to add suitable information for you.

10 VIỆC LÀM TẠI NHÀ LƯƠNG CAO NHẤT trên thế giới: từ $120,000/năm trở lên
Thị trường lao động đang thay đổi nhanh chóng. . Một số chuyên gia ước tính rằng . 40% việc làm . sẽ được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo . vào cuối thế kỷ này.. Có nh

10 VIỆC LÀM TẠI NHÀ LƯƠNG CAO NHẤT trên thế giới: từ $120,000/năm trở lên

Thị trường lao động đang thay đổi nhanh chóng. . Một số chuyên gia ước tính rằng . 40% việc làm . sẽ được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo . vào cuối thế kỷ này.. Có nhiều người sẽ bị mất việc . đồng thời xuất hiện các việc làm mới. . Và tin tốt là nhiều công việc trong số này . sẽ được trả lương rất cao . và có thể làm việc được từ xa hoặc tại nhà. . Video này chia sẻ với bạn . 10 việc làm lương cao mà bạn có thể làm tại nhà, không cần đến công sở. . Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu.. 1. Nhà quản lý kế hoạch và phân tích tài chính. . Mặc dù chúng ta đều sử dụng tiền hàng ngày, . nhưng nhiều người vẫn chưa dùng hợp lý . với số tiền kiếm được. . Trong khi đó, lại có những người khác . biết đầu tư tài chính một cách khôn ngoan. . Đa số kỹ năng quản lý tài chính . không được dạy rộng rãi trong nhà trường. . Và thường bị xem là bất lịch sự.

Khi nói chuyện về điều này. Việc không am hiểu về tài chính sẽ trở nên đáng quan ngại hơn nếu bạn bắt đầu kinh doanh. Ngay cả khi bạn có một ý tưởng đột phá, sẽ khó thành công nếu bạn không có hiểu biết hoàn hảo về tương lai tài chính của công ty bạn. Một nhà quản lý tài chính sẽ phải lập kế hoạch tài chính. Thực hiện dự báo và phân tích ngân sách công ty. Điều đó hỗ trợ các quyết định của Giám đốc điều hành CFO và hội đồng quản trị ở các công ty lớn. Rất ít công ty có thể có lãi và tăng trưởng liên tục nếu không có kế hoạch tài chính và quản lý dòng tiền cẩn thận. Một nhà quản lý tài chính sẽ có thể xem xét tài sản công ty, chi phí của công ty, và nhiều dữ liệu khác trước khi chạy một loạt các mô hình tài chính phức tạp giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt nhất trong tương lai.

Đây là công việc khá khô khan . nhưng nếu bạn vững nghề, . bạn có thể dễ dàng làm việc tại nhà . và thu về trung bình $120,000/năm. 2. Điều dưỡng chữa trị :. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự báo. là sẽ có sự bùng nổ lên đến . bốn triệu công việc . trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vào năm 2026. . Con số này sẽ chiếm khoảng 1/3 tổng số việc làm mới tại Hoa Kỳ. . Và Điều dưỡng chữa trị . là một phần của phân khúc đang phát triển này. . Trong lĩnh vực y tế, . họ có hầu hết các trách nhiệm như một bác sĩ y khoa . nhưng chứng chỉ của họ . không yêu cầu trình độ học vấn cao và dài như bác sỹ.. Muốn trở thành một Điều dưỡng chữa trị,. trước tiên phải có bằng cử nhân . và giấy phép đảm bảo . như một Điều dưỡng đã đăng ký . . Sau khi có kinh nghiệm lâm sàng, . Điều dưỡng này . phải hoàn thành chương trình thạc sĩ . và vượt qua kỳ thi cấp phép hành nghề.

Điều dưỡng của Cơ quan Hành chính Nhà nước. . Sau khi Điều dưỡng chữa trị được chứng nhận, . họ có thể chẩn đoán bệnh . và tình trạng bệnh, . thực hiện các xét nghiệm sức khỏe . và các dịch vụ chẩn đoán khác. . Chẳng hạn như công tác lấy máu . điều trị bệnh nhân và kê đơn thuốc.. Mặc dù một số Điều dưỡng chữa trị . chuyên về dịch vụ chăm sóc tổng quát, . nhiều Điều dưỡng chữa trị khác . chuyên về các lĩnh vực như . ung thư, lão khoa, nhi khoa hoặc sức khỏe phụ nữ. . Những người khác chuyên sâu hơn về . các lĩnh vực như: . da liễu, tiêu hóa hoặc sức khỏe nghề nghiệp. . Và trong trường hợp bạn quan tâm đến việc . theo đuổi công việc này . và làm tại nhà, hoàn toàn là có thể. . Hầu hết các Điều dưỡng chữa trị . có thể chẩn đoán bệnh từ xa. bằng cách kê đơn thuốc từ xa . và được trả công xứng đáng. . Một Điều dưỡng chữa trị trung bình kiếm được.

Khoảng $170,000/năm . 3. Giám đốc kỹ thuật phần mềm . Thường thì một Giám đốc kỹ thuật phần mềm . sẽ giám sát một nhóm gồm chuyên viên . làm việc về phát triển phần mềm máy tính mới,. hoặc cải tiến các chương trình máy tính hiện có. . Vì đây là công việc quản lý . nên nhiệm vụ của bạn có thể bao gồm . việc phối hợp và lập kế hoạch với các bộ phận khác . trong công ty và những người điều hành công ty.. Ngoài kỹ năng quản lý, . bạn cần kiến thức vững chắc . về các khía cạnh của kỹ thuật . phần mềm. . Bạn cũng phải có sự hiểu biết về thị trường . và các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. . Để phần mềm của bạn có thể cạnh tranh . và đáp ứng nhu cầu thị trường. . Điều này có nghĩa là . bạn phải có kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo, . giúp đội nhóm của bạn tìm ra giải pháp . cũng như nền tảng về khoa học máy tính . và mã hóa..

Hầu hết các công ty đều muốn bạn có ít nhất mười năm kinh nghiệm. . Đừng nghĩ là chỉ cần kết nối Internet . và tài khoản Skype, . bạn có thể lãnh đạo một nhóm một cách hiệu quả . bằng 2 phương tiện này. . Trên thực tế, trong thời đại thông tin . mà chúng ta đang sống, . nhiều nhà quản lý đang làm việc . với một nhóm nhân sự . trải rộng trên toàn thế giới. . Và họ bắt buộc phải thích ứng với thời cuộc. . Rõ ràng, công việc này khó . & không dành cho tất cả mọi người. . Đó là lý do tại sao họ có . thu nhập xứng đáng. . Một giám đốc quản lý kỹ thuật phần mềm . trung bình kiếm được khoảng $170,000/năm. 4. Giám đốc phát triển phần mềm . Họ thường là người lãnh đạo . rất nhiều kỹ sư phát triển phần mềm . trên nhiều lĩnh vực. . Từ nghiên cứu y tế đến tài chính. . Ngoài việc thiết kế các website đến các apps, . họ được toàn quyền tuyển dụng.

Và đào tạo nhân sự trong đội ngũ này. . Giám đốc phát triển phần mềm có nhiệm vụ . kết nối với các trưởng bộ phận khác nhau . để xác định về yêu cầu của ứng dụng phần mềm . có thể đạt được hiệu quả kinh doanh của bộ phận đó. . Cũng như thuê nhân sự . để đào tạo và quản lý. . Lên kế hoạch, giám sát ngân sách . và lập báo cáo tiến độ. . Khi phần mềm nào đó được hoàn tất, . họ sẽ chịu trách nhiệm đào tạo đội ngũ . sử dụng phần mềm đó một cách hiệu quả. . Vai trò của một giám đốc phát triển phần mềm. là một vị trí rất căng thẳng. . Bạn thường bị kéo theo các định hướng khác nhau . bởi các nhà quản lý, . doanh số bán hàng và các nhà phát triển kinh doanh. . Khi hệ thống phần mềm hoạt động . trôi chảy, êm ả, . nghĩa là bạn đã hoàn tất công việc xuất sắc . và thường bạn sẽ ít khi được khen vì điều đó. . Nhưng nếu như hệ thống gặp trục trặc.

Và diễn ra không như ý. . Bạn sẽ là người bị kêu tên đầu tiên . và điều đó sẽ được ghi là lỗi của bạn.. Các nhà quản lý phát triển phần mềm . thường cần có bằng cử nhân về khoa học máy tính , . kỹ thuật máy tính . hoặc một lĩnh vực kỹ thuật liên quan. . Tuy nhiên, một số nhà tuyển dụng có thể . yêu cầu bằng Thạc sĩ Khoa học . hoặc MBA cho các vị trí cấp cao. . Khi bạn sở hữu những văn bằng này, . bạn có thể đảm trách vị trí. giám đốc phát triển phần mềm . sẽ được công ty linh hoạt cho phép bạn làm việc tại nhà. . Hầu hết những người quản lý này . có thu nhập ít nhất là $190,000/năm. 5. Cố vấn doanh nghiệp . Đây là một công việc với mức lương trung bình khoản $150,000/năm. . Vị trí này thường thuộc về . những luật sư có kinh nghiệm . được các tập đoàn hoặc công ty tuyển dụng. . Các cố vấn doanh nghiệp chịu trách nhiệm về.

Các vấn đề pháp lý . trong quá trình kinh doanh. hoặc trong các việc kiện cáo trên toà án. . Để đáp ứng được vị trí này, . bạn phải có bằng luật doanh nghiệp. . Công việc này yêu cầu văn bằng luật sư. . Với việc nhà tuyển dụng ưu tiên. những ứng viên có chuyên ngành luật doanh nghiệp . . Tất nhiên, bạn phải vượt qua kỳ thi . bar exam của ngành luật . và sở hữu bằng cử nhân luật. . Đồng thời bạn cũng cần phải có kinh nghiệm nghề nghiệp phong phú . để thuyết phục công ty có khả năng tuyển dụng bạn. . Đây là một vị trí quan trọng. . Nếu bạn đang làm việc cho một tập đoàn lớn, . các quyết định của bạn . sẽ có thể dễ dàng tiêu tốn hàng triệu đô la. . Vì vậy, kinh nghiệm lão luyện . là điều tuyệt đối phải có. . Hầu hết các luật sư cố vấn doanh nghiệp . đều đã có kinh nghiệm hành nghề nhiều năm. trước khi trở thành luật sư cố vấn doanh nghiệp..

Nhận thấy thị trường tiềm năng này, . đang có nhiều công ty được phép . cung cấp các khoá đào tạo . luật sư cố vấn doanh nghiệp. Với thế giới kết nối hiện nay, . các cố vấn doanh nghiệp . có thể được làm việc từ xa, . hoặc làm tại nhà. . Các luật sư chỉ cần một máy tính xách tay . và điện thoại di động là đã có thể thực hiện công việc của họ được rồi. . 5. Kiến trúc sư doanh nghiệp . Nếu như bạn chưa từng làm việc . trong thế giới công nghệ, . rất có thể bạn chưa từng nghe đến vị trí này.. Kiến trúc sư doanh nghiệp là người . chuyên thiết kế và triển khai . khung sườn công nghệ thông tin . của một doanh nghiệp. . Trọng tâm của họ là đảm bảo . hiệu quả và an ninh hệ thống số. . Đồng thời tạo ra khuôn mẫu kỹ thuật số . để công ty đạt được mục tiêu kinh doanh. . Hệ thống kỹ thuật số này . phải kết nối sứ mệnh kinh doanh của công ty.

Với chiến lược công nghệ thông tin của tổ chức đó.. Vị trí này cần chuyên môn cao. vì ứng viên không chỉ có nền tảng ấn tượng . về mã hóa và khoa học máy tính, . mà còn phải có hiểu biết tinh tường . về quy mô mà công ty họ mong muốn đạt được . cho hệ thống thông tin công nghệ này. . Từ đó hiện thực hoá hoặc sắp xếp lại . hệ thống mang lại hiệu quả và lợi nhuận cho công ty.. Vị trí công việc này đang có nhu cầu cao trên thị trường. . Một kiến trúc sư doanh nghiệp . trung bình kiếm được khoảng $116,000/năm. 6. Dược sĩ :. Có lẽ không ai trong chúng ta chưa tiếp xúc qua với dược sỹ. . Khi đi mua thuốc . chúng ta có thể đã từng nói chuyện với họ. . Nhưng dược sỹ không chỉ là tư vấn và bán thuốc, . công việc của họ còn vượt xa hơn thế. . Dược sĩ là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe. chịu trách nhiệm về mảng cung cấp thuốc..

Trách nhiệm của họ là . đảm bảo chất lượng của thuốc . và tư vấn cho bệnh nhân loại thuốc . hiệu quả và tiết kiệm. . Họ đồng thời cũng tương tác trực tiếp . với bệnh nhân trên nhiều phương diện. . Dược sỹ cũng cần có kiến thức vững chắc . về luật pháp và các quy tắc hành nghề chuyên nghiệp.. Vẫn có nhiều người nhầm lẫn . giữa vai trò của dược sĩ . và bác sĩ dược lý học . . Nhưng dược lý học là một lĩnh vực riêng biệt . liên quan đến việc nghiên cứu tác dụng của. thuốc đối với cơ thể.. Có lẽ, bạn sẽ ngạc nhiên . khi biết rằng dược sĩ có thể làm việc từ xa. . Nhưng nhờ vào nhiều phần mềm ứng dụng . dược phẩm thông minh đã cho phép điều này xảy ra. . Một số dược sĩ làm việc từ xa . chỉ cần nhập đơn đặt hàng . trên cơ sở dữ liệu trực tuyến . hay theo dõi kế hoạch điều trị cho bệnh nhân . qua hệ thống mạng. . Nhờ vậy vào đó, nếu bạn có bằng cấp về dược,.

Có một năm kinh nghiệm làm việc trong bệnh viện . thì bạn có thể nộp đơn vào vị trí này. . Mức lương của dược sỹ làm việc từ xa khoản $127,000/năm . 7. Bác sỹ . Đa số chúng ta thấy rằng. bác sỹ phải làm việc trong phòng khám . hoặc trong bệnh viện và tiếp xúc . với bệnh nhân trực tiếp đúng không? . Nhưng thực tế, có nhiều vị trí làm việc . mà bác sỹ có thể làm việc từ xa . hoặc làm việc tại nhà. . ví dụ Bác sỹ tư vấn qua điện thoại. . Các bác sỹ này thường làm cho các công ty . bảo hiểm hoặc tư vấn y tế. . Họ hoàn toàn dễ dàng cung cấp kiến thức . chuyên môn y tế của họ qua điện thoại.. Nếu bạn là bác sỹ có chuyên môn cao . đồng thời có kinh nghiệm quản lý, . vị trí giám đốc y tế . sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. . Giám đốc y tế có thể quản lý các bác sĩ khác. . Họ chịu trách nhiệm nghiên cứu . và giám sát các chương trình y tế mới.

Với các công ty bảo hiểm, . và đảm bảo các thử nghiệm y tế. được tiến hành một cách an toàn.. Giám đốc y tế cũng có thể giám sát . việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên y tế mới.. Một giám đốc y tế vẫn có . những cơ hội làm việc tại nhà hoặc từ xa. . Đặc biệt nếu họ làm với các công ty bảo hiểm . và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ảo. . Để làm việc tại nhà với tư cách là một bác sĩ lâm sàng, . bạn phải có giấy phép y tế không hạn chế . và được hội đồng chứng nhận có liên quan cấp. . Các bác sĩ chuyên khoa cũng có thể trở thành . giảng viên tại các trường đại học trực tuyến. . Trở thành một bác sĩ không hề dễ . và đây là một trong những công việc có lương rất cao. . Ngay cả khi làm việc ở nhà, . các bác sĩ cũng có thể thu về $195,000/năm . 9. Game thủ chuyên nghiệp . Có hàng ngàn game thủ nghiệp dư . không bao giờ biến sở thích của họ thành một nghề..

Nhưng có một nghề được gọi là game thủ chuyên nghiệp. Đây là những người chơi game với kỹ năng cao và sẽ nhận về những phần thưởng ấn tượng. Mức lương trung bình của một game thủ chuyên nghiệp khoản 60.000 USD/năm Nhưng nếu là game thủ cao cấp có thể dễ dàng kiếm được 2 đến 3 triệu đô la trong một năm. Trên thực tế, hầu hết những game thủ này đều ở độ tuổi 20 và nghỉ hưu trước tuổi 30. Ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ này là một phần của xu hướng chung đối với ngành thể thao trực tuyến . Lấy một ví dụ về seri trò chơi EAS FIFA của tập đoàn Valance Dota 2. Đây là trò chơi trò chơi điện tử với hàng trăm nghìn đô la tiền thưởng và cho hàng triệu khán giả xem trực tuyến. Trong đó các đội hoặc cá nhân chơi với nhau online. Các công ty nghiên cứu thị trường đã dự báo rằng nền kinh tế eSport sẽ còn phát triển vượt bật.

Chỉ trong vài năm trở lại đây, . chơi game thủ chuyên nghiệp . đã trở thành một lựa chọn nghề nghiệp khả thi. . Tiền thưởng khi chiến thắng các giải đấu tăng cao. . Các thương hiệu lớn muốn tài trợ . cho các đội hoặc các cuộc thi . để tiếp cận hàng triệu triệu khán giả. . Các giải đấu lớn thường có số tiền thưởng . lên đến một triệu đô la. . Giải đấu thường được phát sóng đến . vô số người hâm mộ trên toàn thế giới, . thậm chí bên ngoài cộng đồng các game thủ. . Nếu bạn thích video này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share & Đăng ký kênh!. 10.Youtuber. Đây được coi là nghề mới nhất trong danh sách . nghề hiện đại. . Nền tảng youtube là một thế giới số . mà giờ đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. . Đã có rất nhiều câu chuyện thành công . cũng như nhiều kênh youtube thành công. . Thường thì những video có thể phát kiếm tiền.

Thì lợi nhuận được khoản 5 đô la cho mỗi 1000 lượt xem. Ngôi sao youtuber được trả lương cao nhất năm 2018 là Ryan’s 20 reviews, người đã mang về 22 triệu đô la thu nhập từ Youtube. Tất nhiên, thế giới YouTube rất cạnh tranh. Cứ mỗi phút thì có khoản 300 giờ nội dung được tải lên. Và rất nhiều video không được nhìn thấy. Một kênh không thể được trả tiền quảng cáo trừ khi có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trực tuyến trong vòng một năm. Nhưng nếu bạn có chiến lược thu hút và duy trì người xem, bạn có thể kiếm được một khoản tài sản nho nhỏ dù chỉ ở trong nhà của bạn. Một youtuber thành công có thể kiếm được thu nhập lên đến 6 con số, nếu không nói là hàng triệu đô la.


https://youtu.be/7S2DfHPY07M10 VIỆC LÀM TẠI NHÀ LƯƠNG CAO NHẤT trên thế giới: từ $120,000/năm trở lên
Thị trường lao động đang thay đổi nhanh chóng. . Một số chuyên gia ước tính rằng . 40% việc làm . sẽ được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo . vào cuối thế kỷ này.. Có nh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *