to add suitable information for you.

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc chuyển sang một lĩnh vực nghề nghiệp mới và không biết bắt đầu từ đâu? Các trang web tập trung vào nghề nghiệp là người bạn tốt nhất của bạn trong việc điều hướng thế giới tìm kiếm việc làm.

Cho dù bạn đang học năm cuối đại học và muốn chuẩn bị cho việc tìm kiếm việc làm của mình hay một chuyên gia trung cấp đang tìm cách thăng tiến sự nghiệp, bạn sẽ tìm thấy những thông tin chi tiết tuyệt vời từ các chuyên gia nghề nghiệp giàu kinh nghiệm. 


tải xuống ứng dụng goodwall hình ảnh 3

Tìm kiếm công việc mơ ước của bạn?

Đăng ký Goodwall!

  • Học các kỹ năng để trở nên cạnh tranh hơn
  • Tạo một danh mục đầu tư chuyên nghiệp để làm nổi bật những thành tích
  • Tìm kiếm thông qua hơn 5 triệu việc làm và thực tập
  • Đặt câu hỏi nghề nghiệp và nhận hỗ trợ

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để bắt đầu MIỄN PHÍ!


tải xuống ứng dụng goodwall hình ảnh 3

Tìm kiếm công việc mơ ước của bạn?

Đăng ký Goodwall!

  • Học các kỹ năng để trở nên cạnh tranh hơn
  • Tạo một danh mục đầu tư chuyên nghiệp để làm nổi bật những thành tích
  • Tìm kiếm thông qua hơn 5 triệu việc làm và thực tập
  • Đặt câu hỏi nghề nghiệp và nhận hỗ trợ

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để bắt đầu MIỄN PHÍ!


Dưới đây là 6 trang web tốt nhất cho lời khuyên nghề nghiệp để thúc đẩy sự nghiệp của bạn và giúp bạn tìm được công việc mà bạn yêu thích

1. Blog Goodwall

Các Goodwall Blog là một trong những điều này, bạn đang ở trên ngay bây giờ, và chúng tôi có thể là một chút thiên vị, như bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Goodwall là một trong những trang web tốt nhất ở bất kỳ đâu trên internet cho những lời khuyên tuyệt vời về nghề nghiệp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc thực tập hay một công việc đầu vào ngay sau trường đại học hay bạn đã là một chuyên gia nghề nghiệp được một thời gian, Goodwall’s Blog có rất nhiều mẹo và lời khuyên tuyệt vời để đáp ứng mức độ chuyên môn của bạn. Và, đó không phải là tất cả! Chúng tôi cũng bao gồm toàn bộ hành trình sự nghiệp, từ tìm việc làm đến viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc cho đến các cuộc phỏng vấn gay cấn đến cả cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống .

 

2. Nàng thơ

The Muse là một trang web nghề nghiệp hàng đầu khác cung cấp lời khuyên cho mọi loại người tìm việc, cho dù bạn là nhân viên mới vào nghề hay là một giám đốc điều hành. The Muse cho phép bạn khám phá các công ty đang tuyển dụng ngay bây giờ, nơi bạn có thể đọc tất cả về mức lương, văn hóa công ty và những gì bạn có thể mong đợi từ họ nếu họ thuê bạn.

3. Blog Hướng nghiệp theo chủ nghĩa lý tưởng

Idealist là một trang web tìm kiếm việc làm có một blog tuyệt vời về mọi thứ nghề nghiệp dành cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ kinh nghiệm. Bạn có thể tìm kiếm việc làm, cơ hội tình nguyện , thực tập , v.v.

Trên blog Sự nghiệp của Người theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn có thể tìm thấy lời khuyên nghề nghiệp cho sinh viên đại học , cách tìm một nghề nghiệp phù hợp với bạn, phải làm gì ở một nơi làm việc độc hại và cách trả lời một số  câu hỏi phỏng vấn khó .

4. Niềm vui nghề nghiệp

Career Bliss là một trang web nghề nghiệp khác tập trung vào sự hài lòng tại nơi làm việc và các mẹo về cách tận dụng tối đa sự nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm kiếm việc làm, so sánh mức lương và đọc các bài đánh giá về các công ty mà bạn quan tâm để có thể  chọn con đường sự nghiệp tốt nhất  cho mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên thay đổi nghề nghiệp và cách điều hướng công việc trong một ngành mới, Career Bliss là trang web dành cho bạn.

 

5. Được thuê

Hired  không phải là trang web tìm kiếm việc làm thông thường của bạn. Công ty sử dụng phần mềm mạnh mẽ để phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn cho những công việc tốt nhất hiện có. Đó là một trang web tư vấn nghề nghiệp dành cho các chuyên gia ở mọi lứa tuổi, hoàn cảnh và trình độ kỹ năng. Một số chủ đề mà họ đề cập bao gồm khoảng cách lương và phân biệt đối xử tại nơi làm việc, chống hội chứng kẻ mạo danh và duy trì năng suất khi làm việc từ xa.

6. Thật vậy

Quả thực là một trang web tìm kiếm việc làm với một trong những blog tư vấn nghề nghiệp phổ biến nhất. Bạn sẽ tìm thấy các mẹo về cách duy trì sức khỏe tinh thần của mình trong quá trình tìm kiếm việc làm, các mẹo từ các huấn luyện viên nghề nghiệp và lời khuyên để đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. 

7. Nghề nghiệp Contessa

Career Contessa  là trang web tư vấn nghề nghiệp tốt nhất dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, hoàn cảnh và ngành nghề. Nó được thành lập vào năm 2013 bởi Lauren McGoodwin – một nhà tuyển dụng cảm thấy như thế giới nghề nghiệp đang thiếu một nguồn lực nghề nghiệp được xây dựng đặc biệt cho phụ nữ. Trên Career Contessa, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ các bài báo và hội thảo trên web đến podcast và sách để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

 

Cần lời khuyên nghề nghiệp tốt nhất ngoài kia? Những trang web này có thể giúp đỡ!

Cho dù bạn mới tốt nghiệp đại học hay muốn chuyển đổi nghề nghiệp, các trang web này cung cấp lời khuyên nghề nghiệp hàng đầu cho cả sinh viên tốt nghiệp đại học và các chuyên gia trình độ trung cấp.

Sẵn sàng để bắt đầu hoặc thăng cấp sự nghiệp của bạn? Hãy xem trang nghề nghiệp của chúng tôi   , nơi chúng tôi đề cập đến các chủ đề mới nhất trong thế giới tuyển dụng để giúp bạn hoàn thành các cuộc phỏng vấn và tìm được công việc mơ ước của mình!