiệp đều  . nó con nhà nghèo thì cái vùng đất thứ ba để khởi  nghiệp đó là khởi nghĩa bằng trí tuệ có thể dùng  . 200 triệu khởi nghiệp không khởi nghiệp được nhưng  giọng 200 triệu để mua bộ não mình nên là để khởi  . nghiệp thì chắc chắn là hiểu được có anh Dũng Em  Cả nhà có thì qua vấn đề cốt lõi của bạn trẻ và đã  . còn vấn đề là bận thứ tư là bệnh vấn đề của con  nhà giàu không chịu được khổ mà khởi nghiệp một.

Đội sướng như ông Vũ thì khởi làm sao được xác  định trên có ngay từ đầu đi ạ khi khởi nghiệp  . dư người ta bị có xin lỗi đây có anh một số anh em  đã khởi nghiệp dưới kéo Mày đi ỉa cái đã nghĩ đến  . việc đúng rồi bị khởi nghiệp và mắt sáng suốt ngày  cũng tối giải trí đi ba anh em ấy làm chai để hôm  . sau cho nó khi thế kiểu vậy bạn trẻ bây giờ mới  bắt đi con vậy vậy tôi là tôi nhắc lại có 4 vấn đề. một là gì à. tư gì Muốn làm cái to nhưng mà đấy không chịu  mua cá nhân to mà cứ cá nhân nhỏ tương là không  . đi học nhiều quá lớn nó bỏ ra 5 triệu nhưng muốn  trở thành vĩ đại được học những thứ giả đó nhưng  . mà đã không chịu học bỏ cái nhỏ nào Cái đại bảo  với họ rằng phải đương đại thì ngay thằng thành  . công thì đây còn xem cho free cái này không  ở não ra à anh nghe Đừng có chửi nó chém gió.

Mà rất thích nghe những thằng ngu bằng mình  nó nói chuyện thì vẫn gọi nó đồng hệ tư duy  . a cho bảo vệ thứ ba đó chính là thứ gì khởi nghiệp  mẹ cứ đâu đâu chỉ khởi nghiệp là có tiền khởi  . nghiệp không phải bổ lão khởi nghiệp cho nên tôi  gọi là khởi nghiệp trí tuệ Insulin trong mảng khởi  . nghiệp bằng tiên khởi nghiệp bằng trí tuệ trận đầu  tư trí tuệ trước khi khởi nghiệp trong cái thứ ba  . là thứ tư là tập xác định hỏi nghiệm ra đau khổ có  nghiệm là khổ đấy còn nếu trong đầu xác định khởi  . game để mở cho nó sướng nhưng không có chuyện anh  chỉ muốn rồi đó nha các bạn khởi nghiệp thì phải  . có cái đó thì mình kỳ bảo là đã với với với có  cơ hội nhưng chỉ còn tất nhiên nó có thể cái để  . chết vì Khởi nghiệp nhưng có bốn cái đó là một  cái loại mà khiến cho nhiều mà thất bại rồi ạ ạ. ừ ừ.


https://youtu.be/LXeFKJrtlp04 vấn đề Cốt Lõi của các Startup Trẻ cần phải vượt qua | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam
Những sai lầm lớn nhất mà khởi nghiệp bằng tiền  cái gì cũng cần khởi nghiệp cái Khởi nhiều thì  . cỡ hoa cái một lực chỉ cần hộ trong 31 lực là  là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *