to add suitable information for you.

11 VIỆC LÀM LƯƠNG CAO NHẤT MỸ và Học Ngành Nào để đạt được
Quyết định đến Mỹ để học đại học, chắc chắn là chi phí không hề rẻ . như học trong nước. . Các trường đại học càng nổi tiếng thì càng có mức học phí cao. Vậy cách du học nào là

11 VIỆC LÀM LƯƠNG CAO NHẤT MỸ và Học Ngành Nào để đạt được

Quyết định đến Mỹ để học đại học, chắc chắn là chi phí không hề rẻ . như học trong nước. . Các trường đại học càng nổi tiếng thì càng có mức học phí cao. Vậy cách du học nào là có lợi? . Câu trả lời là chọn ngành học mà ra trường được làm công việc lương cao tại Mỹ. . Đây sẽ là cách thoả đáng phải không bạn. . Những công việc mà mức lương của năm đầu tiên thôi đã giúp bạn . lấy lại 2 năm học phí bạn đã chi ra để học đại học tại Mỹ. . Video này chia sẻ với bạn 11 việc làm lương cao nhất tại Mỹ . và ngành học tương ứng để làm được trong các lĩnh vực này. . 1. Bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật . Đầu tiên và có khả năng sinh lợi cao nhất trong 11 bằng cấp của chúng tôi . là Bác sỹ và bác sỹ phẩu thuật . Như bạn biết rằng học để trở thành bác sỹ tại Mỹ rất khó . và tốn nhiều thời gian. . Sinh viên muốn vào ngành y khoa.

Phải hoàn tất chương trình Dự bị y khoa . Sau chương trình dự bị này họ mới tiếp nối học để trở thành bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật. Nếu sinh viên trở thành bác sĩ, họ có thể kiếm được hơn 400.000 đô la. Với mức lương trung bình là 227,000USD Nếu họ làm việc ở nơi khác ngoài bệnh viện mà vẫn trong ngành chăm sóc sức khỏe, họ vẫn có thể kiếm được 150.000 USD một năm. 2. Kỹ sư máy tính Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là kỹ thuật máy tính. Sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này có thể mong đợi kiếm được tới 70.000 đô la/năm Con số này sẽ đạt 100.000 đô la trong vòng 7 đến 9 năm làm việc.

Nhưng đó chỉ là một người làm công ăn lương. Bill Gates và Steve Jobs xây dựng nền tài chính và đế chế trong lĩnh vực này. Để làm việc và thăng tiến trong lĩnh vực này, bạn cần có hiểu biết tốt về điện tử , phần mềm (software) phần cứng Ngoài ra, khả năng tích hợp khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử để phát triển phần cứng và phần mềm là những gì bạn đang vượt trội, thì đây là ngành học dành cho bạn. Yêu cầu tiên quyết là bạn phải có một chế độ tư duy công nghệ cao và khả năng thiết kế phần mềm và phần cứng khi được yêu cầu. Nếu làm việc với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ cao này, bạn có thể kiếm được 115.000 đô la một năm và khoản học phí du học Mỹ sẽ chỉ là chuyện nhỏ.

3. Kỹ sư hoá Sinh viên tốt nghiệp từ ngành hóa học có lương khởi điểm khoảng 70.000 đô la. Sau 10 đến 12 năm đạt khoảng 100.000 đô la. Sinh viên tốt nghiệp trong ngành này không nhất thiết chỉ làm trong phòng thí nghiệm. Họ có môi trường làm việc đa dạng trong các ngành như: công nghiệp xanh, sản xuất thực phẩm, y học hoặc thiết kế kiến trúc cảnh quan vườn tược. Ngoài việc bạn yêu thích làm việc với các nguyên tố hoá học, người học hoá còn sử dụng vật lý, toán học và kinh tế học để sử dụng, sản xuất, biến đổi và vận chuyển hóa chất, vật liệu thô, tế bào sống, vi sinh vật và năng lượng một cách nhuần nhuyễn. Các kỹ sư trong lĩnh vực này tham gia rất nhiều vào thiết kế và vận hành nhà máy hóa chất.

Các kỹ sư hóa học thường hay kết hợp với kỹ sư dầu khí ở các nhà máy lọc dầu. . 4. Cử nhân tài chính . Nếu bạn có bằng cử nhân về tài chính thì mức lương khởi điểm của bạn . khoản 60.000USD một năm. . Nhưng một vài năm trong ngành tạo ra sự khác biệt lớn:. Mức thu nhập trung bình hàng năm của các nhà hoạch định tài chính là . 88.890USD theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ . Việc làm trong lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng 15% . từ năm 2016 đến năm 2026, . vượt xa hầu hết các lĩnh vực. . Và sau khi làm việc trong lĩnh vực này hơn 10 năm, . các chuyên gia tài chính có thể mong đợi kiếm được hơn 100.000 đô la.. Các nghề nghiệp mà bằng cấp tài chính có thể mang lại cho bạn . sẽ bao gồm các nghề như:. • môi giới trái phiếu tài chính doanh nghiệp. • phân tích tài chính | • lập kế hoạch tài chính. • bảo lãnh đầu tư • đầu tư mạo hiểm.

• quản lý danh mục đầu tư 5. Kỹ sư xây dựng Nghề nghiệp của kỹ sư xây dựng là thiết kế những thứ như nhà cửa, đường xá, đường hầm, sân bay, cầu, hệ thống cấp thoát nước. Khi thiết kế các cấu trúc và hệ thống này, các kỹ sư dân dụng phải xem xét các yếu tố như: chi phí vật liệu, tuổi thọ dự kiến của thành phẩm và các quy định của chính phủ về độ an toàn. Hầu như tất cả hạ tầng đều dựa vào các kỹ sư dân dụng nên mức lương của họ rất cao. Mức lương trung bình của một kỹ sư xây dựng là 83.540 USD một năm theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. 10% kỹ sư dân dụng được trả lương thấp nhất thì nhận được khoản 53.470USD. Trong khi 10% kỹ sư được trả lương cao nhất kiếm được hơn 132.000USD mỗi năm.

6. Các nhà sinh học phân tử Công việc của các nhà sinh học phân tử là thiết kế và thực hiện các thí nghiệm trên phân tử và tế bào. Họ nghiên cứu để hiểu sâu hơn về cách các thành phần này hoạt động ra sao. Sau đó, họ có thể báo cáo kết quả nghiên cứu của mình dưới dạng báo cáo hoặc ấn phẩm học thuật. Các nhà sinh học phân tử thường thực hiện các thí nghiệm liên quan đến trình tự DNA nhân bản. Cũng như chức năng RNA nhân bản và các hành vi khác của tế bào. Nhiều nhà sinh học phân tử còn phụ trách giảng dạy sinh viên tại các trường đại học. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà hóa sinh và lý sinh kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 89.470USD. Mức lương trung bình là 43,1USD mỗi giờ.

Một nửa số nhà hóa sinh và lý sinh báo cáo mức lương dao động từ 55.360USD đến 112.200USD một năm 10% nhà hóa sinh và nhà vật lý sinh học được trả lương cao nhất làm việc tại Hoa Kỳ cho biết mức lương trung bình cao 145.150USD trở lên mỗi năm 7. Dược sỹ Dược sỹ thường làm việc khá nhiều ở các hiệu thuốc tây và giao dịch với khách hàng. Đôi lúc, họ cũng cần làm theo ca tuỳ theo doanh nghiệp. Mức lương trong lĩnh vực này trung bình là 123,670USD. Mặc dù công việc này sẽ đòi hỏi học tập chuyên sâu. 8. Nhà toán học ứng dụng Nếu bạn có bằng toán học ứng dụng thì khởi đầu có thể kiếm được $ 64,700 một năm.

Kiến thức tốt về toán học cho phép các nhà toán học ứng dụng xử lý các thuật toán . để có thể cứu cả một công ty. . Sau 10 năm làm việc với những con số, . bạn có thể kiếm được 100.000 đô la.. Giống như các môn học khác trong danh sách của chúng tôi, . ngành này khá khó nếu bạn không có khiếu. . Toán ứng dụng chuyên về áp dụng các phương pháp toán học . vào các lĩnh vực khác nhau như khoa học, kinh doanh, kỹ thuật, . du lịch và công nghiệp máy tính.. Sự nghiệp trong lĩnh vực toán học rất rộng, . tất cả đều tập trung vào một yếu tố cốt lõi là giải quyết vấn đề.. Là một nhà toán học ứng dụng, bạn có thể được giao nhiệm vụ . giải quyết vấn đề khó khăn sau: . Làm thế nào để một hãng hàng không có thể sử dụng . các chương trình lập lịch trình . thông minh hơn để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận?. Bạn sẽ ngồi xuống và giải câu đố đó.

Và giúp cho doanh nghiệp của bạn có được một khoản lợi nhuận tiền mặt lớn trong bài giải này. 9. Kỹ sư dầu khí Với mức lương khởi điểm trung bình là 108.000USD, làm việc trong ngành công nghiệp này là một cách chắc chắn để bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng. Kỹ thuật dầu khí liên quan đến việc sản xuất hydrocacbon, cụ thể là dầu thô hoặc khí tự nhiên. Các mỏ dầu cần được khai thác từ nguồn thô và tinh chế thành năng lượng có thể sử dụng được. Những việc này cần vai trò của các kỹ sư dầu khí. Kỹ thuật dầu khí đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về dầu, nước và khí trong đá xốp ở áp suất cao. Sinh viên tốt nghiệp với bằng kỹ sư dầu khí 4 năm sẽ cần có kiến thức vững chắc về toán học cũng như khoa học và sẵn sàng làm việc ở những nơi xa xôi.

Công nhân dầu khí có thể ở ngoài khơi hàng tháng trời để làm việc trên các giàn khoan, nhà máy lọc dầu và đường ống. Sau 10 hoặc 12 năm, một chuyên gia kỹ thuật dầu khí có thể mong đợi tăng gần gấp đôi mức lương. Lên đến 185.000 đô la mỗi năm, khiến đây trở thành con đường sự nghiệp sinh lợi nhất trong danh sách của chúng tôi. 10. Chuyên gia thẩm định rủi ro tài chính Các nhà thẩm định rủi ro tài chính làm việc trong lĩnh vực thống kê toán học và lý thuyết tài chính để đánh giá rủi ro của các dữ kiện tiềm ẩn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, họ giúp các doanh nghiệp và khách hàng phát triển các chính sách. Điều đó giảm thiểu chi phí vì rủi ro đó. Phần lớn các nhà thẩm định rủi ro tài chính làm việc trong ngành bảo hiểm.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này thường được trả công xứng đáng. . Mức lương dành cho người có kinh nghiệm. từ 150.000 đến 250.000 USD hàng năm. . Và nhiều chuyên gia lương còn hơn thế nữa.. Nếu bạn thích video này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like, share và đăng ký kênh. 11. Kỹ sư hạt nhân . Các kỹ sư hạt nhân nghiên cứu và phát triển các công nghệ. và hệ thống quy trình năng lượng hạt nhân và bức xạ . để mang lại lợi ích cho con người.. Họ có thể nghiên cứu vật liệu phóng xạ sử dụng cho rất nhiều ngành nghề như: . ngành y tế, công nghiệp, năng lượng hạt nhân cho tàu thuỷ hoặc tàu vũ trụ. . Nhiều vật liệu chế tạo thiết bị dùng trong chẩn đoán . và điều trị y tế được phát triển bởi các kỹ sư hạt nhân. . Điều này đòi hỏi người làm việc trong lĩnh vực này cần nhiều năm . nghiên cứu khoa học và vật lý chăm chỉ..


https://youtu.be/dZ60Rx1MEZI11 VIỆC LÀM LƯƠNG CAO NHẤT MỸ và Học Ngành Nào để đạt được
Quyết định đến Mỹ để học đại học, chắc chắn là chi phí không hề rẻ . như học trong nước. . Các trường đại học càng nổi tiếng thì càng có mức học phí cao. Vậy cách du học nào là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *